Đề Xuất 3/2023 # Xem Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Thì Đúng Phong Thủy? # Top 9 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Thì Đúng Phong Thủy? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Thì Đúng Phong Thủy? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nên xem hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng?

Nên kê hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là thắc mắc của không ít gia đình. Theo phong thủy, để quết định những việc trong đại thường quyết định theo tuổi của người đứng đầu gia đình. Do đó, kê hướng giường ngủ thường chọn theo tuổi chồng vì đàn ông được coi là trụ cột của gia đình.

Thực tế, xem hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng đều được miễn là phù hợp với kết cấu và thiết kế phòng ngủ.

Để kê giường ngủ theo tuổi chồng hoặc vợ chúng ta cần chú ý tới 2 yếu tố: xác định hướng đầu giường làm chuẩn và tuổi hoặc mệnh của người đó.

Chọn hướng kê giường theo tuổi của người chồng

Mặc dù kê hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng đều sẽ mang lại may mắn. Nhưng đa số sẽ chọn hướng theo tuổi của người chồng, cụ thể:

Chồng tuổi Tý: nên chọn kê đầu giường hướng Tây Bắc hợp phong thủy nhất

Nam tuổi Sửu: kê giường hướng Tây sẽ giúp mang lại may mắn, tiền tài.

Với chồng tuổi Dần: chọn hướng Tây kê giường ngủ hội tụ phúc lộc vẹn toàn.

Chồng tuổi Mão: hướng Bắc sẽ là lựa chọn tốt cho tuổi này, giúp cuộc sống hôn nhân luôn hòa thuận

Chồng tuổi Thìn: kê giường hướng Bắc hợp phong thủy, sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn

Nam gia chủ tuổi Tỵ: nên kê giường hướng Đông Bắc, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho vợ chồng.

Nam tuổi Ngọ: nên lựa chọn kê đầu giường theo các hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc.

Chồng tuổi Mùi: kê giường ngủ các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam sẽ giúp hôn nhân viên mãn cho người tổi này.

Với Nam tuổi Thân: chọn đặt giường theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam mới có thể đem lại may mắn, tiền tài.

Với chồng tuổi Dậu: kê giường ngủ hướng Đông Bắc giúp gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi

Nam tuổi Tuất: đặt vị trí giường theo hướng Tây, Tây Bắc là tốt nhất.

Chồng tuổi Hợi: nên lựa chọn các hướng Đông Bắc, Tây Nam để kê giường ngủ. Những hướng này sẽ giup mang lại tài lộc và cuộc sống vợ chông viên mãn cho nam chủ tuổi Hợi.

Chọn hướng kê giường theo mệnh

Ngoài ra, có thể lựa chọn hướng kê giường theo mệnh như sau:

Người mệnh Kim và Thổ: Nên kê đầu giường theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam hoặc Tây Bắc. Đây là những hướng Thiên Y và Sinh Khí của mệnh Kim, chắc chắc sẽ giúp cuộc sống vợ chồng hòa thuận.

Người mệnh Mộc, Thủy và Hỏa: Kê đầu giường theo hướng Đông, Nam, Bắc. Đây là 3 hướng sẽ giúp mang đến những may mắn trong cuộc sống, gia đình ấm êm, công thành danh toại.

Lưu ý khi kê hướng giường ngủ

Ngoài việc xem hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng thì chúng ta cũng cần chú ý tới những yếu tố sau:

Cách kê giường phòng ngủ

Không nên kê giường thẳng cửa phòng ngủ hay đối diện cửa nhà vệ sinh hay nhà tắm. Kê giường ngủ thẳng cửa chính sẽ dễ bị trúng gió. Còn kê đối diện cửa nhà vệ sinh thì dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây bệnh.

Không nên kê giường sát cửa sổ. Nếu phòng quá nhỏ, không còn cách nào khác thì bắt buộc phải làm rèm cửa để tránh ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp vào phòng.

Đầu giường cần kê sát vào tường sẽ mang đến sự hưng thịnh cho gia chủ.

Không kê giường ngủ dưới xà ngang sẽ khiến giấc ngủ của rơi vào thế chủ tử nhân khẩu, thế huyền sâm sát, ảnh hưởng tới đường công danh sự nghiệp.

Không kê giường ngủ đối diện với gương soi sẽ khiến âm hồn ám vào mình.

