Đề Xuất 3/2023 # Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Dần 55 Tuổi # Top 5 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Dần 55 Tuổi # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Dần 55 Tuổi mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem bói Thái Ất tử vi 2016 tuổi Nhâm Dần 55 Tuổi – Dương Nam (Sanh từ 05-2-1962 đến 08-2-1963)

Tướng tinh: Con Ngựa, Con dòng: Bạch Đế, Phú Quý MẠNG: Kim Bạch Kim (Vàng trắng) SAO: La Hầu: Rối rắm, nạn tai HẠN: Tam kheo: xây xát tay chân VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu THIÊN CAN: Bính gặp Nhâm (khắc xuất, thắng lợi) ĐẠI CHI: Thân gặp Dần (Sinh nhập, bất lợi) XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Nhâm Dần là người năng động, có sức chịu đựng, tinh thần kỷ luật cao phù hợp với tập thể quân đội, đoàn thể sinh hoạt cộng đồng.

Có nhiều tham vọng cộng với sự nhiệt thành trong công việc, Quý Ông cũng tạo được một vài thành quả đáng kể. Tuy nhiên với tính nôn nóng, muốn nhìn thấy kết quả trước mắt, đôi khi trở nên hấp tấp dẫn đến thất bại, lại thêm tính tự cao, tự đại nên ít có người hợp tác, khó làm nên việc lớn.

Trải qua nhiều thăng trầm, đường công danh sự nghiệp cũng như duyên tình gặp trắc trở nên cũng rút nhiều kinh nghiệm qua cuộc sống bản thân. Bây giờ đã bước vào hậu vận, sóng gió giảm phần, gia đình sự nghiệp dần dần yên định, càng lớn tuổi càng khá hơn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu Thiếu âm, Thiên khôi, Thiên hỷ, Thiên trù, Tiểu hao, Tuần… Chiếu có: Phúc đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa, Đại hao, Đường phù, Thiên việt, Hỷ thần, Đà la, Quan phù, Kình dương… Lưu chiếu có: Long trì, Phượng cát, Giải thần, Thanh long, Hóa quyền, Hóa lộc, Tuần, Thiếu dương, Hóa khoa, Triệt, Nguyệt đức, Kiếp sát, Tử phù, Lực sĩ…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu nạng, công việc gặp nhiều rối rắm, khó khăn, mưu tính bất thành, sức khỏe bất ổn. Sao La Hầu thuộc hành Kim đối với mạng Kim Quý Ông cũng được nhiều tốt đẹp, trong rủi có may. Hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, có thể xảy ra xây xát tay chân mà thôi, không có gì nguy hại.

Vận niên Cẩu cuồng phong, bất lợi trong mối quan hệ, Quý Ông dễ gặp điều trái ý, nóng giận dẫn đến quyết định sai lầm, thêm khó khăn cho công việc.

Về tứ trụ, với Thiên sinh, Địa xung, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự cũng có nhiều cơ hội dễ thành. Nhưng gia đình tình cảm có nhiều bất ổn, rối ren.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Kim Quý Ông, gặp năm ngũ hành Hỏa công danh tài lộc cũng tạm ổn, nhưng lại gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng cũng có tốn hao nhưng không có gì nghiêm trọng. Sao chiếu mạng tuy là một Hung tinh nhưng lại thuộc Hành Thủy vì thế chỉ mang lại cơ hội cho Quý Ông sự nghiệp bình thường trong năm nay mà thôi. Với Bệnh thù đồng cung, cần phòng bệnh nạn, cố gắng duy trì sức khỏe. Đây là thời gian suy nghĩ chín chắn, chuẩn vị chu đáo trước khi hành động và Quý Ông sẽ đạt được như ý muốn trong những năm về sau.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là Tuyệt Địa, bất lợi trong danh danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể xảy ra các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Vận niên khá bất lợi, đối với Quý Ông có tính bốc đồng, dễ bị khích tướng, có thể gây trở ngại tốn hao cho công việc làm ăn. Quý Ông cũng được Thiên thời nên mưu sự có nhiều thành tựu. Đây là năm Quý Ông làm việc trong môi trường nhiều thay đổi, khi thuận khi nghịch, nhưng trong tình thế nào cũng tạo được thành quả cao. Tuy nhiên gặp năm Xung có thể xảy ra nhiều bất trắc khó ngờ. Vì vậy không nên mưu sự lớn, có thể khó trở xoay nếu bị ốm đau, tai nạn.

Cung Tiểu vận có Hoa cái tọa thủ, chủ về uy quyền, phú quý lợi ích cho công việc cầu công danh. Lại thêm có tả Thanh long, hữu Bạch hổ đồng cung kết hợp thành bộ ba, chủ về địa vị, quyền lực. Hạn có các sao này, Quý Ông được nhiều uy tín, được cấp trên trọng dụng, cấp dưới phục tùng rất dễ dàng hoàn thành trách nhiệm của Quý Ông.

