Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2022 # Top 9 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2022 # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2022 mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2. Sức khỏe năm 2017 tuổi Bính Ngọ 1966

Theo tử vi năm 2017 đối với công việc năm nay thì tuổi Bính Ngọ thì dính hạn tam tai và cung mệnh đặt tại nơi tuyệt địa thì không nên thay đổi công việc nhiều mà chú tâm vào một công việc. Trong năm nay tiền bạc tích trữ đều có việc đem ra sử dụng và đầu năm có lộc đưa tới.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Bính Ngọ 1966 – Nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 (53 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Xem bói tình yêu năm 2017, trong năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt có sự cãi vã nhau về khẩu miệng. Lời khuyên tốt nhất là vợ chồng nên chia sẻ, nhường nhịn lẫn nhau để giữ cho gia đình được thuận hòa, yên vui và hơn hết là làm gương cho con cái.

Sao hung tinh, chủ về ám muội thị phi, hao tài tốn của, đau khổ, họa vô đơn chí, nếu sao này chiếu mệnh thì trong gia đình có nhiều chuyện không may, nếu đi làm ăn xa lại có tài lộc.

– Nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 (52 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh

Cách cúng sao Kế Đô giải hạn: Để cúng sao Kế Đô thì vào ngày 18 âm lịch lúc 21 đến 23 giờ, bạn thắp 21 ngọn đèn và lạy 21 lạy về hướng Tây, bài vị dùng giấy màu vàng có ghi “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”.

Thái dương tinh (măt trời) tốt vào tháng sáu, tháng mười, nhưng không hợp nữ giới. Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách.

Sao Thái Dương là tinh quân Tốt nhất trong các Sao Hạn như Rồng lên mây, chiếu mệnh tháng 6, tháng 10, lộc đến túi đầy tiền vô. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Cách cúng Sao Thái Dương giải hạn: Mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ.

1966 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 1966

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ – Nam mạng sinh năm 1966

Nam giới tuổi Bính Ngọ có cuộc đời được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều may mắn. Bạn sẽ có nhiều khổ tâm về vấn đề con cái, thời kỳ hậu vận bạn sẽ được sống an nhàn sung sướng.

Nam giới tuổi Bính Ngọ hưởng thọ trung bình từ 60 đến 67 tuổi. Nếu làm nhiều điều phúc sẽ được tăng tuổi thọ, làm nhiều điều ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Nếu bạn sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch sẽ có ba lần thay đổi đường tình duyên trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinnh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì hưởng được hạnh phúc toàn vẹn.

Phần gia đạo đề phòng việc con cái có xung khắc lẫn nhau. Nếu bạn biết lo cho con cái thì sẽ thu được nhiều việc tốt đẹp, con đường công danh lúc nhỏ có chức phận, về thời hậu vận có tiếng tăm.

Sự nghiệp được gây dựng vững chắc, vấn đề tiền tài được điều hòa bắt đầu từ thời kỳ trung vận, về sau sẽ không lo sợ bị sụp đổ gì nữa.

đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão là những tuổi rất hợp cho việc làm ăn của tuổi . Nếu bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sẽ rất mau phát đạt và không sợ bị thất bại.

Trong việc lựa chọn vợ chồng những tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ sẽ giúp bạn có một cuộc đời sang giàu.

Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thân, Giáp Dần bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Bính Ngọ kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn nghèo khổ, cực nhọc và luôn luôn bị thiếu kém về vấn đề vật chất.

Vào những năm 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi mà cưới vợ thì sẽ không thành, hay phải chịu cảnh xa vắng triền miên.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch bạn sẽ có nhiều vợ hoặc trong cuộc đời phải lập gia đình nhiều lần.

Tuổi Bính Ngọ rất kỵ với những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu. Nếu bạn kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi trên thì có thể sẽ bị tuyệt mạng hay sinh cảnh khó khăn bần hàn.

Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thì cúng sao giải hạn; trong công việc làm ăn thì không nên giao phó những việc quan trọng và giao dịch về vấn đề tiền bạc.

