Đề Xuất 3/2023 # Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Năm 2022 Cho Tất Cả Các Tuổi Chuẩn # Top 9 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Năm 2022 Cho Tất Cả Các Tuổi Chuẩn # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Năm 2022 Cho Tất Cả Các Tuổi Chuẩn mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem ngày tốt chuyển nhà – Chọn giờ đẹp phát tài lộc cho gia chủ là một trong những bước quan trọng cần thực hiện trước khi chuyển nhà theo quan niệm tín ngưỡng dân gian của người Việt. Theo quan niệm này, việc chuyển nhà cũ sang nhà mới có thuận lợi, suôn sẻ hay không, cuộc sống ở nhà mới có bình an, may mắn hay không chịu ảnh hưởng rất lớn từ việc chọn ngày tốt để chuyển sang nhà mới của gia chủ.

Cũng theo quan niệm tâm linh này, việc chọn ngày tốt xấu phải dựa trên ngày tháng năm sinh tính theo âm lịch của người chủ gia đình cùng với giờ, ngày, tháng, năm âm lịch dự định chuyển nhà. Ngày giờ chuyển nhà nên là ngày giờ Hoàng Đạo, có các sao đẹp chiếu, tốt cho mọi việc thì mới nên lấy làm ngày chuyển sang nhà mới và thực hiện lễ nhập trạch, cúng gia tiên tại nhà mới.

Ngày tốt chuyển nhà năm 2020 cho tất cả các con giáp

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Tý năm 2020 là ngày hợp với mệnh của gia chủ, với tuổi, với can chi. Nếu là ngày hoàng đạo thì là ngày rất tốt.

Tuổi Sửu là tuổi được đánh giá thông minh, lanh lợi, dễ thích nghi với môi trường mới. Tuổi Sửu là người có chí tiến thủ, dễ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Lựa chọn ngày tốt nhập trạch hợp tuổi Sửu cần dựa trên những yếu tố sau:

Chọn ngày nhập trạch, nên tránh những ngày Thìn, Tuất, Mùi bởi đây là những ngày xung khắc với tuổi Sửu, không nên chọn. Thay vào đó nên chọn ngày tam hợp với tuổi Sửu.

Chọn ngày đại cát hoặc tiểu cát: theo phong thủy, đây sẽ là hai ngày mang đến may mắn cho tất cả mọi công việc, vì vậy nên chọn ngày này.

Xem giờ trong ngày: khi đã chọn được ngày gia chủ nên chọn kỹ càng cả giờ để việc nhập trạch thêm phần suôn sẻ hơn.

Những ngày chuyển nhà hợp tuổi mệnh Sửu năm 2020

Mạng của Dần là mệnh Kim. Mạng này hợp với mạng Thổ và Thủy, không hợp với mạng Hỏa.

Dọn đến nơi ở mới, tuổi Dần cần phải chọn ngày sao cho vừa hợp với tuổi lại có thể dễ dàng sắp xếp việc cá nhân. Có khá nhiều ngày tốt chuyển nhà tuổi Dần năm 2020 nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên, có một số ngày được xem là không tốt, kiêng kỵ chuyển nhà bạn cần chú ý như ngày tam nương, ngày thọ tử, ngày sát chủ…. Nếu chuyển những ngày này cần phải cúng lễ thật cẩn thận và kiêng kỵ nhiều thứ.

Những ngày chuyển nhà hợp tuổi mệnh Dần năm 2020

Những ngày tốt chuyển nhà tuổi Mão năm 2020 được xác định dựa trên những cơ sở sau:

– Xem ngày dựa vào tuổi gia chủ

– Xem ngày cần tránh những ngày xấu như Tam nương, công kỵ, sát chủ, thọ tử…

– Xem ngày cần dựa vào bảng lục thập hoa giáp để chọn ngày hành thủy và ngày hành kim tốt cho chuyển nhà.

– Xem ngày chuyển nhà dựa vào hướng nhà mới.

– Xem ngày tốt chuyển nhà dựa vào chòm sao gia chủ

Tuổi Nhâm Thìn năm 2020 có trung bình mỗi tháng 3-4 ngày tốt để chuyển nhà, không nên chọn các ngày có mệnh Thổ vì mạng của bạn khắc với mệnh này. Chuyển nhà có thể sẽ gặp vấn đề rắc rối không mong muốn. Cũng không nên chuyển nhà vào các ngày kiêng kỵ như tam nương, thọ tử… vì sẽ phải làm nhiều điều để tránh kiêng kỵ, mất thời gian và công sức, lại khó có thể an tâm.

Tuổi Tỵ sẽ không gặp phải nhiều khó khăn trong việc xem ngày chuyển nhà vì năm 2020 có rất nhiều ngày tốt theo tuổi và ngày Hoàng Đạo vô cùng thuận tiện cho việc chuyển nhà và nhập trạch.

Gia chủ tuổi Tỵ có thể tùy chọn ngày chuyển nhà phù hợp dựa trên việc xem tuổi của mình. Mỗi tháng đều có rất nhiều ngày tốt nên bạn có thể an tâm chuyển nhà đúng theo kế hoạch

Tuổi Ngọ đều có cách chọn ngày tốt chuyển nhà giống nhau. Và trên hết, gia chủ phải chú trọng vào nghi thức chuyển nhà sao cho đúng phong thủy nhất, tránh kiêng kỵ nhiều nhất.

Tuổi Ngọ không nên chọn ngày chuyển nhà vào các ngày tam nương, thọ tử… đây là những ngày kiêng kỵ nhiều. Nếu thực hiện chuyển bạn dễ gặp nhiều điều lo lắng, phải chuẩn bị nhiều thứ và cần luôn cẩn trọng.

Nên chọn những ngày tốt với tuổi, hợp với mệnh và ngày hoàng đạo. Đây là những ngày tốt nhất trong năm để chuyển nhà.

Việc chọn ngày tốt chuyển nhà tuổi Mùi cần tránh những ngày phạm, kỵ như Tam Nương (ngày 3,18,22,27), Thọ Tử (ngày 5,4,23 âm lịch), Dương Công Kỵ Nhật, sát chủ, nguyệt kỵ… Vào những ngày này bạn nên hạn chế việc chuyển nhà. Nếu trong trường hợp không thể chọn được ngày khác, hãy thật cẩn thận trong mọi chuyện, tốt nhất nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín để họ nhận làm tất cả mọi thứ một cách nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, cũng cần làm lễ cúng đầy đủ, thành tâm để có được quá trình chuyển nhà trọn vẹn.