Tìm hiểu: Nên nằm ngủ theo hướng nào để tốt nhất cho sức khỏe

Lựa chọn màu sắc nội thất phòng ngủ

Màu sắc cũng ảnh hưởng về mặt phong thủy phòng ngủ. Việc lựa chọn màu sắc sẽ gắn liền với mệnh của người chống. Chọn kê hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng thì việc chọn màu sắc cũng theo người được chọn:

Chồng mệnh Kim: Chọn đồ nội thất trang trí màu vàng, nâu đất, trắng, ghi, xám. Những đồ vật có màu sắc như vậy là: chăn, gối, rèm cửa, tủ, bàn và đặc biệt là màu sắc của đèn ngủ. Đèn ngủ hợp nhất là chọn loại có ánh sáng vàng.

Chồng mệnh Mộc: Đồ nội thất màu đen, xanh nước hay xanh lục là hợp nhất. Màu của đèn ngủ có thể là xanh dịu nhẹ nhưng không nên là trắng hay vàng.

Chồng mệnh Thủy: Màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước rất hợp. Màu sắc của đèn ngủ nên tránh màu hồng, tím, đỏ, vàng.

Chồng mệnh Hỏa: Xanh lục, đỏ, hồng, tím là những màu sắc mang đến may mắn cho mệnh Hỏa. Nên tránh chọn nội thất màu trắng, xám, ghi, đen hay xanh nước.

Chồng mệnh Thổ: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất là màu sắc hợp mệnh. Tránh dùng màu đen, xanh nước hay xanh lục.

Ngoài việc chọn xem hướng kê giường ngủ thì quý khách còn cần chú ý tới việc lựa chọn màu sơn, vật dụng trang trí, sử dụng gạch ốp lát, màu sắc đèn ngủ…

Tổng kết

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ, CLICK NGAY:

ĐẠI LÝ MINLED Hotline tư vấn: 0866.06.79.86

Nguồn: https://minled.com.vn/

Tác Giả: Anh Tú

Tôi là Anh Tú – CEO & Founder của MinLed. 05 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết bị chiếu sáng. Hiện đang công tác tại MinLed với vai trò là giám đốc điều hành cùng biên tập viên nội dung cho Website: chúng tôi nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Hướng Kê Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Tốt Về Phong Thủy?

Theo phong thủy, giường ngủ là yếu tố rất quan trọng. Từ chọn kiểu dáng cho đến sắp xếp vị trí giường ra sao? Mục đích chung là đem lại may mắn, sinh khí tốt cho gia chủ. Nó giúp các thành viên trong gia đình tránh được những điều xui rủi, không may.

Từ những lý do này, các gia chủ nên xem xét kỹ lưỡng hướng giường ngủ theo tuổi vợ chồng. Đây cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của các cặp đôi vợ chồng mới cưới.

Ông bà ta thường có câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc chọn hướng tốt đặt giường ngủ giúp sức khỏe, cuộc sống và sự nghiệp gia chủ tăng tiến. Đồng thời, cũng giải tỏa áp lực về mặt tâm lý cho nhiều cặp đôi uyên ương.

Nên chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng theo phong thủy?

Thực tế, nên kê hướng giường theo tuổi vợ hay chồng mới đúng? Theo quan niệm phong thủy của người Á Đông, hướng giường chọn theo tuổi của người đàn ông. Bởi người đàn ông là trụ cột trong gia đình. Họ có vai trò to lớn, đưa ra những quyết định hệ trọng, trọng đại lớn nhỏ cho tổ ấm.

Các cụ ta vẫn có câu nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Thông thường những việc lớn trong nhà lựa chọn theo tuổi đàn ông. Phái mạnh luôn là chỗ dựa vững chắc, che chở và gánh vác cho gia đình.

Hơn nữa, về sắp xếp đồ đạc nội thất thì đàn ông làm sẽ tốt hơn phụ nữ. Họ có cách bày trí khoa học và gọn gàng không gian sống. Từ phòng khách, phòng bếp cho tới phòng ngủ, phòng tắm,…

Cách đặt hướng giường ngủ theo tuổi chồng đảm bảo phong thủy

Nam tuổi Sửu nên kê hướng giường phía Tây để mang lại tiền tài, công việc. Hôn nhân được thuận hòa, thu hút phúc lộc, tuổi thọ.

Nam chủ tuổi Tý chọn đặt hướng giường ngủ phía Tây Bắc. Điều này đem lại sự may mắn, hôn nhân thắm thiết, thăng tiến thuận lợi, làm ăn phát tài.

