Đề Xuất 6/2023 # Xem Bói Tướng Số Phụ Nữ Chuẩn Xác Qua Cử Chỉ Tay # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Bói Tướng Số Phụ Nữ Chuẩn Xác Qua Cử Chỉ Tay # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Bói Tướng Số Phụ Nữ Chuẩn Xác Qua Cử Chỉ Tay mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cô ấy rất hay khoanh tay trước ngực

Đây là cô gái rất bản lĩnh, mạnh mẽ và độc lập. Khi mới quen, có thể mọi người sẽ không thích bởi những cô nàng này có vẻ ngoài khá “băng giá” nhưng rồi ai cũng sẽ nhanh chóng bị khuất phục bởi cách sống nhiệt tình của cô ấy. Đằng sau vẻ lạnh lùng ấy là cả một trái tim nhạy cảm

Với cô bạn này, bạn nên chọn quà là một chiếc vòng cổ với cái lá may mắn hoặc một cuốn cẩm nang cho sự thành công.

Cô ấy hay đút tay vào túi quần bò sau hoặc khoanh một tay trước ngực, tay kia chống cằm khi nói chuyện

Trong đầu cô ấy luôn chật ních những ý tưởng sáng tạo và đầy tham vọng. Có thể mọi người nghĩ cô nàng này hơi “lập dị”, nhưng chẳng sao, bởi cô ấy không mấy quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình. Tuy nhiên, đây cũng là cô gái rất biết cảm thông và chia sẻ với người khác.

Nếu khéo tay, hãy tặng cô ấy một tấm thiệp do chính tay bạn làm hoặc một chiếc khung ảnh với thiết kế thật đặc biệt. Đây là cô gái thích sáng tạo mà.

Hay vuốt tóc, sờ tai và nếu mặc quần bò, cô ấy hay đút tay vào túi quần phía trước.

Lôi cuốn, hấp dẫn và tâm lý là điều mà ai cũng công nhận khi nói chuyện với cô gái này. Mọi người đều thấy vui khi ở bên cạnh một bạn gái lạc quan và thân thiện như thế. Chỉ có điều, cô nàng hơi bảo thủ. Nhưng nếu bạn là người hài hước thì bạn rất hợp với cô gái này đấy.

Cô ấy nói chuyện khá nhẹ nhàng, một tay thường xuyên nắm nhẹ khuỷu tay kia

Nhìn và nghe nhiều hơn nói là đặc điểm của cô gái này. Cô ấy nhìn thấy những điều rất nhỏ mà người khác không để ý (như quầng thâm trên mắt bạn, nỗi buồn của đứa bạn thân). Cô ấy cũng luôn biết khuyên mọi người những điều bổ ích.

Một bông hướng dương vàng rực kèm theo hộp kẹo pha lê đủ màu với lời nhắn “Cảm ơn ‘ấy’ vì đã luôn là một người bạn ngọt ngào!” vào 8/3 chắn chắn sẽ làm cô nàng xúc động lắm.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Tướng Qua Cử Chỉ Thói Quen

Những cử chỉ hành động trong giao tiếp hằng ngày tạo thành một thói quen có thể tốt hoặc xấu. Theo nhân tướng học thì những cử chỉ là biết ngay tính cách con người.

Nói chuyện hay lấy tay che miệng

Người đó có tính cảnh giác mọi chuyện, hay luôn giữ kín và ít tiết lộ điều gì cho người khác biết về bản thân mình. Họ thường có tính dò xét người khác tuy nhiên cũng có tư tưởng tự ti.

Thói quen nói không ngừng

Những người như vậy có tính cách tự cao, khoe khoang. Họ thường thích giao tiếp, thích bắt chuyện, cũng như thích tò mò việc người khác nhưng là người tuyềnh toàng, vui tính.

Nói chuyện vuốt áo hay sờ mó một vật gần đó

Người có tính cách đỏm dáng, e dè và ít tự tin vào bản thân mình. Thêm vào đó con người này thường thiếu tính quyết đoán hay ỉ lại cũng có thể là có nhiều điều không vừa ý, nội tâm căng thẳng.

