Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Ngày 22/5/2018 Thứ Ba Của 12 Con Giáp # Top 7 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Ngày 22/5/2018 Thứ Ba Của 12 Con Giáp Mới Nhất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Ngày 22/5/2018 Thứ Ba Của 12 Con Giáp mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 22/5/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 22/5/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Tư, năm 2018 Tức ngày Giáp Dần, tháng Đinh Tỵ, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: Ngày xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát. Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân. Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh cần lưu ý nhất tới vấn đề sức khỏe của chính mình. Những cơn cảm lạnh dễ dàng tấn công. Đặc biệt, mùa này thường có mưa bất chợt, chỉ cần một lần bất cẩn không mang ô, áo mưa thôi là đủ để bạn ốm cả tuần rồi.

Ngày này tuổi Tý hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo bị đồng nghiệp bắt bẻ, tiểu nhân xúc phạm, gây khó dễ hoặc gièm pha. Điều này ảnh hưởng khá lớn tới uy tín cá nhân đồng thời làm bạn mất những mối quan hệ tốt trong công việc, không hề tốt chút nào.

Giờ tốt: 19h đến 21h Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay nhất định phải phòng tiểu nhân. Người này chẳng những ngấm ngầm ám hại mà còn lớn tiếng vu oan, đổ tội cho bản mệnh, vừa ăn cướp vừa la làng. Nếu đây là đồng nghiệp thì quả là rắc rối lớn, họ sẽ tìm mọi cách để hạ bệ bạn, ăn cướp thành quả một cách trắng trợn.

Bản lĩnh bạn mạnh mẽ, vững vàng và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Dẫu người đó cao tay đến thế nào tuổi Sửu cũng chẳng sợ, bạn bình tĩnh, tinh thần lãnh đạo thoải mái, ra chiêu nào bạn tiếp chiêu ấy, nhanh chóng hóa giải mọi nguy cơ.

Ngày hôm nay bạn không nên xuất hành xa, hãy bàn bạc công việc qua điện thoại hoặc trực tuyến thì sẽ tốt hơn lại còn tiết kiệm thời gian, công sức. Còn những kế hoạch du lịch, đi thăm người thân thì tốt nhất là gác lại, chọn ngày tốt hơn để đi kẻo gặp họa huyết quang bất ngờ.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo người tuổi Dần gặp rất nhiều may mắn và hanh thông. Bạn có đời sống tình cảm phong phú, ngọt ngào với nhiều tin tốt lành, cả tình yêu, tình thân và tình bạn đều hoàn toàn thỏa mãn. Hôm nay bản mệnh cười suốt cả ngày, lúc nào cũng phấn chấn, làm người khác cũng thấy mừng lây.

Công việc vì thế làm cũng nhanh hơn, suôn sẻ hơn, giải quyết những công việc còn tồn đọng từ tuần trước. Bạn lại phóng khoáng, tính tình dễ gần, khéo ăn khéo nói nên những người làm việc cùng cảm thấy thoải mái, hiệu suất cũng nhanh hơn, hợp tác trôi chảy, lâu dài.

Chỉ có điều, ngày hôm nay bạn hay bị đau đầu, mệt mỏi, đuối sức, nhất là vào đầu giờ chiều. Hãy bổ sung thêm vitamin để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ăn thêm bữa phụ để có đủ năng lượng hoàn thành các công việc buổi chiều.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp. Bạn có quý nhân trợ giúp, mách cho mối làm ăn hoặc giới thiệu công việc có thu nhập tốt. Bạn hăng hái, làm nhiều kiếm nhiều, không ngơi tay một lúc nào nên túi tiền vô cùng rủng rỉnh.

Nhưng ngày này có thị phi tìm đến trong chuyện tình cảm. Bản mệnh đào hoa có từ trong mệnh lại không biết tiết chế, thường có hành vi phóng khoáng với bạn khác giới, dễ mắc phải hiểu lầm không đáng có. Tuổi Mão nhất định phải định hướng lại quan điểm, hành động của mình kẻo đến lúc bị đánh ghen tới tận cửa.

Sức khỏe của người tuổi Mão không tốt lắm, gan yếu, biểu hiện ra bên ngoài là da vàng, nổi mụn, bụng hơi đau, chán ăn và kém ngủ. Nên tăng cường detox cho cơ thể bằng nước lọc, nước ép rau củ quả và các loại sữa hạt giàu dinh dưỡng.

Giờ tốt: 9h đến 11h Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn vận trình hanh thông, nhiều đột phá, được quý nhân nâng đỡ. Nhờ thế mà tất cả các phương diện trong cuộc sống đều đạt được mục đích, có thành tựu và bạn khá viên mãn trong ngày thứ 3 này.

Người tuổi Thìn nhanh nhẹn và may mắn nên biết tận dụng thời thế, thể hiện được năng lực của bản thân. Bạn nên đứng ra nhận trọng trách, gánh vác nhiệm vụ, đây sẽ là cơ hội để bạn ghi điểm với cấp trên. Nếu làm tốt thì sau này là cơ sở để bạn được thăng chức tăng lương, có vị trí tốt hơn mà không ai dám ý kiến.

Nhân duyên của người tuổi Thìn cũng cực kì xuôi chèo mát mái. Người hợp duyên tìm thấy nhau, không chỉ là người yêu mà còn là bạn bè tri kỉ, chia sẻ với nhau những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đời sống tình cảm phong phú, lúc nào cũng có chỗ dựa tinh thần và chính bản mệnh cũng là chỗ dựa của người khác.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ mạnh mẽ chín chắn, có tinh thần tiến về phía trước. Dù không có ai nâng đỡ, cũng chẳng nhiều may mắn nhưng bạn tự tin vào năng lực của mình, tự tìm ra cơ hội để thể hiện bản thân, giành thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Hôm nay người tuổi Tỵ phải bôn ba, công việc bộn bề, không phút nào ngơi nghỉ. Bù lại, sự nghiệp phát đạt, được người khác nể trọng, tài lộc dồi dào, không uổng phí chút công sức nào. Càng làm nhiều bạn càng có nhiều kinh nghiệm, thu về cho mình kiến thức quý giá, kiên trì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhưng đừng lơ là sức khỏe mà lao lực quá độ, chú ý bệnh dạ dày, nhất là trong thời gian bạn vất vả vì công việc, ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không đầy đủ. Dù có cống hiến hết mình vì sự nghiệp cũng đừng quên bảo vệ thân thể, đến lúc bệnh nặng thì hối hận cũng không kịp nữa rồi.

Giờ tốt: 7h đến 9h Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 của người tuổi Ngọ tốt lành, nhiều cơ hội phát triển công việc. Bạn không thiếu năng lực, thừa bản lĩnh, chỉ chờ đợi để được thể hiện mà thôi nên đây thực sự là ngày vui của bản mệnh. Không quản ngại khó khăn gian khổ, dù phải tăng ca cũng chẳng nề hà.

