Đề Xuất 4/2023 # Tướng Mày Lá Liễu Ở Phụ Nữ Và Đàn Ông Có Gì Khác Nhau? # Top 12 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 4/2023 # Tướng Mày Lá Liễu Ở Phụ Nữ Và Đàn Ông Có Gì Khác Nhau? # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tướng Mày Lá Liễu Ở Phụ Nữ Và Đàn Ông Có Gì Khác Nhau? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật ngày 06/01/2021

“Những người đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”, đây là câu nói dân gian được truyền từ xưa đến nay. Vậy quan niệm này có đúng đối với cả nam, nữ tướng mày lá liễu?

Lông mày lá liễu có hình dáng như thế nào?

Lông mày lá liễu có tên gọi khác là Liễu diệp mi, lông mày dài, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu. Mới nhìn có vẻ hơi thô trọc nhưng nhìn kỹ và lâu lại thấy vẻ thanh tú. Số lượng phụ nữ sở hữu tướng mày này nhiều hơn so với nam giới.

Tướng lông mày lá liễu ở đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, đôi lông mày còn là một trong những yếu tố quan trọng nói lên bản chất nội tâm, tính cách, cá tính của mỗi người. Đồng thời, qua xem tướng lông mày cũng bộc lộ phần nào tương lai vận mệnh của người đó.

Tổng quan về ý nghĩa lông mày lá liễu

Về cơ bản, đàn ông, phụ nữ chân mày lá liễu có tính cách nhu thuận, hiền lành, cởi mở, dễ gần, thích giao tiếp nhưng dễ bị người thân chi phối. Người này muốn thành công thì cần có người dìu dắt, giúp đỡ. Tướng mày người này thường lập gia đình muộn.

Đối với nam giới và nữ giới lông mày lá liễu thì số mệnh khác nhau tương đối nhiều, cụ thể:

Tướng chân mày lá liễu ở phụ nữ nói lên điều gì?

Phụ nữ mà có lông mày lá liễu có tính cách tương đối hiền lành, hướng nội, hay suy nghĩ, thường quyết định mọi chuyện theo cảm tính hơn là lý trí. Trong tình yêu, con gái mày lá liễu rất chân thành. Họ có thể không để ý đến xuất thân, sự nghiệp của người kia, miễn là giữa 2 người có tình yêu thực sự. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm, bởi nhiều khi yêu thật lòng họ rất lụy tình, dễ bị đối phương lợi dụng và phản bội. Sau khi kết hôn người phụ nữ này thường có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Nếu như trong tình yêu, tướng lông mày lá liễu nữ thường mềm yếu thì trong công việc họ lại khá quyết đoán. Do giao tiếp giỏi, khéo léo nên họ xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, có nhiều người trợ giúp nên công việc suôn sẻ, thuận lợi. Kết hợp với sự cố gắng, ý chí nỗ lực thì người này có thể gây được thành tựu sự nghiệp ngay từ khi còn trẻ.

Đặc biệt, những cô nàng sở hữu ” mắt lá răm lông mày lá liễu ” hay “mắt bồ câu mày lá liễu” thì số mệnh càng nổi trội, cả về tình yêu và sự nghiệp đều viên mãn. Mắt lá răm là mắt một mí nhưng lớn hơn, đuôi mắt dài mà sắc, hơi ướt, gần như mắt phượng nhưng khác một chút là mắt phượng sẽ xếch hơn. Mắt bồ câu tròn đẹp, 2 mí trên rõ, mí dưới mờ nhạt, nhãn cầu tương đối tròn và nhỏ tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt; lòng trắng đôi khi pha màu vàng rất nhạt. Đây là chuẩn mực vẻ đẹp mà người phụ nữ nào cũng mong muốn có được.

Tướng chân mày lá liễu ở đàn ông nói lên điều gì?

Ngược lại với tướng lông mày lá liễu nữ, đàn ông chân mày lá liễu thanh tú, cong dài thường khá phong lưu, đa tình, háo sắc. Đứng trước những cô gái đẹp, họ thường tìm cách tiếp cận, ve vãn nhằm đạt được nhục dục của bản thân. Thông thường đàn ông mà mày càng cong thì mức độ đa tình càng lớn.