Đối với Nam tuổi Dần, chọn hướng giường ngủ phía Tây hội tụ phúc lộc vẹn toàn. Làm ăn buôn bán, công việc của gia chủ sẽ thuận buồm xuôi gió và may mắn.

Đối với Nam tuổi Mão, chọn hướng Bắc khi kê giường ngủ. Như vậy, mới có đời sống hôn nhân gắn kết, thăng quan phát tài, thu hút tài lộc.

Nam tuổi Thìn chọn hướng Bắc cho giường ngủ luôn nhận nhiều vận may. Nhất là sinh con quý tử, thông minh, giàu sang.

Nam tuổi Tỵ thì nên chọn hướng Đông Bắc để kê giường ngủ. Hướng trên mang đến cuộc sống viên mãn, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Nam tuổi Ngọ, nên các hướng giường sau là tốt về phong thủy. Đó là hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam. Gia chủ luôn gặp may mắn cả con đường công danh và sự nghiệp, tài lộc hội tụ.

Nam tuổi Mùi, thì vợ chồng bạn nên kê hướng giường ngủ phía Nam, Đông, Đông Nam và Bắc. Từ đó, cuộc sống gia đình mới thuận hòa, tình cảm dào dạt.

Nam tuổi Thân chọn kê giường hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Những hướng này mang tới thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống hôn nhân.

Nam tuổi Dậu, chọn hướng đặt giường phù hợp phong thủy là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Có như vậy, gia chủ mới gặp nhiều may mắn, hôn nhân gắn bó khăng khít và vận khí tốt.

Nam tuổi Dậu, nên đặt vị trí giường hướng Đông Bắc để tích tụ vượng khí, tài lộc. Trong công việc và cuộc sống luôn gặp hanh thông, may mắn.

Nam tuổi Hợi, nên chọn hướng kê giường ngủ là Tây, Tây Bắc. Hướng kê giường ngủ giúp công việc thuận lợi, tiền tài may mắn, gia đình gắn kết yêu thương.

Nam tuổi Tuất, nên kê giường hướng Đông Bắc, Tây Nam. Với hướng giường ngủ kiểu này sẽ giúp công việc được thuận lợi, cuộc sống sung túc hơn.

Chẳng hạn Nam mệnh Kim, Thổ nên kê giường theo hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc. Còn nam chủ mệnh Thủy, Mộc thì đặt giường ở vị trí hướng Đông, Nam Bắc. Ngoài ra, nên giữ gìn vệ sinh phòng ngủ được mát mẻ, thông thoáng. Nếu đáp ứng đủ yêu cầu thì vợ chồng bạn luôn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngọt ngào.

Muốn chọn hướng giường ngủ tốt, lấy đầu giường làm chuẩn. Gia chủ không nên chọn hướng kê giường một cách tùy tiện cho xong. Bạn phải bắt buộc tuân thủ theo các nguyên tắc phong thủy, cụ thể như sau:

Chọn hướng giường ngủ hợp phong thủy

Với những hướng không phù hợp, thì gia chủ cần tránh không phạm phải kiêng kỵ. Bởi nếu phạm lỗi phong thủy sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc. Thậm chí sức khỏe đi xuống, bệnh tật triền miên.

Vị trí đặt giường ngủ đại kỵ theo phong thủy

Thứ nhất là không kê đầu giường đối diện với cửa phòng ngủ. Cửa phòng là nơi ra vào nhiều, nếu giường đối diện đem tới cảm giác không an toàn. Trường hợp để lâu dài gây đau dây thần kinh. Nếu phòng nhà bạn không còn cách kê khác thì hóa giải bằng một tấm rèm ngăn cách.

Thứ hai là đầu giường không được kê theo hướng Tây. Vì nếu đặt giường hướng này gây khó ngủ, khiến máu dồn lên não nhiều hơn. Gia chủ có thể quay đầu giường về phía Nam, Bắc để tránh ảnh hưởng của địa từ. Ngoài ra, có cách kê hướng giường theo mùa sinh chủ nhân. Nếu sinh vào mùa xuân hoặc hè nên đặt giường hướng Tây, Bắc, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Nếu sinh vào mùa thu hoặc đông, có thể đặt giường theo hướng Đông, Nam, Tây Nam hoặc Đông Nam.

Thứ ba là đầu giường nên tựa vào tường để tạo cảm giác an tâm. Tuy vậy, tránh kê giường tựa vào tường phòng tắm hoặc tường nhà bếp. Nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, trí nhớ suy giảm.

