Đề Xuất 3/2023 # Xem Bói Chỉ Tay Biết Trước Đường Công Danh Sự Nghiệp Trong Tương Lai # Top 11 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Xem Bói Chỉ Tay Biết Trước Đường Công Danh Sự Nghiệp Trong Tương Lai # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xem Bói Chỉ Tay Biết Trước Đường Công Danh Sự Nghiệp Trong Tương Lai mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

XEM BÓI CHỈ TAY BIẾT TRƯỚC ĐƯỜNG CÔNG DANH SỰ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

1: Đường chỉ tay công danh sự nghiệp

– Đường chỉ tay công danh sự nghiệp là đường chỉ tay chạy song song với đường định mệnh và bắt đầu từ ngón áp út tới phần cổ tay. Đường chỉ tay biểu hiện công danh sự nghiệp của 1 người trong tương lai. Có một số chuyên gia lại cho rằng, đường chỉ tay bắt đầu từ cổ bàn tay kéo dài tới ngón áp út.

– Nếu đường chỉ tay công danh có hiện tượng đứt gãy đây là dấu hiệu cho thấy những thăng trầm trong sự nghiệp của bạn

– Đường công danh bắt đầu từ gốc bàn tay và kết thúc ở ngón út ám chỉ những người này thường có danh tiếng trong các ngành nghệ thuật

– Đường công danh sự nghiệp bắt đầu từ đường học vấn và có cắt ngang đường tình duyên cho thấy chủ nhân là một người chăm chỉ, siêng năng nhưng thành công muộn

– Đường chỉ tay công danh sự nghiệp có hình như chiếc nĩa ở phần ngón áp út biểu thị người này có thể thành công, nhưng không mang lại giá trị rõ ràng

– Nếu kết thúc đường chỉ tay công danh sự nghiệp có hình vuông thì người chủ nhân này sẽ là một người lãnh đạo hay một người chủ tốt bụng.

3: Tiết lộ công việc hé mở trên đường công danh

– Đường Công danh thể hiện rõ nét tiến trình của sự nghiệp công việc, đời sống, từng bước đi điều được thể hiện rõ nét trên đó, và ngoài ra còn có những đánh giá đối với tình hình phát triển sự nghiệp của người đó

+ Đường Công danh đơn

Đường Công danh tượng trưng cho sự nghiệp có thành công hay không. Nếu đường Công danh sâu đậm, báo hiệu là người có được sự vui vẻ và như ý trong công việc, bất luận là làm công việc gì họ đều được mọi người công nhận và có được thù lao xứng đáng

Trên tay có nhiều đường Công danh, báo hiệu là người đa tài nghệ, họ có thể thể hiện tài năng xuất chúng của mình ở rất nhiều lĩnh vực, có thể đối mặt với những nhiệm vụ công việc khác nhau và đều hoàn thành xuất sắc. Kiểu người này không chịu được cô đơn, thích thể hiện, hơn nữa tâm tư khá tinh tế, có thể dồn sức chú ý của mình vào nhiều lĩnh vực yêu thích khác nhau. Trên tay có nhiều đường Công danh, thể hiện là người có năng lực thích ứng tốt, có thể giữ được thái độ tích cực trong công việc.

4: Tiết lộ công việc hé mở trên đường vận mệnh

– Đường Vận mệnh có thể giúp bạn đưa ra kế hoạch sự nghiệp và cuộc sống của mình, là phương hướng đến bạn có những bước tiến tiếp theo

+ Đường Vận mệnh đổi hướng

Khi phương hướng phát triển của đường Vận mệnh có sự thay đổi, báo hiệu tương lai gần công việc của người này có sự biến động, nhưng chỉ cần đường Vận mệnh không bị đứt đoạn thì biến động cũng không quá lớn và người này không phải đối mặt với sự lựa chọn ngành nghề hoàn toàn mới, rất có thể chỉ là sự điều chuyển vị trí trong nội bộ công ty cũ

Đường chỉ tay đứt nét báo hiệu có những thay đổi lớn, nhưng đứt nét cũng tồn tại hai hình thái khác nhau, đó là đường Vận mệnh đứt đoạn và chồng lên nhau, báo hiệu bản thân cần quyết định thay đổi công việc. Độ rộng khoảng cách chỗ chồng lên nhau biểu thị mức độ thay đổi, nếu như khoảng cách rộng, báo hiệu sẽ chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới và chỗ ở theo đó cũng có sự thay đổi. Nếu trên đường Vận mệnh xuất hiện đường cắt ngang, báo hiệu khó khăn xảy ra, có thể có một vài sự việc ảnh hưởng đến công việc. Nếu như đường chỉ tay toàn bộ đều đứt nét, báo hiệu là người xử lý công việc đều xuất phát từ sự ép buộc, và hơn nữa sự thay đổi này là điều không thể kháng cự. Ngoài ra còn có thể là do xảy ra vấn đề về sức khỏe mà người này mất đi cơ hội công việc.

