Đề Xuất 6/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1975 Nam Mạng # Top 12 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1975 Nam Mạng # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1975 Nam Mạng mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều điều tốt đẹp, tuy không được sung sướng về vật chất nhưng tinh thần thì luôn hạnh phúc, đầy đủ, cuộc sống không quá vất vả, khổ cực. Tuổi này có số được hưởng giàu sang, phú quý, được quý nhân trợ giúp nên mọi việc đều thuận lợi.

Hậu vận của quý ông khá tốt, tiền bạc dư dả, gia đình êm đềm, hạnh phúc. Tuổi Ất Mão thường hưởng thọ trung bình từ 80 đến 85 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều thiện thì sẽ được gia tăng niên kỷ. Nếu làm nhiều việc ác thì tuổi thọ sẽ giảm. Đây là quy luật tất yếu của tạo hóa.

Tháng sinh ảnh hưởng rất lớn đến tình duyên của bạn, vì vậy, bạn hãy dựa theo tháng sinh của mình để biết được suốt cuộc đời của mình có bao nhiêu lần thay đổi tình duyên. Cụ thể:

Nếu sinh vào những tháng này thì sẽ phải trải qua nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên, ít nhất là ba lần, đó là tháng 8 và 12 âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng sau thì tình duyên cũng phải có hai lần thay đổi, đó là các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch.

Nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ không phải thay đổi lần nào và bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Những người tuổi Ất Mão có số sống an nhàn, tiền bạc dồi dào, không lo thiếu thốn. Hơn nữa, sự nghiệp cũng rất vững chắc, làm tiền đề cho sự phát triển của con cháu sau này. Cả gia đạo và công danh đều được toại nguyện, cả cuộc đời được hưởng sung sướng.

Trong vấn đề làm ăn thì người tuổi Ất Mão nên lựa chọn những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu để hợp tác. Đây là những tuổi rất hợp với bạn, nếu tiến hành làm ăn cùng họ thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận lợi, không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, mọi giao dịch đều thành công như mong đợi.

Quý ông Ất Mão nên kết hôn với những người tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu để được sống trong cao sang, quyền quý bởi những tuổi này hợp với mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão. Lấy vợ tuổi trên thì triển vọng tiền bạc của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp và đạt được nhiều thắng lợi lớn.

Còn nếu bạn xây dựng hạnh phúc của mình với các tuổi Mậu Thìn, Tân Dậu và Ất Mão đồng tuổi thì chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi bởi những tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc nên chỉ có tình cảm vượng phát.

Trong trường hợp mà bạn kết hôn với quý cô tuổi Quý Tỵ, Mậu Ngọ hay Quý Hợi thì việc làm ăn sẽ trở nên khó khăn, mọi cố gắng của bạn đều không được đền đáp xứng đáng. Bạn phải sống cuộc đời bần hàn, khó nhọc.

Ngoài ra, tuổi này cũng không nên cưới vợ vào những năm 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi bởi đây là những năm xung khắc với tuổi của bạn nên khó thành công về tiền bạc cùng sự nghiệp, hôn nhân cũng dễ dàng đổ vỡ, không hạnh phúc.

Xem tuổi vợ chồng để kết hôn là một việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời của bạn. Nếu tuổi của hai vợ chồng tương hợp nhau thì mọi chuyện đều thuận, nếu hợp tình duyên thì vợ chồng hạnh phúc, còn hợp tài lộc thì tiền bạc công danh thịnh vượng. Vì vậy, bạn nên xem xét kỹ vấn đề này trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Những tuổi đại kỵ với Ất Mão bao gồm Canh Thân, Nhâm Thân, Mậu Thân, Bính Dần, Giáp Dần, Giáp Tý, Nhâm Tý. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những người tuổi này thì sẽ dễ dàng gặp phải thất bại, còn nếu lấy vợ tuổi này thì sẽ dẫn đến cảnh biệt ly, thậm chí là tuyệt mạng.

Nếu đã gặp tuổi kỵ và năm hạn thì bạn cần phải cúng sao đúng ngày tháng, thành tâm cúng bái để giải hạn. Trong trường hợp tuổi kỵ con cháu trong gia đình thì nên cầu phước và tiến hành giải hạn hàng năm theo số tuổi của từng người.