Dù đã có người yêu hay có vợ rồi thì người này vẫn không bỏ được thói trăng hoa của mình, điều này khiến người yêu hay bạn đời cảm thấy chán nản, thường xảy ra những trận cãi vã căng thẳng. Có thể họ sẽ hứa hẹn nhưng thường chỉ nói cho có. Cái miệng lẻo mép, nói lời đường mật của họ tiếp tục chinh phục và hạ gục được nhiều phụ nữ khác bên ngoài. Tuy nhiên, đừng vội đánh giá một người là đào hoa chỉ qua việc có lông mày lá liễu, bạn cần phải nhìn tổng quan toàn khuôn mặt. Tìm hiểu thêm về tướng mặt đàn ông đào hoa Tại đây.

Vì quá đam mê tửu sắc nên đàn ông chân mày lá liễu thường không tu chí làm ăn, thích nhảy việc, không gắn bó được lâu dài ở công ty nào cả. Thuộc tuýp người chỉ thích hưởng thụ chứ không thích lao động, khó mà đạt được thành công trong công việc. Trừ khi có người tài giỏi đứng ra dìu dắt tận tình thì người này sự nghiệp mới khởi sắc được.

Việc đoán định vận mệnh tướng mày lá liễu nam, nữ chỉ mang tính chất tương đối, không hoàn toàn chính xác với tất cả mọi người. Bởi vậy trước khi đánh giá về một người sở hữu tướng mày này, bạn nên dành thời gian tiếp xúc để có cái nhìn khách quan hơn.

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ, Lông Mày Ngang, Chữ V, Lá Liễu

Xem tướng qua lông mày có hình ảnh

1. Xem tướng lông mày đàn ông

* Lông mày đậm nhạt:

– Người có lông mày nhạt là người vô tâm, tính cách lạnh lùng, thường không phấn đấu trong công việc, cuộc sống, đặc biệt đây là tướng của người nghèo khổ.

– Người có lông mày đậm thường gặp họa, chuyện tình cảm dễ gặp trắc trở, không có người chia sẻ.

* Đuôi lông mày hướng xuống phía dưới: Đây là lông mày của người đàn ông có tham vọng lớn, tính tình hiếu thắng, không dễ dàng chấp nhận mình là kẻ thua cuộc. Bên cạnh đó, họ cũng là người năng nổ, nghiêm túc trong tình cảm, thường yêu cầu cao.

* Dáng lông mày đứt đoạn:

– Người đàn ông sở hữu lông mày giống như bút lông vẽ, đậm nhạt vừa phải có cuộc đời suôn sẻ, tính cách hòa nhã, vui tươi.

– Đàn ông có lông mày đứt đoạn thường có đường tình duyên gặp khó khăn, lật đận, dễ ốm đau, bệnh tật.

* Lông mày dài: Biểu hiện của người phóng khoáng, tính cách nhân hậu, độ lượng, hiền hòa. Thông thường, người có lông mày dài có bạn bè ở khắp nơi, nhân duyên tốt, dễ thành công trong công việc và có cuộc sống viên mãn.

* Dáng lông mày cao thấp

– Đàn ông có dáng lông mày cao và sáng sủa là người có công dang rộng mở, thăng tiến, phát đạt. Họ có ý chí, luôn có tham vọng, hoài hão, thích hợp làm lãnh đạo.

– Đàn ông có dáng lông mày thấp và xuôi theo đường mắt thể hiện tính cách ôn hòa, nhu thuận, an phận thủ thường. Tuy làm việc có phần khéo léo nhưng lại thiếu quyết đoán.

* Lông mày chữ nhất (一): Thông minh, ý chí kiên định nên dù thất bại cũng không nản chí, không thành công sẽ không bỏ cuộc, tuy nhiên trong công việc không được khéo léo nên dễ làm người khác phật lòng là tính cách của người có lông mày này. Bên cạnh đó, người này có xu hướng kết hôn sớm.

* Lông mày có đuôi vểnh cao thấp

– Vểnh cao thể hiện họ là người bảo thủ, độc đoán, không hề biết tiếp thu ý kiến của người khác, dám yêu nhưng cũng dám hận và dễ nổi nóng. Do họ có lòng tự trọng cao nên khi làm việc sẽ không làm những việc vô lương tâm và không khom lưng vì danh lợi.