5: Tiết lộ về công việc hé mở trên đường trí tuệ

– Đường Trí tuệ cong

Trên bàn tay xuất hiện đường Trí tuệ như thế này cho thấy đây là người có tư duy logic tốt, trong cuộc sống họ có những phán đoán lý tính, họ còn rất hứng thú với các ngành thuộc lĩnh vực khoa học, cơ khí hoặc thương nghiệp. Đường Trí tuệ dài báo hiệu có thể chuyên tâm chú ý vào công việc và có thể đạt được thành tích lớn. Đường Trí tuệ thẳng, biểu thị người này là người thực tế.

Xem Đường Chỉ Tay Công Danh, Sự Nghiệp

Đường công danh là tên một đường chỉ tay trong lòng bàn tay của mỗi người. Các nhà xem tướng có thể nhìn vào hình dáng đường chỉ tay này mà biết được về cuộc đời, vận mệnh và tình duyên của mỗi người.

Một số tướng chỉ tay, đường công danh phổ biến: -Đường công danh đơn:

Đường công danh có hình dáng rõ ràng, không bị các đường chỉ tay khác lẫn vào thì chứng tỏ đây là một tướng tay tốt. Người sở hữu tướng tay này thường là người thông minh, giỏi giang, có tài hùng biện. Trong công việc thường rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Họ có năng lực nên con đường công danh rất thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, trong tương lai có thể được bổ nhiệm giữ các chức vụ cao nếu cố gắng, chăm chỉ làm việc.

Boi chi tay

-Có nhiều đường công danh:

Lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường công danh cho thấy đây là những người rất có tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong cuộc sống họ có rất nhiều lựa chọn. Đây thường là những người tự tin, tài giỏi, có năng lực thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh, tình huống.

Họ hành động cẩn trọng, sáng suốt, giải quyết tốt mọi công việc được giao, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những người này thường rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tính cách tuy có lúc khá trẻ con, tâm tính cao ngạo, không chịu thua kém song họ lại là người rất có trách nhiệm, có thể đảm nhận các chức vụ cao trong công việc.

-Bàn tay không có đường công danh:

Trên bàn tay không xuất hiện đường vân này cho thấy đây là người không có gì nổi trội, thành tích bình thường, cuộc sống bình thường. Họ thường là những người sống giản dị, không có ước mơ cao sang, quyền quý nên họ không có tinh thần phấn đấu vươn lên.

Những người này rất dễ thỏa mãn, họ chỉ cần một cuộc sống bình thường, không mấy lo lắng tới vấn đề chi tiêu, cuộc sống an nhàn không quá vất vả là những điều mà họ hướng tới.

Trong cuộc sống những người này thường gặp phải khá nhiều khó khăn, thành công đối với họ không quá quan trọng.

-Đường chỉ tay có nhiều có nhiều đường vân khác chèn lên ngang, chéo, dọc:

Những người này có tham vọng nhưng năng lực không đủ, hay phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống. Phải rất khó khăn mới có một công việc như ý muốn.

Họ có sự cố gắng chăm chỉ nhưng hay gặp phải những vướng mắc, rắc rối nên công việc cũng không mấy thuận lợi, cơ hội thăng tiến khó tới. Luôn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc dẫn tới sức khỏe không tốt.

-Đường công danh dài:

Đường công danh càng dài thì càng gặp nhiều may mắn. Những người có tướng bàn tay như thế này thường gặp rất nhiều vận may trong công việc cũng như trong đời sống. Sự nghiệp phát triển có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

Gặp khó khăn có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ, gia đình hạnh phúc, sau kết hôn được hưởng phúc từ con cái.

-Đường công danh mất dần tại gò Thủy Tinh:

Đây là tướng tay rất xấu, ngụ ý chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều thất bại trên con đường sự nghiệp, nếu làm đầu tư kinh doanh thì có thể dẫn tới tình trạng hao tài tốn của, tiền mất tật mang. Nếu làm công ăn lương thì có thể phải chịu tiếng oan thay người khác.