Tháng 1: ngày 09, 10, 22, 24

Tháng 2: ngày 23

Tháng 3: ngày 12, 18, 24, 31

Tháng 4: ngày 03, 12, 17, 24

Tháng 5: ngày 07, 18, 30, 31

Tháng 6: ngày 11

Tháng 7: ngày 05, 28

Tháng 8: ngày 04, 09

Tháng 9: ngày 20, 24

Tháng 10: ngày 02, 06, 14, 20

Tháng 11: ngày 01, 04, 13, 23, 29

Tháng 12: ngày 19, 22, 23

(lưu ý tháng trong danh sách trên tính theo Dương Lịch)

Tuổi Thân hợp mệnh Hỏa. Người sinh năm cầm tinh con khỉ, có tính cách đặc trưng đó là nhanh nhẹn, hoạt bát và khá thông minh.

Với năm 2020, có rất nhiều thuận lợi trong việc chuyển nhà đối với tuổi này, vì ngày tốt chuyển nhà trải đều qua các tháng trong năm.

Những ngày chuyển nhà hợp tuổi mệnh Thân năm 2020

Cũng giống như các tuổi khác trên hệ can chi, khi xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Dậu cần tránh những ngày Hắc Đạo, ngày Tam Nương, ngày Sát Chủ…để hạn chế những thứ xui rủi. Quan niệm dân gian cho rằng, chuyển nhà ngày tốt sẽ giúp mọi điều suôn sẻ, gia đình ấm êm và luôn nhận được sự phù hộ của thần linh, tổ tiên.

Một trong những cách xem ngày tốt chuyển nhà đó là dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ.

Tuổi Tuất trong năm 2020 được xác định ngày tốt chuyển nhà dựa trên những yếu tố sau:

Ngày tốt chuyển nhà là những ngày hợp với tuổi mệnh của gia chủ

Ngày tốt chuyển nhà là cũng có thể là ngày hợp phong thủy với hướng nhà

Ngày Hoàng Đạo cũng có thể chọn làm ngày chuyển nhà

Ngày tốt chuyển nhà là ngày hợp sao chiếu mệnh may mắn của gia chủ

Ngày tốt chuyển nhà không rơi vào những ngày Hắc đạo, Tam Nương, ngày Sát chủ, ngày Công kỵ,…

Những ngày chuyển nhà hợp tuổi mệnh Tuất năm 2020

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Tân Hợi là ngày hợp với tuổi, với thiên can, địa chỉ, mệnh của gia chủ. Không nên chuyển nhà vào các ngày kiêng kỵ như ngày tam nương, sát chủ, thọ tử…. Nên chuyển nhà vào ngày hoàng đạo vì ngày này “hội tụ” đầy đủ các yếu tố tốt nhất cho việc bước sang trang mới cuộc đời.

“Có thời có thiêng, có kiêng có lành”, đó là lời căn dặn từ xa xưa của ông cha ta. Vì vậy, hãy ghi nhớ những kiêng kỵ thường thấy để có ngày chuyển nhà thật hoàn hảo. Một số kiêng kỵ như cãi nhau, lớn tiếng khi dọn nhà, thiếu đồ cúng, bị vỡ đồ,…

Bên cạnh việc chọn ngày lành tháng tốt bạn cũng đừng quên chọn giờ tốt để thực hiện chuyển nhà. Đó sẽ là cặp phong thủy tốt giúp bạn nhận được nhiều may mắn hơn khi chuyển nhà.

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tất Cả 12 Con Giáp

Xem tuổi làm nhà năm 2021 – Ý định mua nhà, mua đất, xây dựng nhà ở trong năm 2020 của nhiều người gặp không ít những khó khăn. Cả về mặt phong thủy lẫn yếu tố tác động từ môi trường xã hội như dịch bệnh Covid, lũ lụt.. Chỉ vài tháng nữa thôi, người dân cả nước lại đón chào một năm mới 2021. Chắc chắn bất kỳ ai cũng đều mong muốn những điều may mắn, thuận lợi, khởi sắc hơn một năm đầy bão tố vừa qua.

Trong dân gian ta từ xưa đến nay, với quan niệm ” đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Điều này không chỉ đơn thuần với ý nghĩa là người đàn ông xây nhà. Mà sâu xa hơn đó chính là ý nghĩa ” khi xây nhà thì xem tuổi đàn ông, khi cưới xin sẽ xem tuổi đàn bà”.

Có nên xem tuổi khi xây nhà không

Việc xem tuổi này sẽ dựa trên Thuật phong thủy – đã xuất hiện từ hàng ngàn năm nay và luôn được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Ngày nay, việc xem tuổi làm nhà luôn được tất cả các gia đình Việt xem xét cẩn thận. Luôn tuân thủ xem như đây là ” Luật bất thành văn”.

Với người phương đông thường khi xây nhà đi đôi với quan niệm an cư để lạc nghiệp. Do đó để có được một ngôi nhà ” nơi an cư”, thì trước khi xây nhà thì việc xem tuổi. Rồi chọn ngày, tháng và giờ tốt để khởi công là việc được xem là rất quan trọng đối với dân Việt Nam.

Việc xem tuổi người đứng lên xây nhà ngoài mục đích để chọn được thời điểm xây nhà tốt. Còn có thể tránh được những kiếp nạn, tai ương cũng như việc xây dựng công trình để mọi sự thuận lợi, trong cuộc sống sau này luôn an lành và đầm ấm.

Trong thực tế, việc chọn tuổi xây nhà được tiến hành một cách kỹ lưỡng. Từ việc chọn tuổi, ngày, giờ động thổ cho đến những lễ vật cúng đất đai cho ngày động thổ. Việc xem tuổi xây nhà được nhiều người xem là mê tín dị đoan tuy nhiên ở phương tây họ cũng có những đức tín riêng. Nhưng chung quy lại thì cũng mong muốn một ngôi nhà đẹp và cuộc sống bình yên trong đó.

Năm 2021, năm Tân Sửu, được nhiều người gọi vui là năm “Trâu Vàng”, thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ. Tra trong sách cổ có ý nghĩa mang lại một cuộc sống mới mẻ, sung túc, bình an và may mắn. Có thể nói năm 2021 có phong thủy tốt cho việc kinh doanh làm giàu, kể cả việc mua nhà, mua đất, làm nhà.

Thế nhưng phong thủy mua nhà, làm nhà không chỉ phụ thuộc vào năm đó có cung mệnh ra sao. Mà còn phải xem tuổi của chính gia chủ có thật sự hợp với năm đó hay không ? Trong năm lại phù hợp với những giờ nào, ngày nào, tháng nào.

Dựa theo thuyết âm dương trong phong thủy về con người, đàn ông mang tính dương còn phụ nữ mang tính âm, cho nên việc xây nhà thường được xem theo tuổi của đàn ông. Xây nhà để tạo nên sinh khí cho cả gia đình.

