Đề Xuất 3/2023 # Xem Ngày Đẹp Chính Xác Nhất # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Ngày Đẹp Chính Xác Nhất # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Ngày Đẹp Chính Xác Nhất mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xuất hànhHướng xuất hànhHỷ thần: Đông Nam – Tài thần: Chính NamNgày xuất hànhTheo Khổng Minh Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.Ngày xuất hànhTheo Lý Thuần Phong23h-01h và 11h-13hGiờ Xích KhẩuGiờ này chủ về việc mâu thuẫn, cãi cọ, kiện tụng, làm ăn không tốt, có thể dẫn đến hao hụt tiền bạc, không thu lại được lợi nhuận, phải đề phòng tiểu nhân hay có người nguyền rủa, nói xấu sau lưng, cần chú ý hơn về sức khỏe. Nếu có ý định đi đâu mà không quan trọng thì nên hoãn lại. Nếu bắt buộc phải xuất hành để đi hội họp, tranh biện hay có công việc quan trọng không thể dời đi ngày khác thì nên tránh xuất phát vào giờ Xích Khẩu. Đặc biệt cần phải chú ý giữ mồm miệng để tránh tai bay vạ gió.01h-03h và 13h-15hGiờ Tiểu Các(Hay Tiểu Cát)Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, nếu là phụ nữ thì sẽ có tin mừng, người nhà đi xa sắp về. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Công việc làm ăn kinh doanh mang lại nhiều tài lộc, thuận buồm xuôi gió03h-05h và 15h-17hGiờ Tuyết LộCầu tài không có lợi hay bị trái ý không được như mong muốn, nếu xuất hành hay gặp nạn. Muốn mọi việc hanh thông thì việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.05h-07h và 17h-19hGiờ Đại AnMọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam sẽ có kết quả tốt, nhà cửa yên ấm, hạnh phúc. Người xuất hành đều bình yên.07h-09h và 19h-21hGiờ Tốc HỷTin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Công việc gặp gỡ đối tác gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi làm ăn xa có tin vui về.09h-11h và 21h-23hGiờ Lưu NiênSự nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt, kiện cáo nên hoãn lại. Đi giờ này nên phòng ngừa cãi cọ. Ngoài ra nếu xuất hành vào giờ Lưu Niên thì người đi không có tin về, dễ bị mất của, công việc tiến triển chậm chạp, lời nói không có trọng lượng.

Xem Phong Thủy Số Nhà Đẹp Và Chính Xác Nhất

Xem phong thủy số nhà hợp tuổi (Nguồn: Internet)

Cuộc sống của chúng ta luôn luôn xoay quanh những con số, ngày, tháng, năm, số tiền lương, số nhà, đến cả từng giây, phút cũng là những con số. Vì vậy, ý nghĩa và cách sử dụng của từng con số luôn rất được quan tâm và nghiên cứu kỹ càng, đặc biệt là đối với những người nghiên cứu về phong thủy số.

Việc xây nhà, chọn nhà là một trong ba việc hệ trọng nhất đời người theo như người xưa từng nói. Vì vậy gia chủ rất cần những nghiên cứu phong thủy kỹ càng. Đặc biệt là nghiên cứu sao cho lựa chọn có thể phù hợp nhất với tuổi của mình. Đối với những người xây nhà mới thường sẽ rất quan tâm đến ngày đặt móng, ngày đổ mái hay hướng nhà,… sao cho hợp mệnh, hợp năm tuổi của mình. Tương tự, những người mua nhà lại rất để tâm đến vị trí căn nhà, hướng nhà, phong thủy của căn nhà ở tại nơi đó. Trong những điều cần suy xét, số nhà là một yếu tố rất quan trọng. Thông qua số nhà, bạn có thể biết được những ảnh hưởng của căn nhà mới này đối với công việc, sự nghiệp, tài chính hay tình cảm của bạn. Liệu số nhà này theo phong thủy số có hợp với tuổi của bạn không? Điều này rất ảnh tới cuộc sống của bạn. Nếu không hợp thì nên xử lý như thế nào?

Vì vậy, bài viết này, với việc đưa ra những phương pháp tính và luận số, hy vọng sẽ giúp những bạn đang chuẩn bị xây nhà, mua nhà có được những quyết định sáng suốt.

