Đề Xuất 6/2023 # Xem Mệnh Theo Năm Sinh Để Biết Bạn Thuộc Mệnh Gì? # Top 6 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Mệnh Theo Năm Sinh Để Biết Bạn Thuộc Mệnh Gì? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Mệnh Theo Năm Sinh Để Biết Bạn Thuộc Mệnh Gì? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì sao bạn nên xem mệnh?

Bạn có thể biết mình thuộc mệnh gì thông qua tra bảng xem cung mệnh. Bản thân bạn sẽ nhận được gì từ sự trương khắc hay tương sinh trong mệnh của bạn mang lại. Đồng thời bạn có thể áp dụng những điều đó vào cuộc sống hằng ngày của bạn. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như thành công do sự tương sinh mang lại.

Xem mệnh theo năm là một việc mà mọi người nên làm. Giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn thông qua sự hòa hợp giữa bản mệnh của bạn với người khác.

Xem mệnh, ngũ hành cho biết điều gì?

Khi nam và nữ có cùng năm sinh thì sẽ có mệnh giống nhau. Khi xem bói mệnh qua năm sinh thì sẽ lấy ngũ hành làm trọng tâm. Dựa theo năm sinh của bạn sẽ biết được ngũ hành của bản mệnh. Và mọi thông tin được cung cấp đều dựa vào năm sinh của bạn. Vậy nên với những người có năm sinh khác nhau sẽ có thông tin khác nhau.

Màu sắc hợp mệnh

Bạn sẽ biết bạn thuộc mệnh gì khi bạn xem bói mệnh. Từ đây bạn sẽ biết được màu sắc tương sinh, hợp với mệnh của bạn. Nếu bạn sử dụng màu tương sinh với mệnh của bạn. Nó sẽ hỗ trợ bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và trong công việc. Nhưng nếu bạn sử dụng những màu tương khắc với tuổi của bạn. Thì bạn sẽ gặp nhiều điểu không may mắn.

Hướng hợp tuổi

Bạn sẽ biết được những hướng tốt, hướng xấu khi bạn xem mênh theo năm sinh của bạn. Hỗ trợ bạn chọn hướng hợp với mệnh khi xuất hành hay hướng để xây nhà. Tránh những hướng khắc với tuổi để tránh đem lại sự xui xẻo, không may mắn cho bạn. Giúp cho công việc của bạn se diễn ra suôn sẻ như ý muốn của bạn.

Các tuổi hợp

Khi bạn sử dụng công cụ tra cứu cung mệnh theo năm sinh. Sẽ cung cấp cho bạn những tuổi hợp với tuổi của bạn. Từ đây giúp bạn lựa chọn được tuổi kết hôn. Hay tuổi hợp tác làm ăn hợp với mình dựa vào bản mênh của bạn. Và công cụ cũng cho bạn biết con đường tài lộc của bạn bằng thật cân xương tính số.

Công cụ xem mệnh theo năm sinh sẽ cho bạn biết được rằng bản thân thuộc mệnh gì? Những mệnh tương sinh với mệnh của bạn. Màu sắp hợp mệnh hay những tuổi hợp với tuổi của bạn. Và bằng cách sử dụng ngày tháng năm sinh bạn còn có thể xem bói tình duyên cho bạn biết được con đường tình duyên của bản thân. Từ các thông tin đó sẽ giúp cho bạn làm mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn. Trong cuộc sống, công việc làm ăn và ngay cả trong cuộc sống gia đình của bạn.

Từ khóa : cách xem mệnh, cách xem mệnh ngũ hành, cách xem mệnh theo năm sinh, cung mệnh theo năm sinh, mạng phong thủy, mạng theo năm sinh, mệnh theo tuổi, ngũ hành theo năm sinh, phong thủy theo tuổi, tra cung mệnh, tra mệnh theo năm sinh, xem cung mệnh theo năm sinh, xem mệnh các năm, xem mệnh gì, xem mệnh ngũ hành, xem mệnh phong thủy, xem mệnh qua năm sinh, xem mệnh theo năm, xem mệnh theo năm sinh, xem mệnh theo tuổi, xem mệnh tuổi, xem phong thủy theo tuổi, xem tuổi mệnh gì.

Xem Mệnh Qua Năm Sinh Nhằm Biết Mình Thuộc Mệnh Nào?

Vì sao bạn cần tra cung mệnh?