Hội chiếu có Ấn, Quyền đem lại nhiều lợi ích, Quý Ông sẽ được tăng chức, tăng lương. Bên cạnh có Mộ nhập hạn dễ bị tiểu nhân lừa gạt gây tốn hao, tinh thần căng thẳng vì lo lắng. Quý Ông cần phải minh bạch trong công việc của mình, với Quan phủ, Tuế phá đông cung, có thể bị rắc rối thua thiệt vì tranh chấp hay bị pháp luật hỏi thăm. Mặc dù Quý Ông có vị trí tốt trong công việc và cũng có những thành công đáng kể, nhưng nội bộ cũng có người quấy phá hay muốn lợi dụng gây hậu quả bất lợi cho Quý Ông.

Nhìn chung các mặt, năm nay bên cạnh những thuận lợi cũng có những trở ngại, và ngược lại. Trong tình thế nào Quý Ông cũng giữ được công việc đang làm và còn có phần thăng tiến. Tuy nhiên, nếu khơi nhiều tham vọng ” bỏ đây bắt đó” để bôn ba mưu cầu danh lợi, làm việc to lớn hơn, còn chiêu lấy nạn tai, bệnh hoạn.

TÌNH CẢM: Năm nay cuộc sống gia đình có nhiều xáo trộn, vợ chồng vốn khắc khẩu lại sinh bất hòa. Với tuổi đã cao mỗi bên nên nhường nhịn một ít để con cháu khỏi chướng ngại.

Với Long, Mã, Sinh, Vượng, gia đình có thêm dâu, rễ hay cháu nội ngoại. Hạn có Đường phù, Long hỷ có lợi về chỗ ở nhà cửa nhưng không nên động thổ xây dựng.

Năm nay có nhiều dịp đi xa cẩn thận phòng mất của.

Quan hệ bạn hữu gặp nhiều bất lợi. Nếu không bị lợi dụng thì cũng sonh bất hòa. Đối với Quý Ông còn đang độc thân, năm này nhiều lo buồn hơn vui vẻ. Quan hệ tốt đẹp cũng không được tốt đẹp, dễ xảy ra xung động. Nếu muốn sống chung, năm nay cũng không có lợi cho hôn sự.

Quý Ông hạp với tuổi Mậu Thân (49 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi), Quý Mẹo (54 tuổi), khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, gặp sao La hầu chiếu mạng nhưng được thuận ngũ hành, bổn mạng vững vàng, không có gì đáng lo. Tuy nhiên để khỏi trở ngại cho công việc làm ăn nên nghỉ ngơi. Nếu không có thể bị phong thấp, nhức đầu, thận suy. Ngoài ra cần phòng tai nạn khi di chuyển.

Nhâm Dần phần số Quý Ông Tính tình ngay thẳng, hiền lành, tự tin Cuộc đời chẳng biết van xin Tự lo tự liệu một mình đua chen Thuận sanh danh lộc không hèn Công danh sự nghiệp nhiều phen rỡ ràng Nghịch sanh cuộc sống gian nan Công danh trắc trở, gia đàng khó nên Trung vận nhiều lúc may hên Tạo điều lành thiện, tăng thêm lộc tài Năm nay rối rắm nạn tai Chớ nên vọng động, đường dài dễ đi NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Có nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Có lợi về nhà đất. Tin vui về con cái. Tháng 3: Bị tai tiếng, rối rắm tình cảm. Tiền bạc tốn hao.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thuận lợi. không nên mưu sự lớn, dễ bị thua thiệt. Quan hệ bất lợi, bị tai tiếng . Tháng 6: Làm nhiều hưởng ít, có danh không có lợi, phòng bệnh gia đình rối rắm.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc “tiền Kiết hậu Hung”. Tiền vào ra đều nhiều, gia đình bất ổn, có chuyện buồn. Tháng 9: Tiền bạc tốn hao nhiều hơn dự liệu, công việc gặp nhiều cạnh tranh.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2016, giải sao hạn Nhâm Dần 2016, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Dần, thái ất tử vi năm 2016, thái ất tử vi Nhâm Dần 55 tuổi, thái ất tử vi Nhâm Dần 55 tuổi Dương Nam, thái ất tử vi Nhâm Dần 55 tuổi facebook, thái ất tử vi tuổi dần, tử vi 2016 Nhâm Dần của bạn, Tử Vi 2016 Tuổi Dần Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Nhâm Dần 2016 Nam mạng, tử vi tài chánh Nhâm Dần 2016 Nam mạng, tử vi tình cảm Nhâm Dần 2016 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Nhâm Dần 55 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Dần năm Bính Thân, tử vi tuổi Nhâm Dần năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Nhâm Dần 2016, xem bói 2016 Nhâm Dần, xem bói Nhâm Dần Nam mạng 55 tuổi, xem bói tử vi 2016, xem phong thủy Nhâm Dần 2016, xem phong thủy tuổi Dần 2016, xem tử vi Nhâm Dần 2016

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Xem Bói, Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962, 2022 Và 2082

Nam Mạng

Cung CẤN. Trực TRỪ Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng) Khắc LƯ TRUNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA

Ông Tử Vi độ mạng

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim, Tướng người tật bệnh khó tìm chẳng an. Tuổi nhỏ như thể chỉ mành, Ốm đau bệnh tật đã đ ành khó nuôi. Tánh tình ăn nói bải buôi, Khôn ngoan mềm mõng hay vui hay cười. Nam nhân cao số hơn người, Số tu tích đức Phật Trời độ cho. Số cao có số hơn người, Đôi dòng ba thứ vợ ngoài vợ trong. Nhưng mà chết hụt phải phòng, Tướng mạng lớn lắm mới hòng sống lâu. Đệ huynh cũng chẳng thuận hòa, Tuổi nhỏ tự lập tuổi già nhờ con.

