Đề Xuất 2/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 Nam Mạng 1955 # Top 8 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 2/2023 # Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 Nam Mạng 1955 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 Nam Mạng 1955 mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sanh từ 24-1 -1955 đến 11-2-1956

Con dòng Bạch Đế, phú quý

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Toán tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

Thiên Tổn, Địa Sinh: Năm Tân Sửu công việc làm ăn của người tuổi Ất Mùi phần đa thu về thua thiệt, có thể tính một đường sẽ sang một ngả. Tài vận không tốt, tiền bạc suy hao. Các công việc trong cuộc sống nhiều khó khăn. Gia đình đón tin vui về việc thêm người thêm của.

Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Trong năm 2021 thì tuổi Ất Mùi nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng đỏ, màu trắng chủ về sức khỏe không tốt

Kết luận về mặt sao hạn: Trong năm Tân Sửu quý bạn tuổi Ất Mùi có sự thay đổi nhiều về công việc làm ăn. Tuy nhiên tiền bạc trong năm có sự hao tán nhiều, đầu tư nhưng chưa thu lại được. Đồng thời sức khỏe kém, cần giữ ghìn để được yên bình cả năm.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao này ý nghĩa công việc làm ăn của quý bạn có sự thay đổi, nhưng lại gặp nhiều bất lợi, khó khăn.

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: bộ sao chủ về ra ngoài làm việc gì cũng bất lợi, trong nhà có chuyện buồn phiền.

Có các sao cố định: Lưu niên Văn Tinh, Trực Phù, Đại Hao, Suy

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc công việc của quý bạn có sự di chuyển nhiều. Bên cạnh đó có lộc đưa tới.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2021 trong năm Tân Sửu công việc làm ăn có nhiều kẻ xung quanh ghen ghét, phá hoại hoặc gây ra những trở ngại khó khăn. Tuy nhiên nhờ hưởng phúc đức của tổ tiên nên làm việc gì quý bạn cũng gặp được người giúp đỡ.

Đối với những người tuổi Ất Mùi nam mạng tuổi cao, sức khỏe kém nên năm 2021 Tân Sửu công việc ngoại giao không được tốt, ra ngoài những mối quan hệ bạn bè cũng bị hạn chế nhiều.

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo trong năm Tân Sửu không được tốt, có sự bất đồng về quan điểm, thiếu hòa khí và những mâu thuẫn, xung đột, thậm chí có sự tranh cãi.

Kết luận: Quý bạn tuổi Ất Mùi 1955 trong năm Tân Sửu công việc làm ăn cũng như sinh hoạt gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe quý bạn kém, gia đạo xảy ra bất hòa. Điều này khiến quý bạn suy nghĩ nhiều, sinh ra ốm đau bệnh tật.

Luận tử vi nam Tân Mùi năm 2021 Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2021 nam mạng

Tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch.

Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Đồng thời, trong năm Tân Sửu 2021 quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về sức khỏe. tài lộc, công danh cho tử vi tuổi Ất Mùi năm 2021 nam mạng.

Để [ XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI ] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Người tuổi tuổi 1976, tuổi 1982, chủ mang đến những điều tốt lành và may mắn.

Tuổi hợp: Người tuổi tuổi 1976, tuổi 1982, chủ mang đến những điều tốt lành và may mắn.

Tuổi kỵ: Tuổi 1960, tuổi 1977. Những tuổi này mang đến những buồn phiền cho cuộc sống.

Tuổi kỵ: Tuổi 1960, tuổi 1977. Những tuổi này mang đến những buồn phiền cho cuộc sống.

Tháng xấu: Tháng 3, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng xấu: Tháng 3, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ về những điều thị phi hoặc chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm nên quý bạn làm việc gì trong tháng này cũng đạt được ước muốn.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm nên quý bạn làm việc gì trong tháng này cũng đạt được ước muốn.

Tháng 1: Đầu xuân cùng vui vầy bên gia đình quý bạn tuổi Ất Mùi nên lưu ý sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau hay bệnh tật.