– Đàn ông có lông mày mọc xuôi thấp thường rất chăm chỉ và chu đáo, họ lại là người biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, biến tiến mà cũng biết lùi, làm việc khoa học. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại gặp trắc trở, trải qua 2 lần.

* Lông mày cong lưỡi liềm: Người có lông mày này thường là người lãng mạn, công danh phát triển, sung túc về tiền bạc.

* Lông mày chữ bát (八): Người đàn ông có lông mày này thường là người có tính cách phóng khoáng, hào sảng, có chí khí anh hùng, thường giúp đỡ người khác, là người thân thiện dù bề ngoài lạnh lùng. Là người rộng rãi về việc chi tiêu nên cả đời phải kiếm tiền. Do đó, đây là người lý tưởng để mọi người có thể nương tựa và tin cậy.

* Lông mày cong hoặc lõm xuống ở giữa

– Ở giữa lông mày cong lên thể hiện họ là người hướng ngoại, nỗ lực không ngừng để làm việc, họ có ý chí để vươn đến mục tiêu. Trong chuyện tình cảm thì họ là người chủ động tiến tới.

– Ở giữa lông mày lõm xuống thể hiện họ là người thâm hiểm, mưu mô, rất giỏi che giấu cảm xúc.

* Lông mày ngắn dài

– Người có lông mày ngắn thường là người cố chấp, hiếu thắng. Họ luôn thích được làm việc 1 mình nên khi gặp khó khăn thì họ cũng không để cho mọi người giúp đỡ.

– Người có lông mày dài thường có số đào hoa, giàu tình cảm, tuy nhiên tính cách lại nhu nhược, không chính kiến.

2. Xem tướng lông mày phụ nữ

Dáng lông mày phổ biến

* Lông mày ngang: Đây là lông mày của người hiểu rộng, thông minh, sống nhân nghĩa. Do khá thực tế và nghĩ gì làm nấy lên những ý tưởng ở trong đầu đều được họ biến thành hành động. Tuy năng nổ trong công việc nhưng lại biết cân bằng giữa công việc và gia đình nên đàn ông rất nể trọng.

* Lông mày lá liễu (dáng mày dài, đuôi thon, màu tươi mợt, sợi lông mọc gọn gàng, hình bẻ cong như lá liễu): Tướng lông mày đặc trưng của người phụ nữ Á Đông thướt tha, trung tình và dịu dàng. Người này thường có tài, hiểu biết sâu rộng và thông minh nên thích hợp trở thành nhà lãnh đạo. Sự nghiệp phát triển lên như diều gặp gió.

* Lông mày chữ V (lông mày tạo góc theo hình chữ V): Đây là người tài giỏi và quyền lực. Họ ý thức được vai trò, trách nhiệm trong xã hội nên trước khi đưa ra quyết định thường cân nhắc kỹ lưỡng. Trong công việc, họ được cấp trên tin tưởng. Trong cuộc sống gia đình thì hòa thuận và êm ấm.

* Lông mày ngắn nhưng thanh (Đoản súc tú mi – Kiểu lông mày ngắn hơn mắt, mọc đều và mịn, bề ngang nhỏ hẹp và dáng thanh tú): Đây là người trung hậu, đảm đang và thông minh. Họ có đầy đủ đạo hiếu của người con, người mẹ và người chị ở trong nhà. Đây là người biết nhường nhịn, ưa hòa thuận, không coi trọng tới tiền bạc, vật chất. Nếu như kết hợp cùng một khuôn mặt cân đối sẽ có tiền bạc nhiều, sống thọ.

* Lông mày thanh tú (Thiền thanh hậu sơ mi – Tướng lông mày mọc đều, ở đầu đậm nhưng ở cuối mày lại thưa dần đều, còn ở giữa hơi uốn lượn, chiều dài của lông mày dài boặc bằng với mắt): Biểu hiện của người có công danh tốt, sớm thành đạt trong sự nghiệp. Nếu làm việc dài lâu thì càng về sau thì chức vụ càng cao.

