Đề Xuất 6/2023 # Xem Tuổi Tân Mùi Hợp Số Nào Đem Lại May Mắn, Tài Lộc # Top 11 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Tuổi Tân Mùi Hợp Số Nào Đem Lại May Mắn, Tài Lộc # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tuổi Tân Mùi Hợp Số Nào Đem Lại May Mắn, Tài Lộc mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Xem số hợp tuổi mang lại điều gì?

Những con số không chỉ đơn giản là ký hiệu mà nó còn là hiện thân cuả quy luật Ngũ Hành. Theo phong thủy số hợp tuổi là những con số phù hợp mang lại may mắn,vận may đẩy lùi vận xui, mang lại thuận lợi cho người sở hữu. Nó mang năng lượng tốt còn tượng trưng cho sự tốt lành, may mắn, thịnh vượng, phát triển mang lại tài lộc, tiền tài và sức khỏe. Nếu bạn là người kinh doanh nó không chỉ đem lại may mắn mà còn mang lại nhiều tài lộc, sức mạnh và công danh cho bạn.

2.Xem tuổi Tân Mùi hợp số nào mang lại điều gì?

Những con số này không chỉ đơn thuần là những điều khô khan như ta vẫn thường thấy. Ẩn chứa sau con số ấy là những năng lượng, linh khí và có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của mỗi chúng ta. Những con số luôn xuất hiện xung quanh chúng ta được ứng dụng trong việc xây nhà, biển số xe, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại… Các con số hợp với tuổi đều có ý nghĩa đối với cuộc sống mỗi người và ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc, vận may, đem lại thành công trong sự nghiệp.

Khi biết được người sinh năm , hay nói cách khác là biết được con số hợp tuổi với mình. Nếu sử dụng chúng đúng cách sẽ góp phần kích phong thủy, cải vận mệnh cho bạn, từng bước giúp cho cuộc sống của bạn được . 3. Tuổi Tân Mùi hợp số nào?

Chắc bạn cũng đang rất thắc mắc và tò mò tuổi Tân Mùi hợp số nào.Tuổi Tân Mùi là tuổi con dê, người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ có ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ. Ẩn chứa bên trong những con số hợp tuổi Tân Mùi là những năng lượng bí ẩn mang lại tiền tài, danh vọng, may mắn, sức khỏe.

Vạn vật trong vũ trụ đều được quy theo ngũ hành gồm 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người sinh năm Tân Mùi mệnh Thổ, là tượng trưng cho đất, đất là nguồn sống, nuôi dưỡng vạn vật. Theo ngũ hành bản mệnh, trong quan hệ tương sinh: Hỏa sinh Thổ, nghĩa là mệnh Hỏa sẽ mang đến may mắn, cát lợi cho người mệnh Thổ.

Người tuổi Tân Mùi có mệnh là Lộ Bàng Thổ, Hỏa sinh Thổ vì vậy con số hợp với mệnh tương sinh của mệnh Thổ là mệnh Hỏa là con số 9.

Ngoài việc xem tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với những số nào, bạn cũng cần nắm bắt con số khắc kỵ đối với tuổi của mình. Vì Mộc khắc Thổ cho nên tuổi Tân Mùi 1991 sẽ kỵ các con số thuộc hành Thổ là con số 3 và 4.

4. Dựa vào đâu để chọn con số hợp tuổi Tân Mùi

Để chọn được tuổi Tân Mùi 1991 hợp số nào thì các nhà phong thủy phảm bám sát vào quy luật ngũ hành.

Quy luật trong ngũ hành:

Quy luật tương sinh, tương khắc là sự chuyển hóa qua lại giữa Trời và Đất để tạo nên sự sống của vạn vật. Hai yếu tố này không tồn tại độc lập với nhau, trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc, ngược lại trong tương khắc luôn tồn tại tương sinh. Đó là nguyên lý cơ bản để duy trì sự sống của mọi sinh vật.