Cầm vật gì mà ngón tay út trỏ thẳng vào người

Người này có tính cách tự đại luôn cho mình là hơn cả. Họ không thích tham gia ý kiến và cũng không tham khảo ý kiến ai. Nếu là phụ nữ thì có thể độc thân hay lấy chồng muộn.

Nói chuyện với người hay đập vào vai họ

Người này có tính cách kẻ cả, nhưng luôn tỏ vẻ thân thiện, cởi mở, chân tình.

Nói chuyện vò nắn hai bàn tay khi nói chuyện

Người này có tính cách hèn kém và tự ti, thêm vào đó còn nhỏ nhen, yếu đuối, nịnh bợ.

Nói chuyện hay bẻ ngón tay kêu răng rắc

Người này thường không thích ngao du giao thiệp. Họ hay bất đắc ý (không thỏa nguyện), huyễn hoặc nhưng rỗng tuếch.

Vừa nói vừa vặn ngón tay hay xé một thứ gì

Tính cách của người này thường thiếu kiên trì, nóng vội, gấp gáp. Trong đầu luôn suy nghĩ chuyện bận tâm, liên tưởng đủ thứ.

Nói chuyện hay sờ nắn đầu mũi

Những người như thế này thường thông minh, lanh lợi, hay suy xét.

Nói chuyện hay sờ trán

Người như thế này thường có nhiều tâm tư, ý tưởng và mong muốn. Ngoài ra, hộ còn thận trọng, suy xét kỹ mọi thứ trước khi nói hay làm.

Nói chuyện hay móc lỗ mũi

Tính cách của người này là tình tằn tiệm và hay suy tính nhỏ nhen, không lịch lãm. Thêm vào đó còn luộm thuộm, lôi thôi lếch thếch.

Nói chuyện hay gãi đầu gãi tai

Tính cách thường vòi vĩnh, nhưng lại không câu nệ công việc từ nhỏ nhặt đến lớn. Những người này dễ hòa hợp với mọi người xung quanh. Nếu là phụ nữ thì lại là người câu nệ điều nhỏ mọn, tính toán chi ly, hay thắc mắc.

Nói chuyện hay gãi má, cằm

Tính cách của người này hay cầu cạnh, nài nỉ. Thêm vào đó luôn suy nghĩ tìm cách thuyết phục để đạt mong muốn của bản thân, có lợi cho bản thân.

Thói quen cắn móng tay

Đây là thói quen của người có nhiều dục vọng và tính tình cô độc.

Nói chuyện hay nháy mắt

Những người này có tính tình tế nhị, nhưng lại không đứng đắn và muốn chinh phục kẻ khác. Đối vơi phụ nữ thường là người tự tin, tham danh vọng, nhưng lại là người nhu mì hòa thuận với mọi người xung quanh.

Thói quen chau mày (nhíu lông mày)

Người này có tính tình khó khăn và hay suy nghĩ. Họ thường bị xáo trộn nội tâm hay bồn chồn, ít quyết đoán, hay lo âu nhiều chuyện.

Nói chuyện hay liếm môi

Những người này thường có tính lẳng lơ, si muội trong tình cảm. Họ thường làm dáng, thích ái tình, yếu đuối, bạc nhược.

Nói chuyện hay lè lưỡi

Tính cách họ không muốn nhận mình kém cỏi, bảo thủ và không chịu thất bại. Họ thường hay nóng vội ít nghe hết lời người khác, ích kỷ không bao giờ thổ lộ.

Nói lấn lướt không muốn nghe người khác nói

Thường là người xảo biện, mưu mô, mồm mép, nói hay mà không làm. Thêm vào đó luôn cho mình là đúng, bảo thủ không bao giờ cho mình có sai lầm, có lỗi.

Nói chuyện hay rung đầu gối

Đây là dấu hiệu của người có tính tự mãn, không thích học ai. Họ luôn âm thầm, suy tính.

Hay tự hỏi tự trả lời một mình

Bản chất của người này thâm thúy, nhiều mưu lược. Họ thường hay tự chủ, tự lực cao và có nhiều ý tưởng, mưu mô.