-Đường công danh sâu đậm, rõ ràng và tươi hồng:

Những người này tài giỏi, tính cách quyết đoán biết nắm bắt thời cơ, rất có tố chất làm lãnh đạo. Họ tự tin, có danh tiếng tốt nên cũng sẽ rất thuận lợi nếu tham gia vào con đường chính trị.

Vận số của những người có đường chỉ tay kiểu này rất tốt, dễ dàng thành công trong mọi việc. Trong cuộc sống được mọi người kính trọng và có danh tiếng tốt.

-Đường chỉ gợn sóng:

Tính cách không quyết đoán khó thành đại sự. Đây là những người không thể giao những trọng trách lớn cho họ được. Là người mềm yếu, không tự tin nên dễ bỏ qua cơ hội. Công việc bình thường, không có gì nổi bật.

Tuy vậy lại rất hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.

-Đường vân bắt đầu từ gò Thái Âm:

Đây là những người rất hay mơ mộng, giàu tính sáng tạo, yêu thích văn chương thích hợp với các công việc như viết sách, dịch sách, tiểu thuyết gia,…

Nếu có tài năng thì họ nhất định sẽ rất nổi tiếng và thành công trong công việc, có danh tiếng tốt.

Những người có đường chỉ tay này thường sức khỏe không tốt, nên thường xuyên đi kiểm tra, khám thường xuyên, chăm chỉ tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe.

-Đường Thái Dương dài không bị đứt đoạn, chắp nối:

Thường là những người rất quyết đoán, sức quan sát tỉ mỉ, tính cách chu đáo. Nếu được bồi dưỡng tốt thì sẽ trở thành một trợ thủ giỏi và có năng lực.

-Đường Thái dương dài nhưng bị gãy:

Chứng tỏ trong cuộc sống lẫn công việc gặp nhiều trắc trở. Họ là người có tài nhưng lại không gặp được những cơ hội tốt để thể hiện, không được trọng dụng trong công việc. Những thất bại dễ khiến họ chán nản và không còn tinh thần cầu tiến.

-Trên đường Thái Dương có hình ngôi sao án ngữ:

Đường chỉ tay cho thấy những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xét theo hướng xuất phát của đường Thái Dương để xác định mức độ thành công trong sự nghiệp:

+ Điểm xuất phát từ Tâm đạo: Những người này có năng lực, sống trọng tình trọng nghĩa, là kiểu người khá đào hoa và rất có duyên với người khác phái. Thành công đến với họ là do yếu tố tình cảm tác động. Sau hôn nhân con đường sự nghiệp sẽ có bước phát triển vượt bậc.

+ Điểm xuất phát từ đường Trí đạo: Đây là những người tài giỏi, thông minh, quyết đoán. Thành công đến với họ là do sự nỗ lực, phấn đấu cố gắng không ngừng của bản thân.

+ Xuất phát từ đường Sinh đạo: Đây là người có ước mơ, tính cách kiên trì, bền bỉ, chịu khó, là người liều lĩnh, dám nghĩ dám làm. Thành công đến với họ đơn giản là do tính cách liều của họ. Họ biết tận dụng và nắm bắt thời cơ, luôn tự tin vào chính mình.

+ Xuất phát từ đường định mạng: Thành công đến với họ rất dễ dàng, phần lớn là do sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

+ Xuất phát từ gò Kim tinh: Là những người có tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, say mê yêu thích phát minh sáng chế. Thành công sẽ đến khi bạn biết đứng dậy sau mỗi thất bại, tin tưởng vào khả năng của bản thân và luôn giữ vững niềm say mê với những gì đang làm.

+ Xuất phát từ Hỏa tinh: Là người kiên định, không ngại khó khăn gian khổ, chỉ cần nỗ lực thì thành công sẽ tới.

+ Nhiều đường Thái Dương nằm chếch cạnh nhau: là người có tham vọng và tính cách cố chấp. Cần phải biết được khả năng của mình tới đâu, không nên mơ ước những thứ quá xa vời viển vông. Nên chấp nhận thực tế để lựa chọn cho riêng mình một công việc thích hợp nhất.