CUỘC SỐNG

Tuổi Nhâm Dần vào trung vận và hậu vận mới có nhiều hay đẹp, cuộc sống mới tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục cuộc đời. Tóm lại, tuổi Nhâm Dần tiền vận vất vả lao đao, trung vận và hậu vận mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Tuổi Nhâm Dần hưởng thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi là mức tối đa, gian ác thì giảm kỷ phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng này tuổi Nhâm Dần có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời có những thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sanh vào những tháng 1, 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh không được nhiều may mắn lắm, công danh lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo thì được nhiều sung túc và nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời.

Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 34 trở đi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Tuổi Nhâm Dần làm ăn hay hùn hạp thì nên lựa những tuổi này mà làm ăn thì thâu nhiều kết quả, đó là các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Nếu kết hôn với những tuổi này, chỉ tạo đựơc cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp vào vấn đề tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi.

Nếu kết hôn với những tuổi này bạn không tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp mà trái lại chỉ sống một cuộc đời nghèo khổ mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu.

Những năm ở vào tuổi này không nên cuới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là ở vào tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc đời sẽ có nhiều vợ: Đó là bạn sanh vào những tháng 1, 6, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Khi làm ăn hay kết duyên nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Nhâm Dần phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bần hàn thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 32 và 40 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Nếu bạn xuất hành thì tuổi bạn thuận, giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày, giờ trên thì gặp nhiều tốt đẹp, không sợ thất bại trong sự làm ăn, cũng như về tiền bạc và cuộc sống.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều trở ngại, vấn đề tình duyên càng làm cho buồn tẻ hơn lên. 22 tuổi, có triển vọng tốt về tài lộc, tình cảm. 23 tuổi, năm này được có đầy đủ về tài lộc, làm ăn được nhiều phát đạt. 24 tuổi, năm xấu nên cẩn thận việc gia đình thi cử. 25 tuổi, năm này những tháng đầu năm thì tốt, những tháng cuối năm lại xấu.

T ừ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều may mắn, cuộc đời có thể toạo được một cuộc sống sung túc. 27 tuổi, năm trung bình, việc làm ăn và phát triển cơ nghiệp tạm được. 28 tuổi, năm yên tĩnh, không có việc gì quan trọng xảy ra. 29 tuổi, năm này làm ăn được phát đạt và có nhiều ảnh hưởng tốt về nghề nghiệp lẫn công danh. 30 tuổi, năm này nên cẩn thận việc gia đình và công danh có lên bổng xuống trầm.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, tốt, 32 tuổi nên cẩn thận việc xuất hành hay làm ăn, giao dịch có tính cánh về tiền bạc. 33 tuổi, năm xấu có kỵ vào tháng 4 và 6, ngoài ra những tháng khác bình thường. 34 tuổi, hai năm này có phần hay đẹp về tình cảm và cuộc đời, sự sống bình thường, không có sôi động trong hai năm này.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, năm này cò nhiều tốt đẹp về danh vọng cũng như về tình cảm. 37 tuổi, năm này có tài lộc, tiền bạc có kết quả tốt. 38 tuổi, tạm được, năm bình thường, kỵ đi xa vào hai tháng 4 và 7. 39 và 40 tuổi, hai năm này không được tốt, năm 39 xấu vào tháng 3, 7 và 10. 40 tuổi kỵ tháng 3 và 6.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có thể thành công về vấn đề tiền bạc. 42 tuổi được tốt và thành công về tiền bạc và cuộc sống. 43 và 44 tuổi, hai năm này gia đình êm ấm, việc làm ăn được nhiều kết quả tốt. 45 tuổi, năm này có phần phát triển về gia đạo, công danh.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, được tốt, việc làm ăn được khá. 47 tuổi, năm này có phần suy yếu về bổn mạng cũng như về cuộc đời. 48 tuổi, tạm được yên phận. 49 và 50 tuổi, hai năm này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, chỉ có thể bình thường về gia đạo, công danh.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 và 52 tuổi có nhiều việc lo buồn, số không có nhiều may mắn trong nghề nghiệp và cuộc đời, cẩn thận về việc làm ăn, gia đạo. 53 và 54, nên tính toán công việc làm ăn cho êm đẹp, cuộc sống có phần sung túc về gia đình và về phần bổn mạng. 55 tuổi, năm này cẩn thận về nghề nghiệp, việc xuất hành nên thực hành theo sự chỉ dẫn trên thì được kết quả tốt, trái lại sẽ bị thất bại.

Từ 56 đến 60 tuổi: Các năm này không được tốt đẹp lắm về bổn mạng cũng như nghề nghiệp, công danh, nếu có dịp tốt trong mọi việc giao dịch thì có lợi về tài lộc. Năm 59 tuổi bổn mạng suy kém, những năm khác bình thường.