Nhằm có thể bắt đầu công việc làm ăn hay chọn người nên duyên vợ chồng. Chúng ta cần phải dựa vào mệnh của từng người. Bởi nếu mệnh tương khắc sẽ gây ra nhiều xung đột, mâu thuẫn. Ngược lại sẽ gặp nhiều thuận lợi hanh thông, suôn sẻ. Bởi vậy bạn cần xem tra cung mạng ngũ hành phong thủy theo qua năm sinh. Nhằm giúp bạn xem tuổi mình thuộc mệnh gì? Cũng như dễ dàng chọn lựa được màu sắc hợp mệnh? Từ đó có sự lựa chọn phù hợp mang lại may mắn cho bản thân.

Ngoài ra khi xem mệnh các năm, bạn còn dễ dàng biết được mệnh tương sinh, tương khắc với bản thân. Từ đó chọn lựa gam màu sắc trang phục, màu xe, màu sơn nhà, v.v. hợp tuổi nhất. Tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra.

Cách xem mệnh ngũ hành qua năm sinh

Thông qua việc xem mệnh phong thủy theo tuổi hay năm sinh. Bạn sẽ biết được chính xác tuổi mình thuộc mệnh gì? Từ đó có sự lựa chọn phù hợp với mệnh phong thủy của mình. Mang lại may mắn, tránh đi mọi điều xui xẻo bất lợi không may xảy ra. Cụ thể nội dung sau là cách xem cung mệnh ngũ hành cho bạn.

Dựa vào thông tin năm sinh

Khi bạn cung cấp năm sinh, tiện ích xem mệnh ngũ hành theo năm sinh sẽ cung cấp thông tin tử vi cho bạn. Từ đó bạn sẽ biết được mệnh tương sinh, tương khắc trong ngũ hành phong thủy. Nhằm có sự lựa chọn tương sinh với mệnh đem lại nhiều thuận lợi, may mắn.

Các yếu tố tương sinh, tương khắc

Thông qua năm sinh của bạn, sẽ biết được thông tin về các hướng hợp khắc, tuổi làm ăn, kết hôn, v.v. Hay những con số may mắn, xui xẻo với mệnh của bạn. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp mang lại may mắn. Tránh đi những điều bất lợi không may xảy ra.

Xem mạng phong thủy theo năm sinh, bạn sẽ được cung cấp thông tin về bản mệnh của mình. Từ đó sẽ biết được tuổi nào, mệnh nào hợp với bản thân. Nhằm có sự chọn lựa phù hợp, mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân. Tránh đi điều xui xẻo, khó khăn xảy ra.

Từ khóa: cách xem mệnh, cách xem mệnh ngũ hành, cách xem mệnh theo năm sinh, cung mệnh theo năm sinh, mạng phong thủy, mạng theo năm sinh, mệnh theo tuổi, ngũ hành theo năm sinh, phong thủy theo tuổi, tra cung mệnh, tra mệnh theo năm sinh, xem cung mệnh theo năm sinh, xem mệnh các năm, xem mệnh gì, xem mệnh ngũ hành, xem mệnh phong thủy, xem mệnh qua năm sinh, xem mệnh theo năm, xem mệnh theo năm sinh, xem mệnh theo tuổi, xem mệnh tuổi, xem phong thủy theo tuổi, xem tuổi mệnh gì

Làm Sao Biết Mình Mệnh Gì? Cung Gì? Cách Xem Mệnh Theo Năm Sinh

Từ thời xa xưa theo triết học Trung Hoa cổ đại thì tất cả vạn vật đều sinh dựa trên năm nguyên tố cơ bản Thổ, Kim, Thủy, Mộc và Hỏa được gọi là Ngũ Hành. Nó giúp con người xem xét các quan hệ tương tác của vạn vật trong vũ trụ thông qua ngũ hành tương sinh – tương khắc. Đây cũng là yếu tố cơ bản để chúng ta dùng cung mệnh của mình để tìm ra màu sắc trong phong thủy phù hợp. Tuy nhiên làm sao biết mình mệnh gì? Cung gì? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, đắn đo và suy nghĩ.

Tìm hiểu về sinh mệnh và cung mệnh

Sinh mệnh là gì?

