Đề Xuất 3/2023 # Xem Ngày Tốt Mua Nhà Tháng 10 Năm 2022 # Top 12 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Ngày Tốt Mua Nhà Tháng 10 Năm 2022 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Ngày Tốt Mua Nhà Tháng 10 Năm 2022 mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo ước tính của các chuyên gia về văn hóa, nhân học thì hơn nửa thời gian trong cuộc đời của mỗi người là trải qua trong ngôi nhà của mình. Vì sự quan trọng của ngôi nhà như vậy nên khi chọn mua nhà cửa, mọi người thường đặc biệt chú ý trong mọi mặc để đảm bảo ngôi nhà phù hợp với sở thích, nhu cầu và nhất là bản mệnh để giúp cho gia chủ có một cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng hơn. Bạn nếu đang cần tìm hiểu về ngày tốt mua nhà tháng 10/2017 hãy đọc nội dung này.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội hoặc ngay tại TPHCM hãy liên hệ gọi 1800 7011 cho Vietnam Moving (VinaMoving)để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng

Liệt kê các ngày tốt mua nhà đầu tháng 10/2017

Ảnh nguồn internet

Ở những ngày đầu của tháng 10, theo lịch vạn niên xác định có 5 ngày tốt để mua nhà, bao gồm ngày đầu tháng 1 tháng 10, ngày 4, ngày 6, ngày 7 cùng ngày 10 tháng 10.

Các ngày này có cát tinh chiếu rọi mang đến nhiều tài lộc, phước lành cho gia chủ mưu sự tậu nhà. Nhưng trước khi đến ngày tốt đã chọn, các gia chủ cần tiến hành mời thầy xem phong thủy cho ngôi nhà, căn hộ mà mình đã định mua, để biết ngôi nhà được xây dựng theo phương hướng tốt không, bố cục trong ngôi nhà, sắp xếp các gian phòng ở có đúng vị trí như phòng vệ sinh thì không đối diện với phòng ngủ, phòng bếp thì không đặt chung với phòng ăn để tránh đem lại điềm hung cho gia đình, khiến tình cảm gia đình sứt mẻ, không hạnh phúc, dễ ốm đau, bệnh tật, tài lộc không vào mà tiêu hao nhiều….

Tìm hiểu kỹ các điểm này cẩn thận rồi thỏa thuận giá cả, xem trước các giấy tờ pháp lý của ngôi nhà để không phải chọn nhầm kẻ lừa đảo, nhà không chính chủ, tiếp đó chọn một ngày trong số 5 ngày tốt tháng 10/2017 để mua nhà hoặc là chọn trong số các ngày hoàng đạo ở giữa và cuối tháng. Lựa chọn ngày không nên cứng nhắc, bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố từ công việc, hoàn cảnh, thời gian của mình và bên bán… để định ra một ngày vừa ý nhất.

Danh sách các ngày tốt để mua nhà giữa tháng 10/2017

Các ngày 11/10, 12/10, 13/10, 16/10 cùng ngày 17/10, 18/10, 19/10 thêm ngày 20/10 là những ngày hoàng đạo cực tốt để mua nhà giữa tháng. Đây là ngày dương lịch nên dù có ngày 13 thì không phải là ngày xấu. Bạn nên biết là ngày tốt mua nhà được xác định theo lịch âm, tính toán thuyết ngũ hành, bát quái, nhị thập bát tú mới xác định ngày tốt, xấu. Theo đó, âm lịch thì các ngày trên là ngày 22 tháng 8, 23 tháng 8, 24 tháng 8, 27 tháng 8, 28 tháng 8, 29 cùng 30 tháng 8.

Tất cả những ngày liệt kê ở đây đều thích hợp để làm chuyện đại sự, cầu tài, cầu phúc phù hợp, giao dịch, mua bán các tài sản giá trị như nhà cửa, chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

Những ngày nào tốt để mua nhà cuối tháng 10/2017?

