Đề Xuất 3/2023 # Xem Nam Nữ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? # Top 8 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Nam Nữ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Nam Nữ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin người sinh năm 1963:

Năm sinh dương lịch: 1963, 2023

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Xem tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Quý Mão 1963:

Đông Nam (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Nam (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Đông (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Bắc (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

XEM NGAY:

Tuổi Quý Mão 1963 không hợp hướng nào:

Tây (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Tây Bắc (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Mão 1963:

– Không chỉ có gia chủ tuổi quý mão mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi quý mão, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Quý Mão 1963:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi quý mão được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi quý mão thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi quý mão không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Sinh Năm 1963 Tuổi Quý Mão Hợp Hướng Nào, Màu Nào ?

Quẻ mệnh

Nam: Khảm (hành Thuỷ), thuộc cung Đông tứ mệnh.

Nữ: Cấn (hành Thổ), thuộc cung Tây tứ mệnh.

Ngũ hành: Kim (tức là bạch kim – vàng pha bạc).

Màu sắc

Tương sinh: Hợp với các màu trắng, màu xám, màu ghi ( lý giải do Kim sinh Thuỷ).

Tương hợp: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh da trời (lý giải: Thuỷ hợp Thuỷ).

Tương khắc: Kỵ với màu đỏ, màu hồng, Tím.

Thông tin gia chủ tuổi Quý Mão

Con số

Người tuổi Quý Mão là những người mang số mạng tốt bởi sở hữu chữ “Quý” (ở đây là so với số mệnh tuổi Mão còn lại). Mặc dù tiền vận cuộc đời phải chịu nhiều vất vả khổ cực. Nhưng khi đi đến tủng vạn thì có thể được an nhàn và sung túc hơn hẳn.

Người tuổi này cực kỳ có duyên làm ăn, gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh buôn bán. Cũng như luôn có những quyết định táo bạo khiến đối tác phải bất ngờ và cảm phục.

Bước vào tuổi trung vận, Quý Mão về tiền bạc sẽ không phải suy nghĩ nhiều nữa. Sẽ có cuộc sống sung sướng. Bước vào hậu cuộc đời sẽ hưởng cuộc sống an nhàn, vui cùng con cháu. Nói chung người tuổi Quý Mão khá là thuận lợi trong cả con đường công danh lẫn đường con cái.

Phong thủy tuổi quý mão hợp hướng nào cho nam và nữ mạng 1963

Dựa trên phong thủy thì tuổi quý mão là hợp nhất với các hướng bao gồm: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Đông bắc. Trong đó có phân biệt cụ thể giữa nam và nữ mạng.

Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào, màu nào ?

Những hướng hợp nhất với nam tuổi Quý Mão

Hướng Bắc nghĩa Phục vị có ý sẽ được sự giúp đỡ. Nếu chọn nhà theo hướng này có thể củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ cho bản thân. Đặc biệt là có được sự may mắn trong thi cử, thăng quan tiến chức.

Hướng Đông nghĩa Thiên y tức báo rằng sẽ gặp thiên thời và được che chở. Nếu mua nhà theo hướng này hoặc chọn xây nhà cửa chính và hướng nhà theo hướng này thì sẽ gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất.

Hướng Nam mang ý Diên niên tức có nghĩa mọi sự ổn định. Vô cùng thích hợp để tuổi Quý Mão chọn làm nơi để nghỉ ngơi hưởng lộc và phúc tuổi xế chiều.

Hướng Đông Nam hướng Sinh khí mang nghĩa Phúc lộc vẹn toàn. Tức có nghĩa giúp các nam nhân

Hướng hợp với Nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Hướng Tây nam mang nghĩa Sinh khí ý nói Phúc lộc vẹn toàn. Chủ nhà khi mua nhà hướng này hoặc xây nhà xoay về hướng này thì sẽ làm ăn khấm khá, sớm thành công danh sự nghiệp giúp mình giúp đời.

Hướng Tây Bắc mang nghĩa Thiên Y ý nói người gặp thiên thời được che chở. Những người chọn xây nhà theo hướng này sẽ luôn thành công trong công việc do có người giỏi hậu thuẫn và che chở cho.

Hướng Tây nghĩa Diên Niên ý nói về chủ nhà tuổi quý mão luôn có được mọi sự ổn định trong cuộc sống, công việc, tình yêu, gia đình,…Việc gì cũng dễ dàng để có được và khi có được thì cứ ở yên đó không mất đi đâu mà phải lo.