Nói chuyện mà thay đổi kiểu tóc của mình

Người này có tính đỏm dáng, thích phù phiếm và cũng hèn kém.

Nói chuyện hay cắn môi dưới.

Tính cách thường chịu đựng, và có nhiều uẩn khúc trong lòng mà không muốn thổ lộ với ai. Họ muốn tự mình giải quyết vấn đề. Thêm vào đó còn có tính cách lỳ lợm, can trường.

Nói chuyện thì hoa chân múa tay

Tính cách của người này thường ba hoa, khoa trương bản thân. Ngoài ra còn hợm hĩnh, dối trá sống không thật lòng “nói một đường, làm một nẻo”.

Xem Tướng Số Qua Chỉ Tay

1/- Đường Sanh đạo : Đường Sanh đạo còn được gọi là đường đời, sinh lão bệnh tử đều nhìn theo đường chỉ dài ngắn để đoán số mệnh yểu hay thọ. Tuy nhiên có những đường chỉ Sanh đạo quá ngắn hay bị đứt khoảng, người

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

1/- Đường Sanh đạo :Đường Sanh đạo còn được gọi là đường đời, sinh lão bệnh tử đều nhìn theo đường chỉ dài ngắn để đoán số mệnh yểu hay thọ. Tuy nhiên có những đường chỉ Sanh đạo quá ngắn hay bị đứt khoảng, người này vẫn sống thọ, là vì còn có đường trí đạo, tức Minh đường còn gọi đường người (2), đường Thiên đạo (3) còn gọi đường trời, và ngón tay cái tốt, hỗ trợ cho đường Sanh đạo, chế phục nét xấu.

Như đã nói các đường chỉ tay dù có tên riêng, tính chất riêng, nhưng không mang tính đôc lâp hoàn toàn, chúng luôn liên kêt hô trợ, chê ngự tính cát hung cho nhau qua các phân phúc đức từ quá khứ cho đên hiên tại.Bình thường đường Sanh đạo xuất phát từ giữa ngón cái với ngón trỏ, nên :

– Nếu đường Sanh đạo bị cắt đứt nhiều khoảng, hoặc có nhiều đường chỉ phụ nổi bật đâm ngang, là biểu hiện về sức khoẻ, có bệnh từ bộ máy tiêu hóa.

– Nếu bắt nguồn từ ngón tay trỏ là người có tính kiêu căng, tự phụ, nhiều quỷ kế để đi đến mục đích của sự tham vọng; còn dưới chừng 3 đến 5m/m thì tính tình ngược lại.

– Nếu kết thúc gần cổ cườm tay là người thích phiêu lưu, ưa mạo hiểm, thích đối đầu với rủi ro, sống thọ, nhưng không tiền của, hậu vận bi đát. Nếu gặo dấu ngôi sao hay chữ thập có thể gặp tai ương khủng khiếp.

– Đường Sanh đạo bao quanh gò Hỏa tinh dương thuộc người nhiệt tình với mọi công việc, tính nhân hậu, giàu tình cảm và hay đa cảm. Nếu chỉ vào không sâu gò này thì tính ti tiện, ích kỷ và tham lam.

– Nếu đường Sanh đạo xoăn như ruôt gà, là có bênh về măt, cân thị, hay mù măt; có nhánh rẽ tức từ thân đường Sanh đạo có thêm nhánh phát sinh, có bệnh động kinh. Nếu từ đầu nguồn có nhiều đường chỉ đi qua, hay có cù lao, trong thời thơ ấu có nhiều bất hạnh, hoặc con ngoài giá thú.

– Nếu có nhiêu đường cắt ngang, trong công việc thường thât bại; nếu giống sợi xích thì suốt đời gian nan, có số lao tù; nếu không đều, đường chỉ lúc to lúc nhỏ là người bất nhất, ươn hèn; nếu rộng có màu đen thẫm có tính tàn bạo, thường là kẻ đâm thuê chém mướn, còn nhạt thì hoang dâm, hồng hào là được âm phù dương trợ.

