Đề Xuất 6/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Hung Cát Của Cuộc Đời # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Hung Cát Của Cuộc Đời # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Hung Cát Của Cuộc Đời mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng là phần luận giải về công danh, tiền tài, gia đạo và sức khỏe của người sinh năm 1987 trong năm Kỷ Hợi. Cũng bởi vận hạn của con người thay đổi theo năm, thế nên bạn cũng cần khám phá tử vi theo từng năm của mình. Xem tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão nữ mạng sẽ giúp bạn biết được điều tốt xấu, những khó khăn cũng như cơ hội của bạn trong năm mới.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 có sao La Hầu chiếu mạng và gặp hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh là hung tinh mang đến nhiều điều dữ cho chủ mệnh, còn hạn tuổi thì tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào chính hành động của người sinh năm 1987.

Tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão nữ mạng có vận niên và ngũ hành cũng đều xấu. Những yếu tố này sẽ làm cho cuộc sống, công việc của bạn năm nay gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH MÃO NỮ MẠNG SINH NĂM 1987

Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I – Vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng

Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mãođể tăng vận khí, cát lộc trong năm 2019

Quý bạn tuổi Đinh Mão đa phần thích một cuộc sống an nhàn, không muốn bon chen và ít tham vọng nên đường công danh phát triển một cách bình lặng.

Với tính dịu dàng, lịch thiệp cộng với ngoại hình thanh sang, Quý bạn rất phù hợp với ngành nghe tiếp xúc ngoại giao hoặc mang tính chất điểm trang, nghệ thuật. Dù ở môi trường nào Quý bạn cũng dễ lấy lòng mọi người nên cuộc sống thường được thuận lợi, vừa ý.

Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng với Can và Chi tương khắc, Tiền vận phải chịu một số thử thách. Đời sống vật chất luôn đầy đủ, thân không khổ nhọc nhưng hôn nhân khó tránh khỏi trái ngang, trắc trở. Ngoại trừ Quý bạn có phước đức lớn hay sanh thuận 2 mùa Thu, Đông sẽ được hạnh phúc vẹn toàn. Quý bạn có số may mắn, thường được quý nhân nâng đỡ nhưng không nên ỷ vào điều kiện vốn có mà phải biết trau dồi, cố gắng thì Trung niên sẽ được thành tựu vững vàng. Hậu vận nhà cửa khang trang, hưởng nhiều phúc lộc.

III – Xem tử vi Quý Dậu 1993 năm 2019 nữ mạng

Năm nay, quý bạn gặp Sao La Hầu, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với những người mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà

Năm nay quý bạn có vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà…công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Đinh Mão nữ mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, gặp năm Mộc biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn. Tuy nhiên sao hạn và vận niên không tốt làm giảm đi phần tốt trong cuộc sống.

Xem tuổi sinh con tốt xấu cho tuổi Đinh Mão năm 2019

Xem bói ngày sinh tuổi Đinh Mão chính xác nhất

IV – Luận vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

Tiểu Hạn đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm tuy có sự thay đổi về công việc tuy nhiên không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) gia đình, sự nghiệp chưa ổn định có tin vui về hỷ tín và thêm con cái trong gia đình tuy nhiên đại hạn hạn này không được tốt cũng ảnh hưởng phần nào tới công việc

Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình

Tại tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt

Tại cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay công việc quý bạn gặp nhiều khó khăn, không nên thay đổi công việc trong năm nay cố tâm gắng sức thì mới mong đạt kết quả

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được nhưng cũng luôn có việc phải chi tiêu

Về phương diện tình cảm: Có tin vui về đường tình duyên hay thêm con thêm cái

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý khi sinh nở hay bệnh về đường dạ dày không tốt

Nhìn chung: tử vi Đinh Mão năm 2019 nữ mạng quý bạn năm nay công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn tuy bản thân có sự cố gắng nhưng đều không đạt được kết quả như mong muốn, trong năm nay quý bạn nên chú ý về đường sinh nở.

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn

Lửa trong lò cháy, mau tàn, mau nguôi

Hồng nhan, cuộc sống đổi dời

Thị phi tai tiếng, nhiều lơi khen chê

Thu Đông sanh thuận, yên bề

Gia đình hạnh phúc, phủ phê của tiền

Nghịch sanh duyên nợ đảo điên

Thanh xuân rối rắm, Trung niên có phần

Khổ tâm nhưng được sướng thân

Hậu vận sung sướng, đời dần lên hương

Đề phòng mất việc lại thêm chuyện buồn.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Đinh Mão nữ mạng: Là tháng 4, tháng 8, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Đinh Mão làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Mão nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm…….

V – Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nữ mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều ăn uống kém, cẩn thận gặp cửa quan

Tháng hai: Mọi việc làm ăn đều bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý trộm cắp

Tháng ba: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận hay chân tay phải lưu ý

Xem ngày tốt xuất hành năm 2019 hợp tuổi Đinh Mão đón tài lộc đầu năm

Tháng Tư: Có tin vui về đường con cái tuy nhiên phải chú ý cẩn thận

Tháng năm: Trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng sáu: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc gặp nhiều trở ngại và khó khăn

Tháng Tám: Có tin vui trong nhà tuy nhiên tình cảm vợ chồng không được tốt

Tháng chín: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc phải đi lại nhiều

Tháng mười: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc

Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt lưu ý cẩn thận bệnh về thiếu máu

Tháng chạp: Mọi chuyện hanh thông tuy nhiên chú ý sức khỏe và gia đạo không tốt

Xem bói tốt xấu tuổi Đinh Mão theo từng ngày chính xác nhất

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2019 thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền“.

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Đinh Mão 1987

Khám Phá Vận Hung Cát Qua Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng là điều vô cùng quan trọng. Bởi vận khí của con người luôn thay đổi, nên bạn phải cần phải nắm bắt vận mệnh của mình, qua đó có được những hướng đi chính xác nhất cho cuộc sống của mình trong năm Kỷ Hợi.

Xem vận hạn tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1956 là một hung tinh của nữ giới, nó mang đến thị phi, buồn rầu, bệnh tật, hao tài tốn của và họa vô đơn chí. Còn hạn tuổi của tử vi năm 2019 tuổi Bính Thân nữ mạng thì chủ về sức khỏe kém, đề phòng tai bay vạ gió và cần cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Tử vi tuổi Bính Thân 2019 nữ mạng có vận niên Cẩu cuồng phong báo hiệu sự kém may mắn cũng như sức khỏe kém. Còn ngũ hành đi vào tương sinh sẽ hạn chế được những khó khăn do vận niên và sao hạn gây ra.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH THÂN NỮ MẠNG SINH NĂM 1956

Bính Thân: 64 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tính: Con Quạ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

I – Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2019 nữ mạng

Mạng: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Thân gặp Hợi: Lục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng, Trắng.

II – Tổng quát tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng

1 – Con người – Tính cách

Tử vi Bính Thân 2019 nữ mạng là người thông minh, năng nổ, toan tính giỏi, dễ nắm bắt thời cơ. Vì vậy, sự nghiệp đã sớm tạo, nhưng duyên tình thường trắc trở gia đình khó được bền vững.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Từ tuổi 30 trở đi thì nhiều quý bạn đã trải qua nhiều ngành nghề. Tiền bạc dễ kiếm nhưng cũng dễ tan vì bản tính hào phóng, nên dễ bị kẻ xấu bòn rút bằng những lời nịnh bợ, đường mật.

3 – Sự nghiệp – Tiền tài

Cuộc đời đã cho nhiều kinh nghiệm, đi vào tuổi 40, đời sống ổn định, gia đình ngày càng hưng vượng. Cuộc sống tuy không được hạnh phúc lắm nhưng vật chất không bao giờ thiếu hụt, nếu Quý bạn đi vào thương nghiệp lại càng phát đạt nhanh chóng hơn.

Vận mệnh tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng cho thấy bây giờ đã vào hàng Lục Thập, khi danh lợi nhạt nhòa, Quý bạn sẽ hướng lòng với Tôn Giáo để cuộc sống thanh cao hơn, lợi ích cho mình, cho người và cả cho con cháu.

III – Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

Quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, sẽ sinh ra tai tiếng, thị phi, làm cho tinh thần rối rắm, còn bệnh nạn thì luôn quấy nhiễu. Sao Kế Đô vốn thuộc hành Kim, đối với mệnh Hỏa sẽ không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy mà những hư hại sẽ tương đối nhẹ nhàng.

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe năm nay không được tốt, hao tổn tiền bạc khi đi ra ngoài giao lưu với bạn bè. Quý bạn tuổi đã cao, không nên đầu tư tiền bạc nhiều. Ngoài ra cần đề phòng bệnh về máu huyết hay huyết áp

Vận niên Cẩu cuồng Phong là Chó bị gió độc. Điều này dự báo một năm không có nhiều may mắn, kém sức khỏe, nhưng nếu quý bạn biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì vẫn có thể đạt được những thành công cho mình. Năm nay bạn nên giữ lề lối cũ, hạn chế thay đổi. Giữ ghìn chữ tín, mọi công việc cần chắc chắn, không tham gia các công việc mang tính may rủi.

