Đề Xuất 3/2023 # Xin Xăm Cửu Huyền Thất Tổ # Top 7 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xin Xăm Cửu Huyền Thất Tổ # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xin Xăm Cửu Huyền Thất Tổ mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xin xăm cửu huyền thất tổ

  

Khái niệm

Xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ là ông bà nhiều đời trước của chúng ta. Câu nói về tổ tiên dòng họ chính xác bắt đầu có từ lâu đời dựa vào chữ Hán dịch nghĩa sang là bảy đời chín kiếp. Là thế hệ con cháu, kèm theo phải ghi nhớ công ơn của tổ tiên là việc đương nhiên.

Văn hóa thờ cúng cũng phần nào nói lên sự hiếu thuận của con cháu. Qua đó, người đời sẽ chắc chắn rằng có cái nhìn tốt và ca ngợi những người này. Tổ tiên cũng phần nào mà được tiếng thơm vì đã dạy dỗ tốt. Chính vì vậy, theo đó mà mọi người nên tìm hiểu kỹ trong bài viết này.

Hệ thống tài khoản – 642. Chi phí quản lý doanh nghiệp, Hướng dẫn cách hạch toán chi phí quản lý doanh nghiệp

Trong chữ Hán

Chữ Huyền có nghĩa là đen. Trong vô lượng kiếp luân hồi sống luôn kèm theo chết, thân xác phân ly biến thành màu đen. Chín đời luân hồi như vậy gọi là Cửu Huyền. Cửu Huyền là chín đời. Thất Tổ là bảy vị tổ.

Xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ là tính từ mình lên trước tám đời là chín.

Thất tổ hiểu là bảy ông tổ. Tổ là ông nội của mình. Ngược lên sáu đời nữa là bảy đời.

Xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ đều có nghĩa là ông bà nhiều đời trước, ghép lại với nhau nói về ông bà tổ tiên của chúng ta. Con người có cội có nguồn, theo như thế dù đi đâu về đâu thì không thể chối từ được nguồn gốc của mình.

Cách lập bàn thờ 

  

Việc lập bàn thờ xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ rất quan trọng cần đúng vị trí :

Tránh đặt bàn thờ trong lồng kiếng, hộp,…

Tránh đặt bàn thờ xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ ngay dưới bàn thờ Phật, nên đặt dưới và lệch sang một bên.

Nếu không có điều kiện mà tạm để chung bàn thờ Phật thì chiều cao bức hình xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ phải thấp hơn Phật và có vách ngăn.

Trên bàn thờ đặt hoành phi, liễn thờ hoặc bài vị ghi bốn chữ xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ.

Bàn thờ được chính thức đặt nơi giữa trang nghiêm hoặc hai bên nhà phía trên cao đối với tầng trệt. Nhà có nhiều tầng, kèm theo với bàn thờ nên đặt ở tầng cao nhất.

Tài khoản 642 trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, Phân biệt giữa tài khoản 6422 và 6423, Cách hạch toán tài khoản 642 theo thông tư 133

Nghi thức cúng 

Việc cúng xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ có thể thấy rất quan trọng, mọi người phải tìm hiểu kỹ để khấn vái cho đúng. Cụ thể sẽ như sau:

Sắp bàn thờ theo thứ tự chính xác luôn bên ngoài là lư hương ở giữa, bình hoa bên phải, trái cây bên trái.

Trót nước sạch vào ky, pha bình trà nhỏ đặt phía trên, đốt đèn cầy.

Tới giờ cúng, gia chủ nhớ phải ăn mặc sạch sẽ, trang nghiêm, pha chút rượu trắng lau sạch mặt bài vị, vừa đọc câu “án lam xóa ha “ 9 lần.

Đốt hương trầm, kèm theo việc thắp đèn, đốt nhang, đứng trang nghiêm trước bài vị, xá ba xá đưa nhanh lên trán và khấn nguyện.