Tuổi 30, 33 và 47 là những năm bạn làm ăn rất khó khăn và không có cợ hội phát triển về vấn đề tài lộc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Ngọ nam giới hợp với những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Nếu đi đúng theo giờ gian như trên thì sẽ thu được nhiều kết quả về vấn đề tiền bạc cũng như về mọi vấn đề khác trong cuộc sống.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, trong nội tâm của bạn có nhiều rối ren. Năm 21 và 22 tuổi là khoảng thời gian bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, vấn đề tiền bạc thiếu kém. Năm 23 và 24 tuổi là hai năm này xung kỵ, bởi vậy bạn cần đề phòng gặp tai nạn và có thể gặp nhiều khó khăn, lời khuyên cho bạn là nên nhịn nhục cho qua khỏi năm xấu. Năm 25 tuổi là một năm khá tốt đẹp,công việc làm ăn sẽ trở nên tốt đẹp.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn có tài lộc nhỏ. Năm 27 và 28 tuổi là khoảng thời gian bạn cần nhẫn nhịn và con đường công danh, sự nghiệp có nhiều phần tốt đẹp. Năm 29 và 30 tuổi là khoảng thời gian phát triển mạnh mẽ về vấn đề tài lộc và cuộc sống, nên cẩn thận đề phòng việc giao dịch về vấn đề tiền bạc.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi công việc làm ăn phấn chấn và có nhiều sự phát đạt mạnh mẽ về vấn đề tài lộc. Năm 32 và 33 tuổi là những năm hơi xấu. Năm 34 và 35 tuổi, công việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Nếu bạn giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ thu được nhiều thành công, cuộc sống có phần lên cao tột độ.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi bạn có nhiều điều tốt đẹp. Năm 42 tuổi nếu giao dịch làm ăn hoặc buôn bán thì sẽ thắng lợi về tiền bạc. Năm 43 tuổi nên kỵ tháng 9. Năm 44 và 45 tuổi là một khoảng thời gian khá tốt đẹp và vấn đề tài lộc cũng phát triển mạnh..

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: 46 tuổi bán sẽ gặp nhiều may mắn. Năm 47 và 48 tuổi là hai năm khá vững chắc, cuộc sống của bạn có phần lên cao. Năm 49 và 50 tuổi là hai năm này tràn trề hy vọng, bạn có thể gặp được nhiều thắng lợi trong mọi mặt của cuộc sống.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 52 tuổi, sự nghiệp và công việc làm ăn của bạn có nhiều thắng lợi. Năm 54 và 55 tuổi là khoảng thời gian khá tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời cũng gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian an nhàn trọn vẹn, về vấn đề con cái có nhiều triển vọng nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ trên bước đường công danh, có thành công lớn về đường tài lộc. Những năm này là những năm mỹ mãn trong cuộc đời của bạn.

Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng 1966

Tôi là Thảo sinh năm 1966 được biết đến website của mình đã lâu, cũng đã từng gửi câu hỏi và được thầy tư vấn trả lời giúp đỡ tôi rất nhiều. Sắp sang năm 2019 tôi xin hỏi thầy tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng như thế nào? Là tốt hay xấu? Hung hay Cát? Những công việc nên làm và không nên làm trong năm nay? Mong thầy giải đáp giúp, tôi xin cảm ơn.”

Tôi Phong Thủy Duy Linh đã trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Tử Vi – Phong Thủy xin thay mặt đội ngũ quản trị được phép trả lời câu hỏi của quý bà Bính Ngọ. Mời quý bà cùng theo dõi.

TỬ VI TUỔI BÍNH NGỌ 2019 NỮ MẠNG

Sinh năm 1966 năm 2019 là 54 tuổi

(Sinh từ 21/01/1966 đến 08/02/1967)

Thủy mạng – Dương nữ

Thiên Hà Thủy – Nước mưa

+ Không nên đầu tư làm ăn trong năm nay chủ về thất thoát thua lỗ

+ Chú ý ốm đau lâu khỏi hay do suy nghĩ nhiều mà mang bệnh

+ Trong năm nay công việc tuy nhiều nhưng do bản mệnh không được vững cho nên mọi việc đưa đến để làm đều không gặp được may mắn

+ Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí

Là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc và mạng Kim, tuy nhiên sao này kỵ cho nữ giới vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng

Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh

Trong năm nhục nhục chống kình hiểm nguy

Đạo tặc phản phúc có khi

Huyền võ chiếu mệnh lâm thời tà gian

Nam nữ vận mệnh bất an

Tháng tám tháng bốn ly tràn bi ai

Văn thơ khẩu thiệt có hoài

Mất tiền hao của phiêu lưu giữ gìn

Gặp người quen lạ chớ tin

Bạc tiền mượn hỏi chớ mà lầm khinh

Trong năm 2019 quý bà tuổi Bính Ngọ gặp hạn Toán Tận (Đại hạn)

