Đề Xuất 6/2023 # Xem Tướng Đàn Ông Có Số Sát Vợ # Top 8 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Tướng Đàn Ông Có Số Sát Vợ # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tướng Đàn Ông Có Số Sát Vợ mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lấy chồng là việc trọng đại trong đời của người phụ nữ, vì thế cần phải xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đi tới hôn nhân. Bởi vì nếu lấy phải người chồng mà có số khắc vợ thì sẽ dẫn đến việc vợ chồng xảy ra xung đột trong cuộc sống, gia đạo sóng gió, ít khi có được hạnh phúc trọn vẹn. Ngoài ra nếu nặng hơn thì còn biểu lộ sự hung hiểm xảy đến cho công việc cũng như sức khỏe hoặc sinh mạng của người vợ, vợ chồng dễ ly tán hay đứt đoạn.

Theo các chuyên gia những dấu hiệu sau đây bị liệt kê vào tướng đàn ông khắc vợ con:

Theo số phàm trai vị thành niên mà có khuôn mặt đầy thịt, cộng thêm với màu da men mét và miệng thì hẹp, trán lại vồ, theo xem tướng đàn ông thì ắt khi lấy vợ sẽ hà khắc. Do đó đời sống vợ chồng sẽ không bền bỉ, đời sống vật chất cũng vì thế mà trở lên chật vật. Khi sinh con trai, con gái đều không nhờ cậy được, duyên nợ phải hai ba lần đổi thay đến lần cuối mới có thể tạm ổn.

Xem tướng đàn ông thấy người nào lớn lên có đầu to, tóc nhiều, mặt lại nhọn như mặt chuột, trán lép mà có vằn và lông mày mọc nghịch, trong thịt có ẩn nốt ruồi đen, sườn mũi thẳng mà đầu mũi quặp vào như mũi két là tướng của người hèn nhát. Theo xem thấy rằng những người này có số phá gia tri tử, tình cảm không chung thủy vợ chồng, hay lăng nhăng.

Thanh niên nếu trưởng thành thấy có tướng vóc lùn thấp, đầu to thân nhỏ sống mũi cao và ngắn là điềm báo trước cho sự góa bụa sớm. Theo xem tướng đàn ông nếu phải lập gia đình trước 23 tuổi, có ria mép mọc đều đặn, lại thêm môi mỏng và răng thưa thớt là tướng của người cô độc, hà tiện hiếm con.

mà có sắc mặt nhợt nhạt như bôi phấn, hai mắt thì thâm quầng, tròng đen ít hơn tròng trắng, gò má thì bạnh ra, mũi tẹt, hai mũi hếch lên là tướng của những người sát vợ, tình duyên không thành. Theo phải chờ ngoài 30 tuổi hy vọng mới an bài, nhưng cũng không thoát khỏi số khắc khổ, cả đời cơ cực.

mà có giọng nói như con gái, mũi thon, miệng nhỏ môi dày, lông mày có hình vòng nguyệt, mắt long lanh ươn ướt là tướng đàn ông đa tình vượng thê. Khi trưởng thành lấy vợ thuộc vào hạng giang hồ tứ chiến, gia đạo xáo trộn tâm lý bất đồng dẫn đến việc ly hôn, con cái sinh ra thì ngỗ nghịch hư hỏng.

Thanh niên nào mà lớn lên có khuôn mặt tròn, đầu nhỏ, lại thêm tóc xoắn, mắt lươn, là những người tâm tính ương ngạnh và lòng dạ tà ác, dám lấy vợ bạn, số sát thê.

Tướng đàn ông mang thân hình mảnh khảnh nhỏ nhắn, hai con mắt sắc như dao lại hay đưa mắt trừng liếc, là người có tật nhìn xéo ngó xiên đầu cổ hay lắc lư, tướng đi như rắn là điềm báo trước lấy vợ không nghiêm, luôn sinh lòng gian tà tư thông tình ái vì người đàn ông xa lạ.

Mẹo Coi Xem Tướng Đàn Ông Sát Vợ

Nếu lấy phải người chồng khắc vợ thì dẫn đến vợ chồng sẽ xung đột, gia đạo sóng gió, ít khi có hạnh phúc. Nặng thì biểu lộ sự hung hiểm xảy đến cho công việc, sức khỏe hoặc sinh mạng của người vợ, vợ chồng chia ly hay đứt đoạn.

Bất kỳ phụ nữ nào cũng luôn mong muốn mình sẽ tìm được một đấng lang quân tốt, yêu vợ thương con. Nếu lấy phải người chồng khắc vợ thì dẫn đến vợ chồng sẽ xung đột, gia đạo sóng gió, ít khi có hạnh phúc. Nặng thì biểu lộ sự hung hiểm xảy đến cho công việc, sức khỏe hoặc sinh mạng của người vợ, vợ chồng chia ly hay đứt đoạn.

