Đề Xuất 2/2023 # Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Như Thế Nào? # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 2/2023 # Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Như Thế Nào? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Như Thế Nào? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách xem tướng đàn ông trăng hoa qua đặc điểm khuôn mặt

Khi xem tướng đàn ông trăng hoa thì có thể để ý đến phần mắt, mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn, nơi truyền đạt tâm tư, tình cảm và suy nghĩ. Đối với đàn ông trăng hoa thì đôi mắt lại thường xuyên liếc ngang liếc dọc, lúc nói chuyện thì không nhìn thẳng mắt đối phương mà trông như nhìn người khác.

Người đàn ông nào có đôi mắt như thế này thì thường có tài ăn nói, hay dùng những lời nói đường mật, dễ nghe nên được nhiều cô gái yêu mến. Người đàn ông này sau kết hôn sẽ không được sống yên ổn trong bao lâu vì tính trăng hoa sẽ dễ khiến cho dễ dàng ngã vào tay người phụ nữ khác.

Hoặc người đàn ông có đôi mắt ướt thì đều là những người có sức hút lớn, tướng đào hoa lớn nên dễ cuốn hút phụ nữ.

Người đàn ông có dáng lông mày lộn xộn, không có đường nét rõ ràng thì thường sẽ có đầu óc đơn giản nhưng đời sống tình cảm lại rất đào hoa. Với những người như thế này thì tình yêu sẽ không phải là vĩnh viễn, họ chỉ coi như là nhu cầu sinh lí của mỗi người.

Anh ta rất khó có thể chung thủy với duy chỉ 1 mối tình nào đó, cuộc sống gia đình sẽ thường rất phức tạp bởi tính lăng nhăng của họ.

Nếu người đàn ông có mũi nhỏ quá và gãy thì đó là biểu hiện của một người nóng vội, thiếu kiên nhẫn và cũng khó chung thủy trong tình yêu. Trong đời sống hôn nhân thì người này cũng có xu hướng sống dựa vào vợ, đến khi nào không có nơi an toàn thì anh ta sẽ dễ dàng tìm nơi mới.

Đa số những người có môi trên và dưới không đều nhau thì không đáng tin cậy, nếu có phần môi dưới dày, thêm nốt ruồi nữa thì là người có quá nhiều dục vọng. Người này rất dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay, phá đi hạnh phúc của chính gia đình mình.

Răng cũng chính là một trong các cách xem tướng đàn ông trăng hoa rất phổ biến, người đàn ông có răng nhọn, lượng răng ít thường nhát gan, bụng dạ hẹp hòi, hay tính toán chuyện nhỏ nhặt. Nếu thêm việc hay cười hở lợi thì là người có phận gia đình mỏng, cộng thêm tính trăng hoa nên cuộc sống gia đình thường bất hòa.

Cuộc sống hôn nhân thường xuất hiện mâu thuẫn, người đàn ông này sẽ trở mặt nhanh chóng, thậm chí công khai cặp kè với người khác để khiến vợ mình bị tổn thương.

Đàn ông có lông mày nữ

Đây là người có khuôn mặt trắng trẻo, trẻ trung giống như thiếu niên, người này có vận đào hoa nên rất dễ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Bởi thường xuyên phải tiếp xúc với phái nữ nên lại có thêm cơ duyên để khiến phụ nữ yêu mến.

Phát hiện chồng trăng hoa thì nên nói gì?

Khi xem tướng đàn ông ngoại tình và phát hiện được người đàn ông của mình ngoại tình, bội bạc, lén lút quan hệ với người phụ nữ khác thì ai cũng đau đớn. Tuy nhiên, đừng mất bình tĩnh, hãy nhẹ nhàng và nói với chồng bạn những câu nói sau đây.

Anh ngoại tình từ bao giờ?

Có rất nhiều người phụ nữ sẽ tránh hỏi câu hỏi này vì sẽ khó chấp nhận sự thật khi biết thời điểm chồng ngoại tình. Tuy nhiên, sự thật càng tàn nhẫn thì lại càng không nên trốn tránh nó.