* Lông mày tằm (Ngọa tằm mi – Giống như con tằm, sợi lông mày cứng, thô, đuôi vẫy cao trên thiên thương, bề mang to): Biểu hiện của người có tính cách mềm dẻo, khéo léo, thành đạt trong công việc và được người khác yêu mến. Nếu như biết điểm dừng thì họ mới có cuộc sống viên mãn, an nhàn, hưởng phúc.

* Lông mày trăng non (Tân nguyệt mi – Lông mày mịn, mọc xuôi, đen và mọc đều giống như trăng non): Đây là người tinh tế, quan tâm tới mọi việc và biết khéo léo trong ứng xử. Cuộc đời của họ diễn ra suôn sẻ, yên bình. Nếu như người này có thêm mắt phượng, mắt hạc, mắt loan thì sẽ là người thông minh, anh em vinh hiển, cả đời được bình an, thành đạt.

* Hai đầu của lông mày cách xa nhau: Nếu như cách khoảng 1,5cm cho thấy người có lông mày này thông minh, tham vọng lớn, đạt được những thành công lớn trong lĩnh vực chính trị.

Xem Tướng Gò Má Cao Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Khác Nhau Thế Nào

Nếu lưỡng quyền thấp (gò má thấp) thì quyền hành thấp hơn năng lực bản thân, điều này lại trở thành phí phạm, khiến cho con người thiếu tự tin, giao tiếp cũng kém hơn, trường hợp này cũng gọi là lưỡng quyền đặt sai chỗ. Gò má cao là như thế nào, trong xem tướng người, phần gò má hay còn gọi là lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền của người đó, đây cũng là một trong những nguyên nhân quyết định tới vận số và tính cách của chủ sở hữu.

Lưỡng quyền chính là tên gọi của gò má, đây là phần nhô cao ở hai bên má. là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học đây chính là tượng trưng cho uy qyền và cũng là bộ phận quyết định tới vận số và tính cách của chủ nhân.

Gò Má Cao được xác định như thế nào Để xác định xem gò má cao là như thế nào, người ta thường dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Mũi ở vị trí chính giữa của khuôn mặt, là tượng trung cho năng lực của bản thân, vì vậy khi luận đoán những trường hợp của lưỡng quyền cũng chính là sự so sánh giữa năng lực bản thân và uy quyền củ bạn.

Trường hợp gò mã thấp hơn mũi

Nếu lưỡng quyền thấp (gò má thấp) thì quyền hành thấp hơn năng lực bản thân, điều này lại trở thành phí phạm, khiến cho con người thiếu tự tin, giao tiếp cũng kém hơn, trường hợp này cũng gọi là lưỡng quyền đặt sai chỗ.

Trường hợp lưỡng quyền bình thường có nghĩa là quyền hành tương đương với năng lực bản thân, thật sự là điều tốt, lưỡng quyền ở rất đúng vị trí.

Để xem tướng gò má cao hay gò má thấp, còn có gò mày đầy đặn, hay thon nhọn, vậy lưỡng quyền như thế nào mới là tốt là lý tưởng nhất ?Khi xem tướng Gò Má có thể chia ra các trường hợp như sau :

1. Gò má Lớn : Chứng tỏ đây là người có tinh lực dồi dào, thân thể cường tráng, từ thủa nhỏ đã rất mạnh mẽ cá tính, thậm chí có phần ngỗ ngược.

2. Lưỡng quyền nhỏ : Là người bảo thủ, thường có thái độ tiêu cực nhưng lại nhút nhát. Nếu lưỡng quyền bên phải to hơn bên trái thì chủ nhân thường gặp bất lợi trong sự nghiệp

3. Lưỡng quyền cao : Theo nhân diện học, mé bên trong lưỡng quyền (phía gần mũi) thể hiện sức chú ý, khu vực giữa trán đại diện cho khả năng phòng vệ, mé ngoài (dưới đuôi mắt) biểu thị cho tinh thần tranh đấu. Bởi vậy những người có gò má cao thường rất tích cực, có ý chí phấn đấu. Nếu vừa cao vừa nhọn là người hung hăng, bất nghĩa. Nếu thêm cằm nhọn thì là người xấu, không nên kết giao bạn bè.

