Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Tỵ (Âm Nữ 39 Tuổi) # Top 6 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Tỵ (Âm Nữ 39 Tuổi) # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Tỵ (Âm Nữ 39 Tuổi) mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi 2015 tuổi Đinh Tỵ (Âm Nữ 39 tuổi) – xem tuổi 1977 năm 2015.

 Tuổi ĐINH TỴ – 39 TUỔI ÂM NỮ

(Sanh từ 18 – 2 1977 đến 06- 02- 1978)

Tướng tinh: Chim Cú Con dòng: Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO: Mộc Đức: Danh lộc tốt

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân nhẹ

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng), tốt

THIÊN CAN: Ất gặp Đinh (sinh nhập, tốt)

XUẤT HÀNH:  Ngày Mồng Một Tết từ 6 giờ đến 8 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, Vàng;  Kỵ màu: Xanh, Đen

TỔNG QUÁT: Qúy Cô tuổi Đinh Tỵ là người ôn nhu mềm mỏng, cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng, thanh lịch dễ chiếm cảm tình của mọi người.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thái tuế, Hỷ thần, Đường phù, Quan phù, Lưu có: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Hóa lộc Lưu chiếu có: Thiên khôi, Nguyệt đức, Phi liêm, Triệt, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gây nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Sạo Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Quý Cô càng có nhiều thuận lợi, được Quý nhân giúp đỡ, danh lộc thăng tiến.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi),Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ vời tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

SỨC KHỎE: Nên dành thời gian nghĩ ngơi nhiều hơn và nên lo nghỉ nhiều dễ làm mất ngủ gây nhứt đầu, sức khỏe kém.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng& 2: Có nhiều cơ hội để tăng tài lộc, tình cảm vui vẽ, có dịp đi xa. Đừng nghe lời ngon ngọt mà hại than. Tháng 3: Công việc có trở ngại nhưng sẽ vượt qua. Có việc làm như ý. Gia đạo có tin vui.

Mùa Hạ: Tháng 4& 5: Công việc thuận lợi nhưng bị tai tiếng, thị phi lớn cần phòng hung họa đằng sau. Tiền bạc, giấy tờ công việc khó khăn. Tháng 6 có người giúp, mọi việc ổn thỏa. Đề phòng tai nạn.

Mùa Thu: Tháng 7& 8: Lợi trước mắt, hại sau lưng. Cẩn thận vấn đề tiền bạc. Đi xa cần phòng tai nạn. Tháng 9: Sức khỏe kém cần nghỉ ngơi và bớt lo lắng. Công việc trì trệ.

Mùa Đông: Tháng 10& 11: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Có cơ hội tiến thăng. Có lợi về công việc, chổ ở. Tháng 12:  Nhiều may mắn. tài lộc tăng trưởng. Gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem Thái Ất Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ 39

THÁI ẤT TỬ VI – ĐINH TỴ – 39 TUỔI – ÂM NAM (Sanh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978)

Tướng tinh: Con Cú – Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát) Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt Hạn: Toán tận: trở ngại, va vấp Vận niên: Xà âm tín (Rắn bị nhốt) Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi Địa chi: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết -Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, vàng; kỵ: trắng, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người có nếp sống nội tâm sâu sắc nhưng khép kín, thường chấp chặt quan điểm của mình, Khó hòa hợp với bạn hữu từ trong quan hệ đến công việc. Nếu Quý Anh làm trong các lĩnh vực nhà giáo, nghiên cứu, ngân hàng.. dễ thành công hơn ở môi trường nhiều biến động, như du lịch, dịch vụ, ngoại giao..Với tuổi sanh Mạng, cuộc sống tương đối xuôi thuận, sự nghiệp do lích lũy mà thành và bị đổi thay. Quý Anh là người thích cuộc sống an hòa, ít bị lôi cuốn vào tranh dành, đoạt lợi nên cũng giảm phần sóng gió.

Nếu thuận sanh vào ban đêm của hai mùa Hè, Thu, cuộc sống an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc nhờ vợ đảm đang, sang giàu. Nghịch sanh lỗi số, duyên phần không được may nhưng cũng khoong đến nổi khổ cực. Sự nghiệp tiến chậm nhugw vững chắc. Hậu vận vững vàng con cái khá giả. Tuổi già thanh thản an vui.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Phúc Tinh, hành Hỏa cực mạnh, đem lại nhiều may mắn, toan tính sáng suốt, có cơ hội thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương, hành Hỏa rất có lợi cho mạng Thổ Quý Anh , nhưng với Can Chi đều thuộc Hỏa, nên cẩn thận phòng tai nạn về lửa.

Với hạn Toán tận, cần phòng tai nạn rủi ro, công việc có thể gặp bất trắc khó lường.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hại, công việc làm ăn có phần tốt đẹp, tài lộc dồi dào, nhưng gia đình tình cảm có chuyện phải tốn hao, rối rắm.

