Đề Xuất 6/2023 # Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1956 # Top 6 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1956 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1956 mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng sẽ giúp bạn nắm rõ được những diễn biến quan trọng trong sự nghiệp cũng như tình yêu của mình. Xem tử vi Bính Thân 2020 nữ mạng còn giúp bạn biết được vận hạn của mình về tất cả các phương diện trong cuộc sống.

Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2020 nữ mạng gặp sao Vấn Hớn chiếu mạng, gặp hạn tuổi Ngũ Mộ. Thế nhưng, bạn cần dựa vào tứ trụ cũng như các sao chiếu theo năm để nắm bắt chính xác nhất tử vi của mình.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN NĂM 2020 NỮ MẠNG

Bính Thân: 65 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1-1957

Tướng tính: Con Qụa

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

1 – Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, tai hình, khẩu thiệt và đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch, cần phòng chuyện quan sự, trong nhà khó yên, súc vật khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không có hóa đơn.

3 – Tứ trụ

Tứ trụ với Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thân quý bạn thì vững nhưng do sức khỏe, dễ bị hao tài. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

4 – Vận niên

Xà Hãm Tỉnh: rắn bị nhốt dưới đáy giếng.

Vận niên tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2020 Canh Tý dự báo đây là một năm với nhiều khó khăn, cần đề phòng tai nạn. Cần kiên nhẫn chờ thời cơ thì với đạt được kết quả tốt. Nếu hấp tấp vội vàng dễ hỏng việc.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020

Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu vàng, màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu đỏ hay màu hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

1 – Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt có chuyện buồn đưa tới và sức khỏe quý bạn kém

2 – Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe kém

3 – Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong gia đạo tuy nhiên quý bạn chú ý cẩn thận sức khỏe và công việc làm ăn gia đình có người phá hoại và có chuyện buồn đưa tới

4 – Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về thiếu máu.

Năm nay về việc ngoại giao thì không được tốt, các mối làm ăn quan hệ đều giảm dần

Tiền bạc hao tán nhiều vào trong sức khỏe cũng như cuộc sống gia đình

Năm nay quý bạn chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm hay có chuyện buồn

Đối với tuổi quý bạn trong năm nay chú ý cẩn thận lưu ý về chân tay và sức khỏe kém

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2020 nữ mạng cho thấy, tuổi quý bạn trong năm nay chú ý sức khỏe, cẩn thận đi lại. Ngoài ra trong năm nay công việc làm ăn của con cháu không được tốt quý bạn lưu ý cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2020 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

1 – Cúng sao giải hạn

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Sao Vân Hớn và văn khấn cúng sao giải hạn năm 2020

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng.

Để [ CHẤM ĐIỂM SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

3 – Giải hạn tuổi Bính Thân nữ mạng về sao hạn

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Bính Thân chỉ hợp với người sinh năm 1979 và người sinh năm 1964 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1988 và tuổi 1966 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Bính Thân kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Bính Thân là tháng 6, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm mọi việc không được tốt trong nhà thiếu hòa khí sức khỏe kém

Tháng 2: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt tiền bạc có sự thất thoát nhiều

Tháng 3: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi đi lại nhiều

Tháng 4: quý bạn chú ý đường tiêu hóa kém có bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân

Tháng 5: Gia đạo không được tốt có người ăn chơi trác tán và chú ý trộm đạo quân gian

Tháng 6: Có nhiều chuyện vui đưa tới trong tháng này ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Tháng 7: Tháng này quý bạn chú ý tuyệt đối về sức khỏe đi lại chú ý cẩn thận

Tháng 8: Công việc của gia đình bình thường tuy nhiên quý bạn chú ý bệnh tuổi già

Tháng 9: Công việc làm ăn của gia đình bình thường ốm đau bệnh tật thì có quý nhân giúp đỡ

Tháng 10: Tháng này chú ý công việc làm ăn của gia đình không được tốt có người phá hoại

Tháng 11: Gia đạo thiếu hòa khí chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng 12: Được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát gặp mọi chuyện may mắn

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng giúp bạn có thể biết được năm này mình sẽ trải qua những thăng trầm như thế nào. Từ đó có thể chủ động đưa ra những phương án để tận dụng cơ hội, phát triển bản thân và sự nghiệp cũng như đưa ra những giải pháp để hạn chế vận hạn, xui xẻo.

Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Bính Thân 1956 Nam Mạng

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Bính Thân 1956 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Bính Thân 1956

Năm sinh: Năm Bính Thân 1956.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa (lửa đom đóm).