Khi xem tử vi Bính Thân 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa gặp năm Mộc là tương sinh. Tuy nhiên Sao hạn và vận niên không được tốt biểu hiện một năm sức khỏe, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều

IV – Vận hạn tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm gia đạo bình hòa. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) đây là đại hạn có nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc, trong nhà có nhiều tin vui đưa tới về hỷ tín và thêm con thêm cháu trong gia đình

Cung Tiểu vận có các sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt chú ý mất mát của cải tiền bạc, sức khỏe không được tốt chú ý đau ốm lâu khỏi

Tam hợp mệnh có sao Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Khôi Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. tuy nhiên trong đó cũng có bộ sao xấu như Kiếp Sát, Tuyệt, Triệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao đây là bộ sao chủ về cần thận về dao kéo và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui về hỷ tín tuy nhiên gia đạo bất hòa sức khỏe không được tốt.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn năm Kỷ Hợi là một năm tương đối khó, tất cả mọi việc ngoại giao hay công việc đều gặp nhiều bất lợi và buồn phiền

Về phương diện tài chính: Tiền tiêu pha nhiều vào chuyện ốm đau bệnh tật

Về phương diện tình cảm: Gia đình có nhiều sự buồn phiền và chia ly của con cháu

Về Phương diện sức khỏe: Trong năm nay quý bạn chú ý bệnh tuổi già và đường ăn uống

Nhìn chung: Tử vi Bính Thân 2019 nữ mạng không được hưởng về thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên tất cả mọi việc trong gia đình đều không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn thì không được thuận lợi, bản thân quý bạn sức khỏe ngày càng kém, trong năm nay quý bạn nên chú ý tuyệt đối về đường ăn uống tiêu hóa.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Thân nữ mạng: Là tháng 7, tháng 10, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Thân làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Thân nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế Đô tgây ra thì nên sử dụng hành Kim để chế hóa. Ví như đeo trang sức đá quý màu trắng, đó là: Thạch anh trắng, vòng bạc… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa để tăng vận khí của bản thân.

V – Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều chuyện vui đưa đến

Tháng hai: Tiền bạc tiêu nhiều về sức khỏe ốm đau hay vào con cái

Tháng ba: Trong nhà thiếu hòa khí hay tình cảm gia đình không được tốt công việc khó khăn

Tháng Tư: Tháng này quý bạn đi lại nên chú ý cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

Tháng năm: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều do ốm đau bệnh tật và sức khỏe kém

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới hay công việc con cháu không được tốt

Tháng bảy: Có quý nhân giúp đỡ hay trong nhà có nhiều chuyện vui may

Tháng Tám: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, quý bạn chú ý về đường tiêu hóa kém

Tháng chín: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng con cháu không được tốt

Tháng mười: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay khu thờ tự, mua sắm đồ vật

Tháng mười một: Có tin vui của con cháu trong nhà hay có người ở xa đi về

Tháng chạp: Có chuyện buồn trong gia đạo và quý bạn nên chú ý bệnh về tuổi già và huyết áp

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nữ mạng cho biết đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ. Đó là các tháng 1, 3, 9 âm lịch thì nên cúng vào ngày 18 âm lịch, tiến hành vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn: ” cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền“.

Khám Phá Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng

Bởi vì đây là câu hỏi của rất nhiều độc giả tuổi Đinh Sửu đang quan tâm. Quý bạn chỉ cần search trên google là sẽ có 689.000 kết quả tìm kiếm, tuy nhiên theo như các chuyên gia của chúng tôi thì bài viết có kết quả đúng thì chỉ như trên đầu ngón tay, còn lại là đi xào xáo lại, nếu như người bình thường thì 99% hẳn là quý bạn sẽ không biết. Có rất nhiều độc giả sau khi xem lá số tử vi xong, cũng hỏi về tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng. Chính vì thế để giúp quý độc giả “Có câu trả lời rõ ràng, có bài viết chính xác mà không cần phải tham khảo ở những nguồn không đúng”, các chuyên gia hàng đầu về phong thủy sẽ phân tích và bàn giải về tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng.

Tử vi tuổi Sửu 1997 nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được?

– Khi xem bói tử vi tuổi 1997 nữ mạng, quý vị biết được tuổi Đinh Sửu làm nhà năm nào, con cái thì sinh con năm nào tốt để kích Tài Lộc cho bố mẹ.