Vận niên xà âm Tín không tốt cho sức khỏe, có thể bệnh nạn, phải di dưỡng một thời gian. Cũng có thể, đang sống trong môi trường không thích hợp ma quý anh phải can tâm chấp nhận, chịu đựng. Bản tính của quý anh vốn thích cuộc sống an nhàn, khép kín, vận niên này tuy xấu nhưng cũng không gây khó khăn nhiều cho quý anh.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc âm, Ngũ hành hợp Kim, trung vận la Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với quý anh mang Thổ gặp năm Kim có phần bất lợi, nhưng với sat rung Thổ quý anh lại càng tăng phần tốt đẹp. Sao chiếu mạng rất tốt cho công việc làm ăn nhưng gia đình và scs khỏe bản thân có thể làm chướng ngại con đường tiến thủ. Cần Quan tâm đén vợ con và bản thân cần phòng bệnh nạn. Đang có thời cơ tốt để vun bồi sự nghiệp, nhưng nếu sưc khỏe bất an, thì có thuận lợi cũng như không. Đây là năm có tốt, có xấu nhưng mặt ngũ hành khá hơn, sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng trên trung bình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 35 đến 44) danh lộc tăng nhưng gia đọa sinh chuyện rối rắm, buồn phiền. Tiểu Hạn vào Vượng Địa cũng kém phần tốt đẹp vì nội tâm không được thoải mái để làm ăn.

Cung vận có Thai, Triệt, Tang môn, Bênh phù, Thái tuế… là những sao xấu, gia đạo bất an, có chuyện buồn phiền, bản thân đau ốm… gây trở ngại không nhỏ cho công việc làm ăn.

Hội chiếu có Vũ Khúc, Hoa cái, Thanh long, Đế vương, nhờ có nhiều cơ hội tốt, được sự giúp đỡ của Quý nhân, Quý Anh vẫn có lúc phát huy khả năng, tạo được thành quả đáng mừng.

Tử vi có bộ Tứ Đức, Long Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Thiên Đức là bộ sao chủ về đoan chính, khoan hòa, nhân hậu cáo khả năng giải trừ bệnh nạn, đem lại nhiều cơ may.

Cung mạng có Tang môn, Địa trì cần giữ gìn sức khỏe và tùy theo hoàn cảnh mà đối nhân xử thế, sẽ không có gì phải lo lắng nhiều. Chỉ việc lành lánh dữ đẻ hạn chế Hung phá tinh, mọi việc sẽ được bình yên. Đây là năm có tốt có xấu, bản tính của Quý Anh vốn không nhiều tham vọng nên cũng giảm thiểu khó khăn rối rắm.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc công danh tài lộc dồi dào nhưng phần tích lũy không cao vì có Phá, Hư Bệnh đồng nhập, phần tiêu tốn cũng khá nhiều.

Nhìn chung , năm nay Sao Vận khá tốt, tuy không được bảo toàn thành quả nhưng sự nghiệp vẫn có phần vũng vàng hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, danh lộc có phần đi lên nhưng gia đình tình cảm có nhiều bối rối không yên.

Nếu có gia đình vợ chồng khó tránh những bất hòa vì bất đồng trong cung cách xử sự đối với thân tộc. Hạn có Tứ Hung, gia đình, thân quyến, có người ốm đau tai nạn.. phải lo toan, dĩ nhiên phải tốn hao tiền bạc. Vợ chồng mỗi người mỗi ý, sinh thêm phiền muộn. Quý Anh lại có tính nóng sinh thêm bức xúc, dễ sinh ra cảnh ” cơm không lành, canh không ngọt”.

Với Phú, Phượng, Phá, Tuế, nếu không nhẫn nhịn, nhường nhau, vợ choongd dễ sinh tranh cãi oán trách nhau..chuyện phiền bực càng thêm chồng chất. Đại hạn 10 năm, không tốt về tình cảm gia đình, nên cố gắng bảo toàn cuộc sống lứa đôi.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận. Đừng nghe lời thị phi, cuộc sống càng thêm xáo trộn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không thuận, dễ sinh tai tiếng, hiểu lầm. Quan hệ mang lại nhiều nỗi buồn và có những sự việc khó giải quyết.

Nếu đã có người yêu, năm nay không thuận cho việc lập gia đình. Cả hai mặt sức khỏe, tinh thần sẽ gây nhiều khó khăn nếu muốn cử hành hôn lễ.

Quý Anh hạp tuổi với người tuổi Kỷ Tỵ (37 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi); Khắc kỵ vơi tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi) Tân Dậu (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên họn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: năm nay Địa Chi bất lợi, sức khỏe suy kém. Hạn Khốc, Hư, cần quan tâm đến chứng bệnh về phổi cuống họng, không nên quá lo lắng, suy nghĩ nhiều, bệnh hoạn dễ xâm nhập.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an

Đinh Tỵ phần số Quý Anh Tuổi sanh cho mạng dễ thành cơ ngơi Tuổi Xuân trắc trở đổi dời Có tay khoa bảng, cuộc đời lên cao Long Đức chiếu mạng, phước hào Hè Thu sanh thuận, đường vào vinh quang Nghịch sanh, có lúc gian nan Bạc tiền không thiếu tính toan đủ điều Hậu vận gặp gió lên diều Gia đình, sự nghiệp có nhiều mắn may Ất Mùi, tình cảm không hay Làm lành lánh dữ, đắng cay nhẹ phần NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Vượt qua khó khăn thành quả càng lớn. Gia đình tình cảm không yên. Sưc khỏe có vấn đề gây trở ngại. Tháng 3: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Nhiều lo lắng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Mưu sự khó thành, có việc buồn trong gia đình. Công danh không thuận. Tháng 6: Quý Nhân giúp đỡ, danh lộc tốt. Khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tốn hao nhiều mặt. Rối rắm vì tình cảm. rối rắm vì tình cảm gia đình. Đi xa, phòng tai nạn. Tháng 9: Công việc thuận lợi. Có ốm đau cũng mau bình phục.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có lợi lớn, phải phòng hung họa. Có tin buồn trong thân tộc. Tiền bạc tiêu hao vô cớ. Tháng 12: Toan tính được thành. Công việc có chiều hướng đi lên.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Tháng 3/2020 Âm Lịch

