Đề Xuất 6/2023 # Xem Tướng Khuôn Mặt Đàn Ông Đoán Biết Tính Cách, Sự Nghiệp, Cuộc Đời # Top 7 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Tướng Khuôn Mặt Đàn Ông Đoán Biết Tính Cách, Sự Nghiệp, Cuộc Đời # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tướng Khuôn Mặt Đàn Ông Đoán Biết Tính Cách, Sự Nghiệp, Cuộc Đời mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông, khi nhìn vào một số đặc điểm trên gương mặt có thể luận đoán về người đó trên nhiều phương diện như tính tình, cốt cách, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài địa vị…

Tổng quan thuật xem tướng khuôn mặt đàn ông

Theo nhân tướng học khuôn mặt nam giới, khi nhìn vào một số đặc điểm trên gương mặt người đàn ông có thể luận đoán về người đó trên nhiều phương diện như tính tình, cốt cách, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài địa vị…

Cuộc sống luôn tiềm tàng những điều bất trắc có thể xảy ra, việc xem tướng khuôn mặt đàn ông có tác dụng tốt trong việc định hướng cuộc sống, tìm thày, kết bạn lựa chọn bạn đời hay hợp tác kinh doanh.

Mục đích của các môn dự đoán chính là hướng tới việc “xu cát, tị hung”, nghĩa là tìm tin lành và tránh tin dữ. Để làm được điều này mỗi người cần phải du dưỡng, trau dồi kiến thức, đạo đức thật là tốt.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông có thể giúp từng cá nhân biết được yếu điểm của mình rồi tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, hạn chế khuyến điểm và phát huy mặt tốt, mặt tích cực để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua nhân tướng học khuôn mặt đàn ông, người ta sẽ biết được đâu là tướng người đàn ông giàu nghèo, sang hèn, thanh nhàn hay vất vả. Xem tướng khuôn mặt đàn ông theo ngũ hành sẽ luận được tính cách dựa trên 8 cách phân chia (Uy, Hậu. Thanh, Cổ, Độc, Ác, Bạc, Tục) và 6 phương pháp (tướng thọ, tướng quý, tướng phúc, tướng nghèo hèn, tướng yếu) để luận về đặc điểm hình dáng, trạng thái tinh thần.

Qua tướng khuôn mặt đàn ông sẽ biết được vận mệnh, cuộc đời của mỗi người trong số họ. Chính vì vậy, xem tướng số qua khuôn mặt đàn ông có vai trò quan trọng trong việc khai thác nhiều khía cạnh về cuộc đời của đương số.

Có nhiều hình thức dự đoán hay phương pháp xem tướng mặt đàn ông được các nhà nhân tướng học sử dụng, thường bao gồm các trường phái như sau:

– Xem tướng khuôn mặt đàn ông theo tam đình bao gồm: Trán (tiền vận, tài năng, công danh); Trung đình (vận trung niên); Hạ đình (hậu vận).

– Xem tướng khuôn mặt nam giới dựa trên hệ thống các xương trên mặt như: lưỡng quyền, thái dương, nhật giác, nguyệt giác.

– Xem tướng gương mặt đàn ông theo ngũ quan: mắt, mũi, tai, miệng, cằm, râu, lông mày, tóc, trán…

– Xem tướng khuôn mặt cho nam giới theo 12 cung như Tử vi đẩu số, khai thác tỉ mỉ theo từng khía cạnh.

Tóm lại, mỗi trường phái thường xem bói tướng khuôn mặt đàn ông theo những cách khác nhau. Nhưng tựu chung ta có thể xem tướng số qua khuôn mặt nam dựa trên hai hình thức đoán cơ bản là: Hình thể và khí sắc.

– Hình thể khuôn mặt: Là hình dạng của các giác quan hay các bộ phận trên khuôn mặt. Những dự đoán này thường mang tính khái quát, tổng quan, dễ luận đoán và mang lại kết quả nhanh. Tuy nhiên chỉ có thể dự đoán vận trình tổng quan còn vận khí của từng thời kỳ thì phải kết hợp thêm các kỹ năng khác.

– Khí sắc khuôn mặt: Căn cứ vào sự biến đổi khí sắc trên khuôn mặt nam giới để dự đoán lành dữ, cát hung qua từng thời kỳ. Cách xem này khá thiết thực nhưng người xem cần phải nghiên cứu, học tậm, rèn luyện tới trình độ cao mới xem được. Nhìn chung sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức và phải có người hướng dẫn mới có thành quả tốt.

Xem tướng khuôn mặt đàn ông luận tính cách, sự nghiệp, cuộc đời

1. Xem tướng mặt người đàn ông thành đạt, giàu sang

Nam Giới có vầng trán vuông: Đàn ông nam giới có vầng trán vuông thường là người có ý chí kiên định, phấn đấu không mệt mỏi,trong công việc họ rất thận trọng có chí tiến thủ nên thường đạt thành công. Đa số người trán vuông có xu hướng làm thương nhân.

Đàn ông có mắt to trong sáng: Thần thái ổn định thường vạch định tốt kế hoạch, kèm theo lông mày chữ V bên trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, đa tài, có tài quản lý làm ông chủ.

Sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn… là tướng người có chí hướng,có tài, tính tình tốt ngay thẳng, dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

2. Xem tướng khuôn mặt đàn ông có số đào hoa

Những ngoài đàn ông có số đào hoa, hay nói như người xưa là tướng “năm thê bảy thiếp”, có vợ mà vẫn có người theo (hoặc theo người), tính tình phóng khoáng, dễ chiếm tình cảm người khác giới. Cũng chính vì vậy nên đường tình duyên thường rối rắm, những người này có xu hướng ngoại tình cao, thường có những đặc điểm như:

Lông mày thanh tú, mỏng và gọn (giống lông mày nữ giới).