+ Đường sự nghiệp kéo dài, thẳng: Đây là những người vận số rất tốt, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Họ có tài năng và tin tưởng vào bản thân, nếu lựa chọn được một công việc tốt và phù hợp thì tương lai sẽ rất tươi sáng. Những người này trong cuộc sống còn được quý nhân giúp đỡ nên luôn “gặp dữ hóa lành”.

+ Đường thành công dài và thẳng: Sở hữu đường chỉ tay như thế này cho thấy bạn là con người rất biết phấn đấu, biết vươn lên, không chịu khuất phục trước những khó khăn, thất bại. Tương lai sau này của bạn sẽ rất tươi sáng và sáng lạn. Đặc biệt đây là người rất có vận may trong sự nghiệp.

Xem Chỉ Tay Nữ Đường Sự Nghiệp Dự Đoán Tương Lai

Xem chỉ tay là một thuật xem tướng số vô cùng phổ biến trên thế giới, bắt nguồn từ chiêm tinh học của Ấn độ và thuật xem bói của người Roma. Từ đường nét của chỉ tay trong lòng bàn tay người ta có thể đánh giá được đặc điểm tính cách hay tương lai của một người.

Khi xem chỉ tay cũng có một số quy định cần biết, với nữ giới thì bàn tay phải gắn với số mệnh của người đó, còn tay trái sẽ thể hiện những thành tựu đạt được trong tương lai. Đối với nam thì ngược lại. Bên cạnh đó, khi xem nên chọn bàn tay thể hiện cuộc sống hiện tại và quá khứ, nói một cách dễ hiểu hơn đó là xem chỉ tay thì nam tay trái, nữ tay phải. Nếu hai bàn tay có sự khác nhau về đường nét thì có nghĩa cuộc sống của họ sẽ có những thay đổi hay những hành động khiến biến đổi cuộc sống.

Xem bói chỉ tay là thuật xem tướng đang được nhiều người áp dụng. Xem tướng chỉ tay thường dựa vào các đường chỉ tay cơ bản như đường sinh đạo, đường thái dương, đường trí đạo, đường hôn nhân…

Đường chỉ tay công danh sự nghiệp bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và chạy lên ngón tay giữa. Đường sự nghiệp không phải là đường chỉ tay ai cũng có. Nó không nằm trong 3 đường chỉ tay chính ( tâm đạo, trí đạo, sinh đạo).

Đối với người không có đường sự nghiệp thường là những người không có gì nổi trội trong công việc và sự nghiệp. Nhưng họ lại cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại, mặc dù đôi khi vẫn gặp bế tắc. Họ không có vọng tưởng gì đến tiền tài, vật chất hay quyền thế. Bởi với họ một cuộc sống “an phận thủ thường” là điều mà họ mong muốn.

Nếu người phụ nữ không có đường công danh trong lòng bàn tay cũng không có gì đáng buồn, mà điều chỉ nói nên đây là người phụ nữ có lối sống giản dị, không vướng bận quá nhiều vào chuyện tiền tài, vật chất.

Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp mà thấy có một đường công danh và hiển thị rõ nét trên bàn tay và không bị những đường chỉ tay khác cắt ngang qua thì báo hiệu đây là một người có đường công danh sự nghiệp rất tốt.

Những người phụ nữ có đường chỉ tay này thường rất chăm chỉ làm việc và họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình vì công việc. Chính vì vậy, công việc của họ luôn thường rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Họ là những người phụ nữ giỏi giang, thông minh và có tài thuyết phục.

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới mà thấy trong lòng bàn tay người đó có hai đường công danh trở lên thì chứng tỏ đây là người có sự nghiệp phong phú. Ở mọi lĩnh vực họ đều là những người tài giỏi. Họ luôn chứng tỏ được mình là người có năng lực làm việc tốt, tự tin và dễ dàng thích nghi với mọi môi trường làm việc.

Trong công việc, những người phụ nữ này luôn thận trọng và sáng suốt, họ luôn chu toàn không để ra sự sai sót nào. Đây chính là mẫu người có tinh thần trách nhiệm và hoàn toàn có thể đảm đương được những vị trí chức vụ cao trong công việc. Chắc chắn những người phụ nữ sở hữu đường công danh này thường sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Khi xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp, công danh mà thấy đường chỉ tay này chạy thẳng, rõ nét và dài thì chứng tỏ người đó rất giỏi trong công việc, lập nghiệp từ sớm.

