Đề Xuất 4/2023 # Xem Phong Thủy Sim, Chấm Điểm Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất # Top 11 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 4/2023 # Xem Phong Thủy Sim, Chấm Điểm Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Phong Thủy Sim, Chấm Điểm Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm sao để biết được một chiếc sim điện thoại là sim phong thủy? Để nhận biết được sim phong thủy bạn cần phải biết đánh giá sim phong thủy, xem phong thủy số điện thoại theo các yếu tố phong thủy. Sim phong thủy là sim có các đặc điểm sau:

Khi xem sim phong thủy thì người ta xem đến đầu tiên là ngũ hành. Sim phong thủy là sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành thân chủ.

Yếu tố thứ hai cần xét đến là âm dương. Sim số phong thủy có tỷ lệ số mang vận âm và số mang vân dương cân bằng. Số mang vận âm là số chẵn, số mang vận dương là số lẻ, tức là khi quý khách xem trong dãy số sim 10 số có số lẻ và số chẵn bằng nhau thì đó là một đặc điểm của số sim phong thủy.

Ngũ hành và âm dương là hai yếu tố quan trọng nhất khi xem phong thủy sim, ngoài ra thì còn một số yếu tố phong thủy khác như: số nút, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, …

Các loại sim phong thủy đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường sim số hiện nay có rất nhiều loại sim phong thủy phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Những loại sim phong thủy phổ biến và được ưa chuộng nhất hiên nay là:

Sim phong thủy hợp mệnh: là loại sim phong thủy được lựa chọn theo ngũ hành mệnh chủ nhân gồm có sim phong thủy hợp mệnh Kim, sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, sim phong thủy hợp mệnh Thủy, sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim phong thủy hợp mệnh Thổ.

Sim phong thủy hợp tuổi (sim hợp tuổi): là loại sim phong thủy chọn lọc theo tuổi chủ nhân ví dụ như chủ nhân tuổi 1985 thì có sim hợp tuổi 1985

Sim năm sinh: loại sim này khá đặc biệt vì sim có dạng 4 cố cuối là năm sinh của chủ nhân. Ví dụ qúy khách sinh năm 1991 thì sim sẽ có dạng 0….1991. Chính vì sự đặc biệt, độc lạ mà dễ nhớ số, dễ gây ấn tượng của sim  mà sim khá được ưa chuộng

Kinh nghiệm chọn mua sim số đẹp phong thủy đơn giản và nhanh chóng

Khá nhiều người thấy khó khăn trong việc chọn sim phong thủy, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua sim hợp phong thủy:

Xác định loại sim phong thủy cần mua: Do sim phong thủy có nhiều loại, phụ thuộc vào nhu cầu của bạn mà sẽ phù hợp với mỗi loại. Nếu muốn mua sim phong thủy hợp tuổi thì cần xem sim phong thủy hợp tuổi, kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi

Xác định mức ngân sách để mua sim: Sim phong thủy có giá khá cao, nên xác định mức giá sim bạn có thể mua sim để tra sim phong thủy nhanh chóng hơn.

Chọn địa chỉ mua sim: nên chọn các trung tâm sim số phong thủy lớn uy tín như chúng tôi và gần nơi sinh sống.

Khi chọn sim phong thủy bạn cần phải tra phong thủy sim kỹ lưỡng tránh mua phải sim xấu, sim khắc, không những không tốt cho mình lại còn mang đến tai họa. Chọn xong thì nên mua ngay, sim số chỉ có 1 chiếc duy nhất, mua ngay để tránh người khác mua trước.

Xem Bói Sim Phong Thủy, Chấm Điểm Phong Thủy Sim Chính Xác Nhất!

Website của chúng tôi là website phi thương mại, không cung cấp các dịch vụ như tìm sim phong thủy, mua sim phong thủy mà chỉ là trang tư vấn, hướng dẫn, chấm điểm sim phong thủy. Qua đó, ứng dụng xem bói sim phong thủy này sẽ giúp quý bạn hiểu rõ về vấn đề xem phong thủy số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy hay không mà chúng tôi cũng sẽ giải đáp xem phong thuỷ sim số đẹp, xem bói sim số đẹp liệu có hợp với bạn.