Các dấu sau đây đều bị tướng học liệt kê vào tướng người đàn ông khắc vợ con :

Phàm trai vị thành niên có khuôn mặt đầy thịt, màu da men mét và miệng thì hẹp, trán lại vồ, ắt khi lấy vợ sẽ hà khắc. Do đó cuộc tình sẽ không bền bỉ, đời sống vật chất cũng chật vật. Sinh con trai, gái đều ko nhờ được, duyên nợ phải hai ba lần đổi thay đến lần cuối mới tạm ổn.

Người nào lớn lên có đầu to, tóc nhiều, mặt nhọn như mặt chuột, trán lép mà có vằn và lông mày mọc nghịch, trong thịt có ẩn nốt ruồi đen, sườn mũi thẳng mà đầu mũi quặp như mũi két là tướng người hèn, có số phá gia, không chung thủy vợ chồng.

Thanh niên trưởng thành có tướng vóc lùn thấp, đầu to thân nhỏ sườn mũi cao và ngắn là chủ về sự góa bụa sớm. Nếu phải lập gia đình trước 23 tuổi, ria mép mọc đều đặn, môi mỏng và răng thưa thớt là tướng cô độc, bần tiện hiếm con.

Trai lớn lên có sắc mặt như bôi phấn, hai mắt thì thâm quầng, tròng đen ít hơn tròng trắng, gò má bạnh, mũi tẹt, hai mũi hếch lên là sát vợ, duyên nợ không thành, phải chờ ngoài 30 hy vọng mới an bài, nhưng tướng lại khắc khổ, cả đời cơ cực.

Con trai mà có giọng nói như con gái, mũi thon, miệng nhỏ môi dày có đôi chân mày vòng nguyệt, mắt long lanh ươn ướt là tướng đa tình vượng thê. Trưởng thành lấy vợ thuộc hạng giang hồ tứ chiến, gia đạo xáo trộn tâm lý bất đồng đưa đến ly hôn, con cái ngỗ nghịch hư hỏng.

Thanh niên nào lớn lên có khuôn mặt tròn, đầu nhỏ, tóc xoắn, mắt lươn, tâm tánh ương ngạnh và lòng dạ gian ác, dám lấy vợ bạn, số khắc vợ con.

Thanh niên nào lớn lên mang thân hình mảnh khảnh nhỏ nhắn, hai con mắt sắc như dao lại hay trừng liếc, có tật nhìn xéo ngó xiên đầu cổ lắc lư tướng đi như rắn là điểm lấy vợ không nghiêm, sanh lòng gian tà tư thông tình ái vì kẻ đàn ông xa lạ, số này ân hận đau khổ thầm kín cả đời.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Người Đàn Ông Gò Má Cao Có Sát Vợ Không?

Khi nói đến gò má cao người ta thường nghĩ đến phụ nữ gò má cao sát chồng mà ít ai để ý đến vấn đề đàn ông gò má cao sẽ gặp vấn đề gì. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về tướng mặt đàn ông này.

Cách nhận diện đàn ông gò má cao

Gò má còn được gọi với tên khác là lưỡng quyền. Đàn ông được coi là gò má cao khi mà gò má nhô cao hơn trung điểm của mũi (thường nhô cao hơn cả trán và cằm).

Đàn ông gò má cao có sát vợ không?

Nếu như phái đẹp phải chịu những phán xét và quy chụp “tướng sát chồng” khi sở hữu đặc điểm gò má cao thì nam giới ít bị chú ý hơn. Để muốn biết xương gò má cao nam có ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, sự nghiệp như thế nào thì chúng ta cần dựa vào độ cao và hình dáng của xương gò má. Cụ thể:

Đàn ông gò má cao, đầy đặn: thuộc tuýp người có tham vọng quyền lực, thích chỉ huy người khác, lòng tự trọng cao, tinh thần tiến thủ cao, quan hệ giao tiếp tốt, đời sống vợ chồng khá hòa thuận.

Đàn ông gò má cao, xương gò má nhọn, không có thịt: thuộc tuýp người độc đoán, cố chấp, ghét sự bó buộc, ngang ngược, hay oán thán. Do có tính cách trên mà cả sự nghiệp, mối quan hệ xã hội, hôn nhân của đàn ông tướng gò má cao sẽ rất trắc trở, khó khăn. Phụ nữ có chồng mang tướng mặt này sẽ khá mệt mỏi, đau khổ, vợ chồng hay xung khắc.