Sau khi khấn xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ xong, gia chủ xá ba xá, cắm nhang vào lư hương. Nhang trường cắm phía trước, kèm theo với các cây nhang nhỏ cắp phía sau (trong) tạo thành ba điểm rời nhau, có trật tự (không loạn xạ)

Thay chén nước lạnh bằng nước trà.

Quỳ xuống, lạy bốn lạy. Đứng dậy xá ba xá.

Gieo quẻ 

Xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ chính thức luôn là xin quẻ thánh ứng nghiệm nếu quý bạn thành tâm tin tưởng. Trước khi xin xăm quẻ, chắc chắn luôn quý bạn cần gột rửa chân tay, trang phục chỉnh tề, thành tâm khấn nguyện để xin xăm.

Khấn vái 

Sau khi bạn đã biết cách cúng xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ thì phải biết cách khấn. Bài khấn sẽ được chính những người con cháu ngồi lại trước bàn thờ, đọc âm lượng vừa phải và đều nhau. Nội dung của bài khấn như sau:

“Hôm nay là ngày cùng với là … tháng kèm theo là … năm …

(Chúng) con tên là …, …tuổi, ở tại…

Được ngày lành tháng tốt, theo đó chúng con thành tâm kính thỉnh xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ, nội ngoại tông thân, đồng lai lâm tọa vị, chứng minh lòng thành của con cháu.

Kính mong xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ theo đó hiển anh linh, phù hộ độ trì cho chúng con và gia đình được bình an mạnh khỏe, tật bệnh tiêu trừ, tai qua nạn khỏi, kèm theo với công việc làm ăn được thuận lợi may mắn.

Con thành tâm kính thỉnh và hết sức biết ơn cao cả của việc xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ và Nội ngoại tông thân. Kính thỉnh”.

Chi Phí Quản Lý Doanh Nghiệp Là Gì? Hạch toán chi phí mua chữ ký số như thế nào

Thờ Cửu Huyền Cùng Thất Tổ

Dân tộc ta chú trọng vào công việc lễ nghi thờ phụng, để ghi nhớ công ơn uống nước nhớ nguồn. Có thờ thì phải phụng, chúng ta tiến hành việc thay nước hàng ngày, thay rượu ngày mùng 1 và 15 âm lịch, thắp đèn 24/24, thắp nến vào mùng 1, 4, 14, cùng với là 15, 24 âm lịch và ngày giỗ chạp. Lau dọn bằng rượu trắng pha nước. Cúng vào buổi sáng chắc chắn là để được an lành, may mắn.

Tục thờ cúng tổ tiên chính thức luôn là truyền thống dân tộc dạy cho người đời sau biết ghi nhớ công ơn của thế hệ trước, cần lưu truyền gìn giữ. Trong đó, việc tìm hiểu cúng xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ phù hợp với tín ngưỡng của người dân Việt Nam

Tuy nhiên có hai cách hiểu về cửu huyền cùng thất tổ

  

Cách 1 là tính từ bản thân ta:

Bản thân ta là 1. Phụ thân (cha) ta là 2. Nội tổ (ông nội) ta là 3. Tằng tổ (ông cố) ta là 4. Cao tổ (ông sơ) ta là 5. Tiên tổ kèm theo việc (cha của ông sơ) ta là 6. Viễn tổ (chính thức là ông nội của ông sơ) ta là 7. Cao cao tổ (chính thức luôn ông cố của ông sơ) ta là 8. Thỉ tổ (ông sơ chính xác là của ông sơ) ta là 9.

Thất Tổ có nghĩa là “7 đời tổ”. Được tính một cách tỉ mỉ từ đời ông nội ta chính xác phải đếm lên tới ông sơ của ông sơ ta , cùng theo nơi thăng bậc Cửu Huyền vừa kể. Lấy Cửu Huyền theo với việc trừ ra đời cha ta và đời bản thân ta thì thành Thất Tổ).

