Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng # Top 6 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng có điểm gì nổi bật. Cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp có thuận lợi hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboituvi.com.

Những thông tin cơ bản về tuổi Bính Tý nữ mạng

– Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

– Năm sinh dương lịch: 1996

– Cung Cấn

– Mệnh Giáng Hạ Thủy (Nước sương mù)

– Xương con chuột

– Tướng tinh con rắn

– Con nhà Hắc Đế, cô bần

– Bà Chúa Ngọc độ mạng

Cuộc sống nữ giới tuổi Bính Tý

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý có nhiều may mắn trong cuộc sống. Gia đình của những bạn nữ tuổi này êm ấm, hạnh phúc và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Đặc biệt trong sự nghiệp tuổi Bính Tý sẽ có nhiều thành tựu lớn. Tuổi thọ trung bình thường rơi vào khoảng từ 54 đến 64 tuổi. Tuy nhiên nếu như ăn ở hiền lành phúc đức thì chắc chắn sẽ kéo dài tuổi thọ, sống một cuộc sống an nhàn và hạnh phúc.

Về vấn đề tình duyên, thì những bạn nữ tuổi Bính Tý sẽ thường xảy ra 3 trường hợp cơ bản như sau:

Nếu sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch thì đường tình sẽ có 3 lần thay đổi mới tìm được hạnh phúc đích thực.

Nếu sinh vào tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch thì chuyện tình cảm phải có 2 lần thay đổi.

Nếu sinh vào tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống hạnh phúc không cần lo lắng về vấn đề không may mắn trong tình cảm.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng – gia đạo, công danh

Phần gia đạo của những bạn nữ tuổi này có khá nhiều việc cần phải chú ý. Tuổi còn nhỏ gia đình kinh tế không có nên gia đạo bất hòa cuộc sống không êm đẹp. Đến khi lớn lập gia đình thì cũng gặp nhiều trục trặc không yên ổn. Đến năm bạn tuổi 36 trở đi thì gia đạo sẽ yên hòa hơn và tạo điều kiện phát triển cuộc sống. Công danh cũng không có gì nổi bật chỉ ở mức trung bình. Sự nghiệp cũng chỉ ở tầm trung phải có sự giúp đỡ của người khác mới có chút thành tựu.

Theo luận đoán tử vi, thì việc làm ăn vô cùng quan trọng nên việc chọn người hợp tuổi để làm việc sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn. Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Bính Tý gồm có: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Nếu như được làm việc, kinh doanh cùng những người tuổi này thì công việc thuận buồm xuôi gió, làm ăn vô cùng phát đạt.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng- Lựa chọn vợ chồng

Trong cuộc hôn nhân nếu như nữ Bính Tý kết duyên được với những người tuổi này thì hôn nhân vô cùng hạnh phúc và cuộc sống giàu sang phú quý: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu.

Tuy nhiên nếu như kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống hôn nhân của các bạn nữ tuổi Bính Tý sẽ chỉ ở mức bình thường không có gì quá nổi bật.

Đặc biệt nếu Bính Tý nữ mạng lên duyên với các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất thì cuộc sống của bạn chỉ gặp nhiều biến cố, tương lai gặp nhiều bất chắc kinh tế gia đình không được dư dả.

Ngoài ra tuổi Bính Tý nữ mạng trong cuộc sống có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhân sẽ gặp nhiều cản trở, khó khăn như: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này kết hôn sẽ có thể xảy ra những trường hợp trên.

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng Bính Tý 1996 gồm có: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu như kết hôn làm ăn với những tuổi này thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn và biến cố. Do đó nên tránh những tuổi này nếu có ý định

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên nên tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn thì sẽ được giải hạn ngay.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng

Thông tin tổng quan tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng

Mệnh: Thủy – Giang Hạ Thủy (Nước dưới khe) Cung: Cấn – Trực: Thành Ngũ Đế: Hắc Đế (tính tình khô khan) Tướng tinh con: Rắn Xương con Chuột ngoài đồng Độ mạng: Bà Chúa Ngọc

Cuộc sống của tuổi Bính Tý nữ mạng

Nữ tuổi Bính Tý là một người thông minh nhanh nhẹn, nhạy bén trong mọi trường hợp. Cuộc đời của nữ Bính Tý luôn gặp những điều may mắn bất ngờ. Công danh gia đạo yên vui, nói chúng cuộc đời của người này khá bình yên và tốt đẹp.