Đôi mắt ướt long lanh, da mặt trắng.

Tóc dài mặt to, có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Người nam có dáng hình này thì phạm số đào hoa.

Nam giới tóc xoăn tự nhiên, mũi dày thường lãng tử ham chơi, háo sắc.

Đàn ông có đường vân đào hoa hoặc mắt có nốt ruồi: Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới. Mắt có nốt ruồi là lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa.

3. Xem tướng khuôn mặt đàn ông tốt

Tốt ở đây có thể hiểu là tốt bụng, được lòng mọi người, có mối quan hệ xã hội tốt. Nếu làm bạn thì hết mình, chân thành thẳng thắn. Nếu làm chồng thì là người chồng tốt thương vợ yêu con quan tâm gia đình.

Trán vuông cao rộng, mũi thẳng, ngũ nhạc hướng vào nhau. Những người này thông minh tốt tính. Nếu mũi nhọn là người khắt khe,xương sống mũi lộ ra thường khắc vợ.

Mắt sáng, lòng trắng lòng đen rõ ràng là người chân thành chính trực, đôi mắt cân đối,lòng đen nhiều hơn lòng trắng, toát lên thần thái là người thông minh quân tử.

Gò má không quá cao, cằm tròn đầy, chóp mũi tròn là tướng đẹp tốt có phúc của đàn ông, ngoài ra nói năng nhã nhặn, giỏi kiềm chế là những người đàn ông có trách nhiệm, quan điểm tốt với mọi người, coi trọng cuộc sống gia đình.

4. Xem tướng mặt đàn ông khổ hoặc tiểu nhân đa nghi

Khi xem tướng mặt đàn ông, có rất nhiều đặc điểm nói lên đó là kẻ tiểu nhân đa nghi hay nghèo khổ, bần tiện. Có thể chỉ một nét tướng cũng nói lên cả một con người nhưng đôi khi chúng cần kết hợp với những đặc điểm khác mới có thể đoán định được. Nhìn chung tướng mặt nam giới nghèo khổ, đa nghi thường có những nét sau:

Mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen (mắt tam bạch) là người không đáng tin, tráo trở. Mắt nhìn chớp lia lịa, thì đó là những người thiếu thành thật, họ có thể nói khác mà đến lúc làm thì lại là khác. Mắt nhỏ ti hí tâm tánh không tốt.

Nói về mắt thì trong thời gian gần đây mọi người đang quan tâm rất nhiều đến hiện tượng “Nháy mắt trái” hay là máy mắt trái báo hiệu điềm gì.

Tướng mắt nam giới mắt to mắt nhỏ là người nguy hiểm.

Trán: Trán sói hình móng ngựa là bần hèn.

Mũi thấp và nhỏ lông mũi hếch lên lúc thở nghe hơi ra khì,đó là người nghèo khổ, cơ cực.

Lông Mày: Lông mày quá ngắn là nghèo mà lại yểu. Đầu mày mà dính liền nhau là đa dâm mà khắc sát anh em. Mày chữ bát là thông quan võ, nếu thất đức thì làm tướng cướp. Lông mày mọc ngược là người bạo ác.Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt gian ngoan nịnh bợ.

Râu Tóc: Tóc dài cứng khô như râu cũng là khắc sát với vợ con, tóc rậm cháy vất vả, tóc vàng quăn như râu ngô nghèo hèn (đối với nữ thì dâm đãng) Râu rẻ lệch là khổ về già. Râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc.

Lông mày dựng môi thâm, mặt dài tướng gian trá bạc ác.

5. Xem tướng mặt người đàn ông kiên cường không lùi bước

Có những người dường nhu không bao giờ biết mệt mỏi, tràn đầy sinh lực, không bao giờ chịu lùi bước. Nhưng cũng có những người chi cần một cơn gió thổi qua cũng đã chao đảo ngã gục không guợng dậy nổi. Những nhân viên “gặp khó khăn vẫn tiến bước, giương cao ý chi chiến đãu” là đối tượng để mọi công ty mong tìm đuợc. Vậy có thể xem qua tướng mặt để nhận diện được những người này không?

A. Khuôn mặt chữ vương: tướng người không thỏa mãn với hiện tại

Mặt hơi dài, từ phần xương gò má tới cằm giống như hình thang cân ngược (khuôn mặt có cơ xương hỗn hợp như vậy gọi là mặt chữ vương)

Người có tướng mặt này thường có sức lực dồi dào, hay nói, cũng có cách nghĩ riêng mình. Việc gì cũng muốn thử làm, mà họ đã nói làm là làm. Họ là những người hiếu chiến, hiếu thắng, quyết bảo vệ quan điểm sai lầm của mình, chứ không chịu nhạn thua trước người khác. Họ không hài lòng với hiện tại, thường mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, trong công việc một khi cảm thấy mình làm tiếp thì họ sẽ yêu cầu cấp trên có mức đãi ngộ xứng đáng.

B. Đường nét môi miệng rõ ràng: có tham vọng lớn

Đường nét môi miệng rõ ràng là chỉ cằm đầy đặn, nhân trung vừa dài vừa sâu vành môi rõ nét. Kiểu người này có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, họ khá coi trọng hình tượng, đề cao lễ nghi, ăn mặc chỉn chu, thường tạo cho người khác cảm giác rất uy nghiêm.