Ảnh nguồn internet

Chốt danh sách ngày tốt tháng 10 dành cho việc mua nhà có ngày 21 tháng 10, 22 tháng 10, 24 tháng 10 cùng với ngày 25, 27 và 30 tháng 10. Vừa ý ngày nào bạn chọn ngay ngày ấy để lên kế hoạch ký hợp đồng mua nhà, nếu muốn sau khi mua nhà, sắp xếp đồ đạc và chuyển đến nhà mới ở luôn thì bạn cần tìm hiểu và chọn trước đó ngày chuyển nhà, nhập trạch.

Những ngày này cũng giống như ngày mua nhà không liệu trước mà chuyển thì nhiều trường hợp là không chuyển nhà, nhập trạch được vào ngày tốt, quá trình chuyển nhà hay làm lễ nhập trạch ít nhiều không được thuận lợi, tác động xấu đến cuộc sống tương lai của gia chủ tại tân gia.

Do đó, nếu đã có trước ý định chuyển nhà, nhập trạch sau khi mua nhà thì gia chủ tự nghiên cứu hoặc mời sư thầy coi giùm những ngày tốt để làm các đại sự này luôn, vừa thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí để chọn ngày tốt mua nhà tháng 10 cùng ngày tốt chuyển nhà, nhập trạch vừa sớm thực hiện được các khâu chuẩn bị đầy đủ, chu toàn hơn, như là tìm người để bán nhà cũ, đóng gói đồ đạc, tìm và ký hợp đồng với công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, nhờ bạn bè, đồng nghiệp phụ giúp nếu bạn muốn tự chuyển nhà…

Bạn có đang bị hoa mắt khi xem ngày tốt mua nhà tháng 10 năm 2017 trong bài viết này không? Có quá nhiều sự lựa chọn phải không nào? Nếu ngày bạn định liệu tậu nhà mới khá xa thì ngay từ bây giờ hãy chọn trước vài ngày tốt để khi thỏa thuận thống nhất với người bán thì quyết định chính xác một trong các ngày tốt đã được bạn chọn và tiến hành ký hợp đồng sẽ nhanh chóng, thuận lợi hơn bao giờ hết.

Bài viết : Xem ngày tốt mua nhà tháng 10 năm 2017

Nguồn Vina Moving

Xem Ngày Tốt Mua Xe Tháng 10 Năm 2022

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vietnam Moving để được hướng dẫn tận tình Bài viết ngày hôm nay,

Các ngày tốt trong tháng

Nếu có ý định mua xe vào tháng 10 năm 2017, thì có thể lựa chọn các thời điểm như ngày 1/10, 7./10, 11/10, 13/10, 18/10, 20/10…Trong tháng 10 có rất nhiều ngày tốt cho các bạn lựa chọn.

Ngày 1 tháng 10 năm 2017 là ngày 12 tháng 8 âm lịch năm Đinh Dậu. Ngày này chính là ngày hoàng đạo Ngọc Đường, thuộc trực Kiến, Lục Diệu Đại an. Hướng Tài Thần trong ngày là hướng Tây Nam. Các khung giờ tốt trong ngày là giờ Tý, giờ Dần, giờ Mão, giờ Ngọ, giờ Mùi cũng như giờ Dậu. Khi chọn những giờ tốt trong ngày để tiến hành mua xe thì mọi việc sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn nữa. Đó là lý do vì sao hầu hết mọi người khi xem ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2017, đều thích chọn những ngày hoàng đạo trong tháng.

Thêm vào đó, ngày 6 tháng 10 năm 2017 cũng là một trong những ngày tốt để mua xe. Khi chọn ngày 6 tháng 10 nên chọn các giờ tốt trong ngày như giờ Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi. Nếu thuộc các can chi như Giáp Thần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất và Nhâm Thìn thì không nên chọn ngày này, có thể chọn ngày 7 tháng 10 năm 2017 cũng rất tốt.