Người tuổi Ngọ có tham vọng lớn, bạn biết rằng kiếm tiền trước mắt không bằng cố gắng để xây dựng sự nghiệp vững chắc cho tương lai. Vì thế, bạn sẽ lựa chọn công việc nhiều tiềm năng hơn là công việc lương cao, đó là con đường chông gai, mạo hiểm nhưng cũng tràn đầy hi vọng.

Vì bận rộn nên tuổi Ngọ không có nhiều thời gian quan tâm tới gia đình, người thân bị lạnh nhạt đã lâu. Điểm tốt là người nhà thông cảm, thấu hiểu nên mọi chuyện trôi qua cũng nhẹ nhàng. Kết thúc công việc, trở về nhà đón bạn là những lời hỏi han quan tâm, thoải mái hơn nhiều.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi tinh thần lãnh đạo mạnh, làm chủ người khác và dám dấn thân vào mạo hiểm. Nếu làm ở vị trí quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, trưởng nhóm, trưởng phòng thì đây là ngày của bạn, giành được vị trí nổi bật, như ngôi sao sáng ở nơi làm việc.

Nhưng hôm nay bản mệnh nóng nảy, làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời. Có thể trong lúc lãnh đạo, giao việc cho cấp dưới bạn sẽ làm họ bị tổn thương mà không biết, làm ảnh hưởng tới hòa khí và có thể tạo thành ám ảnh tâm lí.

Tình cảm gia đình giúp người tuổi Mùi thoải mái hơn khi về nhà. Bạn có thể tham khảo ý kiến người thân để tìm ra phương án giải quyết có lợi nhất cho mình trong công việc. Quan trọng nhất là kiềm chế chính mình, lúc nào cũng phải chú ý tới cảm nhận của người khác.

Giờ tốt: 19h đến 21h Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân hài hòa, khéo léo và bản lĩnh. Bạn được lòng rất nhiều người, nhờ vào các mối quan hệ mà công việc trôi chảy, tiền kiếm cũng nhiều hơn. Nhưng cũng không ít người nhận ra sự giả tạo và lợi dụng của bạn, gây ấn tượng xấu.

Bản mệnh thông minh, năng lực cường sáng tạo mạnh, đối với người làm văn nghệ sáng tác, sáng tạo, thiết kế rất tốt. Người cần thi cử, học tập cũng có lợi, nhiều khả năng đạt thành tích cao hơn mong đợi. Hơn nữa quan lộ hanh thông, tốt càng thêm tốt.

Chuyện tình cảm không tốt lắm, người tuổi Thân lấy được lòng thiên hạ nhưng người mình thích lại chẳng thích mình. Chính điểm giả tạo trong tính cách là điều khiến người đó ngại ngần, không muốn tiến tới với bạn. Tình yêu nhất định phải chân thành, không thể màu mè hoa lá được, bản mệnh nên rút kinh nghiệm.

Giờ tốt: 7h đến 9h Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 22/5/2018 của người tuổi Dậu cho thấy, vận trình có thể nói là hanh thông, trôi chảy. Không những có tiếng nói mà bạn còn có chức quyền thực sự, nhận được vị trí công tác tương xứng với năng lực của bản thân, cảm thấy rất thỏa mãn.

Nhưng tuổi Dậu nên chú ý hiện tại có nhiều người cạnh tranh, nhòm ngó, sóng gió còn chưa yên nên tốt nhất là đừng vui mừng quá sớm, vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để những người xung quanh không có cơ hội chen vào.

Ngày này tài lộc dồi dào, có tiền có của. Họa một cái là có điềm mất của, của đi thay người. Vì thế nhất định phải kiểm soát tốt tài chính, không được lơ là, càng không nên quá phóng khoáng mà mất một khoản không nhỏ.

Giờ tốt: 19h đến 21h Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất không tốt lành, cố chấp bảo thủ. Với tính khí này không những bạn gây khó chịu cho những người xung quanh mà chính mình cũng bức bối, lúc nào tâm trạng cũng nặng nề, kém vui tươi.

Người tuổi Tuất phát triển các mối quan hệ xã giao, giao lưu, kết bạn với những người có thể giúp đỡ cho sự nghiệp. Tiếc rằng chỉ thấy mất tiền đi mà thành tích thu về chẳng đáng là bao. Điều này khiến bản mệnh lo lắng rất nhiều nhưng vẫn chưa tìm ra con đường nào tốt hơn.

Một điểm tốt cứu vãn lại vận trình ngày là quý nhân hòa hoãn, có mối quan hệ tốt với những người trong nhà. Vì thế bạn nhận được hậu thuẫn về kinh tế cũng như có thêm nhiều lời khuyên có ích cho công việc của mình, không đến mức chiến đấu cô đơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2018 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có cơ hội tài lộc rất rõ ràng vào hôm nay. Bản mệnh kiếm tiền đều tay, mở rộng làm ăn, ngày càng tươi sáng. Nhưng tiền này không dễ kiếm, có nhiều khó khăn cũng như vật cản nên cần bỏ công bỏ sức.

Gia đình thuận hòa, sau một ngày làm việc mệt mỏi về đến nhà là được tận hưởng không khí ấm áp vui vẻ. Nhưng bạn có xu hướng ít trò chuyện với người thân nên cảm thấy đôi chút xa lạ, nhiều chuyện quan trọng mà không nắm được, cần rút kinh nghiệm về điểm này.

Tình cảm cá nhân của tuổi Hợi không tốt lắm vì bản mệnh đa tình, lối sống phong lưu khiến đối phương hụt hẫng, mất niềm tin. Hãy chú ý kẻo tuột mất hạnh phúc đích thực lúc nào không hay, thái độ và hành vi sẽ quyết định mối quan hệ mà bạn có nên làm thế nào để sau này không phải hối hận.

Giờ tốt: 13h đến 15h Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Ba Ngày 5/1

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 5/1/2021, nhờ có tam hội nâng đỡ, tuổi Tý hoàn thành tốt công việc. Con giáp này rất sáng tạo và thông minh, nghĩ ra nhiều phương pháp mới để giải quyết nhiệm vụ. Ngoài ra, bản mệnh còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn.

Thử thách và cũng chính là cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt con giáp này, vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ, do dự. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhiều. Tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy vận trình tình cảm không được hài hòa. Có vẻ như các thành viên trong gia đình của bản mệnh đang tồn tại một vài mâu thuẫn không thể bỏ qua. Nếu vợ chồng có điều gì không hài lòng thì cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu đi rồi lại thấy ấm ức, khó chịu.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Sửu

Tử vi Phương Đông thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Sửu dễ phải va chạm với các quan chức chính quyền. Con giáp này có thể bị vu oan hoặc bị những người vốn không thân thiết hiểu lầm. Khi rơi vào hoàn cảnh này, bản mệnh nên giữ bình tĩnh hết sức và tránh có những hành động bồng bột, nông nổi.

