Đề Xuất 6/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Đoán Vận Hạn Cuộc Đời # Top 6 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Đoán Vận Hạn Cuộc Đời # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Đoán Vận Hạn Cuộc Đời mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nữ mạng chính là cánh cửa giúp người sinh năm 2009 khám phá vận hạn tốt xấu của mình trong tương lai. Đồng thời, tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng cũng giúp bạn nhìn thấy những mặt trái trong cuộc sống của mình và người thân trong gia đình.

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2020 nữ mạng chính là một cách giúp bạn khám phá được những việc sẽ xảy ra trong năm Canh Tý là gì, diễn biến và kết quả ra sao. Điều đó với bản thân bạn là tốt hay không tốt và mức độ ảnh hưởng như thế nào với kết quả chính xác nhất.

XEM TỬ VI TUỔI KỶ SỬU NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 2009

Sanh từ: 26/01/2009 đến 14/03/2010 Mạng: Tịch Lịch Hỏa – Lửa Sấm Chớp Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con heo

Là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết.

Mộc đức sao sáng mênh mông Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời Bán buôn vốn một phát mười Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Cả Nữ đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Đầu Nữ cúng bái, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Gặp chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không có hóa đơn.

Tứ trụ với Thiên Hòa, Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

Thỏ lộng nguyệt: Là thỏ vờn trăng.

Vận niên tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2020 Canh Tý báo hiệu một năm với nhiều thuận lợi và thành công. Thi cử dễ đạt khoa bảng, gặp được bạn tốt và gia đình có tin vui.

Về Màu sắc thì trong năm 2020 tuổi Kỷ Sửu nên dùng màu xanh để tương sinh cho bản mệnh để cả năm được may mắn hơn.

Cung đặt mệnh có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về được tổ tiên phù trợ và gặp nhiều may mắn trong đường học hành

Cung nhị hợp có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về học hành đạt kết quả cao tuy nhiên quý cháu ra ngoài chú ý miền sông nước

Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ cẩn thận mất mát của cải tiền bạc hay ra ngoài chú ý sức khỏe không được tốt chú ý dao kéo cẩn thận

Cung xung chiếu có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài quen được nhiều bạn gái cùng trang lứa và học được nhiều kiến thức từ bạn bè.

Về việc ngoại ngoại giao bạn bè trong năm nay khá tốt ra ngoài quen được nhiều bạn khác giới cùng giúp đỡ nhau về việc học tập

Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng biết cách chi tiêu vào cuộc sống

Trong năm nay có nhiều tin vui đưa tới có quý nhân giúp đỡ về tình cảm

Trong năm nay quý cháu chú ý bệnh về đường tiêu hóa cũng như dạ dày không được tốt ngoài ra chú ý tý vết dao kéo trên người

Kết luận: xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2020 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm tốt xấu bất phân, về phần tình cảm thì trong năm nay khá tốt ra ngoài gặp được nhiều bạn bè. Tuy nhiên về sức khỏe thì không được tốt chú ý có bệnh về đường tiêu hóa hay dạ dày..

THÔNG BÁO: Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửunăm 2020 nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nữ mạng.

Để xem [] có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

3 – Giải hạn tuổi Kỷ Sửu nữ mạng theo tuổi hợp 4 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt trong năm

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Kỷ Sửu kỵ nhất tháng 5 và tháng 9 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Kỷ Sửu là tháng 1, tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa tới

Tháng 2: Tháng này bố mẹ có sự tiêu pha nhiều tiền bạc và sức khỏe kém

Tháng 3: Tất cả mọi việc đều bình thường tuy nhiên quý cháu chú ý sức khỏe

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong việc học hành tuy nhiên suy nghĩ nhiều

Tháng 5: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý có người nói xấu

Tháng 6: Có tin vui về được học hành tuy nhiên quý cháu cẩn thận chú ý gặp cửa quan

Tháng 7: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc đều gặp nhiều may mắn

Tháng 8: Trong nhà thiếu hòa khí quý cháu ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 9: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt sức khỏe bố mẹ kém

Tháng 10: Tháng này quý cháu ra ngoài phải chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 11: Tiền bạc tiêu pha và hao tán nhiều tuy nhiên việc học hành đạt kết quả cao

Tháng 12: Trong nhà có sự sửa sang và mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình

Xem Tử Vi Vận Hạn Trọn Đời Tuổi Quý Sửu Nữ Mạng Về Cuộc Sống

Mỗi con người chúng ta khi được sinh ra đều mang cho mình những bản mệnh riêng, không ai giống ai. Và bản mệnh đó nó nằm trong tử vi trọn đời bao gồm các vấn đề về cuộc sống, công danh sự nghiệp, đường tình duyên…của tuổi Quý Sửu nữ mạng nói riêng và tất cả các tuổi khác nói chung. Bên cạnh đó khi xem tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng biết thêm được các tuổi hợp cũng như xung khắc để kết hợp hôn nhân cũng như trên con đường làm ăn với nữ tuổi Quý Sửu.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc( Cây dâu tằm) Cung: Càn Khắc: Ông Thượng Thổ Ngũ đế: Thanh Đế, quan lộc, thân khổ Xương: Con Trâu Tướng tinh: Con Cua Biển Độ mạng: Ông Tử Vi

Luận đoán chung về cuộc sống tuổi Quý Sửu nữ mạng

Tuổi Quý Sửu nữ mạng mọi thứ chỉ đạt ở mức trung bình, cuộc đời năm tháng với nhiều khó khăn và lo âu. Vận mệnh chỉ may mắn hơn khi vào mùa Đông. Vào những ngày Đông, làm mọi việc đều thuận lợi, mọi việc chỉ tốt khi thực hiện vào mùa Đông. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn ở thực tại nhưng về hậu vận sau này lại tươi sắc, nhận được nhiều tài lộc.

Tuổi thọ trung bình là từ 58 đến 69 tuổi, tuổi thọ sẽ được tăng lên nếu sống có đức, tích đức phúc cho cuộc sống này, và ngược lại.

Tuổi Quý Sửu nữ mạng về công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, dễ bị đổ vỡ nhưng về sau này có thể khởi sắc hơn.

Đường tình duyên của tuổi Quý Sửu nữ mạng

Dựa vào nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia của Tử Vi Vận số thì đường tình duyên của tuổi Quý Sửu nữ mạng được chia thành 3 giai đoạn. Cụ thể là:

Cuộc đời có 3 lần thay đổi về đường tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào các tháng là: 3, 7 và 12 (Âm Lịch).

Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 (Âm Lịch) thì bạn phải thay đổi 2 lần đường tình duyên và hạnh phúc.

Cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc đến trọn đời, không phải thay đổi đường tình duyên nếu bạn sinh vào các tháng là: 4, 5, 8 và 11 (Âm Lịch).

Gia đạo và công danh nữ tuổi Quý Sửu

Cuộc sống gia đạo của nữ tuổi Quý Sửu trong cuộc sống gặp khá nhiều khó khăn nhưng về sau cuộc sống yên ấm, hạnh phúc và đầy đủ. Gia đạo yên ấm và hạnh phúc.

Con đường công danh của nữ mạng tuổi Quý Sửu gặp khá nhiều chông gai, khó khăn. Nếu không có công danh thì thay thế vào đó sẽ là sự nghiệp. Nhưng mọi thứ chỉ tốt đẹp khi về sau này.

Lưu ý: Trong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc thì nên chọn tuổi hợp để cùng hợp tác tạo nên sự ổn định và phát triển lâu dài. Nữ mạng tuổi Quý Sửu nên kết hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Đây là nhưng tuổi sẽ đam lại nhiều thắng lợi trên con đường làm ăn của bạn.

Những tuổi hợp kết hôn với tuổi Quý Sửu nữ mạng

Gia đình là hậu phương vững chắc cho mỗi chùng ta. Có một gia đình hạnh phúc, thuận hòa thì bao nhiêu sóng gió khó khăn đều có thể cùng nhau vượt qua được. Và ai cũng muốn mình là một trong số những người đó, muốn có được điều đó thì không thể bỏ qua bước xem tuổi phù hợp để kết hôn và ít nhất cũng phải biết nên tránh các tuổi xung kỵ. Để cuộc sống sau này được hạnh phúc, con đường sự nghiệp cũng như con cái được thuận lợi và đầy đủ thì nên kết hợp với các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Những tuổi này rất hợp về đường tình duyên cũng như là đường tài lộc.

Trường hợp với kết hôn với người Bính Thìn, Mậu Ngọ và Nhâm Tý thì mọi sự đều dừng lại ở mức trung bình. Vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc.

