Đề Xuất 6/2023 # Xem Bói Vận Giàu Nghèo Qua Số Cuối Ngày Sinh Dương Lịch Của Bạn # Top 7 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Bói Vận Giàu Nghèo Qua Số Cuối Ngày Sinh Dương Lịch Của Bạn # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Bói Vận Giàu Nghèo Qua Số Cuối Ngày Sinh Dương Lịch Của Bạn mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem bói giàu nghèo qua số cuối ngày sinh dương lịch, hãy cho tôi biết số cuối ngày sinh của bạn, tôi sẽ biết ngay trong túi của bạn có bao nhiêu tiền.

Số cuối ngày sinh là 0

Chủ nhân sở hữu số cuối ngày sinh là 0 đa phần đều thông minh, nhân hậu và tràn đầy phúc khí. Họ dễ dàng gặt hái được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Nhất là khi họ tự đứng ra kinh doanh, không hơn không kém, trước ngưỡng 30 tuổi là họ đã tích lũy tài sản vô kể, sớm trở thành đại gia bạc tỷ, nhà xe chờ sẵn, tiền bạc rủng rỉnh, cả đời không cần suy nghĩ chuyện tiền nong.

Số cuối ngày sinh là 1

Người có ngày sinh kết thúc bằng số 1 thường có cuộc đời êm đẹp, ít sóng to gió lớn, và được quý nhân phù trợ rất nhiều trong suốt cuộc đời.

Thêm vào đó, nhờ lối sống chân thành, tích cực, rất biết điều và có ý chí vươn lên mạnh mẽ mà với những người có đuôi số ngày sinh là 1 thì “sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai”, sau những thăng trầm họ sẽ hái trái ngọt đời mình với tiền tài danh vọng vây quanh, gia đạo an vui, hạnh phúc đến cuối đời.

Số cuối ngày sinh là 2

Mặc dù không được “sinh ra đã ngậm thìa vàng”, người có số cuối ngày sinh là 2 lại sở hữu ý chí quật cường, cách hành sự thận trọng và có tầm nhìn rất rộng.

Vì thế, dẫu xuất thân nghèo khó, phải chật vật mưu sinh đầu đời thì bằng chính nghị lực bản thân mà vào vận trung niên sẽ vươn lên đổi đời mạnh mẽ, thời tới muốn cản cũng khó.

Có thể nói, đây là một trong tuýp người càng già càng giàu, không những làm giàu cho bản thân mà còn giúp đỡ người thân, bạn bè xung quanh, và nhất là đóng góp lớn lao cho xã hội.

Số cuối ngày sinh là 3

Với trường hợp là số 3, họ rất nhạy cảm, thiên về hướng nội, nhân hậu, giúp đỡ mọi người nhiệt tình mà không toan tính thiệt hơn.

Chính vì lẽ đó mà họ càng sống lâu càng tích được rất nhiều phúc đức. Càng thiện lương, tử tế họ càng lắm của nhiều tiền. Được Thần Tài điểm tên trong sổ vàng nên họ gặp nhiều may mắn, cơ hội đến là làm giàu nhanh chóng, phát tài phát lộc.

Số cuối ngày sinh là 4

Nhiều người cho rằng số 4 không cát lành vì theo chữ Hán, nó đồng âm với từ “Tử” (Chết). Ấy vậy mà lại không hẳn đúng trong trường hợp này.

Bởi những ai có số cuối ngày sinh là 4 thường rất có tài, thông minh thiên bẩm, luôn biết tận dụng thế mạnh của mình để thăng tiến không ngừng trong công việc. Hơn thế, theo chúng tôi họ còn rất tham vọng, nhờ nó mà tạo động lực để phấn đấu cho cuộc sống giàu sang trong tương lai.

Mặc dù tiền vận khá vất vả, nhưng dù phải khởi nghiệp khó khăn, liên tục bị tiểu nhân hãm hại đi nữa, thì từ tuổi 36 trở đi, họ sẽ hưởng trọn lộc trời, tiêu pha xả láng cũng không lo cạn túi.