Thổ khắc Mộc, đường tình duyên của con giáp này có phần ảm đạm. Tuổi Sửu cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng yêu nhau lâu nên mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Tình hình sức khỏe không được tốt, tình trạng thiếu ngủ sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của bản mệnh. Nếu con giáp này không ngủ đủ giấc thì khi thức dậy vào sáng hôm sau sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, đầu óc lơ đễnh và thiếu sự tỉnh táo. Vì thế hãy dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp Thứ Ba ngày 5/1

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Dần

Tử vi Phương Đông Thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Dần phải đối diện với nhiều rắc rối. Điều này có thể khiến bản mệnh cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí có ý định buông xuôi. Những cảm xúc tiêu cực khiến công việc càng khó hoàn thành. Bản mệnh nên để nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần.

Sự hiếu thắng khiến tuổi Dần khó đối mặt với những thất bại mà bản thân không chấp nhận được. Không thể phủ nhận sự thông minh, nhanh trí của con giáp này nhưng đừng nên đặt kỳ vọng quá lớn về bất cứ việc gì. Hãy cứ nỗ lực, thành quả tốt đẹp chỉ đến khi bản mệnh đi đúng hướng.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Mão

Tử vi Phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Mão vô cùng may mắn khi quý nhân nâng đỡ khi khó khăn trong công việc. Nếu con giáp này đang làm việc tự do sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ đối tác tới đồng nghiệp. Bản mệnh còn được mời đi ăn uống, tham gia tiệc tùng.

Đường tài lộc khá dồi dào, con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn, có thể tìm được những mối làm ăn có lợi hoặc thu được lợi nhuận từ những lần đầu tư trước đó. Về phương diện tình cảm, tuổi Mão còn độc thân đừng tự đóng cửa trái tim mình, từ chối những cơ hội đón nhận hạnh phúc đến với mình như thế.

Tình yêu cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống đều có những thử thách khác nhau qua thời gian, vì thế các cặp đôi đừng quá lo lắng mà hãy xem đó là cách để đôi bên cùng xây dựng mối quan hệ. Cứ nghĩ xem nếu mọi việc diễn ra êm đềm thì tình cảm sẽ trở nên nhạt nhẽo, không biết thực sự mình muốn gì.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Thìn

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 5/1/2021, cục diện tương phá khiến đường sự nghiệp của tuổi Thìn không được suôn sẻ. Con giáp này dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Tiểu nhân có thể ném đá giấu tay, khiến mọi người nghĩ sai về bản mệnh, vì thế cần bình tĩnh hết sức khi đối diện với thị phi.

Con giáp này chớ nên nóng nảy, nói năng thiếu cẩn trọng dù tình huống trước mắt có khó khăn đến đâu đi chăng nữa. Lời khuyên dành cho tuổi Thìn là cứ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận rõ trắng đen. Nếu bản mệnh luôn làm việc quang minh chính đại thì không có gì phải lo lắng cả.

Ngũ hành Thủy khắc Thổ ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của con giáp này hôm nay. Người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp. Bản mệnh chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới vì vẫn còn vương vấn với những gì đã qua.

Tử vi Phương Đông

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Tỵ

Theo tử Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021, tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh. Con giáp này có thể gặp được những đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn sự phát triển bền vững trong tương lai. Bản mệnh cũng có thể được hưởng một khoản gia sản của người nhà.

Đây chính là thời điểm để con giáp này làm giàu từ những gì đã có. Tuy nhiên đừng chi tiêu bừa bãi khiến điều kiện tốt đẹp trôi qua đáng tiếc. Về phương diện tình cảm, vận trình rất hài hòa. Tuổi Tỵ và nửa kia thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Tam hợp quý nhân che chở nên bản mệnh không gặp những chuyện buồn phiền. Người còn độc thân cũng có thể sẽ cảm nhận được những điểm khác lạ trong mối quan hệ của mình với đối phương. Ngọn lửa tình yêu dần được nhen nhóm, nếu được tiếp lửa chắc chắn sẽ rực rỡ hơn nhiều.

. Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Ngọ

Tử vi Phương Đông cho thấy thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Ngọ vốn giỏi làm ăn, nhưng do chịu tác động của cục diện tương hại nên dễ đánh mất sự bình tĩnh, sẵn sàng nổi nóng, gây gổ vì bất cứ nguyên nhân dù lớn hay nhỏ. Điều này khiến mọi người cố ý xa lánh bản mệnh và bầu không khí làm việc luôn căng thẳng.

Con giáp này cũng dễ dàng mất kiên nhẫn và quyết định gác lại những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Tuổi Ngọ cần phải tự tạo động lực cho mình, bởi nếu cứ bỏ dở giữa chừng như vậy thì càng lúc công việc sẽ càng chất chồng, thậm chí còn bị cấp trên khiển trách nữa.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh luôn mong muốn thường xuyên được ở bên nửa kia cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng con giáp này nên cho người ấy có thời gian riêng tư và thay vì liên tục hỏi han vì ngoài tình cảm, đối phương cũng cần phải xây dựng sự nghiệp cũng như xây dựng các mối quan hệ khác.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Mùi

Bài tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy, thứ Ba ngày 5/1/2021, vận trình của tuổi Mùi không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này trở nên quá mức tự tin trong ngày hôm nay. Bản mệnh kiêu ngạo tự cho rằng mình có thể giải quyết mọi chuyện và không nghe theo lời khuyên của bất cứ ai.

Tuổi Mùi cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai có thiện ý với mình. Khi muốn góp ý cho ai, con giáp này nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh để người nghe tổn thương khiến mối quan hệ rạn nứt mà ảnh hưởng đến công việc.

Về phương diện tình duyên, đừng vì lo lắng về tuổi tác mà vội vàng chọn tạm một người nào đó để gửi gắm hạnh phúc của mình. Trước khi chấp nhận tình cảm của đối phương, con giáp này nên chắc chắc với tình cảm của mình. Đây là việc quan trọng cả đời, bản mệnh cần phải suy nghĩ một cách thấu đáo.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Thân

Tử vi Phương Đông 12 con giáp thứ Ba ngày 5/1/2021 cho thấy, tuổi Thân có nhiều tin vui trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh khẳng định được vị trí và vai trò của mình trong công việc, nhận được sự tin tưởng của cấp trên. Đây là lúc con giáp này nên tự tin và đặt ra cho mình những đích đến cao xa hơn.