Về tuổi thọ trung bình của nữ tuổi Bính Tý kéo dài từ 54 đến 64 tuổi. Tuy nhiên tuổi thọ có thể tăng lên nếu người tuổi này sống hướng thiện, biết giúp đỡ, làm phúc đức cho đời. và ngược lại tuổi thọ sẽ giảm nếu sống gian ác, gây hại cho đời.

Đường tình duyên của nữ tuổi Bính Tý

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, hồi nhỏ đường tình duyên của nữ tuổi Bính Tý không mấy suôn sẻ, luôn gặp nhiều lận đận. Tuy nhiên càng về sau số tình duyên nữ tuổi này lại trở nên tốt đẹp, may mắn và thuận lợi hơn. Theo nghiên cứu thì có 3 trường hợp:

Tình duyên lận đận, không may mắn và có 3 lần thay đổi hạnh phúc: Khi nữ Bính Tý sinh vào các tháng 4 và 9 tính theo âm lịch.

Tình duyên lận đận, không may mắn và có 2 lần thay đổi hạnh phúc: Khi nữ tuổi Bính Tý sinh vào các tháng giêng, 2, 5,8 và 10 tính theo âm lịch.

Tuy nhiên nếu bạn sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 tính theo âm lịch thì đường tình duyên sẽ sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Điều này giúp bạn có được một cách trọn vẹn niềm hạnh phúc, tình yêu mà mình đã lựa chọn.

Gia đạo và công danh sự nghiệp

Về gia đạo, ở giai đoạn tiện vận có nhiều rối rắm, khó khăn. Nhưng qua tuổi 36 trung vận thì mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Tóm lại tuổi này gia đạo khá yên ổn. Còn về công danh không có, nếu có cũng chỉ ở mức độ bình thường vừa phải.

Nhìn chung, cuộc sống gia đình và công việc khá ổn khi có sự giúp đỡ của người khác mới nên. Còn không sự nghiệp sẽ không bao giờ thăng tiến, nói cách khác là hoàn thành sự nghiệp. Riêng về tài chính tiền bạc thì ở mức bình thường. Hồi nhỏ tức tiền vận không có tiền của. Phải qua tuổi 34 mới có thể tích góp tiền bạc.

Tuổi hợp làm ăn kinh doanh buôn bán với nữ tuổi Bính Tý

Trong làm ăn, người ta kỵ nhất là kết hợp với người xung tuổi. Vì điều này mang đến nhiều khó khăn trong làm ăn. Do đó cần chọn ra các tuổi tương hợp để mọi sự dễ dàng thuận lợi hơn. Vậy với nữ tuổi Bính Tý cần kết hợp với các tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ , Nhâm Ngọ thì mọi sự đều thành, không lo thất bại.

Tuổi hợp nên kết hôn, lấy làm vợ với nữ tuổi Bính Tý

Cũng giống như chọn tuổi trong kết hợp làm ăn kinh doanh. Chọn tuổi tốt, tương hợp để kết hôn nên duyên vợ chồng là việc rất cần thiết. Điều này mang đến nhiều sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân lâu dài về sau. Ví dụ như làm ăn thì gặp thời nên phát, con cái đều ngoan đều giỏi, tình cảm vợ chồng thuận hòa tát biển đông cũng cạn…. Vậy thì để có được những điều đó nữ tuổi Bính Tý nên kết hợp với các tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Đây là những tuổi rất hợp với nữ Bính Tý. Nếu có lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng rất tốt đẹp và hạnh phúc.

Tuy nhiên nếu kết hợp với tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Vật chất không dư thừa…

Còn nếu kết hợp với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất thì cuộc sống vợ chồng sẽ rất vất vả, khổ sở, không có cơ hội phát triển sinh túng quẫn…

Lưu ý: Không nên kết hôn vào các năm bạn ở tuổi 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Vì đây là những năm rất xung tuổi Bính Tý. Do đó dù cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay không thì cuộc sống vợ chồng sẽ có phân ly, xa cách về sau.