Luật tương sinh:

Tương sinh nghĩa là cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để sinh trưởng và phát triển. Trong quy luât ngũ hành tương sinh bao gồm hai phương diện, đó là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra hay còn được gọi là mẫu và tử. Nguyên lý của quy luật tương sinh là:

Mộc sinh Hỏa: Cây khô sinh ra lửa, Hỏa lấy Mộc làm nguyên liệu đốt.

Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.

Thổ sinh Kim: Kim loại, quặng hình thành từ trong đất.

Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra dung dịch ở thể lỏng.

Thủy sinh Mộc: Nước duy trì sự sống của cây.

5.Ý nghĩa về con số 9

– Số 9 còn là số dương lớn nhất nên trong Kinh Dịch người ta sử dụng nó để chỉ các hào dương. Cụ thể như quẻ Càn có sáu hào dương nên được viết theo cấu trúc: Sơ cửu, nhị cửu, tam cửu, tứ cửu, ngũ cửu, lục cửu.

– Số 9 là một số lẻ thuộc dương, ý nghĩa số 9 mang năng lượng khí dương có tính biến động mạnh cho nên triển vọng phát triển của nó không ngừng nghỉ, hứa hẹn sự thăng tiến, mở rộng, vươn lên mạnh mẽ.

Tuổi Mậu Thìn Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Đem Lại Tài Lộc, May Mắn

Cung mệnh tuổi Mậu Thìn

Muốn biết năm xây cũng như hướng nhà phù hợp, cần phải căn cứ vào cung mệnh gia chủ tuổi Mậu Thìn:

Năm sinh âm/dương lịch: 1988 (17/02/1988 – 05/02/1989 dương lịch)

Quẻ mệnh: Cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Mộc (đại lâm mộc – gỗ rừng già)

Nam tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào?

Tuổi nam Mậu Thìn nên xây cất nhà năm nào?

Với nam Mậu Thìn, khi xây nhà cần phải dựa vào 3 yếu tố là Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc để xác định năm xây phù hợp. Đầu tiên, chúng ta hãy xét năm 2020 là năm xây nhà cho gia chủ nam Mậu Thìn.

Tam Tai: Năm Tam Tai của tuổi Mậu Thìn là Dần, Mão, Thìn. Năm 2020 là Canh Tý, nếu xây nhà năm này gia chủ sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Theo cách tính Kim Lâu, gia chủ Mậu Thìn 33 tuổi (âm lịch) nên 33/9 = 3 dư 6. Do đó, xây nhà năm này gia chủ sẽ phạm vào Kim Lâu tử, ảnh hưởng tới con cháu, cần tránh xây nhà năm này.

Hoàng Ốc: Theo cách tính Hoang Ốc, gia chủ 33 tuổi sẽ rơi vào cung lục Hoang Ốc nên không xây nhà được.

Qua sự phân tích ở trên có thể thấy, năm 2020, gia chủ Mậu Thìn phạm vào hạn Kim Lâu và Hoàng Ốc nên KHÔNG THÍCH HỢP để xây nhà.

Sử dụng cách tính trên ta thấy đến năm 2021 (Tân Sửu), gia chủ Mậu Thìn 34 tuổi, không phạm vào cả ba yếu tố là Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc nên xây nhà sẽ phù hợp hơn.

Hướng hợp với tuổi nam Mậu Thìn để xây nhà

Chọn hướng nhà đẹp sẽ tác động tốt đến cuộc sống, sức khỏe, sự nghiệp của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nam Mậu Thìn cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà đẹp sẽ là:

Hướng Nam (Sinh Khí, thuộc sao Tam Lang): Mang đến tài lộc, vận khí tốt, góp phần phát triển sự nghiệp, làm ăn may mắn, thuận lợi

Hướng Bắc (Thiên Y, thuộc sao Cự Môn): Mang đến sức khỏe tốt, dồi dào

Hướng Đông Nam (Diên Niên, thuộc sao Vũ Khúc): Quan hệ gia đình, xã hội tốt đẹp, gắn bó

Hướng Đông (Phục Vị, thuộc sao Tả Phù): Sức khỏe tinh thần tốt, tài vận và khí vận ở mức trung bình.