Cách xem phong thủy số nhà chính xác nhất

Cách xem phong thủy số nhà (Nguồn: Internet)

Để xem phong thủy số nhà thì trước hết chúng ta cần biết cách tính tổng các số của số nhà, sau đó tìm hiểu cách để luận số và thấu hiểu những ý nghĩa trong từng con số này

Tính tổng các chữ số của biển số nhà

Cách tính tổng các chữ số của số nhà (Nguồn: Internet)

Bước đầu tiên, chúng ta cần tính tổng các chữ số của số nhà. Nếu số nhà có chữ cái thì cần đổi ra thành số theo quy tắc: A=1, B=2, C= 3,.. Sau đó bạn cần cộng hết những chữ số tròn số nhà lại với nhau

Sau khi đã có được con số tổng từ việc tính số nhà, ta sẽ tiếp tục luận xem con số này mang ý nghĩa gì, ảnh hưởng như thế nào đến căn nhà mới cũng như cuộc sống của chúng ta trong căn nhà này

Luận số nhà đẹp theo phong thủy

Luận số nhà đẹp (Nguồn: Internet)

Số 0: con số này có thể ám chỉ sự vô dụng nhưng cũng rất có thể là ám chỉ của tiềm lực vô hạn mà bạn và cách thành viên trong gia đình đang sở hữu.

Số 1: theo phong thủy số đây là con số biểu trưng cho một sự bắt đầu. Bạn có thể mong chờ nhiều điều từ nó đấy bởi sự bắt đầu này là hết sức vui vẻ, tốt đẹp và thuận lợi.

Số 2: con số này là biểu tượng của sự cân bằng, có cặp có đôi trong gia đình.

Số 3: biểu thị cho một sự cởi mở và, một tương lai đầy lạc quan và một sự nghiệp vững chắc

Số 4:con số này cho biết rằng bạn có vẻ đang dành quá nhiều thời gian cho công việc, đã đến lúc cần nghỉ ngơi một chút.

Số 5: phong thủy số cho biết con số này nói lên rằng các thành viên trong gia đình đều là những người tò mò với thế giới xung quanh và yêu thích sự tự do, phóng khoáng.

Số 8: con số này cũng rất tốt, đại biểu cho sự thịnh vượng và yên ấm trong gia đình.

Số 9: Con số cuối cùng trong dãy số tự nhiên có 1 chữ số mà phong thủy số xét đến, nó đại diện cho sự hoàn hảo và lòng vị tha. Hơn thế nó còn cho thấy một sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp của bạn đấy

Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Cưới Hỏi Chính Xác Nhất

Theo phong tục và suy nghĩ của người Việt Nam ta từ bao đời nay là ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên dựng vợ gả chồng là một chuyện hết sức trọng đại.

Vì quan điểm kết hôn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và hạnh phúc cá nhân của hai con người, nên việc xem ngày để kết hôn theo tuổi của nam và nữ được coi là kim chỉ nan cho kế hoạch kết hôn của họ.

Các cụ từ xưa đã quan niệm “lấy vợ coi tuổi đàn bà, xây nhà coi tuổi đàn ông”. Nên việc xem ngày đám cưới sẽ dựa trên các yếu tố : năm sinh, ngày hoàng đạo của cô dâu.

Bài viết này dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói – Ely Wedding sẽ phân tích chi tiết cho các bạn những yếu tố cơ bản để tìm ra ngày kết hôn theo tuổi chính xác nhất. Là sự tham khảo cho việc chọn ngày của cặp đôi.

I. Tuổi của cô dâu tại năm muốn tổ chức đám cưới

Tức là tuổi Kim Lâu của cô dâu. Những năm mà cô dâu ở trong tuổi Kim Lâu thì việc kị nhất chính là kết hôn và thường sẽ được tránh tối đa ( trừ những trường hợp bắt buộc phải lấy )

Vì sao lại như vậy? Điều này có lẽ thuộc vào những điều tâm linh hoặc sự tính toán từ thời rất lâu của Việt Nam ta.