Thứ tư là không được đặt gương đối diện với đầu giường gây cảm giác sợ hãi. Mỗi khi thức dậy thấy mình trong gương sẽ giật mình. Nhất là vào ban đêm, dẫn đến đau dây thần kinh, chóng mặt. Trường hợp đặt gương nên quay mặt vào tường về đêm. Tốt nhất nên đặt gương ở cánh cửa trong tủ quần áo.

Thứ năm là không được tựa sát đầu giường vào cửa sổ. Vì nó gây cho bạn cảm giác bất an, lâu dần làm căng thẳng thần kinh, ảo giác, giật mình. Bên cạnh đó, không kê giường ở những vị trí góc nhọn. Bởi chúng mang sát khí, nếu chiếu thẳng vào sẽ rước rước vận hạn vào thân và gia đình.

Thứ sáu là không kê giường sát tường phòng tắm hoặc đối diện cửa phòng tắm. Theo phong thủy, nhà tắm thuộc yếu tố Thủy dẫn tới hại cho thận và vị trí thắt lưng. Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp mắc các chứng bệnh đau lưng. Không những vậy, kê giường đối diện phòng tắm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Đồng thời, dễ nhiễm ẩm ướt cho đồ nội thất trong phòng. Giải pháp khắc phục là gia chủ có thể kê chậu cây cảnh trong hoặc ngoài phòng tắm. Nó sẽ giúp hút lượng ẩm tỏa ra từ phòng tắm.

Thứ bảy là không kê giường ngủ sát phòng bếp. Bởi phòng bếp là nới để nấu nướng, nếu kê sát sẽ tác động xấu đến sức khỏe gia chủ. Mùi thức ăn, dầu mỡ bám vào chăn gối, bay vào phòng. Dẫn tới các thành viên dễ mắc bệnh tật, không tốt cho công việc, tình tình hay cáu gắt. Trường hợp nếu gia chủ đã lỡ xây và phạm phải phong thủy, thì vẫn có cách hóa giải. Đó là đóng chặt cửa phòng để luồng âm khí xấu không bay vào được.

Thứ tám là không kê giường dưới thanh xà ngang và chân cầu thang. Vì nó đem lại cảm giác đè nén, bức bách, cản trở nguồn vượng khí tốt. Con đường công danh và sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Do thực trạng “đất chật người đông” hiện nay, nhiều gia đình tận dụng đặt giường ngủ dưới chân cầu thang. Về phong thủy sẽ không đem lại sinh khí tốt cho chủ nhân.

Ngoài việc kê giường ngủ đảm bảo phong thủy, còn phải chú ý tới các yếu tố khác. Chẳng hạn như chọn màu sơn tường, màu đèn ngủ, đồ nội thất, gạch ốp lát,… Nếu quan tâm và cần tư vấn về hướng giường hợp phong thủy, hãy liên hệ theo hotline: 0966 555 355 – 0836 555 355. Nội Thất Lạc Gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách tường tận nhất!

8 Hướng Nằm Ngủ Theo Phong Thủy &Amp; Hướng Đặt Giường Đúng

Đây là hướng nằm ngủ lý tưởng, nhất là đối với người trẻ tuổi. Hướng này giúp tăng cường ý chí phấn đấu, tốt cho sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nằm nghiêng một chút về phía đông nam nếu bạn cần sự sáng tạo trong công việc. Bởi vì đây là hướng để thúc đẩy sự sáng tạo, đồng thời củng cố các mối quan hệ xã hội, giúp bạn thuận lợi và thành công hơn trong sự nghiệp.

Hướng Tây có thể mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, ngủ sâu và đầy thơ mộng. Tuy nhiên, nó lại khiến bạn trở nên thiếu năng động, thậm chí là thụ động, lười biếng. Đây là hướng thích hợp với người đã gây dựng được sự nghiệp ổn định. Khi bạn chưa có sự nghiệp ổn định thì không nên chọn hướng này vì nó sẽ là rào cản vô hình cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Đây là hướng mang năng lượng Hỏa rất mạnh nên không tốt cho giấc ngủ. Nó chứa đựng nguy cơ về sự bất hòa dù hướng này giúp khơi gợi hứng thú và đam mê. Chỉ nên nằm quay đầu về hướng Nam trong thời gian ngắn.

4. Hướng Bắc – Hướng ngủ tốt, giúp tránh được tình trạng mất ngủ

Nằm quay đầu về hướng Bắc sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mất ngủ bởi đây là nơi chủ về sự yên tĩnh. Tuy nhiên, nó có thể khiến cho cuộc sống của bạn quá tĩnh lặng, buồn tẻ. Khi ngủ như vậy, từ trường sẽ đi qua cơ thể một cách ổn định, giảm thiểu sự can thiệp của từ trường Trái đất.