7. Những năm khó khăn nhất

Cuộc đời của mỗi người luôn có lúc thăng lúc trầm, có những giai đoạn mà bạn phải đối mặt với những khó khăn chồng chất. Với tuổi Ất Mão thì cuộc sống của bạn sẽ xuống dốc nhất vào những năm 16, 22, 28, 34, 38 tuổi. Vì vậy, bạn nên hết sức cẩn thận trong những năm này, không nên đầu tư làm ăn lớn, chú ý giữ gìn sức khỏe.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Mão nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ bởi đây là những ngày giờ hợp nhất với tuổi của bạn. Nếu áp dụng đúng trong suốt cuộc đời thì bạn sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, ra đường có quý nhân phù trợ, làm ăn phát đạt, tình cảm bền vững.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi tình cảm phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên đường tài lộc lại yếu kém. Năm 21 và 22 tuổi thì đường công danh tài lộc gặp nhiều may mắn và sẽ gặt hái thành công vào năm 23, 24 tuổi. Trong năm 23 tuổi nên tránh đi xa, nhất là vào các tháng 4, 6, và 8. Năm 25 tuổi, mọi thứ phát triển ở mức trung bình.

Từ 26 – 30 tuổi: Giai đoạn này bạn nên cẩn thận về đường tình duyên vì sẽ có khá nhiều rắc rối xảy ra khiến bạn luôn phải lo âu, mệt mỏi về tinh thần. Năm 26, 27 tuổi tài lộc bình thường. Năm 28 và 29 tuổi thì có nhiều triển vọng hơn. Năm 30 tuổi mọi thứ yên ổn và đi vào quỹ đạo ổn định.

Từ 31 – 35 tuổi: Khoảng thời gian này không mấy tốt đẹp, cuộc sống lao đao, vất vả khiến bạn phải lo nghĩ nhiều, nhất là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33, 34 tuổi thì đường tình cảm và tài lộc có triển vọng tốt đẹp hơn, tuy nhiên cần cẩn thận trong việc làm ăn và các giao dịch tiền bạc. Năm 35 tuổi cuộc sống được đầy đủ, sung túc.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi không có biến động gì lớn xảy ra trong cuộc đời. Năm 37 tuổi cẩn thận đau nặng hay những người thân có thể gặp đại nạn. Năm 38 và 39 tuổi thuận lợi cho việc làm ăn. Năm 40 tuổi đường công danh và sự nghiệp phát triển rất tốt.

Từ 46 – 52 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi bổn mạng không được vững, trong chuyện tiền bạc và làm ăn nên cẩn thận. Năm 48 và 49 tuổi có thu hoạch lớn về tiền bạc. Năm 50, 51 tuổi khá tốt, đường công danh và tài lộc đều thuận lợi, cuộc sống vật chất và tinh thần đầy đủ. Năm 52 tuổi cần đề phòng tai nạn xảy ra bất ngờ, tránh đi xa vào các tháng 9 và 11.

Từ 53 – 55 tuổi: Năm 53 tuổi cuộc sống khá tốt đẹp, con cháu được hưởng lộc. Năm 54 tuổi phải coi chừng hao tài tốn của hay bệnh hoạn, nhất là vào tháng 9 và 11 âm lịch. Năm 55 tuổi gia đình và tài lộc bình thường, không có biến cố gì lớn xảy ra.

Từ 56 – 60 tuổi: Trong giai đoạn này làm ăn rất tốt, không gặp bất cứ trở ngại nào, bạn chỉ cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng việc đau ốm có thể đến bất ngờ. Năm năm này chính là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bạn khi không phải lo toan suy nghĩ quá nhiều, con cháu sum vầy, hòa thuận.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão Nam Mạng Sinh Năm 1975

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mão Nam mạng sinh năm 1975, chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp làm ăn…

Ất Mão: Sinh năm 1975. Mệnh: Thủy. Giải nghĩa: Nước khe lớn.