Nếu không chọn những ngày trên, có thể chọn ngày 11 tháng 10 năm 2017. Ngày 11 tháng 10 nhằm ngày 22 tháng 8 âm lịch. Các khung giờ hoàng đạo trong ngày là giờ Mão, Tỵ, Thân, Tuất. Hướng Tây Nam là hướng của cả Tài Thần, Hỉ Thần và Hạc Thần. Ngoài ra, các tuổi nên kiêng kỵ ngày này là tuổi Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu và Ất Mão. Các tuổi nên không hợp với can chi của ngày.

Hoặc cũng có thể chọn ngày 13 tháng 10 năm 2017. Ngày này cũng là một trong các ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2017. Khi chọn ngày 13 tháng 10 thì đừng nên bỏ qua các khung giờ đẹp của ngày như giờ Tý, Mão, Mùi và giờ Dậu. Hướng Hạc Thần là hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc là hướng Tài Thần và hướng Đông Nam là hướng Hỉ Thần. Ngày này cũng khá đẹp nếu như có nhu cầu mua xe hay đổi xe vào tháng 10.

Ngoài ra, cũng có thể chọn ngày 18 tháng 10 năm 2017 nhằm ngày 29 tháng 8 âm lịch năm Đinh Dậu. Thế nhưng, các tuổi như Canh Thân và Giáp Thân nên chọn các ngày khác trong tháng 10 để mua xe mới vì ngày này không hợp can chi cũng như phong thủy.

Nếu chọn ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2017 thì cũng đừng bỏ qua ngày 20 tháng 10 năm 2017. Đây cũng là ngày Phụ Nữ Việt Nam, thời điểm rất tốt để mua xe tặng cho vợ hay mẹ cũng như bạn gái.

Chắc chắn cả người được tặng và người tặng đều cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Nếu chọn ngày này, có thể chọn các khung giờ hoàng đạo trong ngày như giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu và giờ Hợi. Hướng Tài Thần trong ngày Canh Thìn này là hướng Tây Nam, hướng Hỉ Thần là hướng Tây Bắc và hướng Chính Tây là hướng Hạc Thần.

Hoặc khi muốn mua xe vào cuối tháng có thể chọn ngày 25/10 hoặc 27/10 vì hai ngày này cũng là các ngày hoàng đạo, rất thích hợp để mua xe mới.

Ngày 15 tháng 10 tức ngày Ất Dậu mùng 6 tháng 9 năm Đinh Dậu. Ngày này có các giờ tốt trong ngày là giờ Dần, Mão, Dần và giờ Mùi. Thế nhưng, các tuổi nên tránh mua xe ngày này là tuổi Kỹ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu. Đây chính là ngày hoàng đạo Bảo Quang Kim Đường, một trong các ngày hoàng đạo tốt.

Một lựa chọn khác chính là ngày 27 tháng 10 nhằm ngày mùng 8 tháng 9, ngày Đinh Hợi của năm Đinh Dậu. Khi chọn ngày 27 tháng 10 thì nên chọn giờ Thìn, Ngọ, Mùi và giờ Tuất. Ngày Đinh Hợi này thuộc ngày hoàng đạo Ngọc Đường. Hướng Tài Thần trong ngày là hướng Chính Đông, hướng Chính Nam là hướng Hi Thần và hướng Chính Bắc là hướng Hạc Thần. Các tuổi kỵ ngày này là tuổi Kỷ Tỵ và Quý Tỵ.

Vina Moving

Xem Ngày Mua Xe Tháng 10 Năm 2022, Xem Ngày Tốt Mua Xe Theo Tuổi Quý Dậu 1993

– Xem ngày mua xe theo tuổi, nhập ngày sinh theo Dương lịch của bạn.

Xe cộ là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Bất cứ ai khi tham gia giao thông, an toàn luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Khi đã chọn cho mình được một chiếc xe ứng ý, người chủ thường xem ngày mua xe tốt xấu thế nào trước khi lấy giấy tờ và xe về. Việc chọn ngày tốt mua xe, tránh ngày xấu cốt để cầu mong sự bình an khi đi trên đường.