Có thể hiểu đơn giản là người phụ nữ nếu kết hôn vào năm phạm tuổi Kim Lâu thì cuộc sống sau này sẽ rất vất vả, mọi thứ không được suôn sẻ, đời sống vợ chồng sẽ toàn nước mắt…

Việc xem ngày cưới sẽ tính theo lịch âm, và trong 12 tháng của 1 năm, ngày kết thúc Kim Lâu của cô dâu sẽ rơi vào tầm từ ngày 15/12 âm lịch trở ra. Người ta gọi đó là ngày Đông Chí.

Và những trường hợp mà dù là đang trong năm Kim Lâu nhưng cô dâu vẫn phải lấy thì các thầy bói sẽ tìm các ngày sau ngày đông chí này. Việc này cũng chứng tỏ chuyện kiêng cưới năm Kim Lâu nó thực sự quan trọng.

II. Quan điểm ngày cưới của hai miền

Mỗi vùng miền có suy nghĩ và cách tính toán tìm ngày cưới khác nhau. Nhưng hiện nay thường được chia thành hai quan điểm, của người miền Bắc và miền Nam.

Người miền Bắc: tránh tổ chức đám cưới vào những ngày đầu hoặc cuối tháng âm lịch.

Người miền Nam: thì tránh ngày mùng 1, ngày rằm trong tháng, hoặc ngày Phật đản sẽ không tổ chức cưới hỏi. Vì đám cưới là tiệc mặn, mà người dân trong đó những ngày kể trên thường họ sẽ ăn chay.

Thực ra những quan niệm trên đều là dựa trên những cách sinh hoạt theo số đông của cộng đồng, nên các cặp đôi thường muốn tránh để khách mời đến bữa tiệc sẽ thoải mái và đông đủ. Giống như việc thường sẽ tổ chức tiệc cưới vào những ngày cuối tuần, vì những ngày đó khách mời sẽ được nghỉ và đi tham dự được.

Năm hung niên được coi là năm xung với tuổi của chú rể và cô dâu. Nên việc tổ chức cưới hỏi và làm những việc quan trọng cũng kiêng những năm tuổi này.

1. Với cô dâu

3.2. Với chú rể :

Ví dụ theo bảng tuổi hung của nam và nữ ở trên, thì chú rể tuổi Tý sẽ kiêng cưới năm Mùi; hoặc cô dâu tuổi Sửu kiêng cưới năm Dần.

IV. Ngày tháng hợp tuổi với cô dâu

Sau khi biết được những năm cần tránh chuyện cưới xin, thì ta sẽ tìm ra được những năm nào là đẹp để tổ chức. Vậy thì sau đó sẽ là chọn ngày tháng, việc này cũng sẽ có bảng tính theo tuổi rất chi tiết.

Trong đó, những từ ngữ cần hiểu như sau :

” Tháng đại lợi ” : Tháng rất đẹp và tốt lành để chọn tổ chức cưới hỏi.

” Phòng tiểu lợi mai nhân” : là tháng không được tốt lắm, và kiêng gặp mai mối ( tức là những cặp đôi quen nhau qua mai mối thì không cưới tháng này ).

” Phòng ông cô ” : lúc đón dâu, cô dâu tránh gặp mặt bố mẹ chồng.

” Phòng phụ mẫu ” :lúc đón dâu, cô dâu tránh mặt bố mẹ cô dâu.

” Phòng phu chủ ” : lúc đón dâu, cô dâu tránh mặt người đàn ông.

” Phòng nữ thân ” : lúc đón dâu, cô dâu tránh mặt phụ nữ.

Đọc thì có vẻ khó hiểu, mình sẽ lấy một ví dụ cụ thể :

Cô dâu tuổi Mùi, thì năm đẹp là Thân, tháng đại lợi là tháng 11. Nếu ví dụ phải cưới tháng 8, thì việc cần tránh là không giáp mặt bố mẹ chồng vào lúc đón dâu. Sau lễ đón dâu xong thì gặp mặt bình thường.

Các tuổi khác cũng xem tương tự theo bảng phân tích trên.