1. Xem phong thủy sim chính xác nhất theo ngày tháng năm sinh: Quý bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin của mình như ngày tháng năm sinh, giờ sinh cùng với giới tính và số điện thoại bạn đang dùng thì quý bạn sẽ biết được dãy số điện thoại đang dùng có hợp với bạn, liệu mang may mắn gì cho các công việc như công danh, làm ăn, tình duyên, tài vận,…hay không?

2. Xem sim phong thủy theo tuổi: Khi dịch sim phong thủy thì sẽ giúp quý bạn biết được dãy số điện thoại đang dùng có hợp với tuổi hay không.

3. Xem số sim phong thủy hợp mệnh: Công cụ này khi kiểm tra sim phong thủy sẽ dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc giúp cho quý bạn biết được dãy sim đang dùng có hợp mệnh của bạn hay không. Theo đó, mệnh gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

II. Chấm điểm sim phong thủy cần dựa theo 5 yếu tố:

Để xem sim hợp phong thủy hay không thì chúng ta cần căn cứ vào 5 yếu tố sau:

Khi chúng tôi phân tích sim thì yếu tố này sẽ dựa vào tính âm dương hòa hợp của dãy số cùng với nguồn gốc âm dương ngũ hành. Tại đây tính âm dương hòa hợp của dãy số được hiểu là sự cân bằng giữa các số trong dãy số điện thoại, số lẻ mang dấu dương (+) được gọi là số thiên, số chẵn mang dấu âm (-) được gọi là số đất. Nếu thiên lệnh quá lệch thì cũng không tốt.

Khi kiểm tra sim phong thủy, yếu tố này cần dựa ngũ hành của thân chủ (Thiên Can, Địa Chi), ngũ hành của dãy số, tứ trụ thân chủ và ngũ hành sinh – khắc trong dãy số.

Khi xem sim phong thủy thì chúng tôi sẽ luận theo phương pháp an sao hạ quẻ trong Huyền Không Quẻ. Dựa theo phương pháp này sẽ dịch số điện thoại sim bạn đang dùng xem có nhiều số tạo ra vận khí hay không. Số vận khí càng lớn thì càng tốt.

Phương pháp xem số sim phong thủy được bắt nguồn Kinh Dịch. Trong đó, quẻ số được lấy làm trung tâm, quẻ Chủ là quẻ chủ đạo. Dựa vào quẻ Chủ các bạn có thể biết xem số điện thoại có đẹp không và liệu xem sim có hợp phong thủy không?

Vấn đề này sẽ dựa vào ý nghĩa số của các con số theo quan niệm dân gian. Liệu trong dãy số có các con số mang ý nghĩa may mắn hay không.

Sim Phong Thủy Hợp Tuổi, Hợp Mệnh, Xem Phong Thủy Sim Chính Xác

Xem phong thủy sim tại http://phongthuysim.vn/ giúp:

– Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh mệnh thân chủ giúp tăng tài tăng lộc, thăng quan tiến chức, giảm trừ hung khí.

– Sim phong thủy, hợp tuổi hợp mệnh với hàng triệu sim phong thủy. Chúng tôi đã lựa, để bạn chọn sim phong thủy đẹp nhất với năm sinh của mình.

– Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch

Một trong những vật bất ly thân của con người hiện đại là sim hợp tuổi phong thủy. Chính vì thế biết cách xem bói số sim hợp với tuổi của người sở hữu là một thuận lợi rất lớn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, cũng như chi phí để có được dãy sim theo tuổi may mắn. Vậy bạn đã biết cách xem số điện thoại hợp phong thủy chưa?

Thế nào là sim điện thoại hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh?

Một dãy sim phong thủy hợp tuổi được đánh giá cao khi hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy. Trên thực tế ít có con số được được chấm điểm tuyệt đối 10 điểm phong thủy. Nhưng với số điểm cao từ 8 điểm trở lên dãy sim số đẹp phong thủy đó chính là sự lựa chọn rất tốt.

