Đề Xuất 3/2023 # Xem Tướng Đàn Ông Ngoại Tình, Lăng Nhăng Có Đặc Điểm Gì? # Top 9 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Tướng Đàn Ông Ngoại Tình, Lăng Nhăng Có Đặc Điểm Gì? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tướng Đàn Ông Ngoại Tình, Lăng Nhăng Có Đặc Điểm Gì? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mẫu đàn ông có đôi mắt ướt

Đối với những người đàn ông có đôi mắt ướt thường là những người có sức hút lớn. Họ có số vận đào hoa rất vượng, chính vì thế họ có sức hút mãnh liệt với phụ nữ.

Những người đàn ông lăng nhăng họ có đôi mắt ướt thường sống đa cảm, họ có nhiều cảm xúc. Vì thế nên khi gặp đối phương khác giới trong một hoàn cảnh nào đó họ rất dễ rung động. Đôi mắt ướt không chỉ tạo điểm nhấn, vẻ đẹp mê hồn cho đôi mắt mà còn cho thấy vận mệnh đào hoa.

Dựa vào đôi mắt của những người đàn ông đó mà khi yêu họ có thể rất dễ rung động từ ánh mắt lần đầu tiên khi nhìn. Nhưng nếu bạn cần lựa chọn một người đàn ông mang lại sự chung thủy bạn cần tìm hiểu thêm.

Mẫu đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Cũng giống như mẫu người có đôi mắt ướt, xem tướng người đàn ông lăng nhăng có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới. Theo cách xem vận mệnh của người xem tướng, những mẫu người như trên rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con.

Mẫu đàn ông có đường lông mày đẹp

Dựa vào cặp chân mày của đàn ông, người có cặp chân mày đẹp thường tạo ra một sự sắc nét, tao nhã trên khuôn mặt người đàn ông. Những người có đặc điểm trên thường có vận đào hoa nên rất dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn cần đề phòng và làm chủ được mình trong mọi tình huống.

Đàn ông có tóc xoăn tự nhiên

Thông thường những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên có một chút gì đó hơi đặc biệt. Họ thường được gây sự chú ý bởi mái tóc xoăn đó. Những mẫu đàn ông này đi tới đâu cũng có sức hút, thích trải nghiệm cái mới, dễ thay đổi tâm tính. Bên cạnh đó phụ nữ thường xiêu lòng vì mẫu đàn ông có ngoại hình đầy lãng tử này. Những người đàn ông này sau khi kết hôn, họ thường dễ nảy sinh tâm lý bỏ vợ bỏ con và phiêu lưu. Đặc biệt vốn dĩ những người đàn ông tóc xoăn tự nhiên đều là người không đáng để bạn đặt niềm tin.

Trong tử vi nhân tướng học, những người đàn ông có mũi dày họ thuộc tuýp người rất dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình. Đối với những người đàn ông này bạn cần phải thật cẩn trọng và đề phòng.

Mẫu đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rối

Dựa vào tử vi nhân tướng học, trên đường chỉ tay trong lòng bàn tay sẽ nói lên được vận mệnh của một người. Với lòng bàn tay có đường chỉ tay rắc rối sẽ giúp bạn biết được đây là một người đàn ông lăng nhăng. Họ luôn là người muốn chinh phục phái nữ khi đã chọn được đối tượng trong tầm ngắm.

Xem Tướng Mặt Của Người Đàn Ông Ngoại Tình, Lăng Nhăng

Cập nhật ngày 19/03/2021

Thông qua một số đặc điểm trên gương mặt như: mắt, miệng, cung phu thê… mà chúng ta có thể nhận định được người đàn ông đó có tướng ngoại tình hay hay không.

Nội dung chính trong bài:

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê hay còn được gọi là gian môn nằm ở phía 2 đuôi mắt. Cung phu thê cho biết về mối quan hệ vợ chồng, vấn đề tình duyên sớm hay muộn, khả năng sinh dục của một người.

Thông thường cung phu thê mà bằng phẳng, hơi đầy, không lõm không nổi thì là người có cuộc sống hôn nhân tương đối yên bình và hạnh phúc. Trường hợp nam giới phần cung phu thê người đó quá nảy nở, sáng, nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì thuộc kiểu người nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ và cao. Chính bởi vậy khi bạn đời không đáp ứng được nhu cầu sinh lý thì họ có xu hướng tìm người phụ nữ khác bên ngoài để thỏa mãn, việc ngoại tình khó có thể tránh khỏi.