Cung TỐN. Trực BẾ Mạng ĐẠI KHÊ THỦY (Nước khe lớn) Khắc SƠN HẠ HỎA Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý) Xương CON MÈO. Tướng tinh CON DƠI Ông quan Đế độ mạng

TỔNG QUAN

Số tuổi Ất Mão như vầy, Đại Khê nước lớn chảy về thiên nhiên. Thu Đông sinh thuận mới yên, Thanh nhàn sung sướng sáng kiến nhiều nghề. Xuân Hạ lỗi số bị chê, Giàu có làm đặng công thần cũng lo. Xét qua trong đạo vợ chồng, Hoa thơm hương nhụy, trăng vòng tròn gương. Chẳng qua gãy gánh giữa đường, Duyên sau chắp nối mới yên gia đàng. Tiền bạc làm có trong tay, Ba chìm bảy nổi đổi thay gia đình. Số phải xa mẹ khắc cha, Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng.

Cuộc sống

Nam giới tuổi Ất Mão có cuộc đời gặp nhiều điều tốt đẹp tuy không được sung sướng về mặt thể xác, nhưng được sung sướng về mặt tinh thần.

Cuộc đời của họ không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Họ có số hưởng được sự giàu sang và có thể thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Đến thời kỳ tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

Tuổi Ất Mão nam mạng được hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi là mức tối đa, nếu muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều.

Tình duyên

Con đường tình duyên của tuổi Ất Mão nữ mệnh được chia thành 3 giai đoạn:

Tuổi Ất Mão nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch thì có nhiều thay đổi tối thiểu ba lần về vấn đề tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì việc thay đổi tình duyên cũng phải hai lần thay đổi.

Nếu sinh vào những những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì việc tình duyên được chung thủy.

Gia đạo, công danh

Tuổi Ất Mão nam giới có tiền tài được dư giả và không có sự thiếu thốn. Họ có số sống an nhàn, một sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau, cuộc đời của họ được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

Những tuổi hợp làm ăn:

Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu để hợp tác làm ăn. Như vậy sẽ mang nhiều thắng lợi.

Lựa chọn vợ, chồng:

Kết hôn với những tuổi Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn, nam giới Ất Mão chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Tuổi Ất Mão kết hôn với những tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì sự làm ăn trở lên khó khăn, sẽ sống một cuộc sống bần hàn và công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở.

Tuổi Ất Mão không nên lập gia đình vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này là những năm xung khắc khó thành công trong sự nghiệp cũng như về vấn đề tiền bạc.

Tuổi Ất Mão nếu sinh vào những tháng: 2, 4, 8, 9, 10 và 12 Âm lịch thì số nhiều vợ nhất. Nếu sinh vào những tháng này thì sẽ có số lưu thê hay đau khổ rất nhiều về đàn bà.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Mão nam giới đại kỵ với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân. Những tuổi này rất kỵ nhau, nếu hợp tác làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, nếu kết duyên thì sẽ xảy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong công việc làm ăn cần phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đèn và hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì cần cầu phước, và van vái Trời, Phật. Có như vậy thì mới được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, NhâmThân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.

Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đ èn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì nên cầu phước, và van vái Trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Ất Mão xuất hành vào những giờ lẻ ngày lẻ và tháng lẻ, là những ngày, giờ và tháng hợp nhất trong cuộc đời bạn. Vậy nên xuất hành vào những ngày giờ nói trên thì khỏi sợ bị thất bại, trong việc làm ăn cũng như nghề nghiệp.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi:

20 tuổi, đầy triển vọng của tình duyên và yêu thương, tài lộc yếu kém, 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp về tài lộc công danh, 23 và 24 tuổi, có thể thành công về công danh và tình duyên trong khoảng thời gian này, tuổi 23 không nên đi xa vào tháng 4, 6, và 8, 25 tuổi, năm trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Nên cẩn thận về tình duyên có nhiều rối rắm, số có nhiều lo buồn vào khoảng thời gian này. 26 tuổi, năm bình thường, 27 tuổi, không mấy tốt. 28 và 29, năm có nhiều triển vọng về tài lộc, cuộc sống. Năm 30 tuổi tạm yên tĩnh, năm này lo buồn nhiều hơn hết.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm này không mấy tốt đẹp số có nhiều lo nghĩ, cuộc sống có nhiều lao đao, đó là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp về tình thương yêu và phần tài lộc, nên cẩn thận cho việc làm ăn. 35 tuổi, hay đẹp và nhiều tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có cơ hội kết quả về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi, yên tĩnh. 37 tuổi đau nặng hay gặp đại nạn trong gia đình thân tộc. 38 và 39, hai năm này nên phát triển làm ăn hay hùn hợp làm ăn rất tốt. 40 tuổi, tốt về phát triển công danh và sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi:

