Đề Xuất 6/2023 # Tướng Phụ Nữ Lấy Được Chồng Tốt Giàu Sang Như Ý # Top 14 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Tướng Phụ Nữ Lấy Được Chồng Tốt Giàu Sang Như Ý # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tướng Phụ Nữ Lấy Được Chồng Tốt Giàu Sang Như Ý mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hình dáng bên ngoài của người phụ nữ rất quan trong. Ngoại hình, tướng mạo phụ nữ là thứ đầu tiên tất cả mọi người sẽ nhìn vào và đánh giá. Tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý sẽ luôn được thể hiện ở một số đặc điểm nổi bật, phụ nữ ai sở hữu những đặc điểm này sẽ lấy chồng rất giàu và rất sướng. Học vấn là tài sản vô hình của đàn ông, dung mạo là tài sản hữu hình của đàn bà (Ngạn ngữ phương Tây), thật vậy, khi bạn được cha mẹ sinh ra với hình hài, vóc dáng như thế nào thì sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến cuộc sống bạn về sau.

Nhìn về những nét chung mà ông bà xưa truyền đạt lại, tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý sẽ có sáu đặc điểm để nhận biết. Bài viết chúng tôi hôm nay sẽ chia sẻ cùng bạn đọc, mời các bạn cùng đọc.

1. Vùng trán cao, rộng vừa phải, không nhô ra quá nhiều

Đặc điểm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý đó là vùng trán cao, rộng vừa phải và không nhô ra quá nhiều. Người phụ nữ có tướng trán như vậy, tính cách hòa nhã, vượng vận tài lộc, không quá hướng nội hay hướng ngoại và luôn hấp dẫn người khác giới.

2. Mũi thẳng, kín

Đặc điểm thứ hai của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý đó là Mũi phải thẳng và kín. Với một thời buổi xã hội hiện đại thì làm đẹp theo xu hướng phẫu thuật thẩm mĩ đang rất hot. Điểm mà bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn đẹp nhất trên khuôn mặt đó là mũi. Mũi là biểu hiện cho cung tài bạch, tượng trưng cho kho chứa của cải. Người phụ nữ có mũi thắng, kín thường là người có tính tự lập, ý chí quyết tâm và khả năng đầu tư cũng như quản lý tiền bạc rất tốt. Không những thế, người sở hữu dáng mũi này còn có nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý.

3. Cuống tai to và dày

Một trong số những tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý phải kể đến người phụ nữ có cuống tai to và dày. Cuống tai là nơi khá nhạy cảm và hấp dẫn với phái yếu, xem tướng phụ nữ nhận thấy, đa phần các cô gái có tướng tai đẹp, phần cuống tai dầy đều chọn được chồng như ý. Tuy nhiên, con đường tình cảm của họ không mấy bằng phẳng, trước khi có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, họ sẽ phải trải qua không ít mối tình sóng gió. Bản lĩnh cuộc sống và trực giác nhạy bén sẽ giúp họ tìm được người đàn ông dành riêng cho mình.

4. Mắt sáng

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, thật vậy, nhìn một người phụ nữ với một đôi mắt sáng nó sẽ gợi cho người đối diện một ánh nhìn thiện cảm, đó là đặc điểm của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý. Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Khi bạn nhổ lông mày đừng nên nhổ phần lông phía trên. Điều này ngay lập tức cắt bớt may mắn của bạn. Và khi ai đó nhìn vào đôi mắt sáng, mở to, không quan trọng hình dáng hoặc kích thước, mà quan trọng là tạo cho đối phương một năng lượng mạnh mẽ được tỏa ra.

5. Môi trên đầy đặn

Người phụ nữ sở hữu phần môi trên cong, nhô ra vừa phải theo quan điểm nhân tướng học và xem tướng phụ nữ là vô cùng tuyệt vời, tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý. Nữ giới sở hữu đôi môi hấp dẫn như hình sẽ luôn có nhiều vệ tinh theo đuổi, một khi đã chọn ai là họ sẽ chung thủy, một lòng một dạ yêu thương người đó.

