Đề Xuất 5/2023 # Xem Tướng Tai Cong, Tướng Tai Này Giàu Sang Hay Nghèo Khó? # Top 7 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 5/2023 # Xem Tướng Tai Cong, Tướng Tai Này Giàu Sang Hay Nghèo Khó? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tướng Tai Cong, Tướng Tai Này Giàu Sang Hay Nghèo Khó? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Xem tướng tai cong là gì? nhận dạng người có tướng tai cong

Tai cũng là một trong những bộ phận quan trọng trên cơ thể chúng ta. Giống như mắt, mũi …, xem tướng tai đàn ông, phụ nữ cũng có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh, đường tình duyên người mà bạn đang quan tâm. Đặc biệt qua tướng tai, chúng ta có thể dự đoán được tình yêu, cuộc sống, tiền tài công danh của chủ sở hữu.

Theo nhân tướng học, tướng tai cong tức tướng tai có vành tai cong hình vòng cung. Xem tướng tai cong nếu tai mà dày là người có phúc nhàn nhã, thiên hưởng giàu sang phú quý, gặp nhiều tài lộc, được quý nhân giúp đỡ nên trong công việc cũng như cuộc sống đều tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như ý.

Nếu Xem tướng tai cong còn cho chúng ta nhận biết được, trường hợp tai lại mỏng thì cẩn thận hao tài tốn của, vất vả làm lụng mà cuối cùng chẳng có gì trong tay. Phẩm cách người tướng tai cong lại hơi keo kiệt bủn xỉn, tính toán so đo trong các việc kể cả là nhỏ nhất.

2. Xem Tướng Tai Cong dự đoán cuộc đời, tính cách số mệnh

Xem tướng tai cong, nhận biết nhanh số mệnh và tính cách con người. Đối với gia chủ có tướng tai cong, dù là nam hay nữ sở hữu tướng tai này cũng nhận được nhiều phúc lộc.

Theo nhân tướng học, người có đôi tai cong có đặc điểm như vành tai cong hình vòng cung. Người có tai cong và dày chỉ người có phúc và giàu có, có quý nhân phù trợ, tài lộc nhiều. Ngược lại, đàn ông, phụ nữ có tai cong và mỏng thì hao tài tốn của, dù làm việc vất vả nhưng không có gì. Tính cách của những người sở hữ đôi tai cong, mỏng thường được nhận xét là bủn xỉn, keo kiệt, tính toán thiệt hơn.

Ngoài ra, theo nhân tướng học người có đôi tai cong, vành to hình vòng cung. Giúp chúng ta nhận thấy rằng, họ là người có phúc, số mệnh giàu sang phú quý. Trong công danh sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó tiền tài, công danh sự nghiệp của người này đều tốt đẹp.

Xem Tướng Tai: Người Vận Mệnh Giàu Sang, Kẻ Nghèo Khó Trăm Bề

Khi xem tai thì trước tiên phải xem màu sắc, sau đó mới xem hình đáng. Nếu tai cao hơn mắt thì người này được hướng bổng lộc trước, sau đó có thể trở thành tấm gương sáng cho mọi người noi theo.

Nếu tai cao hơn lông mày một tấc thì người này cả đời không ốm đau bệnh tật, cũng không gặp tai hoạ, cuộc sống vật chất đầy đủ.

Xem tướng tai – Kích thước của tai

Kích thước to nhỏ của đôi tai cũng là một căn cứ tham khảo quan trọng trong Nhân tướng học để phán đoán về một con người.

Xem tướng tai to: Kích thước lớn nhỏ của đôi tai là tấm gương phản ánh rõ ràng nhất về khí phách lớn hay nhỏ của mỗi người. Người có đôi tai to thường rất có khí phách và sẽ trỏ thành những nhà lãnh đạo cừ khôi. Họ rất giỏi trong công tác quản lý, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ, đi theo lối mòn. Hơn nữa, họ rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Họ thường kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

Xem tướng tai nhỏ: Ngược lại, những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học gia, luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

Xem tướng Tai đẹp nhiều phúc lộc

Mệnh môn nằm ở bên trái và bên phải, ở phía trước và gần huyệt nhĩ môn, nếu tại vị trí này có nốt ruồi thì người này vừa thông minh vừa trường thọ.

Lỗ tai to thì khỏe mạnh. Nếu bên trong tai có lông tơ nhỏ mịn thì chủ sống lâu.