Hải Trung Kim (1984 – 1985), Lư Trung Hỏa (1986 – 1987), Đại Lâm Mộc (1988 – 1989), Lộ Bàng Thổ (1990 – 1991) Đây chính là sinh mệnh hay còn được gọi là mệnh sinh. Đây là chu kì của ngũ hành định danh và gắn liền với mệnh của người đó tương ứng với năm sinh ra. Dù là Nam hay nữ đều có cùng ngũ hành năm sinh và cứ 60 năm thì trật tự này sẽ lặp lại một lần (VD người sinh năm 1925 và 1985 đều có mệnh sinh là Lộ Bàng Thổ). Ứng dụng khi xem tử vi số mệnh, tướng pháp, hung cát hàng ngày hoặc xem hợp mệnh, hợp tuổi để cưới hỏi…

Cung mệnh là gì?

Cung mệnh dựa trên ngũ hành và bát quái hay còn gọi là bát trạch tam nguyên. Dựa trên các yếu tố là Mệnh, Cung, Hướng và giới tính Nam, nữ. Vì vậy Nam và Nữ tuy sinh cùng năm sinh nhưng sẽ có mệnh cung khác nhau. Và cung này ứng dụng chủ yếu vào phong thủy đời sống, xác định hướng hợp, xây nhà, điều hòa cân bằng phong thủy…

Cách xem mệnh theo năm sinh

Cách tính mệnh sinh

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc dựa trên 5 hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi năm sinh giới tính nam hay nữ tương ứng là một mệnh

Bạn có thể tính mệnh sinh dựa vào can chi với cách tính như sau: Mệnh = Can + Chi. Nếu kết quả cộng lại lớn hơn 5 thì chúng ta trừ đi 5 để ra mệnh năm sinh

Trong đó:

– Quy ước về giá trị về Thiên Can:

– Quy ước giá trị về Địa chi:

Tý, Sửu, Ngọ, Mùi là 0

Dần, Mão, Thân, Dậu là 1

Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi là 2

– Quy ước giá trị mệnh Ngũ hành:

Cách tính cung mệnh theo tuổi

Với cách tính theo cung mệnh dựa vào giới tính và năm sinh cụ thể như sau

Ví dụ:

– Bạn Nam sinh năm 1987: Ta lấy 1 + 9 + 8 + 7 = 25 : 9 = 2 dư 7

– Tương tự Bạn Nữ sinh năm 1987 khi tra bảng cung mệnh thuộc cung Khôn hành thổ

Ở ví dụ Ngọc An đã phân tích mệnh sinh và mệnh cung cho người sinh năm 1987

– Đối với Nam thuộc cung tốn hành mộc sử dụng đá có màu sắc đen, xanh da trời, xanh nước biển thuộc hành thủy tương sinh. Màu xanh lá thuộc mộc tương hợp. Tránh sử dụng màu đỏ, hồng, tím thuộc hỏa

– Đối với nữ thuộc cung khôn – Thổ. Sử dụng đá có màu sắc đỏ, hồng, tím, cam thuộc hoả tương sinh. Màu vàng nâu tương hợp. Tránh sử dụng màu của hành mộc xanh lá.

Hoặc có thể tra cứu chi tiết và tìm hiểu các sản phẩm phù hợp với mệnh của mình tại ứng dụng tra cứu cung mệnh tại trang chủ của chúng tôi.

Bảng tra cứu sinh mệnh và cung mệnh

Nam Nữ Sinh Năm 1996 Thuộc Mệnh Gì, Tuổi Gì?

Bạn sinh vào năm 1996 nhưng chưa biết mình thuộc mệnh gì, thuộc tuổi con gì, màu sắc nào hợp và nhiều thông tin khác. Bài viết này sẽ trả lời những thắc mắc trên của bạn. Bạn sẽ biết sinh năm 1996 mệnh gì và nhiều thông tin khác để gia chủ cải vận, tăng sự bình an, may mắn của mình.

Sinh năm 1996 thuộc tuổi gì?

Thiên can: Bính Địa chi: Tý

Sinh năm Bính Tý 1996 mệnh ngũ hành gì?

Gia chủ tuổi Bính Tý sinh vào năm 1996 thuộc mệnh : Thủy – Giang Hạ Thủy

Sinh năm Bính Tý 1996 thuộc cung mệnh gì?

Nam sinh năm 1996 cung Tốn thuộc hướng Đông tứ trạch

Nữ sinh năm 1996 cung Khôn thuộc hướng Tây tứ trạch

Nam nữ tuổi Bính Tý 1996 hợp màu gì, khắc màu gì?

