Đề Xuất 6/2023 # Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Tân Mão 1951 # Top 15 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Tân Mão 1951 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Tân Mão 1951 mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tân Mão: 67 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 6 -2-1951 đến 26-1-1952

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

(Tử vi tuổi Tân Mão 1951 – Nữ mạng)

Mạng: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên can: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tốn

Địa chi: Mão gặp Dậu: Khắc nhập, hao tổn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Tân Mão 1951 – Nam Mạng

Quý ông tuổi Tân Mão là người khôn ngoan năng động, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh. Ngoài tư cách chững chạc, nói nặng vững chãi, thuyết phục, Quý ông còn có một sự cuốn hút ngầm khiến người đối diện dễ mất tự chủ.

Với Can Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều thăng trầm, biến đổi, công danh sự nghiệp phải tái tạo nhiều lần, vợ chồng dù thương yêu mấy cũng xảy ra bất hòa, khắc khẩu. Nhờ giỏi xoay trở nên mặt tinh thần có chao đảo thế nào cũng không khiến cho đời sống vật chất lâm vào túng quẫn. Nếu thuận sanh vào Đông Xuân, cuộc đời sẽ có nhiều thuận lợi hơn, có thể tạo được sự nghiệp to lớn.

Giờ đây sắp bước vào Thất Tuần, đa phần sự nghiệp đã thành, lộc tài đầy đủ nhưng sóng gió vẫn chưa nguôi nếu Quý Ông vẫn còn cao danh vọng, mải vẫy vùng trong biển lợi danh. Dù sao, tuổi Tân Mão cũng được hưởng lộc lúc tuổi xế bóng, nếu là người nhân đức từng tạo nhiều việc thiện sẽ có cơ hội nhìn thấy cháu con làm nên việc lớn.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý ông gặp sao Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, ước muốn khó thành, tâm tư tình cảm rối rắm, tiền bạc tốn hao nhưng đi xa thì có lợi và lành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý ông mạng Mộc, càng nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Toán Tận, lo tính việc gì cũng thường gặp trở ngại, khó nên, cuộc sống thường gặp điều trái ý, phòng tai nạn va chạm.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hư, Vận Thời không thuận, mưu sự không thành, tài lộc kém. Gia đình tình cảm và bản thân có thể xảy ra những bất trắc khó lường.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt. Nếu còn làm việc, nên làm việc cũ, môi trường cũ sẽ có thu nhập dễ dàng và được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái an vui. Nếu đã nghỉ hưu, có thể sinh hoạt ở môi trường quen thuộc, dễ thành công hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thái Vũ, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Mộc, cũng có phần thuận lợi, nhưng Mộc vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ. Nếu có ốm đau cũng mau hồi phục, cuộc sống dù có khó khăn về tài chánh cũng được bù đắp. Sao Hạn có phần yếu kém, nhất là Thời Vận hoàn toàn bất an, chỉ nên làm các việc nhỏ đã quen, sẽ tránh được chống phá, trở ngại gây hư hao tiền bạc còn bị mang tai tiếng thị phi. Được Vận niên rất tốt, cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng nên tùy duyên ứng xử, đừng khởi tham vọng, mong cầu. Có thể nói, đây là năm thất bại trong vòng danh lợi đua chen, nhưng là năm an bình nếu “an thân thủ phận” vật chất không thiếu nhưng gia đạo có nhiều chuyện phải lo. Một năm trung bình đối với Quý ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu hạn có Tham lang, Hóa lộc, là người có tài, có khả năng xoay trở nhưng đồng Cung có nhiều Sao xấu: Đà la, Thiên khốc, Thiên la, Suy…nếu làm việc vẫn có phần tài lộc nhưng phải chịu nhiều áp lực, phải vận dụng tâm trí để đối phó rất khó khăn, thành quả khó bảo tồn.

Hội chiếu có Vũ khúc, Đường phù, Hoa cái, Tấu thơ, Quý ông hay vợ con năm nay làm ăn phát đạt, có nhiều việc vui mừng và nhà cửa có tân trang hay tân tạo.