– Nếu có đường Sanh đạo đôi, đường này sẽ chế ngự hay hay hỗ trợ thêm cho tính hung kiết của đường chỉ chính, nếu có dấu ngôi sao, tam giác chế ngự được tính hung mà đường chỉ chính không có.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Xem Bói Tướng Số Chuẩn Xác Cho Phụ Nữ Sắc Dâm

1. Nhãn quang như thuỷ, nam nữ đa dâm ( mắt lúc nào cũng ướt, rất dâm ) 2. Mục hồng ngữ kết hiếu sắc vô cùng ( mắt pha màu hồng , hiếu sắc ) 3. Viên tiểu đoản thâm, kỳ tướng bất thiện ( mắt tròn và nhỏ, xấu, là tâm đia không tốt ) 4. Đoản tiểu chủ ngu tiện ( mắt ngắn mà nhỏ, chủ hèn đần ) 5. Xích Ngân xâm đồng, quan sự trùng trùng ( mắt nhiều tia đỏ, dể vướng vào lao lý ) 6. Mục vĩ tương thuỳ , phu thê tương ly ( đuôi mắt cụp xuống, vợ chồng xung khắc , phân ly ) 7. Mục xích tinh hoàng, tất chủ yểu vong ( mắt đỏ , con ngươi có sắc vàng , chết yểu ) 8. Nhãn thâm định, thị phiếm tư lương, đới khấp phương phu tử bất cương ( mắt lúc nào cũng thâm quần lại ướt, làm khổ chồng con ) 9. Lưỡng nhãn phù quang, song luân phún hoả, hung ác đại gian chi đồ ( mắt đỏ lại sáng quắc, háo sát tàn nhẫn, lạnh máu ) 10. Thượng bạch đa tất gian, hạ bạch đa tất hình ( thượng ha tam bạch đều là mắt xấu, vừa dâm vừa gian và dể bị tù tội ) 11. Nhãn nội đa mạch, nữ sát phu ( mắt bình thường có nhiều gân máu là tướng sát phu )

Tướng Miệng :

1. Khẩu dốc như cung, vị chí tam công (Góc miệng uốn cong lên như hai đầu cung, cực tốt ) 2. Khẩu như hàm đan, bất thụ cơ hàn (Miệng đỏ như son một cách tự nhiên, phú quý ) 3. Khẩu phương tứ tự, tín nghi chân ( Miệng như chữ Tứ, góc cạnh đều đặn đẹp, trung nghĩa và giàu ) 4. Khẩu như súc năng, như suy hoả, tiêm nhi, phản tiêm nhị bạc hữu văn lý nhập khẩu ( Miệng lúc nào cũng chu ra như đang thổI hơi , miệng dẩU ra, nghiêng lệch , chủ bần tiện ) 5. Tung lý nhập khẩu ngã tử . ( nhiều văn nhập vào miệng, nghèo hèn ) Hai đường pháp lệnh chạy cong vào hai khoé miệng, đói khổ , chết vì đói ) 6. Khẩu như suy hoả, cơ hàn độc toạ ( Miệng như thổi lữa chủ cơ hàn và cô độc ) 7. Khẩu ư lộ sĩ ( miệng ráng ngậm mà vẫn thấy răng, bần tiện ) 8. Thượng thần cai hạ, thần pháp bần hàn ( Trên dày , dưới mõng chủ bần hàn ) Hạ thần qua thượng, dả dối trá kiêu căng ( Dưới dày trên mõng, dối trá, gian sảo ) 9 Vi tiếu khẩu ( miệng lúc nào cũng như có vẽ cười ) chủ ôn hậu 10. Chấn tĩnh chi khẩu ( Miệng lúc nào cũng như mím chặt ) chủ cương quyết 11. Lãnh tiếu chi khẩu ( Cười lạnh nhạt, nhếch mép ) thâm độc, ác tâm .

