Đề Xuất 6/2023 # Xem Tướng Đôi Mắt Đàn Ông, Phụ Nữ, Mắt Xếch, Mắt To, Mắt Nhỏ … # Top 12 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Tướng Đôi Mắt Đàn Ông, Phụ Nữ, Mắt Xếch, Mắt To, Mắt Nhỏ … # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tướng Đôi Mắt Đàn Ông, Phụ Nữ, Mắt Xếch, Mắt To, Mắt Nhỏ … mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nói về xem tướng đôi mắt đàn ông, phụ nữ thì chỉ cần nhìn vào đôi mắt là có thể thấy được bản chất của con người. Từ đặc điểm đôi mắt như mắt to, mắt nhỏ, mắt xếch … sẽ biết được ý nghĩa của đôi mắt đó như thế nào, từ đó có thể đưa ra nhận định về nhân cách, vận mệnh, đường tình duyên người đó.

Xem tướng mắt đàn ông, phụ nữ đoán được vận mệnh

1. Xem tướng đôi mắt đàn ông

Tướng mắt của đàn ông

– Mắt xếch (Phần đuôi mắt xếch ngược lên phía trên, khi nhìn vào khiến bạn có cảm giác thiếu cân đối, không có thiện cảm và cảm thấy sợ hãi): Đây là đấng nam tử hán, giỏi giang, tuy nhiên ở trong gia đình lại là người gia trưởng, độc đoán. Đàn ông có đôi mắt xếch kết hôn cùng người phụ nữ có đôi mắt xệ sẽ cân đối, tạo ra sự hạnh phúc khiến cho vận khí vợ và chồng đều tốt. Tuy nhiên, nếu vợ chồng đều có đôi mắt xếch thì có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

– Mắt một mí: Đây là mắt của người thung dung, họ luôn phân biệt và cân đối giữa công việc và gia đình. Mục đích của họ sống và làm việc chính là kiếm đủ tiền để giúp gia đình không rơi vào cảnh nghèo khó. Do đó, đây chính là mẫu đàn ông hoàn hảo của nhiều chị em.

– Mắt cân đối, sáng, lòng đen và lòng trắng rõ ràng: Biển hiện của người thông minh, chính trực.

– Mắt nâu: Đây là người có năng khiếu về nghệ thuật, tính cách đa cảm.

– Mắt trái to hơn mắt phải: Người có mắt này thường có tính gia trưởng. Do đó, ai mà lấy người đàn ông này sẽ chịu nhiều tủi cực, cuộc sống hạnh phúc sẽ không bề lâu.

– Mắt to: Người có đôi mắt này thường rất hay mơ mộng. Do mơ mộng quá nên họ thiếu năng lực về việc nhìn nhận thực tế nên chỉ thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật.

– Mắt phượng mày ngài (Mắt có tròng đen nhiều hơn lòng trứng, mắt chiều ngang hẹp, đầu mắt không nhọn, đuôi mắt nhọn, hai mí rõ ràng; còn mày ngài là hình dáng chân mày từ dưới lên trên theo hình dấu huyền, sắc hoặc bẻ cong về phía đuôi, lông mày mọc gọn, thấy thjt ở dưới lông mày đùn lên như con tằm): Đây là tướng mắt quý, người nào sơ hữu đôi mắt này thường thuộc vào hàng quý tướng, công danh phát triển, thủy chung trong tình yêu.

– Mắt tam bạch đản (nhãn cầu chạm vào 1 mí mắt hoặc là không chạm vào mí nào): Đây là tướng mắt xấu. Theo nhân tướng học thì người sở hữu đôi mắt này là người có cuộc sống vất vả, hung khí, gặp nhiều tai ương, thậm chí là có thể rơi vào cảnh tùi tội.

– Mắt phù quang (ánh mắt lúc nào cũng sáng nhưng mà đục đục thay vì lấp lánh, người nhìn sẽ không thấy được vui buồn): Đây là tướng mắt lạnh lùng và tàn nhẫn.

2. Xem tướng đôi mắt phụ nữ

Mắt phượng

Mắt phượng là ắt nhỏ, mảnh, đẹp, lòng đen hơi ẩn ở trên mí trên, có vệt sóng dài ở trên mí. Đây được xem là tướng mắt quý. Người phụ nữ nào sở hữu đôi mắt này thường là người dịu dàng, sống biết quan tâm tới người khác, có tài lãnh đạo, cuộc sống giàu sang, công danh thì toàn vẹn.