Tử vi tuổi đinh tỵ tháng 3 âm lịch, người tuổi đinh tỵ được phúc trời ban, nhận tiền xối xả, lộc trời cả núi, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, tình duyên cũng thuận lợi đơm hoa kết trái là tháng đại cát đại lợi. tháng này tuổi đinh tỵ vướng phải nhiều thị phi nên các gia chủ cần mang bên mình kim bài thái tế hộ thân và nghênh thái tuế.

TỬ VI THÁNG 3 NĂM CANH TÝ – NGƯỜI tuổi đinh tỵ SỰ NGHIỆP HANH THÔNG THUẬN LỢI, GIA ĐÌNH ÊM ẤM

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về Tử vi người tuổi đinh tỵ trong tháng 3 âm lịch năm 2020.

tức ngày 24/3/2020 – 22/4/2020 Dương lịch

Nạp giáp là Canh Thìn

Tháng Canh Thìn có địa chi là Thìn Dương Thổ tương sinh cho Canh Dương Kim Kim (Thổ, Kim), là tháng cát (nghĩa nhật).

Nạp Âm: Bạch lạp Kim tức là Vàng dưới chân đèn.

Do Canh Dương Kim khắc Giáp Dương Mộc, Bính Dương Hỏa khắc Canh Dương Kim cùng với đó Địa Chi Thìn và Tuất sẽ là Chính Xung nên Trong tháng này đối với các tuổi Giáp Tuất( Sinh Năm 1994), Bính Tuất sẽ cần đặc biệt chú ý. Tháng Canh Thìn này sẽ có ngũ hành thuộc Kim khắc hành Mộc, nhưng đặc biệt tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nhưng không sợ Kim

Tháng Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục

Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất.

Đối với người tuổi đinh tỵ trong tháng 3 âm lịch tháng Canh Thân này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 10/3/2020, tức ngày 2/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Ất Hợi , đặc biệt đại kỵ với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ Vào những ngày này những tuổi Kỷ Tỵ, Tân Tỵ sẽ có nhiều tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh. Thêm vào đó con đường tình duyên cũng không có nhiều thuận lợi bởi khá nhiều tiểu nhân quấy phá.

Ngày âm lịch 22/3/2020, tức ngày 14/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Đinh Hợi, đặc biệt đại kỵ với các tuổi:Tân Tỵ, Quý Tỵ Với những tuổi tân tỵ quý tỵ sẽ có nhiều điều không may mắn ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp của gia chủ, gây nên nhiều xui xẻo may mắn.

Các ngày tốt đối với người tuổi đinh tỵ trong tháng 3 âm lịch năm Canh Tý 2020 sẽ là:

Ngày âm lịch 7/3/2020, tức ngày 30/3/2020 dương lịch, có nạp giáp là Nhâm Thân

Ngày âm lịch 19/3/2020, tức ngày 11/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Giáp Thân

Đây là những ngày vô cùng thuận lợi để con giáp này phát huy được khả năng tài năng lãnh đạo của mình để tiến hành một sự đột phá trong năm mới, hơn nữa đây là những ngày tuổi đinh tỵ nắm bắt được những cơ hội tốt để thuyết trình, ngoại giao mở rộng quan hệ với cấp trên hoặc khách hàng.

Tử vi tuổi đinh tỵ trong tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Trong tháng 3 âm lịch, người tuổi đinh tỵ vận trình khá ổn định, nhất là nửa cuối tháng tiềm năng phát triển cực lớn. Con giáp này có thể có cơ hội thể hiện năng lực toàn diện của mình, giành được sự chú ý của cấp trên, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, sự nghiệp hanh thông rộng mở.

Tỵ âm Hỏa gặp Canh dương Kim nên gọi là Chính Tài, trong tháng 3 này, những người tuổi đinh tỵ cần chú ý về việc học hành, công danh nhiều hơn. Do gặp phải Chính Tài nên tính cách sẽ theo xu hướng bốc đồng, hiếu thắng, làm việc thì tùy hứng nên sẽ cần sự sự quản thúc nhiều hơn từ các bậc phụ huynh.

Cát Thần Nguyệt Đức và Đức – Tú Quý Nhân: tuổi đinh tỵ tháng được phù trợ cát thần nên sẽ gặp rất nhiều may mắn thành công .Hung Thần Thiên La Địa Võng: đây là hung thần báo hiệu trong tháng 3 bạn phải trải qua những biến cố những ngăn cản khó khăn đối với đích đến của bản thân, tuy nhiên khi vượt qua được những khó khăn này gia chủ tuổi đinh tỵ sẽ đạt được những hạnh phúc viên mãn.