Tướng Tóc :

1. Mấn phát can táo ưu sầu chi lão ( Tóc khô là tướng u sầu suốt đời ) 2. Mấn phát thô sơ tài thực vô sơ ( Tóc khô mà thưa thì tiền bạc suốt đời chẳng dư ) 3. Nhĩ biên vô phát tâm hoài độc ( Tóc mai không có thì tâm địa không tốt ) 4. Hắc như ti vinh quí chi tư ( Tóc óng mượt mềm mại như nhung và đen tuyền là phú quý ) 5. Mấn phát loạn sinh giảo trá nhân tăng ( Tóc xấu mà lại rối lung tung tính tình sảo trá gian hiểm ) 6. Phát trung xíng lý tất chư binh tử ( Tóc có vết đỏ một cách không bình thường là chết bất đắc kỳ tử ) 7. Vị cập tứ thập nhi phát bạch, huyết suy nhi mệnh đoản ( Đàn bà mà tóc bạc sớm khi chưa qua khỏi tuổi 40 là huyết suy, yểu tử ) 8. Phát phồn đa nhi khí sú giả chuân chuyên nhi bần tiện, phát như bồng quyền giả tính giảo nhi bần khổ ( Tóc mà dựng đứng, tướng chỉ bần tiện chi nhân , tóc rậm mà còn có mùi hôi tự nhiên là tướng vừa hèn hạ vừa gian hiểm )

Tướng Cổ :

Cổ của đàn bà cần phải hội đủ các điều kiện sau đây :

Phong : đều đặn trước sau Viên : Tròn trặn ( Giàu ) Kiên : Cứng cáp vừa đủ Thực : Chắc chắn vững vàng

Sách Tướng Lý Hành Chân ” viết :

1. Phì nhân cảnh đoản sưu nhân trường, Tự đắc thanh danh phan tứ phương (Người mập và thấp nười thì cổ ngắn mới hợp cách ) 2. Cảnh tiểu ưng tri niên thọ tróc, túng nhiên phú quí mạc thương lượng (nếu mập mà cổ nhỏ thì yểu tử và nghèo hèn) 3. Đống lương bất chính tính tình thiên, phiêu bạt vô y tại vãn niên , Bỉ lận kinh doanh hưu vấn phúc, Tổng bả âm công tác phúc cơ ( Cổ cong queo , số khổ cực gian nan, phiêu bạt trôi nỗi , tính lại nhỏ nhen biển lận) 4. Xà cảnh đoan nhiên thị tiểu nhân, Khả lân nhất thế chí nan thân, Tương phùng phú giá đê đầu sàm, Trắc lập ân cần tiếu ngữ thân ( Cổ rắn lắc lư không yên, tính dâm loạn, tiểu nhân, nịnh bợ, hay thấy sang bắt quàng làm họ ) 5. Thân trường cảnh đoản bất vi cao, Điểu vũ yên năng tác phượng mao ( Mình dài cổ ngắn là tiện nhân, chẳng khác nào lấy chân chim sẽ gắn vào thân Phượng Hoàng.

TƯỚNG CHÂN CỦA ĐÀN BÀ KỴ 8 ĐIỀU SAU ĐÂY :

1. CHẮC là đi đứng cứng ngắt – ngang bướng , nghèo hèn 2. KHÔ da thịt khô khan, mốc meo, – bất nhân , không có tín nghĩa 3. THÔ xương lộ – bần hàn 4. BẠC nhỏ bé khẳng khiu, dáng người yếu đuối – không thẻ giàu sang được 5. ĐOẢN là ngắn ngũi, chân ngắn hơn thân người – dâm và nghèo 6. TIÊU là yếu, đi như không vững – không chí khí, tính nhu nhược 7. SƯU là chân ốm nheo như chỉ xương với da – lao khổ suốt đời 8. TIÊM nhỏ nhọn, đầu xương nhọn và lồi ra – vừa ác vừa đần