Mắt khỉ

Mắt có lòng đen hướng lên trên và ánh mắt có nhiều tia, mắt có màu hơi nâu vàng, ở phần mí dưới lại uống cong, khi nhìn, bạn sẽ cảm giác mắt rất linh hoạt, tinh ranh là mắt khỉ. Nếu phụ nữ hội tụ đôi mắt khỉ và cặp mày ngắn, mọc ở vị trí cao thường là người nhanh nhẹn và tinh tế nhưng lại có số khắc chồng. Khi mắt, mày bị triết đoạn thì có cuộc sống ẩn dật.

Mắt rắn

Mắt có tròng đen chìm vào trong lòng trắng, tia gân đỏ, giống với mắt của con rắn): Đây là mắt của người được hưởng phú quý ở tầm tiểu hoặc trung quý nhưng tính tình của người này độc ác, cuộc sống về sau sẽ chịu nhiều hậu quả.

Mắt tượng

Mắt tượng là mắt nhỏ, dài, xung quanh mắt xuất hiện nhiều vết nhăn, da mắt nhiều, khi nhìn, bạn thấy được sự ấm áp, bình yên. Đây cũng là tướng mắt quý. Người có đôi mắt này thường có số mệnh giàu sang, sống thọ.

Mắt quy

Mắt quy là mắt tròn, có khí chất, ở trong mắt có đường gợn nhỏ. Đây là người khỏe mạnh, sống thọ. Tuy có cuộc sống không giàu có nhưng đủ ăn đủ mặc và để lại cho con cháu phúc đức.

Mắt nhỏ

Mắt nhỏ là mắt có sắc khí, vết dài. Hầu hết những người có đôi mắt nhỏ thường bảo thủ, tài năng thấp kém, lòng dạ thì hẹp hòi, tuổi thọ ngắn. Tuy nhiên, người phụ nữ có mắt nhỏ mà không để lộ thần sắc thì là người tỉ mỉ, cẩn thận, làm trong lĩnh vực nghiên cứu, tài chính dễ thành công.

Mắt sư tử

Mắt sư sử có đôi mắt to, đôi mày thô, mắt sáng mang khí chất uy nghiêm, ngông cuồng. Người có đôi mắt này thường là vị quan thanh liêm, công việc dễ thăng tiếng, cuộc sống vinh hoa phú quý, sống trường thọ.

Xem Tướng Đôi Mắt Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Tương Lai

Xem tướng đôi mắt phụ nữ đàn ông đoán vận mệnh

1. Tướng mắt một mí (mắt lươn)

Có thể nói, mắt một mí là đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan. Thông qua đôi mắt mí bạn có thể nhận biết chân thực về tính cách, số mệnh, tình duyên của một người. Những người sở hữu đôi mắt lươn thì khá chân thành và hiền lành. Sống lúc nào cũng suy nghĩ, lo lắng cho người khác. Luôn có trách nhiệm với những việc mình làm, họ luôn chân thành và chung thủy trong tình yêu.

Tuy nhiên ở một số khía cạnh, người mắt một mí sẽ sống nội tâm, thích yên tĩnh một người. Những lúc mệt mỏi, căng thẳng người mắt lươn thường tìm nơi bình yên, tĩnh lặng để tịnh tâm suy nghĩ mọi việc. Đôi lúc một thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề một mình, không thích người khác hiểu biết quá nhiều về bản thân.

2. Tướng mắt mí lót

Người có tướng mắt mí lót hay còn gọi là mắt mí rưỡi, khi nhìn thoáng qua tướng mắt này tương đối gần giống như mắt một mí. Dù bạn là nam hay nữ nhưng sở hữu cho mình đôi mắt mí lót thường sống khá nội tâm. Không thích ồn ào, cũng không thích chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người bên cạnh.