– Bên cạnh đó, trong bài viết sẽ nói chi tiết các phương diện trong cuộc sống chẳng hạn như: Sức khỏe, công việc làm ăn, Vận hạn.. sẽ có những biến cố nào và cách hóa giải ra làm sao. Có ảnh hưởng gì đến đời sau hay không?

– Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng quý bạn cũng biết được các nấc thang cuộc sống của mình, qua các năm từ khi còn trẻ, đến khi trung niên rồi về già nghỉ hưu ra sao.. Tuổi Đinh Sửu hợp với nghề gì, Tuổi Đinh Sửu hợp số nào để kích Tài Lộc…

Các yếu tố để luận giải tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997?

– Để luận được tử vi trọn đời tuổi Sửu nữ mạng thì các chuyên gia về PHONG THỦY, dựa vào 4 yếu tố.

+ Thứ 1: Năm sinh Dương lịch và năm sinh Âm Lịch

+ Thứ 2: Ngũ hành bản mệnh của năm sinh là (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)

+ Thứ 3: Giới tính của bạn là Nam hay là Nữ

+ Thứ 4: Cung mệnh. Mặc dù cùng năm sinh, nhưng cung mệnh của người nữ và nam sẽ khác nhau. Do đó lá số tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng sẽ khác nữ mạng.

– Dựa vào 4 yếu tố chính ở trên thì các chuyên gia sẽ luận được lá số tử vi cho tuổi của bạn.

Tử vi trọn đời 1997 nữ mạng có chính xác?

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng sẽ luận trên 5 phương diện:

+ Cuộc sống: Xem khi tử vi trọn đời tuổi Sửu nữ mạng, quý bạn sẽ biết được các biến cố trong cuộc đời, sung sướng có, hạnh phúc có, đau khổ có….

+ Công danh sự nghiệp: Những thăng trầm trong sự nghiệp là gì? Có cơ hội vàng nào tương lai mà cần phải năm bắt để không bỏ lỡ.

+ Tình duyên: Duyên đến năm nào, vợ chồng kết hôn rồi có sống hạnh phúc hay bất hòa, để hóa giải thì sao?

+ Tuổi hợp: Tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp làm nhà, tuổi hợp mua xem.. trong phần luận tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng cũng sẽ nói chi tiết quý bạn hợp làm nghề gì.

+ Diễn biến các năm: Đây là phần cuối cùng của tử vi trọn đời Đinh Sửu 1997 nữ mạng, sẽ nói cho quý vị biết các năm sẽ có những diễn biến như nào, có gặp khó khăn hay biến cố gì không?

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng sinh năm 1997

Tóm lại, thông qua bài viết “tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997”, quý bạn đã biết rõ được diễn biến cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công việc làm ăn, sức khỏe như nào rồi chứ. Chúc quý bạn luôn năm bắt được cơ hội và thành công trong cuộc sống.

Khai Phá Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Năm 2022 Nữ Mạng Luận #Hung #Cát

Nữ sinh năm 1972 năm 2020 là 49 tuổi

Sanh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973)

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nam mạng

I. Xem thái ất tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2020

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng

+ Nữ 1972 năm 2020 tình cảm vợ chồng hay bất hòa, xung khắc không có hòa hợp với nhau. Trong nhà chồng ăn chơi phá tán nhiều dẫn đến vợ chồng biệt ly.

+ Đối với quý cô Nhâm Tý mà không chồng thì năm nay là một năm tình duyên khó khăn nên nên làm lễ cầu duyên giải nghiệp duyên thì tình cảm mới xuân sẻ được.

+ Chú ý bệnh do suy nghĩ nhiều mà gây ra trọng bệnh

+ Công việc làm ăn không mấy tốt có người phá hoại trong công việc, chú ý cẩn thận khi thay đổi công việc làm ăn

+ Tiền bạc hao tán nhiều do có chồng con phá hay có sự mua sắm nhiều đồ vật và sửa sang nhà cửa trong gia đình

+ Việc quan hệ trong làm ăn không được tốt, tình cảm bạn bè càng ngày càng thu hẹp lại

Trong năm 2020 thì tuổi Nhâm Tý nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Theo Với nữ Nhâm Tý thì lịch âm năm 2020 sao Thái Âm mang đến sự hài hòa, niềm vui và hạnh phúc, tài lộc, thỏa mãn niềm mơ ước. Tuy nhiên, nếu quý cô tuổi Tý 1972 mà đau ốm thì phải cẩn trọng vào tháng 11 âm lịch sẽ rất nguy hiểm.