Nhiều người thường nghĩ “sát vợ” theo nghĩa hẹp là giết vợ. Tuy nhiên thực tế cụm từ này dùng để chỉ những ảnh hưởng không tốt đến cả sức khỏe, cuộc sống đến người vợ.

Để biết đàn ông có sát vợ không thì việc đánh giá thông qua gò má là chưa đủ. Bạn cần phải dựa trên sự phối hợp các ngũ quan trên gương mặt như: mũi, ấn đường, mắt, cung phu thê, lệ đường…

Đàn ông gò má cao phải làm gì cải vận số mạng?

Như đã nói ở trên không phải tất cả đàn ông gò má cao đều xấu. Nam gò má cao xấu khi phần xương gò má lộ rõ, ít thịt. Với những người này thì có một số cách để cải thiện vận số như:

Để kiểu tóc phù hợp: Một số kiểu tóc phù hợp nam gò má cao có thể thực hiện là mái chéo hoặc kiểu tóc mái vuốt ngược lên trên.

Chọn người vợ tính cách hiền lành, biết điều: Nam giới có gò má kiểu này tốt nhất nên tìm đến những người phụ nữ tính cách hiền lành, nhẫn nhịn một chút thì mới đảm bảo cuộc sống được yên ổn.

Phẫu thuật hạ gò má: Phương pháp này chỉ nên thực hiện với những người gò má cao quá xấu, ảnh hưởng tới sự cân đối của gương mặt. Do khá tốn kém về chi phí nên không phải ai cũng áp dụng được phương pháp này. Trong trường hợp thực hiện bạn nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện lớn uy tín để đảm bảo sự an toàn, tránh tiền mất tật mang.

Thay đổi tâm tính: Đây được coi là yếu tố cốt lõi để cải đổi vận mệnh của đàn ông gò má cao. Những người này nên tu tâm dưỡng tính, bớt độc đoán, biết lắng nghe người khác nói, suy nghĩ cho người khác một chút thôi. Có như vậy thì vợ chồng, con cái mới yên ấm, mối quan hệ xã hội cũng như công việc sẽ tốt hơn nhiều.

Bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc đàn ông gò má cao có sát vợ không. Về cơ bản quan trọng nhất vẫn ở bản thân của mỗi người, chỉ cần học cách sống yêu thương, biết đồng cảm thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhận Dạng Tướng Đàn Ông Sát Vợ Chuẩn Nhất Hội Chị Em Cần Tránh Xa

Nhận dạng tướng đàn ông sát vợ

Sát vợ là gì? Đàn ông sát vợ được hiểu như thế nào?

Đàn ông sát vợ được hiểu là những người đàn ông khắc tính cách, lỗi sống suy nghĩ với vợ thường xảy ra những xung đột trong hôn nhân dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn lứt, hôn nhân không hạnh phúc.

Vợ chồng không có sự đồng cảm với nhau trái lại là sự đa nghi, ghen tức và đố kỵ với vợ trong các mối quan hệ ngoài xã hội. Xem tướng đàn ông sát vợ còn có thể tạo ra những nghiệp chướng như cướp đi sinh mạng của vợ hoặc vợ chồng mâu thuẫn quá nhiều dẫn đến ly hôn.

Với người chồng sát vợ thường biểu hiện rõ nét và dễ nhận diện nhất là ở khuôn mặt. Một số hành động lời nói của đàn ông sát thê thường có tính cục cằn, trầm tính, ít nói. Họ suy nghĩ nhiều điều tiêu cực và đôi khi những áp lực từ bên ngoài của cuộc sống mưu sinh cũng ảnh hưởng đến tâm lý của người đàn ông này.

Điều này tạo nên một con người vô nhân tính, luôn tỏ thái độ bực tức, ghen tuông với vợ. Ban đầu có thể là những trận đòn roi dành cho vợ con, hay lời nói thô bạo ảnh hưởng đến tinh thần của vợ và cuối cùng đỉnh điểm là tạo nên trọng tội giết người, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội.

Những đặc điểm tướng đàn ông sát vợ

Tướng mắt đàn ông sát vợ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì thế mà điều đầu tiên bạn có thể nhận biết được tướng đàn ông sát thê là nhìn vào đôi mắt của họ. Đàn ông có cặp mắt lồi nặng, thường sức khỏe yếu, không sống thọ. Những người mắt lồi thường có sát khí rất lớn và tính ghen tuông cực kỳ cao ở đàn ông.