Nữ Mạng

Cung CẤN Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đ èn bằng vàng) Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Dần, cung Cấn mạng Kim, Lá vàng tây trắng dễ gì tìm ra. Nếu người sanh thuận mùa Thu, Là người tốt số được phần giàu sang. Đông Xuân ở mức trung bình, Nếu mà mùa Hạ là mùa lỗi sanh. Số này tuổi nhỏ khó nuôi, Ốm đau bệnh tật triền miên nhiều ngày. Lớn lên y lộc đủ dùng, Không dư chẳng thiếu ung dung thanh nhàn. Nữ nhân sau số nhân người, Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay. Làm ơn cho bạn chẳng nài, Bạc tiền trợ giúp có ngày hại ta. Anh em cũng chẳng thuận hòa, Tuổi nhỏ tự lập tuổi già hiển vinh.

CUỘC SỐNG

Tuổi Nhâm Dần cuộc đời tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận thì nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn cuộc đời.

Tóm lại: Tuổi Nhâm Dần khe khắt về tình duyên và cuộc sống. Tiền bạc vào trung vận sẽ được dồi dào và hậu vận mới được sung sướng toàn vẹn như ý muốn.

Tuổi Nhâm Dần số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi, nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Dần chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1 và 4 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo, không được nhiều tốt đẹp cho lắm, trung vận và tiền vận lao đao và có nhiều đau khổ về tình duyên và hạnh phúc, hậu vận mới an nhàn. Công danh thì tốt đẹp, có phần lên cao vào lúc tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp tạo lấy không mấy khó khăn và có thể hoàn thành vào lúc 30 tuổi trở lên. Tiền bạc được dồi dào và nhiều tốt đẹp.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên cẩn thận trong sự lựa chọn những tuổi hạp để vợ chồng có thể ăn ở với nhau được trọn đời và không sợ bị trắc trở hoặc gặp cảnh nửa đường đứt gánh, và sau đây là những tuổi rất hạp mà bạn nên chọn những tuổi nầy thì có thể bạn sẽ được sống một cuộc đời sung sướng và sang dễ tạo ra tiền bạc, đó là bạn kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất.

Những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên và tài lộc, nên sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu hoàn toàn như ý muốn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn, nghèo nàn, khó tạo được một cuộc đời êm đẹp mà luôn luôn có thể phải sống trong sự bần cùng, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu.

Những tuổi trên chẳng những không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp luôn cả về vấn đề tài lộc, nên bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống vừa phải trong sự chật vật mà thôi.

Những năm mà bạn ở vào số tuổi sau đây thì không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy đời bạn có thể sẽ có nhiều chồng hoặc sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn trong việc lập gia đình, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi sau đây bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên vì có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Những tuổi này đại kỵ hiệp hôn.

Nếu gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân nên tránh việc làm lễ thành hôn, linh đình. Trong việc làm ăn nên tránh giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn của mỗi tuổi hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn và mới có thể sống gần nhau được. Ngoài ra, những tuổi đại kỵ nên nhịn lẫn nhau về việc điều tiếng để tránh sự khắc khẩu có thể xảy ra những việc có hại.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Nhâm Dần có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Đây là những năm khó khăn nhứt trong đời bạn, trong những năm nầy bạn không nên tính làm ăn hay những chuyện lớn lao, hoặc quyết định những việc quan trọng. Vì trong những năm nầy sẽ có hao tài hay đau bịnh.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi bạn nếu xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì hạp cho sự làm ăn, khỏi sợ bị thất bại trong mọi vấn đề.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều buồn lo cho duyên phận, nên cẩn thận về bổn mạng và cuộc đời. Những năm nầy tài lộc có phần yếu kém rõ rệt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy có phát triển công danh và sự nghiệp có nhiều tốt đẹp, việc làm ăn kết quả tốt. Những năm tuổi bạn có số hên, luôn luôn gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy cũng có phần phát triển về tài lộc lẫn công danh. Đây là những năm mà bạn sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển công danh và sự nghiệp, bạn nên cẩn thận việc đi xa và hãy nên xuất hành theo ngày giờ như trên thì sẽ gặp được nhiều tài lộc bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có thể sẽ có nhiều xui xẻo cho phần bổn mạng của bạn, tình cảm có sứt mẻ đôi chút, nên bình tĩnh tạo cơ hội tốt đẹp cho cuộc đời bạn, đừng nên có nhiều tự ái không được tốt. Nhất là về vấn đề tình cảm, đừng nên vì một phút bồng bột mà quyết định một cách nông nổi có thể làm tan vỡ hạnh phúc của đôi bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống có phần trầm lặng, việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nên cẩn thận mọi việc về tiền bạc cũng như trong cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy sẽ có nhiều việc tốt đẹp nhứt trong cuộc đời, nếu sáng suốt thì sẽ được giàu sang hay có cơ hội thuận tiện trong mọi việc giao dịch tiền bạc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy khá tốt, sẽ có sự giúp đỡ của những người trong gia đình, thân tộc, nên cẩn thận về tiền bạc. Coi chừng đau bịnh bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trung bình, cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tài lộc lẫn bổn mạng và gia đạo.

Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Tuất 35 Tuổi

Xem bói Thái Ất tử vi 2016 tuổi Nhâm Tuất 35 Tuổi – Dương Nam (Sanh từ 25-1-1982 đến 12-2-1983)

Tướng tinh: Chim Trĩ Con dòng: Hắc Đế. Quan lộc, Tấn khổ MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn) SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt THIÊN CAN: Bính gặp Nhâm (Khắc nhập, Bất lợi) ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất. (Sinh Xuất, xấu) XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 8 đến 10 giờ (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Nhâm Tuất, tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp nhiều trắc trở, thăng trầm. Là người thông minh, năng động, thích tìm tòi học hỏi dễ thành công trong lãnh vực ngôn ngữ, phát minh. Nếu theo đường khoa bảng, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên Quý Anh thiếu tính kiên trì, gặp khó khăn trở ngại dễ sinh chán nản, bỏ dở nửa chừng.Vì vậy, sự nghiệp chịu nhiều thăng trầm.

Với nhiều cao vọng, tự tin vào tài trí của mình, đôi khi tính toán xa rời với thực tế, dẫn đến thất bại trong công việc làm ăn. Nếu sanh thuận ban ngày, có người vợ giỏi giang, quán xuyến, gia đình dễ hưng thịnh, cuộc sống cũng nhờ đó mà hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, công danh sự nghiệp khó xuôi thuận, nhưng phần tài lộc lại khá hơn người.

Quý Anh cũng có những thành công nhưng không bền, đi vào Trung vận vẫn còn nhiều khó khăn. Hậu vận tài lộc dồn vào, cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Hóa lộc, Thiên việt, Thiên trù, Quan phủ…Chiếu có: Lộc tồn, Bác sĩ, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Triệt, Thiên phúc, Phục binh, Bạch hổ, Địa võng…Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Triệt…Lưu chiếu có: Thiếu dương, Văn tinh, Thiên hỷ, Tiểu hao, Cô thần, Hóa quyền, Tướng quân, Phượng các, Giải thần, Quốc ấn, Bệnh phù, Thiên la…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp Nguyệt Cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn, danh lộc tăng. Thái Âm là Quý tinh hành Thủy, đối với mạng Quý Anh, thành quả tuy không phải tâm sức, tài lực, nhưng công việc có đôi lúc bị trì trệ.

Với hạn Diêm Vương, có thể bị bệnh, bất lợi đường máu huyết. Đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu cũng có thể bị tai nạn phạm thân.

Vận niên Hầu thực Quả khá thuận lợi. Công việc phù hợp với khả năng, lợi nhuận xứng đáng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng , Địa xung, mưu sự cũng như công việc khó tránh khỏi khó khăn, nhưng cuối cùng vẫn đạt thắng lợi. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều vấn đề bất lợi, bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Quý Anh gặp Niên vận Hỏa có nhiều bất lợi, công việc bị chống phá, trở ngăn, dễ hao tổn thân tâm tài lộc.

Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, càng gây thêm thất thoát, tốn hao, sức khỏe suy yếu, có thể bị bệnh hoạt, nạn tai.

Sao chiếu mạng tuy là một Phúc tinh nhưng thuộc hành Thủy, trong tốt cũng có xấu. Hạn, Vận thế bất lợi về mặt công việc lẫn gia đình tình cảm có thể xảy ra nhiều việc bất trắc.

Được Vận niên tốt lành, nếu cứ cố gắng làm việc theo khả năng, vẫn có lợi tức xứng đáng mà tránh khỏi sóng gió thăng trầm của môi trường chung quanh.

Quý Anh đang đi làm, dù ở địa vị môi trường nào năm nay cũng chỉ nên đem công sức để đổi lấy lợi nhuận. Đừng mưu tính to lớn, dễ gặp nạn tai và thua thiệt nhiều mặt. Một năm trung bình nếu Quý Anh an phận, nhưng cũng là năm sóng gió nếu Quý Anh khởi tham vọng “trèo cao” sẽ bị “té nặng”.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Thắng Địa, có lợi về danh lộc lẫn Phúc Thọ, Trực chiếu có Mã, Khách Tam hợp ngộ Triệt, những may mắn, những sự giúp đỡ đến với Quý Anh đã bị ngăn chặn, triệt tiêu mọi việc không thể trông chờ vào bất kỳ ai, chỉ do công sức Quý Anh, nên hay, hư tự mình. Hạn có Nội phục, Ngoại tướng, hoàn cảnh bất lợi khó trở xoay, chẳng khác gì Tướng ở ngoài mà Binh ở trong quấy rối.

Với Thái tuế, Thiên la, Địa võng đồng nhập Hạn, càng khởi nhiều ham muốn càng đương đầu với nhiều khó khăn. “Thuyền to, sóng lớn” là tình thế của năm nay. Lưu chiếu có Tướng, Phá, Kình, chứng tỏ Quý Anh là người có nhiều khả năng, sẵn sàng đương đầu với nghịch cảnh nhưng với Thời thế bất lợi, dù có phần thắng thì thành quả cũng không đủ bù vào công sức, tiền bạc đã bỏ ra. Cung Mệnh có Thiên Cẩu, Điếu khách, bản thân bất lợi, dễ lâm vào tình trạng khó khăn, hung họa khó lường, của tiền hao tốn.