Nên xem theo tuổi của người đàn ông làm chủ gia đình, nếu có thể thì sẽ nên chọn người đàn ông lớn nhất trong nhà. Sau đó, sẽ đến người con trai nếu gia đình sống nhiều thế hệ.

Có thể chọn con trai trưởng đủ trưởng thành và đã có gia định. Tuy nhiên nếu gia đình không có ai hợp tuổi để xây nhà thì có thể mượn tuổi một ai đó được xem là người thân thích trong gia đình.

Trong gia đình nếu một người phụ nữ làm chủ của gia đình thì cũng có thể dùng tuổi của họ để xem tuổi để xây nhà. Tuy nhiên tốt hơn có thể mượn tuổi để xây nhà. Điều này nhằm tránh bớt những điều không tốt trong phong thủy. Giúp cuộc sống gia đình sau này yên ấm hơn.

Xem tuổi làm nhà năm 2021

Nhà ở, đất đai là tài sản quý báu, đóng vai trò quan trọng không nhỏ trong vận mệnh cả đời còn lại của gia chủ. Nếu sơ suất trong việc lựa chọn ngày lành tháng tốt để mua. Để cất dựng nhà cửa thì sẽ ảnh hưởng đến cả một thế hệ phía sau. Đặc biệt người Á Đông chúng ta cực kỳ xem trọng phong thủy, vận mệnh trong từng hoạt động trong đời sống. Không chỉ là mua bán đất, làm nhà mà kể cả các tục lệ hỏi cưới, khai trương, mua bán, …

Nếu có ý định mua nhà, mua đất, xây dựng, cất lại hay sửa sang nhà cửa trong năm 2021. Bạn phải thật chú ý thật trọng xem vận mệnh của bản thân có phù hợp với phong thủy của năm hay không. Là bại hay thành phụ thuộc một phần tất yếu vào phong thủy, vận mệnh của gia chủ.

Năm 2021 có Thiên Can: Tân và Địa Chi: Sửu, thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ, được hiểu là Đất Tò Vò, Đất trên vách. Năm Tân Sửu tương sinh với những ai thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim, đồng thời khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Năm 2021 mang con giáp Sửu, nằm trong Tam hạp: Tỵ – Dậu – Sửu, tạo thành Kim Cuộc. Nằm trong tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

-Trong làm ăn, kinh doanh: Quý mão, Bính Ngọ.

-Trong hôn nhân, gia đình, tình yêu: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Kỵ với những Nam thuộc tuổi: Tân Sửu (đồng tuổi), Đinh Mùi, Canh Tuất, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Mùi, Mậu Tuất.

-Trong làm ăn, kinh doanh: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

-Trong hôn nhân, gia đình, tình yêu: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Kỵ với những người Nữ thuộc tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn.

Để xem tuổi gia chủ có hạp với năm làm nhà, mua nhà, mua đất hay không ? Chủ yếu phụ thuộc vào tuổi của gia chủ có phạm vào 5 yếu tố: Thái Tuế – Tam tai – Kim lâu – Hoàng ốc – Trạch Tuổi. Chọn được thời điểm tốt lành cho việc mua nhà, làm nhà.. sẽ giúp cho mọi việc của đời sau gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Giải thích ý nghĩa của 5 vận hạn: Thái Tuế – Tam Tai – Kim Lâu – Hoang Ốc – Trạch Tuổi

Đây là 5 yếu tố quan trọng được xem xét rất kỹ càng trong vấn đề xây dựng nhà cửa, làm nhà, mua nhà hay sửa sang nhà cửa.

Thái Tuế tượng trưng cho sao chủ của một năm, đứng đầu trong các thần sát, có vai trò quyết định đến sự hung cát của năm đó. Nếu vướng phải Thái Tuế, gia chủ sẽ gặp phải những điều không may, do đó cần phải kiêng kỵ nhất những việc không nên làm trong năm, đặc biệt là những sự việc có tính hệ trọng như mua đất, xây dựng – sửa sang nhà cửa. Cho dù làm việc nhỏ cũng phải tiến hành hóa giải hạn rồi mới thực hiện nhằm tối thiểu hóa những rủi ro, vận xấu có thể xảy ra.

Ứng với mỗi tuổi của từng người sẽ vướng phải 3 năm tai họa liên tiếp, 12 năm thì lặp lại một lần. Những năm trong Tam Tai đều mang hạn xấu, cụ thể năm đầu thường vướng phải tai nạn nhẹ, nặng nhất ở năm giữa và dễ hồi phục nhất ở năm sau cùng.

Vào những năm Tam Tai, gia chủ thường rơi vào nhiều khó khăn, bế tắc trong cuộc sống. Lẽ đó mà vào những năm này, phải kiêng cử mua nhà, xây dựng nhà cửa, tránh rước phải những điều không hay cho tổ ấm gia đình mình.

Khi vướng phải hạn Kim Lâu, gia chủ dễ gặp phải nhiều điều rắc rối, mọi việc làm ăn đều gặp phải những trở ngại, khó mà suôn sẻ, không thể tiến triển đi lên trong mọi việc được.

Có 4 hạn Kim Lâu, cụ thể:

-Kim Lâu Thân: Gây hại đến người thân thuộc trong gia đình, đặc biệt là bản thân gánh chịu những tai họa nặng nề nhất.

-Kim Lâu Thê: Gây hại đến người vợ của mình.

-Kim Lâu Tử: Ảnh hưởng đến con cái của mình.

-Kim Lâu Súc: Gây hại các vật nuôi, gia súc, gia cầm của gia đình, làm tổn thất đến kinh tế.

Hoang ốc có 6 cung, nếu rơi vào cung xấu gia chủ vướng phải những vận rủi, công ăn việc làm, sức khỏe hay mối quan hệ gia đình trở nên khó khăn, không suôn sẻ. Mặt khác, rơi vào cung tốt gia chủ gặp nhiều vận may, hanh thông trong mọi việc lớn nhỏ.

3 Cung tốt

+Nhất Cát: Làm nhà sẽ có chốn an cư, mọi việc hanh thông.

+Nhì Nghi: Làm nhà sẽ có lợi, hưng vượng, giàu có, vương giả, thành đạt.

+Tứ Tấn Tài: Làm nhà phúc lộc sẽ tới.

3 Cung xấu

+Tam Địa Sát: Làm nhà phạm, gia chủ có thể mắc bệnh tật.

+Ngũ Thọ Tử: Trong nhà chia rẽ, lâm vào sinh ly tử biệt.

+Lục Hoang Ốc: Làm nhà phạm, khó thành đạt được.