Cầm Tinh: Con khỉ, xuất tướng tinh con quạ.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Sao Thái Bạch: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch còn gọi là Triều Dương tinh, Kim Đức tinh (Kim Tinh), là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Sao Thái Bạch chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Người gặp năm sao này chiếu mệnh vận trình rất tốt, tuy nhiên lại thường xuyên ưu phiền, cuộc sống thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. Người quyền quý gặp sao này có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Kết hôn cẩn thận bệnh phần bụng. Sao hạn Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Ánh trăng bị che mờ mà mưu sự khó thành, Kim Tinh còn được gọi là triều dương tinh, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu. Hôn nhân cưới gả e đều có hạn, tiền tài xuất nhập chú ý tiểu nhân.

Vận hạn tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Hạn Tán Tận: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Gia chủ gặp hạn Tán Tận dễ hao tài, ngộ trúng. Nếu đi đường mà mang theo nhiều tiền hoặc đồ trang sức dễ bị cướp giật và nguy hiểm đến tính mạng. Quý bạn chớ nên hùn hạp hay khai thác lâm sản, ắt bị tai nạn lâm nguy.

Hạn Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi gặp hạn Tam Tai. Quan niệm thường xem năm Tam tai là năm xấu, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba; Tai- tai họa, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Những người đến năm bị Tam tai thường có những biểu hiện cụ thể như:

– Dễ bị kích thích, nóng nảy bất thường.

– Hay bị tai nạn xe cộ ngoài ý muốn.

– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ.

– Bị kiện hay pháp luật không tốt.

– Hay mất tiền của, công việc không ổn định, thậm chí thất nghiệp, công ty phá sản – Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức.

– Có tang trong gia đình, mất mát người thân…

Xung Thái Tuế: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi bị xung Thái Tuế làm những công chuyện to lớn phải thật cẩn thận. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1956 Bính Thân, 67 tuổi không phạm Hoang Ốc mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Diễn biến từng tháng tuổi Bính Thân 1956 Nam mạng năm 2022

Xem Tử Vi Tuổi Bính Thân, Sinh Năm 1956 Nữ Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi Bính Thân 2020 nữ mạng *Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu *Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình *Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của *Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm *Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn *Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, tai hình, khẩu thiệt và đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch, cần phòng chuyện quan sự, trong nhà khó yên, súc vật khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Hạn tuổi HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không có hóa đơn.

3 – Tứ trụ Tứ trụ với Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thân quý bạn thì vững nhưng do sức khỏe, dễ bị hao tài. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi

4 – Vận niên Xà Hãm Tỉnh: rắn bị nhốt dưới đáy giếng.

Vận niên tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2020 Canh Tý dự báo đây là một năm với nhiều khó khăn, cần đề phòng tai nạn. Cần kiên nhẫn chờ thời cơ thì với đạt được kết quả tốt. Nếu hấp tấp vội vàng dễ hỏng việc.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020 Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu vàng, màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu đỏ hay màu hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Xem tử vi Bính Thân nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt có chuyện buồn đưa tới và sức khỏe quý bạn kém

2 – Tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe kém

3 – Tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong gia đạo tuy nhiên quý bạn chú ý cẩn thận sức khỏe và công việc làm ăn gia đình có người phá hoại và có chuyện buồn đưa tới

4 – Tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về thiếu máu.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Năm nay về việc ngoại giao thì không được tốt, các mối làm ăn quan hệ đều giảm dần

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc hao tán nhiều vào trong sức khỏe cũng như cuộc sống gia đình

3 – Về phương diện gia đạo Năm nay quý bạn chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm hay có chuyện buồn

4 – Về phương diện sức khỏe Đối với tuổi quý bạn trong năm nay chú ý cẩn thận lưu ý về chân tay và sức khỏe kém

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2020 nữ mạng cho thấy, tuổi quý bạn trong năm nay chú ý sức khỏe, cẩn thận đi lại. Ngoài ra trong năm nay công việc làm ăn của con cháu không được tốt quý bạn lưu ý cẩn thận trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Bính Thân năm 2020 1 – Cúng sao giải hạn

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Mộc để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng.