41 tuổi, có nhiều hay, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, việc công danh và sự nghiệp có phần suy yếu, 42 và 43 tuổi, năm này kỵ đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại, 44 và 45 tuổi, nên giao dịch về tiền bạc có lợi to.

Từ 46 đến 52 tuổi:

Tuổi 46 và 47, hai năm này bổn mạng không được vững, nên cẩn thận tiền bạc cũng như việc làm ăn, 48 và 49 tuổi, hai năm này thâu hoạch được tiền bạc và có triển vọng về cuộc đời.

50 và 51 tuổi, khá tốt, có phần phát triển về tài lộc công danh, cuộc sống khá đầy đủ, 52 tuổi, coi chừng có tai nạn, toàn năm không thắng lợi về tại lộc, kỵ đi xa vào tháng 9, tháng 11 hao tài.

Từ 53 đến 55 tuổi:

53 tuổi, khá hay đẹp và con cháu có phần hưởng lộc, 54 tuổi kỵ vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. 55 tuổi tình trạng gia cảnh và tài lộc vẫn ở mức độ bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi:

Năm năm này không có trở ngại về việc làm ăn, mà chỉ có đề phòng việc đau bệnh.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Mão, Sinh Năm 1975, Nữ Mạng

Cuộc sống Tuổi Ất Mão nữ mệnh có nhiều lo lắng về tiền vận, số phận không được sung sướng lắm, có thể sẽ có nhiều may mắn về phần tài lộc vào thời kỳ trung vận, nhưng thời gian này sự lo lắng và buồn khổ vẫn mãi đa mang, về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng.

Tuổi Ất Mẫu nữ mệnh có số tuổi thọ trung bình từ 58 đến 67 tuổi là mức tối đa; nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ, còn nếu ăn ở hiền hòa, làm việc phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên Con đường tình duyên của tuổi Ất Mão nữ mệnh được chia thành những trường hợp sau:

Nếu sinh vào những tháng 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi trong đường tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng1, 2, 5, 8 và Âm lịch thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về đường tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sống hạnh phúc hoàn toàn.

Gia đạo công danh Con đường công danh của nữ giới tuổi Ất Mùi chỉ ở mức trung bình, gia đạo có nhiều rối ren, vào thời kỳ trung vận nhiều buồn khổ, thời kỳ hậu vận tạm yên ổn.

Sự nghiệp của nữ giới tuổi Ất Mùi được vững chắc, và hoàn thành một cách mau lẹ. Phần tiền tài vẫn ở mức độ bình thường mà thôi. Tuy nhiên nếu bạn có sự cố gắng phấn đấu thì sẽ được giàu có hơn.

Những tuổi hợp làm ăn Nếu nữ giới tuổi Ất Mùi hợp tác, hùn vốn với những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất thì có thể tạo lấy cơ nghiệp dễ dàng.

Lựa chọn vợ chồng Trong việc hôn nhân, nếu lựa chọn được những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu thì tuổi Ất Mão nữ giới sẽ sống được một cuộc đời cao sang quyền quý.

Kết hôn với những tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Vì những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên, mà lại không hợp về đường tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, cuộc đời bạn có thể phải sống trong một cuộc đời nghèo khổ. Những tuổi này không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp cả về con đường tài lộc.

Những năm ở vào tuổi 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn thì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc đời.

Nếu sinh vào những tháng tháng: 2, 4, 5 và 10 Âm lịch có thể bạn sẽ có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ Nếu kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân thì sẽ có thể gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữa cuộc đời.Bởi vậy cần tránh trước những tuổi này để khỏi sợ gặp cảnh buồn tủi trong cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất Tuổi Ất Mão nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu làm được như vậy sẽ không sợ bị thất bại, mà trái lại sẽ rất có lợi về đường tài lộc.