Trạch Tuổi là một yếu tố quan trọng sau cùng khi xem tuổi gia chủ có hợp để xây cất mua nhà hay không. Theo Cửu Trạch Vận Niên, gia chủ rơi vào 4 bốn ô: Phúc, Đức, Bảo, Lộc rất tốt. Ngược lại, vướng vào các ô: Bại, Hư, Khốc, Quỷ, Tử thì vận mệnh rất xấu.

+ Trạch Bại: Mọi việc đều không suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn, thất bại.

+ Trạch Hư: Mọi việc dễ gặp trở ngại, hư hỏng.

+ Trạch Khốc: Gặp nhiều chuyện buồn, đau thương.

+ Trạch Quỷ: Điềm dữ, vận mệnh xui xẻo, gây hại đến vợ.

+ Trạch Tử: Cẩn trọng trong mọi việc, có thể nguy hiểm đến tính mạng, ảnh hưởng đến các con trong nhà.

Xem tuổi làm nhà 12 con giáp trong năm 2021

Xét về yếu tố Tam Tai, những người tuổi Tý chỉ vướng phải Tam Tai vào những năm Dần – Mão – Thìn. Năm 2021 là năm Sửu, do vậy những người tuổi Tý không mắc vận hạn Tam Tai.

Năm 2021, những người thuộc tuổi Mậu Tý đã 74 tuổi (theo âm lịch). Không phạm phải hạn Thái Tuế, không vướng vào hạn Kim Lâu. Thế nhưng vướng vào hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, nếu làm nhà. Mua nhà sẽ rơi vào cảnh sinh ly tử biệt, không tốt. Như vậy, những người thuộc tuổi Mậu Tý không nên mua nhà, xây nhà thậm chí là sửa sang, cất lại nhà mới vào năm 2021.

Theo cách tính tuổi âm lịch, Canh Tý 62 tuổi không phạm vào Thái Tuế. Nhưng phạm vào hạn Kim Lâu, cụ thể là Lục Súc – kỵ chăn nuôi những loại gia súc. Tuy nhiên nếu xây dựng nhà cửa, sửa sang thì vẫn ảnh hưởng không nhỏ. Đem đến tai họa cho những vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia cầm, gia súc bệnh, nặng thì chết hàng loạt, làm cho kinh tế lụng bại, tổn thất lớn, …

Canh Tý vào năm 2021 còn vướng phải hạn Hoang Ốc – Nhị Nghi. Rất tốt để xây dựng nhà cửa, khí số nhà cửa hưng vượng, làm ăn đi lên, phát tài. Ngoài ra gia chủ Canh Tý còn gặp được Trạch Bảo, rất tốt, có thể làm nhà được.

Mặc dù tốt ở Hoang Ốc, Trạch Bảo, không vướng Tam Tai. Nhưng người tuổi Canh Tý vẫn không nên mua nhà, xây dựng, cất nhà vào năm 2021. Do vướng phải hạn Kim Lâu không tốt. Đặc biệt là những gia chủ đang vận khăn xám, vợ đang mang thai không được làm nhà, xây nhà, động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, dọn phòng, khai trương.

Tuổi âm lịch Nhâm Tý năm 2021: 50 tuổi, không vướng vào hạn Kim Lâu cũng như hạn Thái Tuế. Tuy nhiên lại vướng phải vận hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử, tuyệt đối kiêng kỵ với việc làm nhà, xây cất nhà cửa hay sửa sang lại nhà cũ. Nếu không sẽ rơi vào cảnh biệt ly, chết chóc, gia đình ly thân chia rẽ. Hơn nữa, Nhâm Tý còn vướng phải Trạch Khốc – rất xấu.

Tuổi âm lịch Giáp Tý năm 2021: 38 tuổi, tra theo sách, những người tuổi này không phạm phải hạn Kim Lâu và Thái Tuế. Giống như những người tuổi Nhâm Tý, Giáp Tý thuộc vào hạn Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Gặp Trạch Đức – tốt. Do vậy, năm 2021 không phải là thời điểm vàng để Giáp Tý mua nhà, xây dựng nhà cửa.

Tuổi Bính Tý năm 2021 được 26 tuổi, không phạm Thái Tuế. ở hạn Kim Lâu và Hoang Ốc phạm phải như tuổi Canh Tý (Lục Súc, Nhị Nghi). Bính Tý gặp Trạch Bảo, tốt, có thể làm nhà. Do đó gia chủ thuộc tuổi Bính Tý sẽ gặp nhiều vận hạn không may mắn trong việc xây cất nhà cửa vào năm 2021.

Trong năm 2021, những người thuộc tuổi Sửu phạm vào đại kỵ Tam Tai: Hợi – Tý – Sửu. Đồng thời vướng phải Phạm Trị Thái Tuế – Phản Ngâm, gia chủ chịu nhiều phiền não, kéo dài trong năm, không được nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc. Hơn nữa họa – phúc phân đôi, lúc được lúc mất.

Gia chủ Kỷ Sửu năm 2021 73 tuổi, vướng phải hạn Kim Lâu, không phạm phải hạn Hoang Ốc và gặp Trạch Phúc (tốt), có thể làm nhà. Tuy nhiên vì vướng phải Thái Tuế và Tam Tai nên năm 2021 không phải là một năm tốt đẹp để Kỷ Sửu làm nhà.

Năm 2021, gia chủ đã 61 tuổi âm lịch, không vướng phải hạn Kim Lâu. Đồng thời rơi vào Hoang Ốc – Nhất Cát, mọi việc hanh thông, an cư lạc nghiệp, rất hạp để làm nhà, mua nhà. Tuy nhiên gia chủ vướng phải Trạch tử – rất xấu. Do vậy, năm 2021 không phải là một năm tốt để Tân Sửu xây dựng nhà cửa.

Quý Sửu năm 2021 được 49 tuổi, không vướng hạn Kim Lâu, được Hoang Ốc – Nhất Cát, tốt cho việc mua nhà, xây dựng, sửa sang nhà cửa. Tuy nhiên, tuổi này gặp Trạch Hư – rất xấu. Vì thế Quý Sửu không nên mua nhà, xây dựng làm nhà trong năm 2021.

Ất Sửu 37 tuổi phạm vào Kim Lâu Thân, kỵ đến người thân và chính mình. Nếu xây dựng, sửa sang nhà cửa sẽ mang đến tai họa cho người thân trong gia đình, đặc biệt là bản thân hứng chịu nặng nề nhất.

Đồng thời, Ất Sửu mang Hoang Ốc – Tứ Tấn Tài, làm nhà mang đến nhiều phúc lộc và gặp được Trạch Phúc – tốt, có thể làm nhà. Chung quy 5 yếu tố, 3 xấu – 2 tốt, năm 2021 vẫn không phải là một năm thuận lợi cho việc xây dựng nhà của tuổi Ất Sửu.