6. Khuôn cằm tròn đầy

Phụ nữ có khuôn cằm tròn đầy người vui vẻ, hoạt bát, nếu có mái tóc dài thì trong xem tướng phụ nữ, đó là dạng quí tướng bậc nhì giúp cho người này rất dễ vượng vận quí nhân, là đặc điểm của tướng phụ nữ lấy được chồng tốt giàu sang như ý. Đa phần sau khi tham gia xã hội họ sẽ luôn được người khác giới giúp đỡ, công việc tuy không thực sự xuất sắc nhưng túi tiền luôn đầy đặn, rủng rỉnh, chẳng mấy khi phải lo nghĩ về tiền. Nếu cộng hưởng thêm nét tính cách mềm mại, dịu dàng, chắc chắn họ sẽ dễ lọt vào mắt xanh của những người đàn ông giàu có, quyền quí và một bước “đổi đời”.

Từ cổ chí kim, người phụ nữ trong gia đình luôn đóng một vai trò quan trọng và cũng là một người ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của người chồng. Đức Phật đã dạy: tâm chuyển mệnh, tâm sinh vận, vì vậy Tướng mạo, ngoại hình người phụ nữ luôn song hành cùng đức hạnh và phẩm giá.

Hoài Thu, Biên tập, wikimoi.com

Xem Tướng Phụ Nữ Dễ Lấy Chồng Giàu Sang Phú Quý

Trong xem tướng trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người, luận về công danh, sự nghiệp. Thông thường, người có tướng trán cao lớn, đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng. Trán thẳng tựa như bức tường là tướng phúc thọ cao. Có số lấy chồng giàu, hưởng vinh hoa phú quý cả đời. Ngược lại, trán có nhiều gân guốc, lõm bẹt là tướng xấu. Người có trán quá thấp có thể bị mồ côi, cuộc đời vất vả hoặc tính cách xấu. Trán tươi nhuận, sáng như ngọc thì danh cao vận tốt; nếu màu sắc ảm đạm và nhăn là tướng xấu.

Phụ nữ có tướng mắt phú quý

Mắt dài, sâu vừa phải (tròng mắt không quá sâu), sáng sủa, sắc tươi nhuận là người cao quý, thành đạt. Mắt thanh tú mà dài là tướng quý, trong đó ranh giới giữa lòng đen và lòng trắng được phân định rõ ràng, đồng tử phải ở ngay chính giữa nhãn cầu. Người có tướng mắt này phối hợp với tai và lông mày đẹp là đại quý nhân. Đồng tử ngay ngắn, sáng, lông mày dài và thanh tú là người vừa phú quý, vừa có phúc, cuộc đời giàu có, an nhàn. Ánh mắt cương liệt, có thần uy khiến người khác không dám nhìn thẳng vào mắt, phối hợp với tướng miệng đẹp là người có tài lãnh đạo. Họ có tư tưởng cao xa, lời nói thuyết phục, là tướng người được mọi người mến phục, những người phụ nữ này dễ có phúc lấy được người chồng giàu sang, phú quý.

Phụ nữ có lông mày thanh tú

Là người có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn.

Phụ nữ có dái tai to

Người có dái tai dày, to là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt. Người phụ nữ có dái tai to và mềm mại sẽ luôn khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

Phụ nữ có Nhân Trung rõ ràng, dài và sâu

Đó là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc, trong tương lai sẽ gặt hái nhiều thành công.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ (nhân trung trong tướng học còn được ví là “Thọ đường”); vừa thông minh lại sống lâu, chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Người phụ nữ có khuôn mặt như vậy thật là có phúc.