Hạn cũng có Tang môn, Suy, Bạch hổ, Địa võng, bên cạnh những niềm vui cũng có nhũng lo lắng bất an vì có người thân chia xa hay đau ốm. Âu đó cũng là việc thường trong cuộc sống vốn vô thường này.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, trong các mối quan hệ với bên ngoài cần phòng tiểu nhân gây tai tiếng thị phi hay bội tín, lừa gạt. Gia đình cũng có người nên kẻ hư, cần quan tâm nhiều hơn đến các con để tránh bị bạn xấu lôi kéo vào đường hư hỏng.

Nhìn chung, năm nay tuy Vận Thời không thuận, nhờ Ngũ Hành thuận lợi, cuộc sống có vài khó khăn hay tốn hao nhưng cũng được bù đắp, tương đối bình an. Riêng Quý ông, nên tránh bớt ngoại duyên và cần quan tâm giữ gìn sức khỏe.

Can Chi tương khắc khó trông an bình

Là người khôn khéo, thông minh

Tự tay xây dựng, một mình bôn ba

Nhiều phen tạo lập cửa nhà

Tu tâm dưỡng tánh mới là yên thân

Nợ duyên rối rắm nhiều phần

Bạc tiền không thiếu, tâm thần khó an

Tuổi già hưởng phúc, an nhàn từ đây

Năm nay, nhiều rủi ít may

Thủ thường an phận, chớ bay nhảy nhiều.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Gia đình hưng vượng, thêm của thêm người. Tình cảm bất an, dễ bị tai tiếng không tốt. Tốn hao ngoài dự liệu.

– Mùa Hạ: Mưu sự khó thành, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ dễ sinh tranh chấp thua thiệt. Gia đình, bản thân có người bệnh nạn, tốn hao.

– Mùa Thu: Phòng tai nạn phạm thân. Có tin vui về con cái. Quan hệ sinh chống trái. Không nên mưu đại sự.

– Mùa Đông: Nhiều việc toại lòng. Có cơ hội làm công việc thích hợp. Uy tín tăng trưởng. Gia nghiệp vượng tăng.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Mão

Thư viện

Xem sao hạn năm 2021 Tân Sửu cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Sao chiếu mệnh tốt hay xấu, xem sao hạn, sao kế đô, thuỷ diệu…Cách cúng sao giải hạn 2021, dâng sao giải hạn 2021

Xem tuổi xông nhà năm 2021 Tân Sửu cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tết đến xuân về, trên ban thờ của các gia đình Việt không thể thiếu mâm ngũ quả. Qua tên gọi và ý nghĩa của các loại quả, mỗi gia đình đều gửi gắm những ước muốn cho một năm mới.

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mão (1951, 2011) Cho Nam

Mệnh: Tùnng Bách Mộc (gỗ cây tùng bách)

Bởi sanh lỗi số khẩn cầu ơn trên. Hạ Thu lo lắng khôn lường, Hưu tù xung khắc ví chưng lỗi mùa. Lỗi sanh mà đặng làm vua, Bị giặc vây khốn chịu thua hàng đầu. Nhưng nhờ số tuổi hiền lành, Nhờ Trời Phật độ ngày nay mới còn. Nhân nghĩa phước đức giữ tròn, Tham tài ở ác chẳng còn chẳng sai. Vô duyên với kẻ thân nhân, Anh em như thể người xưa láng giềng. Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên.

Nam tuổi Tân Mão số sung sướng, cuộc đời ít thay đổi và có triển vọng tốt đẹp trong tương lai, sống rất sung túc trong khoảng thời gian từ 27 tuổi trở lên, tuy nhiên dưới tuổi 27 cũng có nhiều lao đao hay có nhiều vấp ngã và đau buồn: Việc thi cử, làm ăn, hay mưu định cho cuộc sống ít thấy có triển vọng thành công. Nhưng riêng về thi cử, bắt đầu từ 18 đến 21 có nhiều hay đẹp thành công đôi chút. Cuộc đời tuổi nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng tuổi trung bình thì sung sướng, tuy không giàu sang, nhưng đời sống có nhiều sung túc và phát triển mạnh.