Đối với phụ nữ có đường công danh dài thì con đường công danh sự nghiệp của họ luôn được gặp những may mắn. Những thành công trong sự nghiệp mà họ đạt được một phần là do năng lực nhưng phần nhiều là do gặp nhiều thuận lợi.

Những người phụ nữ này thường khéo léo trong giao tiếp, chính vì vậy mà họ có các mối quan hệ tốt trong cuộc sống. Vận may và những mối quan hệ sẽ giúp họ phát triển được sự nghiệp và thăng tiến một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, phụ nữ có chỉ tay đường công danh dài luôn được gặp quý nhân phù trợ, công việc gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ, cuộc sống hậu vận gia đình hạnh phúc, được hưởng phước từ con cháu.

Người phụ nữ có đường công danh sâu đậm, rõ nét, hồng hào thường là những người có sự nghiệp xuất chúng. Họ có đầu óc nhạy bén, đoán biết tình hình nắm bắt thời cơ tốt, người này sinh ra để làm lãnh đạo. Những người có đường công danh này thường tài giỏi, có tính cách quyết đoán và biết nắm bắt thời cơ. Họ luôn tự tin, có danh tiếng tốt nên sẽ rất thuận lợi nếu tham gia vào con đường chính trị.

Xem chỉ tay đường sự nghiệp nữ giới mà thấy có nhiều gợn sóng thì cho biết đây là những phụ nữ có tính cách yếu mềm, không quyết đoán. Họ làm ăn mập mờ không dứt khoát, do đó khó thành đại sự, không thể đảm nhiệm được những công việc quan trọng.

Mặc dù sự nghiệp của họ không thành công nhưng họ lại có cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, đây chính là điều may mắn duy nhất mà họ có được.

Bên cạnh đó, đối với những người có đường sự nghiệp đứt đoạn báo hiệu người đó làm việc với tâm lý không vững vàng, thường bị những yếu tố xung quanh tác động.

Người có đường sự nghiệp và đường trí tuệ cắt nhau cho biết sự nghiệp sẽ đạt được thành công ngoài độ tuổi 30, nhưng sự nghiệp đó đều do tự thân vận động. Những người này có tham vọng nhưng năng lực không đủ, hay phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống.

Người phụ nữ có đường công danh bị các đường chỉ khác cắt qua thường là những người không có gì nổi bật trong sự nghiệp của mình. Tuy họ vẫn luôn cố gắng chăm chỉ nhưng vì rất nhiều lý do khách quan khiến những bước tiến của họ trong sự nghiệp luôn bị cản trở. Họ phải rất khó khăn mới có được một công việc như ý muốn.

Xem bói chỉ tay nữ đường sự nghiệp mà thấy có hai đường sự nghiệp chạy song song thì báo hiệu những người này sẽ làm hai công việc cùng một lúc. Điều này giúp họ có cuộc sống giàu sang nhưng thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng.

Những người có đường chỉ tay này thường hay mơ mộng, giàu tính sáng tạo, yêu thích văn chương thích hợp với các công việc như viết sách, dịch sách, tiểu thuyết gia… Trong tương lai họ có thể trở thành người có danh tiếng. Tuy nhiên, những người này phải cẩn trọng đến các vấn đề về sức khỏe và tập trung nhiều hơn cho việc cải thiện sức khỏe bản thân của mình. Cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe là ăn uống, ngủ nghỉ điều độ và tập thể dụng thể thao đều đặn.

Nếu đường sự nghiệp tách làm hai nhánh, một bên gò Thổ Tinh, một bên gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp của những người này thường có tài kinh doanh, nhanh nhẹn, khéo léo, giỏi giao tiếp, có các mối quan hệ xã hội vô cùng tốt.

Xem Chỉ Tay Đường Công Danh

Xem chỉ tay đường Công Danh – Sự Nghiệp trong năm tới biến động tốt xấu

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp báo hiệu địa vị xã hội của bạn đang ở mức nào? Tốt hay không tốt? Bởi mỗi người sẽ có một sự nghiệp riêng. Có người sự nghiệp thành công, có người thất bại. Trong thực tế, có rất nhiều đường sự nghiệp, song có 27 loại hình cơ bản về đường sự nghiệp.

Đường Sự nghiệp không phải là đường chỉ tay ai cũng có. Nó không nằm trong 3 đường chỉ tay chính ( tâm đạo, trí đạo, sinh đạo). Vì thế không phải ai cũng có. Và nó cũng khác đường Thái dương ( song song và ở dưới đường sự nghiệp này).