Còn tuổi này ở vào tuổi 21, 24, 28 và 32 thì nên phòng và lưu ý bệnh tật. Đây có thể nói là những năm khó khăn mà bạn phải trải qua.

Các tuổi đại kỵ

Nữ tuổi Bính Tý cần biết mình hợp xung với những tuổi nào, để có lựa chọn phù hợp cho công việc, hôn nhân hay nhiều việc khác. Mang lại những điều tốt đẹp lâu dài và tránh được những thất bại tiềm ẩn… Chứ trong cuộc sống này có rất nhiều hoàn cảnh éo le, li biệt, tuyệt mạng giữa tuổi xuân xanh… đó một phần đều do ở sự xung khắc tuổi, át vía nhau trong hôn nhân, hay làm ăn cũng thế…. Cho nên nữ tuổi Bính Tý cần tránh các tuổi đại kỵ sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi.

Tuy nhiên, trường hợp bạn đã kết hợp với những tuổi này thì nên tìm cách hóa giải xung khắc. Để hạnh phúc gia đình được trọn vẹn, làm ăn thì phát đạt.

Diễn biến cuộc đời từng năm đối với nữ tuổi Bính Tý

Từ 21 đến 25 tuổi: Nhìn chung giai đoạn này có thể nói là bạn gặp vận khá tốt. Mọi việc đều rất suôn sẻ, bắt đầu có tài lộc. Tuy nhiên ở tuổi 22 và 23 nên cẩn thận hao tài tốn của. Đề phòng bệnh tật hoặc tai nạn đặc biệt vào tháng giêng, 4 và tháng 7. Qua đốt này thì sang tuổi 24, 25 mọi sự đều vui, sự nghiệp công việc có cơ hội phát triển, mọi sự đều yên.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi mọi sự đều thành đặc biệt có lộc vào tháng 8 và tháng 11 âm lịch. Còn sang năm 27 và 28 tuổi mọi sự đều bình thường, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên nếu năm 28 tuổi bạn sinh quý tử thì sự nghiệp càng thăng tiến, tài lộc phát. Bước sang năm 29 và 30 tuổi thì cuộc sống đã đi vào khuôn ổn định, không phải lo ngại điều gì, sự nghiệp tiền tài ổn định và đi lên.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi nên tận dụng sáu tháng đầu năm vì đây là thời gian gặp vận tốt của bạn. Còn sáu tháng sau xấu vì thế không nên làm việc lớn, chỉ nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Sang năm 37 và 38 tuổi mọi việc đều bình thường, không có gì đặc biệt cũng như không có nhiều biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi cần lưu ý và đề phòng sức khỏe. còn 2 năm này tiền tài không có dư.

Từ 41 đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian phát triển về tài lộc lẫn tình cảm. tuy nhiên cần đề phòng con cái trong gia đình và sức khỏe của bạn thân. Điều này có thể gây hao tốn tiền của.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian không có gì thay đổi so với trước. Chỉ nên lưu ý nhẫn nhịn để tránh những tranh cãi mâu thuẫn trong gia đình, dẫn đến nhiều lời đàm tiếu, thị phi bên ngoài để tình cảm gia đình được tốt đẹp hơn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nam Mạng

Mệnh: tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy.

Những người tuổi Bính Tý nam được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhượng, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viễn vông, sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được một hoàn cảnh khả dĩ làm cho cuộc sống có phần chắc chắn. Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi. Sẽ còn thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống.

Tuổi Bính Tý có nhiều phúc đức trong lớp tuổi trung bình, nhưng sau cùng qua thời gian từ 50 đến 52 thì lại có nhiều việc làm cho có nhân quả.

Tuổi Bính Tý chỉ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì mắc bệnh thần kinh có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định, nhưng làm phúc đức ăn ở hiền lành thì may ra hưởng thọ đầy đủ theo số Tử Vi.

T rong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi nhỏ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính.

Số về vấn đề tình duyên rất khe khắt, không tạo được một cuộc sống ý hiệp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến. Đó là số của cá nhân. Nhưng nếu gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về tinh thần thì tình duyên mới có được sự ấm êm và hạnh phúc.