Sự nghiệp của người tuổi đinh tỵ:

Trong tháng này theo Cửu Cung Phi Tinh Đồ, sao Ngũ Hoàng sẽ phi tinh tới phương vị Đông Nam, đây là phương vị con giáp Tỵ chủ quản. Sao này là sao Hung họa gây ảnh hưởng rất nhiều đến con đường công danh của gia chủ, vậy nên các gia chủ tuổi đinh tỵ cần có giải pháp xử lý những điều xui xẻo đó thật rõ ràng.

Trong tháng 3 âm lịch, những gia chủ tuổi tỵ có nhiều cơ hội để thể hiện mình, được cấp trên coi trọng. Con đường sự nghiệp hanh thông, càng về cuối tháng thì vận trình càng khởi sắc, dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Theo tử vi tháng 3 âm lịch năm 2020, sự nghiệp của người tuổi đinh tỵ phất lên nhanh chóng nhờ có sự phù trợ của Nguyệt Lệnh Trường Sinh. Bản mệnh tìm được cơ hội để thể hiện giá trị bản thân mình, gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

Với bản tính nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ mọi người, bạn nhanh chóng nhận được sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp. Cho dù có vướng phải khó khăn, khúc mắc, bạn cũng sẽ được nhiều người sẵn sàng tương trợ.

Thời điểm này, bạn nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch lớn đã được lên lịch sẵn từ lâu, không nên chần chừ, do dự kẻo để lỡ mất thời cơ phù hợp.

Tuy nhiên, dù công việc có thuận lợi đến mấy cũng khó tránh khỏi bất trắc. Thiên Quan xuất hiện báo hiệu cho bạn cần phải cẩn thận trong việc tiếp xúc, qua lại với những người có chức, có quyền trong xã hội.

Bạn là người đường hoàng, thẳng thắn, luôn bênh vực cho lẽ phải, tuy nhiên có thời điểm, bạn cần phải thể hiện quan điểm của mình một cách khéo léo hơn để không làm mất lòng người khác.

Chẳng ai được lòng tất cả mọi người trong thiên hạ, bạn cũng phải đề phòng kẻ tiểu nhân ghen ghét với thành quả mà bạn đã và đang đạt được.

Bản mệnh có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhưng phải xác định tinh thần không phải lúc nào lòng tốt của mình cũng được đền đáp xứng đáng. Nếu không may, có thể sẽ có những kẻ muốn lợi dụng sự giúp đỡ của bạn để làm những việc xấu xa.

Dù sẽ có nhiều cát lành trong tháng 3 âm lịch nhưng những gia chủ tuổi đinh tỵ tháng 3 âm lịch cũng sẽ có nhiều tiểu nhân quấy phá, cũng như sẽ có những điều không may mắn ập tới trong tháng này. Chính vì thế những gia chủ tuổi đinh tỵ nên đeo vật phẩm phong thuỷ để tránh xa những xui xẻo những thị phi để hanh thông đón tài lộc.

Đối với nam mệnh bạn cần sử dụng vật phẩm Bát Bảo Tâm Kinh. Đây là vật phẩm trang sức hộ thân có tác dụng kích hoạt tài lộc, chiêu phúc, nạp tài, tịnh hóa nghiệp lực, gia trì công đức cho người sử dụng.

Đặc biệt, giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được hanh thông, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp

Cả 2 vật phẩm bát bảo tâm Vật phẩm Minh Quang pháp bảo nữ mệnh và nam mệnh đều được Phong Thủy…… và các thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Tâm Linh Việt chế tác trì trú vô cùng kỹ lưỡng, là vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa tâm linh vô cùng quan trọng hỗ trợ cho các gia chủ trên mọi mặt.

Tài lộc của người tuổi đinh tỵ:

Bước sang tháng 3/2020, những chú Rắn không có nhiều áp lực về kinh tế. Tài vận không tăng tiến nhiều nhưng cũng đủ để con giáp này có thể thoải mái sử dụng tiền bạc theo ý mình.

Vận trình tài lộc của người tuổi đinh tỵ không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này, về tổng thể thì vẫn là khá tốt. Bạn duy trì được những thành tích mà mình đã đạt được từ trước đến nay.

Người làm đầu tư, kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng hoặc đối tác. Bạn có thể dần suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất để dần dần thu được những khoản lời lãi lớn hơn bây giờ.

Người làm công, ăn lương cũng có cơ hội nhận được khoản thưởng vì những nỗ lực trong thời gian qua. Đây là yếu tố khích lệ bạn tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới, bởi chẳng có sự cố gắng nào là vô ích cả, mọi người đều ghi nhận công lao của bạn, hãy trở thành con giáp kiên định.

Tuy nhiên, Thiên Quan cũng cho thấy bạn cần phải chú ý cách cư xử với mọi người, đặc biệt là với người có vị thế cao hơn mình, đồng thời có thái độ bình tĩnh hơn khi xử lý rắc rối, nếu không, bạn rất dễ phải tốn kém để đền bù cho những tổn thất hoặc lỗi lầm mà mình gây ra.

Tháng 3 âm lịch mang đến cho những gia chủ tuổi đinh tỵ sự thoải mái trong công việc, cộng với đó là nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Nếu như tháng giêng nhiều thất bát về tiền bạc, tháng 2 nhiều khó khăn chi tiêu về nhiều mặt thì tháng 3 này các gia chủ tuổi đinh tỵ lại trái ngược hoàn toàn ” tiền vào như nước sông đà tiền ra thì như hạt mưa sa” nhìn chung tài lộc viên mãn hơn không có nhiều biến động.