Chỉ khi nào thực sự biết chồng ngoại tình từ lúc nào, bắt đầu mối quan hệ như thế nào thì bạn mới có thể biết mình nên làm gì tiếp theo. Đối với người phụ nữ thì sẽ không thể nào bao dung với người đàn ông đã phản bội mình. Tuy nhiên, nếu trường hợp đó là trong lúc bạn mang thai, sinh con hoặc với người quen thì khó có thể tha thứ.

Anh muốn chấm dứt với nhân tình hay muốn em chấm dứt với anh?

Đây chính là câu nói khiến cho bất cứ người đàn ông đang ngoại tình nào cũng phải khiếp sợ. Vì câu nói này đồng nghĩa với việc là người vợ không còn muốn níu kéo hay van xin chồng quay lại nữa.

Đây cũng là cách để giúp cho người chồng bội bạc hiểu ra rằng, người phụ lúc này vẫn muốn cho mình cơ hội lựa chọn, cho chồng 1 con đường để quay về. Nếu như chọn nhân tình thì chắc chắn người đàn ông sẽ mất đi gia đình hiện tại của mình.

Anh có nghĩ đến việc con cái biết bố ngoại tình chúng sẽ như thế nào?

Đây cũng là một trong những câu nói giúp cho người đàn ông đã thay lòng thức tỉnh, cho họ nhận thức ra việc làm sai trái của mình sẽ khiến cho hôn nhân tan vỡ, vợ con đau khổ và tổn thương sâu sắc. Đối với con cái thì sẽ rất khó để chấp nhận việc bố không chung thủy.

Lúc này, sự ngưỡng mộ và tôn trọng dành cho người bố sẽ không còn nữa, thay vào đó là sự trách móc, oán hận. Trước những sự mất mát lớn như vậy thì đa phần người đàn ông sẽ nhận ra lỗi lầm và quay đầu lại.

Đó chính là cách để xem tướng đàn ông trăng hoa và những câu nói giúp thức tỉnh người đàn ông đang ngoại tình. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn, hãy để Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn!

Thám tử tư T&T

HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Xem Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng, Trăng Hoa Không Chung Thủy

Xem tướng đàn ông lăng nhăng, trăng hoa không chung thủy dễ ngoại tình sau lưng người yêu hay bỏ vợ con chạy theo nhân tình nên phụ nữ cần tránh xa.

Xem tướng đàn ông lăng nhăng, trăng hoa không chung thủy dễ ngoại tình sau lưng người yêu hay bỏ vợ con chạy theo nhân tình nên phụ nữ cần tránh xa.

Tướng đàn ông lăng nhăng:

Xem tướng số nam giới sở hữu mũi nhọn và môi mỏng là người luôn đi theo tình cảm hơn là lý trí. Những người đàn ông này làm mọi thứ để chinh phục người phụ nữ theo bản năng. Chính vì thế dù đã có gia đình rồi nam giới có nét tướng này cũng rất dễ ngoại tình chỉ cần người đàn ông này gặp được một cô gái xinh đẹp, đúng gu khiến tim đập rộn ràng. Họ sẽ bất chấp tất cả, bỏ mặc gia đình, vợ con để chạy theo tiếng gọi tình yêu. Nếu lấy người này về thì định trước người phụ nữ sẽ phải chịu khổ một đời. Tuy nhiên, ngoài việc lăng nhăng thì họ lại yêu thương, chiều chuộng vợ con hết mực.

Theo nhân tướng học nam giới có mắt ướt như chứa lệ, ánh mắt như thường trực nụ cười là những người đàn ông có sức hút lớn, họ có vận đào hoa rất vượng vì vậy dễ cuốn hút phụ nữ.

Trong độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa của chủ nhân nét tướng này sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập gia đình thì những người đàn ông này sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới và tính chuyện hôn nhân. Riêng những người đàn ông đã lập gia đình thì ắt sẽ có quan hệ ngoài luồng.

3. Huyệt Thái dương bằng phẳng

Khi bước qua tuổi 35, người đàn ông nào có huyệt Thái dương bằng phẳng, trơn tru, không có bất cứ nếp nhăn nào thì phần lớn là người có nhu cầu sinh lý cao, lại dễ lăng nhăng và quan hệ ngoài luồng. Họ có thể vì dục vọng của bản thân mà sẵn lòng phản bội tình cảm của người đã từng đầu ấp tay gối bao năm đồng thời lừa dối tình cảm của những cô gái trẻ. Với người đàn ông này tình yêu khó có thể đem lại hạnh phúc và sự thoả mãn bằng tình dục. Chính vì thế dù cưới nhau hay đã ăn nằm qua năm dài tháng rộng thì cũng có thể buông bỏ bất cứ lúc nào.