C. Tướng Mắt ba tròng trắng: nỗ lực không biết mệt mỏi

Tướng mắt ba tròng trắng tức phía dưới tròng đen cũng có tròng trắng, thuộc loại trắng dã. Kiểu người này rất tích cực phấn đấu, họ nỗ lực không biết mệt mỏi. Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng thì họ lập tức hành động ngay, hơn nữa dốc toàn sức lực để hoàn thành. Đuôi mắt có nhiều “vết chân chim” cho thấy, họ rất cố gắng phấn đấu, tuy nhiên vất vả mà lại không đạt được thành tựu lớn. Nếu phần lớn “vết chân chim” chúc xuống thì người có tướng mặt này gặp số phận vất vả điển hình. Ngược lại, nếu “vết chân chim” hướng lên thì theo thuật xem bói đây là kiểu người sẽ gặt hái được thành tựu.

D. Tướng lông mày nằm ngang: trung thành, kiên cường

Tướng lông mày nằm ngang chính là lông mày lưỡi mác, kiểu người này có tính cáck kiên cường bất khuất, không dễ lòng đổi dạ, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, ngược lại đối mặt với áp lực càng hưng phấn thấy rõ. Họ tích cực phấn đấu hết mình cho đến khi giành thắng lợi, là hình tượng “trung thần”, “hảo hán” điển hình khuyết điểm của người này là quá cứng rắn, không thể nhẹ nhàng, mềm mỏng được cho nên dễ hỏng việc giữa chừng.

E. Hai cánh mũi nở nang: Đầu đội trời, chân đạp đất

Hai cánh mũi nở nang là chỉ ống mũi phát triển đầy đặn, có thế, cánh mũi hơi hếch lên, chóp mũi hướng lên trên.

Người có tướng mũi như thế này rất có cá tính, làm việc âm thầm, không khoe khoang phô trương, họ chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế, gặp khó khăn không nản lòng mà bình tĩnh phân tích nguyên nhân, tích cực tìm kiếm phương pháp để có thể chuyển bại thành thắng, hơn nữa làm việc rất có khí thế, biết chú ý tới đại cục, có khả năng “bạt núi lấp biển”, có thể gọi là nhân vật “đầu đội trời, chân đạp đất”.

6. Xem tướng khuôn mặt người đàn ông biết giữ chữ tín

Giữ chữ tín là một điều kiện quan trọng không thể thiếu được trong quan hệ xã giao trong xã hội hiện đại ngày nay. Không đưa ra lời hứa thì không được, nhưng hứa rồi lại không thực hiện lại càng không thể chấp nhận được. Một người không giữ chữ tín thì rất nhiều sự việc trong cuộc sống và sự nghiệp sẽ không thể được thực hiện và tiến triển thuận lợi được.

Trong thực tế cuộc sống, rất nhiều người chỉ biết nói mà không biết làm, gọi là “nói thì hay, làm thì dở”. Ngày nay luôn cần những người không những biết nói hay mà còn phải làm giỏi.

Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng là tướng người biết giữ chữ tín

Người có mắt nhỏ là người bảo thủ nhưng lại thông minh, có năng lực, và khả năng phán đoán sự việc, nhận định vấn đề rất chính xác nên không xảy ra những sự việc ngoài tầm kiểm soát. Những người này rất giữ chữ tín, những việc đã nhận lời vì người khác đều cố gắng hết sức hoàn thành.

Người có tướng mũi cao là người có lòng tự trọng cao. Để người khác không coi thường mình, họ luôn cố gắng hoàn thành những việc đã hứa.

Trán rộng, tai cao tướng người theo chủ nghĩa hoàn hảo

Trán và tai cũng là bộ phận quan trọng quyết định xem một người có chữ tín hay không.

Thông thường, người có trán cao, rộng là người luôn suy nghĩ chín chắn kỹ càng, làm việc tuân theo quy tắc, làm việc có trật tự, và rất có lòng tự trọng. Khi làm bất kỳ việc gì, họ cũng đều muốn thực hiện một cách tốt nhất. thậm chí có khuynh hướng theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Xem tướng mặt mà tai cao là người được giáo dục tốt, giỏi giang toàn diện có khả năng tổng hợp tương đối cao. Đồng thời, những người này cùng có hoàn cảnh gia đình tốt.

7. Xem tướng mặt người đàn ông rộng lượng khéo léo

Cằm đầy đặn: là người thích giao du

Người có cằm đầy đặn thường là người lạc quan, tự tin, thậm chí khi gặp khó khăn cũng không dễ dàng đầu hàng. Họ thích kết bạn với mọi người, cư xử với bạn rất chừng mực, và cũng không keo kiệt. Họ có khả năng quan hệ xã hội tốt, được lòng người xung quanh tin tưởng và giúp đỡ. Ngoài ra cằm vuông vắn, góc cạnh, nổi bật là tướng tốt.

Ngược lại, người có cằm xương xẩu thường là người nóng tính, dễ bị tình cảm chi phối, so bì từng ly từng tí, không muốn tổn hại đến lợi ích của bản thân. Đôi khi còn có thái độ lấn lướt người khác mà không nhận biết được những khuyết điểm của mình.

Đường nét môi rõ ràng: người có khiếu ăn nói

Người có đường nét môi rõ ràng thường là người có khiếu ăn nói, luôn nắm bắt được tâm lý của người nghe, ăn nói có duyên. Mọi người đều muốn tiếp xúc với người này.

Nếu khoé miệng rộng thì người này là người thông minh, hoạt bát, không làm những việc ám muội, lén lút, là người quang minh chính đại, đồng thời cư xử rất lượng và thân thiện với mọi người.

Hơn nữa đường viền môi rõ nét mà môi hơi cong chứng tỏ người này rất biết cách thuyết phục người khác, là người quang minh lỗi lạc, không hề keo kiệt, nhỏ mọn.

Ngược lại, nếu đường nét đôi môi mờ nhạt trông như một đường thẳng, miệng trễ xuống dưới thì người này là người qua loa đại khái, suy nghĩ không thấu đáo thậm chí ăn nói bỗ bã, vô tình làm tổn thương người khác nên bị mọi người oán ghét là chuyện đương nhiên.