Theo nguyên tắc tính toán của cổ học phương Đông thì số điện thoại hợp với tuổi chủ nhân sở hữu giá trị vượt xa những dãy sim số đẹp thông thường. Dựa vào thời gian sinh, giới tính của mỗi người sẽ có những dãy sim phong thủy hợp tuổi tương ứng. Khi xem phong thủy sim bạn sẽ thấy mỗi dãy sim số điện thoại phong thủy theo tuổi tài lộc, vận may có đầy đủ 5 yếu tố. Đó là:

– Yếu tố dãy số cân bằng âm dương (lẻ – chẵn): nếu trong một dãy sim 10 số thì có 5 số lẻ, 5 số chẵn tạo nên thế cân bằng cho dãy sim.

– Yếu tố tổng điểm dãy sim: đối với dãy sim 10 số thì thông thường số nút cao nhất là 9 nút. Dãy sim theo phong thủy nào có số điểm 9 nút, chắc chắn sẽ là một dãy số đẹp và có giá thành không hề thấp.

– Yếu tố ngũ hành trong dãy sim tương sinh nhiều hơn tương khắc.

– Yếu tố ngũ hành dãy sim tương sinh với mệnh của người dùng. Ví dụ như: người mệnh Mộc nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim phong thủy hợp mệnh Thủy, không nên chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim. Người mệnh Thổ, người mệnh Kim nên chọn sim phong thủy mệnh Thổ. Tương tự, người mệnh Kim nên tránh dãy sim phong thủy hợp mệnh Hỏa.

– Yếu tố trìu tượng Cửu tinh đồ pháp đại cát.

Dãy số điện thoại hợp với tuổi đạt điểm phong thủy sẽ có mức giá tương đối cao, tỷ lệ thuận với số điểm phong thủy. Dãy sim phong thủy hợp tuổi nào càng có điểm phong thủy cao thì mức giá sẽ càng cao. Khi biết cách tính phong thủy số điện thoại chuẩn nhất này, bạn sẽ không khó khăn trong việc đánh giá phong thủy sim theo tuổi, phong thủy sim hợp tuổi và mệnh.

Ý nghĩa sim phong thủy

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Tỉ như, khi chưa sinh ra bào thai cũng được tính tới 9 tháng 10 ngày; năm nay anh bao nhiêu tuổi, năm tới chị bao nhiêu xuân; theo các nhà tướng số thì thường có câu: chị này có số may, sống chết đều có số cả; hay nói tới các vật gắn liền với cuộc sống hàng ngày là tôi mặc áo 40 đi giày 42,… Chính vì vậy, qua thời gian nhân loại đã tổng hợp, đúc kết thành những quan niệm thể hiện qua các văn hóa vật thể và phi vật thể những công trình, kiệt tác ít nhiều có các con số gắn liền.

Ý nghĩa con số và cách chọn số theo phong thủy – Ví dụ: Ý Nghĩa số 8: Đại phát. Diễn Giải: Con số (8) biểu trưng cho sự phát đạt, thành công. Khi phát âm Hán – Việt số 8 là ” Bát” gần với ”Phát”. Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.

Hướng dẫn cách tra phong thủy sim số đẹp, xem số điện thoại theo phong thủy, xem phong thủy số điện thoại theo tuổi mà bạn đang sử dụng

Nếu bạn đang sử dụng một số điện thoại quen thuộc, bạn hoàn toàn có thể đánh giá phong thủy sim điên thoại đó. Đó liệu có phải là số sim có hợp với tuổi không? Một trong những cách xem số điện thoại phong thủy, cách tính phong thủy sim chuẩn nhất hiện nay là bạn truy cập website chấm điểm sim số đẹp phong thủy uy tín.

Đầu tiên bạn truy cập http://phongthuysim.vn/xem-phong-thuy-sim. Tại đường link này bạn sẽ thấy mục Bạn có thật sự hợp với sim điện thoại của mình không? Lúc này bạn nhập số điện thoại, ngày/tháng/năm sinh dương lịch, giới tính cũng như chọn giờ sinh rồi nhấp Xem.

Dựa theo công xem phong thủy số điện thoại, công cụ chấm điểm sim tại chúng tôi sẽ thực hiện phân tích từng yếu tố phong thủy trong sim để cho kết quả điểm phong thủy sim theo tuổi có hợp với bạn hay không. Chắc chắn với sự hỗ trợ của công cụ này bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn hay vướng phải băn khoăn sim điện thoại có hợp với tuổi không như trước nữa.