Tuổi Thân cũng rất vượng đào hoa trong ngày hôm nay. Con giáp này có cách nói chuyện hài hước nên dễ nhận được sự chú ý của người khác giới. Đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ. Người đã yên bề gia thất được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Con giáp này có một ngày vui trong công việc lẫn cuộc sống và cảm thấy rõ niềm vui trong lòng mình khi nhìn thấy sự sum họp của gia đình, đồng nghiệp hỗ trợ nhau làm việc hiệu quả. Nhìn lại, tuổi Thân cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mình đang có.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Dậu

Tử vi Phương Đông dự báo thứ Ba ngày 5/1/2021, cục diện tam hợp nâng đỡ, tuổi Dậu với kinh nghiệm phong phú dễ khiến mọi người tin tưởng. Con giáp này có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công nhờ vào tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng. Bản mệnh vui khi bản thân phát huy được trí tuệ và sự sáng tạo của mình.

Có điều tuổi Dậu cũng cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình. Trước khi giải quyết việc gì, con giáp này nên suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng lựa chọn những việc nằm quá khả năng của mình bởi hậu quả bản mệnh phải gánh chịu không thể lường trước được.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Tuất

Tử vi Phương Đông dự báo thứ Ba ngày 5/1/2021 Sửu Tuất tương hình, tuổi Tuất nói năng quá mức thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Vì vậy nên dù mục đích của con giáp này có là tốt đi chăng nữa thì vẫn phải nhận nhiều phản ứng trái chiều. Bản mệnh hãy chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình.

Nếu sự nghiệp gặp phải trở ngại, con giáp này cũng chớ buông xuôi, chán nản ngay lập tức. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh, họ có thể đưa ra cho tuổi Tuất những lời khuyên, góp ý hữu ích.

Thể dục thể thao cũng giúp con giáp này cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình hay làm tăng sức hấp dẫn cũng như giá trị của bản thân. Một người khỏe mạnh đầy sức sống sẽ mang đến cảm giác được tin tưởng hơn và qua đó giúp làm tăng khả năng thành công. Vì thế, đừng lơ là việc tập luyện mỗi ngày.

Tử vi Phương Đông 12 con giáp ngày 5/1/2021: Tuổi Hợi

Bài tử vi Phương Đông nói rằng thứ Ba ngày 5/1/2021, tuổi Hợi nhiệt tình và thẳng thắn nhưng thiếu lý trí. Điều này khiến bản mệnh dễ vướng vào rắc rối và cần đến sự giúp đỡ của người khác nếu muốn khắc phục. Trong công việc, con giáp này cần giữ vững lập trường, không nên nghe theo lời xúi bẩy của tiểu nhân.

Tham lam thường không đem lại kết cục tốt đẹp cho mọi người, vì vậy hãy học cách hài lòng với những gì mình đang có. Nếu bản mệnh muốn đạt được thành công thì phải sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống khó khăn và tinh thần lạc quan là điều cần thiết để phát triển sự nghiệp.

Chuyện tình cảm không còn là điều khiến con giáp này lo lắng hiện tại. Cục diện Hợi Sửu tương hội, bản mệnh hạnh phúc với lựa chọn của mình, không có nhiều sóng gió xảy ra. Đôi bên bình yên bên nhau, nương tựa nhau mà sống và tận hưởng sự an ấm của gia đình.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba 12/06/2018

Ngày 12/06/2018 (Thứ Ba: Kim Đường Hoàng Đạo) Giờ: Bính Tý, Ngày: Ất Hợi Tháng: Đinh Tỵ, Năm: Mậu Tuất Kỵ Tuổi: Quý Tỵ, Tân Tỵ

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có tin tức về tình cảm, sức khỏe, công danh, tài lộc của người ở nơi xa khiến mình có sự hao tốn tài lộc về giấy tờ, pháp luật. Hoặc do người cộng sự, cấp trên gặp rủi ro, gặp chuyện buồn ảnh hưởng đến danh phận, tiền bạc của mình. Tài lộc vào ra thất thường.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Gia đạo có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tức tốt của bè bạn ở nơi xa hoặc về công danh, tiền bạc. Hao tài cho tu bổ, mua sắm, tiệc tùng. Ngày có sự bận rộn về sự giải đáp, thư tín hoặc có lời khuyên giải giúp đỡ người khác.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài lộc tốt. Thuận lợi cho việc hợp tác, hùn hạp, đi xa.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, hội họp, tiệc tùng, đình đám. Có tin vui ở nơi xa, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Thuận lợi cho việc khởi công, hợp tác, đầu tư, kết thúc công trình. Tài lộc tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp có nhiều sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Không nên ngại sự chậm chạp vẫn có kết quả tốt. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, cuộc vui. Có người ở xa trở về hoặc có tin của họ.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI SỬU :

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem bói hôm nay mọi việc không nên vội vàng quyết định, dù có tiến hành thì cũng gặp sự cản trở, nhưng cũng không nên bỏ dở, và chờ tin tức khác. Có tin buồn. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng. Ngày thuận lợi cho sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều âu lo, buồn phiền vì có nhiều chuyện xảy ra gây rắc rối, trở ngại cho công việc cũng như sức khỏe, tình cảm. Không nên tin vào người khác hãy tự mình giải quyết lấy công việc của mình. Có sự bạc bẽo, hời hợt trong tình cảm. Đi xa, di chuyển không có lợi hoặc phải nhọc công mới có kết quả.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo tử vi 12 con giáp ngày không tốt cho sự tiến hành công việc, khởi công. Có nhiều tin xấu về sức khỏe, công danh cũng như bổn mạng, tiền bạc. Nên ngồi yên. Tránh mọi sự giao thiệp, đính ước, hò hẹn, đầu tư.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc. Có tin buồn. Có người đến đem lại sự bất lợi cho mình. Có tin không tốt của thân nhân, bè bạn trong một chuyến đi hoặc công việc. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng không nên toan tính hoặc bày vẽ thêm mọi việc sẽ không có kết quả mà còn gặp sự khó khăn, hao tốn. Ngày gặp chuyện không đâu, không có lợi, chỉ nhận được những tin buồn. Dù có người đến đem lại lợi lộc cho mình cũng phải có sự hao tốn, chia sẻ. Sức khỏe không tốt. Có tin xa.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI DẦN: CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có tin buồn về công danh, tài lộc, cũng như bổn mạng Của người thân, bè bạn. Tuy nhiên cũng có tin vui về sự thay đổi việc làm, hoàn cảnh sống của người thân khác. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Có cuộc vui nhỏ. Sự đi lại, di chuyển, có sự lòng vòng hoặc chậm trễ đôi chút. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân. Có người giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc chi phí cần thiết. Mọi việc nên kết thúc không nên tiến thêm sẽ có hại.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : 12 con giáp khuyên bạn không nên vướng vào chuyện tình cảm, đã đến lúc phải có sự kết thúc, thay đổi. Hoặc không nên vì tình cảm mà làm hại đến công việc, dự tính của mình. Cuộc vui nào cũng có cuộc tàn. Có tin xa. Công việc không nên tính toán quá nhiều sẽ không có lợi. Có quý nhân giúp đỡ nhưng chỉ là lời hứa. Có sự hoàn trả nợ nần, chi phí.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Công việc dễ bị bỏ dở, bỏ ngang do có sự kiện khác xảy ra, hoặc có cuộc gặp gỡ ngắn hạn vừa về công việc vừa về vui chơi, tình cảm. Có tài lộc nhưng dễ hao tốn. Không nên bàn chuyện người hoặc nhúng tay vào công việc của người khác.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Nên từ tốn, chậm rãi không nên quyết định mau chóng sẽ gặp điều bất lợi, đừng ngại sự khó khăn, nên đi xa, tiến hành việc thay đổi phương hướng làm ăn cũng như về mặt tình cảm. Có tin tức tốt về công danh, nơi ăn chốn ở của bè bạn, người thân. Tài lộc trung bình. Hạp các nghề nhiếp ảnh, điện thoại, công nghệ thông tin, vi tính, thời trang, kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm, thị trường chứng khoán.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI MÃO :