Trong 4 hướng trên, hướng Nam (Sinh Khí) là hướng đẹp nhất để xây nhà, mang lại vận khí tốt, tài lộc cho nam giới Mậu Thìn.

Hơn nữa, hướng Nam còn đặc biệt phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam. Xây nhà hướng này sẽ đón được những tia nắng yếu và tránh được gió mùa Đông Bắc vào mùa Đông. Vào mùa hè, ngôi nhà sẽ đón được nguồn gió mát nên luôn mát mẻ và thoáng đãng.

Xây nhà hướng Nam (Sinh Khí) vừa hợp mệnh nam gia chủ Mậu Thìn vừa phù hợp với khí hậu Việt Nam

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Mậu Thìn

Hướng cổng thường được xác định dựa trên quy luật Ngũ hành và phong thủy bát trạch. Theo đó, gia chủ nam Mậu Thìn thuộc Đông tứ mệnh, cung mệnh Mộc nên hướng mở cổng hợp phong thủy là Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Mậu Thìn

Theo phong thủy, vị trí đặt bàn thờ tốt nhất là tọa cát hướng cát.

Căn cứ vào cung mệnh nam Mậu Thìn có thể thấy các vị trí đẹp, phù hợp để đặt bàn thờ là:

Tọa cung Thiên Y hướng Nam (Sinh Khí)

Tọa cung Sinh Khí hướng Bắc (Thiên Y)

Hướng bếp hợp tuổi nam Mậu Thìn

Hướng bếp cho tuổi nam Mậu Thìn nên đặt ở vị trí xấu để khắc chế sát khí trong nhà và quay về hướng tốt. Cụ thể nam gia chủ tuổi này nên đặt bếp theo 1 trong 2 hướng sau:

Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông (Phục Vị)

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam (Diên Niên)

Đặt bếp tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông (Phục Vị) hợp với nam Mậu Thìn

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Mậu Thìn?

Kê giường hợp phong thủy chẳng những mang lại vận khí tốt mà còn giúp gia chủ nam Mậu Thìn ngủ ngon, sâu giấc hơn. Vì thế nam Mậu Thìn nên chọn hướng đặt giường là 1 trong 4 hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).

Trong 4 hướng trên, hướng Nam (Sinh Khí) là đẹp và hợp nhất cho nam giới Mậu Thìn kê giường ngủ.

Nam giới Mậu Thìn tốt nhất nên kê giường ngủ theo hướng Nam (Sinh Khí)

Tuổi nam Mậu Thìn nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Tuổi nam Mậu Thìn nên đặt bàn làm việc ở hướng chính Tây văn phòng vì đây là vị trí thần Tài. Còn hướng quay mặt là (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị). Đặt như thế sẽ mang lại tài lộc, giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Tuổi nam Mậu Thìn hợp với màu nào?

Nam gia chủ Mậu Thìn mệnh Mộc nên theo quy luật Ngũ hành tương sinh sẽ hợp các màu sau:

Màu bản mệnh (thuộc hành Mộc): Xanh lá

Màu tương sinh (thuộc hành Thủy): Đen, xanh nước biển

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Mậu Thìn?

Tùy theo từng mục đích, gia chủ nam Mậu Thìn có thể chọn các tuổi hợp như sau:

Làm ăn: Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Đinh sửu

Lấy vợ: Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Đinh sửu, Ất Sửu, Đinh Mão

Tuổi xung khắc với tuổi nam Mậu Thìn

Tuổi xung khắc với tuổi nam Mậu Thìn và cần tránh là Tân Mùi, Quý Mùi.

Nữ tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào?

Hướng hợp với tuổi nữ Mậu Thìn để xây nhà

Nữ Mậu Thìn cũng mang cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng xây nhà phù hợp là Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị). Xây nhà những hướng này mang lại vận khí tốt, may mắn cho gia chủ.

Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị) là 4 hướng nhà mà nữ gia chủ Mậu Thìn có thể lựa chọn để xây nhà

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Mậu Thìn?

Khi chọn hướng cổng, nữ Mậu Thìn cần căn cứ vào cung mệnh và niên mệnh của mình. Cung mệnh của nữ Mậu Thìn là cung chấn, thuộc Đông tứ mệnh và niên mệnh là Mộc. Vì thế, hướng cổng hợp phong thủy là Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị).

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Mậu Thìn

Bàn thờ là nơi bày tỏ lòng biết ơn thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên. Đây là không gian linh thiêng nhất trong mỗi gia đình và có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần mỗi người. Vì thế, khi thiết kế nơi đặt bàn thờ, nữ Mậu Thìn nên đặt ở một trong hai hướng sau để đúng chuẩn phong thủy:

Tọa cung Sinh Khí hướng Bắc (Thiên Y)

Tọa cung Thiên Y hướng Nam (Sinh Khí)

Hướng bếp hợp tuổi nữ Mậu Thìn

Theo nguyên tắc tọa hung hướng cát thì nữ gia chủ Mậu Thìn nên đặt bếp theo 1 trong 2 hướng sau để hợp phong thủy:

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam (Diên Niên)

Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông (Phục Vị)

Một trong những hướng bếp hợp tuổi nữ Mậu Thìn là tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông Nam (Diên Niên)

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Mậu Thìn

Giường ngủ cho tuổi nữ Mậu Thìn cần phải quay về các hướng tốt, hợp mệnh là Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị). Có như thế thì vận khí mới lưu thông, giúp chủ nhân ngủ ngon, sức khỏe tốt hơn.

Trong 4 hướng này, hướng Bắc (Thiên Y) là hợp nhất với phái nữ. Không những thế, gia chủ Mậu Thìn mệnh Mộc, hướng Bắc thuộc hành Thủy mà Thủy sinh Mộc nên càng tốt.

Hướng Bắc (Thiên Y) kê giường vừa hợp với nữ giới vừa hợp với mệnh gia chủ Mậu Thìn

Tuổi nữ Mậu Thìn nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Phương vị đặt bàn làm việc của nữ Mậu Thìn là vị trí thần Tài ở hướng Tây văn phòng. Còn các hướng bàn làm việc nên quay về là 1 trong 4 hướng là Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục Vị).

Tuổi nữ Mậu Thìn hợp với màu nào?

Nữ gia chủ mệnh Mộc nên hợp màu xanh lá. Đây là màu đem lại sự thoải mái, tươi vui cho gia chủ. Ngoài ra, màu đen, xanh nước biển cũng hợp với nữ Mậu Thìn. Nữ Mậu Thìn có thể dựa vào các màu sắc hợp mệnh này để chọn màu sơn nhà và các đồ nội thất, vật dụng phong thủy nhằm đem lại may mắn.

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Mậu Thìn?

Nữ Mậu Thìn hợp với các tuổi sau: Kỷ Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Đinh Sửu, Ất Sửu và Đinh Mão.

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Mậu Thìn

Tuổi Tân Mùi và Quý Mùi là hai tuổi kỵ với tuổi nữ Mậu Thìn, vì thế cần tránh.

Cách Xem Ngày Tốt Để Dọn Nhà Mới Đem Lại May Mắn Tài Lộc

Từ xa xưa, theo phong tục từ trước đến nay, mỗi khi trong gia đình có việc quan trọng như xuất hành, khai trương, động thổ, cưới hỷ,… đều phải chọn ngày lành tháng tốt và việc chọn ngày tháng này là vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua. Dọn về nhà mới cũng vậy, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bước chọn ngày. Vậy cách xem ngày tốt để dọn nhà mới như thế nào thì đúng? Đây là câu hỏi mà không phải ai cũng có thể trả lời được nhất là đối với thế hệ trẻ ngày nay.