Dần gian có câu là phụ nữ gò má cao “sát chồng”, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên những người phụ nữ có gò má cao thường có tính cách lấn át quyền của người khác, dễ xung khắc chồng, bởi vậy hôn nhân không hạnh phúc.

4. Lưỡng quyền thấp : Là người kém dũng khí, thiếu quyết đoán và khó hòa đồng.

5. Lưỡng quyền đầy đặn: Thường là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, có năng lực ứng phó. Nếu nữ giới sẽ là tướng vượng phu (giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống).

6. Lưỡng quyền ngang lồi ngoài : Là người thường mang tư tưởng phá hoại, bảo thủ, có phần kiêu ngạo. Nếu là nữ giới thường khắc chồng.

7. Lưỡng quyền mỏng : Thể chất và tinh thần yếu kém, thường mang tư tưởng bi quan, tiêu cực, không có ý chí vươn lên, dễ bị ức hiếp, gia cảnh thủa nhỏ thường khó khăn.

– Tướng gò má xệ xuống song song với chóp mũi (Chuẩn Đầu): Chủ nhân khó nắm được quyền hành, cả đời hư danh.

– Tướng gò má to, mũi gồ lên : Chủ nhân có quyền hành trong tay, sự nghiệp theo hướng công danh, chức tước, nếu thêm khuôn mặt cân xứng với các bộ phận khác, ắt gặt hái được nhiều thành công.

– Người có cung gò má cao, mũi gãy : Đạt được nhiều thành công nhưng thất bại cũng không ít, thường bị cấp dưới lợi dụng.

– Người có cung gò má cao, Thiên Thương (phía trên chân mày) lõm – Khó nắm quyền cao. Từ năm 33 – 47 tuổi, người này cần đề phòng chuyện thị phi dẫn đến mất chức.

– Người có cung gò má và bờ gò má chạy tới Thiên Thương, Pháp Lệnh (đường vân chạy từ hai cánh mũi xuống tới cằm) gồ lên cho thấy đây là người luôn được bạn bè và người thân giúp đỡ, sự nghiệp thành đạt.

– Xem tướng người mà trên gò má và trán có nhiều vết lõm, da trắng và trơn cho thấy đây là người giàu sang, dễ được phong chức. Nhưng nếu trến và gò má có thêm nhiều nốt sần vận mệnh thời trẻ của chủ nhân không tốt, về già sống cô độc.

– Xem tướng gò má hẹp, khuôn mặt dài cho thấy sự nghiệpt ừ năm 35 – 48 tuổi gặp nhiều thất bại, khó có thể vực dậy được.

– Xem tướng gò má đẹp, lại thêm vân hoặc nốt ruồi, ánh mắt vô thần, Ấn Đường (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) lõm, vận của chủ nhân không phát, gặp tai biến trong sự nghiệp ở tuổi 37 – 47, có thể bị tiểu nhân hãm hại.

– Xem tướng người có cung gò má cao, đầy đặn : Đây là người có ý chí kiên cường luôn quyết tâm khắc phục khó khăn, có khả năng gánh vác được những việc quan trọng, có tài hơn người, tính tình cởi mở.

– Người có cung gò má cao, Chuẩn Đầu (chóp mũi) to, chủ nhân vốn hiền lành, lương thiện, có thể làm quan to.

– Bờ gò má cao tới Thiên Thương (phía trên chân mày), chủ nhân có tấm lòng cao thượng, có ý chí phấn đấu, tự tin, dám làm dám chịu. Tuy nhiên, nếu là người nhỏ, gầy, chủ nhân tính tình cố chấp, không có tinh thần chính nghĩa.

– Cung gò má cao và lộ, lông mày không chờm qua mắt, chủ nhân tính tình nóng vội, đến tuổi trung niên có thể gặp chuyện thị phi hoặc kiện tụng.

– Cung gò má cao, lộ và nhọn, chủ nhân tính ích kỷ, cố chấp, bất mãn với cuộc sống, cả đời vất vả.

– Cung gò má to nhưng má nhỏ, tinh thần chủ nhân không ổn định, không chuyên tâm việc học, ít có được thành công.