Tóm lại: Nam tuổi Tân Mão, tuổi nhỏ không được đầy đủ, nhiều lo nghĩ, đau buồn, nhưng ở vào khoảng 27 trở lên thì khá đẹp, làm ăn, công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh. Tuổi Tân Mão khá hay, rất nhiều triển vọng về trung vận và hậu vận. Công danh có nhiều cơ hội phát triển mạnh vào trung vận, nhưng lại có nhiều đau buồn về tình duyên. Danh vọng nhiều biến đổi suốt cuộc đời.

Về vấn đề tình duyên, nam tuổi Tân Mão dễ đổ vỡ và nhiều đau buồn. Sự thay đổi và việc đổ vỡ hay thường xảy ra vào lúc tuổi nhỏ, cũng có thể cũng bị cảnh biệt ly hay gãy gánh nửa đường vào tuổi trung bình, nghĩa là vào khoảng tuổi 28 hay 29. Bạn nên cẩn thận và suy xét kỹ càng trước khi bước vào con đường hôn nhân, tình ái, đừng nhắm mắt hay cuồng vọng mà gây nên đổ vỡ thương đau. Tuy vậy, bạn cũng nên biết qua xem cuộc đời bạn có nhiều thay đổi về tình duyên hay không. Nên nhớ, sự thay đổi tình duyên là một lẽ và sự đau khổ về tình duyên là một lẽ khác.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì gặp trắc trở lận đận về tình duyên nhất. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cũng gặp không ít trắc trở lận đận. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì lại thuận lợi và yên ổn. Bản nhận xét về tháng sinh để quyết định về sự thay đổi tình duyên rất chiêm nghiệm. Bạn nên xem mình sinh vào tháng nào để mà hiểu biết cuộc đời.

Về gia đạo: Về gia đạo ở vào tuổi 20 thì có nhiều đau buồn, bạn cũng đừng nên bi quan trước sự đau buồn của gia đạo. Số mồ côi (nếu có) vào những năm mà bạn ở vào số tuổi khoảng 15 đến 20. Tuy vậy cuộc sống vẫn ở mức độ trung bình, mức độ công danh cũng vừa lên cao vào khoảng tuổi trên 25. Vậy bạn nên an ủi mình bằng con đường công danh hơn là nguồn an ủi của gia đạo bạn. Tóm lại về gia đạo thì có nhiều đau xót, nhưng đổi lại sự rạng rỡ về công danh.

Về công danh: Có nhiều triển vọng tốt đẹp cả về học vấn lẫn sự nghiệp, bạn có thể vững tin trong con đường công danh của mình. Sự nghiệp của bạn có sự thay đổi mạnh ở khoảng 30-31 tuổi, có thể là thành công rực rỡ, nhưng cũng có thể thất bại lớn, điều quan trọng là bạn đừng quá bi quan cho dù thất bại bởi về lâu dài bạn còn có nhiều cơ hội phát triển. Bạn hãy luôn cẩn thận và sáng suốt để định hướng sự nghiệp của mình.

Về tiền tài: Khoảng tuổi 30-31 cũng có thể đem cho tiền tài, nhưng không chắc chắn mà phải đến tuổi 39 mới trở nên bền vững, đây cũng là dấu mốc quan trọng cho sự nghiệp lẫn tiền tài của bạn trở nên vững vàng hơn.

TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN, KINH DOANH, HỢP TÁC

Chọn tuổi hợp là yếu tố rất quan trọng, mang lại thành công cho bạn cả công danh lẫn tiền bạc. Nếu bạn chọn người hợp tuổi, công việc làm ăn, kinh doanh hợp tác của bạn sẽ phát triển tốt, lâu bền và đem lại nhiều thắng lợi. Ngược lại, nếu chọn phải tuổi khắc kỵ sẽ gây ra những khó khăn, cản trở và dễ dẫn tới thất bại. Với Nam tuổi Tân Mão, bạn nên chọn những tuổi sau trong việc hợp tác làm ăn, kinh doanh: Tuổi Tân Mão (1951, 2011), Quý Tỵ (1953, 2013), Giáp Ngọ (1954, 2014), Đinh Dậu (1957, 2017).

