Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Nữ Mạng # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Nữ Mạng # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Nữ Mạng mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nữ Mạng

Quý Sửu: Tuổi 48 – Nữ Mạng

Sanh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1973

Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

Con nhà Thanh Đế – Quan lộc, tân khổ

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

Những quý cô tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thường có tính tình rất cứng nhắc, khó chịu. Tuy nhiên lại rất lang lợi và hoạt bát. Trong công việc họ rất cần cù và chịu khó nhưng không được giỏi giang việc nhà.

Người tuổi Quý Sửu luôn có những chính kiến riêng của bản thân. Luôn cố chấp và bảo thủ, dù cho sự việc đúng hay sai. Dẫn đến nhiều sự hiểu lầm và thất bại trong công việc lẫn tình duyên.

Quý cô tuổi Quý Sửu thường không đứng khoang tay đứng nhìn kẻ yếu hiếp đáp. Thường họ có tấm lòng bao dung và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mà không nghĩ đến chuyện báo đáp.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nữ Mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình

Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: Công việc thay đổi ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ

Hi vọng trong năm 2020, quý cô hãy tận dụng cơ hội để phát triển lên đỉnh cao của sự nghiệp. Hôn nhân gia đình tràn ngập tiếng cười. Tiền bạc vô đầy túi.

Phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Quý Sửu nữ mạng gặp phải sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm. Sao này rất tốt của bản thân gia chủ thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm hôn nhân gia đình. Công việc làm ăn kinh doanh phát đạt và thuận lợi.

Tuy lúc khởi nghiệp có chút khó khăn nhưng gặp dịp may, sự nghiệp phát triển từ đây. Đặc biệt tháng 10 và tháng 12 âm lịch trong năm 2020, bạn sẽ thu về một khoản tiền khá lớn từ việc làm ăn.

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nữ Mạng

Về tình cảm hôn nhân gia đình trong năm Canh Tý 2020 đối với quý cô tuổi Quý Sửu 1973 là một năm khá êm ấm và hạnh phúc.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nữ Mạng

Do ảnh hưởng của Hạn Tam Kheo, quý cô tuổi Quý Sửu sẽ gặp nạn về sức khỏe. Hãy cẩn thận và chú ý trong việc đi lại, tránh xảy ra xay xát về tay chân. Không nên đến những chốn đông người dễ dẫn đến nhầm lẫn.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nữ Mạng

Trong năm 2020 là một năm đông đầy tiền bạc, sự nghiệp thành công dẫn đến doanh thu nhiều. Cuộc sống trong năm 2020 của quý cô tuổi Quý Sửu khá giàu sang, sung túc.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Để kích tài lộc, vận may trong năm 2020. Đồng thời giải hạn cầu gia đạo được bình an và hạnh phúc. Quý cô tuổi Quý Sửu 1973 cần cúng sao giải hạn vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh ghi: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2. Giải hạn tuổi Quý Sửu nữ mạng theo tuổi hợp

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nữ mạng chỉ hợp với người sinh năm 1972 và người sinh năm 1990. Hai tuổi này sẽ giúp quý cô tuổi Quý Sửu gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực.

Không nên kết hợp với người sinh năm 1982 và người sinh năm 1958. Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng kết hợp với hai tuổi này sẽ gặp nhiều buồn phiền và lo lắng.

3. Giải hạn tuổi Quý Sửu nữ mạng theo tháng tốt

Đối với người tuổi Quý Sửu 1973, trong năm 2020 cần kiêng kỵ tháng 5 và tháng 11 âm lịch. Hai tháng này rất xấu, tuyệt đối không chọn làm tháng khai trương, phát triển sự nghiệp.

Hãy chọn tháng 10 và tháng 12 trong năm 2020 để mở rộng sự nghiệp, làm ăn kinh doanh. Hai tháng này tốt nhất trong năm, giúp người tuổi Quý Sửu 1973 đạt được ước muốn.

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Sửu

Tử Vi Cho Nữ Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973

Tử Vi tuổi Quý Sửu 1973

Cuộc sống của tuổi Quý Sửu 1973

Quý Sửu chỉ thuận vào mùa Đông, cuộc đời năm tháng đầy dẩy những lo âu. Nhưng cứ mỗi năm đúng vào mùa Đông thì lại có nhiều hay đẹp, tình cảm vượng phát. Suốt cuộc đời chỉ thuận vào mùa Đông mà thôi. Cuộc sống quá nhiều khe khắt vào tiền vận, trung vận vẫn còn nhiều lao đao, hậu vận thì được an nhàn và nắm vững tài lộc. Cuộc đời có nhiều tươi vui về hậu vận.