Dải tai nên ngả về phía trước, giống như hòn minh châu hướng ra biển, đường viên của vành tai phải rõ ràng, nếu rủ xuống bờ vai là đẹp nhất.

Thiên thành có nốt ruồi ở trong vành tai thì chủ sang hiển, có quyền lực và địa vị.

Xem Tướng tai xấu

Tai thô, to, đen là người ngu si, bần tiện.

Tai mỏng, mềm, vành tai lộn ra ngoài và hướng về phía trước là người bần hàn.

Vành tai không tựa vào nhau, lệch và nghiêng ra sau là người thiếu ý chí, bần hàn, vô tình, vô nghĩa.

Tai đen, vành tai lồi lõm là người phải sống xa nhà, nghèo khó. Tai trắng và mỏng như giấy là người đoản thọ.

Tai nhỏ, thấp hơn mắt là người nghèo khó, chết sớm. Tai mỏng, to, gốc tai nhỏ là tướng đoản thọ.

Tai không có vành, lật ra sau là người yếu sinh lý, xuất thân bần hàn, cuộc đời không có được sự giúp đỡ. Lỗ tai nhỏ là người kém thông minh, không nhanh nhạy, cuộc sống gia đình không hòa thuận, đoản thọ.

Phần trên tai rất nhọn, là người không có trí tuệ, thường có dã tâm.

Tai có sắc đen hoặc đỏ là nghèo khó.

Tai trông tối thui, triệu chứng của tinh thần suy nhược, tất nhiên học bất thành, không thể đỗ đạt. Nếu tai vàng héo khô khốc, tính mạng sắp nguy.

Tai mỏng lại vảnh ra đàng trước gọi là tai dơi, tai chuột là phá sạch sản nghiệp tổ tông, cờ bạc đến bán vợ đợ con cũng không hối hận.

Tai lật nghiêng là người không có nhà. Lỗ tai lớn rộng là thông minh tài trí, dư ăn dư để, lỗ tai hẹp nhỏ, là bần cùng ngu độn yểu mạng. Tai chuột là trộm cắp nghèo khó suốt đời, có khi chết trong lao tù.

Tai nhỏ ngắn mà lật ngược ra sau là ẩu thơ côi cút, tài tán gia vong phiêu bạt. Tai như tai cọp là giàu sang uy nghi, mà lòng dạ hung ác, thương ghét bất thường, hại người rất dễ.

Tai nở banh ra như bông bụp nở thì phá sạch của tổ tiên rồi nghèo khó đến chết. Tai lừa tai ngựa là khốn đốn suy bại, mà lại dâm đãng.

Tai khỉ là bạch thô thành gia. Tai heo là lúc giàu lúc nghèo không chừng nhưng đa sắc dục, lại sanh bệnh yểu. Tai mỏng mà nghệch ra trước gọi là tai quạt gió là phá sạch của tổ tông, hay đam mê, tới già cô độc.

Hai tai mỏng vểnh về đằng trước, sách tướng gọi là Chiêu phong nhĩ (tai đón gió) chủ phá bại. Nếu nó lại mỏng lệch thì bán sạch nhà cửa ruộng vườn. Tướng bạt nhĩ lộn ra phía sau (đảo hậu), suốt đời không mua nổi cái nhà. Dù con nhà gia thế, nếu có hai loại tai đó rồi cũng thất cơ lỡ vận.

* (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Xem Tướng Qua Khuôn Mặt Để Biết Giàu Sang Hay Nghèo Khó

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Xem tướng qua khuôn mặt rất được chú trọng trong thuật xem tướng của người xưa

Thuật xem tướng đã đúc kết rằng khuôn mặt là phần quan trọng của cơ thể con người, từ đây có thể thấy thân thể khí sắc của người có tốt hay không, mệnh vận đời người như thế nào, có thể nhìn thấy chức vị của người đó và nhiều điều trọng yếu.

Nếu như trên khuôn mặt một người, xương 2 má, mũi, trán, dưới cằm (Ngũ nhạc) và tai, mắt, miệng, mũi ( Tứ độc) đều cân bằng, bổ sung cho nhau, Tam đình của thân thế và Tam đình của Khuôn mặt hòa hợp, như một chỉnh thể, lại thêm tướng mạo đoan chính, tinh thần an tĩnh, khí sắc bình hòa, người như thế đã hội tụ đầy đủ nền tảng của phú quý. Là tướng người giàu có vẹn toàn.