Vì vậy, năm nay chỉ nên nương theo Vận niên “Hầu thực Quả” thì mọi việc tương đối an hòa, danh lộc không bị tổn hao.

Nhìn chung, năm nay công danh tài lộc có thuận nghịch rất khó cho mọi toan tính to lớn. Càng khởi tham vọng càng phải đối phó với nhiều trở ngại. Chỉ nên an phận chờ cơ hội, tuy không thắng lớn nhưng cũng đủ chi dùng.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều sóng gió, tình cảm cũng khó an bình, niềm vui thì ít, rối rắm thì nhiều.

Nếu đã có gia đình, với Đại, Tiểu hao nhập Hạn, kinh tế gia đình có thể gặp khó khăn. Nên bàn bạc với người phối ngẫu để cùng chia sẻ, giải quyết thì đó cũng là hạnh phúc lứa đôi trong tình trạng “hột muối cắn làm đôi” hay “râu tôm nấu với ruột bầu- chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon”. Nếu Quý Anh khởi nhiều ham muốn, gia đình sẽ trở nên bất hòa.

Với Khôi, Việt, Tấu thư ngộ Bạch hổ, con cái học hành có kết quả tốt, có bằng khen, đỗ đạt là hạnh phúc của vợ chồng.

Với Thiên không, Thiên hư đồng cụng, quan hệ bạn bè dễ sinh tai tiếng xích mích, hao tài mất của. Coi chừng bị lừa gạt, hùn hạp càng sinh rối rắm, có thể phải rắc rối với luật pháp.Tuy vậy, năm nay Quý Anh đi xa làm ăn sẽ có nhiều thuận lợi.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi, trong niềm vui, ẩn chứa nỗi buồn.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (37 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, với hạn Diêm Vương, nên đề phòng tai nạn phạm thân và cẩn thận trong giao tiếp, sử dụng dao kéo chung có thể bị lây nhiễm các chứng bệnh qua đường máu huyết. Ăn uống cẩn thận có thể bị ngộ độc thực phẩm. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Tuất mạng- tuổi khắc nhau Công danh thay đổi, nổi chìm nhiều cơn Tánh tình vui vẻ, hiền lương Nói năng hòa nhã, người thương mến nhiều Duyên tình rối rắm bồng phiêu Gia đình sớm lập, lắm điều đắng cay Nếu không dang dở, chia tay Vợ chồng khắc khẩu, con bầy mới yên Hậu vận mới hết đảo điên Gia đình yên ổn, bạc tiền khỏi lo Năm nay qua bến gặp đò Lộc danh tuy có, sóng to khó phòng NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều việc rối rắm, lo buồn. Đi xa vui vẻ nhưng tốn hao.Công việc gặp trở ngại. Tháng 3: Có sự giúp đỡ của người lớn. Công việc thuận lợi nhưng không bền.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc tăng. Không nên thay đổi công việc. Có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Tháng 6: Tình trạng biến đổi bất lợi. Gia đình tình cảm rối rắm. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có đổi thay chỗ ở, chỗ làm. Tiền Kiết Hậu Hung. Đừng nuôi hy vọng nhiều, sẽ thất vọng. Tháng 9: Có tranh chấp, thua thiệt. Bị tai tiếng, tốn hao.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình rối rắm. Công việc thất thường.Tài chánh khó khăn. Tháng 12: Tài lộc bất ngờ. Nhiều rối rắm, lo âu.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật , quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2016, giải sao hạn Nhâm Tuất 2016, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tuất, thái ất tử vi năm 2016, thái ất tử vi Nhâm Tuất 35 tuổi, thái ất tử vi Nhâm Tuất 35 tuổi Dương Nam, thái ất tử vi Nhâm Tuất 35 tuổi facebook, thái ất tử vi tuổi tuất, tử vi 2016 Nhâm Tuất của bạn, Tử Vi 2016 Tuổi Tuất Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Nhâm Tuất 2016 Nam mạng, tử vi tài chánh Nhâm Tuất 2016 Nam mạng, tử vi tình cảm Nhâm Tuất 2016 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Nhâm Tuất 35 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Nhâm Tuất năm Bính Thân, tử vi tuổi Tuất năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Nhâm Tuất 2016, xem bói 2016 Nhâm Tuất, xem bói Nhâm Tuất Nam mạng 35 tuổi, xem bói tử vi 2016, xem phong thủy Nhâm Tuất 2016, xem phong thủy tuổi Tuất 2016, xem tử vi Nhâm Tuất 2016

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Coi Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022: Nhâm Tý 45 Tuổi

Coi xem bói Thái Ất tử vi 2016: Nhâm Tý 45 Tuổi – Dương Nữ (Sanh từ 15-2-1972 đến 02-2-1973)

Tướng tinh: Con Beo, Con Dòng: Thanh Đế, quan lộc, tân khổ Mạng: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm) Sao: Thủy Diệu: tai tiếng, lo buồn Hạn: Toán Tận: Nạn tai, trở ngại Vận Niên : Kê Giáp Viên (Gà về vườn), tốt Thiên Can: Bính gặp Nhâm (Khắc Nhập, Bất lợi) Địa Chi : Thân gặp Tý (Tam hạp, tốt) Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết – Từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần. Màu Sắc: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

Tổng quát: Quý Bà tuổi Nhâm Tý là người thông minh, nhanh nhẹn. Luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai. Với tuổi mạng tương sinh, cuộc sống có nhiều thuận lợi, sự nghiệp dễ thành.

