Đề Xuất 3/2023 # Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Sửu Dưới 60 Tuổi # Top 4 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Sửu Dưới 60 Tuổi # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Sửu Dưới 60 Tuổi mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo phong thủy phòng bếp chính là 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất để thẩm định một ngôi nhà tốt hay xấu. 3 yếu tố đó có thể kể đến đó là: Cổng nhà, phòng khách và phòng bếp. Đây được gọi là phong thủy Dương Trạch, trong đó phòng bếp đóng vai trò là nơi qua trọng đưa may mắn, tài lộc vào nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự ổn định của gia đình. Những người tuổi Sửu đều có đặc điểm là tính tình cương trực, chăm chỉ, độ nhẫn nại cao và kiên trì theo đuổi mục đích của mình hướng tới. Nhờ vậy mà dù cuộc đời họ có nhiều bấp bênh nhưng dưới sự điềm tĩnh và nhẫn nại cao họ đều có thể bình yên vượt qua. Nhưng chính điều này cũng cho thấy người tuổi Sửu rất bướng bỉnh, sẽ rất khó để sửa đổi nếu như họ đã nhận định một điều gì đó. Chính vì vậy khi thiết kế phong thủy phòng bếp cho tuổi Sửu chúng ta cần phải chú ý điểm này để cuộc đời của người tuổi Sửu có thể trôi qua may mắn thuận lợi hơn.

1. Phong thủy phòng bếp cho tuổi Kỷ Sửu(1949)

– Năm sinh dương lịch: 1949 – Năm sinh theo âm lịch: Kỷ Sửu – Quẻ Mệnh: Càn Kim – Ngũ hành: Hỏa – Thích lịch Hỏa – Lửa sấp sét – Hướng Tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); – Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); – Màu hợp mệnh: Cam, Đỏ, Hồng Tím thuộc hành Hỏa. – Màu tương sinh: Xanh lá cây, xanh nón chuối thuộc hành Mộc

Khi thiết kế phong thủy phòng bếp theo tuổi Kỷ Sửu các bạn có thể đặt tại các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc; Hướng bếp nhìn về hướng tốt như: Tây bắc, Đông Bắc, Tấy Nam, Tây. Theo phong thủy đây được gọi là Tọa Hung hương Cát, trấn cái xấu hướng đến điều tốt đẹp. Khi xây dựng phòng bếp cần chú ý không đặt cửa sổ phía sau và bếp không giáp tường phí Tây khu nhà.

2.Phong thủy phòng bếp theo tuổi Tân Sửu (1961)

– Năm sinh dương lịch: 1961 – Năm sinh theo âm lịch: Tân Sửu – Quẻ Mệnh: Chấn(Mộc) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Thổ – Bích thượng Thổ – Đất trên vách – Hướng Tốt: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị) – Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc(Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh) – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh: Khi thiết kế phong thủy phòng bếp theo tuổi Tân Sửu – 1961 các bạn có thể đặt hướng bếp theo các hướng tốt như: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị). Hướng bếp khác hoàn toàn với vị trí phòng bếp, các bạn lưu ý đừng nhầm lẫn.

3. Phong thủy phòng bếp theo tuổi Quý Sửu(1973)

– Năm sinh dương lịch: 1973 – Năm sinh theo âm lịch: Quý Sửu – Quẻ Mệnh: Ly(Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Mộc – Tang đố Mộc – Gỗ cây Dâu – Hướng Tốt: Đông (Sinh khí), Đông Nam ( Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục Vị). – Hướng xấu: Đông Bắc (Họa Hại), Tây (Ngũ quỷ), Tây Nam ( Lục Sát), Tây Bắc ( Tuyệt mệnh). – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh:

Như vậy người tuổi Quý Sửu(1973) khi xây phong thủy phòng bếp theo tuổi nên chọn các hướng bếp theo hướng tốt như: Đông (Sinh khí), Đông Nam ( Thiên y), Bắc (Diên niên), Nam (Phục Vị)để đón tài lộc, may mắn, danh tiếng. Tránh các hướng xấu như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

4. Phong Thủy phòng bếp theo tuổi Ất Sửu(1985)

– Năm sinh dương lịch: 1985 – Năm sinh theo âm lịch: Ất Sửu – Quẻ Mệnh: Càn(Kim) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng dưới biển – Hướng Tốt: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Diên niên), Tây bắc(Phục Vị) – Hướng xấu: Đông Nam (Hoạ Hại), Đông (Ngũ quỷ), Bắc (Lục Sát, Nam (Tuyệt Mệnh) – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh:

Người tuổi Ất Sửu(1985) khi xây phong thủy phòng bếp theo tuổi nên chọn hướng bếp(hướng lưng người nấu) theo các hướng tốt như: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Để đón nhiều may mắn, tài lộc. Tránh các hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc, những hướng này sẽ mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ và gia đình.