Sống mũi thẳng: chính trực, dũng cảm

Nhận thức về bản thân của một người thường thể hiện ở sống mũi. Người sống mũi thẳng thường là người chính trực dũng cảm, nói là làm, không bao thay đổi.

Người có mũi to thường là người có ý thức cao về bản thân.

Người có mũi nhỏ thì ngược lại, không hiểu rõ về con người mình, mơ hồ về bản thân.

Nếu mũi cong, vẹo, không ngay ngắn hoặc cánh mũi to nhỏ không đều thì hiện người này là người làm việc không có nguyên tắc, nghĩ gì làm nấy, không thực tế và còn thiếu khả năng tự kiềm chế bản thân, nói năng liến thoắng, thiếu suy nghĩ đối xử với bạn bè không chân thành.

Ngọc Hân/ TH!

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Tính Cách, Sự Nghiệp, Vận Mệnh

Theo thuật nhân tướng học phương Đông, những đặc điểm cơ bản về số phận con người đều thể qua những đường nét trên gương mặt.

Chính vì thế, khi nhìn vào khuôn mặt của nam giới chúng ta có thể luận ra tính cách, vận mệnh hay tình duyên của người đó tương đối chính xác.

Gương mặt là bộ phận được chú trọng nghiên cứu nhiều nhất trong bộ môn nhân tướng học. Mỗi đặc trưng của gương mặt về hình dáng, khí sắc, thần thái đều ít nhiều thể hiện các ý nghĩa về tương lai, vận số của con người.

Thông qua việc khám phá sâu về những bí ẩn khuôn mặt, chúng ta có thể luận đoán được đặc trưng của người đàn ông giàu sang hay nghèo hèn, cuộc sống nhàn hạ hay vất vả, lam lũ.

Đồng thời, nếu áp dụng công thức ngũ hành, các nhà tử vi còn đưa ra được kết luận về tính cách của nam giới: Đâu là người chính trực, thẳng thắn? Đâu là kẻ mưu mô, xảo quyệt, tính tình thảo mai,đàn bà?

Như vậy, xem tướng đàn ông qua khuôn mặt trong hợp tác làm ăn, hôn nhân hay quan hệ đời thường sẽ giúp bạn khám phá nhiều đặc điểm về cuộc sống, tính cách của khổ chủ.

Từ đó, có những quyết định lựa chọn đối tác, kết bạn giao lưu và quan trọng hơn hết là tìm kiếm được người bạn đời hợp duyên, hợp số.

Nhìn tướng mặt đàn ông thông qua hình dáng: Những dự đoán thông qua hình thể khuôn mặt thường mang tính khái quát, tóm gọn sơ lược về cuộc đời con người. Tuy nhiên, ít khi làm rõ chi tiết được từng giai đoạn cụ thể.

Xem tướng số qua tam đình: Tổng thể gương mặt được tử vi học Á Đông chia làm 3 phần: Thượng, trung và hạ đình.

Bói vận số đàn ông qua ngũ quan: Mỗi bộ phận trên gương mặt tượng trưng cho các cung, hành và tương ứng với từng sắc thái của cuộc đời: công danh, tiền bạc, tình duyên,….Xem tướng số qua ngũ quan được đánh giá là cụ thể và chính xác nhất trong thuật nhân tướng học.

Trong tử vi học con người, tướng mặt đàn ông được xem là tốt khi dung hoà được đầy đủ tất cả các yếu tố, không thể phán xét chính xác nếu chỉ căn cứ vào một một bộ phận trên gương mặt.

Những người đàn ông tốt số về cung tài lộc thường có vầng trán cao rộng, sơn căn sáng rõ. Bên cạnh sự nghiệp thành đạt họ còn được nhiều người tôn trọng bởi sự quyết đoán, cứng rắn trong phong cách lãnh đạo.

Dù có trong nghịch cảnh thì đàn ông trán rộng luôn có quý nhân phù trợ. Nhìn chung cuộc đời của những người này thường suôn sẻ, ít khi gặp biến cố.

Phụ nữ lấy được đàn ông có dáng mũi thẳng , đầu mũi tròn đầy đặn kèm theo những đặc điểm trên sẽ có cuộc sống sung túc, giàu sang không phải lo nghĩ về tiền bạc.

TƯ VẤN CÁCH SỬA MẶT “ĐỔI VẬN” GIÀU SANG MIỄN PHÍ

Đăng kí tư vấn Hoặc

Để biết một người đàn ông có chung thuỷ và thương vợ hay không thường căn cứ vào hình dáng khuôn mặt, đường lông mày và đặc điểm của đôi tai.

Mặt vuông chữ điền biểu trưng cho sự thật thà và cương trực. Người đàn ông có dáng mặt này thuộc tuýp người có tính cách ấm áp, chung tình là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Một khi đã yêu, họ yêu nồng nhiệt, làm tất cả để đem lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình. Đặc biệt, tấm lòng bao dung rộng lượng của họ sẽ khiến cuộc sống của cả hai viên mãn.

Đàn ông có tướng tai dài, rủ xuống thấp được trời sinh bản tính hiền lành, thông minh, luôn dành sự quan tâm của mình đến những xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

Theo nhân tướng học, đàn ông mắt mí lót rất chín chắn và thông minh. Họ nhìn nhận sự việc trên nhiều phương diện, có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Lý do này khiến họ gặt hái được thành công trong công việc, sự nghiệp theo đó cũng phát triển rực rỡ, thăng hoa.

Ngoài ra, dáng mũi hình túi mật cũng thể hiện một người có tính cách điềm tĩnh, ý chí tiến thủ cao, đã làm là ra thành quả xứng đáng.