Tháng 2: Trong gia đạo của quý bạn đón nhiều tin vui trong tháng này về việc thêm người thêm của. Tuy nhiên đây là tháng gia đạo thiếu hòa khí.

Tháng 3: Sức khỏe của quý bạn trong tháng này không tốt. Ngoài ra nên cẩn thận có chuyện không may trong tháng này.

Tháng 4: Đây là quý bạn tuổi này không nên mở mang thêm công việc làm ăn, bởi đây là tháng chỉ thu về bất lợi cho những dự tính.

Tháng 5: Quý bạn tuổi 1955 được hưởng phúc phần của tổ tiên nên trong tháng 5 làm việc gì cũng hung hóa thành cát.

Tháng 6: Tháng này quý bạn đón lộc về đường ăn uống, được quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó quý bạn chú ý trong tháng có sự tiêu pha nhiều.

Tháng 7: Đây là tháng mọi việc đều không được tốt như ý, công việc bị kẻ xấu phá hoại, sức khỏe của quý bạn kém.

Tháng 8: Các công việc làm ăn hay đi lại trong tháng gặp nhiều bất lợi. Trong nhà có người nữ giới ốm đau bệnh tật.

Tháng 9: Có lộc về tiền bạc, trong tháng này quý bạn có sự mua sắm, sửa sang nhà cửa hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở.

Tháng 10: Quý bạn tuổi này cẩn thận trong nhà có thể có chuyện buồn đưa tới hoặc có tang sự trong nội tộc.

Tháng 11: Đây là tháng nam mạng tuổi Ất Mùi nên chú ý xe cộ đi lại hoặc mất mát về tiền bạc của cải.

Tháng 12: Tiền bạc trong tháng 12 có sự tiêu pha nhiều vào công việc cuộc sống. Ngoài ra cẩn thận ốm đau bệnh tật.

Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2021 nam mạng đã cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm. Trong mỗi năm đối với một thế hệ lứa tuổi có rất nhiều sự kiện, biến cố xảy ra khác nhau. Có người thăng quan tiến chức, phát tài, sinh quý tử, mua nhà,.. nhưng cũng có người bị cách chức, mất trộm, ốm yếu, vướng vào thị phi, kiện tụng… Do vậy việc vận dụng những luận giải tử vi này có tính chất tham khảo, đề phòng là chính. Những điều người xưa truyền lại, chắc hẳn có lý do.

Tags: tử vi 2021

Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 Nam Mạng Năm 2022

Trong năm Tân Sửu sẽ có những việc xảy ra mà quý bạn không biết trước được và tử vi sẽ như một lời nhắn nhủ giúp quý bạn biết được tương lai mình ra sao mà cố gắng sống tốt hơn, biết cách để mình thành công trong công việc và thay đổi những điều không tốt để nhận nhiều điều may mắn hơn. Vậy thì bạn hãy theo dõi hết bài viết này để hiểu hơn về tuổi Ất Mùi ra sao mà dựa vào đó quý bạn gặt hái nhiều thành công hơn.

Người tuổi Ất Mùi năm nay đã 67 tuổi có tướng tinh là con gà, con dòng Bạch Đế nên phú quý nhưng được sao Thái Bạch chiếu mạng và quý ông dễ gặp ốm đau. Ngoài ra quý ông có hạn Toán Tận dễ gặp phải trở ngại trong cuộc sống, vận niên là Trung Bình và Bình an cả năm. Nhìn chung thì trong năm nay quý ông sẽ gặp nhiều chuyện không may nhưng vẫn vượt qua rất tốt và đón nhận nhiều điều tốt đẹp vào cuối năm.

Sao chiếu mạng là sao Thái Bạc, sao này thuộc Kim Tinh nên quý ông tuổi Ất Mùi cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình, tránh thị phị và cần đề phòng có kẻ tiểu nhân hảm hại mình.