Đinh Sửu 25 tuổi không phạm vào Kim Lâu, vướng phải Hoang Ốc – Nhất Cát (tốt). Tuy nhiên gặp Trạch Tử rất xấu. Do đó tuổi Đinh Sửu tuyệt đối không nên mua nhà, xây dựng, sửa sang nhà cửa trong năm 2021.

Năm 2021, tuổi Dần không phạm phải hạn Tam Tai: Thân – Dậu – Tuất, đồng thời cũng không phạm hạn Thái Tuế nào.

Canh Dần 72 tuổi không vướng phải hạn Kim Lâu cũng như Hoang Ốc, đồng thời gặp được Trạch Lộc rất đẹp. Như vậy những gia chủ tuổi Canh Dần rất hợp để mua nhà, xây dựng, sửa sang nhà cửa trong năm 2021.

Nhâm Dần 60 tuổi rơi vào Kim Lâu Tử, gây hại đến con cái. Hơn nữa phạm vào Lục Hoang Ốc. Gặp nhiều trở ngại khó khăn và gặp phải Trạch Quỷ rất xấu. Do đó, tuổi Nhâm Dần tuyệt đối không được mua nhà, làm nhà vào năm 2021.

Tuổi Giáp Dần 48 tuổi, năm 2021 rơi vào Kim Lâu Thê, gây hại đến vợ của mình. Làm nhà ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, dễ gây bất hòa, sinh sự. Hơn nữa còn vướng phải Lục Hoang Ốc, khó thành đạt trong mọi việc và gặp phải Trạch Bại – xấu. Như vậy, năm 2021 không thích hợp để người tuổi Giáp Dần xây dựng, mua nhà cửa.

Bính Dần 36 tuổi không phạm phải Kim Lâu năm 2021, nhưng vướng phải Hoang Ốc – Tam Địa Sát, làm nhà sẽ gây hại đến sức khỏe bản thân, rước bệnh tật vào người. Bính Dần gặp được Trạch Lộc tốt trong năm 2021. Tuy nhiên đây vẫn không phải là năm tốt để làm nhà, vì vướng phải Hoang Ốc.

Mậu Dần 24 tuổi, năm 2021 phạm phải Kim Lâu Tử – gây hại đến con cái nếu làm nhà, mua nhà, sửa sang nhà cửa. Ngoài ra, còn phạm phải Lục Hoang Ốc, làm nhà gây cản trở thăng tiến trong sự nghiệp. Hơn nữa, còn gặp phải Trạch Quỷ rất xấu. Do vậy, Mậu Dần không được xây dựng, mua nhà cửa trong năm 2021.

Người tuổi Mão phạm Tam Tai vào các năm: Tỵ – Ngọ – Mùi. Do đó, năm 2021, gia chủ tuổi Mão không phạm phải hạn Tam Tai cũng như hạn Thái Tuế.

Tân Mão 71 tuổi âm lịch gặp Trạch Bảo tốt, có thể làm nhà, vướng vào Hoang Ốc Nhị Nghi, làm nhà sẽ hưng vượng thành đạt. Tuy nhiên vướng phải Kim Lâu Lục Súc, làm nhà gây hại cho những vật nuôi trong nhà, làm ăn thất bát. Vì vậy mà năm 2021 cũng không phải là một năm hoàn hảo để gia chủ Tân Mão xây dựng, sửa sang nhà cửa.

Quý Mão 59 tuổi vào năm 2021 không phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc xấu, rơi vào Nhị Nghi rất tốt cho việc làm nhà cửa. Nhưng Quý Mão lại vướng phải Trạch Khốc – rất xấu, không nên làm nhà. Nhìn chung 4 tốt – 1 xấu có thể làm nhà. Nhưng để phong thủy trọn vẹn nhất. Người tuổi Quý Mão vẫn không nên làm nhà vào năm 2021.

Gia chủ Ất Mão không phạm hạn Kim Lâu và gặp được Trạch Đức – rất tốt cho việc làm nhà. Tuy nhiên Ất Mão 47 tuổi lại vướng phải Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Nếu làm nhà rất dễ rơi vào cảnh chia rẽ, tử biệt, đầy đau thương. Do đó, gia chủ Ất Mão không hạp tuổi để làm nhà trong năm 2021.

Đinh Mão 35 tuổi, trong năm 2021 gặp được Trạch Bảo rất tốt cho việc xây dựng nhà cửa. Đồng thời rơi vào Nhị Nghi, làm nhà cửa có nhiều khí tài vượng, phát lộc. Tuy nhiên vướng vào Kim Lâu Lục Súc, kỵ với nghề nghiệp chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm. Nặng nhẹ có thể chết, gây tổn thất kinh tế. Đinh Mão 4 tốt – 1 xấu khi làm nhà trong năm 2021. Làm nhà vẫn được nhưng không được tốt cho vật nuôi gia đình.

Kỷ Mão 23 tuổi, không phạm phải hạn Kim Lâu. Đồng thời rơi vào Tứ Tấn Tài, làm nhà, dựng nhà rước phước lộc tới. Tuy nhiên gặp phải Trạch Khốc rất xấu. Do đó, năm 2021 không phải là một năm tốt cho người tuổi Kỷ Mão xây dựng nhà cửa.

Các năm Tam Tai tuổi Thìn gặp phải: Dần – Mão – Thìn. Do vậy năm Tân Sửu 2021, người tuổi Thìn không vướng phải hạn Tam Tai, đồng thời không phạm hạn Thái Tuế nào.

Người Nhân Thìn 70 tuổi, không vướng phải hạn Kim Lâu trong năm 2021 và rơi vào Nhất Cát, thuận lợi trong việc làm nhà cửa. Tuy nhiên gia chủ gặp phải Trạch Tử rất xấu, làm nhà cửa gây hại cho con cái. Năm 2021 không phải là một năm tốt để người tuổi Nhâm Thìn xây cất nhà cửa.

Giáp Thìn 58 tuổi, không phạm phải Kim Lâu và rơi vào Nhất Kiết. Làm nhà sẽ có chốn an cư lạc nghiệp, vận mệnh suôn sẻ. Thế nhưng lại gặp phải Trạch Hư rất xấu, tuyệt đối không nên làm nhà.

Gia chủ Bính Thìn 46 tuổi, gặp Trạch Phúc rất đẹp để làm nhà. Đồng thời rơi vào Tứ Tấn Tài, làm nhà rước tài lộc, sung túc thịnh vượng. Mặt khác, lại vướng phải hạn Kim Lâu Thân, nghĩa rằng khi làm nhà dễ gây hại đến những người thân trong gia đình và bản thân phải gánh chịu những tai họa nặng nề. 2021 không phải là một năm tốt để Bính Thìn xây cất, sửa sang nhà cửa.