Họ có nhiều mối quan hệ trong xã hội, cộng thêm ý chí kiên cường, quyết đoán, vì thếkhông sớm thì muộn, đường công danh sự nghiệp sẽ nở rộ.

Thêm vào đó, nếu tai lật ra sau ép sát gáy thì những người đàn ông này không thích sự ép buộc theo khuôn mẫu, luôn tìm ra những hướng đi mới khiến người đời khâm phục.

Hàng lông mày rậm, mọc dài xếch lên về phía đuôi mắt được cho là hàng lông mày của người lãnh đạo. Bản thân người sở hữu lông mày có thế sinh ra đã kiên cường và hiếu thắng, khó khăn không thể làm họ chùn bước.

Người có nếp nhăn pháp lệnh đậm nét, khi cười tạo thành hình quả chuông lớn thường có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ định hướng cho người khác dựa trên kinh nghiệm và đầu óc phán đoán nhanh nhạy của mình.

Đàn ông có số đào hoa nếu xét về ngoại hình họ đạt điểm số cao, gương mặt có nhiều đường nét cuốn hút khiến phái nữ dễ xiêu lòng.

Khi xét về mặt tướng số, người đàn ông lăng nhăng thường có đường tình duyên không mấy thuận lợi, nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Đầu mũi to và dày

Ánh mắt không đứng đắn

Nốt ruồi mọc ở môi

Tóc xoăn bẩm sinh

Đàn ông có tướng giả tạo, ngoài mặt có vẻ tử tế nhưng tâm địa gian xảo khiến nhiều người đề phòng, chán ghét thường có những đặc điểm sau:

Xem tướng mặt đàn ông qua hình dáng môi giúp bạn có thể dự đoán chính xác một phần về tính cách của người đó. Thông thường, đàn ông môi mỏng không được người đời hoan nghênh.

Bề ngoài họ thể hiện bộ mặt yếu đuối, nhút nhát để đánh lừa người khác. Thực tế, đây là những con người mưu mô, xảo trá, không từ thủ đoạn để đạt mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, tâm địa xấu xa, hẹp hòi của họ bộc lộ rõ qua hành vi ganh đua, tính toán thiệt hơn ngay với cả những người thân yêu của mình.

Cũng giống như phụ nữ răng thưa, đàn ông mang nét đặc trưng này thường có những biểu hiện lươn lẹo, “nói một đằng nhưng làm một nẻo”.

Họ là những người không thể giữ kín được bí mật, luôn dùng chuyện của người khác để bịa đặt nói xấu, hãm hại bạn bè, đồng nghiệp.

Sống gần đàn ông răng thưa bạn cần phải biết giữ kín chuyện riêng tư, tuyệt đối không nên thân thiết quá với họ.

Khi xem tướng mặt đàn ông, để biết rõ tính cách một người cố nhân thường tập trung nhìn vào hình dáng 2 hàng lông mày.

Nếu thưa thớt, thiếu tính trật tự thì đầu óc suy nghĩ đơn giản, không có chính kiến.

Ngược lại, nếu hàng lông mày rậm rạp, mọc “loạn xạ” là biểu hiện của đàn ông gia trưởng, có tính vũ phu.

Phụ nữ lấy về làm chồng rất dễ gặp tình cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Bởi bản tính suy diễn, nóng nảy, thích giải quyết mọi việc bằng vũ lực.

Trong nhân tướng học, mắt nhỏ, lồi võng ra ngoài thì trong 10 người sẽ có 9 người lòng dạ hẹp hòi, hung dữ, tính cách độc đoán, cư xử lỗ mãng không coi vợ con ra gì.

Phụ nữ gặp phải loại đàn ông này không bao giờ được tôn trọng thậm chí bị đối xử thậm tệ.

Thứ nhất, cung tài lộc “đóng kín”

Nếu không biết cách điều chỉnh để hoà hợp với chồng rất dễ xảy ra tình trạng tranh cãi hay “hạ cẳng chân, thượng cẳng tay” và phụ nữ luôn là người chịu thiệt.

Phụ nữ hay đàn ông vất vả đều có những đặc điểm chung trên gương mặt. Chỉ cần nhìn thoáng qua bạn cũng có thể đoán sơ lược về cuộc đời gian truân của những người này.

Trong nhân tường học, cung tài lộc nằm tại vị trí chính trán. Thế nhưng, ở những đàn ông có số phận ấn định bần tiện, cung tài lộc thường hạ thấp xuống gần sống mũi, tựa như “đóng kín” lại.

Thứ hai, nếp nhăn in hằn lên khoé mắt và sống mũi

Vì thế, số phận cả đời của họ được nhận định nghèo khổ, túng quẫn, không có mở mày mở mặt.

Đặc điểm này xuất hiện ở những người hay lo nghĩ, gặp nhiều muộn phiền trong cuộc sống. Không chỉ lo nghĩ về tương lai mà đến cái ăn cái mặc hàng ngày cũng khiến họ phải “lao tâm khổ tứ”.

XOÁ TƯỚNG NGHÈO HÈN – “CẢI VẬN” SANG GIÀU

IV. Cách sửa tướng mặt đàn ông “cải vận” phú quý

Với sự phát triển tiên tiến của khoa học thẩm mỹ, các tướng mặt đàn ông xấu như: gò má cao, cằm lệch vẹo hay mặt hốc hác thiếu sức sống,…. đều có thể “cải vận” thành phú quý.

Bằng việc can thiệp trực tiếp thông qua phẫu thuật chỉnh cấu trúc xương hàm mặt, nhiều người không chỉ cải thiện được ngoại hình mà còn thay đổi được vận mệnh, tướng số.

Hàng năm, Kangnam tiếp nhận và xử lý thành công rất nhiều ca khuyết điểm hàm mặt khó, trả lại sự tự tin cho hàng nghìn người kém may mắn về ngoại hình.