5. Phong thủy Phòng bếp theo tuổi Đinh Sửu(1997)

– Năm sinh dương lịch: 1997 – Năm sinh theo âm lịch: Đinh Sửu – Quẻ Mệnh:Tốn(Mộc) thuộc Đông tứ mệnh – Ngũ hành: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước dưới khe – Hướng Tốt: Nam (Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông(Phục Vị) – Hướng xấu: Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc(Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Màu hợp mệnh: – Màu tương sinh:

Khi làm phong thủy phòng bếp theo tuổi Đinh Sửu(1997) các gia chủ nên chú ý chọn hướng bếp theo các hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông, đây là các hướng tốt sẽ hỗ trợ người tuổi Đinh Sửu gặp nhiều điều tốt lành, con đường sự nghiệp hanh thông. Tránh các hướng xấu như: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, để không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự yên ổn trong gia đình.

Đây là một số thông tin cơ bản để nhứng người tuổi Sửu(1949 – 1997) lấy căn cứ để tham khảo khi muốn xâu phong thủy phòng bếp theo tuổi, Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao chỉ xem cho những người tuổi sử có năm sinh trong khoảng 1949-1996. Điều này chúng tôi chúng tôi xin chia sẻ rằng: Theo phong thủy, để một ngôi nhà có phong thủ tốt và lâu dài, khi xây dựng chúng ta cần dựa theo tuổi gia chủ là người đàn ông đứng đầu trong gia đình. Người này phải có độ tuổi dưới 60 và không được quá nhỏ để đảm bảo sự ổn định trong phong thủy và phong thủy gia trạch được bền vững lâu dài. Quocdatbds.com kính chúc quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng!

Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Đinh Sửu 1997

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Sửu 1997 Online để biết cách bố trí, sắp xếp nội thất, đồ dùng trong phòng bếp theo vận mệnh của chủ nhà.

Ảnh 1: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Thông tin gia chủ sinh năm 1997

Năm sinh dương lịch: 1997

Năm sinh âm lịch: Đinh sửu

Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Hướng tốt xấu theo phong thủy tuổi Đinh Sửu 1997

Hướng tốt:

Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

Tây Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Tây Bắc (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Đông Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tây (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hóa giải phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Sửu 1997

Ảnh 2: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Sửu 1997

1. Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Nam (Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông(Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

2. Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

3. Gia chủ tuổi đinh sửu nên đặt bếp tọa các hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc(Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Nam (Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông(Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

4. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc(Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ

5. Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

6. Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

7. Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống.

8. Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

9. Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

10. Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

11. Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

12. Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

13. Gia chủ tuổi đinh sửu nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu ánh kim. Tủ bếp hiện đại thường làm bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và phải giảm chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Mậu Thìn 1988

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Mậu Thìn 1988 rất quan trọng trước khi tiến hành bố trí nội thất, đồ đạc cho căn bếp của gia đình thêm ý nghĩa hơn.

Ảnh 1: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Thông tin gia chủ sinh năm 1988

Năm sinh dương lịch: 1988

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

Hướng tốt xấu theo phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988

Hướng tốt:

Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Bắc (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Đông Nam (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Đông (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

Tây Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Tây Bắc (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Đông Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Tây (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hóa giải phong thủy phòng bếp cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Ảnh 2: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Mậu Thìn 1988

1. Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam(Diên niên); Đông(Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

2. Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

3. Gia chủ tuổi mậu thìn nên đặt bếp tọa các hướng Tây Nam(Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc(Lục Sát); Tây(Tuyệt mệnh) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Nam(Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam(Diên niên); Đông(Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

4. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Nam(Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc(Lục Sát); Tây(Tuyệt mệnh)

5. Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

6. Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

7. Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống.

8. Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

9. Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

10. Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

11. Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

12. Gia chủ tuổi mậu thìn nên chọn các Màu sắc trong bếp là màu gỗ (mộc), màu trắng, màu inox. Tủ bếp hiện đại thường làm bằng gỗ chống cháy, inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng và phải giảm các chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

13. Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Nhâm Dần 1962

Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Nhâm Dần 1962 Online nhằm biết cách bố trí nội thất phòng bếp hợp phong thủy mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho gia đình.

Ảnh 1: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Nhâm Dần 1962

Thông tin gia chủ sinh năm 1962

Năm sinh dương lịch: 1962

Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần

Quẻ mệnh: Khôn Thổ

Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Hướng tốt xấu theo phong thủy tuổi Nhâm Dần 1962

Hướng tốt:

Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Tây (Thiên y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Tây Bắc (Diên niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Tây Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng xấu:

Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại.

Đông Nam (Ngũ quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Bắc (Tuyệt mệnh): Phá sản, bệnh tật chết người.

Hóa giải phong thủy phòng bếp cho người tuổi Nhâm Dần 1962

Ảnh 2: Xem phong thủy phòng bếp cho người tuổi Nhâm Dần 1962

1. Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).

2. Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

3. Gia chủ tuổi nhâm dần nên đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

4. Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

5. Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

6. Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

7. Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống.

8. Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.

9. Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

10. Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

11. Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

12. Gia chủ tuổi nhâm dần nên chọn các màu vàng (thổ). Màu ánh kim , inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp… Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng vừa phải giảm các chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh.

13. Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Phong Thủy Phòng Bếp Cho Người Tuổi Sửu Dưới 60 Tuổi trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!