Đàn ông mà cung phu thê quá thấp hoặc hõm so với các vùng da xung quanh thì kẻ đó có tính dâm dục ngầm, cũng thường ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Trường hợp cung phu thê xuất hiện các mụn, nốt ruồi đen xấu, sẹo…thì cuộc sống 2 vợ chồng kém hòa hợp, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, người chồng thường có xu hướng tìm người khác bên ngoài, có nguy cơ ly hôn. Cung phu thê xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí.

Đôi mắt ướt hoặc liếc xéo

Người đàn ông có đôi mắt ướt trong nhân tướng học cũng được xếp vào tướng mặt đàn ông ngoại tình. Mắt ướt là đôi mắt khi nhìn vào bạn sẽ có cảm giác long lanh hơn bởi có nước đọng bên trong. Nhìn vào sẽ luôn cảm nhận thấy có phần buồn, tình cảm hơn và dễ thu hút được sự chú ý, cảm tình của người đối diện dành cho họ. Phái nữ thường rất bị hấp dẫn bởi ánh mắt của những anh chàng này và thường thì ít chàng có thể cự tuyệt. Theo nhân tướng học thì những người đàn ông này sẽ rất hay có những quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn.

Đàn ông có đôi mắt liếc (mắt thường không nhìn thẳng mà nhìn ngang, nhìn xuống, lòng đen bên trong chuyển động liên tục) cũng là biểu hiện có thể ngoại tình trong tương lai. Đi cùng 1 người phụ nữ nhưng thấy cô gái đẹp khác đi qua họ sẽ liếc qua để nhìn. Họ có xu hướng “chán cơm thèm phở”, thích chinh phục cái mới nên rất dễ ngoại tình.

Trường hợp quanh mắt có 1 quầng khí đen mà không phải do thiếu ngủ thì chắc chắn người này luôn đắm chìm trong tình dục, vô cùng phóng túng.

Đối lông mày “nhảy múa”

Người đàn ông này lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, xuôi chiều như là đang nhảy múa. Sợi lông mày nhỏ, mảnh, nửa phía sau mày chúc xuống dưới. Tướng đàn ông có lông mày này có thể khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, mà bản thân lại không biết từ chối, nên thuộc loại người chơi bời phóng túng. Người có lông mày màu vàng cũng rất háo sắc.

Tóc xoăn tự nhiên

Thêm 1 đặc điểm nhận dạng nữa ở người đàn ông có tướng ngoại tình đó là phần tóc. Tóc đàn ông dễ ngoại tình thường xoăn tự nhiên, các sợi tóc xoăn nhẹ chứ không phải xoăn tít, tóc bồng bềnh và có màu hơi vàng nhẹ.

Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông, đi tới đâu cũng có sức hút đặc biệt với phái yếu. Trước sự theo đuổi của các cô nàng xinh đẹp, trẻ trung, người đàn ông này khó có thể kìm lòng, trụ vững được, dễ bị sa lưới tình mặc dù đã có vợ bên ngoài. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài luận giải về Tướng đàn ông tóc xoăn.

Cánh mũi dày, lỗ mũi hơi lộ

2 cánh mũi của người đàn ông có tướng mặt ngoại tình thường tương đối dày, dặn, nhiều thịt, sắc da sáng, phần lỗ mũi hơi hổng, không kín (nhìn thẳng trực diện sẽ thấy lỗ mũi hơi lộ ra). Ngoài đàn ông mà có nốt ruồi trên cánh mũi, sống mũi, chóp mũi cũng dễ thu hút phái nữ.

Đàn ông cánh mũi, đầu mũi dày thường là những người sức khỏe tốt, nhu cầu tình dục cao, rất ham chơi và háo sắc nên thường có khả năng ngoại tình rất lớn. Những người này thường rất phát triển trong sự nghiệp, nhưng đồng thời cũng rất dễ có các mối quan hệ ngoài luồng.

Miệng nhọn và môi mỏng

Người đàn ông có phần miệng nhọn là môi trên nhọn và nhô ra hơn so với môi dưới. Kết hợp với môi mỏng, khuôn miệng nhỏ (xác định bằng cách so với tổng thể kích thước khuôn mặt), sắc môi khá hồng hào thuộc kiểu người “khua môi múa mép”, hay chém gió, buông lời tán tỉnh, nịnh hót người khác giới. Những cô nàng nào bị anh chàng này tán tỉnh thì khó lòng thoát khỏi lưới tình anh này giăng ra.