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều việc hư hại hoặc nhiều nhiều chuyện xảy ra không tốt ngoài dự tính. Nếu là ngày chủ về tình cảm, đình đám, tiệc tùng cũng chậm trễ, không được như ý. Có tin tức về tiền bạc, nhưng còn chậm chạp chưa đến, dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo tử vi 12 con giáp ngày có nhiều tin tức xấu, không thuận lợi cho mọi việc. Không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ có hại. Có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, nên cầu viện ý kiến của quý nhân, hay cấp trên. Có lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Làm gì cũng không nên nóng nảy, hấp tấp, có sự trở ngại chút ít. Không nên quyết định theo tình cảm hoặc e ngại sự phật lòng đưa đến hao tốn, bất lợi cho mình. Mọi việc không nên kéo dài. Có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, tiệc tùng, đình đám.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có tiệc tùng, đình đám, hội họp, gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Không nên bày vẽ, kéo dài mọi việc sẽ có chuyện không hay gặp bất lợi cho mình. Dễ gặp rủi ro, tranh cãi, xung đột. Việc đến không được như ý, trọn vẹn. Có lời trách oán.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo bạn có tin hoặc công việc đến không nên vội vàng tiến hành, giải quyết, vì sẽ không đúng với mục đích. Nên chịu khó nghe sự góp ý kiến của người khác. Đây là công việc chung. Tài lộc trung bình. Có tin tức tốt xấu lẫn lộn về tình cảm, sức khỏe của mình và người thân, bè bạn. Có người đi xa. Có khách đến.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI THÌN :

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi 12 con giáp ngày có tin tức ở xa tốt xấu lẫn lộn. Mọi việc nên chờ đợi không nên vội vã tiến hành, cũng không nên nghe ý kiến của những người khác. Có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài lộc trung bình. Ngày có sự định kỳ, đáo hạn, đến hẹn.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có tin tức ở xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc giúp về ý kiến. Có tin tức tốt về tiền bạc, tài lộc, nhưng dễ hao vì giao thiệp, chia sẻ. Có cuộc vui ngắn. Có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có tin xa, mọi việc nên mạnh dạn và tiến hành mới có thể vượt qua được khó khăn hiện tại. Nếu không như vậy thì công việc sẽ không có kết quả, bị đứng chựng, bế tắc. Kết quả còn xa.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Tử vi 12 con giáp cho rằng đã đến lúc cần phải có sự quay lại nơi chốn cũ để giải quyết các công việc cần thiết. Có tin buồn về tình cảm, hoặc có sự chậm trễ về sự giao hẹn, hẹn ước, có tin tức tốt ở xa. Có tài lộc.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI TỴ :

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày xung của bổn mạng không nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm ơn mắc oán. Sự mong cầu về công việc, tin tức đều chậm, có trở ngại. Có tài lộc nhưng dễ hao. Nên kết thúc công việc.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng. Có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không trọn vẹn. Việc vui chơi không nên quá lời. Tiền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải có sự chia chác. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có tin xa, nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại có sự sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp rủi ro. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng, xe cộ. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Việc như thế nào thì cứ để yên, không nên toan tính vội vàng chỉ làm cho vấn đề thêm rắc rối. Công việc dễ bị bỏ dở hoặc ngưng ngang do các sự kiện khách quan bên ngoài đưa đến, hoặc có sự hư hại, hoặc có tin không tốt, không thuận lợi khiến cho mình không để tâm vào công việc trọn vẹn. Sự đi hay ở đều khó quyết định. Tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : 12 con giáp khuyên bạn không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện và cũng đừng nên nhúng tay vào chuyện của người khác, nếu có đến hỏi ý kiến của mình. Không nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn không tốt. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI NGỌ : CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo ngày có tin vui, hỷ sự, tiệc tùng, gặp gỡ, có người đi xa, hoặc có tin tức ở xa, nên cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại có rủi ro. Có sự thuận lợi về tiền bạc, công việc làm ăn.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có sự hò hẹn, gặp gỡ giữa mình và thân nhân, bè bạn. Có tiệc tùng, đình đám, vui chơi hoặc có tin tức tốt về công danh, tình cảm. Ngày có nhiều chuyện xảy ra cần phải có sự dàn xếp khéo léo để giải quyết tất cả. Nên cẩn trọng khi đi lại, di chuyển, có trở ngại nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc tìm phương kế khác có lợi hơn là làm theo lối cũ. Có tin hoặc có quý nhân, bạn bè đến đem lại chuyện vui, tin lành. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có sự tu bổ, dọn dẹp, sắp xếp lại công việc, đồ đạc vật dụng. Ngày có hội hè, vui chơi, hò hẹn.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc không thể chờ đợi, cần phải tiến hành, hoặc phải tìm phương hướng khác để giải quyết. Có tin tức ở xa hoặc có thân nhân, bè bạn đến, có tiệc tùng, đình đám, cuộc vui nhỏ. Có người đem tin buồn đến và cần nhờ vả, giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Xem tử vi 12 con giáp ngày có sự hội họp, gặp gỡ, tiệc tùng có tin tốt thuận lợi về tình cảm, tài lộc. Có tin tức ở xa, hoặc người xưa quay trở về. Nếu có người đến bàn chuyện hùn hạp, hợp tác thì nên nhận lời. Có quà tặng, lộc ăn.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI MÙI :