GIẢI PHÁP CẢI TẠO TƯỚNG MẶT PHÚ QUÝ SAU 120 PHÚT

Tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt!

Xem Tướng Đàn Ông Đoán Sự Nghiệp

Người con trai nào lớn lên mà có khuôn mặt xương và mang màu sắc đen xám, nhưng da mình lại trắng hơn và xương thịt cân xứng là chủ thể về tâm tánh rắc rối, khó khăn đối với gia đình cũng như người ngoài xã hội, số vượng thê và lại có bổn mạng vững, cả đời sang trọng nhờ đàn bà nuôi, nhờ trong châu thân nơi chỗ kín như dương vật dài và tròn, quy đầu có nốt son.

– Người con trai lớn lên mà có đầu to, tóc nhiều mặt lại nhọn như mặt chuột, trán lép mà có vằn và lông chân mày mọc nghịch, trong thịt có ẩn nốt ruồi đen, suôn mũi thẳng mà đầu mũi quặp như mũi kéo, là tướng người hèn, có số phá gia và coi thường sự thủy chung trong tình chồng vợ.

– Phàm trai vị thành niên mà có khuôn mặt đầy thịt, màu da men mét và miệng thì hẹp trán lại vô ắt khi lấy vợ sẽ hà khắc, hóa nên cuộc tình sẽ không bền bỉ mà đời sống cũng chật vật, sanh con trai gái đều không nhờ cậy được, duyên nợ phải hai ba lần đổi thay đến lần cuối mới tạm ổn.

– Thanh niên trưởng thành có dáng vóc lùn thấp, lại đầu to thân nhỏ, sườn mũi cao và ngắn là chủ về sự góa bụa sớm, nếu phải lập gia đình trước hai mươi ba tuổi, ria mép mọc đều đặn cằm lại lang bốc, môi mỏng và răng thưa thớt là tướng bần tiện có số cố độc hiếm con.

Trai lớn lên có sắc mặt như bôi phấn, hai mắt thì thâm quầng với tròng đen ít hơn tròng trắng, gò má bạnh và mũi lạt tẹt, hai lỗ hếch lên là chủ về điểm sát vợ, bề duyên nợ bẽ bàng bi đá ắt phải chờ qua ngoài tam thập mới hy vọng an bài, nhưng tướng lại khắc khổ cả đời chịu cơ cực.

♦ Những Linh Vật, nhất là Linh Vật Phong Thủy sẽ giúp cho sức khỏe cũng như công việc của bạn được tốt hơn, ngại gì không thử tham khảo tại Thế Giới Linh Vật của Thegioiphongthuy.com?

– Con trai mà có giọng nói như con gái, mũi thon miệng nhỏ môi dày lại có đôi chân mày vòng nguyệt, mắt long lanh ươn ướt là chủ về tướng đa tình vượng thê, trưởng thành lấy vợ thuộc làng giang hồ tứ chiến, gia đạo xáo trộn tâm lý bất đồng, đưa đến ly hôn, bề con cái ngỗ nghịch hư hỏng.

– Thanh niên nào lơn lên có khuôn mặt tròn, đầu nhỏ tóc xoắn mắt lương tâm tánh ương ngạch và lòng dạ gian ác, ắt là điểm ứng chỗ kia có lông cứng xoắn dài đen mượt về tướng người dâm loạn, dám lấy vợ bạn và âm mưu phá hoại gia cảnh trong vòng thân thuộc, số khắc bạc thê tử.

– Người con trai nào trưởng thành mà có sơn căn khô hãm, hai mắt không đều (phía trái lé hay nhỏ hơn) tròng đen pha sắc vàng tròng trắng nổi chỉ đỏ, ở dưới vằn hình lưới, hình thập là chủ về sự côi góa mà vợ ắt phải chết vì nghiệp tự ý hủy diệt sanh mạng, số đàn ông này nhiều hệ lụy.

– Thanh niên nào lớn lên mang thân hình mảnh khảnh nhỏ nhắn, hai con mắt sắc như dao lại hay trừng liếc, có tật nhìn xéo ngó xiên và đầu cổ thì lắc lư, tướng đi như rắn là điểm ứng lấy vợ không nghiêm, sanh lòng gian tà tư thông tình ái với kẻ đàn ông xa lạ, số này ân hận đau khổ thầm kín cả đời.

– Con trai mà mày rậm mắt lại rồi, mặt dài mũi có hai lỗ rộng và cửa miệng quá hẹp, trán hãm mà thấp, tóc và râu nhiều, đi nghiêng và lưng thì khòm, ắt số lấy vợ trong giới buôn hương bán phấn, với hình tướng diện mạo chủ về sự đa thê lại có số khắc bạc nên trung niên hậu vận cam phận độc hành.

– Phần phụ thêm sau đây, coi về tướng người đàn ông, con trai có vóc dáng và diệm mạo san trọng quyền quý, số lấy vợ đẹp và được hưởng thụ đời sống phong lưu, vừa thỏa mãn tinh thần vật chất và cũng vừa may mắn bởi những ước vọng tình yêu đưa đến bất ngờ.

– Phàm người con trai thành nhơn mà có khuôn mặt vuông, ngay thẳng với mắt sáng, mũi cao và miệng vừa rộng màu da lại mang sắc hồng ửng là chủ về hóa khí và thần tịnh, có số phú quý nên thấn ắt được cân đối tứ chi, chỗ kín như âm nang và quy đầu nhỏ chắc là tướng thọ và cá vợ thuộc hàng đài các, sanh con thông minh hiếu thảo ít ai bì.