3 – Giải hạn tuổi Bính Thân nữ mạng về sao hạn

*Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Bính Thân chỉ hợp với người sinh năm 1979 và người sinh năm 1964 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1988 và tuổi 1966 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt

*Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Bính Thân kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Bính Thân là tháng 6, tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng vào mùa xuân Tháng 1: Đầu năm mọi việc không được tốt trong nhà thiếu hòa khí sức khỏe kém

Tháng 2: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt tiền bạc có sự thất thoát nhiều

Tháng 3: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi đi lại nhiều

2 – Xem vận mệnh tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2020 vào mùa hạ Tháng 4: quý bạn chú ý đường tiêu hóa kém có bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân

Tháng 5: Gia đạo không được tốt có người ăn chơi trác tán và chú ý trộm đạo quân gian

Tháng 6: Có nhiều chuyện vui đưa tới trong tháng này ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

3 – Xem vận hạn tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng vào mùa thu Tháng 7: Tháng này quý bạn chú ý tuyệt đối về sức khỏe đi lại chú ý cẩn thận

Tháng 8: Công việc của gia đình bình thường tuy nhiên quý bạn chú ý bệnh tuổi già

Tháng 9: Công việc làm ăn của gia đình bình thường ốm đau bệnh tật thì có quý nhân giúp đỡ

4 – Xem tử vi năm 2020 tuổi Bính Thân nữ mạng vào mùa đông Tháng 10: Tháng này chú ý công việc làm ăn của gia đình không được tốt có người phá hoại

Tháng 11: Gia đạo thiếu hòa khí chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng 12: Được hưởng âm phúc của tổ tiên nên gặp hung hóa cát gặp mọi chuyện may mắn

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2020 nữ mạng giúp bạn có thể biết được năm này mình sẽ trải qua những thăng trầm như thế nào. Từ đó có thể chủ động đưa ra những phương án để tận dụng cơ hội, phát triển bản thân và sự nghiệp cũng như đưa ra những giải pháp để hạn chế vận hạn, xui xẻo.

1956 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Bính Thân Nam Mạng Sinh Năm 1956

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân – Nam mạng sinh năm 1956

Cuộc đời nam giới tuổi Bính Thân có nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp. Tiền vận của bạn có nhiều xui xẻo, thời kỳ trung vận gặp nhiều may mắn về vấn đề nghề nghiệp, thời kỳ hậu vận mới được hưởng an nhàn sung sướng.

Nam giới tuổi Bính Thân có tuổi thọ trung bình từ khoảng 56 đến 68 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên, nếu ăn ở gian ác thì bạn sẽ bị giảm tuổi thọ, ăn ở phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ.

Về con đường tình duyên, nam giới tuổi Bính Thân được chia ra 3 trường hợp:

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn trọn vẹn hạnh phúc.

Phần gia đạo: Thời kỳ tiền vận thì gia đạo có nhiều bê bối, thời kỳ trung vận gia đạo có nhiều xích mích, thời kỳ hậu vận bạn mới được an nhàn.

Sự nghiệp của nam giới tuổi Bính Thân có nhiều tốt đẹp, bạn sẽ hoàn thành được sự nghiệp nhanh chóng, phần tiền bạc sẽ được dễ dàng vào thời kỳ trung vận trở đi.

Trong công việc làm ăn hay giao dich thì bạn nên lựa cho được những tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão. Nếu hợp tác với những tuổi này thì chắc chắn bạn sẽ được thành công và không sợ thất bại.

Nếu kết hôn với những tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ thì bạn sẽ sống trong cao sang quyền quý.

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Thân, Nhâm Dần thì cuộc đời của bạn chỉ tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất thì bạn sẽ sống trong sự nghèo khổ, túng thiếu triền miên.

Những năm 16, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi bạn không nên cưới vợ, vì nếu cưới vợ trong những năm này bạn sẽ phải gặp cảnh xa vắng.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 7, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có nhiều vợ.

Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu là những tuổi nếu hợp tác làm ăn hoặc kết duyên với những tuổi này thì có thể bị tuyệt mạng hoặc gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ nếu trong hôn nhân thì không nên tổ chức linh đình. Nếu trong gia tộc có người khắc tuổi, hoặc trong công việc làm ăn, hùn vốn nếu gặp tuổi đại kỵ thì nên cúng sao giải hạn.