Hạn tuổi là hạn Toán Tận được xem là đại hạn thể hiện quý ông dễ hao tốn tiền bạc, đau ốm khó khỏi. Khi đi ra ngoài cần trọng với xe cộ hơn bởi sẽ làm ảnh hưởng đến tính mạng của quý ông.

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Sinh thể hiện trong năm Tân Sửu quý ông sẽ nhận nhiều thua thiệt, tính một đường đi một ngả. Ngoài ra tài vận không tốt, tiền bạc bị hao tốn nhiều, công việc có chút khó khăn nhưng gia đình đón tin vui nhất là thêm người thêm của.

Màu đen sẽ giúp quý ông tuổi Ất Mùi tăng cường về tài lộc, công việc trở nên thuận lợi hơn. Cần tránh sử dụng màu đỏ hay màu trắng để quý ông không gặp những chuyện không may hay sức khỏe không tốt.

Cây kim tiền là loại cây có phong thủy tốt lại rất hợp tuổi với quý ông nên chọn và trồng trong nhà rất tốt.

Vận niên là Trung Bình – Bình An cho thấy quý ông trong năm nay tuy gặp nhiều điều không may nhưng tổng thể cả năm thì quý ông sẽ gặt hái được nhiều thành công, mở rộng kiến thức, gặp gở nhiều bạn bè và công việc ngày càng tốt hơn.

Cung tiểu vân có các bộ sao: Hoa Cái, Đế Vượng, Thái Tuế là bộ sao thể hiện công việc của quý ông trong năm mới có nhiều sự thay đổi nhưng không tránh được việc gặp vài bất lợi.

Cung xung chiếu có các bộ sao: Thiên Hư, Thai, Thanh Long là bộ sao thể hiện trong năm mới quý ông gặp nhiều muộn phiền.

Cung nhị hợp có các bộ sao: Suy, Trực Phù, Đại Hao là bộ sao thể hiện quý ông cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, cẩn trọng hơn trong việc đầu tư.

Cung tam hợp có các bộ sao: Long Trì, Thiên Quan, Lộc Tồn cho thấy quý ông tuổi Ất Mùi sẽ thay đổi nơi chốn, có người mang đến tài lộc.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm nên quý ông làm việc gì cũng đạt kết quả như mong muốn.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 10 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm nên quý ông tuổi Ất Mùi sẽ gặp nhiều chuyện không hay trong cuộc sống của mình.

Tuổi hợp: Tuổi 1976, 1982 là hai tuổi tốt sẽ mang đến may mắn và giúp quý ông thuận lợi hơn trong công việc.

Tuổi kỵ: Tuổi 1960, 1977 là hai tuổi xấu sẽ mang đến rất nhiều muộn phiền cho quý ông.

Cúng sao vào mỗi tháng rất tốt cho chính quý ông tuổi Ất Mùi nên quý ông chỉ cần vào ngày rằm 16 âm lịch chuẩn bị 15 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Tây, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ kết thúc là được. Nhờ vào việc cúng sao mà quý ông đón nhận nhiều điều tốt trong cuộc sống của mình.

Sức khỏe kém do mắc các bệnh tuổi già, cần cẩn trọng khi di chuyển bằng xe cộ, tập thể dục thể thao.

Tình cảm giữa các thành viên không mấy tốt trong năm Tân Sửu bởi có quá nhiều bất đồng và tranh cãi nên cần quý ông giải quyết sớm nhất để tình cảm gia đạo êm ấm.

Tiền bạc bị tiêu hao do quý ông chi tiêu trong công việc hay cuộc sống của mình, cần có kế hoạch khi sử dụng tiền bạc.

Ngoại giao của quý ông tuổi này không tốt do tuổi quý ông đã cao nên các mối quan hệ cũng bị hạn chế đi.

Tháng 1: Đầu năm quý ông đón năm mới cùng gia đạo của mình nhưng sức khỏe không mấy tốt do dễ ốm đau và bệnh tật.

Tháng 2: Gia đạo đón tin vui vì có thêm người thêm của, nhưng gia đạo cũng có chút bất hòa do mất hòa khí.