Nếu sinh ở những tháng 1, 7 Âm lịch tình duyên thường hay thay đổi bất thành.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch cũng lận đận tình duyên hoặc là người có nhiều vợ hoặc quá đau khổ vì đàn bà.

V ề việc công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi. Cuộc đời hay đẹp về bước đường công danh, có thể tạo nên danh phận một cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Tuổi Bính Tý trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại, đi song song với công danh, nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại, mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có một thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về tâm trí cũng như về xác thịt.

Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì hoàn toàn làm nên sự nghiệp bởi sự tiến triển của công danh, có phần chắc chắn và đồng đều, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc ấm êm, cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn.

Người Bính Tý nam trước khi làm ăn cần lựa người hiền đức, lựa chọn đúng những tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu mà hợp tác thì chắc chắn sẽ thành công.

Nên kết duyên với những tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu thì cuộc sống được cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống rất hạnh phúc, con cái đề huề.

Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh.

Nếu kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, con rất hiếm muộn.

Nếu kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi nầy hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc.

Tuổi Bính Tý kết hôn với tuổi Giáp Thìn và Mậu Dần vì cuộc sống trung bình không dư giả do chỉ có sự trùng hợp.

Nên tránh kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn vì cuộc đời sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên vì 2 tuổi không có phúc đức không có số hưởng lộc.

Kiêng kỵ kết hôn ở tuổi 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 do những năm đó Bính Tý nam có nhiều đại kỵ, sẽ đem lại nhiều lo âu, đau buồn mà còn làm cho cuộc sống.

Nam Bính Tý sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch hay đau khổ về đàn bà, có nhiều vợ.

Tuổi Bính Tý nam đại kỵ với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi, kết hôn có thể xảy ra nhiều đau buồn Bính tý với tuổi Đinh Sửu, tuổi này ở với nhau sanh cảnh biệt ly;

Bính Tý với tuổi Kỷ Mão, sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng);

Bính Tý với tuổi Tân Mùi, Qúy Mùi sẽ biệt ly;

Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, tánh tình hiền hòa và rộng rãi. Ở độ tuổi 24, 27, 33, 38, 45 sẽ có nhiều sự khổ tâm không về cuộc sống, những năm khó khăn nhất trong cuộc đời hao tiền tốn của, đau bịnh liên miên hay thất bại công việc. Nên cẩn thận, dè dặt kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời bản thân hay cả cuộc sống.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Do Bính Tý mang mạng thủy nên xuất hành vào những ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn và có thể xuất hành như trên trong suốt cuộc đời luôn luôn được nhiều may mắn. Ngoài những sự trùng hợp trên thì ít khi có được những thành công vĩ đại.

T ừ 31 đến 33 tuổi: Những năm này bạn gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại, có thể bị đau bịnh hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song bạn có nhiều thành công về tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn, nhưng tiền vô ra bất thường, ít khi gặp cảnh túng quẫn. Cố gắng vượt qua ba năm nầy.

T ừ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống hay đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ đôi chút, năm nầy cũng nên đề phòng rủi ro, hay tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ đôi chút về công danh. Ngoài tuổi 41, những năm khác trung bình.

T ừ 42 đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, gia đạo êm ấm, việc làm ăn phấn chấn, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có những chuyện xảy ra nhỏ nhặt về con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc.

Từ 48 đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Sự đau buồn lặng đi trong tâm não, mang nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kề trong cuộc sống. Đến những khi nầy, nên van vái Trời Phật, nếu có đạo thì nên cúng kiến cầu nguyện cho được phúc đức hy vọng sống thêm.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem bói tử vi trọn đời cho tuổi Bính Tý sinh năm 1996 Nam mạng, Nữ mạng, chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp làm ăn…

Bính Tý: Sinh năm 1996. Mệnh: Thủy. Giải nghĩa: Nước khe suối

Bạn đang xem tuổi: BÍNH TÝ – NAM MẠNG

Cuộc sống

Những người tuổi Bính Tý là nam giới phần lớn đều đạt nhiều thành công trong cuộc sống, họ hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên bình mà tự tạo ra nhiều sóng gió trong cuộc đời của họ. Cuộc đời có lắm thương đau.