Mậu Thìn 34 tuổi không phạm phải hạn Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm 2021. Tuy nhiên lại gặp phải hạn xấu Trạch Tử, làm nhà ảnh hưởng đến con cái của mình. Do đó, gia chủ tuổi Mậu Thìn không nên xây cất nhà cửa trong năm 2021 này.

Canh Thìn 22 tuổi, trong năm 2021, không vướng hạn Kim Lâu, được Tứ Tấn Tài rất tốt cho việc xây cất nhà cửa. Ở mặt khác, Canh Thìn lại gặp phải Trạch Hư, rất xấu. Làm nhà gặp phải những hư hỏng, không suôn sẻ trong mọi việc.

Năm 2021, người tuổi Tỵ phạm vào hạn Tam Tai: Hợi – Tý – Sửu nhưng không phạm vào hạn Thái Tuế nào.

Năm 2021 quả thật không phải là một tốt đẹp, hạp tuổi với người tuổi Quý Tỵ. Trong năm, người tuổi này vướng phải hạn Kim Lâu Tử, gây hại đến cho con cái trong nhà. Phạm vào Hoang Ốc – Tam Địa Sát, làm nhà rước phải bệnh tật vào người triền miên. Hơn nữa, còn vướng phải Trạch Quỷ, rất xấu.

Nếu gia chủ Ất Tỵ có ý định xây cất nhà cửa trong năm 2021 thì đấy không phải là một điều tốt. Vận mệnh người tuổi Ất Tỵ gặp nhiều bất trắc, không suôn sẻ trong năm 2021.

Gia chủ vướng phải Kim Lâu Thê, gây hại đến vợ mình. Phạm vào Lục Hoang Ốc, chịu nhiều khó khăn, không thành đạt trong mọi việc. Đồng thời gặp phải Trạch Bại, làm nhà ảnh hưởng đến sự nghiệp đang có, dễ gặp phải thất bại.

Gia chủ Đinh Tỵ 45 tuổi không mắc hạn Kim Lâu, gặp Trạch Lộc rất tốt. Thế nhưng gia chủ vướng vào Tam Địa Sát, không phù hợp để xây cất nhà trong năm 2021.

Người tuổi Kỷ Tỵ tuyệt đối không được mua nhà, xây cất kể cả sửa sang nhà cửa trong năm 2021. Bởi lẽ họ vướng phải vận hạn rất xấu. Năm 33 tuổi, gia chủ gặp hạn Kim Lâu Tử, gây hại đến con cái của mình. Mắc Lục Hoang Ốc, khó thành đạt trong mọi việc và gặp phải Trạch Quỷ, cực kỳ xấu.

Năm 2021 không phải là một năm mang lại điều may mắn trong phong thủy nhà cửa gia chủ tuổi Tân Tỵ. Gia chủ phạm phải hạn Kim Lâu Thê, Tam Địa Sát và Trạch Bại. Làm nhà gây hại đến vợ con trong nhà, đồng thời mắc họa sát thân, rước bệnh tật về người triền miên.

Tam Tai tuổi Ngọ rơi vào các năm: Thân – Dậu – Tuất, do đó năm 2021 người tuổi Ngọ không phạm vào Tam Tai và cũng không phạm vào hạn Thái Tuế nào.

Năm 2021, gia chủ gặp được Trạch Đức rất tốt trong việc làm nhà. Bính Ngọ 56 tuổi không phạm phải hạn Kim Lâu nhưng vướng hạn Ngũ Thọ Tử, không tốt để làm nhà. Nếu không sẽ chia rẻ mọi người trong gia đình, gặp cảnh sinh ly tử biệt.

Gia chủ Mậu Ngọ vào năm 2021, gặp được Trạch Bảo rất tốt để dựng nhà, động thổ. Đồng thời rơi vào Nhị Nghi, tứ thất địa sinh tài, mang khí thịnh vượng tài lộc về nhà mới. Thế nhưng gia chủ cũng vướngg phải hạn Kim Lâu Lục Súc, đại kỵ với việc chăn nuôi các loại gia súc gia cầm, có thể gây tổn hao về kinh phí.

Ngọ 32 tuổi không mắc hạn Kim Lâu, nhưng lại vướngg phải Hoang Ốc và Trạch tuổi rất xấu, đó là Ngũ Thọ Tử và Trạch Khốc. Năm 2021 không phải là năm tốt cho tuổi Canh Ngọ làm nhà.

Người Nhâm Ngọ 20 tuổi rất hạp phong thủy, vận mệnh để mua nhà, xây dựng nhà cửa trong năm 2021. Gia chủ Nhâm Ngọ gặp được Trạch Đức rất tốt, không phạm hạn Kim Lâu, hơn nữa còn rơi vào Nhị Nghi, làm nhà sẽ thu hút khí vượng về tài lộc.

Người tuổi Mùi phạm Tam Tai vào các năm: Tỵ – Ngọ – Mùi, do đó mà gia chủ không mắc hạn Tam Tai nhưng mắc hạn Thái Tuế – Phản Ngâm, rất xấu.

Ất Mùi 67 tuổi không phạm vào cung Hoang Ốc xấu, mà rơi vào, đồng thời cũng không mắc hạn Kim Lâu. Thế nhưng người tuổi Ất Mùi cũng không nên làm nhà vào năm 2021, bởi gặp phải Trạch Hư, rất xấu cho vận mệnh.

Người tuổi Đinh Mùi không rơi vào Hoang Ốc cung xấu mà rơi vào Tứ Tấn Tài. Có nhiều tài lộc thịnh vượng, hợp cho làm nhà. Hơn nữa còn gặp được Trạch Đức rất tốt cho vận mệnh, phong thủy xây nhà.

Thế nhưng tuổi Mùi 55 tuổi này lại mắc hạn Kim Lâu Thân. Nếu làm nhà sẽ gây hại đến người thân trong gia đình đồng thời bản thân cũng phải nhiều tai ương.

Gia chủ 43 tuổi trong năm 2021, gặp được 3 tốt – 2 xấu. Kỷ Mùi không mắc hạn Kim Lâu, lại rơi vào Nhất Cát, phù hợp cho việc làm ăn, dựng nhà dựng cửa. Tuy nhiên gặp phải Trạch Hư và Hạn Thái Tuế thì khó phù hợp để xây dựng nhà cửa.

Tân Mùi 31 tuổi gặp phải Trạch Hư, xấu nhưng không phạm phải Kim Lâu cũng như Hoang Ốc cung xấu. Tứ Tấn Tài giúp cho gia chủ hanh thông trong mọi việc. Đặc biệt là mang lại tài khí thịnh vượng cho ngôi nhà của mình.