Ngược lại, nếu như tướng mạo không ngay thẳng, thân thể khuyết thiếu, màu sắc da không sáng tươi lại mờ tối, khí sắc không tốt, mặt lộ tướng hung ác, những người này số mệnh không được hưởng phú quý, là tướng bần tiện.

Nếu một người mặt trắng như ngọc, tóc đen mượt hay tóc vàng giống như quả dẻ chín thì khí mạnh mẽ, đó là cát tướng. Nếu trên mặt một người có sắc đỏ hung bạo, giống như bị bỏng lửa thì người đó khó sống lâu. Nếu như sắc mặt u ám, lông mao xơ xác, đó là những người hạ tiện bần cùng, cũng không thể sống lâu, vì quá vất vả mà khó giữ tính mạng. Khi giận dữ mặt có màu xanh, đó là người cay độc, lòng dạ hiểm ác như lang sói, thường hại người.

Xem tướng qua khuôn mặt mà thấy mặt đầy đặn như mặt trăng, thanh tú lại có thần thái, đàn ông là tướng phú quý, tương lai có thề làm quan chức cấp cao.Phụ nữ có khuôn mặt này là tướng người vợ quý, lấy chồng giàu sang quyền thế. Màu da của khuôn mặt sáng đẹp, đó là người có tính cách mộc mạc đôn hậu, tính cách thật thà lương thiện, hiếu thuận với cha mẹ.

Khuôn mặt tương đổi mỏng, đó là người thông minh, tư duy mẫn tiệp nhưng phút chốc có thể rơi vào cảnh bần hàn.

Người béo tốt cao to mà khuôn mặt gầy, trên dưới không cân đôi, đó là người có tính cách hòa nhã, cũng là người trường thọ.

Thân thế cao gầy mà mặt to, đó là người có tính cách nóng nảy, không có tướng thọ. Da mặt trắng mà thân thể có màu đen thường dễ tính nhưng là mệnh nghèo khổ.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Tháng này mình dc lộc kakakka

Nhìn Tướng Lỗ Tai Nam &Amp; Nữ Biết Người Giàu Sang Kẻ Bần Nghèo

Xem tướng lỗ tai

Lỗ tai có ý nghĩa gì trong tướng mệnh?

Trong nhân tướng học, ngoài mắt, mũi, miệng hay sự cân đối của đôi tai cũng được coi là cách xem tính cách và vận mệnh của một người. Nhưng xem tướng lỗ tai còn nói lên được người đó sau này khá giả hay nghèo nàn.

Vị trí của đôi tai được xác định dựa vào sự cao thấy của tai so với mắt. Một người có đôi tai cân xứng thì khuôn mặt trở nên thanh tú, thường là người có tài, vinh hiển, công danh tươi sáng, rạng rỡ.

Và ngược lại với những ai có đôi tai thấp thường thì là người bần hèn, số phận khổ ải, làm ăn khó khăn. Cho dù có cố gắng cũng khó thành đạt dư giả tiền bạc.

Lỗ tai là điểm mà bạn khó có thể nhìn thấy được trên cơ thể của chính mình. Vì vậy, khi nhìn vào lỗ tai của người khác, bạn sẽ nhận định được họ là người tốt hay kẻ xấu, người biết thấu hiểu sẻ chia với người khác hay là một người ích kỷ chỉ biết đến bản thân mình.

Theo nhiều tài liệu xem tướng học thì người có lỗ tai rộng và sạch sẽ, ráy tai khô thường là người sống ngăn nắp và chỉnh chu. Là đàn ông thường sẽ thăng quan tiến chức sớm, công danh sự nghiệp ổn định. Còn với tướng lỗ tai nữ thì là người sống khá đơn giản, thường không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống trong tương lai.

Tướng người lỗ tai to nhưng lại ráy tai ướt, đối với nữ là người sống tình cảm nhưng họ lại hay gặp vất vả trong sự nghiệp.

Nhưng tướng lỗ tai đàn ông như vậy thì lại là một người có thể nói hẹp hòi, ích kỷ và có lỗi sống khá luộm thuộm, không sạch sẽ. Những người có lỗ tai như vậy kể cả nam hay nữ đều thường hay bị ốm đau, bệnh tật cuối đời.

Việc xem tướng lỗ tai, kích thước lỗ tai như thế nào còn giúp bạn hiểu được người đối diện của bạn có số mệnh sung sướng hay khổ sở khó khăn.