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có nhiều sự bận rộn cần phải lo toan giải quyết. Trong nhà hoặc trong công sở có sự tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn đồ đạc, vật dụng. Sức khỏe không tốt. Mọi việc khó thành, không thuận lợi. Không nên bày vẽ thêm mọi chuyện.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày có nhiều sự việc xảy ra rất bận rộn khiến mình phải lo toan, giải quyết. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng hoặc có cuộc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp mọi việc không nên hấp tấp tiến hành nhanh chóng, dù sự việc có cấp bách. Càng chậm càng tốt, sẽ có lợi. Nên tiếp tục lắng nghe hoặc chờ đợi tin tức mới sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều tin tức hoặc có tiệc nhỏ, nhà có nhiều người đến. Có tin buồn về sức khỏe của người thân ở xa. Hao tài về mua sắm, giao thiệp.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Sự mong cầu về tin tức hay công việc đều chậm chạp, trắc trở. Có tin tức ở xa mong cầu ý kiến của mình, hoặc có sự trách oán ngấm ngầm. Có tin buồn. Tiền bạc khó khăn.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Theo tử vi 12 con giáp mọi việc không nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha. Có sự tu bổ, sửa chữa, hao tốn về mua sắm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc. Nên thay đổi hoàn cảnh sống, việc làm hiện tại. Có tin buồn. Tài lộc không tốt.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI THÂN :

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : 12 con giáp khuyên bạn làm gì cũng không nên hấp tấp dễ gặp rủi ro, kết quả không được như ý. Chuyện tình cảm không nên dây dưa, nhúng tay vào chuyện của người khác đều không tốt, dễ mất uy tín. Có người cần mình giúp đỡ ngoài nhiệm vụ của mình.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Cần phải có sự sáng suốt thông minh, lanh lợi khi đối đầu với công việc cũng như chuyện tình cảm. Dù không có sự thiệt hại gì nhưng sau này dễ có sự phiền lòng. Nên sòng phẳng, chớ nên để tình cảm xen lẫn, có sự thiệt thòi. Có lợi nhỏ.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo tử vi 12 con giáp nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Nên đi xa, di chuyển. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm. Tài lộc tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành, giải quyết công việc. Không nên ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến bận rộn khiến phải lo toan hoặc phải giao tiếp. Công việc dễ có sự bỏ dở, hoặc có sự thiếu sót, gặp trở ngại. Có quý nhân giúp đỡ, hoặc đến bàn chuyện có lợi cho mình.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI DẬU :

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo bạn có sự chờ đợi chậm chạp, lâu lắc về kết quả công việc hoặc có sự sai hẹn, dời hẹn cho các việc đã có dự tính từ trước. Tài lộc dễ có sự hao tốn về công việc hoặc vui chơi, tiệc tùng, quà tặng.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên nóng nảy hoặc hấp tấp, vội vàng khi có tin không thuận lợi cho mình về công danh cũng như về tiền bạc. Mọi việc đều chưa có sự kết thúc rõ ràng. Nên tìm gặp quý nhân thăm hỏi. Có tin buồn ở xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có sự gặp gỡ, hội họp bè bạn, thân nhân, có chuyện vui. Nhưng cũng có tin buồn về bổn mạng, sức khỏe, công danh của người thân. Hao tốn về tiệc tùng, mua sắm. Cuộc vui không nên kéo dài sẽ xảy ra nhiều chuyện phiền toái.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : 12 con giáp khuyên bạn không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ. Có tin buồn. Ngày có sự hao tốn về giao tiếp, giúp đỡ, tiệc tùng, đình đám. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, hoặc chuyện vui.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên nhận lời. Có cuộc đi vui chơi ngắn hạn. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước. Nên xem trọng tình cảm của người khác đối với mình. Có quý nhân đến giúp đỡ. Tài lộc còn chậm chạp, dễ hao.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI TUẤT : CUỐI TAM TAI

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Sự mong cầu về tiền bạc thường hay có sự trắc trở, gặp rắc rối, hoặc tình hình thực tế xảy ra không đúng như mình tiên đoán. Đề phòng có người chơi xấu hoặc cạnh tranh về danh lợi hoặc tiền bạc với mình. Trong việc hợp tác không nên bày tỏ hết những ý định của mình, dễ bị phản bác, từ chối. Có tin tức vui buồn lẫn lộn ở xa. Ngày có sự xoay chuyển, thay đổi công việc, đến kỳ hẹn, đáo hạn, hoặc đang tiến hành thì bị bỏ dở do có tin hoặc có người đến phải giao thiệp.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo tử vi 12 con giáp bạn nên đón nhận cơ hội sẽ có sự thuận lợi cho công việc mới khi mình muốn thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Sẽ có người tiến dẫn đến thành công. Vấn đề là do ý chí của mình có vượt qua được những khó khăn còn tồn tại hay không, chuyện tình cảm, giao thiệp nên có tính cách lâu dài, chậm rãi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có nhiều công việc, tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên tiến hành công việc, không nên để mất cơ hội và giữ được uy tín. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Hãy để mọi sự việc xảy ra tự nhiên. Đã đến lúc tình thế thay đổi. Nên nhận công việc mới nếu có người đến đề nghị hợp tác. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng, nhà cửa. Có tài lộc nhưng hao tốn về giao thiệp, di chuyển.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tử vi 12 con giáp dự báo ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ về công việc cũng như về tình cảm, gặp gỡ. Có cuộc vui ngắn. Không nên bỏ dở công việc dễ bị khiển trách. Tài lộc trung bình.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ BA NGÀY 12-06-2018 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày tuổi của bổn mạng nên giữ mức độ bình thường của các việc làm trong ngày. Sự bày vẽ thêm chỉ đưa đến kết quả không tốt. Có tin buồn. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp dù có gặp tin tức không thuận lợi cũng không nên nóng vội. Hãy dùng tình cảm để giải quyết mọi chuyện hoặc tìm gặp quý nhân thăm hỏi ý kiến. Nếu không có việc gì thì cũng không nên bày vẽ chỉ gặp mọi chuyện không hay chỉ đưa đến hao tốn.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều công việc, tin tức đến rất bận rộn phải lo toan giải quyết. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn về công danh, tài lộc, sức khỏe của thân nhân, bè bạn. Ngày khó có sự kết thúc như ý.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên không nên toan tính hoặc thay đổi tình trạng hiện tại. Ngày khó có sự kết thúc trong việc mong cầu. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo tử vi 12 con giáp dễ có sự hiểu lầm hoặc làm ơn mắc oán. Không nên nhúng tay vào chuyện người. Mọi việc nên để tự nhiên và cũng không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện dễ gặp sự phiền lòng, hao tốn.