Ngoài ra thì đôi mắt lồi nếu đàn ông có thêm cặp chân mày La Hán ( đậm, có lông xoăn mọc sang hai bên) thì là người có tính sát vợ, cuộc sống cuối đời cô quạnh, không người thân xung quanh. Người đàn ông này không được hưởng phúc đức từ vợ con của mình.

Người mắt tam giác là người nhiều mưu mô, tâm tình không hiền lành. Xem tướng này không phải là người chồng tốt.

Đàn ông có mắt tam bạch đản hoặc tứ bạch đản đây là tướng người vất vả, hung khí thậm chí đến tù tội. Nên các bạn gái chọn người này cần cân nhắc thật kỹ và xem xét thêm các bộ vị khác.

Với người có tướng mắt phù quang ánh mắt lúc nào cũng sáng đều đều nhưng theo dạng đục đục, vui buồn không thấy biểu hiện trên nét mắt. Đây là tướng người lạnh lùng đến tàn nhẫn.

Đàn ông gò má cao có sát vợ không?

Không chỉ con gái gò má cao sát chồng mà ngay kể cả đàn ông có gò má cao, khuôn mặt tổng thể gầy gò, khóe mắt lõm sâu thì thường có xu hướng là đàn ông tướng vũ phu, làm vợ tổn thương, gia đình luôn bất hòa không mấy hạnh phúc.

Tướng đàn ông gò má cao sát vợ cộng thêm xương chân mày nhô ra cung Quan lộc thì là người tuy thông minh, giỏi giang trong sự nghiệp xong hôn nhân chuyện vợ chồng lại không được mặn mà.

Người đàn ông này số tái hôn với người phụ nữ khác rất cao. Chân lông mày kéo dài xuống tận cung Phu Thê thì cuộc sống hôn nhân gặp nhiều sóng gió.

Tướng chân mày đàn ông sát vợ

Phụ nữ cần tránh xa người đàn ông có chân mày La Hán, ngoài ra, chân mày hình tam giác và có đôi mắt ướt lúc nào cũng tỏ vẻ mặt u buồn, ít nở nụ cười thì đây là người đàn ông ấy sát thê nặng.

Đường tình duyên của nam nhân này cũng chẳng thể tốt đẹp, cuộc đời cô quả, sống một mình không vợ con. Nếu có một gia đình thì hầu như đều tự bản thân phá hoại đi những điều tốt đẹp.

Đàn ông sát vợ có đuôi mắt bị xệ, sụp mi nhiều khi bạn sẽ lầm tưởng họ có một mí. Những người đàn ông này tính cộc cằn, trong lòng nhiều chuyện u buồn, nhút nhát, thường không chịu sẻ chia vơi ai. Khó lòng đoán được họ đang nghĩ gì. Nên đây cũng là một người có khả năng sát vợ cực cao.

Nhiều nếp nhăn trên Ấn đường và Sơn căn

Đàn ông tướng sát vợ còn được nhận biết thông qua Ấn đường ( điểm nằm chính giữa hai lông mày). Người này lúc nào cũng phải lo lắng nhiều, phải sống xa gia đình và lập nghiệp nơi đất khách quê người.

Ngoài ra, nếu bạn có đặc điểm trên Sơn Căn( chỉ đầu mũi từ phần ấn đường xuống) có nếp nhăn nằm ngang thì thực sự có tướng khắc thê nặng, hôn nhân dễ đổ vỡ, cuộc đời sống trong cô độc.

Tướng đàn ông sát vợ có mũi diều hâu

Một người đàn ông có tướng đầu to, mặt nhọn đầu mũi diều hâu hay còn gọi là mũi quặt thì là kẻ không chỉ là vũ phu mà còn là một người đàn ông tướng sát vợ.

Ngoài ra, đàn ông mà có tướng mũi diều hâu thì luôn tính toán chi ly, sống quá tằn tiện ngay cả những tiểu tiết nhỏ cũng sợ bản thân bị thiệt hơn so với người khác.

Trong cuộc sống hôn nhân, người đàn ông này thường lăng nhăng, thích khám pha theo đuổi điều mới mẻ, yêu thích cái đẹp và chẳng bao giờ trân trọng những điều họ đang có. Chính vì thế hôn nhân của người đàn ông sát thê thường lục đục, dễ đổ vỡ.

Qua cách nhận diện tướng đàn ông sát vợ thông qua những đặc điểm trên gương mặt, chị em cũng biết được cách chọn người yêu, người chồng tương xứng với mình. Ngoài ra, với những bạn nữ đang có một chuyện tình yêu đẹp với người ấy thì cũng đừng vì những điều không hay trong bài viết mà lại lỡ dở chuyện tình đang tốt đẹp của bản thân bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tướng Đàn Ông Có Số Sát Vợ trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!