Ngoài ra, người này cũng rất là ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng bản thân mình, một khi đã đạt được mục đích rồi là sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên luôn, không hề có chút tinh thần trách nhiệm nào.

Đôi lời nhắn nhủ

Bạn có tham khảo sử dụng nhân tướng như một phương pháp để đánh giá nhanh một con người. Nhưng không phải vì thế mà ta vội vàng xét đoán một con người khi chưa thực sự hiểu rõ tính cách của họ. Để đánh giá một người là lăng nhăng, bạn cần xem về lối sống, tính cách của chính người đó.

Xem Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình, Lăng Nhăng

Nhân tướng học chỉ ra thông qua vài đặc điểm về mắt, miệng, mũi, cung phu thê… là có thể đoán định tướng phụ nữ thích ngoại tình. Tìm hiểu các đặc điểm đó ngay sau đây.

Nội dung chính trong bài:

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Tướng phụ nữ thích ngoại tình cũng được thể hiện rõ ở cung phu thê. Cung phu thê hay còn được gọi là gian môn nằm ở phía 2 đuôi mắt. Cung phu thê cho biết về mối quan hệ vợ chồng, vấn đề tình duyên sớm hay muộn, khả năng sinh dục của một người.

Thông thường cung phu thê mà bằng phẳng, hơi đầy, không lõm không nổi thì là người có cuộc sống hôn nhân tương đối yên bình và hạnh phúc. Trường hợp đàn bà phần cung phu thê người đó quá nảy nở, sáng, nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì thuộc kiểu người nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ và cao. Chính bởi vậy khi bạn đời không đáp ứng được nhu cầu sinh lý thì họ có xu hướng tìm người đàn ông khác bên ngoài để thỏa mãn, việc ngoại tình khó có thể tránh khỏi.

Phụ nữ mà cung phu thê quá thấp hoặc hõm so với các vùng da xung quanh thì kẻ đó có tính dâm dục ngầm, cũng thường ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Trường hợp cung phu thê xuất hiện các nếp nhăn, mụn, nốt ruồi đen xấu, sẹo…thì cuộc sống 2 vợ chồng kém hòa hợp, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, người vợ thường có xu hướng tìm người khác bên ngoài.

Mắt long lanh, ướt át

Mắt nhiều tròng trắng

Mắt nhiều tròng trắng hay còn gọi là “mắt tam bạch”, nhìn 3 góc ở lòng đen: trái – phải, trên hoặc dưới đều xuất hiện lòng trắng.

Mí mắt có sắc xanh, đuôi mắt có sắc đỏ

Người phụ nữ nào có dấu hiệu này thường có tính trăng hoa. Người chưa kết hôn thì ngoài người yêu còn có vài tình nhân khác; người đã kết hôn thường có nhân tình.

Lệ đường thâm đen

Lệ đường là bộ phận nằm ở vị trí dưới mắt, tượng trưng cho mức độ phóng túng của 1 người. Nếu phần này nhô cao và có sắc đen là biểu hiện cho thấy người này có ham muốn tình dục mạnh mẽ và thường không hài lòng với những mối quan hệ hiện tại mà luôn muốn tìm kiếm, chinh phục những điều mới lạ.

Sơn căn xuất hiện đường vân dọc màu đen hoặc sẹo

Sơn căn nằm ở giữa 2 mắt. Nếu thấy trên sơn căn có đường vân dọc màu đen hoặc sẹo cho thấy mối quan hệ của người phụ nữ này và đối phương không hòa hợp, đang gặp trục trặc về vấn đề sinh lí. Nếu dấu hiệu kéo dài, người này sẽ dễ vướng vào các mối quan hệ phức tạp và bị cám dỗ về tình dục.

Tai đỏ hơn má

Người phụ nữ nếu có phần da vùng tai đỏ có màu sắc hồng, đỏ hơn phần má thì cho biết người này rất coi trọng đời sống tình dục, thuộc tuýp người nếu không có tình dục sẽ không yêu, kết hôn chỉ để quan hệ tình dục. Tướng người này đa phần kết hợp với lông mi màu đen thẫm. Khi chọn bạn đời, đàn ông cũng cần cẩn thận đối với người phụ nữ trên mặt có đặc điểm này.