Theo cách 2: Tính từ trên xuống:

Ông sơ ta là 1. Ông cố ta là 2. Ông nội ta là 3. Cha ta là 4. Bản thân ta là 5. Con trai (tử ) ta là 6. Cháu nội (tôn) ta là 7. Cháu cố (tằng tôn) ta là 8. Cháu sơ (huyền tôn) ta là 9.

Còn Thất Tổ thì cũng là 7 đời. Theo cách hiểu 1 thì chắc chắn rằng cách 2 sẽ loại ông sơ của ông sơ, thêm cha ta vào thành Thất Tổ.

Dù hiểu theo cách nào thì xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ cùng với bộ hoành phi câu đối luôn thể hiện sự biết ơn, kính trọng của con cháu với tổ tiên, theo đó mà cha ông và tăng sự uy nghi, trang trọng cho không gian thờ cúng.

Người xưa giải nghĩa, xin xăm Cửu Huyền Thất Tổ có nghĩa là thờ 9 đời và 7 ông tổ. 9 đời bao gồm: cao -  tằng – tổ – kèm theo với cha – mình – con – cháu – chắt – chút; 7 ông tổ là: Cao, tằng, tổ, kèm theo với cao cao, tằng tằng, tổ tổ, cao tổ.

Văn Khấn Cúng Cơm Cửu Huyền Thất Tổ

Theo nguồn gốc hiếu đạo được truyền lại từ bao đời nay có tổ tiên mới sanh ra ông bà và có ông bà mới sanh ra cha mẹ. Nhiệm vụ của con cái phải lo phụng dưỡng ông bà cha mẹ khi còn sống và phải tôn thờ cúng kỵ khi người đã khuất bóng.

Cội nguồn của mỗi chúng ta đó là tổ tiên, ông bà, cha mẹ của chúng ta. Họ là những người đã dầy công giáo dưỡng chúng ta khôn lớn nên người. Công lao to lớn mà ở thế gian nầy không gì có thể so sánh được.

Mâm cơm cửu huyền thất tổ bày biện khá công phúc Mâm cơm cúng cửu huyền thất tổ bao gồm

+ Món bánh chưng (bánh tét) tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở của muôn loài và con người mỗi năm một tuổi.

+ Thịt lợn chế biến thuộc về âm, dưa hành (củ kiệu) thuộc về dương, âm dương hài hoà tượng trưng cho sự phát triển.

+ Cơm trắng là lương thực hàng ngày, nên trong mâm cỗ có nếp, có tẻ cũng như có âm có dương đầy đủ lẽ sinh sôi.

+ Bát nước chấm đặt giữa mâm hình tròn với 4 bát cơm đặt 4 góc mâm, tượng trưng cho trời đất vũ trụ, mà con người dù ở cõi âm hay dương đều có cuộc sống trong đó.

Khi làm mâm cơm cửu huyền thất tổ ,cúng gia tiên, thường không bày bằng mâm cao cỗ đầy mà do tấm lòng thành của gia chủ. Ngoài ra không được vi phạm một số điều sau đây:

1/ Trên mâm cơm cúng cửu huyền thất tổ không chứa những món gỏi, sống hay tanh

2/ Không nêm nếm thức ăn, hay ăn thử thức ăn dùng để làm cơm cúng cửu huyền thất tổ

3/ Mâm cơm cúng phải được đặt riêng, bày trên những bát đĩa, đĩa mới, hoặc để dùng riêng, không dùng chung với chén đũa thừa ngày sử dụng.

4/ Không cúng cơm cửu huyền thất tổ như món như cá mè, cá sông.

5/ Cúng cơm cửu huyền thất tổ Không sử dụng đồ đóng hộp, các món ăn đặt sẵn ngoài nhà hàng để thờ cúng.

Bộ đồ thờ cần thiết trên bàn thờ cửu huyền thất tổ

Trên bàn thờ của người Việt thường có: bát hương, lọ hoa, mâm trái cây, kỷ nước

Hôm nay, ngày…. tháng…. năm…

Tín chủ con là….. cùng với toàn gia kính bái..