– Thanh niên nào lớn lên có khuôn mặt mang màu sắc nếu phải trắng thì trắng như màu mỡ, nếu đen thì phải đen sậm và hồng ửng, và nếu vàng thì phải vàng như thịt nướng, đó là tất cả chủ về sự đại cám ắt trong châu thân ở chỗ kín như lỗ rún mọc lông, và quy đầu cứng là tướng người phong lưu cốt cách, số lấy vợ đẹp nết na con nhà lành.

– Người con trai nào lớn lên mà được khuôn mặt trái xoan thanh tú và da bánh mật hoặc sáng mà trong (không trắng) là chủ tướng quyền cao tước trọng, châu thân nơi chỗ kín như lỗ rún sâu và âm nang đen, chỗ quy đầu thon bằng ắt là có số thực lộc chi thê, bề duyên nợ trọn đời ấm cúng sanh con ngoan và vẹn toàn.

– Thanh niên nào trưởng thành mà có khuôn mặt đều đặn, da thì dày mày sắc lại đậm là chủ về tâm tánh thuần hậu, đối với cha mẹ giữ trọn chữ hiếu, đối vời việc nước việc dân thì hết lòng thi hành mẫn cán, ắt trong châu thân nơi chỗ kín như cốc đạo mọc lông, số giàu lại ở cùng hai vợ.

– Trai vị thành niên mà có hình thể cao ráo khuôn mặt vừa dài vừa tròn với thần sắc nghiêm trang oai dũng, hai mắt thì sáng nhìn ai có thể người đó sợ là chủ bổn mạng lớn, số quan vị uy quyền ắt trong châu thân nơi chỗ kín như mông đít ta và tròn, khi nhỏ da dún, lúc lớn thì no và da phẳng làng là số thọ.

-Thanh niên lớn lên mà thể xác mảnh dẻ, nhưng khuôn mặt lại gầy và màu sắc sáng sủa là chủ về mạng trường ắt trong châu thân nơi các chỗ kín như lông mọc thưa và mịn nhuyễn, quy đầu nhỏ lại rắn chắc, số người được vợ duyên dáng thông minh hơn người, đời sống tình cảm thỏa mãn đi đôi với gia đạo thuận thảo êm đẹp.

– Người con trai nào lớn lên mà có khuôn mặt xương và mang màu sắc đen xám, nhưng da mình lại trắng hơn và xương thịt cân xứng là chủ thể về tâm tánh rắc rối, khó khăn đối với gia đình cũng như người ngoài xã hội, số vượng thê và lại có bổn mạng vững, cả đời sang trọng nhờ đàn bà nuôi, nhờ trong châu thân nơi chỗ kín như dương vật dài và tròn, quy đầu có nốt son.

♦ Trong trường hợp muốn tìm hiểu hình ảnh, thông tin về Phong Thủy Linh Vật, bạn có thể truy cập The Gioi Linh Vat để tìm hiểu thêm.

Cá Chép, Cá Các Loại Ngựa, Trâu, Dê, Voi Hổ, Sư Tử, Báo Hoa Bộ 12 Con Giáp Vàng

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!! Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Xem Tướng Mặt Đàn Ông Đoán Tính Cách, Vận Mệnh

Xem tướng mặt đàn ông đoán tính cách vận mệnh

1. Xem tướng mặt đàn ông lãnh đạo

Người đàn ông có tướng lãnh đạo thường có gương mặt vuông, chữ điền. Người này sinh ra vốn thông minh, có tài lãnh đạo bẩm sinh, lời ăn tiếng nói của người này luôn khiến người khác kh âm phục và làm theo.

Bên cạnh đó người này có cặp chân mày có thế, trán cao và rộng. Trong vận trình sự nghiệp người này luôn suy tính kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định. Họ luôn sẵn sàng đối diện với thử thách mà không trùng bước.

Người đàn ông có tướng lãnh đạo thường có những nếp nhăn pháp lệnh có hình quả chuông. Đồng thời có đôi môi trên dày hơn môi dưới. Người này rất khéo léo trong giao tiếp, tính cách khá vui vẻ và luôn làm hài lòng người khác.

2. Tướng mặt đàn ông phúc hậu

Người đàn ông phúc hậu, hiền lành thường có cập chân mày thanh thoát, sở hữu trán rộng và đầy đặn. Người này vốn sinh ra đã có tư chất thông minh, học hành thành đạt, đường công danh tươi sáng. Bản mệnh gặt hái nhiều thành công trong vận trình sự nghiệp, đạt được vị trí cao trong xã hội.

Người có đỉnh tai cao quá lông mày và hai gò má cao và sáng cũng là đặc điểm của người đàn ông phúc hậu. Bản mệnh luôn làm việc thiện, tích góp công đức. Luôn cố gắng tạo dựng sự nghiệp mang lại cuộc sống ấm no cho gia đình, là người chồng chung thủy, người cha mẫu mực.

Đàn ông sở hữu chiếc cằm đầy đặn luôn là người có ý chí kiên cường, biết cách đối nhân xử thế. Luôn làm việc có ích cho xã hội, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với mọi người xung quanh.

3. Tướng mặt đàn ông trường thọ

Người có trái tai to và dài thường hay gọi là tướng tai Phật thường sống rất thọ, hưởng phú quý trọn đời cùng con cháu.

Đàn ông có tướng trường thọ thường sở hữu cặp chân mày dài quá mắt. Người này có cuộc sống khá vượng khí, giàu sang phú quý. Thường người này ở cuối đời mắc một căn bệnh khá nặng nhưng nếu vượt qua khỏi sẽ sống rất thọ.

Mặc khác người đàn ông có lỗ tai mọc lông tơ, răng chắc và mọc đều sẽ có tuổi đời rất thọ. Họ sống khá lạc quan và yêu đời, gia đạo bình an, hạnh phúc cùng con cháu.