Đối với những chiếc ô tô, xe máy được dùng làm phương tiện kinh doanh, ngoài an toàn, người chủ còn mong muốn cầu được lộc, có nhiều may mắn, xe ít bị hỏng học, nhanh thu hồi vốn, làm ăn thuận lợi. Bởi thế, xem ngày tốt mua xe càng được chú ý nhiều hơn.

Xem ngày mua xe máy, xe ô tô hoặc các phương tiện khác

Những ngày đẹp sau đây, chủ xe có thể dùng để lấy giấy tờ xe, đặt cọc tiền hoặc mang xe về.

Chọn ngày tốt mua xe theo tuổi Quý Dậu 1993

Xem ngày mua xe trong tháng 10 năm 2016, Tử Vi Số Mệnh đã lựa chọn và chia thành 2 nhóm:

Ngày tốt nhất rất hợp với tuổi của gia chủ/người đại diện và cát lợi cho công việc mua xe, đặt cọc tiền, lấy giấy tờ xe.

Ngày tốt có thể thực hiện công việc mua xe.

Với mỗi ngày tốt được lựa chọn, bạn có thể xem giờ thực hiện tương ứng sao cho phù hợp với công việc thực tế. Các giờ đẹp cũng được tính toán theo tuổi của bạn và là các giờ tốt cho công việc mua xe oto, xe máy này.

Xem ngày tốt nhất mua xe tháng 10 năm 2016

Thứ Ngày tốt nhất mua xe Giờ tốt Ghi chú Dương lịch Âm lịch

Thứ Ba

11/10/2016

11/09/2016

Ngày này: Là phúc đức của trời đất, nơi cư ngụ chính là Thiên Đạo; được tạo từ Tam hợp cục phối với Can dương mà ra; tất mọi việc đều cát lợi.

Thứ Tư

12/10/2016

12/09/2016

Ngày này: Là phúc thần trong tháng, nơi người nhân nghĩa vất vả mà không dám an nhàn, làm việc nhân nghĩa, ân đức cho muôn người.

Thứ Ba

25/10/2016

25/09/2016

Ngày này: Là Thiên Can sinh Địa Chi, giống như mẹ sinh con, rất tốt đẹp cho những việc mang tính chất sinh sôi, nảy nở, khởi tạo, bắt đầu.

Xem ngày tốt mua xe trong tháng 10 năm 2016

Thứ Ngày tốt mua xe Giờ tốt Ghi chú Dương lịch Âm lịch

Thứ Bảy

01/10/2016

01/09/2016

Ngày này: Là phúc đức của trời đất, nơi cư ngụ chính là Thiên Đạo; được tạo từ Tam hợp cục phối với Can dương mà ra; tất mọi việc đều cát lợi.

Thứ Năm

06/10/2016

06/09/2016

Ngày này: Là can hợp với Thiên Đức nên mọi việc tốt đẹp, nhất là việc nhân nghĩa, ân đức.

Thứ Bảy

08/10/2016

08/09/2016

Ngày này: Là thời điểm phú thịnh trong tháng, là nơi Lục hợp của phương vị Trường sinh trong Tam hợp cục; nó tương sinh, tương trợ với Tam hợp cục của Nguyệt kiến, thúc đẩy nó mà sinh ra Vượng; việc vui mừng không gì lớn hơn thế nên chủ về giàu có và thịnh vượng.

Thứ Hai

17/10/2016

17/09/2016

Ngày này: Là Chi dương trong tháng, nhìn về nơi nhân nghĩa nên không có hung hại, chủ về mưu lược, lập kế hoạch, ký kết, giao dịch.

Ngoài ra, các ngày sau đây đều rất xấu, không hợp với việc mua xe, lấy xe, lấy giấy tờ xe hoặc tuổi của người chủ, nên tránh:

Thứ Ngày xấu nên tránh mua xe Dương lịch Âm lịch

Thứ Sáu

28/10/2016

28/09/2016

Chủ Nhật

02/10/2016

02/09/2016

Thứ Hai

10/10/2016

10/09/2016

Các câu hỏi mua xe thường gặp

Mình muốn xem ngày tốt mua xe ô tô, khi tìm hiểu thì thấy thủ tục mua xe cần phải: đặt cọc tiền và ký hợp đồng, nhận xe, làm giấy tờ xe. Xin hỏi quý trang ngày tốt mua xe là ngày nào trong những công việc trên?