Thậm chí người mắt mí lót không thèm quan tâm đến thế giới xung quanh, họ chỉ biết bản thân và người thân bên cạnh. Bỏ mặc ngoài tai những mối quan hệ giao lưu bên ngoài. Chính vì tính cách này mà người mắt mí lót khá chu đáo và cẩn thận. Luôn xem xét tình hình trước khi đưa ra một quyết định nào đó, họ không vì sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin chiến thắng ở tương lai.

3. Tướng mắt 2 mí

Đây là tướng mắt phú quý, tướng mắt đẹp dành cho đàn ông, phụ nữ. Những người sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí thường khá xinh, quyến rũ và luôn thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Cuộc sống của người mắt 2 mí vô cùng tươi đẹp, luôn được mọi người xung quanh yêu mến và quý trọng.

Trong vận trình sự nghiệp, người mắt 2 mí luôn đứng ở nhiều góc độ để xem xét tình hình để đưa ra quyết định cuối cùng. Dù có khó khăn, thử thách đến đâu, người này vẫn luôn bình tĩnh và đối diện với vấn đề một cách tích cực nhất.

4. Tướng mắt rồng

Những người có tướng mắt rồng cực kỳ may mắn. Mọi việc trong cuộc sống luôn thuận lợi, suôn sẻ và gặt hái nhiều thành công. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đi tới đâu có người yêu quý tới đó, làm chơi ăn thiệt, cuộc sống giàu sang phú quý, giàu có bất ngờ.

Tuy nhiên những người sở hữu đôi mắt rồng thường không chung thủy trong tình yêu, đặc biệt là nam giới. Nhìn thấy gái xinh gái đẹp là nam mắt rồng liền rung động và dễ dàng thay đổi tình cảm của bản thân.

5. Tướng mắt sụp mí (mắt buồn)

Những người có tướng mắt này thường chịu nhiều đau buồn và lận đận trong chuyện tình cảm. Mặc dù đã cố gắng thay đổi bản thân để người bên cạnh quan tâm và lo lắng đến mình nhiều hơn. Nhưng ngược lại người mắt buồn luôn nhận nhiều điều đau đớn, sự phản bội trong tình yêu.

Bên cạnh đó người mắt mí sụp thường thiếu kiên quyết trong vận trình sự nghiệp. Làm việc gì cũng chờ đợi ý kiến của người khác, không có chủ kiến của bản thân. Bởi thế cơ hội thành công cứ trôi qua một cách nhanh chóng, cuộc sống chịu nhiều vất vả gian nan.

6. Tướng mắt lé (mắt kim)

Thường những người có tướng mắt lé khá nhanh nhẹn và hoạt bát. Trong công việc luôn năng say, sắc sảo để vươn tới thành công tốt đẹp. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như mong muốn, luôn chịu sự phản bội trong tình yêu.

Những người mắt lé sẽ yêu ghét rất rõ ràng, một khi đã yêu thì yêu hết mình, một mực chung thủy, một lòng một dạ. Nhưng khi ghét, họ ghét cay ghét đắng, cả nhìn không cũng muốn nhìn. Ở một góc độ khác, người mắt lé thường cất giữ nhiều tham vọng, để đạt thành công người này có thể sử dụng thủ đoạn nguy hiểm hại người để giành lấy chiến thắng.

7. Tướng mắt âm dương (mắt lớn mắt nhỏ)

Những người sở hữu đôi mắt âm dương luôn cảm thấy mặc cảm và không tự tin mấy trong giao tiếp. Điều này là một nhược điểm lớn khiến bạn trở nên thiếu tự tin khi tiếp xúc với người khác.

Cũng chính đôi mắt này là bạn trở nên thiếu quyết đoán trong vận trình sự nghiệp. Luôn gặp nhiều rắc rối trong vận trình sự nghiệp lẫn cuộc sống, tình yêu. Mặc khác, những người có đôi mắt âm dương thường có tâm địa khá nham hiểm, được thành công họ có thể sử dụng đến thủ đoạn để giành lấy chiến thắng và thành công.

8. Tướng mắt xếch

Bất kể bạn là phụ nữ hay đàn ông khi sở hữu đôi mắt xếch thường có tính cách rất đa sầu đa cảm. Khả năng kiểm soát cảm xúc bản thân rất kém, luôn làm mất lòng người khác. Nhất là trong giao tiếp, người này không giỏi ăn nói nên dễ phật lòng người bên cạnh.