4. Cằm vuông, yết hầu nhô ra

Nam giới có chiếc cằm vuông vắn, nhẵn nhụa là nét tướng tốt. Tuy nhiên, với dáng cằm này mà lại có yết hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì lại được cho là tuýp đàn ông không đứng đắn, thiếu thủy chung.

5. Lông mày mượt, đuôi lông mày có nốt ruồi

Đa phần nam giới sở hữu lông mày mượt mà, mọc nốt ruồi tại vị trí đuôi lông mày thì tính tình thường hài hước, thân thiện. Lời nói của họ luôn mang đến sức lôi cuốn đặc biệt trong khi nhiều cô gái lại “yêu bằng tai”, hễ được nghe đôi ba câu nói ngọt ngào, nịnh nọt là ngay lập tức xao động. Tuy nhiên người đàn ông rất dễ thay lòng đổi dạ. Dù lúc đầu họ có vẻ không tán đồng với việc ngoại tình trong tình yêu, nhưng khi bản thân trở thành người trong cuộc thì lại không có cách nào chống cự.

Xem Tướng Mặt Của Đàn Ông Chung Tình Như Thế Nào?

1. Tướng mặt vuông vức

Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có khuôn mặt vuông vắn như chữ “Điền” tính tình chân thật, điềm tĩnh, biết cách quan tâm chăm sóc người xung quanh, nhất là phái yếu. Đây cũng là một trong những đặc điểm thường thấy của tướng mặt đàn ông chung tình.

Khi đã tìm được nửa kia cho mình, anh chàng này rất am hiểu tâm lý đối phương, chiều chuộng bạn từng sở thích nhỏ nhất.

Khi đã kết hôn, chàng trai này cứ thế an tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Việc nhà cửa, con cái giao hết cho vợ. Nhưng như thế không có nghĩa là họ bỏ bẵng, không quan tâm. Trái lại, những lúc rảnh rỗi, họ tự tay vào bếp, làm việc nhà, chăm con để bà xã được nghỉ ngơi.

2. Mũi thẳng, hai cánh mũi nhỏ nhưng cân xứng

Chủ nhân của kiểu mũi thẳng, hai cánh mũi nhỏ nhưng lại cân xứng với nhau thường rất thẳng thắn, chân thật trong các mối quan hệ. Hiếm khi thấy người này phải nói chuyện vòng vo nhằm che giấu điều gì đó.

Nhưng cũng có lúc, vì cái tính “thẳng như ruột ngựa” này khiến không ít người phật lòng, cho rằng họ không biết khiêm tốn, nhún nhường ai bao giờ.

Đã yêu anh chàng có nét tướng cách này, bạn nên học cách làm quen, thậm chí là chấp nhận điều đó. Thẳng thắn tạo ra nét đáng yêu nhưng cũng chính là điểm yếu chí mạng của họ. Là nửa kia, bạn cần bên cạnh để bảo vệ họ khỏi những cạm bẫy trong cuộc sống, để đường công danh, sự nghiệp luôn thuận lợi.

Ngoài ra, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn có khả năng kiếm tiền rất tốt, việc làm ăn kinh doanh khá “mát tay”. Họ cũng thuộc tuýp ga lăng, biết quan tâm, chăm sóc người yêu và hết mực chung tình. Nếu mũi đầy đặn, lỗ mũi to thì những người này thường rất giàu có. Nếu ai có thêm nốt ruồi trên chóp mũi thì cơ đồ tiền tài của họ ắt hẳn khiến nhiều người mơ ước.

3. Nhân trung dài và sâu

Đàn ông có Nhân trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) dài và sâu thường coi trọng tình cảm, sống hướng nội. Nếu Nhân trung mở rộng ở phía gần môi chứng tỏ đây còn là người rộng lượng, phóng khoáng, hiếm khi có chuyện ghen tuông vô cớ xảy ra.

Thêm nữa, anh chàng này kiên trì, nhẫn nại và giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Họ thích giúp đỡ mọi người xung quanh nên ai nấy đều dành sự ưu ái, tình cảm mến thương cho họ.