Tìm hiểu về cách xem ngày tốt để dọn nhà mới là không thừa và sẽ giúp ích cho bạn trong công việc chuyển nhà trọn gói cũng như trong đời sống hằng ngày. Không những thế, đây còn là điều góp phần đem lại may mắn tài lộc cho các gia chủ khi dọn nhà và tránh được các điềm hung, giúp các gia chủ yên tâm thực hiện công việc của mình cũng như sống tại một địa điểm mới.

Xem ngày tốt để dọn nhà, biện pháp trọn vẹn về tâm linh

Cách xem ngày tốt để dọn nhà mới trước là trọn vẹn niềm tin về tâm linh, sau là an tâm về mặt tư tưởng để tiến hành công việc cho thuận lợi. Trong vũ trụ bao la, con người trên trái đất này vô cùng bé nhỏ, chỉ như một hạt cát giữa đất trời mênh mông (Thiên – Địa – Nhân), con người được hưởng những ân huệ do thiên nhiên ban tặng và con người cũng chịu những sự tác động trực tiếp từ thiên nhiên. Và không phải giờ nào, ngày nào những điều mà vũ trụ mang tới cũng là điều tốt đẹp và cũng không phải lúc nào cũng đều là điểm xấu. Chính vì vậy, người xưa đã quan sát, chiêm nghiệm và biết cách xem ngày tốt để dọn nhà mới. Việc chọn ngày chuyển văn phòng trọn gói này chính là nhằm mục đích tránh những tác động xấu, đón những điều tốt, điểm lành và sự giúp đỡ của thần linh.

Những điều cần nhớ khi xem ngày tốt để dọn nhà mới

Trong cách xem ngày tốt để dọn nhà mới có các ngày xấu sau cần phải nhớ để tránh sau:

– Ngày Tam Nương (tam nương nhật): Là những ngày rất xấu, gồm ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, và 27 trong mỗi tháng Âm lịch. Vào ngày này không chỉ không nên dọn nhà mới mà hầu hết các hoạt động như khai trương, khánh thành, động thổ, cưới hỏi,… đều không nên thực hiện để tránh xui rủi, thua lỗ.

– Ngày nguyệt kỵ: Dân gian có câu: Mùng năm, mười bốn, hai ba / Làm gì cũng bại, chẳng ra việc gì. Hãy tránh những ngày này để được cách xem ngày tốt để dọn nhà mới thêm đúng đắn.

– Nhiều người phương Tây và cả phương Đông kiêng kị số 13. Vì vậy họ tránh về nhà mới vào những ngày 13, nhất là thứ 6 ngày 13. Nguyên nhân điều này bởi trong lịch sử có rất nhiều những sự kiện lớn xảy ra vô cùng tồi tệ vào ngày này. Theo thăm dò, có đến 1/4 dân số nước Đức tin chắc rằng con số 13 đem lại chuyện “gở”. Bởi vậy ngày càng có nhiều người tránh con số 13 xui rủi.

Cách xem ngày tốt để dọn nhà mới

Cách xem ngày tốt để dọn nhà suy cho cùng cũng là cách để phòng tránh những tác động xấu từ thiên nhiên vũ trụ. Những tác động xấu đó là:

– Tác hại của mặt trăng

– Tác hại của ánh trăng

– Tác hại của bức xạ mặt trời

– Tác hại của bão mặt trời

– Tác hại của những vùng gây bệnh địa chất

– Tác hại của nhịp sinh học bất lợi đối với cơ thể con người

– Các yếu tố về tâm linh, thần phật theo tôn giáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, uy tín chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH Vietnam Moving

Tầng 6, FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

1800 7011 – Fax: 0862619893

info@vietnammoving.com

http://www.vinamoving.vn

Cách Chọn Màu Xe Theo Tuổi Và Mệnh Đem Lại Tài Lộc May Mắn

Một trong những công việc người mua thường thực hiện đó là xem phong thủy cho chiếc xe mình sắp tậu về. Không chỉ xem có hợp tuổi với biển số xe, loại xe, ngày mua xe, người bán xe,… người mua xe còn chọn màu xe ô tô theo tuổi sẽ giúp họ rước vận may và gặt được nhiều tài lộc khi sở hữu chúng.