Kính cẩn sắm một lễ gồm… gọi là lễ mọn lòng thành, kính dâng lên:

Đông trù Tư mệnh Táo phủ thần quân, bản gia tiên sư, bản viên thổ công, liệt vị tôn thần.

Và các vị tổ bá, tổ thúc, tổ cô, cùng các vong linh phụ thờ theo tiên tổ.

Kính cẩn thưa rằng: Năm cũ sắp hết, ngày Tết tới gần, chuẩn bị mừng xuân.

Kính cáo: thô, địa, chư vị linh thần.

Kính mời: Vong linh tiên tổ về với gia đình để cháu con phụng sự.

Thành kính lạy Cửu Huyền Thất Tổ,

Ngỏ đáp ơn báo bổ sanh thành,

Cửu Huyền Thất Tổ lòng thành chứng tri.

Noi theo hạnh từ bi của Phật,

Bỏ dứt đi những tật xấu xa,

Trau giồi đức hạnh thuận hòa,

Ðạo thành cứu độ Mẹ, Cha, Cửu Huyền.

Nay phẩm vật hiện tiền dâng cúng,

Hương, đăng, hoa chúc tụng cầu xin,

Cửu Huyền Thất Tổ hương linh,

Chứng lòng hiếu thảo ân sinh thuở đầu.

Công dạy dỗ cao sâu thăm thẳm,

Công dưỡng nuôi khó gẫm gì hơn,

Ăn cay, uống đắng không sờn,

Vì con đau khổ không hờn phiền chi.

Nội ngoại đồng bác ái tình thương,

Cửu Huyền Thất Tổ đồng nương,

Từ đời vô thỉ khôn lường kiếp sinh.

Ân dưỡng dục minh minh như hải,

Ân sanh thành tợ Thái Sơn cao,

Con nay muốn đáp công lao,

Ðền ơn trả nghĩa thế nào cho xong.

Lời Phật dạy mênh mông biển khổ,

Cõi Ta bà không chỗ dựa nương,

Chúng sanh vì bởi tình thương,

Tình ân, tình ái mà vương nghiệp sầu.

Sanh tử mãi biết đâu mà kể,

Cứ trầm luân trong bể ái hà,

Tham lam, sân giận, cùng là si mê.

Những tội lỗi không hề dứt bỏ,

Ðường tử sanh nên khó bước qua,

Cửu Huyền Thất Tổ, ông bà đền ân.

Ðem phẩm vật cúng dâng Tam Bảo,

Nhờ chư Tăng tâm đạo cầu nguyền,

Cầu cho Thất Tổ Cửu Huyền,

Siêu sinh Tịnh độ phước duyên đủ đầy.

Ai muốn đáp công thầy dạy dỗ,

Hay đền ơn Thất Tổ Cửu Huyền,

Chúng sanh tất cả các miền,

Thì nên phát đại lời nguyền độ tha.

Trước xuất thế lìa xa cõi tục,

Sau diệt tiêu lòng dục, tánh phàm,

Chẳng còn ưa chuộng, muốn ham,

Thân tâm thanh tịnh, Già lam dựa kề.

Tu chứng đắc Bồ đề Phật quả,

Ðộ chúng sanh tất cả siêu thăng,

Vượt lên cửu phẩm thượng tầng,

Là phương trả nghĩa đáp bằng công lao.

Ai hiếu tử mau mau ghi nhớ,

Muốn đáp đền mối nợ từ xưa,

Công dầy quả mãn phước thừa báo ân

Bài văn cúng giỗ ông bà như thế nào

Con lạy chín phương trời, con lạy mười phương Chư phật, con lạy Chư phật mười phương.