Hướng Đông Bắc mang nghĩa phục vị ý nói người được sự giúp đỡ. Nếu chọn xây nhà hoặc mua nhà mới theo hướng này thì không chỉ chủ nhà mà các thành viên khác trong gia đình cũng gặp được nhiều may mắn.

Những hướng kỵ theo phong thủy tuổi quý mão 1963 cho nam và nữ

Dù bạn là nam tuổi Quý Mão hay nữ Tuổi Quý Mão thì cũng không thể bỏ qua vấn đề về các hướng kỵ đối với tuổi của mình . Nó không chỉ giúp bạn có thể tránh được những sai lầm về việc tìm nhà ở hay trong việc xây nhà . Vì khi xây dựng nhà ở xong rất khó để phá đi xây lại khi chọn sai hướng . Còn nữ đó là nếu bạn chọn xây nhà phải hướng xấu thì công việc , tài lộc của bạn sẽ bị tiêu tán .

Hướng Nam nghĩa Họa Hại ý nói hướng nhà có hung khí. Nếu chọn hướng nhà mới theo hướng này thì mọi việc trong nhà luôn diễn ra không suôn sẻ. Làm việc gì cũng không thể thành sự.

Hướng Bắc nghĩa Ngũ Quỷ ý nói nành thường gặp tai hoạ. Hướng nhà rất xấu. Không chỉ ảnh hưởng tiền tài mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe chủ nhà cũng như là sức khỏe những thành viên trong gia đình do ám khí vào nhà từ hướng cửa chính.

Hướng Đông nghĩa Lục sát ý nói hướng nhà nhà có sát khí. Công việc chưa thành mà bại. Giết chóc hết mọi điều may mắn và sự nghiệp dù cho có cố gắng đến nhường nào.

Hướng Đông Nam nghĩa Tuyệt mệnh ý nói đến sự chết chóc. Hướng vô cùng xấu khiến gia chủ không thể yên ổn làm ăn, sức khỏe thì xuống liên tục.

Hướng xấu cần tránh cho nam tuổi quý mão

Hướng Tây Bắc mang nghĩa Lục sát ý nói nhà có sát khí. Nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan, tranh chấp với bên ngoài.

Hướng Đông Bắc nghĩa Ngũ quỷ ý nói nhà hãy gặp tai họa. Hướng rất xấu, chủ bệnh tật, con cái phá tán sản nghiệp.

Hướng Tây nghĩa Hoạ hại ý nói đến nhà có hung khí. Chủ nhà tuổi quý mão thường xuyên gặp xúi quẩy, bất hòa mối quan hệ.

Hướng Tây Nam ý nói đến Tuyệt mệnh ý nghĩa của sự chết chóc. Là hướng vô cùng xấu chủ bệnh tật, kiện tụng, gia đạo suy bại.

Bếp nấu theo hướng nhà hợp theo tuổi 1963 (Quý Mão)

Bếp nấu là một yếu tố quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh sinh ra từ đây. Hướng bếp đặt ở hướng xấu, nhìn về hướng tốt, theo Tọa hung hướng cát.

Hướng bếp là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển bếp điện, bếp gas. Trong trường có thể đặt bếp tọa hướng Tây Bắc (Lục Sát); hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ); hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh); hướng Tây (Hoạ Hại).

Sau đó cho nhìn về các hướng Bắc (Phục Vị); hướng Đông (Thiên Y); hướng Đông Nam (Sinh Khí); hướng Nam (Diên Niên).

Ngoài ra, nên tránh đặt gần chậu rửa, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp diện tường hướng Tây. Chậu rửa, khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức xả trôi điều không may, nên đặt tại hướng xấu như Tây Bắc (Lục Sát); hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ); hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh); hướng Tây (Hoạ Hại).

Cửa bếp nấu không được để thẳng cửa chính, hoặc nhìn thẳng cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương.

Hướng phòng ngủ hợp tuổi quý mão

Vị trí phòng ngủ và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên hướng tốt (hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Riêng đối với gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay hướng Thổ, là Đông Bắc; Tây Nam.

Nếu tính cho phòng ngủ của thành viên khác trong gia đình, cần tính hành ứng cho từng thành viên. Tủ quần áo nên kê tại góc xấu trong phòng để trấn cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, đầu giường tránh thẳng hướng cửa mở vào, thẳng hướng gương soi.

Tuổi quý mão nên đặt bàn thờ hướng nào

Theo cung bát quái, nam Quý Mão 1963 mệnh quái Khảm – nghĩa nước. Như vậy, nam tuổi cung mệnh là Thuỷ, được niên mệnh hành Kim sinh, thuộc Đông tứ trạch. Để biết Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào thì các hướng đặt bàn thờ cho nam Quý Mão có thể liệt kê:

Tọa cung Phục Vị về hướng Nam (Diên Niên).

Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Tọa cung Diên Niên về hướng Bắc (Phục Vị).

Đặt bàn thờ nữ tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Theo Bát quái, tính toán thấy nữ Quý Mão mệnh quái Cấn – núi. Nghĩa người này có ngũ hành là Thổ, thuộc Tây tứ mệnh, cần đặt bàn thờ hướng:

Tọa cung Phục Vị hướng về Tây Nam (Sinh Khí).

Tọa cung Sinh Khí hướng về Đông Bắc (Phục Vị).

Tổng kết :

TIN LIÊN QUAN

Hướng Xây Nhà Hợp Tuổi Quý Mão 1963 Nam

Hướng xây nhà hợp tuổi Quý Mão 1963. Lựa chọn hướng xây nhà, bếp nấu, phòng ngủ cũng như màu sắc hợp phong thủy. Mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Người sinh năm Quý Mão 1963 nên xây nhà hướng nào?

Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao?

Tuổi Quý Mão 1963 giữa Nam mệnh và Nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

Năm sinh dương lịch: 1963

Năm sinh âm lịch: Quý Mão

Quẻ mệnh: Khảm Thủy

Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).

Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

1. Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Quý Mão 1963

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối. Nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

2. Hướng bếp hợp với Nam tuổi Quý Mão 1963

Tuổi này có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam tuổi Quý Mão 1963

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Gia chủ mang mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ (hướng Đông Bắc; Tây Nam).

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão (1963) là người mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc). Do đó chủ nhà nên sơn nhà màu nâu hoặc vàng (thuộc hành Thổ). Hoặc màu trắng (thuộc màu bản mệnh của Kim). Vì trong ngũ hành, Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Như thế sẽ giúp gia đình gặp nhiều điều tốt lành, giàu sang, phú quý và ấm êm hạnh phúc.

Hướng nhà hợp tuổi Quý Mão 1963 (Nữ)

Năm sinh dương lịch: 1963

Năm sinh âm lịch: Quý Mão

Quẻ mệnh: Cấn Thổ

Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

1. Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Quý Mão 1963

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí).

Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy) nên trải thảm màu vàng, nâu. Tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.

2. Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Quý Mão 1963

Tuổi này có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Quý Mão 1963

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ (Đông Bắc; Tây Nam).

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão (1963) là người mệnh Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc). Do đó chủ nhà nên sơn nhà màu nâu hoặc vàng (thuộc hành Thổ). Hoặc màu trắng (thuộc màu bản mệnh của Kim). Vì trong ngũ hành, Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Như thế sẽ giúp gia đình gặp nhiều điều tốt lành, giàu sang, phú quý và ấm êm hạnh phúc.

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.

Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.

Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

“Tuy nhiên, khi xây nhà, chúng ta cũng nên xem Phong thủy như kim chỉ nam để định hướng cho việc xây dựng, sắp đặt chứ không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong xây dựng. Từ đó làm nảy sinh điều bất hợp lý về công năng sử dụng hoặc không tận dụng được không gian một cách hợp lý. Trong khi đó, sự việc hoàn toàn có thể được giải quyết đơn giản hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn.”

Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố.

Tự hào với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố. Chúng tôi luôn chú trọng và đưa yếu tố này xuyên suốt trong mọi quy trình xây dựng, đảm bảo cuộc sống an lành, thịnh vượng của gia chủ. Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về hướng xây nhà hợp tuổi Quý Mão. Vui lòng liên hệ với Kiến An theo số điện thoại: 0937.89.49.79 (Mr Khương). Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra phương án tối ưu dành riêng cho tổ ấm Quý vị!

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Chuẩn Phong Thuỷ 1963

Nam Nữ Tuổi Ất Tỵ (1965) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào?

Thông tin người sinh năm 1965:

Năm sinh dương lịch: 1965, 2025

– Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn)

Xem tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965:

Tây Nam(Sinh Khí)- Tài vận tăng cao

Tây (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Tây Bắc(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Đông Bắc (Phục Vị)  – Công danh thăng tiến

Tuổi Ất Tỵ 1965 không hợp hướng nào:

Nam(Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Đông Nam(Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông(Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Bắc (Ngũ Quỷ)  – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Xem hướng ngồi làm

việc

tuổi Ất Tỵ 1965:

– Không chỉ có gia chủ tuổi ất tỵ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi ất tỵ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Ất Tỵ 1965:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi ất tỵ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi ất tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi ất tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Nam Nữ Tuổi Quý Mão 1963 Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!