Số cuối ngày sinh là 5

Đa số người có số cuối ngày sinh là 5 thường có khả năng lãnh đạo nhạy bén, tầm nhìn rộng với thời cuộc và được quý nhân đưa đường chỉ lối nên gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vì thế, càng chí thú làm ăn, vững vàng trước sóng gió họ càng thành công rực rỡ, tiền ùa vào két ầm ầm như thác lũ.

Số cuối ngày sinh là 6

Nhược điểm cực lớn trong tính cách của người có số cuối ngày sinh là 6 này là sự nóng nảy, bốc đồng. Vì thế, họ dễ đưa ra những quyết định sai lầm khi không làm chủ được cảm xúc của mình.

Đây cũng là lý do vì sao dù làm việc cật lực họ vẫn chưa thể đạt được thành công như mong đợi. Tuy nhiên, từ ngưỡng 40 trở đi họ sẽ biết tiết chế bản thân, cuộc đời thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều.

Số cuối ngày sinh là 7

Người có đuôi số ngày sinh là 7 thường có gan làm giàu, không sợ thất bại, càng không biết từ bỏ ước mơ là gì nên dù rủi ro, khốn khó đến mấy họ cũng đạt được thành công như mong muốn, vận tài chính đỏ rực.

Vì thế, chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra họ ắt trở thành tỷ phú, tiền nhiều vô kể.

Số cuối ngày sinh là 8

Xem bói ngày sinh cho những ai có số cuối ngày sinh là 8 thấy rõ dấu hiệu phát triển rực rỡ về cả sự nghiệp, công danh và tiền bạc.

Ngay từ khi sinh ra họ đã có phần tài giỏi hơn người. Họ luôn nỗ lực không ngừng để phấn đấu cho mục tiêu đã đề ra, luôn tự khích lệ bản thân nên tài lộc tự ập vào nhà, cứ vơi lại đầy, không lo túng thiếu.

Số cuối ngày sinh là 9

Mẫu người này thường trưởng thành và phát triển theo 2 thái cực đối lập. Một là có cái tôi cá nhân cực mạnh, đi theo chính nghĩa. Hai là đi theo con đường tà đạo, ham ăn lười làm, rất khó chí thú làm ăn khi còn trẻ.

Dù theo hướng nào đi nữa, đường tài vận của mẫu người này khá chông gai, trầy trật. Đa phần lớn lên trong điều kiện kinh tế đủ đầy nên họ không biết quý trọng những gì mình đang có.

Phải chờ đến khi lâm vào cảnh trắng tay, chẳng còn đồng nào trong túi thì người có số cuối ngày sinh là 9 mới “sáng mắt” mà chí thú làm ăn.

Một khi đã chịu thay đổi tích cực, hậu vận an yên, hôn nhân ấm êm thuận hòa chính là phúc lộc trời cho họ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

TH!

Tính Giàu Nghèo Qua Ngày Sinh

Phép cân xương tính số là gì?

Cân xương đoán số vận giàu nghèo là công thức dựa theo bát tự ngày-tháng-năm-giờ sinh để cân đoán xem số mệnh người đó sang hay hèn, giàu hay nghèo.

Phương pháp xem cân lượng chỉ trong tử vi này không đánh giá cụ thể chuyên sâu, nhưng nó là phương pháp rút gọn để đánh giá chung cuộc đời của một người.

Phép “Cân Xương Đoán Số” lấy bát tự phối với nhau, mỗi can chi, ngày tháng được định quy ra “lượng – chỉ” để cân đo. Cộng lại số lượng chỉ sau khi quy đổi ra sẽ được số cuối cùng.

Phép cân xương tính lượng này chỉ là phương pháp chung chung. vì chung chung nên chỉ nên tham khảo và so sánh.

Phương Pháp Cân Xương Đoán Số

Trong phép Cân Xương Tính Số có tổng cộng 60 hoa giáp, 12 tháng, 30 ngày, 12 giờ phối với nhau thành các cách cục có số cân lượng cao thấp khác nhau.

Lượng số thấp nhất là 2,2 lượng (2 lượng 2 chỉ), và lượng cao nhất là 7,1 lượng, nghĩa là có tất cả 60 cân lượng.