Tháng 3: Tháng này quý ông sẽ gặp nhiều điều không may cần cẩn trọng nhiều hơn, sức khỏe kém cần chăm sóc tốt bản thân.

Tháng 4: Công việc làm ăn không nân mở rộng hay đầu tư tiền bạc trong tháng này bởi sẽ mang về bất lợi.

Tháng 5: Người tuổi Ất Mùi do hưởng âm phúc từ tổ tiên nên gặp dữ hóa lành, làm gì cũng thuận lợi.

Tháng 6: Tài lộc về ăn uống thịnh vượng, công việc có quý nhân giúp đỡ nên rất suôn sẻ, bên cạnh đó thì quý ông cũng tiêu hao nhiều tiền bạc nên cần có kế hoạch chi tiêu tiền hợp lý hơn.

Tháng 7: Mọi việc diễn ra trong tháng này không tốt, công việc có kẻ phá hoại và như vậy làm ảnh hưởng không kém đến sức khỏe của quý ông.

Tháng 8: Công việc làm ăn có vài bất lợi, trong nhà có người nữ giới ốm đau cần chăm sóc.

Tháng 9: Tài lộc vào nhiều, tháng này cần sắm sửa để trang hoàng nhà cửa.

Tháng 10: Có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào hoặc là tang sự nên cần cẩn trọng hơn.

Tháng 11: Người tuổi Ất Mùi cần chú ý khi di chuyển bằng xe cộ, tránh mất mát tiền bạc.

Tháng 12: Cuối năm quý ông tiêu pha nhiều tiền cho cuộc sống của mình, dễ đau ốm nên cần chú ý hơn.

Nói chung bài viết này giúp tất cả mọi người hiểu hơn về tử vi đặc biệt trong bài viết này nói về tử vi tuổi Ất Mùi ra sao nên quý bạn có thể dựa vào đây mà thay đổi cuộc sống của mình và nhận nhiều điều tốt đẹp trong chính cuộc đời của mình.

Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi, Sinh Năm 1955 Nam Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2020 nam mạng *Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt *Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn *Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp *Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt *Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn *Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Ất Mùi nam mạng 2020 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng về sao chiếu mạng SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu là vị tinh quân chủ về tài lộc và trong gia đình có chuyện vui. Tuy nhiên, vào tháng 4 và 8 âm lịch vần phòng thị phi, nói xấu sau lưng và mất mát của cái.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền Gia đình tan tác rối ren không ngừng Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi Ất Mùi 2020 nam mạng về hạn tuổi HẠN:Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay Thiên Tinh là sao chẳng hay Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Hạn Thiên Tinh chủ về tai bay vạ gió, chủ mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra cần phòng chứng ngộ độc hay vấn đề về ăn uống.

3 – Xem tử vi nam mạng Ất Mùi 2020 về tứ trụ Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Hung: Sức khỏe quý ông không được tốt, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc làm ăn của con cháu. Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

4 – Xem tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020 về vận niên Vận niên Thử Quy Điền: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài.

5 – Xem tử vi nam 1955 năm 2020 về màu sắc hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Ất Mùi nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ:không nên dùng đỏ, màu trắng chủ về sức khỏe không tốt

III – Luận tử vi Ất Mùi 2020 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam Ất Mùi năm 2020 tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán nhiều và sức khỏe không được tốt quý ông cần chú ý dao kéo

2 – Xem tử vi Ất Mùi nam mạng 2020 tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ về tiền bạc đau ốm thì nhanh khỏi

3 – Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín hay có nhiều chuyện vui đưa tới

4 – Xem tử vi Ất Mùi nam mạng 2020 tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều vào trong sức khỏe bệnh tật và công việc của gia đình

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: Xem tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm tương đối khó khăn với quý ông tất cả mọi việc đều không được như ý muốn, trong gia đạo tình cảm bất hòa anh em lục đục và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao Đối với tuổi quý ông do tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên cũng ảnh nhiều vấn đề ngoại giao và ra ngoài giao tiếp bạn bè cũng bị hạn chế nhiều