Trong cuộc sống, lương duyên là vấn đề rất quan trọng. Cuộc sống có đựơc đầy đủ, công danh và sự nghiệp có phát triển lên cao hay không cũng do sự trùng hợp với tuổi vợ chồng. Đặt trường hợp mà hai tuổi vợ chồng quá xung khắc có thể làm cho sự phát triển công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài đều bị ngưng trệ hay bị tắc nghẽn mà không phát triển. Có khi tuổi của cá nhân bạn rất tốt mà tuổi người vợ lại quá xấu cũng có thể tác động không nhỏ. Nên trong sự chọn bạn để kết hợp vợ chồng, bạn nên lựa những tuổi hợp với tuổi bạn mà kết duyên thì có thể mang lại nhiều may mắn hoặc chí ít là tâm lý tốt đẹp.

Các tuổi hợp với Nam tuổi Tân Mão gồm: Tân Mão (1951, 2011), Quý Tỵ , Giáp Ngọ (1954, 2014), Đinh Dậu (1957, 2017), Kỷ Hợi (1959, 2019), Đinh Hợi (1947, 2007):

Tuổi Tân Mão (1951, 2011): Giúp bạn phát triển về tài lộc, nhưng đường công danh không lên cao, con cái đông đảo.

Tuổi Quý Tỵ (1953, 2013): Tài lộc công danh đầy đủ, có thể giàu sang, con cái đầy đủ. Đây là tuổi rất hợp.

Tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014) và Đinh Dậu (1957, 2017): Giàu sang, phát triển về đường tài lộc, con cái đầy đủ, về danh vọng ở mức độ bình thường.

Tuổi Kỷ Hợi (1959, 2019) và Đinh Hợi (1947, 2007): Bạn sẽ sống một cuộc đời tràn đầy hạnh phúc. Đầy đủ danh vọng lẫn tiền tài nhưng con cái ít ỏi vừa đủ nuôi.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Bính Thân (1956, 2016), Canh Dần (1950, 2010) thì hợp với bạn về công danh sự nghiệp mà không hợp về tài lộc. Sự phát triển cũng ở mức từ từ bình thường, không lên cao xuống thấp mà chỉ ở mức độ trung bình.

Những tuổi chỉ hợp với lương duyên mà không hợp với công danh sự nghiệp của bạn là: Mậu Tuất (1958, 2018), Giáp Thìn (1964, 2024), Ất Dậu (1945, 2005), đây là những tuổi có thể khiến công danh tài lộc của bạn khó khăn, khó tiến triển tốt đẹp.

Những năm mà bạn ở vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 34 và 42 không tốt đối với lương duyên, bạn nên cẩn thận khi cưới hỏi vào những năm này.

Những tuổi sau đây rất đại kỵ trong cuộc đời bạn: Ất Mùi (1955, 2015), Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961, 2021), Đinh Mùi (1967, 2027), Kỷ Sửu (1949, 2009), Mậu Tý (1948, 2008) và Quý Mùi (1943, 2003). Bạn nên xem xét kỹ những tuổi này trong hôn nhân, hợp tác làm ăn hay công việc. Nếu tuổi đại kỵ là người trong gia đình thì nên sống tốt đẹp, giữ gìn để được phù hộ.

Cuộc sống không bao giờ dễ dàng, giống như con đường không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Trong đời người, bạn sẽ gặp những năm rất may mắn, nhưng cũng có những năm rất khó khăn, gia đình đau buồn, công danh sự nghiệp hay hôn nhân trắc trở. Những năm có thể coi là khó khăn nhất với Nam tuổi Tân Mão là khi bạn ở tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42. Hãy lưu ý những năm nói trên để đề phòng những bất trắc xảy ra. Sống khiêm nhường, hướng thiện cũng giúp cho bạn tốt đẹp hơn vào những năm xấu nói trên.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Nếu bạn cần trong công việc làm ăn giao dịch, có những thuận tiện, mang nhiều kết quả, khỏi sợ bị thất bại, luôn luôn bạn phải nhớ ngày, giờ và tháng xuất hành cho phù hợp với tuổi bạn. Nam tuổi Tân Mão hợp vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Sự xuất hành làm ăn, kinh doanh bạn nên xuất hành đúng với giờ khắc và tháng sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công.