Thông thường số cân lượng càng thấp thì số mệnh càng chịu nhiều cơ cực vất vả bần hèn, số cân lượng càng cao thì càng được hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

Còn lại đa số người bình thường thì số cân lượng sẽ nằm trong khoảng trên 3,5 đến 6,0. 

Như thế cũng là hợp lẽ bởi vì nếu cao quá thì cũng thường gắn liền với thị phi họa hại, còn thấp quá thì nghèo hèn cực khổ.

Bảng cân xương tính số theo năm sinh

Lấy thiên can địa chi của năm sinh để tính toán số cân lượng, chúng ta tra cứu theo bảng cân xương đoán số sau:

Năm sinh Giáp Tý Bính Tý Mậu Tý  Canh Tý Nhâm Tý Cân lượng 1,2 1,6 1,5 0,7 0,5 Năm sinh Ất Sửu Đinh Sửu  Kỷ Sửu  Tân Sửu Quý Sửu Cân lượng 0,9 0,8 0,8 0,7 0,5 Năm sinh Bính Dần Mậu Dần Canh Dần, Nhâm Dần  Giáp Dần Cân lượng 0,6 0,8 0,9 0,9 1,2 Năm sinh Đinh Mão Kỹ Mão Tân Mão  Quý Mão  Ất Mão Cân lượng 0,7 1,9 1,2 1,2 0,8 Năm sinh Mậu Thìn Canh Thìn  Nhâm Thìn  Giáp Thìn Bính Thìn Cân lượng 1,2 1,2 1 0,8 0,8 Năm sinh Kỷ Tị Tân Tị Quý Tị Ất Tị Đinh Tị Cân lượng 0,5 0,6 0,7 0,7 0,6 Năm sinh Canh Ngọ  Nhâm ngọ Giáp Ngọ Bính Ngọ Mậu Ngọ Cân lượng 0,9 0,8 1,5 1,3 1,9 Năm sinh Tân Mùi Quý Mùi Ất Mùi  Đinh Mùi Kỷ Mùi Cân lượng 0,8 0,7 0,6 0,5 0,6 Năm sinh Nhâm Thân Giáp Thân   Bính Thân  Mậu Thân Canh Thân Cân lượng 0,7 0,5 0,5 1,4 0,8 Năm sinh Quý Dậu Ất Dậu Đinh Dậu  Kỷ Dậu Tân Dậu Cân lượng 0,8 1,5 1,4 0,5 1,6 Năm sinh Giáp Tuất Bính Tuất Mậu Tuất Canh Tuất Nhâm Tuất Cân lượng 0,5 0,6 1,4 0,9 1 Năm sinh Ất Hợi  Đinh Hợi  Kỷ Hợi  Tân Hợi Quý Hợi Cân lượng 0,9 1,6 0,9 1,7 0,7

Bảng pháp cân xương tính số theo tháng sinh

Sau khi tính được cân lượng của năm sinh, chúng ta tính tiếp cân lượng của tháng sinh, cân lượng tháng sinh được quy đổi theo bảng sau:

Tháng sinh Cân lượng Tháng Một 0,6 Tháng Hai 0,7 Tháng Ba 1,8 Tháng Tư 0,9 Tháng Năm 0,5 Tháng sáu 1,6 Tháng Bảy 0,9 Tháng Tám 1,5 Tháng Chín 1,8 Tháng Mười 1,8 Tháng Mười Một 0,9 Tháng Mười Hai 0,5

Xem lượng chỉ theo ngày sinh

Tính toán cân lượng của năm và tháng, chúng ta tính cân lượng của ngày sinh dựa theo bảng sau:

Ngày sinh 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Cân lượng 0,5 1 0,8 1,5 1,5 1,5 0,8 1,6 0,8 1,6 Ngày sinh 11 12 13 14 16 16 17 18 19 20 Cân lượng 0,9 1,7 0.8 1,7 1,0 0,8 0,9 1,8 0,5 1,5 Ngày sinh 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 Cân lượng 1,0 0,9 0,8 0,9 1,5 1,8 0,7 0,8 1,6 0,6