Bạn có thể hình dung mua xe tương tự như xây nhà vậy. Trước tiên và quan trọng nhất cần xem ngày động thổ, rồi đến đổ trần, lợp mái. Khi mua xe, ngày đặt cọc tiền và ký hợp đồng mua xe tương ứng với ngày động thổ xây nhà, nên cần coi trọng ngày này. Tiếp theo là ngày nhận xe ứng với ngày đổ trần, cuối cùng là ngày nhận thủ tục giấy tờ. Nếu quá gấp thì bạn chỉ cần chọn ngày đẹp ký kết đặt cọc, còn các ngày nhận xe và làm thủ tục thì ít nhất cần tránh ngày xung khắc, hình hại với tuổi là được.

Thấy ai mua xe cũng nhờ thầy hoặc người có chuyên môn xem ngày tốt, mình có thắc mắc là dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn ngày tốt cho một người khi mua xe?

Xem ngày đẹp mua xe hay bất cứ công việc nào đều có rất nhiều tiêu chí phối hợp với nhau để chọn lọc. Ngày xưa, người bình dân thì chỉ xem các sao thần sát tốt xấu trong ngày để tìm kiếm. Vua chúa, quan lại hay thương nhân do có các nhà Mệnh số coi nên họ ngoài các thần sát còn phối hợp bát tự (ngày giờ sinh của người xem) với tứ trụ, huyền không, hà lạc, chu dịch, kỳ môn để ra được ngày đại cát, đại lợi, thuận với mệnh trời và hợp với mệnh chủ. Phương pháp tổng hợp xem ngày tốt xấu theo ngày sinh của các nhà Mệnh số tất nhiên sẽ ưu việt hơn nhiều so với cách làm dân gian chỉ xem các sao cố định, ai cũng như ai, không theo tuổi của người xem, không đoán được cát hung. Xem ngày mua xe được Tử Vi Số Mệnh viết theo tinh thần phương pháp xem tổng hợp của các nhà Mệnh số sử dụng.

Xem ngày mua xe trong các tháng khác:

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 10 Năm 2022

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018 là việc vô cùng quan trọng. Để thuận tiện cho việc chuyển nhà trong tháng 10/2018 nên xem ngày giờ tốt hợp lí, đúng phong thủy

Có nên xây nhà tháng 10 năm 2018 hay không ?

Nhà mới của bạn vừa chuyển đến bạn chưa biết nên sắp xếp đồ đạc như thế nào, không gian trong từng phòng của bạn đã được bày trí đúng chưa? Đây là điều vô cùng quan trọng khi bạn có dự định xem ngày tốt khi chuyển nhà.

Nếu việc lựa chọn thời gian tốt sẽ khiến cho phong thủy được đảm bảo, gia chủ nhanh chóng ổn định tại ngôi nhà mới, tài vận hanh thông. Ngược lại, nếu vi phạm bất cứ cấm kị nào sẽ giảm sự tốt đạp của phong thủy ngôi nhà, tạo nên nhiều điều không may mắn, rủi ro. Chính vì vậy, trước khi chuyển đến nhà mới bạn nên xem kỹ từng ngày, từng giờ để chuyển thuận lợi nhất.

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 là thời gian về cuối năm, đây là thời điểm có khí hậu mát mẻ, ít thiên tai và mưa lụt. Nếu xem ngày chuyển nhà trong tháng, bạn có cơ hội tìm được nhiều ngày thích hợp, thời tiết đẹp, không mưa nắng, công việc sẽ diễn ra nhanh chóng hơn thời gian khác trong năm.

Chuyển nhà mới nên tránh những ngày giờ nào thì tốt?