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc hanh thông tuy nhiên cũng chi tiêu nhiều vào cuộc sống và trong sức khỏe của bản thân

3 – Về phương diện gia đạo Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí luôn có sự xung đột

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay Tuổi Ất Mùi quý ông chú ý sức khỏe bệnh về tuổi già và trí nhớ không được tốt ngoài ra trong năm nay quý ông chú ý cẩn thận xe cộ

TỔNG KẾT: Xem tử vi Ất Mùi 2020 nam mạng thì đây là một năm không được tốt mọi việc làm ăn cũng như sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, sức khỏe kém gia đạo bất hòa cho nên cũng ảnh hưởng nhiều tới sự suy nghĩ của quý ông mà sinh ra ốm đau.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Mùi nam mạng 2020

1 – Cúng sao giải hạn tử vi nam Ất Mùi năm 2020 Tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc để kích thêm về sức khỏe. tài lộc, công danh cho tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng.

3 – Giải hạn tuổi Ất Mùi nam mạng theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Ất Mùi quý ông chỉ hợp với người sinh năm 1955 và người sinh năm 1975 đây là hai tuổi mang lại cho quý ông nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1982 và tuổi 1976 đây là 2 tuổi không tốt cho quý ông cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới

4 – Giải vận hạn tuổi Ất Mùi theo tháng tốt trong năm *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Ất Mùi kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Ất Mùi là tháng 5 và tháng 11 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Ất Mùi năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi Ất Mùi nam mạng 2020 vào mùa xuân Tháng 1: Đầu năm sức khỏe quý ông không được tốt ăn uống nên chú ý đường tiêu hóa

Tháng 2: Công việc làm ăn của gia đình bị phá hoại hay mất mát đồ đạc của cải

Tháng 3: Có nhiều chuyện phiền lòng và tháng này quý ông chú ý trộm đạo quân gian

2 – Xem tử vi nam Ất Mùi năm 2020 vào mùa hạ Tháng 4: Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 5: Có tin vui trong nhà như có hỷ tín hay thêm con thêm cháu trong gia đình

Tháng 6: Công việc làm ăn không được tốt tình cảm gia đình bất hòa mỗi người một ý

3 – Xem tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2020 vào mùa thu Tháng 7: Công việc làm ăn không được tốt quý ông chú ý cẩn thận có người nói xấu sau lưng

Tháng 8: Mọi việc bình thường tuy nhiên tháng này quý ông nên chú ý cẩn thận sức khỏe

Tháng 9: Đau ốm thì nhanh khỏi bệnh tuy nhiên công việc của gia đình không tốt

4 – Xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2020 nam mạng vào mùa đông Tháng 10: Quý ông chú ý sức khỏe không được tốt đi lại chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 11: Mọi việc hanh thông, tất cả mọi việc làm ăn đều đem lại may mắn

Tháng 12: Tất Mọi việc hanh thông, tất cả mọi việc làm ăn đều đem lại may mắn

Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Ất Mùi 1955 Nam Mạng Năm 2022

cho nam tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 trong năm mới. Về mọi phương diện trong cuộc sống như sức khỏe, gia đạo công danh, tài chính, v.v. Ngoài ra còn cung cấp thông tin về tuổi xông đất đầu năm, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi. Diễn biến từng tháng trong năm mới 2021 Tân Sửu.

Thông tin tử vi nam Ất Mùi 1955

Tuổi Ất mùi 1955 nam mạng năm nay 67 tuổi (âm lịch), sinh từ 24/01/1955 đến 11/02/1956 thuộc mệnh Kim.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Long đức, Lưu niên vân tinh, Đại hào.

Chiếu có các sao cố định:

Thiếu dương, Đạo hoa, Thiên khôi, Thiên trù, Thiên không, Tiều hao.

Hóa khoa, Thiếu âm, cô thần, Lực sỹ, Đà la, Tuần.