Tính cân lượng giờ sinh

Ngoài việc dựa vào các thông tin về năm, tháng và ngày sinh, chúng ta còn phải có thông tin về giờ sinh để dự đoán chính xác hơn trong phương pháp này. Để từ đó chúng ta cũng có thể biết được vận mệnh của một người. Thông qua các chỉ số về cân lượng. Cụ thể như sau:

Giờ sinh Tý Sửu Dần Mão Thìn Tị Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi Cân lượng 1,6 0,6 0,7 1,0 0,9 1,6 1,0 0,8 0,8 0,9 0,6 0,6

Khắc phục điểm yếu của vận mệnh qua cân lượng đoán số

Cân xương đoán số là công cụ cung cấp thông tin nhanh và chuẩn nhất dự đoán số mệnh giàu nghèo của một người.

Tuy nhiên, yếu tố quyết định đến vận mệnh cuộc phụ thuộc vào việc tích góp phúc đức và sự nỗ lực của bản thân mỗi người. Chính vì thế, chỉ cần bạn luôn có lòng thành và làm nhiều việc hướng thiện. Tích công đức và giúp đỡ người khó khăn thì vận mệnh của bạn ắt sẽ dần dần thay đổi tốt lên.

Bạn cũng có thể chọn số điện thoại hợp phong thủy để hỗ trợ vận mệnh của bạn tốt lên. Bởi ở xã hội hiện đại, số điện thoại được sử dụng nhiều nhất, nên sim phong thủy sẽ được đặt lên hàng đầu trong các vật phẩm hợp phong thủy, sau đó cải thiện phong thủy môi trường sống của bạn để có được hiệu quả cao nhất.

Xem Bói Hàm Răng Tiết Lộ Về Số Mệnh Giàu Nghèo Của Bạn

Những kiểu xem bói hàm răng

Hàm răng hạt lựu

Phụ nữ có hàm răng hạt lựu được cho là hàm răng đẹp. Đây là kiểu răng có hình dạng hạt lựu, ngắn, vuông và xít vào nhau. Những người mang hàm răng này là người rất thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn. Là con trai thì có tướng phú quý, con gái hiền thục, lấy được chồng giàu, sung sướng an nhàn một đời. Đàn ông có hàm răng hạt lựu không chấp nhận cuộc sống khó khăn, nghèo khó, họ bằng mọi giá phải làm giàu.

Đâu được coi là hàm răng rồng? Hàm răng rồng chính là kiểu răng cửa dài và trắng, hàm có hơn 32 chiếc. Người có hàm răng rồng mà còn có ngoại hình cao lớn, tướng tá, mặt mũi sáng sủa thì tương lai tươi sáng, thịnh vượng, cuộc đời không sợ khó khăn, vấp ngã. Họ có thể dễ dàng đạt được sự giàu có, sung túc. Người phụ nữ có hàm răng này cũng là người thông minh, hoạt bát, có tài lãnh đạo.

Hàm răng hổ

Đặc điểm của hàm răng hổ chính là răng nanh ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có răng như vậy cộng thêm sắc môi tươi tắn, răng nanh trắng dài và sáng thì là người dễ thành công ngay từ khi còn trẻ. Tương lai họ có thể sẽ thành người của công chúng, nổi tiếng, được người khác trọng vọng yêu quý. Người có hàm răng hổ cũng là người khá sắc sảo, đanh đá, họ sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ bản thân và người thân trong gia đình.

Hàm răng thưa

Người có hàm răng thưa được cho là người không thành thật, hay nói linh tinh, gây chuyện thị phi. Người này thường khó quản lý tài chính, không tính toán được cho tương lai nên không nắm chắc vận mệnh của đời mình. Họ cũng ít phải là người có trách nhiệm với gia đình.

Hàm răng nanh

Là răng cạnh răng cửa ở hàm trên mọc nhô hẳn ra. Người có răng nanh chắc chắn thành đạt khi ở tuổi thiếu niên, nếu miệng đẹp, sắc môi tươi tắn, răng nanh lại trắng, dài và sáng. Đặc biệt, người này rất thích theo đuổi con đường nghệ thuật, điện ảnh.

Răng vẩu

Đặc điểm của răng vẩu là hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Chủ nhân của hàm răng này thời trẻ hay gặp thất bại, cả đời vất vả. Trong gia đình, họ khắc với bố.