1. Túc bối bạc nhi quang trụ, bôn khổ kham ta (chân mõng như không có bụng chân, ống quyển lại bóng, lao đao khổ sở) 2. Cốt lộ cân phù lục thân hà năng ỷ kháo (Xương lộ gân lộ, lăng loàn trắc nết, bất hiếu bất nhân) 3. Túc bạc thủ đoạn định thị cường ngoạn chi lưu (khẳng khiu lại ngắn, dâm và ngang bướng) 4. Nhục khô bì sáp nhất sinh an vọng hiển vinh (Da khô mà nháp, suốt đời đừng mơ chuyện hiển vinh) 5. Cước bối hậu hưởng phúc bất tận ( Bàn chân dày đẹp thanh tú, phúc lộc dồi dào) 6. Túc đế hắc chí, tương lai phú quý miên trường ( gan bàn chân có nốt ruồi – giàu, sinh quý tử, nếu có 7 nốt ruồi mọc thành chùm là cực tốt, nhất túc đạp thất tinh là sinh con có chân mạng đế vương ) 7. Tất viên như đẩu nhất thế bình an (Đùi đẹp, chân dài, đầu gối đẹp cân xứng – suốt đời sung sướng ) 8. Thoái đại tất tiểu bán sinh quan tụng (Đùi to mà đầu gối quá nhỏ, hay mă’c quan tụng, thua thiệt ) 9. Tất thượng sinh cân nhất thế bôn tẩu ( Đầu gối nổi gân có vòng, suốt đời bôn tẩu, lao đao) 10. Tất tiểu vô cốt chủ tảo vong (Gối nhỏ, đùi ngắn, – bần tiện, yểu tử) 11. Tất tiêm thoái hiểu vi hạc tất chư hạ tiện (Đầu gối quá nhỏ, chân lại khẳng khiu yếu đuối như không xương, – yểu bần) 12. Thoái tất như sài lão vô kết quả (Da khô đầu gối nhỏ xương so với đùi – đến già vẫn chưa làm nên chuyện gì như ý)

YÊU TƯỚNG VÀ ĐIẾN TƯỚNG ( tướng eo và mông )

1. Yêu nghi đoan viên hề nãi vi bối chi nghi biểu ( Eo tròn trịa, ngay thẳng, có nghi biểu tốt, – phú quý ) 2. Phú quý khả suy hề nãi phì viên nhi vi nhiễu ( Eo tròn trịa đầy đặn, giàu ) 3. Dâm tiện đa tà kiêu hề, bần ngu hề đa hiệp tiêu ( Eo lệch và hẹp mõng , dâm tiện và ngu đần ) 4. Yêu tế điến cao hề phá gia đô vi kỳ kiểu ( Mông lớn cong cớn, eo nhỏ, dâm tiện , phá sản ) 5. Yến thể phong yêu hề tính mệnh như hà bất yểu ( Mình én mà eo ong, dâm tiện và yểu tử ) 6. Sưu nhân vô điến, đa học thiểu thành nhất sinh khốn đốn ( người gầy mà không có mông, học nhiều nhưng cũng không làm được gì lớn lao cả ) 7. Phì nhân vô điến, hữu phu vô tử, cô độc cùng khốn ( người mập mà không có mông thì hiếm con hoặc không con, cô độc nghèo khổ ) 8. Còn trẻ mà mông teo, cuộc đời lao khổ . 9. Mông lớn tròn trịa cân xứng và rắn chắc, vừa đẹp và vừa đam mê luyến ái, chí tình, hào phóng và rất độ lượng, vượng tử . 10. Mông nhỏ vừa đủ nhưng chắc và cân xứng với eo, dâm nhưng kém phúc lộc .

Ngọc đới yêu vi : Quanh bụng có lằn thịt nỗi rõ ràng đẹp như cái đai ngọc, tướng vượng phu ích tử ( giúp chồng thành đạt, sinh con quý tử )

Note : Cổ tướng thư có câu đại khái như vầy nè : Đàn bà thắt đáy lưng ong chỉ nên cưới làm thiếp chứ không nên cưới làm vợ, nghĩa là đàn bà mà lưng cong và dày, eo nhỏ , mông lớn, chân dài , thì không nên cưới làm vợ vì rất dâm đảng, nếu không thì sẽ nuôi con của hàng xóm hay bạn thân của mình …