Đường sự nghiệp tách làm hai nhánh, một bên gò Thổ Tinh, một bên gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người có đường vân này thường là người có tài kinh doanh, nhanh nhẹn, khéo léo, giỏi giao tiếp, có các mối quan hệ xã hội vô cùng tốt.

Từ cổ tay đường sự nghiệp chạy thẳng lên gò Thổ Tinh ở dưới ngón giữa. Luận xem chỉ tay đường sự nghiệp công danh của người này , công tá cần mẫn, đi từng bước đến thành công, làm nghề nào yêu nghề ấy, không hề làm qua loa đại khái. Chỉ có bằng sự cố gắng vượt bậc của mình thì mới thành công, kinh tế khá giả, khỏe mạnh, trường thọ, nếu khi xem đường công danh và đường lý trí đẹp thì sự thành công lại càng lớn.

Đường vân từ cổ tay đi qua lòng bàn tay, vượt qua gò Thổ Tinh, lên tới ngón tay giữa, trường hợp đặc biệt có thể lên đến đốt thứ hai ngón tay giữa. Khi xem chỉ tay đường sự nghiệp của người có đường vân này thường là anh hùng loạn thế. Lòng tự tôn rất cao, tính độc lập và khát vọng quyền lực lớn. Có khả năng tập hợp được quần chúng, nhưng lại không hoặc khó thành công trong thời bình.

Đường sự nghiệp đứt rời từng đoạn. Người có đường vân này khi xem chỉ tay đường công danh không chuyên nhất, thiếu kiên trì nhẫn nại, khó hoàn thành tốt mọi việc, cuối cùng việc đều không thành.

Một đường ngang xuất phát từ gò Ki Tinh cắt ngang đường sinh mệnh và đường sự nghiệp. Người có đường vân này, xem chỉ tay đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, biến động, khó khăn chồng chất khó khăn, để vượt qua nó là điều không dễ dàng. Nhiều khúc mắc không phải do bản thân gây ra mà do nhiều nguyên nhân khách quan đem lại. Cuối cùng gánh chịu hậu quả sự nghiệp đổ vỡ, thất bại thảm hại.

Đường từ cổ tay đến giữa lòng bàn tay hường thẳng đến gò Thổ Tinh nhưng bỗng nhiên rẽ sang gò Thái Dương. Xem chỉ tay đường công danh của người này thấy họ là người có lòng kiên trì bất khuất, có tinh thần vươn lên mạnh mẽ, cuối cùng đều gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Khi xem chỉ tay đường sự nghiệp có cùng điểm xuất phát với đường sinh mệnh chạy thẳng lên gò hoặc từ gò Thái Âm chạy thẳng lên gò Thổ Tinh. Người có một trong hai đường này được mọi người giúp đỡ dễ đạt thành công, cũng có thể đạt được nhờ thừa kế tài sản của cha mẹ, được anh chị em giúp đỡ, có điều kiện thành công.

Xem chỉ tay đường công danh có người giúp đỡ, họ vốn là người có thái độ vô cùng chân thành, khiêm tốn, hòa nhã với mọi người, vì vậy mà luôn được người khác quý mến. Từ đó thêm điều kiện nhân hòa, họ có thể thành công kể cả trong điều kiện hét sức khó khăn, gian khổ.

Người sở hữu đường sự nghiệp thẳng kết hợp với đường công danh có người giúp đỡ. Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp của người này thấy vô cùng tốt. Họ vừa nỗ lực cố gắng vừa được đồng nghiệp và mọi người xung quanh giúp đỡ nên việc công tác thuận lợi, thành công dễ dàng.

Đường vân từ cổ tay rẽ lên gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này thường có khả năng ứng biến vô cùng mau lẹ, mưu trí, tầm nhìn xa trông rộng, có tài thực tế, là nhà quản lý học và là nhà kinh doanh tài ba.

Luận xem chỉ tay đường sự nghiệp có xuất hiên nhiều nhiều nhỏ. Người có đường vân này tuy gặp khó khăn gian khổ xong cuối cùng cũng vượt qua một cách xuất sắc.

Đường từ lòng cổ tay đi đến giữa lòng bàn tay chia thành 3 nhánh lên các gò Mộc Tinh, Thổ Tin, Thái Dương. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này có cơ hội thành công rất cao, quan hệ rất tốt, đạt hiệu quả tốt trong công việc, được mọi người quý mến.