Sức khỏe người tuổi đinh tỵ:

Cát Thần Thiên Y chủ về sức khỏe: đây là một tín hiệu mừng đối với những gia chủ tuổi đinh tỵ, sức khoẻ ổn định, tháng 3 âm lịch sẽ là tháng mà sức khỏe những người tuổi đinh tỵ được hồi phục hơn, những bệnh xương khớp, những bệnh ốm vặt cũng từ đó mà xuyên giảm.

Sức khỏe của người tuổi đinh tỵ trong tháng 3 âm lịch khá ổn định. Bạn gặp sự thuận lợi về sự nghiệp, tài lộc và cả tình duyên, nên luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Người còn trẻ tuổi cũng không nên coi thường sức khỏe của mình. Bạn cần xây dựng chế độ ăn uống, rèn luyện hợp lý, đồng thời có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi, giải trí.

Tình duyên của người tuổi đinh tỵ:

Đường tình duyên của con giáp này khá ổn định trong tháng 3 âm lịch, không có nhiều chuyện phải lo lắng, bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống êm đềm.

Tháng 3 là tháng vượng đào hoa đối với người tuổi đinh tỵ. Bách Việt chủ đào hoa mang lại cho bạn nhiều cơ hội để tiếp xúc với bạn bè khác giới. Bạn hãy tự tin thể hiện bản thân, chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của những người đối diện.

Nếu đang có người trong lòng thì đây cũng là thời điểm để bạn thành thật hơn với cảm xúc của bản thân. Bạn không nên tiếp tục lần lữa, chờ đợi thời cơ thích hợp nữa mà nên bày tỏ thẳng thắn với người ấy, rất có thể người ấy cũng đang dành cho bạn một tình cảm tương tự.

Những người đã lập gia đình cũng được trải qua một khoảng thời gian khá yên bình. Vợ chồng thấu hiểu và đồng lòng khiến mọi công việc trong nhà đều được giải quyết dễ dàng hơn nhiều. Bạn và người ấy có thể tranh thủ những thời điểm thích hợp để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải chú ý giữ khoảng cách với những người tiếp cận mình quá nhiệt tình. Đó có thể là đào hoa xấu, chủ động tiếp cận bạn để đạt được một mục đích nào đó. Đừng để những phút yếu lòng khiến hạnh phúc gia đình bị lung lay.

Vì tháng này tình duyên của những gia chủ tuổi đinh tỵ cũng có nhiều biến chuyển, thay đổi với những mối tình mới tốt đẹp hơn hay, có nhiều chiều hướng tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình.

Để kích hoạt sự nghiệp ngày càng phát triển, hóa giải vận hạn không may mắn, giữ vững tâm lý để phấn đấu đạt được thành công, khuyên gia chủ cần sử dụng vật phẩm vòng tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu để hóa giải vận hạn, chiêu cát khi quý nhân tương trợ, hóa giải khẩu thiệt, thị phi, tiểu nhân quấy phá sau lưng.

Luận tử vi chi tiết tuổi đinh tỵ đối với nam mệnh và nữ mệnh

Luận về tích cách những gia chủ tuổi đinh tỵ có thể nhận thấy đây là những có miệng lưỡi khá trơn tru và rất phù hợp với ngành triết học. Người ta có thể gặp rất nhiều nữ tuổi đinh tỵ trong giới thời trang cao cấp, nhờ vẻ đẹp huyền thoại của họ.

Những gia chủ tuổi đinh tỵ này có khả năng nhanh chóng nắm bắt những tình huống phức tạp và lặng lẽ giải quyết chúng. Tính tổ chức, khả năng tiếp thu những kỹ năng mới và trí nhớ tuyệt vời giúp họ hoàn thành tốt công việc. Họ phù hợp hơn với công việc độc lập, để có thể tự do di chuyển và làm việc theo nhịp điệu của mình, không bị ai chi phối.

Trong bất cứ công việc gì, những gia chủ tuổi đinh tỵ cũng tính toán hành động của mình sao cho không lãng phí cả sức lực thể chất lẫn tinh thần. Công việc mà họ ghét nhất là làm việc trong một hệ thống dây chuyền. Ngay sau khi hoàn thành công việc, những người tuổi đinh tỵ sẽ rút về nghỉ ngơi và tiếp tục suy nghĩ. Nhưng họ cũng chẳng cần nhiều thời gian để tái nạp năng lượng và sẵn sàng cho những thách thức mới.

Những gia chủ tuổi đinh tỵ cũng nổi trội trong quan hệ công chúng hoặc khi thực hiện các nhiệm vụ tinh tế với vai trò trung gian hòa giải. Họ thường quan sát tình hình trước, phân tích kỹ lưỡng rồi mới nhảy vào cuộc. Trong kinh doanh, những gia chủ tuổi đinh tỵ rất thông minh, biết kéo dài thời gian thỏa thuận để ra tay, hành động chớp nhoáng khi thời cơ chín muồi.