– Cung gò má nở to, chủ nhân có tính tình ngang ngạnh. Nếu cung gò má nở to, xương hai bên má nhô lên, ánh mắt sắc bén, chủ nhân luôn có tinh thần cảnh giác, hay công kích, cố chấp, trong đời khó lập được công trạng.

– Cung gò má nhọn, lộ và gầy; chóp mũi nhọn, hai má hóp, chủ nhân sống thiếu tình nghĩa.

– Cung gò má cao và lộ, xương hàm dưới nhô ra, chủ nhân có ý chí kiên cường nhưng lại có tính cách hai mặt, hay bắt bẻ người khác.

– Cung gò má thấp, bằng, chủ nhân vừa nhút nhát, không có tinh thần cầu tiến, hay dựa dẫm vào người khác.

– Nếu gò má bên phải cao, to và đẹp hơn bên trái, chủ nhân tính cách hướng nội, biết giữ vững cơ nghiệp nhưng lại ít sáng tạo. Gò má bên trái cao, to và đẹp hơn bên phải, chủ nhân sống hướng ngoại, có khả năng tạo lập sự nghiệp lớn.

– Phụ nữ sỡ hữu bờ gò má cao tới Thiên Thương (phía trên chân mày), cho thấy đây là người từng trải, song, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.

– Phụ nữ có cung gò má nhô cao, cho thấy chủ nhân cả đời nghèo hèn. còn nếu cung gò má lõm, chủ nhân không giúp được gì cho chồng con.

– Phụ nữ có cung gò má quá to, cho thấy đây là người có bản tính dữ dằn, không hiếu thuận, hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống vất vả, về già cô độc.

– Phụ nữ có cung gồ má nhô cao, kèm với trán cao, đây là người có lỗi sống không lành mạnh, có thể khắc tới ba đời chồng.

– Phụ nữ có cung gò má cao và to, bàn tay to, là người có thể chịu đựng được gian khổ, giỏi lập nghiệp nhưng khó hưởng phúc của chồng con.

– Phụ nữ sở hữu cung gò má cao nhưng mũi lại nhỏ, đây là người có xu hướng hay làm trái lời chồng, chồng gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

– Phụ nữ có cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, chủ nhân tính tình nóng vội, can thiệp thái quá vào chuyện củ chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi, cuộc sống hôn nhân không tốt đẹp.

– Phụ nữ có cung gò má có sắc khí vàng tươi, môi đỏ, là cánh tay đắc lực của chồng con, được hưởng hạnh phúc đến già. Còn nếu sắc khi vàng sẫm, chủ nhân có cuộc sống nghèo hèn.

– Nếu sắc khí cung gò má xanh biếc, chứng tỏ đây là người có tâm ý độc địa, khắc chồng, gia đình tan vỡ.

– Cung gò má lúc trắng, lúc đỏ gọi là “khuôn mặt đào hoa”, chủ nhân có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình cảm.

– Cung gò má và một số bộ phận khác có sắc trắng bệch, chủ nhân khắc chồng con, hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Xem tướng gò má không chỉ có gò má cao, gò má thấp mà còn có đầy đặn, nhọn…Về mặt hình thể, lưỡng quyền cao, rộng và phải chia đều so với mũi thì mới là đúng tốt. Lưỡng quyền tốt phải cao, to, đầy đặn chứ không phải nhô cao nhọn hoắt. Ngoài ra còn phải kết hợp với mũi to, cằm đầy, như vậy mới là tướng đầy đủ, phú quý, công danh lâu dài.

Cùng Danh Mục

Xem Tướng Lông Mày Rồng Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

Về phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị, Lông mày tướng được cổ tướng học gọi là Bảo thọ quan. Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số thì tướng lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu. Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Xem tướng lông mày tượng trưng cho vận mệnh cát hung của bố mẹ và quan hệ tốt xấu với bố mẹ, biểu thị đặc trưng thiên tư, tính cách, xem lông mày đoán tướng số biểu thị số lượng anh chị em và quan hệ cát hung của anh chị em, biểu thị tuổi thọ cũng như ảnh hưởng xu hướng giàu nghèo, quan lộc, vận mệnh.