Phụ nữ có miệng nhỏ chúm chím

Là người dễ được người khác yêu mến; phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

Phụ nữ có Mũi cao

Mũi của phụ nữ còn được coi là vị trí của Phu Tinh, người phụ nữ có mũi đẹp không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình. Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, đó cũng là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp. Người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đong đầy trìu mến, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

Theo: Lichvansu

Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

HTML source

Tướng Phụ Nữ Có Thể Lấy Chồng Giàu

Cập nhật ngày 17/03/2021

Tôi tin bạn thường nghe câu chân dài đi với đại gia, người đẹp thường lấy chồng giàu. Tuy nhiên thực tế có những người phụ nữ chưa hẳn xinh đẹp lại được những người đàn ông tài giỏi, giàu sang yêu thương, chọn làm vợ.

Theo nhân tướng, khi người phụ nữ hội tụ 5 yếu tố đắc cách (đẹp, quý trong nhân tướng) về mũi, dái tai, nhân trung, cằm và giọng nói, họ thường sẽ có được cuộc sống hôn nhân nhiều người đáng mơ ước mà chưa hẳn cần tới tướng mạo xuất chúng.

1. Cô gái có dái tai dày to sẽ có tài vận và quan hệ đặc biệt tốt

Người có dái tai dày thì tài vận và kết giao bạn bè đều thuận lợi. Họ hoặc có thể sẽ được thừa kế tài sản của gia đình để lại, lại thêm vận quý nhân tốt đẹp, khi gặp tình cảnh khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Dái tai càng dày và to thì càng có vận khí, nếu dái tai to lại mềm thì càng tốt.

Người có dái tai dày dặn cũng thường là hiền lành, lương thiện, đối xử thân thiết với mọi người, đặc biệt rất nhẹ nhàng và ôn hoà với những người có địa vị kém mình. Dái tai dày cũng nằm trong tướng tai quý.

2. Phụ nữ có cằm đầy đặn là tướng vượng phu

Phụ nữ có cằm đầy đặn thì có thể trở thành người phụ nữ lý tưởng được nhiều người mơ ước. Trong nhân tướng, tướng cằm đầy là một yếu tố trong tướng phụ nữ vượng phu.

Họ thường có tính cách cởi mở, thân thiết, đôn hậu, hiền dịu, hơn nữa còn có thể mang lại vận may mắn cho người chồng, có thể giúp chồng trong công việc cũng như trong gia đình, đặc biệt phụ nữ có cằm hai ngấn thì tướng vượng phu rõ rệt nhất.

Phụ nữ có cằm nhiều thịt, hơi xệ xuống thì vô cùng nhiệt tình, chuộng chính nghĩa, “gặp chuyện bất bình chẳng tha”, bởi vậy đôi khi vô tình chuốc phiền phức cho mình, vì vui vẻ nhất thời mà lãng phí rất nhiều sức lực.

3. Cô gái sở hữu nhân trung sâu rõ nét, dài

Điều kiện thứ nhất: nhân trung nở rộng dần từ trên xuống dưới.

Điều kiện thứ hai: đường viền hai bên phải thẳng và rõ nét.

Điều kiện thứ ba: trên nhân trung không xuất hiện nốt ruồi, mụn, nếp nhăn ngang, lồi lõm.

Điều kiện thứ tư: độ dài tối thiểu của nhân trung là 1,5cm.

4. Phụ nữ có mũi cao thẳng – tướng cao quý

Sống mũi cao thẳng, sơn căn nhô cao, cánh mũi đầy đặn là tướng mũi quý trong nhân tướng.

Phụ nữ có kiểu mũi này đa phần có khí chất cao quý, tao nhã, tính cách đoan chính, năng lực thích ứng với cuộc sống rất mạnh, có cách nghĩ cách làm dựa trên tư duy riêng độc đáo, sống vững vàng, độc lập không bị hoàn cảnh khó khăn chi phối. Bởi vậy thường họ không lấy được chồng giàu sang phú quý hoặc doanh nhân tài ba, thì cũng là vợ của người có chức có quyền.