Hình dáng kích thước lỗ tai nói lên điều gì?

Xem tướng lỗ tai nhỏ và sâu:

Người có tướng lỗ tai nhỏ và sâu thì chắc chắn đây là người sống nội tâm khá nhiều. Họ luôn mặc cảm với những sự việc xung quanh.

Bạn sẽ thấy người này khá e dè và hành động, cử chỉ của họ không thực sự rõ ràng. Những người này khó được tín nhiệm trong công việc và cuộc sống của những người này khó khăn, tuổi thọ thấp.

Xem tướng lỗ tai to, rộng nhưng nhiều lông tai:

Tướng lỗ tai to cho thấy là người có tính cách thoải mái, dễ gần và luôn lắng nghe người khác. Việc họ có nhiều lông tai trong lỗ tai thể hiện tuổi thọ của người này khá cao.

Ngoài ra, xem tướng lỗ tai vừa to và sâu còn là một người hiền lành, dễ gần. Công việc của người này cũng rất thuận lợi, thường giữ vị trí tốt trong công việc, làm gì đạt đó.

Xem tướng lỗ tai to, nông:

Đối với người có tướng lỗ tai to nhưng lại nông thì là người hay nói xấu người khác, thường là kẻ tiểu nhân sống trước mặt tử tế nhưng sau thì thường hãm hại người khác. Bạn cần nên dè chừng khi kết hợp với người như vậy trong kinh doanh. Họ có thể sẽ phản bội bạn bất cứ lúc nào.

Những người này suy nghĩ khá giỏi, nhưng họ lại có tính cách khá xảo quyệt nên thường không được chọn vào những vị trí tốt trong công việc và ít được người khác tín nhiệm.

Xem tướng lỗ tai to nhỏ hai bên không cân xứng:

Rất hiếm người có tướng lỗ tai to nhỏ không đều giữa hai bên. Những người này thường có sức khỏe yếu, bệnh tật nhiều và tuổi thọ của họ không được cao.

Họ là người không giữ được chính kiến, lập trường của bản thân hay bị giao động trước những tác động từ bên ngoài. Đôi khi họ quá mặc cảm với bản thân và chính vì vậy mà công việc hay tình cảm của người này không được suôn sẻ.

Xem tướng lỗ tai đàn ông

Việc xem tướng lỗ tai giữa nam và nữ cũng có sự khác nhau. Theo nhân tướng học, đối với đàn ông xem lỗ tai sẽ biết được người đàn ông đó có đáng để cho bạn tin tưởng hay không.

Xem tướng lỗ tai đàn ông to thì bạn có thể tin tưởng vào người này. Họ là người mạnh mẽ, thông minh và tài giỏi. Sự nghiệp của người này vô cùng sáng lạng. Trong tình yêu, đây là người đàn ông lý tưởng của gia đình. Họ là người thủy chung, yêu thương vợ con và luôn được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn.

Khác với đàn ông lỗ tai to thì người có lỗ tai nhỏ lại khá bần hèn, nghèo khổ. Người này có cuộc sống khó khăn,thường sống nội tâm và ít được người khác chú ý đến.

Họ thường lầm lì ít nói nên chuyện tình duyên của chàng trai có lỗ tai nhỏ khá khó khăn và thường kết hôn muộn. Sự nghiệp người này cũng không có sự phát triển tốt đẹp, thường làm những việc chân tay là chủ yếu.

Xem tướng lỗ tai nữ

Đối với phụ nữ, xem tướng lỗ tai còn cho thấy tính cách con người thật của người con gái đối diện với bạn. Xem tướng lỗ tai nữ to thường là cô gái rất dễ gần hiền lành.

Cô gái này cũng cực kỳ thông minh, có thể lắng nghe và thấu hiểu đối phương muốn nói gì. Ngoài ra, con gái có lỗ tai to có tướng phú quý, giàu sang, có cuộc sống hạnh phúc. Được quý nhân phù trợ.

Xem tướng lỗ tai phụ nữ nhỏ lại là một người phụ nữ khắc khổ, cuộc sống khó khăn, gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân cũng như trong công việc của bạn.

Ngoài ra, người con gái có lỗ tai nhỏ cũng có sức khỏe không được ổn định, tuổi thọ của người này cũng không cao.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tướng Tai Cong, Tướng Tai Này Giàu Sang Hay Nghèo Khó? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!