Những gia chủ tuổi đinh tỵ là những người có Trực quan và khả năng trí tuệ cao họ có khả năng vượt trội và một tư duy logic khá bài bản, họ thường nghe theo bản năng và cảm xúc chứ không để tâm nhiều tới các dữ liệu. Con giáp này rất tự tin và chẳng mấy quan tâm tới quan điểm của người khác. Họ thường chỉ dựa vào phán đoán của chính mình. tuổi đinh tỵ thích đưa ra lời khuyên hơn là nhận chúng. Bản tính cứng đầu và thói quen từ chối những lời góp ý có tính xây dựng khiến người tuổi đinh tỵ có thể gặp phải những rắc rối không cần thiết.

Tuy khó chấp nhận lời khuyên của người khác, con giáp này lại khá kiên nhẫn khi giúp đỡ mọi người. Khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau của họ được đánh giá rất cao. Khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, tuổi đinh tỵ thường phản ứng nhanh chóng và không do dự, vì họ tuyệt đối tin tưởng vào điều mình làm.

Người sinh năm Tị thường gặp may mắn về tài chính và có thể có một cuộc sống đầy đủ. Con giáp này thích sống trong sung túc, mọi thứ trong nhà của họ đều tiện nghi và đẹp đẽ.

Hoạt động yêu thích: trang trí, sắp xếp lại và bảo dưỡng các đồ đạc quý, dành ngày nghỉ yên tĩnh để nghe nhạc, đọc sách, và nghiên cứu các môn khoa học phức tạp. Con giáp này cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc khi cuộn tròn trong chiếc ghế êm với cuốn sách trong tay. Tuy bề ngoài có vẻ lười biếng, bộ não của họ lại làm việc không ngừng nghỉ, liên tục lên chương trình và gieo mầm cho tương lai.

Với những gia chủ tuổi tỵ nghề nghiệp phù hợp: triết học, giáo viên, nhà văn, nhà khoa học, nhân viên điều tra, thợ kim hoàn, bác sĩ tâm thần, bác sĩ tâm lý, luật sư, nhà lãnh đạo tinh thần, nhà chiêm tinh, ảo thuật gia, họa sĩ, thiết kế nội thất, quan hệ công chúng…

Về công danh sự nghiệp tài lộc

Tháng 3 âm lịch , do nhập hạn có nhiều cát tinh nên nam tuổi đinh tỵ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Cụ thể theo tử vi tháng 3 âm lịch tuổi đinh tỵ nam mạng, Nhiều người có cơ hội thăng tiến, lập được công lao nên được khen thưởng, có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt những người kinh doanh có những bước tiến đột phá, mở rộng thị trường, đông khách, đắt hàng, phát triển mạnh mẽ sự nghiệp. Sang tháng này, tử vi đinh tỵ tháng 3 âm lịch nam mạng còn cho biết nam tuổi đinh tỵ dễ bị hao tài. Nguyên nhân là do đầu tư chưa thu được lợi nhuận tức thì hoặc mua sắm những tài sản có giá trị lớn như nhà đất, xe cộ, xây dựng tu sửa nhà cửa. Mặc dù thu nhập, lợi nhuận rất cao, việc kiếm tiền nhanh chóng, thuận lợi nhưng vẫn tiêu tốn vì những lý do bất khả kháng. Bên cạnh đó, nhiều người có khả năng đóng thuế, thanh toán công nợ hoặc thuê mặt bằng, nhà cửa phục vụ sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh.

Đối với những nam mệnh tuổi đinh tỵ do tuổi tác cũng khá cao không nên tranh đấu quá nhiều, cũng không nên tiết kiệm tiền nên dành cho mình một khoản chi phí để có thể cho bản thân được hưởng thụ thư giãn. Để công danh sự nghiệp tài lộc được hanh thông hơn các gia chủ cần mang bên mình vật phẩm phong thuỷ Bát Bảo tâm kinh, Bát bảo tâm kinh thu hút tài lộc tích tiền tài ngoài ra còn giúp cho tinh thần gia chủ thêm minh mẫn tỉnh táo tránh những cạm bẫy thị phi.

Những nữ gia chủ tuổi đinh tỵ mang đức tính kiên cường và khôn khéo nhưng chính chính điều đó làm các bạn phải gánh vác gia đình, lo toan gia đình điều này cũng làm quý gia chủ thêm nhiều phần vất vả áp lực, vào giai đoạn này quý gia chủ tuổi đinh tỵ cũng nên nghỉ ngơi và giao lại công việc kinh doanh cho con cháu để đầu óc được thảnh thơi thư giãn hơn, bạn chỉ nên đứng từ xa và hỗ trợ con cháu. Tháng này nếu muốn con đường công danh tài lộc cũng như cuộc sống được hanh thông thuận lợi hơn các nữ mệnh chủ đinh tỵ cần mang bên mình pháp khí phong thuỷ Minh Quang pháp bảo dành riêng cho nữ mệnh.

Tình cảm gia đạo

Đối với nữ mệnh: Xem bói tử vi tuổi đinh tỵ nữ mạng thấy tháng này Gia đạo của nữ tuổi đinh tỵ thường có hỷ sự, tin vui khi bước sang tháng này, họ hàng nhiều người tổ chức hôn sự, sinh con cháu, thi cử đỗ đạt, thăng tiến công danh. Họ được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều trải nghiệm thú vị.