Gợi ý cách xem phong thủy sim và chọn sim phong thủy hợp tuổi, sim hợp mệnh nhanh nhất

Sau khi kiểm tra sim điện thoại hợp với tuổi hay không bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn. Đối với những dãy sim bạn đang dùng là sim số hợp tuổi với điểm phong thủy cao thì bạn nên tiếp tục sử dụng. Còn đối với dãy sim không hợp, điểm phong thủy thấp thì bạn nên cân nhắc lại việc sử dụng dãy sim này. Bạn có thể sử dụng công cụ coi sim hợp tuổi, chọn số điện thoại phong thủy theo tuổi để có được dãy sim may mắn như ý.

Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng biết cách coi sim phong thủy ở bất kỳ mệnh nào như sim hợp mệnh Kim, sim hợp mệnh Thủy, hoặc sim phong thủy hợp mệnh Mộc, sim hợp mệnh Thổ hay sim phong thủy hợp mệnh Hỏa,…

Đơn giản, bạn chỉ nhập thời gian sinh dương lịch, giới tính vào mục Chọn sim phong thủy hợp mệnh của bạn. Chỉ trong khoảng vài giây, công cụ sẽ tiến hành tìm sim hợp tuổi để đưa ra kết quả một loạt những dãy sim hợp với tuổi (sim theo tuổi), đảm bảo dãy sim số đẹp theo phong thủy trong bảng kết quả sẽ cho bạn những gợi ý dãy sim số đẹp theo tuổi mà cần tìm. Bạn sẽ không cần mất công lật mở hàng trăm, hàng triệu dãy sim để chọn cho mình sim số đẹp hợp tuổi, sim số phong thủy theo tuổi cho mình.

Làm Thế Nào Để Xem Phong Thủy Sim Chính Xác Nhất?

Việc lựa chọn thông tin chính xác hữu ích cho mình giữa một rừng thông tin tràn làn là điều vô cùng khó khăn. Bởi vậy, Sim Thăng Long đã tổng hợp và nghiên cứu để giúp quý bạn đọc nắm được cách xem sim phong thủy chính xác nhất hiện nay.

Những cách xem sim phong thủy phổ biến hiện nay

Xem sim phong thủy tốt – xấu dựa trên các số đuôi của sim điện thoại

Đây là cách bói sim khá phổ biến, cách chấm điểm cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Cụ thể cách tính sim phong thủy theo số đuôi sim điện thoại như sau:

Lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80, trừ đi phần chẵn rồi lấy phần lẻ nhân với 80. Kết quả cuối cùng ra số nguyên sẽ ứng với các con số trong bảng phụ lục có sẵn.

Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0166.069.666.

Ta lấy 4 số cuối là 9666 : 80 = 120,825

lấy 120,825 – 120 = 0,825

sau đó nhân kết quả với 80 ta được 0,825. 80 = 66.

Tra cứu kết quả 66 trên bảng phụ lục thì số này ứng với ý nghĩa đại cát, mọi việc đều thuận lợi, như ý, phú quý tài lộc tự tìm đến cửa nhà.

Tuy nhiên, cách tính sim phong thủy như này liệu có đúng? Đây hoàn toàn là phương thức không có cơ sở phong thủy, vì vậy mà độ chính xác của nó là không thể. Vậy nên, bạn đọc không nên tính sim phong thủy theo cách này.

Xem sim phong thủy không cần đầy đủ tứ trụ

Có rất nhiều trang web, phần mềm bói sim nhưng lại không rõ ràng và chi tiết về giờ sinh của người tra cứu dẫn đến không tính được chính xác ngũ hành của người xem là gì và vô hình chung sẽ không tính được Âm Dương tương phối giữa số sim và người dùng.

Khi muốn xem một sim có hợp mệnh mình hay không thì bạn cần có đầy đủ tứ trụ: Năm/tháng/ngày/giờ sinh thì mới có thể xem được hết các nội dung của sim đó có hợp mệnh mình không và có ảnh hưởng tốt xấu như thế nào. Thiếu 1 trong 4 yếu tố trên sẽ không thể xem sim phong thủy chính xác được.