Trong tình yêu, chàng trai này theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, tình cảm vẹn toàn, mở đầu và kết thúc có hậu. Cái quan trọng là họ khá chung tình nên hạnh phúc gia đình luôn được đảm bảo.

Ngoài ra, người này khởi nghiệp từ sớm, vào trung vận đã có dấu hiệu thành đạt, đến hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn, phúc lộc song toàn, con cái giỏi giang lại hiếu thảo.

4. Hai mắt cân đối, có thần sắc

Đa phần những người đàn ông chung thủy thường có đôi mắt cân đối, ánh mắt nhìn có thần sắc rõ ràng, tròng trắng và đen phân minh, nhìn thật sáng thật dễ gần nhưng cũng khá uy nghiêm.

Sở hữu nét tướng này bạn còn là người thông minh, sức khỏe tốt, có tấm lòng lương thiện, biết phân biệt phải trái, dành tình yêu thương, sự cảm thông chia sẻ hết mực cho nửa kia.

5. Lông mày đậm, dài và mượt

Lông mày cũng là một trong những yếu tố có thể nắm bắt được phần nào khuynh hướng tình cảm, tình dục của cánh mày râu.

Đàn ông lông mày đậm, dài mà lại mượt, không mọc lộn xộn thì đời sống tình cảm phong phú, giàu tình yêu thương. Bên cạnh đó, nó còn báo hiệu những mối quan hệ rất bền vững vì hình thành và phát triển dựa trên tình cảm chân thành.

Đây cũng là tuýp người chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ. Họ luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Trăng Hoa Phụ Nữ Nên Tránh Xa

Vì họ dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của họ dễ bị ảnh hưởng. Người như họ thường có xác suất ngoại tình cao.

Đàn ông tóc dài, tai dựng

Đàn ông để tóc dài, ít khi cắt đầu cua, khuôn mặt to, đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng thì đích thị là người đàn ông có số cực đào hoa, đi đâu cũng có gái theo.

Người nam có đôi mắt ướt long lanh

Xem tướng đàn ông lăng nhăng những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ , ánh mắt như thường trực nụ cười là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng vì vậy dễ cuốn hút phụ nữ.

Xem bói cho thấy độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập gia đình thì họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới và tính chuyện hôn nhân. Riêng những anh chàng đã lập gia đình thì ắt sẽ có quan hệ ngoài luồng.

Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Cũng giống như mẫu người có đôi mắt ướt, người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới.

Theo cách xem vận mệnh của người xem tướng, những mẫu người như trên rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con.

Mẫu đàn ông có mũi dày

Xem tướng đàn ông lăng nhăng mũi dày chính là 1 nét tướng của họ. Những người đàn ông có mũi dày thường là người tham cam, cả thèm chóng chán. Họ có 1 nhưng vẫn muốn có 2, thích những thứ mới nên rất dễ nảy sinh tình cảm với nhiều người 1 lúc.

Môi dưới dày

Nét tướng này cho thấy đó là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, hay nói dối và dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay.

Môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày, vậy họ là người ham muốn cao, dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày, thì lý trí không thắng nổi dục vọng, họ là những người ham mê mối tình vụng trộm, chắc chắn người họ yêu thường phải chịu nhiều tổn thương, đau khổ.

Cằm

Cằm đóng vị trí khá quan trọng. Bởi nhìn vào nó, người ta có thể đoán được sự thành đạt và hậu vận của một người. Người đàn ông có cằm vuông vắn, nhẵn nhụa là điềm tốt. Tuy nhiên, với dáng cằm này nhưng có yết hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì lại được cho là kiểu người không đứng đắn, thiếu thủy chung. Cằm nhọn, ít thịt là biểu hiện của người đàn ông không có chí tiến thủ, luôn chần chừ, do dự khiến sự nghiệp không thể phát triển.

Lòng bàn tay rối

Từ xưa đến nay, theo tướng học, đường chỉ tay nói lên khá đúng vận mệnh, tính cách của một con người. Theo đó, những người đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rắc rối, loàng ngoằng thường lăng nhăng, có nhiều mối quan hệ khác ngoài vợ hoặc người yêu. Những người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tướng Đàn Ông Trăng Hoa Như Thế Nào? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!