Đối với những nam mạng đinh tỵ: Hạn năm có nhiều cát tinh chủ về tình cảm nên bước sang tháng này tử vi tuổi đinh tỵ nam mạng cho biết, nam tuổi đinh tỵ sẽ có hỷ sự trong gia đạo. Họ hàng có nhiều người tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, chào đón thành viên mới, tăng thêm nhân khẩu. Nhiều người được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc.

Về vấn đề sức khoẻ

Vận hạn tử vi tháng 3 âm lịch tuổi đinh tỵ nữ mạng 1965 cho biết nữ tuổi đinh tỵ dễ mắc các bệnh về đau đầu, máu huyết, tiêu hóa, sức khỏe sinh sản, giới tính khi bước sang năm tớ. Nhiều người cần đề phòng tai biến, đột quỵ, cao huyết áp, tim mạch, bị thương tích, vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi. Sang tháng này, những người có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp cũng nhiều khả năng sẽ tiến hành việc đó.

Trong tháng này, nam tuổi đinh tỵ nên đề phòng các bệnh về máu huyết, tiêu hóa, đau đầu, thị lực suy giảm. Một số người dễ mắc bệnh do hưởng thụ như nhậu nhẹt dẫn đến dạ dày hoặc cao huyết áp, chúng tôi vận hạn tuổi đinh tỵ tháng này nam mạng cảnh báo nhiều người có nguy cơ bị bệnh nặng dẫn tới phải nhập viện điều trị. Bên cạnh đó, những tai nạn như tai nạn sông nước, té ngã, thương tích rất dễ xảy ra. Bên cạnh đó, tử vi tháng 3 âm lịch tuổi đinh tỵ nam mạng cho rằng vận năm có các sao chủ về hình pháp nên nhiều người cần đề phòng vướng mắc thủ tục hành chính, pháp lý, dây dưa kiện cáo, thị phi. Những người đào hoa, có lối sống buông thả, thiếu lành mạnh có thể gặp bất an trong gia đạo, quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân bị phát giác, tai tiếng, phiền hà.

Gia chủ sinh tháng 1: Những Gia chủ sinh tháng này trong tháng này có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập do có quý nhân trợ giúp, gia đạo có hỷ sự, việc mua sắm, tạo dựng sản nghiệp được thuận lợi, như ý

+Gia chủ sinh tháng 2: Theo tử vi tuổi đinh tỵ,Gia chủ sinh tháng này vận khí rất xấu khi bước sang tháng này, sự nghiệp gặp cạnh tranh, sóng gió, sức khỏe bất lợi, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích

+Gia chủ sinh tháng 3: Nhiều người có cơ hội cải thiện nguồn thu do tìm được việc làm thêm hoặc đảm đương công tác kiêm nhiệm, có quý nhân trợ giúp trong cuộc sống, gia đạo có hỷ sự, việc mua nhà đất, xe cộ được hỗ trợ nên thuận lợi, hanh thông

+Gia chủ sinh tháng 4: tháng này, tử vi tuổi đinh tỵ cho biết có nhiều thử thách hiểm nguy rình rập đối với những Gia chủ sinh tháng này. Sự nghiệp của họ gặp cạnh tranh, sóng gió, dễ bị kiện cáo, thị phi, vướng mắc thủ tục hành chính. Đồng thời, sức khỏe nhiều người gặp bất lợi, nên đề phòng bệnh tật, thương tích. Đặc biệt là đau đầu hoặc bị tai nạn, thương tích ở đầu, mặt

+Gia chủ sinh tháng 5: Sang tháng này,Gia chủ sinh tháng này mọi việc đều được cát tường, hanh thông, có quý nhân trợ giúp, thu nhập được tăng lên, gia đạo có tin vui, việc mua sắm, tạo dựng tài sản cũng sẽ được như ý

+Gia chủ sinh tháng 6: Chiếu theo tử vi tuổi đinh tỵ tháng 3 âm lịch , Nhiều người bị suy giảm thị lực, đau nhức xương cốt, tay chân, công việc nhiều áp lực, bận rộn nhưng sẽ thu được thành quả nổi bật, rực rỡ, rất đáng phấn khởi, tự hào

+Gia chủ sinh tháng 7: tháng này mở ra nhiều thời cơ tốt giúp những Gia chủ sinh tháng này vươn lên trong sự nghiệp. Họ gặp quý nhân giúp đỡ, thăng tiến, phát đạt, gia đạo có hỷ sự, vạn sự cát tường

+Gia chủ sinh tháng 8: xem bói tuổi đinh tỵ nhận thấy Gia chủ sinh tháng này trong tháng này vận khí suy kém. Nhiều người gặp cạnh tranh khốc liệt trong sự nghiệp, dễ vướng mắc thủ tục hành chính, kiện cáo thị phi, sức khỏe bị đe dọa, nên đề phòng bệnh tật, tai nạn

+Gia chủ sinh tháng 9: Sinh tháng này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng này, họ tìm được việc phụ để làm thêm hoặc đảm đương công tác kiêm nhiệm nên thu nhập tăng cao, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có hỷ sự, việc mua sắm, tạo dựng tài sản được thuận lợi

+ Gia chủ sinh tháng 10: Sang tháng này, tử vi tuổi đinh tỵ tháng này nam mạng cho rằng Gia chủ sinh tháng này gặp nhiều trắc trở, hữu lao vô công, làm nhiều hưởng ít, cạnh tranh khốc liệt, nên đề phòng vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo và sức khỏe bị đe dọa

+Gia chủ sinh tháng 11: Nhiều người thăng tiến, phát đạt, gia đạo có tin vui, hỷ sự trùng phùng, may mắn nối tiếp, vạn sự đều được như ý, cát tường

+Gia chủ sinh tháng 12:Gia chủ sinh tháng này trong tháng này cuộc sống rất bận rộn, vất vả. Tuy nhiên, họ thu được những thành tựu hết sức huy hoàng, chói lọi trong sự nghiệp.