Bạn nên tránh kết duyên với các tuổi Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần vì những tuổi này rất kỵ với bạn trên mọi lĩnh vực. Nếu kết duyên với các tuổi này cuộc sống bạn sẽ thay đổi gặp nhiều trắc trở, khó khăn, nghèo khó. Các tuổi không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Lưu ý nữ mạng tuổi Quý Sửu không nên kết hôn vào năm 21, 23, 27, 33, 35 và 39 tuổi, vì cảnh gia đình sẽ gặp nhiều éo le, tình cảm gia đình đi xuống.

Tuổi Đại Kỵ với tuổi Quý Sửu nữ mạng

Trong mọi chuyện, mọi công việc đều nên tránh các tuổi đại kỵ với tuổi mình để khỏi tự rước họa và thân mình. Những tuổi đại kỵ với tuổi bạn là: Nhâm Tuất và Canh Tuất, không nên kết duyên hay làm ăn vì có thể sinh ra cảnh tuyệt mạng hay li biệt.

Tuổi Quý Sửu có những tuổi 24, 31, 43 sẽ làm ăn khó, mọi công việc đều gặp nhiều trắc trở.

Diễn biến chi tiết cuộc đời nữ mạng tuổi Quý Sửu

Từ 20 đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này nên tập trung vào công việc vì nó có bề để phát triển. Về vấn đề tình cảm thì không được suôn sẻ và may mắn. Nên giữ vững lập trường của mình, không nghe người lời người khác dụ dỗ và lợi dụng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này là thời gian tốt để phát triển sự nghiệp, bạn phải biết nắm bắt lấy cơ hội cho bản thân mình. Số có phát triển về tiền bạc, cuộc sống đầy đủ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này công việc vẫn diễn ra bình thường. Chuyện tình cảm có nhiều biến động, tình cảm đi xuống, sứt mẻ. Cần giữ được sự sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn, không nên gây xáo trộn trong gia đình. Cuộc sống sau này không đảm bảo được cho sự sung túc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm này bạn nên cân nhắc kĩ trong việc lựa chọn làm ăn. Cần lựa chọn đúng người cũng như hợp tuổi để hợp tác cũng như giao dịch trong các mối quan hệ. Trong các năm này việc làm ăn của bạn có thể gặp những khó ăn và dẫn đến thất bại làm cho cuộc sống abjn trở nên khó khăn và nó ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sau này của bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này đạt và có được nhiều phước lộc. Cần biết nắm bắt và tận dụng cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này công việc cũng như tình cảm gia đình đều tốt đẹp. Đưa lại nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc cũng như cuộc sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Cuộc sống của khoảng thời gian bình yên, không tấp nập. Cuộc sống đầy đủ và gia đình sung túc.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong độ tuổi tránh đi xa vì sẽ gặp điều không hay. Vào năm 54 tuổi nên cẩn thận trong việc làm ăn, tránh giao dịch tiền bạc vì có thể dẫn đến hao hụt. Khoảng thời gian này cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, nên giành nhiều thời gian cho đình và luôn phải có gia đình ở bên cạnh.

Ngoài ra nếu tuổi này là nam giới thì đừng quên xem tử vi trọn đời nam tuổi Quý Sửu. Để biết tình yêu công danh sự nghiệp trọn đời nam tuổi này.

Xem Tử Vi Tuổi Dậu Ứng Mạng Nam, Nữ Tra Vận Hạn Cuộc Đời

nam, nữ Quý Dậu Sinh năm 1993

nam, nữ Tân Dậu Sinh năm 1981

nam, nữ Kỷ Dậu Sinh năm 1969

nam, nữ Đinh Dậu Sinh năm 1957

Năm sinh

TỬ VI 2019 TUỔI DẬU

Nam mạng

Nữ mạng

MỤC LỤC

Luận tướng người tốt xấu cho người tuổi Dậu

Tóm tắt: Xem tướng người tuổi Mùi qua khuôn mặt, các bộ phận cơ thể, thần thái, cử chỉ,…

Năm 2018 người tuổi Dậu cần lưu ý những điều gì?

Tóm tắt: Đưa ra tử vi năm 2018 cho từng tuổi Dậu, tra vận số theo từng bản mệnh nam nữ,…

Tra vận hạn tử vi trọn đời của người tuổi Dậu tốt xấu ra sao?