Nam nữ giới tuổi Bính Tý 1996 nên chọn các màu màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc mệnh Mộc là màu tương sinh với nam nữ tuổi Bính Tý hoặc màu màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc mệnh Thủy là màu cùng mệnh với tuổi. Không nên chọn các màu như màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc mệnh Hỏa tương khắc với tuổi nam của bạn.

Sinh năm Bính Tý 1996 hợp hướng nào?

Hướng tốt xấu với NAM cung Tốn thuộc hướng Đông tứ trạch:

Hướng tốt: Bắc (Sinh khí) – Nam (Thiên y) – Đông (Diên niên) – Đông Nam (Phục vị) – là các hướng tốt khi làm nhà, làm cổng, mở cửa chính của gia chủ.

Hướng xấu: Đông Bắc (Tuyệt mệnh) – Tây Nam (Ngũ quỷ) – Tây (Lục sát) – Tây Bắc (Hoạ hại) – là các hướng xấu tuyệt đối nên tránh khi chọn hướng nhà hướng cửa, hướng làm ăn…

Hướng tốt, hướng xấu với NỮ cung Khôn thuộc quẻ trạch Tây tứ trạch :

Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí) – Tây (Thiên y) – Tây Bắc (Diên niên) – Tây Nam (Phục vị) – là 4 hướng tốt khi xây nhà chửa, hướng làm ăn buôn bán.

Hướng xấu: Bắc (Tuyệt mệnh) – Đông Nam (Ngũ quỷ) – Nam (Lục sát) – Đông (Hoạ hại) – là 4 hướng xấu nên tránh khi chọn hướng các công việc quan trọng.

Sinh năm Bính Tý 1996 hợp với con số nào?

Con số may mắn hợp với nam tuổi Bính Tý là: 1, 3, 4, Số khắc: 6, 7.

Số mang lại may mắn cho nữ tuổi Bính Tý là 8, 9, 5, 2, cần tránh các số xấu: 3, 4.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Tuổi hợp làm ăn, kết hôn với NAM

Các tuổi hợp nên kết hôn làm năn với nam tuổi Bính Tý bao gồm các tuổi: Ất Sửu 1985, Giáp Thân 2004, Mậu Thìn 1988, Quý Mùi 2003, Đinh Sửu 1997, Kỷ Tỵ 1989, Ất Hợi 1995, Giáp Tuất 1994, Bính Dần 1986, Đinh Hợi 2007, Bính Tuất 2006, Tân Tỵ 2001, Mậu Dần 1998, Giáp Tý 1984.

Các tuổi kỵ, khắc không nên chọn làm ăn buôn bán, kết hôn với nam tuổi Bính Tý: Bính Tý 1996, Tân Mão 2011, Nhâm Thân 1992, Tân Dậu 1981, Canh Thìn 2000, Canh Dần 2010, Kỷ Sửu 2009, Mậu Tý 2008, Quý Dậu 1993, Quý Hợi 1983, Ất Dậu 2005, Nhâm Ngọ 2002, Nhâm Tuất 1982, Tân Mùi 1991, Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Canh Ngọ 1990.

Tuổi hợp làm ăn, kết hôn với NỮ

Nữ tuổi Bính Tý 1996 nên chọn các tuổi sau để kết hôn hay làm ăn: Ất Sửu 1985, Giáp Tý 1984, Tân Tỵ 2001, Tân Mão 2011, Quý Dậu 1993, Nhâm Thân 1992, Kỷ Tỵ 1989, Quý Mùi 2003, Giáp Thân 2004, Giáp Tuất 1994, Canh Thìn 2000, Quý Hợi 1983, Nhâm Ngọ 2002, Canh Dần 2010, Mậu Dần 1998, Kỷ Sửu 2009, Đinh Hợi 2007, Bính Dần 1986, Mậu Thìn 1988, Ất Hợi 1995. Những tuổi trên là những tuổi hợp nhất với nữ sinh năm 1996.

Các tuổi xấu kỵ nữ tuổi Bính Tý tránh không nên chọn kết hôn làm ăn bao gồm: Bính Tý: Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Tân Mùi 1991, Nhâm Tuất 1982, Tân Dậu 1981, Mậu Tý 2008, Bính Tuất 2006, Ất Dậu 2005, Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Canh Ngọ 1990. Nếu chọn thì gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, làm ăn khó phất, vợ chồng khó thành.

Tra cứu mệnh tuổi gần gia chủ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Mệnh Theo Năm Sinh Để Biết Bạn Thuộc Mệnh Gì? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!