5. Người con gái có giọng nói ngọt ngào êm dịu – người nội trợ lý tưởng

Nếu phụ nữ có giọng nói ngọt ngào, êm ái thì đa phần là người hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác, sau khi kết hôn sẽ sớm trở thành người nội trợ lý tưởng, là hậu phương vững chắc cho người chồng. Trong thanh tướng, đây là giọng nói đắc cách, đạt chuẩn, quý.

TRẠNG THÁI CÁT HUNG QUA GIỌNG NÓI

Người nói lúc nhanh lúc chậm thì lời lẽ không đáng tin cậy

Ngữ điệu lúc lên cao lúc xuống thấp thì thường gặp thất bại và tai họa

Giọng của nam nghe giống giọng nữ thì nam khắc vợ: còn giọng của nữ giống giọng của nam thì nữ khắc chồng.

Người nó năng không trôi chảy, gãy gọn thì làm việc gì cũng dễ xảy ra sai sót.

Thay lời kết

Lấy chồng tài giỏi, giàu sang là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tướng mạo đắc cách chính là may mắn trời ban cho mỗi người, nên trong trường hợp chúng ta không được may như vậy, hãy tự sửa mình dựa trên các yếu tố kể trên để cuộc sống viên mãn hơn. Khi bản thân chúng ta tốt lên, vận mệnh sẽ thay đổi theo.

Xem Chỉ Tay Nữ Giới Có Tướng Lấy Chồng Giàu Sang

Bàn tay phụ nữ có 6 dấu hiệu này ắt lấy chồng giàu, cuộc sống sung sướng. Thông thường, nếu đường tâm đạo trên tay phụ nữ suôn sẻ, không đứt đoạn thì sẽ là người có số viên mãn trong hôn nhân, gia đình. Cuộc sống hạnh phúc.

Bàn tay phụ nữ có 6 dấu hiệu này ắt lấy chồng giàu, cuộc sống sung sướng. Thông thường, nếu đường tâm đạo trên tay phụ nữ suôn sẽ, không đứt đoạn thì sẽ là người có số viên mãn trong hôn nhân, gia đình. Cuộc sống hạnh phúc.

1. Lòng bàn tay sáng mịn và có sắc hồng hào

Nữ giới có đôi bàn tay như thế này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được đức lang quân yêu chiều, bảo vệ. Nếu lòng bàn tay thô ráp thì người này vẫn có công danh sự nghiệp và tiền tài tốt nhưng lấy chồng giàu sang hay không thì chưa chắc chắn.

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình cảm, đường tình duyên. Phần lớn nữ giới có đường tâm đạo dài, rõ ràng, thẳng và không bị rối hay đứt nét đều lấy chồng giàu sang, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Thành công, hạnh phúc. Nếu sở hữu tướng tay này, bạn có nhiều cơ hội có được cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc bền lâu và không phải lo toan về vật chất vì chắc chắn sẽ kết hôn với người chồng giàu có.

Đa số phụ nữ có đường tài vận đậm nét, sâu, rõ ràng đều có quý nhân phù trợ. Họ không những lấy được chồng giàu có mà hôn nhân cũng hài hòa, hạnh phúc.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phần lớn là nốt ruồi cát tường. Nó đại diện cho trí tuệ minh mẫn và tài phúc. Theo đó, việc kết hôn với một người đàn ông giàu có, môn đăng hộ đối với họ là điều không khó.

6. Trên ngón tay có vận tiền tài

Vị trí vân tiền tài trên bàn tay nữ giới nằm ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Đường vân này vừa nhỏ vừa mảnh, phải nhìn kĩ mới thấy. Đây là tướng tay dễ lấy chồng giàu sang, điều đáng mơ ước của bất cứ cô gái nào. Người này sống cuộc đời vinh hoa phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc.

Nữ giới có đường hôn nhân dài sát gần phía dưới ngón áp út thường hạnh phúc trong hôn nhân. Tỉ lệ được gả vào gia đình giàu sang là rất cao.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tướng Phụ Nữ Lấy Được Chồng Tốt Giàu Sang Như Ý trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!