Mặc dù người có đôi mắt xếch có ngoại hình khá lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng bên trong khá yếu đuối và nhạy cảm. Một số quan niệm cho rằng người có đôi mắt xếch thường có tướng dâm, dễ gây ác cảm với người xung quanh.

9. Tướng mắt phượng

Đây là một tướng mắt phú quý, thuộc tướng đôi mắt đẹp. Những người có tướng mắt phượng thường có số làm quan, dễ thăng tiến trong sự nghiệp công danh. Đối với người này, họ luôn may mắn và gặt hái nhiều thành công. Làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ, tiền của vật đong đầy và rủng rỉnh đầy túi.

10. Tướng mắt tam bạch

Bất kể bạn là nam hay nữ có tướng mắt tam bạch đều ích kỷ và nhỏ nhen. Làm việc gì cũng không nghĩ đến cảm xúc của người khác, chỉ biết có lợi cho bản thân. Thậm chí họ còn dẫm đạp lên người khác để dành lấy lợi ích cho bản thân. Trong giao tiếp, con người mắt tam bạch thường bộc lộ rõ ràng mọi tính xấu của bản thân.

Mắt Xếch Đẹp Hay Xấu? Người Mắt Xếch Tốt Hay Xấu? Xem Tướng Mắt Xếch

Đôi mắt từ lâu đã được ví như “cửa sổ tâm hồn”. Mọi sắc thái, tình cảm, thậm chí cả tính cách, hậu vận của chúng ta đều có thể thể hiện qua dáng mắt. Đối người mắt xếch thì sao? Mắt xếch đẹp hay xấu? Xem tướng mắt xếch như thế nào? Những ẩn chứa thú vị này sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây:

1. Mắt xếch đẹp hay xấu?

Mắt xếch có đặc điểm dễ nhận thấy đó là phần đuôi bị chếch lên phía trên với ánh nhìn sắc sảo, hung hãn và không tạo được sự gần gũi thân thiện với người đối diện.

Theo quan niệm về cái đẹp của người Á Đông, mắt được đánh giá là đẹp nếu chủ sở hữu dáng mắt bồ cầu 2 mí to tròn đều đẹp, cuốn hút, long lanh mang lại thần sắc rạng ngời, có sức hút mạnh với người đối diện. Ngược lại, mắt xếch bị “liệt” vào danh sách là mắt xấu “có tướng hung dữ”, “sát phu”, là khuyết điểm lớn trên gương mặt.

2. Xem tướng mắt xếch như thế nào?

Mắt xếch nói lên điều gì? Trong lý luận nhân tướng học, xem tướng mắt xếch, chúng ta có thể phán đoán tính cách, phẩm chất cũng như vận mệnh của người đối diện thông qua quan sát, nhìn trực diện vào đôi mắt họ. Đôi mắt từ lâu được coi là “cửa sổ của tâm hồn” giúp chúng ta có thể cảm nhận được phẩm cách sự lương thiện hay tàn ác, trí tuệ và cả sức khỏe cơ thể của một người.

Xem tướng mắt xếch nữ giới

Mắt xếch là người như thế nào? Phụ nữ mắt xếch thường không được đánh giá cao về nhân phẩm với cá tính mạnh mẽ, sắc sảo, đôi lúc khá hung tợn, dữ dằn rất nóng tính. Họ luôn tự tin, thách thức quyết đoán mọi khó khăn trong cuộc sống. Nhưng đôi khi lại khá ích kỷ, kiêu ngạo, hiếu thắng, không nhường nhịn bất kỳ ai. Do vậy, trong cuộc sống hôn nhân gia đình, hạnh phúc không bền lâu, do tính cách bảo thủ, không có sự chia sẻ với người bạn đời.

Xem tướng mắt xếch nam giới:

Nam giới mắt xếch là người có tướng dữ dằn, hung hãn, lạnh lùng, khó gần. Dưới cái nhìn của người khác, những người này thường không mấy thiện cảm. Họ sống dối trá, hai mặt, có tính lừa lọc, mưu lợi cho bản thân. Trên con đường công danh sự nghiệp, họ là người có tham vọng, quyết đoán, phấn đấu, thích cạnh tranh, dùng mọi thủ đoạn để đạt được lợi ích của mình. Chính vì vậy, họ thường bị cô lập, sống không hòa đồng, bị nhiều người xa lánh, cách ly.