Từ 18 đến 20 tuổi: Khoảng thời gian từ 18 đến 19 tuổi trong đời bạn có hai việc thành công đó là về công danh và vấn đề ái ân hạnh phúc. Tuy nhiên tuổi 18 khó thành công, qua khoảng 19 tuổi mới có nhiều may mắn hơn, vào khoảng thời gian 20 tuổi bạn sẽ thành công một lần nữa, đó là vấn đề tài lộc. Tóm lại: vào tuổi 18, 19 và 20 bạn có đủ ba lần thành công về công danh, tình duyên lẫn tài lộc, nhưng lại gặp hoạn nạn vào những tháng 7 và 8, năm bạn ở vào tuổi 18.

Tuổi 21 có chút đau buồn về số phận, gia đình, nhưng đường công danh có cơ hội phát triển mạnh.

Tuổi 22, gia đình lại trở lại yên vui, công danh ở trong mức độ tiến triển, tình duyên lại có nhiều khe khắt đau buồn

Tuổi 23 và 24 tuổi, bạn phải trải qua một lần vấp ngã về đường công danh, lại có đau xót về tình duyên, trái lại phần tài lộc được thịnh vượng.

Trong tuổi 25 nặng nhọc về phần trí não, mọi khía cạnh tình cảm, xã hôi, cuộc đời đều ở trong mức độ bình thường, vào khoảng cuối năm lại gặp nhiều rủi ro, không được yên tâm.

Tuổi 26 và 27, hai năm này bạn có nhiều thành công to lớn về công danh, sự nghiệp, nhưng chỉ có tính tạm thời và sẽ bị đổ vỡ sau đó.

28 tuổi, lại có nhiều cơ hội phát triển công danh, nhưng có nhiều trở ngại nghề nghiệp, hao tài, tốn của, lại có hoạn nạn thường xuyên.

29 tuổi, tạm vắng yên vui trên lãnh vực cuộc đời.

30 tuổi, năm có nhiều sôi động đặc biệt về đường tài lộc lẫn công danh, tình duyên lại khó khăn hay xung khắc nghi kỵ, gia đạo không yên hòa.

Tuổi 31, lại gặp năm rất xung kỵ vào thu và đông, nên cẩn thận và thận trong trong mọi công việc, có nhiều đổ vỡ đáng lo ngại, lại có đau buồn về con cái.

32 tuổi, có thể phát triển được đôi chút và gây dựng được sự nghiệp, tạm lắng yên và bước đầu cho sự phát triển mạnh mẽ về công danh.

33 tuổi là tuổi thành công về đường tài lộc, nhưng lại có nhiều rối rắm trong gia đình, nhẫn nhịn giàn xếp cho êm đẹp kẻo làm thiệt hại đến danh dự.

Từ 34 đến 35 tuổi, lại phát triển mạnh, công danh, tài lộc lên cao như diều gặp gió, nên cẩn thận về con cái, đường công danh có triển vọng và gia đạo vẫn còn một vài vấn đề.

Từ 38 đến 42 tuổi: Số tuổi này bạn gặp may mắn nhiều hơn nữa, số cá nhân thì phú quí, nếu lựa tuổi trùng hợp thì rất hay đẹp, nhưng nếu gặp tuổi xấu thì cũng khá giả (xem tuổi vợ chồng và làm ăn có nói ở trên).

Vào khoảng tuổi 38 và 39 có đau bệnh hay tai nạn, cẩn thận vào tháng 5 và 6 năm của tuổi 38 và thangs 9, 10 năm 39 tuổi.

Từ 40 đến 42 tuổi, gia đình, công danh sự nghiệp ở trong mức độ bình thường, cuộc sống và công danh có thay đổi quan trọng.

Từ 43 đến 47 tuổi: Khoảng tuổi này rất hợp cho sự phát triển sự nghiệp và công danh.

Tuổi 44 và 45 hợp cho tình duyên và sự thành công về con cái.