Những năm 24, 26, 28 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam giới tuổi Bính Thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Thân hợp xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian trên thì công việc làm ăn có nhiều tiền bạc, thành công trong mọi dự định.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn có nhiều hy vọng về chuyện tình cảm, đề phòng có thất bại về tiền bạc và giao dịch. Những năm khác ở mức trung bình.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi là khoảng thời gian có phần phát đạt về vấn đề tài lộc lẫn công danh, sự nghiệp có thể phát triển. 27 tuổi là năm sung túc về vấn đề tài lộc. Năm 28 tuổi thu được nhiều tài lộc. Năm 29 tuổi, đề phòng có hao tài về tiền bạc, kỵ tháng 10. Năm 30 tuổi nên đề phòng bị mất của.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm trung bình. 32 và 33 tuổi là thời gian nên kỵ làm ăn việc lớn, nên làm việc nhỏ có lợi hơn nhiều. Năm 34 và 35 tuổi thời gian này nên cẩn thận vấn đề giao dịch về tiền bạc cũng như về công việc làm ăn.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi là khoảng thời gian nên làm ăn lớn sẽ thu được nhiều tiền bạc. 38 và 39 tuổi là thời gian tốt đẹp về tình cảm lẫn sự nghiệp. Năm 40 tuổi mọi chuyện diễn ra bình thường.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Cuộc sống phát đạt về vấn đề tài lộc lẫn công danh. Nên đề phòng vào tuổi 42 mà thôi.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Mọi chuyện bình thường, nên đề phòng việc làm ăn. Về phần cuộc sống có phần lạc quan về vấn đề gia đình cũng như về bổn mạng.

– Từ năm 51 tuôi đến 55 tuổi: Đề phòng phần bổn mạng hơi xấu, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, nên kiêng đi xa.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Đây là thời gian phát đạt tình cảm. Phần bổn mạng có phần suy kém, nên đề phòng việc làm ăn và tiền bạc.

Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956 Nữ Mạng Năm 2022

Mỗi lần Tết đến là mỗi lần vận khí của quý bạn thay đổi bởi trong năm mới quý bạn không biết trước được mình sẽ gặp những gì và có thuận lợi trong làm ăn hay chuyện tình cảm của mình hay không. Việc này đã làm cho quý bạn muốn tìm đến các thông tin nói về tử vi, và sau đây là nội dung nói về tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng giúp cho quý bạn nắm bắt vận mệnh của mình trong năm Tân Sửu ra sao để ngày càng sống tốt hơn và hành thông hơn trong mọi việc.

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2021

Người tuổi Bính Thân năm nay 66 tuổi, có tướng tinh là con quạ, người này được sao Mộc Đức chiếu sáng nên khá may mắn trong tài lộc, đặc biệt vận niên Thử Quy Điền nên làm gì cũng tốt, có hạn là Tam Kheo nên cần chú ý về sức khỏe của bản thân. Nhìn tổng thể trong năm nay quý bà tuy có nhiều khó khăn do hạn thuộc hạn Tam Kheo nhưng cũng rất thuận lợi trong công việc của mình.

Sao chiếu mạng là sao Mộc Đức thuộc Mộc Tinh cho thấy quý bà sẽ an vui trên nhiều phương diện về cuộc sống, đặc biệt đón hỷ sự trong năm nay. Ngoài ra quý bà thực hiện các dự định của mình rất tốt nhưng cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình.

Hạn tuổi là hạn Tam Kheo, đây là tiểu hạn nên quý bà cần quan tâm hơn đến sức khỏe, cần đề phòng về tay chân, dễ bị mắc bệnh phong thấp và xương khớp cần chú ý hơn. Ngoài ra dễ bị mỏi mắt và đau đầu do lớn tuổi nên quý bà chăm sóc tốt bản thân mình hơn, điều trị sớm để sức khỏe ngày một tốt hơn.

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Lợi, với Tứ Trụ này quý bà tuổi Bính Thân khi làm ăn sẽ bị người khác cản trở, sức khỏe không mấy tốt và lâu khỏi bệnh cũng một phần do suy nghĩ nhiều.

Màu hợp với quý bà đó là màu xanh bởi màu này mang đến tài lộc và thuận lợi trong mọi việc của quý bà.

Cây kim tiền là cây hợp với quý bà nhất bởi cây này mang ý nghĩa là thịnh vượng về tài lộc.

Vận niên là Thử Quy Điền mang ý nghĩa là chuột về ruộng lúa, với vận niên này mà quý bà đón nhận nhiều may mắn trong công việc. Đã vậy quý bà còn có quý nhân giúp đỡ và khi hợp tác làm ăn với họ đón nhận nhiều tin vui trong làm ăn, cơ hội công việc phát triển ngày càng lớn. Vì vậy mà tiền bạc dư dả, quý bà có nhiều bạn tốt và gặp nhiều tin về hỷ sự. Tuy vậy cũng cần cẩn trọng và biết suy tính hơn trong việc làm ăn.