Đối với phụ nữ sở hữu tai nhỏ, vành tai không dày, phần tóc mai mỏng, dương khí thiếu hụt khiến mặt mũi xanh xao thì có khả năng cao là người này thích ngoại tình. Họ có thể là những người đa sầu, đa cảm, thường dễ yêu và chìm đắm vào tình yêu. Do đó, nếu lỡ phải lòng một ai đó họ có thể theo người đó và quên mất mình đã có một tình yêu rồi.

Ngoài ra, một số người sở hữu vành tai lật, phần cuống tai nhọn và có trán dô thì đa phần đều khá bảo thủ và cố chấp trong tình yêu. Họ có thể yêu điên cuồng và cũng có thể dễ hận nên nếu đam mê tình ái quá có thể sa ngã vào con đường buôn hương bán phấn.

Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh

Tướng lý học quan niệm rằng, Nhân trung trên khuôn mặt cũng tiết lộ phần nào dục vọng của nữ giới. Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới đầu mũi kéo dài đến môi trên. Trong trường hợp ở giữa Nhân trung có đường vân thẳng và mảnh như sợi tơ nhện là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có thói lẳng lơ, dễ “vượt rào” khi gặp biến cố trong cuộc sống gia đình.

Cổ dài mảnh, môi anh đào chúm chím

Là tướng phụ nữ thích ngoại tình, đặc điểm này chứng tỏ người phụ nữ có nội lực phi phàm, vừa giỏi chuyện giường chiếu, vừa mồm mép khéo léo, dễ mê hoặc đàn ông. Nếu cộng thêm vòng 2 thon và mỏng thì là tướng dâm dục cả đời không hết, chuyên có thú vui quyến rũ đàn ông có vợ.

Đàn bà mỗi khi trò chuyện thường hay có thói quen lè lưỡi, liếm mép hoặc nhắm mắt lại rồi mới bắt đầu nói thường là người có khuynh hướng gian dâm.

Ngoài những đặc điểm trên khuôn mặt thì trong nhân tướng học, tướng đàn bà lẳng lơ thường bước đi uốn éo như rắn, nhún nhảy như chim sẻ hay ngoảnh lại, đó là tướng người háo dâm.

Đôi lời nhắn nhủ

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Có Những Đặc Điểm Gì?

Xem tướng phụ nữ ngoại tình có những đặc điểm gì?

Đàn bà với bọng mắt thâm đen thường là người hết sức ham hố chuyện chăn gối. Bản mệnh rất tiện dụng ngã vào lòng người đàn ông khác ngay cả khi ấy là lần đầu gặp gỡ. Hơn thế nữa, kiểu phụ nữ này còn thích sống cuộc sống tự do chăn gối.

Xem bói bài cho biết người đàn ông nào kế bên họ không đáp ứng được nhu cầu đó thì kiên cố sẽ bị làm phản. Hoặc ngay cả khi nữ giới mang bọng mắt to, thâm đen được sống vui vẻ thì họ vẫn mơ tưởng đến các người đàn ông khác để hưởng thụ cảm giác tươi mới hơn.

Nhưng điều lạ là người nào cũng say họ như điếu đổ nên họ càng được nước khiến cho càn, không bao giờ ngừng lại trong chuyện ái tình.

Nhận mặt tướng phụ nữ ngoại tình qua nhân trung và mũi

Người đàn bà mang đường nhân trung sâu và dài, phần xương gò má gồ cao lên là đặc điểm nhận biết họ không chung thủy trong tình ái, hôn nhân gia đình. Người sở hữu đặc điểm này thường để ý đến chuyện tình dục hơn tình cảm.

Họ sẵn sàng làm điều họ thích mà ko nghĩ ngợi quá rộng rãi về ngày mai, gia đình, con loại. Thêm nữa, theo lịch âm dương những người có tướng mũi gãy hoặc sóng mũi cao dễ thay đổi tình cảm. Họ tiện dụng say nắng người khác giới nào đấy mà sa ngã vào việc bắt nhân tình, quan hệ ngoài luồng.

Nữ giới với khuôn mặt quả dưa

Phần má quá hóp, ko cần bằng với mặt là tín hiệu của những người đàn bà miệng miệng khéo léo nhưng lại không đáng tin cậy. Họ thích tận hưởng cuộc sống thanh nhàn, sung sướng, ko chịu được cạnh tranh, khó nhọc. vì vậy nếu như đối phương chẳng thể đem lại cuộc sống vật chất như mong muốn thì người đàn bà này có thể sẽ phản bội ngoại tình, chạy theo mối quan hệ mới.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tướng Đàn Ông Ngoại Tình, Lăng Nhăng Có Đặc Điểm Gì? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!