Còn đối với hôn phu, đàn ông tướng mắt xếch thường không thật lòng, chung thủy, thích khám phá cái mới mẻ. Họ là người khá gia trưởng, vũ phu muốn người bạn đời phải phục tùng mình. Do vậy, cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ, êm ả, dễ xảy ra bất hòa, xung đột, chia ly.

Ngày nay, xem tướng mắt xếch kém may mắn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và cải thiện nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến không phẫu thuật, không can thiệp dao kéo, sử dụng thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản để chỉnh sửa mắt xếch.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được ưa chuộng số 1 tại xứ xở Kim Chi và tuy mới được ứng dụng tại Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng đã trở thành một trào lưu được yêu thích.

Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên, mắt trở nên to tròn, cân đối và hài hòa hơn.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong thực tế, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đáp ứng được mọi yêu cầu của công nghệ từ đội ngũ bác sĩ đến các trang thiết bị máy móc kỹ thuật.

Mọi sự quan tâm thắc mắc về giải pháp khắc phục mắt xếch – Bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện tới Tổng đài 19006466 hoặc nhấp chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để được giải đáp chi tiết.

Bạn đang xem: Mắt xếch đẹp hay xấu? Người mắt xếch tốt hay xấu? Xem tướng mắt xếch trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

Xem Tướng Mắt Phụ Nữ, Đàn Ông Cực Chuẩn

I – Cách xem tướng mắt tra vận cuộc đời

Có thể nói, trong xem tướng mắt, người ta chỉ cần nhìn đôi mắt của đàn ông hoặc phụ nữ là có thể nói lên hết được bản chất con người của họ.

Hay nói chi tiết hơn là từ đặc điểm đôi mắt, Cổ nhân cho rằng có thể nhận định được một phần nhân cách, phẩm hạnh cũng như vận mệnh của người đó.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, việc xem tướng qua đôi mắt sẽ tra được vận đúng nhất từ năm 35-40 tuổi.

Xem tướng mắt sẽ tra được vận số chính xác nhất ở khoảng 35 – 40 tuổi

Khi xem tướng mắt Cổ nhân sẽ dựa vào một số đặc điểm sau để nhận định như:

Ngoài ra, ở mỗi giới tính khách nhau cũng sẽ có một vận mệnh riêng ứng với từng đôi mắt.

Do đó, phương pháp xem tướng mà cổ nhân ghi chép lại chỉ mang tính tương đối, dùng để tham khảo hoàn toàn không phải tài liệu, hay bằng chứng để quy kết phẩm giá của một con người.

II – Đoán tính cách, vận mệnh qua một số tướng mắt phổ biến

Như đã nói ở mục I, khi xem tướng mắt, có thể dựa vào nhiều đặc điểm để đưa ra các nhận định tương đối về một con người.

được xem là đôi mắt đứng đầu trong ngũ quan, phản ánh chân thực tính cách, vận số, sự nghiệp, tình duyên của con người.

Tướng mắt một mí không được coi trọng dù là nam hay nữ

Tướng mắt 1 mí ở phụ nữ: Là người chắc chắn, tỉ mỹ, tuy nhiên cũng khá gian sảo. Đặc biệt ở những cô gái thông minh đôi khi lại là người mưu mô, sảo quyệt.

Ở đàn ông: Là kẻ sống nội tâm, khá kín kẽ. Họ cũng được xem là người có tính bảo thủ, rất ít khi lắng nghe hay biết coi trọng ý kiến của người khác.

Nhìn chung, trong nhân tướng học, bất luận là phụ nữ hay đàn ông khi có tướng mắt 1 mí hay mắt lươn cũng đều không được coi trọng.

Chính vì vậy, để khắc chế, đa số chọn cách tạo mắt 2 mí bằng bấm mí hoặc cắt mí để khắc phục khuyết điểm của mình cũng như thay đổi đánh giá của người khác về bản thân.

Tướng mắt mí lót hay mắt mí rưỡi về cơ bản gần giống với mắt 1 mí. Nhìn chung tướng mắt mí lót ở cả nam và nữ là giống nhau.