Con kính lạy Đức Hoàng Thiên Hậu Thổ và chư vị Tôn Thần

Con xin kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Tảo phủ Thần Quân

Con xin kính lạy ngài Đông Trù tư mệnh Táo thủ Thần Quân

Con xin kính lạy các ngài Thần linh và các Thổ địa cai quản trong xứ này

Con xin kính lạy Tổ tiên nội ngoại họ: Nêu tên họ

Tín chủ con là: Nêu đầy đủ họ và tên của người chủ gia đình tổ chức cúng giỗ

Hôm nay là ngày tháng năm (âm lịch)

Chính là ngày giỗ của: Đọc họ và tên của người hưởng giỗ

Con thiết nghĩ rằng: Vắng xa trần thế không thấy âm dung

Năm qua tháng lại đến ngày húy lâm. Ơn võng cực được xem như trời biển. Nghĩa sinh thành không bao giờ quên, càng nhớ công ơn gây cơ tạo nghiệp được bao nhiêu càng cảm thấy thâm tình mà không bề dãi tỏ. Ngày mai là ngày Cát Kỵ, hôm nay chúng con toàn gia con cháu trong nhà nhất tâm sắm sửa lễ vật kính dâng và đốt nén hương dãi tỏ tấm lòng thành.

Mất ngày tháng năm (âm lịch)

Cúi xin linh thiêng giáng thế về linh sàng và chứng giám lòng thành, để thụ hường lễ vật độ cho cháu trong nhà được an ninh khang thái, vạn sự được tốt lành, gia cảnh được hưng long thịnh vượng.

Con cũng xin kính mời các vị Tiên Tổ hai bên nội ngoại, các vị Tổ Khảo, Tổ Tỷ, Bá Thúc, Huynh Đệ, Cô Di, Tỷ Muội và toàn thể các Hương hồn gia tiên nội ngoại cùng đồng lai lâm hưởng.

Con cũng xin kính mời các ngài Thần Linh, các ngài Thổ Địa, ngài Thổ Công, ngài Táo Quân và các chư vị Linh thần đồng lai để giám cách thượng hưởng.

Con cũng xin mời các vong linh là các vị Tiền chủ, vị Hậu chủ nhà này và đất này cùng tới để âm hưởng.

Chúng con lễ bạc tâm thanh xin cúi xin được phù độ trì.

Tin tức tagged cách lập bàn thờ cửu huyền thất tổ, cầu xin cửu huyền thất tổ, cửu huyền thất tổ bằng gỗ, cửu huyền thất tổ tâm thành cảm ứng, khấn cửu huyền thất tổ, khung thờ cửu huyền thất tổ, mâm cúng cửu huyền thất tổ, văn khấn cúng cơm cửu huyền thất tổ.

Nam Thần Quốc Dân, Cửu Thiếu Xin Thỉnh Giáo

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Nam Thần Quốc Dân, Cửu Thiếu Xin Thỉnh Giáo [C] Đệ 1541 chương đích xác sinh không ra hài tửgacsach.com

Tà hồ?

Đột nhiên nghe thế sao hai chữ, Diệp Sơ Dương cặp kia hẹp dài đào hoa trong mắt tức khắc nhiễm điểm điểm tò mò chi sắc. Nàng điều chỉnh một chút tư thế, nỗ lực tìm kiếm một cái dựa vào Diệp Tu Bạch trên người có thể càng thêm thoải mái tư thế.

Cùng lúc đó, thiếu niên một bàn tay sờ sờ cằm, làm tự hỏi trạng, “Như thế nào cái tà hồ pháp?”

Tuy rằng Diệp Sơ Dương hỏi như vậy cái vấn đề, nhưng là thực lệnh người ngạc nhiên chính là, nàng trên mặt cũng không có quá mức rõ ràng tò mò bộ dáng.

Diệp Hành Nhiên có chút ngoài ý muốn nhìn nàng một cái. Xuyên thấu qua kính chiếu hậu, hắn có thể tinh tường nhìn đến nhà mình khuê nữ nhi biểu tình có vẻ thập phần bình tĩnh, xem này thần sắc nhàn nhạt bộ dáng, hoàn toàn không giống như là tò mò vạn cao tà hồ.

Bất quá, nếu nhà mình khuê nữ đều hỏi như vậy, Diệp Hành Nhiên tự nhiên cũng đem chính mình nghe nói cùng với hiểu biết đến chuyện xưa đều nói cho đối phương.