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng. Chớ có đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

– Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

– Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Hợi là Tứ Tuyệt : Xấu chủ về mọi công việc làm ăn đều không đem lại thành công, trong năm chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

– Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Kỷ (Thổ) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Kỷ Hợi 2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Ngọ ngũ hành thuộc Hỏa và ứng với hướng ” Chính Nam” đối với tuổi Bính Ngọ là Bình hòa

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Tử

Cung xung chiếu có các sao cố định: Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục

Cung Nhị hợp có các sao: Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ

Cung tam hợp có các sao cố định: Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Bệnh Phù, Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng.

ĐỂ XEM LÁ TỬ VI 2019 CHO NGƯỜI THÂN – MỜI QUÝ CÔ BÍNH NGỌ TRA CỨU TẠI ĐÂY

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2019 nữ mạng tuy công việc làm ăn có người giúp đỡ nhưng do bản mệnh không được vững cho nên mọi công việc làm đều không gặp được nhiều may mắn, trong năm nay quý bà nên chú ý họa về lời ăn tiếng nói mà ra

Bính Ngọ mạng Thủy Cung Càn

Tuổi cùng với mạng, đôi đàng không chung

Cuộc đời thường gặp khắc, xung

Thanh Xuân đã phải gian truân nhiều bề

Một mình lầm lũi đi về

Cam tâm chịu đựng, chẳng nề khó khăn

Trung niên sự nghiệp gia tăng

Công danh tài lộc tiến thăng lên dần

Hậu vận phước lộc dành phần

Tạo thêm phước đức, tấm thân an nhàn

Kỷ Hợi tốt xấu khó phân

Chu tâm dưỡng tính, lộc trời dành cho

+ Trong năm nay công việc tuy nhiều nhưng do bản mệnh không được vững cho nên mọi việc đưa đến để làm đều không gặp được may mắn

+ Không nên đầu tư làm ăn trong năm nay chủ về thất thoát thua lỗ

+ Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí

+ Chú ý ốm đau lâu khỏi hay do suy nghĩ nhiều mà mang bệnh

– Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân“. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh, Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

– Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón vào lúc 3 giờ tới 5 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ

– Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng… Hiện nay việc sử dụng Sim Phong Thủy theo mục đích công việc được rất nhiều người sử dụng quý bạn và gia đình có thể tham khảo.

+ Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa tới

+ Tiền bạc tiều pha nhiều chú ý ra ngoài ăn uống hay gặp phải chuyện lôi thôi

+ Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

+ Công việc làm ăn không được tốt đi lại chú ý xe cộ, chân tay cẩn thận

+ Nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì sẽ đạt được mục đích

+ Vì người có tín ngưỡng tâm linh cao nên hay bị bệnh về tâm linh

+ Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc

+ Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống tiêu hóa không tốt

+ Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong gia đình hay trong nhà thêm người

+ Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn hay có sự sửa sang nhà cửa đi lại

+ Công việc làm ăn không được tốt xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

+ Chú ý bệnh về huyết áp, thiếu máu hay trong nhà có chuyện buồn

Qua bài viết này của có thể thấy cuộc đời của tuổi Bính Ngọ nữ mạng có nhiều may mắn, trên đường công danh sự nghiệp hưởng nhiều phúc lộc, tu nhân tích đức để lại cho con cháu mai sau. Quý cô tuy có nhiều tiền bạc nhưng không được chi tiêu thoải mái, càng về già thì lại càng được giàu sang. Bồn mạng y phục thực vật tác dụng, có biệt tài về giao tiếp, thương danh buôn bán thu nhập cao, tạo lập được nhiều bất động sản, hậu vận hương cảnh thanh nhàn cập phú quý xinh có thẻ đẹp.

Hợp với màu Đen, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

THẦY LUẬN: PHONG THỦY DUY LINH

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Ngọ 1966

Đoán xem số mạng tuổi này, Số cùng với mạng lắm lần gian nan. Có lúc nguy hiểm chẳng an, Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi. Duyên tình lỡ dở lôi thôi, Trước thì sum họp sau rồi lại tan. Anh em gia đạo bất hòa, Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên. Tiền vận vất vả lao đao, Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân. Tuổi này cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai. Số này tướng mạng lớn thay, Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người.