Họ đều là những người có đời sống nội tâm, không thích sự va chạm, giao lưu với thế giới xung quanh.

Họ có sự nghiệp ổn định nhờ vào sự tỉ mỉ cẩn thận của mình. Tuy nhiên, xét về tình duyên thì lại gặp nhiều trắc trở khó có được hạnh phúc.

Khác với mắt 1 mí, mắt hai mí được xem là tướng mắt phú quý hay tướng mắt đẹp ở cả phụ nữ và đàn ông.

Mắt 2 mí tượng trưng cho vẻ đẹp không chỉ về thẩm mỹ còn ở mặt tướng số

Tướng mắt phụ nữ có 2 mí là người rất có duyên, cuộc sống luôn luôn lạc quan, yêu đời. Họ luôn nhìn nhận vấn đề một cách tích cực.

Đây còn là những người phụ nữ chung thủy, được rất nhiều người yêu mến, quý trọng.

Đàn ông mắt 2 mí là người tài giỏi, tự tin, năng nổ trong mọi việc. Họ thông minh và biết cách làm thế nào để khiến bản thân trở thành người hoàn hảo nhất.

Chính vì vậy, họ rất được lòng người khác đặc biệt là những người khác giới.

Người có mắt nhiều mí (3 mí trở lên) là người có tính cách trầm lặng, rất ít khi bộc lộ cảm xúc của mình ra ngoài.

Dù là tướng mắt nhiều mí ở đàn ông hay phụ nữ cũng chỉ những con người có tính thụ động, sống nội tâm và ít có bạn bè.

Luận về đường công danh, những người có mắt nhiều mí cũng không mấy thuận lợi, sự nghiệp chỉ dừng ở mức ổn định.

Xét về tình duyên, những người mắt nhiều mí cũng không tạo được sức hút với người khác giới.

Chính vì vậy, họ rất khó tìm được cho mình người phù hợp với bản thân. Có thể nói con đường tình duyên của họ khá truân chuyên, trắc trở.

Chính lẽ này mà cũng như mắt 1 mí, người mắt nhiều mí có xu hướng thẩm mỹ để sở hữu mắt 2 mí tươi trẻ, thay đổi vận mệnh cuộc đời.

Mắt rồng tượng trưng cho tướng mắt cực phú quý về mọi mặt ở cả nam và nữ. Theo đó:

Tướng mắt rất hiểm bắt gặp ở phụ nữ

Mặc dù hiếm người sở hữu đôi mắt này. Nhưng trong trường hợp có mắt rồng thì đây đích thị là người phụ nữ giỏi giang.

Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu của những cô nàng này, bởi sự tài giỏi, địa vị mà họ có được đôi khi phải đánh đổi bằng hạnh phúc gia đình.

Thần thái mắt rồng mà người đàn ông sở hữu cho thấy họ là người có tài lãnh đạo. Nhận được sự ái mộ từ nhiều cô gái.

Đây sẽ là những người không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có một gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Tướng mắt buồn nói về những người có cuộc sống lận đận về mọi mặt. Họ gặp nhiều biến động cả trong công việc và tình cảm.

Dù làm gì thì phụ nữ hay nam giới có đôi mắt sụp mí cũng phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều để có được sự công nhận của người khác cũng như dành lấy cho mình tiền tài, địa vị.

Đặc việt họ cũng là người luôn bị tình cảm lấn át lý trí, đôi khi xen lẫn sự đa đoan.

Phụ nữ chung thủy nhưng có số sát chồng

Đàn ông dễ có thói gia trưởng, vũ phu

Nhìn chung đôi mắt lé kim tuy linh hoạt, sắc sảo nhưng lại là tướng mắt bị nhiều người ghét, khó gây được thiện cảm cho người xung quanh.

Tướng mắt sắc sảo nhưng lại bị nhiều người ghét bỏ

Phụ nữ mắt lé kim được xem là người gian xảo, sống dối trá và thủ đoạn. Tuy nhiên, họ lại có thái độ yêu ghét rõ ràng.

Một khi đã yêu thì hết mực chung thủy. Khi đã ghét rồi thì cũng ghét cay ghét đắng.

Xem tướng mắt đàn ông khi sở hữu đôi mắt này là người nhỏ nhen, tính đàn bà, hay so đo với người khác.