Quý Bà có nhiều tham vọng, thích bề ngoài, có tài ăn nói, dễ thành công trong ngành nghề cần sự tiếp xúc, giao thiệp. Không phù hợp với ngành nghề chuyên môn, kỹ thuật.

Nếu sanh vào tháng Thổ hay vào mùa Thu sẽ dễ thành người giàu sang hay có được chồng tài giỏi, có chức, có danh, sự nghiệp rạng rỡ hơn người. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu thăng trầm vào thời Tiền vận. Nhưng không vất vả tấm thân vì cũng nhờ vào sự nghiệp của người chồng nên cuộc sống được cải thiện dần bằng chính công sức hợp tác của chồng và Quý Bà.

Năm nay, Tử vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây : Tọa cung Tiểu vận có : Thiên mã, Phi liêm, Thiên việt, Thiên trù, Tang môn, Cô thần…Chiếu có : Bạch hổ, Lộc tồn, Hóa quyền, Tuế phá, Thiên hư, Thiên khốc, Thiên phúc, Triệt, Phượng các, Giải thần, Phục binh, Địa võng, Quả tú, Thiên la, Tuần…Lưu có : Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Hóa quyền…Lưu chiếu có : Bệnh phù, Thái tuế, Hóa khoa, Đại hao, Tướng quân, Quốc ấn, Quan phù, Hoa cái…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ xảy ra chuyện buồn thương hay bị tai tiếng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Bà trong rủi có may và ảnh hưởng của Sao chiếu mạng không mấy sâu đậm.

Với hạn Toán Tận, công việc làm ăn, mưu sự thường gặp trở ngại, khó khăn và bản thân cần phòng tránh tai nạn.

Vạn niên Kê giáp Viên, khá tốt đối với Quý Bà. Đây là năm có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, không lo về kinh tế.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng Địa lợi, công danh tài lộc tài lộc tăng tiến, mưu sự, dù có khó khăn ban đầu, vè sau được thuận lợi. Gia đình, tình cảm tuy có vài nỗi buồn nhưng cũng có nhiều niềm vui, cuộc sống tương đối ấm êm, hưng vượng.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về phía Ngũ hành để luận giải năm nay Can Bính thuộc dương có phần tốn hao nhưng cũng có bù đắp. Đặc biệt với Mạng Quý Bà về mặt Ngũ Hành không gây nhiều ảnh hưởng.

Sao Hạn có phần yếu kém, được Vận thế Vận niên tốt đẹp sẽ làm cho cuộc sống tương đối ấm êm và có phần thăng tiến. Cần làm thêm việc thiện, tính toán lợi mình lợi người để hạn chế Hung sát tinh để hóa giải nạn tai thì cuộc sống có phần bình an. Đây là năm tương đối an toàn của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn đối với tuổi Quý Bà là Bại Địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn Xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu Vận có Thiên Mã, Phi liêm, Tang môn, Cô thần công việc làm ăn có nhiều biến động, không được như ý. Một mình Quý Bà phải xoay xở trước tình thế khó khăn. Không nên bỏ vốn đầu tư, buôn bán mà chỉ nên cố gắng ‘lấy công làm lợi’ mới khỏi bị thua thiệt. Đồng tọa có Thiên phúc, Thiên trù Quý Bà có có những cơ may, trong khó khăn được người giúp đỡ và tiền bạc cũng đủ tiêu dùng. Nếu đang làm việc ở hãng, xưởng, công sở nên cố gắng chu toàn trách nhiệm.

Dù ở đó có nhiều đổi thay nhưng Quý Bà cũng được thượng cấp tin cậy, lưu giữ vào vị trí cũ. Nếu đang kinh doanh mua bán, nên cẩn thận về mặt tiền bạc, giấy tờ để tránh khỏi sơ sót, thất thoát. Đặc biệt năm nay đừng tính chuyện lớn, đừng hùn hạp làm ăn mà thêm thất bại.

Hội chiếu có Tứ linh :Hoa, Hổ, Long, Phượng có thể giải trừ mọi chướng duyên, chướng nạn đem lại nhiều may mắn trong lúc Vận thế bất lợi. Nếu biết tạo thêm thiện nghiệp lại càng dễ giải họa, tiêu tai vì Phước tăng thì họa lùi.

Cung mệnh có Bạch hổ bản thân hay chồng con có người ốm nặng, tốn hao tiền bạc. Trong mưu sự khó được như dự tính, tài lợi không như ý và dễ gặp chuyện xui rủi khó lường. Lại nữa, đồng nhập Hạn có nhiều Phá, Bại tinh : Tuế, Khốc, Hư, Không, Phục nên cẩn thận trong giao tiếp, đồng sự có nhiều người chống phá. Vì vậy, đừng quá tin người mà bị lường gạt, lợi dụng.