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Sao hạn Huỳnh Tuyền là sao hạn chủ về sức khỏe. Người gặp sao hạn Huỳnh Tuyền dễ gặp bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành dễ xảy ra thất bại.

+ Long đắc vũ: Long là Rồng, đắc vũ là Nắm bắt cơ hội nhưng làm mưa thiên hạ. Dịch nghĩa: Một năm làm việc bao đồng, chỉ lo quản việc thiên hạ, mang tiền cho kẻ khác.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2020 có các sao: Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về sự ưu phiền trong gia đình và công việc làm ăn thì không được tốt chú ý cẩn thận mất mát của cải hay trong nhà có chuyện buồn đưa tới

+ Cung xung chiếu tử vi Nhâm Tý 2020 nữ mạng có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi về công việc và sức khỏe kém

+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng có các sao: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm người

+ Cung tam hợp tử vi nữ 1972 năm 2020 có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về trong nhà có người

– Xét về can chi ngũ hành cho thấy đây là một năm không có hợp với tuổi nhâm tý mọi việc đều rơi vào bế tắc tiền bạc, tình cảm gia đình đều không được tốt

IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Nhâm Tý 2020 nữ mạng

– Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

– Để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc. Hoặc dùng các vật phẩm Tượng phật di lạc , Tượng Quan Công, Hoa mẫu đơn phong thủy , Thiềm Thừ, Tỳ Hưu .. Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nữ Nhâm Tý năm 2020 đó là sử dụng SIM PHONG THỦY

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của sao hạn Huỳnh Tuyền thì đầu năm tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng 1972 nên làm lễ dâng sao giải hạn và làm nhiều việc tạo phúc thì mới giải được cái xấu của hạn Huỳnh Tuyền.

⇒ Hóa giải: Để hóa giải cung chiếu xấu gây ra thì trong năm Canh tý thì quý cô nên chú ý khi đi ra ngoài làm ăn thì cần phải cẩn thận các mối làm ăn và chú ý miền sông nước.

⇒ Đối với tuổi Nhâm Tý trong năm Canh tý chỉ tốt khi có sự sửa sang nhà cửa hay mua sắm đồ vật trong nhà và đất đai.

– Năm 2020 nữ Nhâm Tý gặp tốt khi làm việc gì:

+ Về đường con cháu thì trong năm nay có tin vui về thêm người trong gia đình .

+ Năm nay tuổi Nhâm Tý nên đi xa để tránh tình trạng xung khắc trong gia đình.

– Năm 2020 tuổi Nhâm Tý tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

+ Đối với tuổi Nhâm Tý trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 2 tháng 8, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 6 và tháng 11 âm lịch.

V – Luận tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên công việc làm ăn không được tốt.

Tháng 2: Trong nhà có tin vui về thêm người hay có hỷ tín trong họ hàng.

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý bệnh về khí huyết.

Thông báo: Xem ngày khai trương hợp tuổi Nhâm Tý chuẩn xác nhất

Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận về chân tay.

Tháng 5: Công việc làm ăn bị cản trở có người phá hoại và gặp nhiều sự buồn phiền .

Tháng 6: Không nên thay đổi công việc làm ăn trong tháng này, không nên đầu tư .

Tháng 7: Có người giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý cẩn thận sức khỏe.

Tháng 8: Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống gặp hung thì hóa cát.

Tháng 9: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới chú ý cẩn thận có tang.

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may.

Tháng 11: Công việc gặp nhiều khó khăn chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

Tháng 12: Tiền bạc có sự hao tán nhiều chú ý ốm đau bệnh tật.

⇒ Tóm lại: Đối với Nữ tuổi Nhâm Tý thì năm 2020 là một năm khá vất vả mọi thứ đều không được ổn định, muốn tốt thì đâu năm nên giải hạn để cả năm được gặp may mắn ngoài ra trong năm nay không nên đầu tư tiền bạc vào công việc mà nên mua đồ vật hay mua nhà cửa .

Với những lý giải trên chắc hẳn quý cô nữ Nhâm Tý 1972 đã biết được những điều có thể xảy ra với mình vào năm 2020 rồi đúng không nào? Nếu tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 nữ mạng 1972 có những điều chưa tốt đẹp thì cũng đừng vội lo lắng vì nó vốn dĩ là quy luật tự nhiên. Điều quan trọng là bạn đã biết trước thì nên tìm những cách để phòng tránh những điều không may đó xảy ra. Chúc quý bạn có một năm 2020 nhiều may mắn và thành công!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng Khám Phá Hung Cát Của Cuộc Đời trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!