Nam nhân trầm ngâm một chút, ánh mắt dừng ở ngoài cửa sổ, chậm rãi phát tán.

Cùng lúc đó, Diệp Hành Nhiên sâu kín tiếng nói liền truyền vào Diệp Sơ Dương trong tai, “Ta nghe nói vạn cao phía trước đi tính quá mệnh, kia đoán mệnh sư phó nói vạn cao nguyên bổn thiếu thâm niên kỳ liền chết mất, nhưng là không biết vì cái gì, thế nhưng vẫn luôn sống đến hiện tại, lại còn có sinh hạ hài tử.”

Nói chuyện, Diệp Hành Nhiên lại quay đầu nhìn thoáng qua vẫn luôn trầm mặc không nói, tựa hồ hoàn toàn không nghĩ muốn tham dự đề tài Diệp Tu Bạch trên người, hắn nhướng mày, “Lão tam, chuyện này ngươi nghe nói qua không?”

Vẫn luôn chờ đến Diệp Hành Nhiên cue tới rồi Diệp Tu Bạch, nào đó nam nhân mới nâng lên con ngươi, hơi hơi gật đầu, lên tiếng.

“Nghe thầy bói ý tứ, vạn cao tướng mạo thật là sẽ không có hài tử.”

Nga.

Diệp Sơ Dương hơi hơi nhướng mày, đang nghe đến nhà mình tiểu thúc cùng nhà mình lão cha này một loạt lời nói lúc sau, trên mặt biểu tình nhìn qua giống như có điểm kỳ quái.

Chỉ thấy thiếu niên hơi hơi ninh ấn đường, hẹp dài đào hoa mắt đáy mắt hình như có không có hảo ý lưu quang hiện lên, nếu là hiểu biết Diệp Sơ Dương người tất nhiên sẽ biết đối phương cái này trong ánh mắt ẩn chứa ý tứ.

Nhìn đến nơi này, Diệp Tu Bạch không biết nghĩ tới cái gì, thâm thúy ánh mắt thoáng lập loè một chút, trên mặt cũng nhiễm thâm ý.

Một hồi một lát thời gian, Diệp Tu Bạch cùng Diệp Sơ Dương bỗng nhiên đều trầm mặc không nói lời nào, hơn nữa trên mặt biểu tình còn thấy thế nào như thế nào kỳ quái…

Này thật sự là làm người không thể không cảm thấy sự tình giống như nơi nào có điểm không thích hợp.

Diệp Hành Nhiên hồ nghi ở Diệp Sơ Dương trên người chuyển động hai vòng, lại ở Diệp Tu Bạch trên người chuyển động hai vòng, cuối cùng lông mày một chọn, lập tức vỗ tay chưởng, hừ một tiếng dò hỏi, “Ta vừa thấy các ngươi cái này biểu tình liền biết các ngươi có vấn đề. Dứt lời, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Tiểu Cửu, ngươi nhìn ra cái gì tới?”

Diệp Hành Nhiên đối với nhà mình khuê nữ thần côn tính chất cũng không phải thập phần hiểu biết, này đây cũng không biết đối phương cũng có thể đủ xem một người tướng mạo do đó biết được cái gì.

Nhưng là Diệp Tu Bạch biết.

Hắn không ngừng là biết, hắn còn hiểu biết nhà mình tiểu tể tử thân phận thật sự.

Một cái giang hồ xem tướng mạo thầy bói, thấy thế nào đều so bất quá Diệp Sơ Dương cái này chính thức Huyền môn môn chủ đi?

Này đây, ở nhìn thấy Diệp Sơ Dương ánh mắt thời điểm, Diệp Tu Bạch biểu tình mới có điểm kỳ quái.

Diệp Tu Bạch đang nghe đến nhà mình đại ca nói lúc sau, không nói chuyện, dù sao nhà hắn tiểu tể tử sẽ giải thích.