Những diễn tiến từng năm – Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Trong khoảng thời gian này không có được nhiều may mắn về vấn đề tình cảm, riêng con đường công danh có triển vọng tốt hơn. Ngược lại, nếu phần công danh không có thì sẽ gặp may mắn về phần buôn bán. Vào độ tuổi 23 và 21 là khoảng thời gian không tốt cho việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian gặp nhiều cơ hội thuận tiện phát triển tài lộc, đẩy mạnh cuộc sống lên cao và đây cũng là thời gian thử thách với tiền tài, công danh và sự nghiệp.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm khá tốt, công việc làm ăn được tốt, càng đi xa càng hay. Năm 32 và 33 tuổi là hai năm cần cẩn thận việc xuất hành cũng như về vấn đề tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi: gia đình, sự nghiệp, hay việc làm ăn đều có phần sung túc và tốt đẹp trong cuộc đời.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều tốt đẹp trong cuộc sống và tiền bạc: cuộc sống thì lên cao đến tận cùng của nó vì vậy phát triển việc làm ăn hay phần công danh thì có nhiều tốt đẹp.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có nhiều hay đẹp trong cuộc sống. Năm 42 và 43 tuổi là hai năm nếu làm ăn lớn thì thu nhiều lợi to, những năm này có phần phát đạt tốt đẹp về tài lộc. Năm 44 và 45 tuổi là khoảng thời gian trung bình.

– Từ năm 46 tuổi đến 51 tuổi: Hai năm 46 và 47 tuổi gặp nhiều điều xui, vấn đề tiền bạc không được đầy đủ và có phần yếu kém. Năm 48 và 49 tuổi là hai năm trọn vẹn, không xảy ra việc gì quan trọng. Năm 50 tuổi là hai năm không được tốt về phần bổn mạng. Năm 51 tuổi không nên đi xa hay làm ăn lớn bởi sẽ bị thất bại, nên giữ gìn gia đạo cho được yên hòa.

– Từ năm 52 tuổi đến 60 tuổi: Năm 52 tuổi là một năm khá tốt, năm này nếu làm ăn thì sẽ được phát đạt mạnh mẽ. Năm 53 tuổi không nên đi xa hay giao dịch về vấn đề tiền bạc, cẩn thận tháng 10 có bệnh nhẹ. Năm 54 tuổi là một năm khá đẹp về chuyện tình cảm, gia đình êm ấm và gặp nhiều may mắn. Năm 55 tuổi: việc làm ăn thâu nhiều kết quả tốt. Năm 56 và 57 tuổi là hai năm bình thường, năm 56 tuổi cần kỵ tháng 4. Năm57 tuổi kỵ cần tháng 9,còn lại những tháng khác bình thường. Năm 58 và 59 tuổi là hai năm rất khó khăn cho tài lộc và bổn mạng nên cần cẩn thận. Năm 58 tuổi không tốt đẹp cho lắm. Năm 59 tuổi sẽ gặp đại xung vào những tháng 4, 6 và 8. Năm 60 tuổi gặp tình trạng nguy ngập, nên cẩn thận bản thân.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1994 Nam Mạng

Những người tuổi Giấp Tuất đường công danh lên cao nhưng lại phải nhờ đến sự giúp sức của nữ nhân mới có thể xây dựng được cơ nghiệp và cuộc đời.

Từ năm 24 tuổi cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp, gia đình đầy đủ, có của ăn của để, sống sung sướng và thanh nhàn. Nếu tư tưởng sáng suốt thì cuộc đời còn lên cao nữa, kéo dài tới tuổi 45 thì có thể lại quay lại mức trung bình.

Đường công danh của tuổi Giáp Tuất có nhiều thành công, từ năm 34 tuổi có thể tạo được sự nghiệp, số rất sung sướng, chẳng mấy khi phải chịu cực khổ về thể xác cả. Trung bình tuổi này hưởng thọ từ 58 đến 69 tuổi, nhưng còn phụ thuộc vào cách ăn ở của từng người mà sẽ được tăng hay giảm niên kỷ.