4. Tướng mặt đàn ông rộng lượng, bao dung

Người đàn ông có sống mũi cao, mắt dài và nhỏ sẽ có tính cách khá rộng lượng và bao dùng. Luôn sống tình nghĩa, giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Người này thường ăn nói rất khéo léo, cách cư xử chừng mực. Không keo kiệt tính toán với bạn bè. Các mối quan hệ xã hội rất tốt nên được bạn bè tin tưởng và yêu mến.

Người này sở hữu thêm cằm đầy đặn và môi hơi cong sẽ rất tốt bụng. Luôn giúp đỡ người xung quanh mỗi khi gặp khó khăn. Mặc khác chứng tỏ người này rất biết cách làm hài lòng người khác, luôn cư xử đúng cách, tạo dựng các mối quan hệ trong gia đình, xã hội ngày càng thân thiết.

5. Tướng mặt đàn ông kiên cường, không lùi bước

Người đàn ông có môi miệng rõ ràng, sắc nét cùng với cánh mũi nở nang thường là người có nhiều tham vong, cố gắng phấn đấu để gặt hái thành công trong tương lai. Người này thường có ý chí kiên cường rất cao, không bao giờ chịu lùi bước mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở.

Nếu người này sở hữu thêm cặp chân mày nằm ngang, mắt trắng dã và hai bên ấn đường có xương nhô lên thường có những suy nghĩ đúng đắn. Luôn khiến người khác nể phục và coi trọng.

Người này thường làm việc âm thầm một mình, sống khộng dựa dẫm vào người khác. Không khoe khoang hay lợi dụng người khác, thích cuộc sống tự do, tự lập một mình. Người có tính kiên cường thường nỗ lực hết mình, không biết mệt mỏi. Một khi xác định mục tiêu, người này luôn cố gắng phấn đấu và dồn hết sức lực để hoàn thành công việc.

6. Tướng mặt đàn ông tài lộc dồi dào

Đàn ông trán rộng và nhô cao thường rất thông minh và nhanh nhẹn. Sinh ra vốn có số giàu sang phú quý, bản mệnh vốn được ông trời ban tặng một trí tuệ hơn người. Luôn ghi nhớ mọi thứ, bởi thế đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng và gặt hái nhiều thành công.

Người có tướng tài lộc dồi dào thường có mũi thẳng, đầu mui tròn trịa, đặc biệt là phần giữa hai mắt đầy đặn sẽ rất may mắn. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, làm tới đâu thắng tới đó. Tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Người đàn ông sở hữu một chiếc cằm chẻ sẽ rất tài hòa, tướng vượng phát. Cuộc sống sung túc, ấm no và hạnh phúc viên mãn.

7. Tướng mặt đàn ông dĩ hòa vi quý

Người đàn ông sở hữu một chiếc cằm đầy đặn, lông mày hình vòng cung luôn sống chan hòa với mọi người. Sống dĩ hòa vi quý, ít gây mâu thuẫn xung đột với người khác, tình cảm luôn được xây dựng từ hai phía.

Đàn ông có dái tai rủ xuống vai, đoạn giữa mũi nở to luôn sống nghĩ cho người khác. Biết thông cảm và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với người bên cạnh. Người đàn ông có tính cách này luôn là một chỗ dựa vững chắc, an toàn và một người chồng tâm lý, một người cha mẫu mực.

8. Tướng mặt đàn ông đào hoa, mê gái

Người đàn ông đào hoa thường sở hữu mái tóc xoăn bẩm sinh, đặc biệt là đuôi lông mày nhảy nhót. Người này thường có tính cách phóng khoáng, gặp ai yêu người đó. Tình cảm không chung thủy với một người. Hôn nhân không được thuận lợi, rất dễ bị đỗ vỡ trong hôn nhân.

Gương mặt của người đàn ông có chóp mũi to, dày. Nhất là sở hữu đôi mắt hay liếc đưa tình người khác thường có tính cách khá đào hoa, yêu đương lung tung. Gặp gái là mê, trêu hoa ghẹo người, tình cảm luôn thay đổi sớm nắng chiều mưa.

9. Tướng mặt đàn ông nhiều chuyện

Người đàn ông nhiều chuyện thường sở hữu đôi nhỏ, con ngươi lồi ra. Đặc biệt là giọng nói eo éo. Mặc khác người đàn ông nhiều chuyện còn sở hữu dái tai nhọn và nhỏ. Người đàn ông nay thường buông chuyện với mọi người xung quanh với bất cứ câu chuyện nhiều. Sự nhiều chuyện này khiến người khác cảm thấy phiền và tránh né.

Người có tướng mặt nhiều chuyện thường ít khi thành công trong cuộc sống. Làm gì cũng thích nương nhờ vào người khác, gặp khó khăn là buông bỏ ngay.

10. Tướng mặt đàn ông vất vả, cơ cực

Người đàn ông có nhiều nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng và đuôi mắt thường có cuộc sống khá vất vả, cực khổ gian nan trăm bề. Làm việc gì cũng chịu nhiều khó khăn, làm tới đâu dễ thất bại trắng tay tới đó.

Tuy nhiên người đàn ông có tướng vất vả khá siêng năng và chăm chỉ. Mặc dù không được thành công lắm nhưng họ luôn cố gắng phấn đấu đem lại niềm vui và cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho gia đình.

Dựa vào xem tướng mặt đàn ông, bạn có thể dự đoán tính cách, vận mệnh của một người. Thông qua mắt, mũi, tai, miệng, trán,… bạn xem được tính cách, cuộc sống giàu nghèo trong tương lai. Tuy những phân tích bên trên không chính xác hoàn toàn nhưng vẫn nói lên phần nào về người đàn ông hoàn hảo.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tướng Khuôn Mặt Đàn Ông Đoán Biết Tính Cách, Sự Nghiệp, Cuộc Đời trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!