Không nên chuyển nhà vào ngày Tam nương, Sát chủ

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi thường tránh gặp những năm: Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc. Tùy năm tuổi của gia chủ mà thời gian này có thể khác nhau giữa mỗi người. Nếu cả ba yếu tố trên đều không phạm phải là tốt nhất còn không thì chủ nhà nên đợi năm khác hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. Người mượn tuổi tác càng lớn thì phúc lộc càng dồi dào, may mắn càng nhiều.

Xem ngày tốt chuyển nhà năm 2018 có nhiều ngày cho bạn lựa chọn như sau: thứ hai ngày 1 đầu tháng, thứ 3 ngày 16 và thứ 6 ngày 19 giữa tháng, cuối tháng có thứ 5 ngày 25 và thứ 4 ngày 31. Những ngày này đều là ngày thuộc tuổi Dần, Tỵ, Thân hợp với năm 2018 và không phạm phải bất kì cấm kị, vận hạn nào.

Một điều cần chú ý nữa là bạn cũng nên xem giờ hoàng đạo trước khi làm lễ chuyển về nhà mới. Chọn ngày tốt, giờ tốt thì công việc diễn ra suôn sẻ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Chọn ngày chuyển nhà cuối tuần

Xem ngày đẹp chuyển nhà mà bạn muốn chọn ngày cuối tuần thì cũng có một vài lựa chọn để bạn xem xét. Đó là các ngày thứ 7 ngày 13 và chủ nhật ngày 28 tháng 10. Đây cũng là những ngày tốt giúp bạn gặp nhiều may mắn.

Ngày cuối tuần có nhiều thời gian rảnh rỗi sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất. Đây tuyệt đối là một ngày cát cho bạn chuyển nhà thuận lợi. Nếu vào đúng hôm thời tiết đẹp, bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc hơn nữa.

Dịch vụ chuyển nhà tốt tháng 10 với Vinamoving

Chuyển nhà luôn luôn không phải điều dễ dàng. Không chỉ quan tâm đến vấn đề ngày giờ để chuyển nhà mà việc khuân vác cũng trở nên khó khăn với những gia đình có trẻ em, người già hay phụ nữ có thai. Đặc biệt, cuộc sống bộn bề những lo toan, bạn không có thời gian để vận chuyển những đồ đạc trong nhà. Chính lúc này dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là ý tưởng sáng suốt nhất của bạn.

Nếu công việc chuyển nhà quá khó khăn, vất vả thì các bạn có thể tìm đến các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đồ đạc, vinamoving sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Đối với dịch vụ chuyển nhà, bạn không còn phải lo lắng về việc thu dọn, đóng gói đồ đạc nữa bởi điều này đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của công ty giúp đỡ bạn vận chuyển một cách nhanh nhất. Điều bạn cần làm đó chính là chọn được công ty uy tín để đồ đạc trong nhà vận chuyển nhanh nhất mà khong hỏng hóc, không làm trễ nải công việc của bạn. Nếu bạn chưa tìm được công ty nào uy tín, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vianmoving.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả phù hợp với điều kiện mỗi gia đình cùng dàn xe hiện đại, chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành chuyển nhà. Đến với Vianmoving, bạn sẽ không phải lo nghĩ hay làm bất cứ chuyện gì mà đồ đạc vẫn được chuyển đến nhà mới một cách an toàn và nhanh chóng. Công ty chúng tôi có sở hữu một đội xe hùng hậu cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao và luôn làm việc tận tình giúp khách hàng giải quyết mọi khó khắn trọng việc chuyển nhà. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết nhanh nhất.

Như vậy, việc xem ngày tốt chuyển nhà luôn là vấn đề đầu tiên trong quá trình chuyển nhà.Bởi từ lâu quan điểm có thờ có thiêng, có kiêng có lành đã là một truyền thống không thành văn của người Việt. Chính vì vậy, nếu bạn cần chuyển nhà hãy liên hệ ngay với công ty Vinamoving chúng tôi để được hướng dẫn một cách chu đáo và tốt nhất.

Bài viết : Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 10 năm 2018

Nguồn chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Ngày Tốt Mua Nhà Tháng 10 Năm 2022 trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!