Đường tình duyên tuổi Giáp Tuất khi còn trẻ gặp nhiều sự đau buồn, đến khi thành gia thất thì phải trải qua rất nhiều trở ngại. Số người này được nhiều phụ nữ theo đuổi và tự thân dễ sa ngã là phần lớn chứ không tự mình tạo lấy hạnh phúc. Mặc dù sau này có tìm được hạnh phúc thì vẫn gặp phải những mặc cảm, dẫn đến tình cảm vợ chồng không hoàn toàn êm ấm. Nhìn chung, số tuổi này sẽ trải qua những trường hợp tình duyên như sau:

Nếu nam mạng Giáp Tuất sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì sẽ có đường tình duyên tươi đẹp, cuộc đời hạnh phúc hoàn toàn, chẳng có sự thay đổi. Nếu sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì số lận đận hơn, để tìm được hạnh phúc cũng phải trải qua đôi lần đổ vỡ, đứt gánh giữa đường. Còn nếu sinh vào tháng 2, 3 và 9 âm lịch thì có lẽ sẽ là đa đoan nhất, bởi đường tình duyên rất trắc trở, con đường đi đến hạnh phúc cũng phải đổ vỡ vài lần mới đến đích được.

Bản tính của tuổi Giáp Tuất thường không phụ thuộc vào gia đình, luôn muốn tự lập, tự tạo cuộc đời cho bản thân vì thế trong gia đạo dễ xảy ra xích mích. Phần công danh từ tuổi 27 trở đi phát triển lên cao và đến năm 34 tuổi có thể đạt tới tuyệt đỉnh của cuộc đời, nếu đường công danh không lên đến tuyệt đỉnh thì cũng ghi được tên tuổi với đời, nhiều người biết đến.

Vấn đề tài lộc khá điều hòa, chẳng mấy khi gặp cảnh thiếu thốn, tuy nhiên thời kỳ vượng phát nhất là phải từ tuổi 34 trở đi, trước đó thì cũng có nhiều năm xấu. Sự nghiệp của tuổi này đi liền với tiền tài, vì vậy cũng phải từ năm 34 đến 38 tuổi sẽ gây dựng được sự nghiệp cho riêng mình.

Trên con đường công danh hay phát triển sự nghiệp, làm ăn hay hùn hợp, tuổi Giáp Tuất nếu kết hợp với tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần thì vô cùng chắc chắn và đem lại nhiều may mắn.

Cuộc đời của bạn có trải đầy hoa gấm hay không phụ thuộc rất lớn vào tuổi của người bạn đời. Nếu bạn kết hôn với người hợp tuổi, chắc chắn cuộc sống sẽ được thúc đẩy lên cao, việc xây dựng hạnh phúc và cuộc sống tốt đẹp là không khó. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những tuổi sau để tính chuyện hôn nhân, đó là các tuổi: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ. Nếu kết hôn với tuổi Bính Tý và Ất Hợi thì dễ dàng có được cuộc sống giàu sang phú quý, làm ăn phát đạt. Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Mậu Dần chắc chắn cuộc đời hoàn toàn đầy đủ, sự nghiệp công danh lên cao bất ngờ. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ tạo được một nghề nghiệp vững chắc, ổn định, có thể hưởng được sự phú quý trong đời.

Còn bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở bậc trung, tức là vừa đủ chi tiêu, tuy không quá nghèo khổ nhưng cũng chẳng giàu sang, nếu như kết hôn với tuổi Canh Thìn, Mậu Thìn và Giáp Tuất. Những tuổi này không hợp đường tài lộc nhưng hợp đường tình duyên.

Những tuổi này nếu Giáp Tuất kết hôn cùng thì sẽ phải chịu một cảnh đời nhiều bế tắc, sự nghiệp trì trệ, làm ăn đổ vỡ, công danh không tiến tới, bởi những tuổi này xung khắc với tuổi của bạn, vì thế sẽ không mang lại một cuộc sống sung sướng, đủ đầy được, đó là tuổi Tân Mùi và Quý Mùi. Bạn nên nhớ mà tránh ra trong cả cuộc đời mình.