V. Chọn ngày giờ Hoàng đạo

Đây là mấu chốt chính trong việc xem ngày cưới cho các cặp đôi. Thực ra nếu là những người coi trọng tâm linh, thì bất cứ khi làm việc gì quan trọng trong ngày họ đều sẽ xem xem ngày và giờ hôm đó là Hoàng đạo hay Hắc đạo. Vậy Hoàng đạo và Hắc đạo nghĩa là gì?

Theo thiên văn cổ đại, Hoàng đạo tức là quỹ đạo chuyển động của mặt trời. Trên mỗi chặng đường đi của Mặt trời, sẽ có 12 vị thần hộ mệnh đi theo người. Các vị thần cũng có vị thiện vị ác, mỗi vị thần được Mặt trời giao phó cho một nhiệm vụ quan trọng. Vì thế trong 12 giờ có 12 vị thần sát luân phiên làm nhiệm vụ được giao phó, mỗi vị đảm nhận một ngày tháng trong năm. Đường đi các vị thần thiện được gọi là Hoàng đạo, còn vị thần ác gọi là Hắc đạo.

1.Ngày và giờ Hoàng đạo

Dựa theo truyển thuyết trên, ngày và giờ Hoàng đạo chính là thời điểm mà vị thần thiện đi làm nhiệm vụ. Vào ngày đó sẽ được tập trung tối đa sức mạnh của mỗi vị thần thiện, và người ta coi rằng nếu làm những việc quan trọng vào ngày đó thì sẽ được các vị sao soi sáng, vận may mắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đây cũng là lí do vì sao việc kết hôn và chọn ngày lại quan trọng nhất ở chuyện chọn giờ và ngày Hoàng đạo theo tuổi của cô dâu.

2. Ngày và giờ Hắc đạo

Các vị thần thiện phát huy sức mạnh vào ngày của mình là ngày hoàng đạo. Vậy còn những vị thần ác khi đi thực hiện nhiệm vụ và cũng tỏa ra tất cả sức mạnh tối đa nhất của bản thân chính là ngày Hắc đạo. Sẽ chẳng ai ngăn chặn được những điều xấu xảy ra khi vào ngày này.

Đó cũng là lí do vì sao từ xưa đến nay, mọi người luôn kiêng những ngày Hắc đạo này để tránh làm những việc quan trọng. Vì chẳng ai mong muốn mọi khởi đầu hoặc việc mình cố gắng lại có kết quả xấu cả.

Trong các quyển lịch để bàn, hoặc treo tường, trong lịch điện thoại bây giờ đều có ghi rõ ngày, giờ Hoàng đạo, Hắc đạo của từng ngày. Rất đơn giản và thuận tiện cho các bạn tìm được những ngày giờ tốt để làm việc quan trọng.

➡️Tham khảo các dịch vụ cưới hỏi tại Ely Wedding:

Cách Xem Ngày Tốt Để Sửa Nhà Chính Xác Nhất Năm 2022

Cách xem ngày tốt để sửa nhà là việc vô cùng quan trọng. Bởi nó không chỉ là nơi chốn nghỉ chân mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của toàn bộ ngôi nhà. Nên khi sửa nhà gia chủ bắt buộc cần phải chọn ngày tốt. Thật hợp với tuổi mình để sửa chữa. Việc này không những thuận lợi cho việc thi công. Nó còn đem lại sự may mắn cho toàn bộ các thành viên trong gia đình. Vậy cách xem ngày tốt phục vụ việc sửa nhà ra sao? Xem tiếp nội dung bên dưới!

Ý nghĩa của xem ngày tốt để sửa nhà

Xem ngày tốt chính là một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người phương Đông nói chung. Từ thời ông cha ta đã có nhu cầu này, với mong muốn gặp nhiều may mắn. Bình an tránh xa được xui xẻo, trở ngại trong cuộc sống lẫn công việc.

Vậy thế nào mới được coi là ngày tốt? Đó là các ngày hội tụ các yếu tố chòm sao. Ngôi sao trong vũ trụ đem lại cho gia chủ cát khí, bình an và vượng khí. Những ngày này thường được tính bằng nhiều cách. Tùy theo mỗi cách tính lại có những ngày tốt khác biệt.