Quả nhiên, ngay sau đó Diệp Sơ Dương liền hướng về phía Diệp Hành Nhiên hơi hơi mỉm cười, nhưng là cái kia tươi cười nhìn qua thập phần… Không có hảo ý.

“Cái kia thầy bói nói rất đối, vạn cao đích xác sinh không ra hài tử.”

Đầu Năm Xin Xăm, Xem Bói Bằng Điện Thoại

1. Ứng dụng xin xăm bằng điện thoại

Ứng dụng Quan Thánh Linh Xăm, Xin Xăm là hai ứng dụng miễn phí dành cho máy Android và iOS có thể giúp bạn xin xăm bằng điện thoại dễ dàng, nhanh chóng.

Minh họa cho việc xin xăm

Chương trình hỗ trợ xin xăm bằng cách lắc nhẹ điện thoại như khi chúng ta lắc bình đựng thẻ xăm, hoặc bấm nút nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ cảm biến accelerometer hay gyroscope.

-Xăm Quan Thánh bao gồm 100 xăm, hoàn toàn giống với các xăm thường thấy khi đi xin ở chùa.

– Xăm Khổng Minh dựa trên lý thuyết của kinh dịch nên khi xin, ta sẽ phải gieo quẻ 6 lần để lấy đủ 6 hào (thượng quái và hạ quái), sau đó gieo 1 lần cuối để chọn lấy hào động. Cách lấy quẻ này gần giống với Mai Hoa Dịch số hay lý thuyết giải đoán trong Kinh Dịch/Chu Dịch

2. Ứng dụng xem bói, xem tử vi 2014 – Bói bài Tarot 2014 cho Android và iOS

Bài Tarot là bộ bài được các nhà chiêm tinh học (thầy bói) phương Tây sử dụng từ hàng nghìn năm nay để giải đoán về mọi vấn đề của cuộc sống như tình yêu, tiền tài, sức khỏe, danh vọng. Ứng dụng bói bài Tarot 2014 28 lá là ứng dụng điện thoại miễn phí dựa trên nguyên lý hoàng đạo để dự đoán về những điều mà bạn quan tâm như tình yêu, sức khỏe, tiền tài và danh vọng.

– Ứng dụng Tử Vi 2014 cho Windows Phone

Đầu năm xin xăm, xem bói bằng điện thoại

Tử Vi 2014 là ứng dụng miễn phí trên Windows Store giúp xem tử vi, dự đoán về công danh, sự nghiệp, tài lộc, thành công may rủi trong làm ăn,… Dựa trên khoa học dự đoán, Tử Vi 2014 là một cách tiếp cận mới mẻ, vui nhộn nhưng sâu sắc về những bí ẩn trong cuộc sống của bạn.

Nội dung phong phú như chọn ngày giờ tốt để khởi sự cho hơn 20 đầu mục công việc quan trọng: giao dịch kinh doanh, tu sửa nhà, làm mái, kết hôn …; gieo quẻ đoán việc chính xác theo thời gian hoặc bằng đồng xu; luận giải tử vi trọn đời hay tử vi theo ngày, theo tháng, theo năm về tiền bạc, công danh, học vấn, tình duyên; xem ngày âm dương, tốt xấu, giờ hoàng đạo.. miễn phí thông qua tính năng Lịch vạn sự; xác định nhanh hướng tốt, xấu của ngôi nhà; chọn thời điểm tốt để xây nhà, phong thủy văn phòng…tạo tiền đề thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn; tư vấn đặt tên, bói số điện thoại, tình duyên, sự nghiệp, màu sắc, xông nhà, giải hạn, tử vi 12 con giáp ….

Lưu ý: Việc xin xăm, xem bói bằng ứng dụng điện thoại trong bài viết chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo để tìm hiểu thêm về tập tục ăn Tết cổ truyền của người Việt Nam.

XD

Tham khảo từ chợ ứng dụng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xin Xăm Cửu Huyền Thất Tổ trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!