Những năm trong cuộc đời tuổi Giáp Tuất không nên tính chuyện kết hôn hay cưới gả là vì xung khắc với tuổi, có thể đem lại nhiều điều không tốt đó là năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Nam mạng Giáp Tuất sinh vào tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 âm là người số nhiều vợ, đa thê hay ít nhất cũng phải trải qua nhiều trắc trở trong chuyện vợ con. Đây là những người có số rất đào hoa, được nhiều phụ nữ để ý.

Những tuổi đại kỵ trong cả kết duyên hay làm ăn, giao dịch, giao thương mà tuổi Giáp Tuất nên tránh vì có thể gặp cảnh trái ngang, nhiều cay đắng trong đời, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão,Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu. Gặp những tuổi đại kỵ này tốt nhất nên dè dặt và thận trọng, không nên hợp tác dễ dàng vì sẽ gây trở ngại và đổ vỡ.

7. Những năm khó khăn nhất

Năm 18, 24, 27 và 32 tuổi chính là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Những năm này có thể gặp tai nạn, bệnh hoạn hoặc chuyện làm ăn đổ vỡ, gia đạo lục đục, hao tài tốn của.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn rất hợp khi xuất hành, làm ăn hay mọi sự trong cuộc sống đối với tuổi Giáp Tuất. Bạn nên ghi nhớ và áp dụng thì sẽ không lo thất bại hay đổ bể kế hoạch, dự định của mình.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 23 – 28 tuổi: Năm 23 tuổi có hao tài đôi chút, vận mệnh khá xui xẻo nhưng mạng số tốt. 24 tuổi nghề nghiệp phát triển mạnh, nhất là trong tháng 6 có lộc về tiền bạc. Năm 25 tuổi cần đề phòng tháng 3 và 4 gặp khó khăn, những tháng khác cũng có nhiều triển vọng. Năm 26 tuổi rất tốt nhưng tháng 9 kỵ đi xa, đề phòng tai nạn. 27 tuổi trung bình, việc làm ăn cũng không có gì đáng nói. Năm 28 tuổi kỵ vào tháng 7 và 8 âm có bệnh hoạn hoặc hao tài, không nên làm ăn lớn.

Từ 29 – 35 tuổi: Tuổi 29 có thể hưởng được sự sung sướng nhưng trong tình cảm nên dè dặt, tháng 6 và 9 âm lịch gia đạo có chuyện không hay. Năm 30 tuổi tài lộc rất khát, tuy nhiên cần chú ý chuyện con cái. Năm 31 tuổi đề phòng có hao tài, đi xa vào tháng 1, 4 và 7 âm lịch. 32 tuổi là năm thanh bình, tài lộc dư dả, công việc tiến triển, nếu sửa nhà vào năm này thì rất tốt.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36 tuổi đường công danh có nhiều hay đẹp, có thể gây được tiếng tăm hay thăng chức. Năm 37 tuổi công danh và làm ăn phát đạt nhưng cẩn thận trong gia đạo phát sinh nhiều chuyện không hay. 38 tuổi toàn năm tài lộc phát triển, lên như diều gặp gió, nhất là vào tháng 10 âm lịch. 39 tuổi gia đạo và tình cảm thành công hơn cả vì nhận được nhiều phước lộc, tuy nhiên chuyện tiền bạc cần phải cẩn thận. Năm 40 tuổi vấn đề tiền bạc cũng như công danh có sụp đổ đôi chút nhưng không đáng kể.

Từ 41- 45 tuổi: Khoảng thời gian những năm này danh vọng cũng như làm ăn không có nhiều thay đổi, nếu có thì có thể là thay đổi về nghề nghiệp. 41 tuổi sự nghiệp khá bình thường, công danh tiến triển đôi chút, cuộc sống thanh nhàn. Năm 42 tuổi có hao tài nhỏ. Từ năm 43 đến 45 tuổi trung bình, không có vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ kỵ đi xa vào tháng 7 năm 45 tuổi.

Từ 46 – 50 tuổi: Những năm này cuộc sống phát đạt, chuyện làm ăn tiến triển tốt nhưng cần biết giữ lộc phước cho con cháu sau này. Ngoài ra cần lo giữ sức khỏe là hơn cả, bởi đã đến thời kỳ bổn mạng yếu kém hơn trước. Ngoài ra cần giữ gìn tiền của nếu không sẽ bị mất mát khó kiểm soát được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1975 Nam Mạng trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!