Lưu chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách hội Hóa quyền, Quý Bà thường được người trên quý mến, giúp đỡ công việc làm ăn, nên mất việc này cũng có việc khác.

Cung Tài bạch có Đại hao chiếu nhưng cũng có nhiều Tài tinh hội tụ, dù phải tiêu hao khá nhiều vẫn có phần bù đắp. Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Tử Vi có phần yếu kém nhờ Vận thế, Vận niên khá tốt nên trong biến động vẫn có lúc an nhàn, tài lộc không thiếu. Dù sao, đây là năm cần phải thủ thế để bảo toàn sự nghiệp, không phải là lúc cao vọng, mong cầu thăng tiến.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm vì vậy mà cũng đổi thay nhưng những lo âu buồn phiền muộn nhiều hơn niềm vui. Với Tang, Cô tọa Hạn, Quả tú, Địa võng trực chiếu, nhờ ngộ Tuần nên nỗi lo buồn cũng giảm bớt phần nào. Với bản tính thẳng thắn và có phần nóng nảy, dễ làm mất lòng người bạn đường cũng như bạn bè quen biết. Mặc dù Quý Bà luôn dốc hết tâm sức để xây dựng gia đình, nhưng cũng đừng vì thế mà trở nên ỷ quyền, ỷ lực, dễ gây bất hòa trong tình chồng vợ. Hạn có Đà, Tuế gia đình có những rối rắm do chồng con gây ra mà Quý Bà phải tốn hao. Bên cạnh cũng có những thành tựu do chồng con mang lại.

Với Tứ Hung : Tang, Hổ, Khốc, Hư có tin buồn trong thân tộc và bản thân hay chồng con ốm đau, bị tai nạn.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, tình cảm dù có cũng như không vì Quả, cô vẫn còn đeo đẳng. Nên cẩn thận trong quan hệ, rất dễ bị tai tiếng hay gánh lấy đau buồn. Năm nay không thuận cho đại sự nhưng có người hợp ý tâm đồng, muốn tiến đến hôn nhân vẫn có thể thực hiện, dù không mấy tốt.

Quý Bà hạp với người tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Tân Hợi (đồng tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi) ; khắc kỵ với tuổi Canh Thân (37 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Quý Sửu (44 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi)

SỨC KHỎE: Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Tuy nhiên, Bệnh phù, Bạch hổ nhập Hạn cẩn thận phòng các bệnh đường máu huyết và đau ốm do các bệnh phụ khoa.

Nhâm Tý tuổi mạng tương sanh Cuộc đời thường gặp may lành dễ nên Không thích tranh cạnh, đua chen cho đời Việc làm cẩn thận, gặp Thời Gia đình, sự nghiệp lần hồi tiến thăng Tuổi Xuân cuộc sống khó khăn Tha phương lập nghiệp, lộc tăng lên dần Trung niên gặp hội Long Vân Hậu lai phú túc, nhiều phần an vui Năm nay có may có xui Tâm lành, tánh thiện đẩy lùi tai nạn. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Gia đạo bất an, tiền bạc tốn hao, công việc có đổi thay nhưng không thiệt hại. Tháng 3: Trong khó khăn có người giúp đỡ, tài lộc thất thường. Nhiều lo âu.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Sức khỏe có vấn đề, có tin buồn hay người thân ốm đau, tai nạn. May mắn trong công việc. Tháng 6: Tài lộc tăng, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Phòng tai nạn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc thất thường nhưng tài lộc không giảm, bị tai tiếng. Gia đình rối rắm vì chồng con. Tháng 9: Không nên tranh thắng. Hòa dịu sẽ giải quyết rắc rối.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui, công việc gặp may mắn. Tài lộc vào từ nhiều nguồn. Tháng 12: Tiêu hao nhưng cũng có bù đắp. Gia đạo an vui.

Cúng Sao Hạn: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2016, giải sao hạn Nhâm Tý 2016, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tý, thái ất tử vi năm 2016, thái ất tử vi Nhâm Tý 45 tuổi, thái ất tử vi Nhâm Tý 45 tuổi Dương Nữ, thái ất tử vi Nhâm Tý 45 tuổi facebook, thái ất tử vi tuổi tý, tử vi 2016 Nhâm Tý của bạn, Tử Vi 2016 Tuổi Tý Nữ Mạng, tử vi sự nghiêp Nhâm Tý 2016 Nữ mạng, tử vi tài chánh Nhâm Tý 2016 Nữ mạng, tử vi tình cảm Nhâm Tý 2016 Nữ mạng, tử vi Nữ Mạng Nhâm Tý 45 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Nhâm Tý năm Bính Thân, tử vi tuổi Tý năm Bính Thân, vận mệnh Nữ mạng Nhâm Tý 2016, xem bói 2016 Nhâm Tý, xem bói Nhâm Tý Nữ mạng 45 tuổi, xem bói tử vi 2016, xem phong thủy Nhâm Tý 2016, xem phong thủy tuổi Tý 2016, xem tử vi Nhâm Tý 2016

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Dần 55 Tuổi trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!