Bổ sung quẻ biến để đánh giá một chiếc sim phong thủy

Theo phong thủy, quẻ biến được hình thành nên từ sự di chuyển, vận động. Chính vì thế, điều này hoàn toàn trái ngược với bản chất luôn đứng yên, không vận động của con số sim. Do đó, trong số sim không thể hình thành quẻ biến, các ứng dụng quẻ biến vào việc xem sim phong thủy hợp mệnh là điều không hợp lý, không chính xác.

TUY NHIÊN, theo các chuyên gia phong thủy số thì để sở hữu được một số sim phong thủy hợp với bản thân mỗi người thì nên xem theo các phương pháp chính xác và đúng đắn chứ không nên tin vào những phương pháp chưa được kiểm chứng.

Cách xem sim phong thủy đầy đủ và chính xác

Trước khi xem hoặc chọn cho mình một chiếc sim phong thủy, bạn cần xem trước lá số tử vi của mình để nắm được điều mình đang thiếu sót và cần sim phong thủy bổ trợ khía cạnh nào để cuộc sống trở nên thuận lợi, viên mãn.

Âm – Dương tương phối

Đây là yếu tố hàng đầu cần cân nhắc kỹ càng khi chọn sim phong thủy. Âm – dương tương phối có nghĩa là tính âm dương hòa hợp của dãy số trong sim. Trong cách tính số sim thì các số lẻ sẽ mang dấu dương (+), các sỗ chẵn mang dấu âm (-). Một chiếc sim phong thủy được xem là vượng khí khi nó có sự cân bằng âm dương giữa các con số.

Ứng dụng của ngũ hành trong việc chọn sim là Ngũ hành tương sinh – tương khắc. Quan hệ tương sinh – tương khắc giữa các con số là vô cùng quan trọng, điều nay quyết định sự tốt xấu của sim phong thủy.

Yếu tố tiếp theo để chọn sim phong thủy hợp mệnh là tứ trụ thân chủ: Năm – tháng – ngày – giờ sinh. Khi có đầy đủ 4 yếu tố này thì ta mới có thể xem được vận hạn cát – hung của từng người. Từ vận hạn đó mới tìm ra được sự khuyết thiếu trong ngũ hành để dùng sim phong thủy bổ sung, cân bằng ngũ hành và bổ trợ thiết thực cho thân chủ.

Cửu tinh đồ pháp

Đây là phương pháp xem sim phong thủy bằng các chòm sao trong thiên văn, mỗi một vận có một sao chi phối trong vũ trụ và tạo ra vượng khí. Căn cứ vào đó, dùng cửu tinh đồ pháp để dịch nghĩa số điện thoại của bạn có đang tạo ra vận khí tốt hay không, giúp người dùng gặp nhiều thuận lợi, hanh thông và thành công may mắn hay là không.

Đây là phương pháp xem sim phong thủy bắt nguồn từ Kinh dịch. Các quẻ số sẽ được lấy làm trung tâm, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo. Khi xem sim, quẻ chủ sẽ cho biết số điện thoại ấy là cát hay là hung.

Quan niệm dân gian

Cách tính sim phong thủy tổng hợp những quan niệm về các con số, cặp số được lưu truyền trong dân gian. Mỗi con số tương ứng với một ý nghĩa riêng có như:

Số 6 (Lộc), 8 (Phát), 9 (Trường Cửu),….

Số may mắn như 39 – 79 (Thần Tài); 68 (Lộc Phát), 38 – 78 (Ông Địa).

Theo quan niệm dân gian, sim phong thủy chứa các con số hoặc cặp số may mắn sẽ gia tăng thêm phần thuận lợi, tốt lành của chiếc sim đó.

Bởi vậy, với 5 yếu tố chọn sim phong thủy ở trên nếu thiếu đi 1 yếu tố cũng sẽ không thể luận giải tường tận chính xác sự vượng hay suy, hung hay cát của một số điện thoại. Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được cho mình một sim phong thủy hợp với bản mệnh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Phong Thủy Sim, Chấm Điểm Sim Phong Thủy Chính Xác Nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!