Về mặt xã hội, tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, họ ham thích những điều gì xảy ra trong thực tại hơn là những chuyện viễn vông ảo tưởng, sự nghiệp và cuộc đời của họ vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc đời. Sẽ còn nhiều thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống của họ.

Tuổi Bính Tý chỉ có mức thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì dễ mắc bệnh thần kinh nên có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định, nhưng cố gắng làm phúc đức ăn ở hiền lành thì may ra hưởng thọ đầy đủ theo lá số Tử Vi.

Tình duyên

Trong cuộc đời tuổi Bính Tý nam mệnh, về vấn đề tình duyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi đau buồn. Họ ít khi tìm được sự yên ấm vào tuổi nhỏ. Chuyện tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát nào cả, cho đến khi qua tuổi 30 mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính của mình.

Vấn đề tình duyên rất khắt khe. Họ không tạo được một cuộc sống tâm đầu ý hợp, nếu có thì cũng chỉ là vẻ bề ngoài; nhưng bên trong con người họ vẫn có sự nghi kỵ hay thường có những bất đồng ý kiến. Đó là số của cá nhân của họ. Nhưng nếu họ gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp đồng điệu về tinh thần thì tình duyên mới có được sự yên ấm và hạnh phúc.

Nếu ai sinh ở những tháng 1, 7 Âm lịch thì đường tình duyên thường hay thay đổi bất thành. Nếu ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì cũng lận đận đường tình duyên, là người có nhiều vợ hoặc quá đau khổ vì đàn bà.

Gia đạo công danh

Đường công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên nhờ số có nhiều phúc đức nên con đường công danh thường được phát triển tốt đẹp. Tuổi thơ thường hay có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn lên thì tạo được nhiều tên tuổi.

Gia đạo của những người nam tuổi Bính Tý cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ được thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà lại nhờ bè bạn than thiết giúp đỡ nhiều hơn. Cùng với đó cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa trong cuộc sống.

Tuổi Bính Tý nam mệnh trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại, đi song hành với công danh, có được điều đó là do sự sáng suốt và lòng nhẫn nại nên sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có một thời gian long đong lận đận nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về tâm trí cũng như về thể xác.

Con đường công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng tuổi 31 và 32 tuổi, nhưng vào tuổi 33 thì hoàn toàn làm nên sự nghiệp lớn bởi sự tiến triển của công danh sự nghiệp có phần chắc chắn và đồng đều, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc yên ấm, cuộc sống thêm phần sáng lạng hơn.

Những tuổi hợp làm ăn

Người Bính Tý nam mệnh trước khi làm ăn cần lựa chọn những người hiền đức đó là những tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu. Hợp tác với những người đó thì chắc chắn sẽ thành công.

Lựa chọn vợ chồng

Nam mệnh tuổi Bính Tý nên kết duyên với những tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, được như vậy thì cuộc sống được cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống rất hạnh phúc, con cái đề huề trọn vẹn.

Nếu họ kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu thì hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cái cũng hiếm muộn, vợ hay đi xa nhưng thường giúp chồng trên bước công danh.

Nếu họ kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu nghèo khổ thiếu thốn, nhưng sau đó được hiển vinh, chồng vợ thường có sự việc xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, vấn đề con rất hiếm muộn.

Nếu họ kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi này hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lĩnh vực, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi Bính Tý kết hôn với tuổi Giáp Thìn và Mậu Dần thì sẽ có cuộc sống trung bình không mấy dư giả.

Nam mệnh Bính Tý nên tránh kết hôn với nữ giới tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn vì nếu như vậy cuộc đời sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn triền miên vì 2 tuổi không có phúc đức không có số hưởng lộc và khắc nhau.

Nam giới tuổi Bính Tý nên kiêng kỵ kết hôn ở tuổi 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi do những năm đó Bính Tý nam có nhiều đại kỵ, sẽ đem lại nhiều lo âu, sầu muộn đau buồn mà còn làm cho cuộc sống khó khăn khổ sở.