Tam Tai người tuổi Thân vào 3 năm: Dần – Mão – Thìn, năm 2021 là năm Tân Sửu. Do đó mà người tuổi Thân không mắc phải hạn Tam Tai. Đồng thời, những gia chủ tuổi Thân cũng không mắc phải hạn Thái Tuế.

Bính Thân năm 2021 66 tuổi, mắc phải những vận hạn xấu trong năm. Tuyệt đối không được tiến hành xây dựng, sửa sang nhà cửa. Gia chủ mắc hạn Kim Lâu Thê, Lục Hoang Ốc và Trạch Bại. 3 yếu tố này cực kỳ xấu, nếu làm nhà sẽ gây hại cho chính vợ mình, vợ chồng bất hòa, cãi vã. Gia đình khó thành đạt, gặp nhiều thất bại và trở ngại trong mọi việc.

Người mang tuổi Mậu Thân gặp được Trạch Lộc, rất tốt và không phạm phải hạn Kim Lâu trong năm 2021. Tuy nhiên lại vướngg phải Tam Địa Sát, do đó 2021 không phải là năm tốt để Mậu Thân dựng nhà xây cửa.

Năm 2021 không phải là năm thích hợp để gia chủ Canh Thân thực hiện làm nhà, sửa sang nhà cửa. Trong năm này, gia chủ vướng phải 3 yếu tố cực kỳ xấu: Kim Lâu Tử, Lục Hoang Ốc và Trạch Quỷ.

Tuổi Thân 30 tuyệt đối không được xây nhà, mua nhà hay sửa sang nhà cửa trong năm 2021. Vận hạn năm nay của Nhâm Thân hoàn toàn không được tốt đẹp, đó là: hạn Kim Lâu Thê, Tam Địa Sát và Trạch Bại.

Năm 2021 là năm Sửu, rơi vào một trong 3 năm Tam Tai của những người tuổi Dậu: Hợi – Tý – Sửu. Ở năm này, người tuổi Dậu không mắc hạn Thái Tuế.

Người tuổi Đinh Dậu 65 tuổi, trong năm 2021 gặp được Trạch Đức, 1 điểm tốt cho việc xây nhà. Thêm 1 điểm tốt nữa là không phạm vào hạn Kim Lâu. Tuy nhiên, gia chủ lại mắc phải Ngũ Thọ Tử – Hoang Ốc, điềm xấu, không nên xây sửa nhà cửa.

2021 không phải là một năm tốt cho việc xây sửa nhà cửa ở những gia chủ thuộc tuổi Kỷ Dậu. Trong năm này, gia chủ mắc phải hạn Kim Lâu Lục Súc, gây ra những tai họa cho vật nuôi, đồng thời khiến cho kinh tế gia đình bị tổn thất. Mặc dù năm nay, Kỷ Dậu rơi vào Nhị Nghi và Trạch Bảo, thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc.

Mặc dù Tân Dậu không phạm vào hạn Kim Lâu trong năm 2021. Thế nhưng vướng phải Ngũ Thọ Tử và Trạch Khốc. Đều rất xấu, do đó mà năm này không thuận lợi cho việc xây cất nhà cửa.

Mặc dù gặp được Trạch Đức rất tốt, đồng thời không phạm phải Hạn Kim Lâu. Thế nhưng Dậu 29 tuổi mắc phải hạn Ngũ Thọ Tử, cực kỳ xấu. Cho nên gia chủ Quý Dậu không được mua nhà, xây dựng, sửa sang nhà cửa trong năm 2021. Nếu không sẽ mắc phải những tai họa, chia rẽ người trong nhà, rơi vào cảnh sinh ly tử biệt.

Người tuổi Tuất mắc Tam Tai vào các năm: Thân – Dậu – Tuất, vào năm 2021. Những người tuổi Tuất không vướng phải Tam Tai nhưng phạm hình Thái Tuế.

Năm 2021, ngoài phạm hình Thái Tuế, gia chủ tuổi Mậu Tuất còn phạm phải hạn Kim Lâu Thân. Nếu làm nhà, sửa sang nhà trong năm nay. Chính gia chủ phải nhận lấy những tai ương, bệnh tật triền miền về mình. Hơn nữa còn mang đến tại họa cho chính những người thân trong gia đình.

Mặc dù không phạm vào hạn Kim Lâu, lại gặp được Nhị Nghi rất tốt. Thế nhưng trong năm 2021 Canh Tuất vướng phải Trạch Tử rất xấu, đồng thời gặp hạn Thái Tuế. Do đó, năm 2021 không phải là một năm tốt đẹp, thuận lợi cho việc xây dựng, sửa sang nhà cửa của người tuổi Canh Tuất.

Người tuổi Nhâm Tuất, 40 tuổi, trong năm 2021 không mắc hạn Kim Lâu, lại thuộc Tứ Tấn Tài rất tốt. Thế nhưng gặp phải Trạch Hư rất xấu, mọi việc dễ gặp hư hỏng, không thể hoàn thành. Năm Tân Sửu 2021 hoàn toàn không thích hợp để gia chủ Nhâm Tuất xây cất nhà cửa hay sửa sang.

Năm 2021, người tuổi Giáp Tuất gặp được Trạch Đức. Rất tốt thế nhưng vận mệnh mắc hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Vì vậy năm 2021 không tốt để xây dựng, sửa sang nhà cửa.

Những gia chủ tuổi Hợi không mắc phải Tam Tai vào năm 2021. Hạn Tam Tai chỉ rơi vào những năm: Tỵ – Ngọ – Mùi. Bên cạnh đó, năm này, người tuổi Hợi cũng không mắc phải hạn Thái Tuế nào.

Năm 2021, người tuổi Kỷ Hợi không phạm phải hạn Kim Lâu, đồng thời gặp được Trạch Lộc rất tốt. Thế nhưng, gia chủ tuổi này lại mắc hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát, cực kỳ xấu, không thể làm nhà, mua nhà thuận lợi trong năm nay.

Tuổi Hợi 51 tuổi, trong năm 2021, gặp nhiều vận hạn không tốt. Đây không phải là thời điểm thuận lợi, thích hợp cho việc xây sửa nhà cửa.

Gia chủ Tân Hợi không chỉ gặp phải Trạch Quỷ mà còn mắc hạn Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc. Nếu làm nhà ảnh hưởng, mang tai ương đến cho con cái, sự nghiệp lục đục, thất bại.

Gia chủ Tuổi Hợi không nên mua nhà, làm nhà hay sửa sang nhà cửa trong năm 2021 này. Bởi lẽ, phong thủy năm này mang đến nhiều vận hạn trắc trở cho gia chủ. Cụ thể là hạn Kim Lâu Thê – gây họa cho vợ, quan hệ vợ chồng rạn nứt, bất hòa. Lục Hoang Ốc – gặp nhiều trắc trở trong mọi việc, khó đạt được thành công. Còn Trạch Bại – gặp nhiều thất bại, không suôn sẻ trong mọi việc.