5. Nằm ngủ hướng đông bắc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Theo quy tắc của các hướng nằm ngủ theo phong thủy, hướng ngủ Đông Bắc sẽ khó tạo cho bạn giấc ngủ sâu, thậm chí nó còn là nguyên nhân của những cơn ác mộng. Tốt nhất là không nên nằm quay đầu về hướng Đông Bắc.

Đây cũng được xem là hướng nằm ngủ tốt. Nó giúp tăng cường các mối quan hệ, thúc đẩy sự sáng tạo.

Hướng này có thể mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dài. Nằm quay đầu về hướng Tây Bắc tốt cho người già và các bậc phụ huynh vì nó thể hiện sự kết hợp giữa quyền lực và tình cảm.

8. Hướng Tây Nam – Hướng ngủ đại diện cho sự bình yên

Đây là hướng ổn định, đại diện cho sự giao lưu hòa bình nhưng nó làm bạn trở nên quá thận trọng.

9. Những vị trí cấm kỵ khi kê giường ngủ trong phòng

9.1 Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhiều bộ phận trong cơ thể. Tùy thuộc vào cửa đối diện với từng bộ phận cơ thể khi ngủ trên giường sẽ có những hậu quả khác nhau, cụ thể là:

Nếu cửa đối diện với đầu sẽ gây đau đầu, đau nửa đầu.

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện. Tốt nhất, cố gắng không để gương trong phòng ngủ.

9.3 Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và không may mắn.

Giải pháp: Cách tốt nhất và dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì di chuyển cầu thang.

9.4 Giường ngủ dưới cửa sổ

Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Nếu kê giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào, đồng thời, kiểu kê này cũng làm mất đi nguồn năng lượng quan trọng bởi năng lượng sẽ dễ thoát ra khỏi căn phòng.

Trong trường hợp buộc phải kê giường dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, gia chủ cần treo một tấm rèm cửa bằng vải nặng và luôn đóng lại mỗi khi ngủ vào ban đêm.

Nếu giường ngủ có thể kê dựa vào hai bức tường đối diện với cửa ra vào (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn hơn.

Hotline: 1900.2294

Email: phongthuytamnguyen.tuvan@gmail.com hoặc thayphongthuyvuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanphongthuyvuong/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội.

Văn phòng đại diện HCM: 778/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Chọn Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Mới Là Tốt?

Vì sao cần phải chú ý đến hướng của giường ngủ?

Hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là tốt? Tại sao vấn đề này cần được chú trọng? Nếu am hiểu về phong thủy thì bạn sẽ không phải thắc mắc về vấn đề này. Bởi vì theo phong thủy thì việc kê hướng giường ngủ phù hợp sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Đồng thời nó cũng sẽ phần nào đó giúp gia chủ tránh được những tai họa bất ngờ.

Hơn nữa, giường ngủ là nơi để gia chủ nghỉ ngơi, thư giãn. Vì vậy việc đặt phòng ngủ theo hướng nào sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của chủ nhân. Đây chính là lý do việc tìm hướng đặt giường trở nên quan trọng với mọi người.

Nếu bạn kê giường ngủ sai hướng sẽ khiến người ngủ bị mất ngủ. Người ngủ thường hay bị thức giấc. Mặt khác người ngủ còn rất dễ gặp ác mộng. Ở một số vị trí cấm kỵ nếu đặt giường ngủ còn khiến gia chủ mắc bệnh và hay bị đau ốm,…

Dựa vào những lý do này thì tốt nhất bạn nên xem hướng giường ngủ theo tuổi vợ chồng thật kỹ. Từ đó lựa chọn hướng kê giường tốt nhất để làm nơi đặt giường. Như vậy cuộc sống, sức khỏe và làm ăn của gia chủ sẽ trở nên tốt đẹp, thuận lợi hơn.

Nên chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng?

Chọn hướng kê giường ngủ rất quan trọng đối với người ở. Tuy nhiên nên chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là tốt? Điều này càng quan trọng hơn rất rất nhiều. Và theo sách phong thủy thì hướng đặt giường ngủ nên lựa chọn theo tuổi của người đàn ông trong nhà. Bởi vì họ chính là trụ cột cho cả gia định. Người đàn ông còn là người sẽ đưa ra những việc hệ trọng lớn nhỏ trong gia đình. Vì vậy lựa chọn hướng giường ngủ theo hướng của người chồng sẽ là tốt nhất.