1. Phù nhũ giả , vận huyết mạch chi tinh hoa liệt tâm hung chi tả hữu Nhũ hữu thất khiếu vi tiên thiên chi nguyên khí, nữ tử chi mệnh cung, tinh huyết hội tụ chi sở ( Tinh hoa vận chuyển huyết nơi đây, phải trái tâm hung chia tỏ bày . Bãy lỗ tiên thiên cung mệnh nữ, là khu nguyên khí tụ nơi này ) 2. Nhũ đầu đại nhi hắc giả hiền năng đa nhi tử ( Nhủ hoa lớn, nhủ đầu đen đẹp, giỏi giang, hiền năng và sinh nhiều con ) 3. Nhũ đầu như chu sa, Sinh quí tử ( Nhũ hoa đẹp, nhủ đầu đỏ như chu sa, sinh con quý tử ) 4. Nhũ đầu tiểu bạch nhu nhược vô năng nhi thiểu tử ( Nhủ đầu nhỏ và trắng bệch, vụng về , vô tài, hiếm muộn ) 5. Nhũ đầu hồng nộn giả đa vi dung bộc ( Nhũ đầu có màu hồng non, có mùi hôi hám, thân phận làm nô tỳ ) 6. Nhũ bạc nhi vô nhục y thực bất túc ( Nhủ hoa nhỏ và mõng , nghèo hèn ) 7. Nhủ tiểu tuy khoan bất túc giai, hữu tiền vô lượng tính tình quai ( vòm ngực lớn nhưng mà nhủ hoa quá nhỏ, cũng khá giả nhưng tính tình kỳ cục không theo bình thường )

1. Nhất kiến khả kính , quý thọ nhi đa nam ( vương phu ích tử , vừa quý vừa thọ, sinh nhiều con trai ) 2. Nhất kiến khả trọng, trinh khiết nhi phúc trạch ( phúc thọ ) 3. Nhất kiến khả hỹ , tà đãng nhi dị dụ ( Tướng dâm ) 4. Nhất kiến khả khinh, bần bạc nhi tiện yểu ( vừa dâm vừa tiện, và nghèo hèn ) 5. Nhất kiến khả uý, cương cường nhi khi tâm ( có uy, tính ngang bướng , gian ngoan ) 6. Nhất kiến khả khủng, khác nhi ác cực ( ác tướng, nên tránh xa )

Đàn bà mà phạm vào 3 điều cấm kỵ sau đây là không tốt :

1. Diện sắc hữu xích bạc như hoả giả mệnh đoản tất vong ( mặt lúc nào cũng đỏ rực như lữa, chết bất đắc kỳ tử )

2. Diện sắc nộ biến thanh lam, giả độc hại chi nhân ( Khi giận mà mặt dổi xanh xám là tướng cực ác, tâm địa gian hiểm )

3. Diện sắc trần ai bần hạ yểu tử ( Mặt lúc nào cũng như đưa đám, tướng bần tiện yểu tử )

Ngoài ra đàn bà có đào hoa sắc hay đào hoa nhãn thì rất xấu nhưng đàn ông thấy là khoái lém :

có câu : Hồng diện đa dâm thuỷ Mi nùng đa âm mao

Nói chung đàn bà mặt mũi lúc nào cũng nên tươi tắn sáng sủa, và vui vẽ cũng như nói năng ôn hoà dịu dàng thì tốt …

Theo các nhà tướng học thì khi xem tướng cho các bà thì trước tiên coi tướng mũi vì tướng mũi là cung Phu tinh chỉ về chồng, đại khái là mũi tốt thì tốt thì có chồng giỏi, mũi tốt thì phải có thế vững vàng ngay thẳng, tròn trịa và phối hộ đắc cách với trán + lưỡng quyền + cằm , nếu mà đắc cách như thế là rất tốt , vừa phúc hậu, vừa vượng phu ích tử, nếu mắt có liêm quang nữa thì sẽ rất nỗi tiếng …

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Bói Tướng Số Phụ Nữ Chuẩn Xác Qua Cử Chỉ Tay trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!