Người tuổi Ất Hợi gặp được Trạch Đức rất tốt trong năm 2021. Đồng thời cũng không phạm phải hạn Kim Lâu. Thế nhưng trong năm này, người tuổi Ất Hợi vướng phải hạn Tam Địa Sát, rất xấu. Không nên làm nhà hay sửa sang nhà cửa. Nếu không bản thân vướng phải nhiều tai ương, bệnh tật.

Có thể khẳng định 5 Yếu tố: Thái Tuế – Tam Tai – Kim Lâu – Hoang Ốc và Trạch Tuổi.. là những điều quan trọng trong phong thủy xem tuổi mua nhà, xây nhà hay sửa sang nhà cửa. Nếu phạm phải 1 trong 5 yếu tố, cho dù được 4 tốt 1 xấu đi nữa thì năm đó vẫn không tốt cho gia chủ xây sửa nhà cửa.

Tuy nhiên, nếu trường hợp tuổi không hợp, mắc phải hạn xấu vẫn có cách để hóa giải. Giảm nhẹ những ảnh hưởng từ vận hạn xấu. Nếu có ý định xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa trong năm 2021. Gia chủ cần nên xem xét tuổi của mình có thực sự hợp mệnh với năm hay không. Để có thể nhận được những phong thủy tốt, thuận lợi cho con đường sự nghiệp. Chuyện làm ăn kinh doanh hay các mối quan hệ gia đình, xã hội.

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Bính Thân Năm 2022

Nếu như bạn là người tuổi Bính Thân và đang có nhu cầu chuyển nhà thì bài viết xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Bính Thân năm 2019 của chúng tôi sẽ cung cấp đến cho quý vị những thông tin hữu ích.

Những người tuổi Bính Thân gần nhất có ngày sinh từ 12/2/1956 đến ngày 30/01/1957. Theo âm lịch thì năm nay họ 64 tuổi. Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa nên hợp với mệnh Mộc và Thổ. Năm nay 2019 sẽ là năm khá ổn định trong công việc cũng như cuộc sống cho tuổi Bính Thân.

Xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Bính Thân năm 2019

Năm nay có thể coi là năm tốt với Bính Thân nhưng bạn cũng không nên chủ quan trong việc xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Bính Thân năm 2019 vì đây là việc rất quan trọng. Có những ngày kiêng kỵ theo phong thủy mà nhất định bạn phải tránh đó là: ngày Thọ Tử (ngày 5,4,23 âm lịch), ngày Tam Nương (ngày 3,18,22,27 âm lịch), sát chủ, dương công kỵ nhật, nguyệt kỵ…

Nếu như bắt buộc phải chuyển nhà vào trong những ngày này và không thể tránh được thì sẽ phải lưu ý kiêng kỵ rất nhiều thứ. Cũng như làm lễ cúng bái đầy đủ, tránh to tiếng và làm đổ vỡ đồ vật trong nhà. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể tiết kiệm và được tư vấn về phong thủy tốt nhất cho bản thân. Tránh những điều không may mắn xảy ra ngoài ý muốn.

Để xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Bính Thân năm 2019 bạn cần dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ để có thể lựa chọn.

Tháng 1: ngày, 13, 14, 23, 24, 29

Tháng 2: ngày, 04, 14, 27

Tháng 3: ngày, 02, 15, 17, 25, 29, 30

Tháng 4: ngày, 01, 04, 23

Tháng 5: ngày, 06, 14, 16, 23, 24, 28

Tháng 6: ngày, 14, 22, 27

Tháng 7: ngày, 07, 13, 19, 22, 31

Tháng 8: ngày, 13, 19, 26

Tháng 9: ngày, 05, 10, 11, 13, 19, 24, 25

Tháng 10: ngày, 02, 12

Tháng 11: ngày, 12, 18, 20, 24, 27

Tháng 12: ngày, 31

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Giáp Tuất Năm 2022

Vận hạn của một người sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tuổi của người đó. Khi làm bất cứ một việc gì đó quan trọng, bạn nên xem tuổi của mình, và đối với chuyển nhà cũng vậy. Tuổi Giáp Tuất nói riêng và những tuổi khác sẽ có những ngày tốt chuyển nhà khác nhau, phù hợp với từng người. Việc xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Giáp Tuất năm 2019 sẽ giúp cho bạn nắm được những ngày lành, tháng tốt trong năm.

Người xưa có câu “an cư lập nghiệp”, nhưng vì rất nhiều lý do mà bạn sẽ phải chuyển đến một nơi ở mới. Cùng với sự hân hoan khi chuyển đến nhà mới, việc xem ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp cho bạn có tâm lý thoải mái, và yên tâm khi tiến hành chuyển nhà.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất.

Những người tuổi Giáp Tuất gần nhất sinh từ ngày 10/2/1994 đến ngày 30/1/1995. Theo âm lịch thì những người này năm nay được 26 tuổi. Người Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, hợp với mệnh Thổ và Mộc.

Xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Giáp Tuất năm 2019 hợp với phong thủy

1. Những ngày kiêng kỵ cho tuổi Giáp Tuất

Khi chọn ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Giáp Tuất năm 2019 bạn nên lưu ý kiêng kỵ những ngày sau:

Tam nương: (ngày 3,18,22,27)

Thọ tử: (ngày 5,4,23 âm lịch)

Dương công kỵ Nhật

Sát chủ, Nguyệt kỵ

Đây là những ngày có phong thủy không tốt, cần tránh khi tiến hành chuyển nhà, nếu như chuyển nhà vào những ngày này bạn nên lưu ý kiêng kỵ rất nhiều thứ, gây khó khăn cho quá trình vận chuyển.

2. Những ngày tốt chuyển nhà hợp với tuổi Giáp Tuất

Đây là những ngày hợp với tuổi và mệnh của người tuổi Giáp Tuất. Có thể nói là “thiên thời, địa lợi”. Nếu như có thể tiến hành chuyển nhà vào những ngày này sẽ vô cùng tốt cho vận mệnh của gia chủ.

3. Những ngày hoàng đạo trong năm

Nếu như bạn không thể sắp xếp công việc để tiến hành chuyển nhà vào những ngày hơp với tuổi Giáp Tuất ở trên. Bạn cũng không cần quá lo lắng, vì hoàn toàn có thể tiến hành chuyển nhà vào những ngày hoàng đạo trong năm. Đây là những ngày được đánh giá là tốt vì có sao tốt chiếu mệnh, phù hợp với hầu hết mọi người.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Năm 2022 Cho Tất Cả Các Tuổi Chuẩn trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!