Tuổi 46 và 47 bạn được hưởng đầy đủ phúc đức của một con người nhiều hy vọng và triển vọng.

Từ 48 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn có nhiều bệnh tật hay đôi lúc tâm trí không được bình tĩnh, tiền bạc ra nhiều thu ít, nhất là vào số tuổi 52 đến 53, hai năm bạn ở số tuổi này không được may mắn lắm nên cẩn thận trong mọi việc như: gia đạo, công danh, sự nghiệp lẫn cuộc đời. 54 và 55 tuổi, thận trọng tiền bạc, coi chừng sự nghiệp phải đổ vỡ vì gia đạo phá phách, ganh tỵ; phải sáng suốt trong vấn đề con cái luôn cả gia tộc, nhất là tình duyên.

Khoảng những năm 56 và 57 không hao tài tốn của thì phải có sự xa lìa gia cảnh, hay con cái bị hoạn nạn. 5

8 và 59, 60, những năm có phần yên tịnh về thể xác nhưng vấn đề tài lộc thường có những sôi động, nên cẩn thận trong những năm này.

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mão Năm 2022 Cho Nam 1951

– Khi chúng tôi xem tử vi tuổi Tân Mão 1951 nam mạng thì thấy trong năm có tiểu hạn, lưu niên Thái tuế gặp các sát tinh Sao Kình Dương, Sao Đà La nên cuộc sống gặp nhiều vất vả, Kình dương miêu tả tinh thần dũng cảm, quyết đoán, xông lên phía trước, nhưng Đà la chỉ sự dây dưa, trì hoãn kéo dài, khi muốn bắt tay vào làm việc gì luôn gặp sự trở ngại, bởi vậy nên có sự mâu thuẫn lớn giữa tư tưởng, mong muốn và hành động cụ thể. Hơn nữa vì là sát tinh nên mặt tốt thì ít mặt hại thì nhiều, đối với tuổi Tân Mão mệnh Tùng Bách Mộc gặp các sát tinh hành Kim như Kình dương, Đà la thường bất lợi rất nhiều trong cuộc sống

– Bộ Sao Tấu Thư, Sao Đường Phù, Sao Thiếu Âm có ý nghĩa trong tử vi tuổi 1951 nam mạng năm 2018 rằng bộ sao này chủ về mua bán, làm hợp đồng thuê nhà đất, mặt bằng, giấy tờ về nhà đất, bất động sản. Mặc dù có quý nhân giúp đỡ bởi các sao Thiên khôi, Thiên việt cùng hội chiếu nhưng khó tránh được hao tổn tâm trí, tiền bạc, thời gian vì có bộ Đại hao và Tiểu hao đi kèm. Khi xem tử vi tuổi Tân Mão năm 2018 nam mạng thì thấy sang năm Mậu Tuất có nhiều người sẽ thay đổi chỗ ở, mua bán, tu sửa nhà cửa, thuê hoặc làm giấy tờ nhà đất, có sự đầu tư để chuẩn bị cho kế hoặc lâu dài. Tuy nhiên xét thấy hạn năm gặp xấu nhiều hơn tốt vì thế các quý ông tuổi Tân Mão nên thận trọng hành sự.

Xem tình duyên tuổi Tân Mão năm 2018 thì thấy sang năm có bộ sao Đào hoa, Hồng loan là các sao chỉ tình yêu nhưng đi kèm với sao sát tinh, Thiên không nên các mối quan hệ tình cảm thường bất lợi, dễ gặp mâu thuẫn, xung đột, quan điểm trái chiều. Gia đạo trong năm thiếu tình ổn định rất dễ phát sinh những biến động, xáo trộn thậm chí mâu thuẫn, tranh cãi, lục đục.

Nhiều mối nguy hại đối với sức khỏe khi các Sao Kiếp Sát, Sao Kình Dương, Lưu Kình dương, Lưu Đà la, Lưu Bạch hổ nhất tề hội hợp. Khi bàn về tử vi tuổi 1951 nam mạng năm 2018 thì thấy năm nay các quý ông tuổi Tân Mão trong năm dễ mắc các bệnh về máu huyết, cao huyết áp, xương khớp, tay chân và bệnh về dạ dày tiêu hóa. Nhiều người đứng trước nguy cơ phải nhập viện điều trị. Theo quan điểm của tiểu sinh thì các quý ông tuổi này cần đề phòng, thận trọng, khi thấy những dấu hiệu khác lạ thì nên đi bệnh viện kiểm tra theo dõi chu đáo.