Ngày xấu là ngày có các yếu tố: nguyệt kỵ, sát gia chủ, tam nương,…

Làm như thế nào chọn được ngày tốt sửa nhà?

Để chọn được ngày tốt sửa nhà các gia chủ thường sử dụng những ngày có các sao tốt như: Hoàng Đạo, Thanh Long. Tránh tuyệt đối những ngày xấu có Ly Sào, Hắc Đạ, thọ tử, hay ngày kim thần thất sát,…

Và xem ngày tốt theo tuổi chính là yếu tố quan trọng nhất. Nó cần phải tránh cho gia chủ những năm hạn, xung với mệnh mình như: kim lâu, hay tam tai,…

Và để chọn được ngày tốt thường có khá nhiều cách nên nhiều người thường tỏ ra băn khoăn, bối rối trong khâu này. Và để giúp bạn đọc có thể chọn ngày chính xác. Xem ngày tốt để sửa nhà sẽ gửi tới bạn đọc 2 cách thông dụng và phổ biến nhất gồm có:

Cách thứ nhất:

Phương pháp tính theo Khổng Minh lục diệu. Với cách này sẽ cần dùng tới 6 đốt ngón tay để tính, phương pháp này khá dễ làm, thực hiện nhanh chóng, hầu như tất cả mọi người đều có thể tính được. Đây cũng chính là cách mà Gia Cát Lượng đã sử dụng, theo nhiều người nó bị thất truyền từ thời nhà Đường. Lý Thuần Phong sau đó đã nghiên cứu lại để sử dụng.

Cách thứ hai:

Phương pháp chọn ngày hoàng đạo kết hợp cùng nhị thập bát tú . Song cách này đòi hỏi sự nghiên cứu chuyên sâu, hay phải nhờ những ai có kiến thức uyên bác thực hiện phân tích và xem giúp. Việc xem ngày đẹp sửa nhà căn cứ vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Chúng ta cần phải kết hợp thật nhiều cách để chọn cho mình phương án chính xác nhất. Điều này giúp tăng sự may mắn và tránh được những thứ xui xẻo.

Cách xem ngày tốt để sửa nhà chuẩn xác nhất

Để xem được ngày sửa chữa nhà cửa chuẩn xác thì cần phải dựa trên một số căn cứ nhất định. Vậy những căn cứ đó là những gì? Gồm có:

Trước tiên để chọn được ngày đẹp thì bắt buộc phải căn cứ vào công việc mà bạn định làm. Đó có thể là cưới hỏi, xây nhà hay xây mộ… Tuy nhiên, ở đây là sửa chữa nhà cửa. Nó cũng là việc quan trọng cần được tiến hành trong ngày giờ tốt hoàng đạo. Hơn hết, bắt buộc phải chọn những ngày hoàng đạo có sao tốt. Ngày tốt phục vụ công việc sửa chữa nhà cửa chiếu mạng. Nó cũng là yếu tố đem lại sự may mắn sau khi sửa nhà. Vì nếu bạn tiến hành sửa nhà vào ngày tốt thì nó sẽ đem lại sự may mắn, thuận lợi, trong toàn bộ quá trình tu sửa. Thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống về sau của các thành viên gia đình. Nên ngay từ ban đầu khi chọn ngày tốt hãy xác định chính xác công việc mà mình định làm rồi chọn ngày thích hợp.

Căn cứ theo ngày tháng năm sinh gia chủ

Ngay khi xác định được sự việc sửa nhà chắc hẳn bạn đã nắm bắt được cách tiến hành chọn ngày tốt. Nhưng điều này vẫn chưa đủ bởi ngày bạn chọn có thể là ngày đẹp. Có sao tốt nhưng chưa chắc đã phải can, chi ngày hợp tuổi. Nên hãy tiếp tục dựa theo ngày tháng năm sinh của bạn để chọn ra ngày đẹp hợp tuổi. Tức can chi nhà và can chi tuổi phải hợp nhau. Điều này sẽ đem tới hưng vượng, may mắn trong cuộc sống của bạn.

Chỉ khi bạn thực hiện đủ 2 căn cứ này thì mới là cách xem ngày tốt để sửa nhà chuẩn xác nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Ngày Đẹp Chính Xác Nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!