Tóm tắt: phân tích tổng quan về toàn bộ cuộc đời của người tuổi Dậu, luận đoán công danh sự nghiệp phát triển tốt xấu ra sao, những biến động gì đã đang và sẽ gặp phải. Xem thời vận may rủi, xem tuổi hợp làm ăn,…

Tóm tắt: Luận tuổi vợ chồng, chọn tuổi kết hôn cho người tuổi Dậu, xem ngày cưới hỏi hợp tuổi Dậu , bói tình yêu tuổi Dậu theo nhóm máu,…

Luận tử vi tuổi Dậu theo 12 cung hoàng đạo

Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Dậu năm 2018 theo cung hoàng đạo – tức xem theo các tháng trong năm sinh.

Luận tướng người tốt xấu cho người tuổi Dậu

Mỗi người sinh ra không ai giống ai, mỗi người mang một nét tướng khác nhau, qua những đặc điểm trên khuôn mặt, các nét tướng trên cơ thể có thể luận đoán được tính cách cũng như số mệnh tốt xấu ra sao. Xem tướng mệnh cát hung của người tuổi Dậu được chia thành các phần như sau:

Năm 2018 người tuổi Dậu cần lưu ý những điều gì?

Tổng quan về người Tuổi Dậu/ Tuổi Gà:

Tính mệnh theo ngày sinh thuộc tuổi Dậu:

Sinh từ ngày 01/31/1957 đến 02/17/1958 – Mệnh Hỏa

Sinh từ ngày 02/17/1969 đến 02/05/1970 – Mệnh Thổ

Sinh từ ngày 02/05/1981 đến 01/24/1982 – Mệnh Kim

Sinh từ ngày 01/23/1993 đến 02/09/1994 – Mệnh Thủy

Sinh từ ngày 02/09/2005 đến 01/28/2006 – Mệnh Mộc

Sinh từ ngày 01/28/2017 đến 02/15/2018 – Mệnh Hỏa

Giải đoán tử vi 2018 từng tuổi Dậu theo bản mệnh nam nữ

Tra vận hạn tử vi trọn đời của người tuổi Dậu tốt xấu ra sao?

Luận công danh – sự nghiệp cho người tuổi Dậu:

Nhờ những đặc điểm mạnh dạn, năng nổ và tháo vát trong tính cách mà những người tuổi Thân đa số khá nhanh nhẹn trong công việc. Sự nhiệt tình, sôi nổi và lanh lợi giúp người tuổi này dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh và tiếp cận với thành công một cách dễ dàng. Tất nhiên chỉ đa số chứ không phải tất cả người tuổi Thân đều thế, vì ngoài năm sinh còn có ngày giờ sinh tác động vào vận mệnh nữa.

Nhờ sự nhanh nhẹn và lanh lợi của mình, công việc và tài vận khá tốt, nhưng đa số người tuổi này lại không có tính tiết kiệm và chắt chiu nên “miệng ăn núi lở”. Nhất là nam tuổi Thân. Vì thế, nên lưu ý. Nước trong hồ rồi cũng có ngày sẽ cạn. Nếu không có sự quản lý chi tiêu sẽ rất dễ sa cơ lỡ vận.

Bói tình cảm hôn nhân – luận đường con cái cho người tuổi Dậu

Xem tình duyên, gia đạo của người tuổi Dậu chi tiết theo ngày tháng năm sinh, xin mời tra tại:

Luận tử vi tuổi Dậu theo 12 cung hoàng đạo

Bài viết được cung cấp bởi: Thuật xem tướng – chuyên mục Xem tử vi trọn đời

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Giải Vận Hạn Đoán Tương Lai

Để không làm mất thời gian của quý vị nữ 1973, tôi xin luận giải tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng 2019 như sau. Mời quý cô theo dõi!

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU 2019 NỮ MẠNG 1973

Mộc Mạng – Âm Nữ

Khái quát về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng 1973

– Nữ Quý Sửu 1973 gặp HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

+ Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của. Tránh mua đồ không có hóa đơn.

+ Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

+ Mạng Mộc gặp năm là Tương trợ : Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh

+ Địa chi tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình Hòa – chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha

+ Thiên can Quý ( Thủy) gặp năm Kỷ ( Thổ) là can Tương Xung: Chủ về mọi việc khó khăn đều không nên đầu tư vốn vào làm ăn, đi lại xe cộ nên chú ý.

– Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Hợi hành Thủy thuộc hướng ” Ty Bắc” đối với tuổi Quý Sửu là Sinh Địa: Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh

Cung xung chiếu có các sao cố định của năm: Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần

Cung Nhị hợp có các sao cố định: Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù

Cung tam hợp có các sao cố định: Long Trì, Đại Hao, Quan Phù, Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ

– Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Quý Sửu năm 2019 nữ mạng 1973 tuy bản mệnh thì vững nhưng lại ko gặp thời cho nên mọi công việc làm ăn không được tốt, trong năm nay tuổi quý cô nên chú ý không nên đầu tư làm ăn vào công việc nhiều hay mua sắm đồ đạc

– Quý cô tuổi Sửu bị chiếu mạng (Hỏa Tinh). Đàn bà gặp sao này chiếu mạng thì không tốt cho thai sản, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện thưa bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc vật.

Giữ theo lối cũ lánh mình mới xong. Hỏa Tinh nhiều nỗi long đong, Tháng hai, tháng tám sảy hoài thị phi Gái nhiều tai nạn bận lòng, Sợ e thương tích phạm trong thân mình. Sợ e mắc phải tai tinh chẳng hiền.

– Vợ chồng bất hòa vì lời ăn tiếng nói hay bất đồng quan điểm

Mới nhất: #5 yếu tố “Vàng” để chọn sim phong thủy hợp tuổi 1973

– Năm nay tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ để tiêu pha vào hàng ngày

– Năm nay thì phải chú ý sức khỏe không được tốt, hay ốm vặt

Văn – Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

+ Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

+ Mùng 1 tết quý cô tuổi Sửu sinh năm 1973 nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 3 giờ tới 5 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ

+ Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách. Hiện nay việc sử dụng Sim Phong Thủy theo mục đích công việc được rất nhiều người sử dụng quý bạn và gia đình có thể tham khảo.

Mùa Xuân

Lưu ý: Trong bài này tôi chỉ luận tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2019 – nghĩa là tôi chỉ luận theo năm sinh 1973, vì thế quý cô nương tuổi Sửu muốn biết Chính Xác tử vi thì phải xem cả NGÀY// của mình. Công cụ Luận giải LÁ SỐ TỬ VI 2019 sẽ giúp cô quý xem tử vi Quý Sửu một cách chi tiết và chuẩn xác nhất.

+ Đầu năm tiền bạc không được tốt tiêu pha nhiều công việc khó khăn

+ Trong nhà có tin vui đưa đến tuy nhiên tình cảm vợ chồng không đằm thắm

Mùa Hạ

+ Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

+ Trong nhà có tin vui về hỷ tín cưới xin hay có sự đi lại nhiều

+ Công việc khó khăn hay chú ý sức khỏe không tốt, bệnh thiếu máu

Mùa Thu

+ Có tin vui về chuyện thi cử học hành của con cái trong gia đình

+ Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp của quan

+ Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên thì chú ý công việc

Mùa Đông

+ Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận đề phòng chân tay có tỳ vết

+ Có lộc về tiền bạc hay có sự mua sắm sửa sang lại nhà cửa chỗ ăn ở. Tháng tốt để làm nhà.

+ Có chuyện buồn trong gia đình cẩn thận có tang

Công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ, có lộc về ăn uống

Nói chung cuộc đời và tử vi 2019 tuổi Quý Sửu nữ mạng 1973, quý cô có bản tính thích nói năng nhiều, nhưng lòng dạ lại tốt hay thương người mà không nói ra, Dung nhan kiều diễm, nết hạnh đoan trang, ai thấy cũng cảm mến, kính nể tài năng có sở học của cô. Tương lai nhất định được giàu sang phú quý, nhà cửa khang trang xinh đẹp. Đường công danh sự nghiệp tiền vận đầy gian truân chuyển, trung niên được hanh thông, cơ sở chạy đều thu nhập tiền tài sung mãn. Vợ chồng hay đấu khẩu nhưng rất yêu thương, lo gây dựng cho cuộc sống đình toàn thiện mỹ, hậu vận hưởng giàu sang tiền bạc nhà cửa không thua kém bạn bè, tạo dựng phúc lành cùng phúc hậu chỉ số.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mệnh gia chủ tuổi Qúy Sửu nữ mạng năm 2019 nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để cả năm tài lộc vẹn toàn, gia đạo an khang

Nguồn: Thầy PHONG THUY DUY LINH

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Năm 2022 Nữ Mạng Đoán Vận Hạn Cuộc Đời trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!