►Xem tử vi Tân Mão năm 2018 về vận khí trải qua các giai đoạn trong năm:

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 1/2018: Đề phòng bệnh về huyết áp, mất ngủ, bệnh về máu huyết

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 2/2018: Gặp ít nhiều may mắn thuận lợi về tiền bạc và danh vọng

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 3/2018: Bệnh về máu huyết dễ phát sinh

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 4/2018: Có danh vọng, được tôn vinh, ca ngợi

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 5/2018: Đề phòng bệnh về xương khớp, tai chân

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 6/2018: Tài vận có sự khởi sắc, gặp niềm vui về tiền bạc, tài lộc

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 7/2018: Lưu ý bệnh về dạ dày, tiêu hóa, dinh dưỡng

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 8/2018: Có tin vui từ phương xa đưa tới

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 9/2018: Hao tốn tiền bạc vì đầu tư

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 10/2018: Mua bán, giao dịch bất động sản có lợi, tiền bạch được cải thiện đôi chút

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 11/2018: Đề phòng các bệnh về huyết áp, mất ngủ

Tử vi nam nữ 1951 vào tháng 12/2018: Nhiều người mất ngủ, trầm cảm, lo âu căng thẳng.

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mão 1951 Năm 2022

2. Sức khỏe năm 2017 tuổi Tân Mão 1951

Năm nay 2017 vận mệnh của người tuổi Tân Mão không được tốt, cộng thêm tuổi cũng đã khá cao, vì thế quý ông/bà nên nghỉ ngơi an hưởng tuổi già. Về tài chính, năm nay Tân Mão có nhiều việc cần phải chi tiền nhưng tiền kiếm ra lại không nhiều.

3. Tình cảm năm 2017 tuổi Tân Mão 1951

Tử vi 2017 nói rằng năm nay Tân Mão đã 67 tuổi, nên khó tránh khỏi các bệnh tuổi già. Ngoài ra, những người cầm tinh con mèo thì nên lưu ý các bệnh về tê thấp chân tay, đau khớp, máu huyết. Đi xa nên cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, không có gì đáng lo ngại.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Tân Mão 1951 – Nam mạng tuổi Tân Mão sinh năm 1951 (67 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh

Năm nay 2017 trong gia đình của tuổi Tân Mão có sự bất hòa, trong nhà mỗi người một ý không được tốt. Đầu tháng nên đi chùa cầu bình an cho mình và con cháu là tốt nhất.

Những người bị sao Thái Bạch thường kiêng kỵ vào tháng 5. Nhưng thường có kiết có hung. Với nam giới tuy năm nay sẽ phải lo âu về gia đạo nhưng sẽ có quý nhân phù trợ. Với nữ giới thì dễ bị đau ốm và phải phòng ngừa tiểu nhân, tránh các sự việc dẫn đến tranh chấp.

– Nữ mạng tuổi Tân Mão sinh năm 1951 (67 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh

Cách cung sao Thái Bạch: Mỗi tháng vào ngày rằm tức ngày 15 âm lịch. Dùng 8 cây nến (đèn cầy), thêm hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng Tây khấn: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Làm đúng sẽ nhẹ bớt phần nào sao Thái bạch.

Những người mà có sao này sẽ gặp may mắn, mọi chuyện được hanh thông thuận lợi và làm ăn phát đạt vào tháng 9. Vào tháng 11 âm lịch kỵ việc sinh đẻ cho nữ giới hoặc nam giới thì cần đề phòng bệnh hoạn. Với sao Thái Âm là cửu kiết thập nhứt ác.

Cúng sao Thái Âm: vào những ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 cây nến ( đèn cầy), cùng với hoa quả, bánh trái, trà nước, đốt 3 cây hương, sau đó quay mặt về hướng chính Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Tân Mão 1951 trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!