Người có đường sự nghiệp phân nhánh, một lên gò Thổ Tinh, một lên gò Mộc Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này làm việc gì cũng thuận lợi. Công việc tốt đẹp, gia đình hòa thuận.

Đường sự nghiệp cũng phân nhánh, một lên gò Thổ Tinh, một lên gò Thái Dương. Chủ luôn gặp cơ hội về tiền tài, vốn ngày càng tăng, ban đầu nhỏ, chủ một vài năm đã thành kinh doanh lớn

Sở hữu đường sự nghiệp cắt đường tình cảm. Chủ luôn thành đạt, tự tạo cơ hội cho mình, không cần sự giúp đỡ của người khác mà vẫn thực hiện được mục tiêu.

Đường sự nghiệp bị cắt ở giữa. Chủ là người không được hưởng tài sản của bố mẹ, tự mình lập nghiệp.

Bàn tay chỉ có 3 đường chính: đường sinh mệnh, đường lý trí, đường tình cảm. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của những người này không có sức sống tính chậm chạp, không có hoài bão, dục vọng, mọi việc đều ở mức bình thường, không chủ động, sáng tạo, không có thành tích lớn, cũng không gặp phải thất bại.

Đường sự nghiệp lao khổ về cơ bản là giống với đường sự nghiệp gặp nhiều trục trặc chỉ khác cái là nó đứt nhiều chỗ. Xem chỉ tay đường công danh thấy chủ là người hẹp hòi, tính toán chi ly, bực mình về chuyện nhỏ, lúc nào cũng vội vàng, nội tâm dằn vặt, cuộc đời vô cùng vất vả, gian lao.

Có một nhánh phát triển của đường sự nghiệp chạy lên gò Thổ Tinh. Chủ là người có tài sản lớn, cả đòi giàu có.

Đường sinh mạng, đường trí tuệ, đường tình cảm đều sáng rõ, sâu. Đường sự nghiệp lên tới gò Mộc Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp có đường vân này thường được quần chúng mến mộ. Họ có nhân cách hoàn mĩ, có chí vươn lên, làm việc hăng hái, động cơ trong sáng, sức sống mạnh mẽ, luôn giúp đỡ mọi người nên có danh vọng lớn.

Một đường vân từ gò Thái Âm cùng với đường tình cảm thành một đường đi lên gò Mộc Tinh. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này chủ về tình cảm phong phú, tính cách lãng mạn, sôi nổi, yêu đời, được mọi người giúp, đạt được thành công lớn, giải quyết vấn đề tình yêu khôn khéo.

Điểm xuất phát của đường sự nghiệp là hình hòn đảo hoặc điểm xuất phát trùng với đường sinh mệnh, sau đó mới có hình hòn đảo.Tuổi thơ gian nan vất vả do gia đình suy biến. Tuổi thơ gian khổ, song cũng vượt qua.

Luận xem chỉ tay đường sự nghiệp từ giữa lòng bàn tay đi lên gò Thổ Tinh, chủ đến trung niên sự nghiệp thuận lợi do nỗ lực của bản thân mà có.

Đường sự nghiệp bị đường lý trí chắn. Chủ trung niên biến động theo hướng xấu, do đầu tư sai dẫn đến phá sản hoặc bị cấp trên ngăn cản.

Đường sự nghiệp mờ nhạt sau khi vượt quá đường tình cảm mới rõ. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này có tuổi trẻ đắc chí, sự nghiệp thuận lợi, nhưng đến trung niên ngừng lại một thời gian hoặc ngừng hẳn.

Đường sự nghiệp chỉ rõ, sâu trên đường tình cảm. Thời trẻ không thành công, về già đạt được thành tựu lớn. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này cho hay nếu thực sự cố gắng thì có thể sẽ thành công ngay từ khi còn trẻ.

Đường sự nghiệp bị cắt ngang nhưng đường không thẳng, chủ luôn gặp khó khăn trong công việc, nhờ sự nỗ lực lớn, cũng thành đạt.

Đường sự nghiệp có nhiều nhánh hướng xuống dưới. Xem chỉ tay đường sự nghiệp của người này tinh lực suy yếu dần, phản ứng chậm, dần dần cuối cùng sự nghiệp không đạt như ý muốn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xem Bói Chỉ Tay Biết Trước Đường Công Danh Sự Nghiệp Trong Tương Lai trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!