Tuổi Quý Sửu có nhiều đổ vỡ về công danh và sự nghiệp, hậu vận mới được an nhàn. Số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tình duyên tuổi Quý Sửu 1973

Về tình duyên tuổi Quý Sửu chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào nhưng tháng này thì cuoộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn đời, không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. Đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên và hạnh phúc theo khoa học huyền bí và tướng số, bạn nên căn theo đó mà quyết định cho cuộc đời của mình về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Gia đạo, công danh của tuổi Quý Sửu 1973

Phần gia đạo được êm ấm và hoàn toàn hạnh phúc. Công danh nếu có thì được lên cao về thời trung vận, hậu vận trở lại bình thường, không có đường công danh thì thay vào đường sự nghiệp, tiền tài. Nhưng tất cả đều chỉ có thể tốt đẹp được hoàn toàn kể từ lúc tuổi trung vận trở đi.

Tiền bạc dư dả, cuộc sống có phần lên cao về vấn đề tiền bạc. Sự nghiệp được vững chắc và không có sự đổ vỡ.

Những tuổi hợp làm ăn của Quý Sửu 1973

Trong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc, nên hợp tác với những tuổi này thì thắng lợi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi trên thì không sợ bị thất bại.

Lựa chọn chồng cho tuổi Quý Sửu 1973

Việc lựa chọn lương duyên và xây dựng hạnh phúc, sự giàu sang phú quý, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về tình duyên và hợp luôn cả về tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

Đây là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn trên mọi lãnh vực, nếu bạn kết duyên với những tuổi này, thì cuộc sống trở nên khó khăn, có thể nghèo khổ suốt đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về tình duyên cũng như về tiền bạc.

Những năm này kỵ tuổi, kết hôn thì chịu cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm vào số tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi.

sinh vào những tháng này cuộc đời của bạn sẽ có nhiều chồng, hoặc bị gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình. Đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 11 Âm lịch.

Những tuổi kỵ với Quý Sửu

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi bạn, không nên kết duyên hay làm ăn sẽ sinh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hợp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

Những năm hạn của Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 24, 17, 31 và 43 tuổi. Những năm này làm ăn không được khá, có nhiều sự trắc trở và khó khăn.

Ngày giờ xuất hành cho Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu thuận xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẽ thì tốt, làm ăn, giao dịch tiền bạc không sợ bị thất bại. Sự xuất hành theo như trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

Vận hạn các năm của tuổi Quý Sửu 1973

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này được tốt đẹp về phần công danh và sự nghiệp, phần tài lộc và tình cảm có phần yếu kém, nên lo cho bản thân, không nên nghe lời kẻ khác mà tình cảm bị lợi dụng oan uổng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có nhiều dịp tốt trong việc làm ăn hay có hoạnh tài vào những năm này. Số có phát triển về tiền bạc, cuộc sống có nhiều sung túc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, cũng có nhiều may mắn trong việc làm ăn, vấn đề tình cảm có thể bị sứt mẻ, nên sáng suốt, đừng nên gây xáo trộn trong gia đình, cuộc sống không được nhiều hy vọng giàu sang trong những năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này có phước lộc. Việc làm ăn được nhiều tốt đẹp và chắc chắn. Số có của cải hay tạo được nhiều tốt đẹp trong thời gian này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này có nhiều hay đẹp về phần tài lộc, khá tốt trong việc làm ăn, cũng như về tình cảm và gia đình, có đem lại nhiều kết quả về tiền bạc cũng như về cuộc sống.

Từ 51 đến 53 tuổi: Thời gian này yên tịnh, cuộc sống đầy đủ, gia đình sung túc và yên vui, phần con cái có thể được phát triển về danh vọng.

Từ 54 đến 60 tuổi: Năm 54 tuổi, cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Kỵ đi xa trong năm này. 55 tuổi, bổn mạng khá tốt, việc làm ăn được phát triển mạnh. 56 và 57 tuổi, hai năm này bổn mạng hơi xấu, nhứt là những tháng 4 và 9 năm 56 tuổi và tháng 6 và 10 năm 57 tuổi, hai năm này phần con cái có nhiều may mắn hơn. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này không nên giao dịch về tiền bạc, cần có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc, việc làm ăn mới có cơ hội tốt. Năm 60 tuổi, năm này quá xấu cho bổn mạng, hãy cẩn thận vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. Kỵ xuất hành, đi xa hay giao dịch trong năm này.

Xem Tử Vi 2022 Tuổi Quý Sửu Nữ Mạng Sinh Năm 1973

Xem tử vi năm 2017 tuổi Quý Sửu nữ mạng là xem về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật trong năm 2017. Dựa vào lá số tử vi Quý Sửu nữ mạng cho thấy tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng sinh năm 1973 cho thấy năm nay quý cô có được thiên can sinh địa chi nên mọi việc xấu hoá thành tốt, nếu muốn làm thì sẽ thành công tốt đẹp, luôn có thiên hữu tri giúp đỡ để đạt được địa vị cao, lương bổng như ý, mọi bước đi đều mang lại giàu sang tiền bạc và hạnh phúc cho chồng con.

Kết luận tử vi 2017 tuổi Quý Sửu nữ mạng

Qua việc xem tử vi Quý Sửu nữ mạng 2017 có thể thấy quý cô có đời sống gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp khá thuận lợi hoàn hảo. Sơ niên gian truân tai ách, khi trung niên thành đạt công danh, được giàu sang phú quý, hậu vận hưởng tiền tài vinh hoa phú quý.