Nam giới Bính Tý mà sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và tháng 9 Âm lịch hay đau khổ về đàn bà, có nhiều vợ.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Bính Tý nam sẽ đại kỵ với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hôn với những người này có thể xảy ra nhiều đau buồn. Bính Tý mà kết hôn với tuổi Đinh Sửu sẽ sinh cảnh ly biệt.

Bính Tý kết hợp với tuổi Kỷ Mão sẽ xảy ra sự chết chóc trong vòng một năm (tuyệt mạng); Bính Tý kết hợp với tuổi Tân Mùi, Qúy Mùi sẽ sinh ra ly biệt.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, có tính tình hiền hòa. Ở những độ tuổi 24, 27, 33, 38, 45 sẽ có nhiều sự việc xảy ra dẫn đến khổ tâm. Đây là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, gây hao tiền tốn của, đau bệnh liên miên hay thất bát trong công việc. Những độ tuổi này nên cẩn thận kẻo gặp nhiều rắc rối cho cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Do nam mệnh tuổi Bính Tý mang mạng Thủy nên cần xuất hành vào những ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn. Nếu làm được như vậy thì cuộc đời sẽ gặp được nhiều may mắn.

Những diễn tiến từng năm

– Từ 31 tuổi đến 33 tuổi:

Những năm này nam giới tuổi Bính Tý gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại cả về vật chất và tinh thần, có thể bị ốm đau hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song với đó bạn có nhiều thành công về con đường tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn, ít khi gặp cảnh túng quẫn.

– Từ 34 tuổi đến 37 tuổi:

– Từ 38 tuổi đến 41 tuổi:

Thời gian này bạn vẫn được hưởng một cuộc sống tốt đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có nguy cơ sụp đổ đôi chút, năm này cũng nên đề phòng rủi ro hoặc tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn tất cả những năm khác.

– Từ 42 tuổi đến 47 tuổi:

Vượt được tuổi 41 bước sang tuổi 42 và cho đến năm 47 tuổi, gia đạo yên ấm, việc làm ăn tốt đẹp, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan tốt đẹp, chỉ có những chuyện nhỏ xảy ra về đường con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 còn có tang trong gia tộc.

– Từ 48 tuổi đến 52 tuổi:

Bốn năm sau cùng của cuộc đời nam mệnh Bính Tý lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Mang nhiều chứng bệnh nan y, cảnh biệt ly gần như là chắc chắn.

Bạn đang xem tuổi: BÍNH TÝ – NỮ MẠNG

Cuộc sống

Cuộc sống những nữ mệnh tuổi Bính Tý gặp nhiều may mắn, họ khôn lanh, nhưng đến năm 31 tuổi sẽ gặp nạn do trở ngại về cá nhân và thân thể. Cuộc đời của họ luôn gặp nhiều may, có thể tạo được công danh sự nghiệp trong một thời gian ngắn. Đời sống của họ có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

Tuổi Bính Tý nữ mệnh có nhiều cơ hội để phát triển về sự nghiệp.

Tuổi thọ trung bình của nữ mệnh tuổi Bính Tý có thể từ khoảng 54 đến 64 tuổi.

Tình duyên

Khi còn thơ bé tuổi Bính Tý sẽ trải qua một giai đoạn đau lòng. Nhưng khi đã vượt qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý nữ mệnh cũng gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên của mình.

Những người Bính Tý nữ sinh tháng 4 và 9 Âm lịch thì đường tình duyên và hạnh phúc của họ phải có ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của họ sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì họ sẽ viên mãn về đường tình duyên hạnh phúc.

Gia đạo và công danh

Nữ giới tuổi Bính Tý có phần gia đạo gặp nhiều khó khăn tuy nhiên đều giải quyết được, về phần gia đạo không có nhiều chuyện đau buồn, từ năm tuổi 36 trở đi cuộc sống gia đình sẽ yên ấm và hạnh phúc.