Triệt, Hóa quyền, Thiên Hỳ, Tấu thư, Trực phủ, Quả tú, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.

Các sao lưu chiếu:

Hoa cá, Đạch hô, Thiên khốc, Bệnh phù.

Phúc Đức, Thiên đức, Hỷ thần, Thiên việt, Đường phù, Kiếp sát.

Hóa khoa, Hồng loan, Nguyệt đức, Tử phù, Quan phủ, Kinh dương, Địa võng.

Có thể thấy, năm nay quý ông Ất Mùi đã vào tuổi nghỉ hưu. Được sao Thủy Diệu chiếu mạng nên tài lộc khá. Mọi việc diễn ra thuận lợi. Nếu có gặp khó khăn thì đều dễ dàng vượt qua. Quý ông cần đề phòng có tranh chấp, kiện tụng, có người dèm pha.

Tử vi 2021 tuổi Ất Mùi nam mạng về mọi phương diện

Phương diện ngoại giao và việc làm

Phương diện tài chính

Năm nay, tiền tài có nhưng vẫn phải chi trả khá nhiều việc. Đặc biệt, quý ông cần chú ý trong tháng 1 và 7 cẩn thận có hao tốn tiền của và thị phi, tai tiếng.

Phương diện tình cảm

Gia đình quý ông năm nay sẽ có tin vui cưới hỏi cho con cái. Tuy nhiên, trong nhà mọi người nên chia sẻ nhiều hơn để gia đình thêm vui vẻ, hạnh phúc.

Phương diện sức khỏe

Để bớt lo lắng và có một năm mới bình an, may mắn thì đầu năm quý ông phải cúng sao giải hạn ở đền chùa. Đồng thời vào mỗi tháng hay vào tháng 4, 8 âm lịch (tháng kỵ tuổi) nên lập bàn thờ cúng giải hạn. Lúc sao Thủy Diệu Đăng viên khoảng 21h – 23h vào ngày 21 âm lịch, sắm sửa lễ vật. Thắp hương rồi quay mặt về hướng chính Bắc mà thành tâm khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2021

Tháng 1 và 2: Công việc bình thường. Gia đình tình cảm an vui. Tuy nhiên, cần chú ý kẻo mất tiền của. Tháng 3: Đề phòng sức khỏe kém. Tháng 4 và 5: Gia đình có chuyện buồn lo. Tinh thần bất an. Tháng 6: Có tin vui về con cái. Tháng 7 và 8: Cẩn thận có xảy ra tranh chấp, kiện tụng. Hao tốn tiền bạc. Tháng 9: Tài lộc vào ít, ra nhiều. Đề phòng có tai nạn thương tích. Tháng 10 và 11: Có người đến giúp đỡ. Tháng 12: Mọi việc diễn ra bình thường.

Nói chung, năm nay là một năm có tốt có xấu đối với quý ông tuổi Ất Mùi do gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Mọi việc diễn ra có lúc suôn sẻ có lúc gặp khó khăn. Tuy nhiên, sau đó đều giải quyết êm đẹp, có người giúp đỡ. Quý ông cần quan tâm đến sức khỏe để sống khỏe mạnh với con cháu. Hưởng thụ cuộc sống tuổi già.

Ất Mùi 1955 nam mạng hợp với tuổi Nhâm Dần, Tuất. Khắc với tuổi Tân Mão, Dậu. Ất Mùi 1955 nam mạng hợp với màu Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi. Khắc với màu Đỏ, Hồng, Tím.

Tuổi xông nhà 2021 nam Ất Mùi 1955 gồm các tuổi hợp: Bính Ngọ (1966), Đinh Mùi (1967), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Canh Ngọ (1990).

Như vậy, khi xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng năm 2021 sẽ giúp cho quý ông biết được vận hạn trong năm ra sao. Nếu gặp phải sao xấu chiếu mạng thì sớm tìm cách hóa giải.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 Nam Mạng 1955 trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!