Hàm răng trâu

Đặc điểm của hàm răng trâu là răng cửa trắng, to, dài và đều, hàm răng hơn 32 chiếc. Người này nhìn vậy nhưng lại có tướng tá, giàu có, sung túc. Họ có chí hướng phấn đấu lo cho tương lai, cực kì tính toán và có kế hoạch trong công việc. Ai lấy người có tướng hàm răng này cũng sẽ được nhờ vả.

Những kiểu răng khác

+ Những người có hàm răng to có trực giác nhạy bén, có lý tính, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ thường là người trung thực, năng nổ và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh. Còn những người có hàm răng quá cỡ, dục vọng bản thân mạnh và thường nghĩ đến lợi ích bản thân nhiều hơn.

+ Những người có răng nhỏ thường hành động có logic, bài bản, tính cẩn thận, sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người dạt dào tình cảm, biết quan tâm đến người khác và rất chu đáo trong mọi việc. Họ là những người có nhân duyên tốt nhưng thể lực lại yếu.

+ Những người có răng nhỏ hơn nữa thường là những người thông minh và nhạy bén. Tuy nhiên họ không có sức khỏe tốt và thường chú ý đến những chuyện nhỏ nhặt, thường đố kị

Cách Xem Bói Con Số Lô Tô Theo Ngày Sinh Âm Dương Của Bạn

Đây được gọi là ” Công thức giải số Thiên Địa “, tức là chỉ sử dụng ngày sinh của bạn (tính theo dương lịch và âm lịch), tạo thành 1 bộ số gồm 4 con số tự nhiên từ 0 đến 9. Ví dụ: ngày tháng năm sinh theo Dương Lịch của bạn là: 01 – 01 – 1990, theo lịch vạn niên quy đổi qua ngày Âm sẽ là: 05 – 12 – 1989 Lúc này chỉ cần chú ý đến ngày sinh DL: 01 và ngày sinh ÂL: 05, có hình như sau:

Bạn đã có được 1 con số tứ phương Thiên Địa như trên, bắt đầu được tính như sau:

– Từ trái sang phải hàng trên là: 01 – 1 Nhất – Từ trên xuống dưới bên phải là: 15 – 2 Nhị – Từ phải sang trái hàng dưới là: 50 – 3 Tam – Từ dưới lên trên bên trái là: 00 – 4 Tứ + – Từ trên xuống bên trái là: 00 – 5 Ngũ – Từ trái qua phải dưới là: 05 – 6 Lục – Từ dưới lên trên phải là: 51 – 7 Thất – Từ phải qua trái trên là: 10 – 8 Bát + – Tức là từ Đông qua Tây là: 05 – 9 Cửu – Từ Tây về lại Đông là: 50 – 10 Thập – Từ Nam qua Bắc là: 10 – 11 Thập Nhất – Từ Bắc về lại Nam là: 01 – 12 Thập Nhị

– Từ trái sang phải hàng trên là: 0 + 1 = 01 – Nhất- Từ dưới lên trên bên trái là: 0 + 0 = 00 – Tứ- Từ phải qua trái trên là: 1 + 0 = 01 – Bát- Từ Bắc về lại Nam là: 0 + 1 = 01 – Thập Nhị – Từ trên xuống dưới bên phải là: 1 + 5 = 06 – Nhị – Từ phải sang trái hàng dưới là: 5 + 0 = 05 – Tam : 0 + 0 = 00 – Ngũ + – Từ trên xuống bên trái là – Từ trái qua phải dưới là: 0 + 5 = 05 – Lục – Từ dưới lên trên phải là: 5 + 1 = 06 – Thất

– Tức là từ Đông qua Tây là: 0 + 5 = 05 – Cửu

+ – Từ Tây về lại Đông là: 5 + 0 = 05 – Thập – Từ Nam qua Bắc là: 1 + 0 = 01 – Thập Nhất

Nhìn bảng giải số cộng ở trên, ta lấy ra những con số trùng nhau và cộng tiếp lại: 00 + 01 + 05 + 06 = 12

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Bói Vận Giàu Nghèo Qua Số Cuối Ngày Sinh Dương Lịch Của Bạn trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!