Cuộc đời tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ nam mạng Thời tiền vận thì gặp nhiều vất vả trong cuộc sống, đến thời trung vận thì được sung sướng hơn, lúc này công việc làm ăn được nhiều may mắn. Số của bạn có nhiều khổ tâm về đường con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng.

Tình Duyên Tuổi Bính Ngọ 1966

Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Bính Ngọ 1966 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Bính Ngọ 1966

Công danh của tuổi Bính ngọ nam mạng ngay từ lúc nhỏ đã có chút chức phận, hậu vận có tiếng tăm trong xã hội. Sự nghiệp vững chắc, tiền tài thu nhập ổn định bắt đầu từ trung vận về sau sẽ không sợ bị sụp đổ gì nữa. Gia đạo của tuổi Bính ngọ nam mạng thường có buồn phiền về đường con cái, con cái hay có xung khắc lẫn nhau, bạn nên đề phòng và biết chăm lo cho con cái nhiều hơn thì sẽ tốt.

Tuổi Bính Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp làm ăn với các tuổi: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Bính Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Bính Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Bính Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Bính Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Ngọ đại kỵ với các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Ngọ nam mạng

Những năm Tuổi Bính Ngọ 1966 vào số số tuổi 30, 33 và 47 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Bính Ngọ 1966

Tử vi tuổi Bính ngọ từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có nhiều suy tư về vấn đề tình duyên. Năm 21 và 22 tuổi, hai năm này phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, tiền bạc những năm này có phần thiếu thốn, công việc không được ổn định nên có nhiều suy nghĩ. Năm 23 và 24 tuổi, hai năm này đại xung kỵ, bạn nên cẩn thận tai nạn và có thể gặp nhiều điều không may, tránh tranh cãi và nên nhịn nhục cho qua khỏi năm xấu. Năm 25 tuổi, Năm này khá tốt đẹp, năm này nên làm ăn hay đi xa thì sẽ thu được nhiều tài lộc.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn có tài lộc nhỏ. năm 27 và 28 tuổi nên nhẫn nhịn để phát triển công danh, sự nghiệp thì sẽ tốt hơn. Năm 29 và 30 tuổi, năm này bạn gặp nhiều may mắn, phát triển mạnh mẽ về tài lộc, cũng như về tình duyên, nhưng bạn cũng nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc trong những năm này.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi làm ăn gặp nhiều thuận lợi, phát đạt mạnh mẽ về đường tài lộc. Năm 32 và 33 tuổi hơi xấu đối với tuổi của bạn, không nên đi xa hay giao dịch về tài chính lớn trong năm tuổi này, 32 tuổi tốt đẹp về đường tình duyên. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này có cơ hội làm ăn tốt để tạo dựng cơ đồ cho mai sau.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên giao dịch về tiền bạc sẽ thu được nhiều thắng lợi, đi xa hay xuất hành theo những ngày giờ, kể trên thì rất tốt, những năm này việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và thu hoạch được nhiều thắng lợi, có phần thành công trong những năm tháng này.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có nhiều tốt đẹp gia đạo, tin vui về đường con cái. Năm 42 tuổi nên giao dịch làm ăn hay buôn bán thì thắng lợi về tiền bạc vì năm này có may mắn về đường tài lộc. Năm 43 tuổi, năm này bạn kỵ nhất vào tháng 9, ngoài ra những tháng khác trung bình. Năm 44 và 45 tuổi, khá hay đẹp và có nhiều tốt đẹp về mặt tài lộc trong suốt hai năm này.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn. Năm 47 và 48 tuổi bạn khá vững chắc, cuộc sống có phần lên cao vào những năm này. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này tràn trề hy vọng, có thể gặp được nhiều thắng lợi về công danh cũng như gia đạo.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều may mắn trong sự nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể thắng lợi về sự nghiệp cũng như về việc làm ăn. Năm 54 và 55 tuổi trong năm này có tin vui từ con cháu, gia đạo được yên vui.Tử vi tuổi Bính ngọ từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian ở những tuổi này được số bạn được hưởng an nhàn trọn vẹn, về con cái có nhiều triển vọng trong nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ về công danh, có thành công về đường tài lộc. Những năm này là những năm bạn thu đoạt được nhiều kết quả mỹ mãn trên mọi lĩnh vực của cuộc đời, nhưng hãy chú ý về sức khỏe trong những năm này, không nên quá tham công việc mà có hao tổn sức khỏe.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2022 trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!