Cùng Danh Mục

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Con Giáp Từ Ngày 25/5

Mời quý các bạn cùng đón đọc tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 25/5 – 31/5

Tử vi tuần 25/5 – 31/5 tuổi Tý

Con giáp này chỉ được hưởng một chút may mắn vào đầu tuần đã phải đối mặt với những rắc rối từ cục diện tương hình, tương phá gây ra những lỗi sai không đáng có. Lúc này nên cẩn thận hơn trong vấn đề đối nhân xử thế và tốt hơn hết là không nên cho ai đó vay tiền dù đối phương có nịnh nọt, dụ dỗ bản mệnh như thế nào.

Tử vi tuần mới cho thấy, người tuổi Tý chuyện tình cảm tuần này những người độc thân sau một thời gian mở lòng nhưng không tìm thấy hi vọng nên bạn có chút nản lòng, thậm chí có người có xu hướng khép kín trở lại.

Tử vi tuần 25/5 – 31/5 tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tuần 25/5 – 31/5 cho thấy, vận trình công việc không được suôn sẻ như ý, thậm chí có ai đó hiểu nhầm ý tốt khiến con giáp này phiền lòng. Hãy xem đây là cơ hội để nhắc nhở bản thân không nên xen vào chuyện của người khác.

Đặc biệt là những ngày giữa tuần con giáp này khá khó khăn khi các mối quan hệ không tốt, chuyện tiền bạc lẫn công việc chiếm nhiều thời gian suy nghĩ của bạn. Bạn dễ bị phân tâm bởi những vấn đề không đâu vào đâu.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất ổn, bạn chưa có được cơ hội mang về cho mình những khoản thu mới khả quan. Điều này sẽ khiến bạn học cách chi tiêu có kiểm soát và tiết kiệm hơn.

Đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm, càng bày tỏ quan điểm con giáp này càng dễ bị cho là tỏ thái độ hơn đối phương. Bản mệnh không nên nói nhiều trong lúc này, hãy cho mình một chút thời gian để nghỉ ngơi, tìm kiếm những điều vui bình dị của đời thường.

Tử vi tuần 25/5 – 31/5 tuổi Dần

Tử vi dự báo đầu tuần là cơ hội vàng cho tuổi Dần để thể hiện bản thân cũng như có được sự tin tưởng và tín nhiệm từ cấp trên. Nếu bạn đang có kế hoạch gì thì bắt đầu thực hiện những khởi đầu mới, lên kế hoạch từ bây giờ

Trong tuần này, thời gian từ thứ Ba tới thứ Bảy có thể sẽ có thử thách với tuổi Dần đối mặt với những khó khăn, đôi lúc bạn cảm thấy bế tắc, không biết nên làm gì. Nếu cần con giáp này có thể nhấc máy lên và gọi sự trợ giúp từ người thân trong gia đình.

Tử vi tuổi Dần tuần 25/5 – 31/5 cho thấy, tài chính không quá mạnh những bạn vẫn có cơ hội hợp tác, đầu tư thu lợi nhuận có thể cân nhắc xem xét. Thần tài sẽ bên bạn vào thời gian đầu tuần, dù tuổi Dần vất vả và mệt mỏi một chút thế nhưng rất đáng để nỗ lực.

Về phương diện tình duyên khá yên bình, một số cặp đôi đang đi vào lối mòn và bản mệnh đang phải loay hoay tìm ra lối đi cho mối quan hệ của hai người. Đây là lúc để xích lại gần hơn với một nửa hay bạn bè thân thiết, có vẻ như đối phương đang rất cần tới sự hỗ trợ của con giáp này đấy.

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng vận thế sự nghiệp của bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ tam hội cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay.

Vận khí sự nghiệp chủ hành Mộc, đại diện cho sức mạnh và nguồn sống dồi dào. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt. Bạn cần tránh kiêu ngạo, sống hời hợt thì công việc mới thuận lợi hơn.

Tuần này, chuyện tình cảm của những chú Mèo vì tâm trạng mà trở nên nóng nảy bất an. Thường để tình cảm chi phối hành vi. Khi nghĩ tới cảm xúc của mình thì cũng nên đứng trên lập trường của đối phương. Không thể có hành vi buông thả khi gặp trắc trở trong tình cảm.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể đoán biết được cảm xúc của người. Họ vui hay buồn đều sẽ viết rõ ràng lên mặt. Họ có thói quen khi cảm xúc gặp trắc trở thường đi kể khổ với người khác.

Tử vi tuần 25/5 – 31/5 tuổi Thìn

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng người có Chính Ấn hành khiển thường có sự nghiệp thiên về học hành, thành tích. Có nghĩa là khả năng nghiên cứu, học hành của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ trong ngày này. Tức là những người làm nghề dạy học, giáo dục, đào tạo, văn thư, hành chính … sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Kiếp Tài mang đến một tuần làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điểm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Có điềm xấu thất bại về mặt kinh doanh và bị người khác cướp mất mối làm ăn.

Mặt tình cảm, người này sống trên nguyên tắc cô độc và không chịu ảnh hưởng bởi “trào lưu cảm xúc”. Tính cách hướng nội của họ đôi lúc hướng tới trình độ thu hút sự chú ý của người khác. Nhưng sự chú ý này mang tính chất tiêu cực.

Suy nghĩ khác biệt khiến người tuổi Thìn xa rời thực tế. Khi giao tiếp với người khác giới nếu đối phương không chủ động bắt chuyện thì họ sẽ không bao giờ mở lòng mình. Họ còn có suy nghĩ khước từ đối phương, nên khó dùng tình cảm mà tiếp cận họ được.

Tử vi tuần 25/5 – 31/5 tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tỵ lưu ý. Vận khí cạnh tranh khá lớn, bản mệnh có xu hướng khống chế đối phương. Căn khí mạnh khiến Thực Thương thần bị kiềm chế, có nghĩa tài hoa và khả năng của mệnh này không được phát huy hết mức. Chính tính cách hiếu thắng, cố chấp khiến đẩy bạn vào thế khó phát triển.

Bạn nên phát huy năng lực làm việc, ưu điểm chăm chỉ của Tỷ Kiên để củng cố vận tiền tài của mình. Đừng kiên định với quan điểm của mình mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt. Đôi khi nên biết khen ngợi, nịnh đối phương để đem tới lợi ích cho mình.

Với bản tính mạnh mẽ, dám đối đầu với nguy hiểm nên chuyện tình cảm của người này có phần phiêu lưu hơn ngày thường. Tinh thần dám mạo hiểm, quá tự tin khiến những người khác giới có chút ác cảm. Tuổi Tỵ cần hấp dẫn đối phương bởi tính cách nhiệt tình, thẳng thắn, sức sống dồi dào, dám phấn đấu.