Cổ nhân cho rằng, đàn ông mắt lé kim rất dễ làm điều bất chính, dễ phạm pháp.

Khác với vẻ ngoài hiền lành, hòa nhã, những kẻ sở hữu đôi mắt bên to bên nhỏ lại là người hết sức nham hiểm và khôn ngoan.

Tuy nhiên, chính sự nham hiểm này là bàn đạp đưa họ đến thành công, dễ đạt được điều mình mong muốn.

Họ khá coi trọng sự nghiệp, do đó tình duyên của những người này ở cả nam và nữ đều khá trắc trở.

Bất kể đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu đôi mắt này đều rất đa sầu, đa cảm. Khả năng kiểm soát cảm xúc cá nhân của họ cũng kém nên dễ gây mất lòng cho người khác.

Bên ngoài vẻ mạnh mẽ là một tâm hồn đa sầu đa cảm

Là người có vẻ ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng bên trong lại vô cùng yếu đuối và dễ bị tổn thương. Tướng mắt xếch ở phụ nữ cũng bị cho là “tướng dâm” nên dễ gây ác cảm cho người xung quanh.

Ở nam giới tuy đây được xem là nam tử hán, có tính can trường và tài lãnh đạo nhưng trong cuộc sống gia đình đây lại là những người gia trưởng, độc đoán.

Người ta cho rằng đàn ông mắt xếch thì nên kết hôn với phụ nữ mắt xệ.

Tướng mắt diều hâu nói về những con người sắc sảo, nội tâm chứa đầy sự hiểm ác và tàn bạo. Người mắt diều hâu luôn sống trong sự toan tính, đố kỵ với người khác.

Bản chất họ là những người có tài, giỏi nắm bắt cơ hội, cộng thêm sự suy tính hơn người nên đễ dàng đạt được những điều mình muốn, sống một cuộc sống vinh hiển, phú quý.

!! Lưu ý : Các kết quả trả về khi xem tướng mắt diều hâu phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới.

Nếu sở hữu tướng mắt phượng mày ngài, sẽ là người có số vinh hiển, dễ thăng tiến, làm quan

Tướng mắt phượng không hẳn là tướng mắt phú quý nhưng cũng thuộc những tướng mắt đẹp.

Đặc biệt đối với những người có mắt phượng mày ngài được xem là có số làm quan, dễ thăng tiến, có địa vị cao trong xã hội.

Cuộc sống cả đời luôn giàu sang, công thành danh toại. Về cơ bản tướng mắt này cũng ứng đúng với cả nam lẫn nữ.

Tam bạch chỉ tên của đôi mắt có nhiều tròng trắng hơn tròng đen, tròng đen nằm phía trên

→ Bất luận khi xem tướng phụ nữ hay đàn ông mắt tam bạch, Cổ nhân đều cho rằng: “

Con người họ lòng dạ quá nhỏ nhen, ích kỷ, luôn sống trong sự toan tính và đầy tham vọng. Họ làm mọi thứ vì bản thân mình chứ không bao giờ nghĩ đến lợi ích của người khác, thậm chí là dẫm đạp lên họ để dành lấy lợi ích về mình. Trong giao tiếp, con người này cũng bộc lộ rõ ràng những tính xấu của họ. Chính lẽ đó, mắt tam bạch được xem là tướng mắt dễ ghét nhất hiện nay.”

Chính cái tên mắt rắn cũng thể hiện tâm tính độc ác sẵn có mà không cần tôi luyện của người sở hữu. Kể cả đối với cha mẹ, người thân cũng không thể khắc chế được tâm tính của những người này.

Chính sự nham hiểm ngày trẻ khiến họ phải gánh họa vận khi về già. Đặc biệt, tướng mắt rắn dễ bị oán ghét bởi sự tàn độc, lạnh lùng của mình, trong cuộc sống họ thường chịu cảnh cô quả, đơn độc.

Cùng sở hữu mắt sâu nhưng sẽ có sự khác biệt lớn trong tướng số ở đàn ông và phụ nữ

Đối với phụ nữ mắt sâu: là người đa nghi, có cá tính mạnh mẽ, sống lý trí và có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối.