Những ai chưa biết nên chọn hướng đặt giường ngủ như thế nào tốt thì hãy chú ý đến điều này. Khi chọn theo hướng tuổi của người chồng sẽ giúp mang lại nhiều may mắn đối với người vợ. Sẽ không khó để đưa ra quyết định chọn hướng giường ngủ theo tuổi của ai. Tuy nhiên về phong thủy thì đây là lựa chọn tốt nhất mà mọi người nên áp dụng.

Những lưu ý quan trọng khi bố trí hướng giường ngủ

Chọn hướng giường ngủ, bạn cần chú ý lấy đầu giường làm chuẩn. Và bạn cũng không thể chọn hướng giường một cách tùy tiện. Thay vào đó bạn phải tuân thủ theo quy tắc phong thủy. Cụ thể như:

Bạn chọn hướng đặt giường theo tuổi tác. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét đến cung mệnh của chủ nhân. Như vậy mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Bạn phải thật chú ý là không chọn những hướng đặt giường kiêng kỵ. Bởi vậy nó có thể hợp phong thủy nhưng không thể mang lại may mắn. Nếu đặt giường đúng vị trí tối kỵ còn gây bệnh tật, ảnh hưởng sức khỏe,…

Ngoài lựa chọn hướng đặt giường ngủ thì vị trí đặt giường cũng rất quan trọng. Các bạn không nên đặt giường ngủ ngay dưới dầm nhà hay xà ngàng. Bởi vì những vị trí này không tốt khi ngủ. Bạn hãy chọn vị trí thông thoáng để đặt giường. Như vậy nó sẽ giúp phòng ngủ thêm thông thoáng và tốt cho sức khỏe. Khi ngủ gia chủ cũng sẽ dễ dàng có được giấc ngủ sâu hơn.

Ngoài ra khi bạn đặt giường ngủ theo hướng của chồng thì không nên đặt ngay cạnh cửa. Bởi vì cách sắp xếp này khiến những luồng khí từ bên ngoài bay vào giường. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của chủ nhân.

Còn nếu vị trí phòng ngủ đặt sát với không gian thờ cúng thì bạn cũng cần chú ý rất nhiều thứ. Trong đó quan trọng nhất là không được kê đầu giường sát với tường phòng bên kia. Đây là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Kê giường không nên cho đầu giường hướng vào nhà vệ sinh. Như vậy mùi hôi sẽ khiến giấc ngủ của chủ nhân bị ảnh hưởng. Quan trọng hơn là nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngủ một cách nghiêm trọng. Khả năng sản sinh nhiều bệnh tật là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy khi kê giường ngủ bạn nên chú ý đến những yếu tố này nếu muốn đảm bảo cuộc sống ổn định, sức khỏe tốt.

Chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng là tốt? Chắc chắn giờ đây bạn đã có được cho mình câu trả lời rồi đúng không. Mong rằng thông qua bài viết này mọi người không phải lo lắng vấn đề chọn hướng đặt giường ngủ. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào đừng quên liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!

Một chiếc giường ngủ ưng ý khi không chỉ đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi của người dùng mà còn phải tôn lên được tính thẩm mỹ cho căn phòng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giường ngủ được thiết kế hiện đại, đẹp mắt và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Vậy bạn đã biết cách chọn giường ngủ thích hợp cho không gian nội thất nhà mình chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lựa chọn chính xác nhất.

Kích cỡ giường ngủ là cách chọn giường ngủ quan trọng cần lưu ý đầu tiên. Bạn không thể đặt một chiếc giường quá cỡ, chiếm hết không gian của phòng ngủ. Ngược lại đó cũng không thể là chiếc giường quá bé so với nhu cầu sử dụng. Hãy đo đạc chính xác diện tích phòng ngủ và lựa chọn chiếc giường có kích cỡ hợp lý.

Một chiếc giường ngủ với kích cỡ thích hợp sẽ giúp bạn có không gian để đặt những vật dụng nội thất trang trí khác trong phòng ngủ của mình. Nếu diện tích phòng khiêm tốn thì bạn có thể cân nhắc chọn các loại giường gấp, giường đa năng tiện lợi.

Bàn Ghế Văn Phòng, Ghế Sofa, Bàn Ăn Nội Thất Đăng Khoa

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Thì Đúng Phong Thủy? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!