Tử vi tuần 25/5 – 31/5 tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/5-31/5 dự báo, đầu tuần có Thiên Ấn tọa. Bản mệnh có năng lực lĩnh ngộ và khả năng lý giải ưu việt. Suy nghĩ tư duy vượt khỏi đám đông mà có phần nào cổ quái nên khó hòa đồng. Bù lại, Thiên Ấn sẽ giúp những người làm nghề sáng tạo, viết lách, thiết kế sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 25/5-31/5 cho biết, đầu tuần người này vướng vào vận địa chi tự hình nên chuyện tình cảm không thuận lợi. Vận khí tự hình mang bản chất là sinh khắc, ngụ ý vận thế tranh đấu, đôi bên bất hòa.

Tuy nhiên nhờ có quý nhân Lục Hợp, con giáp này vẫn có cơ hội để san sẻ, làm lành lại những khúc mắc với nửa kia. Tình cảm của bạn dễ dàng được người bù đắp những thiếu sót.

Tử vi tuần 25/5 – 31/5 tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi tuần 25/5-31/5 vào đầu và cuối tuần bị Kiếp Tài “gõ cửa” nên cần chú ý xảy ra sơ sót trong công việc. Bạn dường như ham thích các trò đỏ đen, chơi game online nhiều hơn là làm việc.

Kiếp Tài đầu tuần cảnh báo, tuổi Mùi vốn có tinh thần lạc quan, sức sống dồi dào nhưng bản tính lại tự tin quá đáng. Chuyện tiền nong thì độc đoán chuyên quyền, tính cố chấp mạnh nên không vừa lòng mọi người. Dù bản thân biết cách kiếm tiền nhưng không biết giữ tiền, gây hao tài tốn của.

Trong mối quan hệ tình bạn hay tình yêu những người này có thể coi như cao thủ. Đồng thời mọi người có thể thấy bạn là người hào phóng, dám chi đặc biệt là dùng chuyện tiền bạc để làm vui lòng đối phương. Có thể thấy vận đào hoa của tuổi Mùi độc thân lại ngược lại, khá là vượng phát.

Tử vi tuần 25/5 – 31/5 tuổi Thân

Mệnh khí được tương trợ, tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về tiền nong. Bạn nên tìm cơ hội tốt để xây dựng vị trí của mình trong công ty, tự mình phát triển công việc của mình.

Trong tuần này, mệnh tuổi Thân có Tỷ Kiên sẽ có vận tình cảm nhiều giày vò trong ngày hôm nay. Người đang yêu nảy sinh tình cảnh khó hòa hợp. Người độc thân lại cảm thấy crush của mình có phần lạc lõng với chính mình. Có điềm nảy sinh mâu thuẫn, oán trách lẫn nhau với mọi người trong nhà.

Tuy nhiên nhờ có quý nhân Lục Hợp, con giáp này vẫn có cơ hội để san sẻ, làm lành lại những khúc mắc với nửa kia. Tình cảm của bạn dễ dàng được người bù đắp những thiếu sót. Mệnh có thêm ý chí phấn đấu, dũng cảm đối đầu với các mối quan hệ không thuận lợi.

Tử vi tuổi Dậu tuần 25/5 – 31/5 dự báo đầu tuần bạn nhận được niềm vui từ người người khác giúp đỡ. Quý nhân lúc hợp giúp cho chúng ta thuận lợi thực hiện các dự án.

Tuy nhiên, càng về cuối tuần, chúng ta lại càng gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn trong công việc. Các mối quan hệ đi đến các mâu thuẫn, xung đột trong suy nghĩ và quan điểm.

Tuần này tuổi Dậu sẽ nhận được chuyện vui về tiền bạc trong đầu tuần. Bạn có quý nhân trợ giúp khiến cho tình hình tài chính luôn ổn định và gặp được may mắn. Bên cạnh đó, Văn Xương tinh xuất hiện giúp cho tuổi Dậu có những may mắn về công việc, thu nhập theo đó cũng tăng lên đáng kể.

Tử vi 12 con giáp dự báo sự hòa thuận trong mối quan hệ yêu đương, hôn nhân gia đình giữa người tuổi Dậu với người yêu của họ. Bạn còn được sự che chở của quý nhân nên hạnh phúc gia đình yên ấm.

Đến giữa tuần, đối với tuổi Dậu độc thân thì có nhiều vận đào hoa hơn và đây là một trong những cơ hội khiến cho bạn và người ấy có thể ở bên nhau, tuổi Dậu cũng có thể bắt đầu những mối quan hệ mới.

Tử vi tuần 25/5 – 31/5 tuổi Tuất

Về công việc, nhìn chung thì thứ 2 đầu tuần khá vất vả đối với bạn. Tuổi Tuất có khả năng cao sẽ gặp xung đột với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Hai bạn dường như không hợp nhau, nhất là vào những ngày căng thẳng như thứ hai thì lại càng có nhiều vấn đề để “tăng xông” hơn.

Những ngày tiếp theo nhờ có quý nhân Thái Cực, cục diện tam hợp gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp vì thế mà thuận lợi hơn.

Tử vi tuần này dự báo tuổi Tuất nhận được sự trợ giúp của các cát tinh như Quý Nhân, Thái Cực, Tướng Tinh cho nên tình tình thu nhập rơi vào trạng thái khá ổn định. Bạn có nhiều thu nhập và khó khăn cũng được người khác trợ giúp.

Tử vi tuổi Tuất tuần 25/5 – 31/5 với người có gia đình, tình hình hôn nhân tình cảm không quá khả quan và hạnh phúc. Chúng ta gặp nhiều những chuyện không hay vào đầu tuần khi bạn và người ấy có những xung đột và cãi vã.

Tử vi tuần 25/5 – 31/5 tuổi Hợi

Nhìn chung, công việc của tuổi Hợi là không tốt trong thời gian này. Thời điểm đầu tuần nên dành thời gian sắp xếp lại các mối quan hệ trong công việc. Bạn và đồng nghiệp sẽ có những tranh cãi hay mâu thuẫn, cũng có thể bị cấp trên chì chiết.

Giữa tuần thì tình hình của tuổi Hợi dường như sẽ khá khẩm hơn một chút, bạn nhận được nhiều may mắn nhờ quý nhân giúp đỡ. Đường học hành công danh cũng thuận lợi hơn, công việc đã đi vào quỹ đạo.

Tử vi tuổi Hợi tuần 25/5 – 31/5 dự báo một tuần khó khăn đến với tuổi Hợi. Một số các khoản chi tiêu cần thiết như xăng xe điện nước, củi gạo mắm muối cứ ập đến bạn một lúc. Cho nên chúng ta sẽ khó khăn hơn đối với vấn đề tài chính của mình.

Nhân duyên hôm nay của tuổi Hợi không quá ổn định, đối với người có gia đình, bạn gặp những khó khăn đối với việc giao tiếp với đối phương. Bạn và người ấy xuất hiện những mâu thuẫn và xung đột về quan điểm, lối sống.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Ngày 22/5/2018 Thứ Ba Của 12 Con Giáp trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!