Ở đàn ông: tướng mắt sâu chỉ những người có trí tuệ hơn người, thông minh và có tư duy tốt. Tuy là đàn ông nhưng có nội tâm sắc sảo, tinh tế, được mọi người yêu mến và nể phục.

Người mắt lồi (ở cả nam và nữ) là những người có sức khỏe tốt. Thể lực dẻo dai và mạnh mẽ. Họ không ngại khó khăn, gian khổ mà luôn có ý trí vươn lên trong cuộc sống.

Đây cũng là những con người có tính cách phóng khoáng, hết sức cởi mở với mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu thích.

Chính lợi thế giao tiếp tốt, họ dễ dàng có được các mối làm ăn mà mình muốn. Tuy nhiên, điều này cũng góp phần vào việc làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của họ.

Đây cũng là một trong những tướng mắt đẹp được nhiều người mong muốn có được. Những người sở hữu đôi mắt này có cuộc sống vinh hiển cả đời mặc dù có đôi lúc họ sống trong ảo vọng nhiều hơn là thực tế.

Mắt bồ câu cũng là một trong những tướng mắt đẹp nhiều người muốn sở hữu

Đây là những người dịu dàng, luôn tạo cho người khác cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi tiếp xúc. Phụ nữ mắt bồ câu sống tự chủ, là người có năng lực, dễ có được vị trí tốt trong công việc.

Họ cũng lo lắng vẹn toàn cả việc gia đình, có con mắt thẩm mỹ tốt là hình mẫu lý tưởng mà bất kỳ chàng trai nào hướng tới.

Những người đàn ông sở hữu đôi mắt bồ câu thường là người điềm tĩnh, hết sức từ tốn, luôn tạo cho người bên cạnh cảm giác bình yên, hạnh phúc. Họ cũng có sự nghiệp tốt, đạt được nhiều thành công.

III – Ảnh hưởng của tướng mắt tới vận mệnh con người như thế nào?

Theo đó, mọi ý tưởng, khá vọng hay sự thiện lương ở một người đều được biểu hiện rõ nét chỉ bằng hình dáng, dặc điểm nhãn quang (đôi mắt)?

Ở phụ nữ hay đàn ông. Hay nói cách khác xem tướng mắt sẽ biết được trí tuệ và tính cách của người đó.

Năng lực, sự quyền uy của một người cũng được biểu thị rõ nét qua đôi mắt.

Nhiều người vì đôi mắt có thần, có sự uy lực trong đó mà được mọi người nể phục, kính trọng. Người lại vị ánh nhìn hiền hòa, bao dung mà được tin tưởng.

Ngoài hình dáng, số lượng mí mắt hay độ nông sâu của mắt ra, bạn cũng cần phải chú ý khi đôi mắt bị vàng hay xuất hiện các tia máu trong mắt là biểu hiện của bệnh tật cần được kiểm tra.

Đặc biệt xem tướng mắt thấy có dấu hiệu lạ thì cần đặc biệt chú trọng đến tình trạng sức khỏe bên trong cơ thể.

Bên cạnh đó, nếu xảy ra tình trạng mất cân bằng bên trong mắt, các mạch máu xuất hiện rõ, xâm lấn vào bên trong đồng tử thì cuộc đời bạn dễ rơi vào bế tắc về mọi mặt như: tình duyên, sức khỏe, công danh,..

Đôi mắt càng sáng trong thì cuộc sống, sức khỏe càng tốt.

➣ Chính vì vậy, chúng ta cũng cần quan tâm, bảo vệ đôi mắt cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vận số của bản thân.

!! Kết luận : Chúng ta hoàn toàn có thể xem tướng mắt để luận tính cách, vận mệnh một con người. Tuy nhiên, để đánh giá một ai đó là tốt hay xấu thì cần qua quá trình tiếp xúc, nhìn nhận những việc họ làm. Bài viết này chỉ mang tính tham khảo dựa trên những ghi chép qua hàng ngàn năm lịch sử của Cổ nhân để lại, chính vì vậy không được khuyến khích làm tài liệu chính để đánh giá phẩm hạnh một người!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tướng Đôi Mắt Đàn Ông, Phụ Nữ, Mắt Xếch, Mắt To, Mắt Nhỏ … trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!