Quý gia chủ tuổi đinh tỵ thân mến bước sang năm nay quý gia chủ đã giành gần một đời người để cố gắng lo cho gia đình cho con cháu đây là thời gian quý anh chị nên chăm sóc cho bản thân mình tốt hơn, hưởng thụ nhiều hơn. tháng này là năm bản mệnh cũng sẽ có thêm nhiều lộc tự từ sự cố gắng của những năm trước nên về công việc chỉ cần hướng dẫn cho con cháu vận hành công việc, đừng quá tham công tiếc việc mà hãy quan tâm và ở bên gia đình nhiều hơn, gắn kết các mối quan hệ bị lạnh nhạt vì công việc mà bỏ quên.

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng sẽ giải đáp những thắc mắc về vận hạn hung cát, cũng như mọi khó khăn, thuận lợi của bạn trong năm Canh Tý. Cụ thể hơn, thông qua tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng thì bạn sẽ biết được cuộc sống có những thay đổi như thế nào với năm trước? Liệu có điều gì không tốt sẽ xảy đến hay không? Có cơ hội nào tốt để phát triển trong năm 2020 không?

Phần tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2020 nữ mạng được luận giải bởi thầy Duy Tâm Phúc. Ông là chuyên gia hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm về luận tử vi và phong thủy. Qua phần luận tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2020, bạn sẽ nắm bắt được sự tốt xấu trong năm Canh Tý về các phương diện: công danh, tài lộc, tình duyên gia đạo và sức khỏe.

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 1977

Sanh từ 18 -2 -1977 đến 16 -2 – 1978 Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

là hung tinh chủ về công việc kinh doanh, tiền bạc gặp vận không tốt, dễ bị quấy phá, hao tài tốn của dẫn đến trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch, đồng thời kỵ màu trắng.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

HẠN: Thiên La (Xấu)

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: chủ về đau ốm lâu ngày không khỏi, làm cho tinh thần không được tốt, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Tứ trụ Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc

Vận niên Hầu thực Quả: Khỉ ăn trái cây: báo hiệu một năm với nhiều thành công, công sức mình bỏ ra được đền bù xứng đáng. Việc gì cũng thuận lợi nếu được hoạt động trong môi trường thích hợp với mình.

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Tỵ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu nâu và màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2020 cho biết, trong năm Canh Tý quý bạn có sự tiêu hao tiền bạc nhiêu vào trong gia đình. Trong năm nay quý bạn cũng không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát tiền bạc không thu hồi được vốn.

Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều cho tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2020.

Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về có lộc do người khác đưa tới, tuy nhiên chú ý bệnh về máu huyết

Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về có tin vui cưới xin hay thêm con thêm cháu trong gia đình.

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2020 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình tại: lấy lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ và bình giải chi tiết

Trong năm nay việc ngoại giao bạn bè không được tốt, có sự bất đồng và thu hẹp lại các mối quan hệ làm ăn.

Đầu năm nên xuất tiền mua bán để giải hạn sao thái bạch gây ra, chu ý không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

Tình cảm gia đình không được tốt tuy nhiên trong năm nay trong họ hàng anh em có tin vui về hỷ tín cưới xin.

Trong năm nay quý bạn chú ý bệnh về dao kéo hay có tỳ vết mổ sẻ trên người và có bệnh về khí huyết máu nóng dễ bị đau đầu.

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng cho thấy, năm Canh Tý là một năm vô cùng khó khăn tiền bạc sức khỏe, tình cảm gia đình có nhiều biến động, công việc có người phá hoại và có chuyện buồn đưa tới trong gia đình.

THÔNG BÁO: Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Hỏa để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng.

Để xem [BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu trong năm 2020: kỵ nhất tháng 2 và tháng 5, tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn cho tử vi nữ 1977 năm 2020

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Đinh Tỵ là tháng 4, tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý tới công việc làm ăn

Tháng 2: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận gặp phải cửa quan

Tháng 3: Được hưởng âm phúc tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2020 vào mùa Hạ

Tháng 4: Chú ý trong nhà có người già đau ốm và ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 5: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn

Tháng 6: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý có người nói xấu sau lưng

Tháng 7: Ra ngoài tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều và chú ý sức khỏe cẩn thận

Tháng 8: Có sự mua sắm hay sửa sang nhà cửa tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng 9: Có tin vui đưa tới như hỷ tín cưới xin hay thêm người trong nhà

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý về máu huyết và xương khớp

Tháng 11: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ

Tháng 12: Công việc làm ăn có người phá hoại và có chuyện buồn đưa tới

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Tỵ (Âm Nữ 39 Tuổi) trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!