Trong phong thủy, mỗi một người sinh ra đều gắn liền với một mệnh trong ngũ hành, bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng với Kim loại – Cây cối – Nước – Lửa – Đất. Trong đó, các mệnh này khi kết hợp sẽ có tính tương sinh hoặc tương khắc với nhau. Chẳng hạn như:

Tính tương sinh là sự kết hợp mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc được hiểu là Cây cháy ra tro biến thành đất, đất tạo ra quặng kim loại, Lửa sẽ làm kim loại tan chảy thành nước, nước cung cấp chất dinh dưỡng nuôi cây.

Tính tương khắc đem lại sự xui xẻo, bất bình an cho chủ nhân: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, có ý nghĩa là Cây hút chất dinh dưỡng của đất, đất ngăn cản nước chảy, lửa bị dập tắt bởi nước, kim loại bị lửa làm tan chảy và kim loại sẽ rèn ra dao sắc bén để chặt phá cây.

Với quan ngại điều xui rủi sẽ xuất hiện khi bản thân chọn phải chiếc xe có tính tương khắc với mình, tự rước họa vào thân, cũng như tin vào điều “có kiêng có lành”, dù không tin 100%, nhưng người Việt vẫn thường có thói quen xem phong thủy trước khi quyết định mua tài sản có giá trị cao này. Từ đó, việc chọn màu xe hợp với tuổi là một trong những điều họ muốn xem trước khi mua mẫu xe nào đó.

Hướng dẫn cách chọn màu xe ô tô theo tuổi hợp mệnh

2. Bảng màu tương sinh và tương khắc theo phong thủy

Sau khi đã có thông tin về tuổi và mệnh trong luật ngũ hành, người mua tiếp tục tìm hiểu thêm về màu sắc phù hợp với tuổi của mình trong việc chọn mua xe oto.

Với 5 mệnh trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ có những màu sắc chủ đạo tương ứng như:

Bên cạnh màu tương sinh với mệnh trong luật ngũ hành thì vẫn có những màu sắc chủ xe nên tránh chọn như:

Tuy nhiên, nếu như việc tìm hiểu luật phong thủy sau khi chủ xe đã mua phải chiếc xe ô tô có màu xung khắc với mệnh của mình hoặc vì lý do nào đó, thì chủ xe có thể chọn trang trí lên xe bằng những màu chế khắc như sau:

3. Chọn màu xe ô tô cho người mệnh kim năm 2021

– Màu xe nên chọn: Nâu, vàng đậm, trắng, vàng nhạt

– Màu xe nên tránh: đỏ, hồng, da cam

4. Chọn màu xe ô tô cho người mệnh mộc năm 2021

– Màu xe nên chọn: đen, tím, xanh nước biển, xanh lá cây

– Màu xa nên tránh: bạc, vàng, trắng, ánh kim

5. Chọn màu xe ô tô cho người mệnh hỏa năm 2021

– Màu xe nên chọn: xanh lá cây, cam, đỏ, hồng, vàng

– Màu xe nên tránh: xanh nước biển, đen

6. Chọn màu xe ô tô cho người mệnh thủy năm 2021

– Màu xe nên chọn: trắng, vàng, xanh nước biển

– Màu xe nên tránh: nâu, vàng nâu, da cam, đỏ

7. Chọn màu xe ô tô cho người mệnh thổ năm 2021

– Màu xe nên chọn: đỏ, cam, vàng, trắng

– Màu xe nên tránh: xanh lá cây, xanh da trời, đen

Cập nhật lúc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tuổi Tân Mùi Hợp Số Nào Đem Lại May Mắn, Tài Lộc trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!