Xem bói tuổi Quý Sửu năm 2017 giúp bạn nắm được phần nào vận mệnh trong năm mới. Năm 2017 Đinh Dậu đối với những người tuổi Quý sửu là một năm khá an lành, bạn sẽ gặp nhiều may mắn tiền tài dồi dào tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe, cẩn thận bị tiêu tốn tiền của. Nhìn chung Năm nay tuổi Quý Sửu có đức hạnh tốt nên sẽ để lại tiếng thơm. Trong nhà ngoài của đều có điều tốt, tu tâm tích đức thì mọi việc sẽ hanh thông tránh được chuyện âu lo.

Mời quý bạn tham khảo Tử vi tuổi Quý Sửu 2018 mới nhất:

Hiện nay Xemvanmenh.net đã update đầy đủ phần bình giải chi tiết tử vi 2017 cho các tuổi mệnh. Để xem tử vi 2017 cho những người thân yêu

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ Mạng

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI QUÝ SỬU 1973 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Quý Chị sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Quý Sửu 49 tuổi – Âm Nữ.

Mạng Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu).

Con nhà: Thanh Đế.

Năm 2021 Quý cô tuổi 1973 gặp Sao chiếu mạng Thái âm

Sao Thái âm là sao Tốt nên thường chiêu mộ được các cát tinh, có nhiều may mắn trong năm.

Sao Thái Âm : Chủ dương tinh (mặt trăng), tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười. Nữ có bệnh tật, không nên sinh đẻ̉ e có nguy hiểm. Chủ về danh lợi, hỉ sự.

Sao Thái Âm vốn là một Phú Tinh thế nên nếu quý Anh, Chị gặp sao chủ là sao Thái Âm chiếu mệnh năm nay thì công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, có thể nói là đủ đầy và toại nguyện

Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.

Quý cô tuổi 1973 năm nay 2021 gặp hạn Huỳnh tiền

Hạn Huỳnh Tiền (Đại hạn) bệnh nặng, hao tài. Có chứng đau đầu, chóng mặt. Không đi ca bằng đường thủy. Không bảo lãnh chứng nhận cho ai vì ắt sẽ sinh chuyện bất lợi.

Quý cô tuổi 1973 gặp vận niên Ngưu hồi sơn

Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm.

Về tình cảm: Trọn năm có thể gặp vài sự xung đột. Đừng nên quá nghi ngờ người chung quanh, phải nên tha thứ (năm đói khổ).

Ngũ hành sinh khắc tuổi Quý Sửu 1973 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Mộc gặp năm Thổ là : Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

Về địa chi: Sửu gặp năm Sửu Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về Thiên Can Quý gặp năm Tân Sinh nhập Rất tốt, có lợi

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU 1973 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Thắng Địa Tốt (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: , Hỷ Thần.

Các hung tinh: Tuế Phá, Lưu Thiên Hư.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Lực Sĩ, Hoa Cái – , L.Niên Văn Tinh, Thiên Khôi – , Thiên Mã.

Hung tinh: Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hư, Phá Toái – Tang Môn, Tiểu Hao – Điếu Khách, Quan Phủ.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thiên Quan.

Hung tinh: Tử Phù, Phi Liêm.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Quý Sửu 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Tuế Phá là sao điển hình của trẻ con đứng đường thường ngày nay hay gọi là trẻ trâu, ưa nghịch ngợm, hay phá phách, phá hoại, gây gỗ: đó cũng là hạn.

Năm nay có Hỷ Thần cũng báo hiệu cho hỷ sự, may mắn.

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Dần nữ mạng, quý bà bản tính hiền lành nhưng rất thông minh khôn lanh trong cuộc sống, khá táo bạo trong thương mại buôn bán nhờ thế mà giàu sang phú quý, đem lại hạnh phúc của gia đình chồng con. Quý bà tính tình thẳng thắn không vừa lòng là nói ngay nên bản thân rất tốt cho nên người xưa nói “Khẩu xà tâm phật”. Sơ niên lao lực gian truân, trung niên đại lợi thấu cạn những người có quyền hành, thấu nhân mà tâm bất nhân, quý cô là người quán xuyến việc xong nhà và việc xã hội, về nhà được hưởng tài lộc phú quý, hiền lương chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1973 Quý Sửu 2021

Giải hạn sao Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.

Năm 2021 bạn Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Phạm Kim Lâu, kỵ xây nhà. ” Phạm Kim lâu tử (Gây tai hoạ cho con của người chủ). “

Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Nhất Cát

Hợp người mạng: Thủy

Tam hợp tuổi: Tỵ tuổi Dậu

Nhị hợp với tuổi: Tý

Xung tuổi : Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất

Hợp màu: Xanh, Đen kỵ màu: Trắng

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1973 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Sửu của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI SỬU.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: “https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1973-quy-suu-nu-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nam mạng xem ở đây: NAM MẠNG 1973 NĂM 2021

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Nữ Mạng trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!