Con đường công danh sự nghiệp cũng chỉ ở mức độ bình thường, nếu cuộc đời họ không có công danh thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

Sự nghiệp nữ giới tuổi Bính Tý phải do một quý nhân phù trợ giúp sức mới làm nên, một mình họ khó mà hoàn thành sự nghiệp trong đời. Về phần tiền bạc chỉ ở mức độ bình thường. Phải đến thời điểm năm 34 tuổi trở lên thì tiền bạc mới được rủng rỉnh.

Những tuổi hợp làm ăn

Tử vi tuổi Bính Tý nữ cho thấy việc làm ăn sẽ thành công nếu họ kết hợp với những tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ.

Lựa chọn vợ chồng

Những người Bính Tý nữ nên kết hôn với những người có tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu vì họ đều hợp cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc nên công việc làm ăn được phát đạt, cuộc đời của họ có nhiều sung sướng và thành công trong mọi công việc.

Cuộc sống của tuổi Bính Tý nữ mạng sẽ chỉ đủ ăn nếu kết hôn với những người có tuổi Mậu Dần, Giáp Thân do hợp về đường tình duyên nhưng không hợp và đường tài lộc.

Nữ giới tuổi Bính Tý nên tránh không nên kết hôn với những người có tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất vì cuộc sống sau này của họ sẽ rất khốn khó và không được thảnh thơi an nhàn.

Ở những tuổi sau nữ giới Bính Tý không nên kết hôn: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 vì nhưng thời điểm này có nhiều xung khắc về tuổi.

Những người Bính Tý nữ mệnh sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch sẽ chịu kiếp đa phu hay ít ra cũng phải chịu đau khổ về đường chồng con.

Ở những tuổi: 21, 24, 28 và 32 thì nên đề phòng bệnh tật và tai nạn.

Những tuổi đại kỵ

Nữ giới Bính Tý đại kỵ với những người có tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu họ kết hôn hay hợp tác kinh doanh sẽ gặp phải nhiều cay đắng, gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Tý nữ giới nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì tốt đẹp, việc làm ăn hay giao dịch đều thu được kết quả tốt đẹp, không sợ bị thất bại.

Những diễn tiến từng năm

– Vào năm 21 tuổi, nữ giới tuổi Bính Tý có chút tài lộc, toàn năm đều tốt cho số mạng, những năm này không có thay đổi nhà cửa và việc làm. Tháng 8 trở đi đề phòng bệnh tật.

– Vào năm 22 tuổi: gặp nhiều xung khắc khó khăn trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, kỵ đi xa vì có tốn hao tài của, còn lại những tháng khác bình thường.

– Năm 23 tuổi: Nên đề phòng cẩn thận việc hao tài, hay tốn hao một cách khó hiểu, không thì cũng gặp tai nạn, hay cũng bệnh tật, nhất là vào những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch.

– Năm 24 tuổi: Được yên vui và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

– Năm 25 tuổi: Năm này toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp khó khăn đôi chút trong gia đình, không quan trọng.

– Năm 26 tuổi: Năm này thuận lợi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch.

– Năm 27 tuổi: Năm này bình thường, không có gì quan trọng trong cuộc đời.

– Năm 28 tuổi: Hy vọng thành công về sự nghiệp và gia đình. Trong năm này nếu lập gia đình và có sinh quý tử thì phát tài mau.

– Năm 29 và 30 tuổi: Khoảng thời gian này không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp và tiền tài.

– Năm 31 tuổi: Đây là một năm xấu, có hao tài và bệnh tật.

– Năm 32 tuổi: Năm này tiến triển tốt, được khá, nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt.

– Năm 35 tuổi: Công việc thuận lợi, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn tốt.

– Năm 36 tuổi: 6 tháng đầu năm tốt, 6 tháng sau xấu, nên việc làm ăn nên tránh đầu tư dự án lớn.

– Năm 37 và 38 tuổi: Không có chuyển biến mạnh mẽ trong cuộc đời.

– Năm 39 và 40 tuổi: Đây là 2 năm không được tốt về bổn mạng, tài lộc hơi sút kém vì vậy cần cẩn thận.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này có phần phát triển về đường tài lộc tình cảm, nên đề phòng chuyện không tốt của con cái trong gia đình. Cá nhân có bệnh tật liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về đường tài lộc trong 5 năm này.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này không có gì đáng nói, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình được vui vẻ hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!