Cung tiểu vận có các bộ sao: Trực Phù, Tử là bộ sao thể hiện sức khỏe của quý bà tuổi Bính Thân không tốt, dễ đau ốm nên cần quan tâm về sức khỏe của mình.

Cung xung chiếu có các bộ sao: Đào Hoa, Thiên Việt, Mộc Dục cho thấy đường ăn uống của quý bà thịnh vượng, có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy vậy mà cần chú ý hơn đến đường tiêu hóa của mình.

Cung tiểu vận có các bộ sao: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế là bộ sao cho thấy quý bà được mở rộng trong công việc làm ăn, di chuyển đến nhiều nơi.

Cung tiểu vận có các bộ sao: Hỷ Thần, Tuần, Long Đức là bộ sao cho thấy cung tam hợp của quý bà trong năm nay đón tin vui trong gia đạo, ngoài ra các mối quan hệ làm ăn hạn chế gây ra chút khó khăn.

Tháng xấu: Tháng 1 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nên quý bà làm gì cũng cẩn trọng hơn, tránh thị phi và gặp nhiều chuyện không may.

Tháng tốt: Tháng 10 và tháng 12 âm lịch là hai tháng tốt trong năm nên quý bà làm gì cũng thuận lợi.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1956, 1972 là tuổi hợp nên bên cạnh quý bà sẽ mang vận may và cho quý bà nhận nhiều tài lộc.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1964, 1978 là tuổi kỵ nên bên cạnh quý bà sẽ mang đến nhiều ưu phiền cho quý bà.

Dù là sao Mộc Đức chiếu sáng quý bà tuổi Bính Thân nhưng cũng cần cúng sao giải hạn hằng tháng để đón nhận nhiều may mắn hơn trong cuộc sống của quý bà. Đó là lý do mà quý bà cần cúng sao ngày 25 âm lịch mỗi tháng, cúng vào lúc 19 giờ, thắp sáng 20 ngọn đèn ở hướng Đông và làm lễ.

Gia đạo có nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên, đã vậy trong nội tộc có chuyện buồn đưa đến.

Do biết cách làm ăn nên tiền bạc không đáng lo, đặc biệt được người khác đưa tài lộc vào nhưng quý bà đầu tư cho làm ăn nhiều nên cần suy tính kĩ trước khi đầu tư để nhận lợi nhuận về cho mình.

Năm Tân Sửu quý bà tuổi Bính Thân có nhiều bất lợi một phần nào đó do sức khỏe làm ảnh hưởng đến công việc lẫn vấn đề ngoại giao nên các mối quan hệ trong làm ăn hạn chế.

Tháng 1: Người tuổi Bính Thân đón xuân cùng gia đạo, đầu năm nhận nhiều may mắn nên làm gì cũng tốt.

Tháng 2: Do có quý nhân giúp đỡ nên quý bà thuận lợi trong công việc, nhưng cũng cần quan tâm sức khỏe trong tháng này.

Tháng 3: Gia đạo có nhiều tin vui đến, không nên đầu tư trong tháng này.

Tháng 4: Trong gia đạo mất hòa khí do có vài vấn đề làm bất đồng quan điểm.

Tháng 6: Cần giữ gìn cẩn thận tài sản của mình, tránh sự mất cắp.

Tháng 7: Gia đạo có người già đau ốm cần chăm sóc, có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào.

Tháng 8: Đón tài lộc về tiền bạc do có người biếu tặng, đau ốm trong tháng này mau khỏi.

Tháng 9: Công việc làm ăn ở mức bình thường, cần cẩn thận hơn khi di chuyển bằng xe cộ hay đi xa, chú ý đến sức khỏe của mình.

Tháng 10: Có người phá hoại làm công việc làm ăn bị ảnh hưởng, có chuyện buồn từ ngoài vào.

Tháng 11: Tiền bạc tiêu hao nhiều, giữ gìn sức khỏe và sử dụng tiền hợp lý hơn.

Tháng 12: Cuối năm việc làm ăn ở mức ổn định, sức khỏe không tốt cần cẩn trọng hơn.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Quý bà tuổi Bính Thân sinh năm 1956 trong năm 2021 sẽ đón nhận nhiều tốt cùng nhiều khó khăn trong công việc và quý bà dựa vào những thông tin trong bài viết mà biết cách cúng sao giải hạn sao cho hợp lý để năm Tân Sửu quý bà làm gì cũng thuận lợi hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1956 trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!