Chúng ta thường có những câu nói như: mặt mày hớn hở, mặt mày ủ rũ, mày dựng ngược, mày xếch, v.v… để diễn tả tâm trạng con người. Điều đó chứng tỏ hình dáng lông mày nói lên lòng chân thành của con người. Vậy tướng lông mày kết hợp các diễn biến là mẫu hình để diễn tả tâm trạng con người.

Không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng đến tính tình con người. Do đó ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Ví dụ: Người có tướng Lông mày đen nhánh chứng tỏ sức sống tương đối đồi dào của con người. So với người già, chúng ta thấy lông mày của người trẻ bao giờ cũng mượt mà hơn. Đó là bởi tuổi trẻ sức sống mãnh liệt dồi dào hơn tuổi già.

Mỗi kiểu mày đều thể hiện phong cách cá tính của con người. Lông mày ngắn, có thần khí, gây cho người ta có cảm giác khí thế, nho nhã, văn vẻ. Theo chúng tôi lông mày dài thẳng đuỗn, như thanh kiếm, chứng tỏ con người này nóng nảy, cục cằn, hiếu thắng, thích tranh cãi, luôn luôn tự khuấy đảo không để mình được yên, nếu lông mày ngắn cũn cỡn, lộ xương mày dỡ lên, thiếu sinh khí, gây cho người ta ấn tượng nhạt nhẽo, không có cảm giác thoải mái.

Theo nhân tướng học, khi xem tướng lông mày, chân mày có thể cho chúng ta biết được đó là người như thế nào, vận mệnh ra sao. Vậy người có tướng lông mày rồng có tính cách, vận mệnh thế nào?

1. Lông mày rồng là gì?

Trong nhân tướng học, lông mày rồng hay còn gọi là Long Mi, là lông mày có dáng bóng bẩy, cong cong như hình rồng, thanh tú, nhã nhặn. Do đó, lông mày rồng được xem là dáng lông mày đẹp và là mơ ước của nhiều người. Đặc biệt, đàn ông sở hữu hàng chân mày này sẽ thêm phần nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút. Những đặc điểm dễ nhận thấy của lông mày rồng là:

– Sợi lông mày dài và hơi thưa thớt;

– Đầu lông mày mỏng manh thanh tú;

– Đuôi lông mày rậm thô và cao hơn đầu lông mày.

Người xưa đã đúc kết được rằng, những người sở hữu tướng lông mày rồng và mắt phượng là nét tướng đắc cách (rất tốt), chủ nhân có tướng làm quan hoặc tương lai sẽ trở nên giàu sang phú quý.

2. Vận mệnh người có tướng lông mày rồng

Theo nhân tướng học, những người có tướng lông mày rồng là người lương thiện, tài năng, có chức có quyền, cha mẹ sống lâu.

Nếu những người sở hữu lông mày rồng có thêm mắt tốt (mắt rồng, mắt phượng) thì là người dễ thành đạt, đông anh em và bản thân anh em cũng thông minh giàu có hơn người.

Những người sở hữu lông mày rồng có khả năng thuyết phục được người khác, dễ thành công trong giao tiếp và tài chính. ​ Đàn ông có tướng lông mày rồng đa phần đều giỏi giang, gánh vác mọi việc lớn nhỏ trong gia đình. Cuộc sống người này giàu sang, phú quý, cha mẹ trường thọ, anh chị em hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Luận ý nghĩa của lông mày rồng qua khoảng cách giữa 2 chân mày: Khoảng cách giữa hai chân mày dài bằng 1 ngón tay trỏ

Chủ nhân của tướng lông mày rồng kiểu này bất luận là nam hay nữ thì tính cách đều khá cởi mở, hòa đồng, giỏi giang, thường là nhân kiệt xuất chúng.

Hai chân mày cách nhau khoảng 1 đốt rưỡi ngón tay trỏ

Những người sở hữu nét tướng này thường là người thông minh và rất tự tin vào bản lĩnh của mình. Những người sở hữu lông mày rồng kiểu này dù đang nghèo túng họ cũng không mặc cảm, luôn phấn đấu để đạt được đỉnh cao danh vọng. Cũng bởi họ sáng ý nên không bao giờ cam chịu số phận.

Giữa hai chân mày khoảng cách quá rộng

Trái với hai nét tướng trên, nếu khoảng cách của hai chân mày lại quá rộng thì chủ nhân là người thiếu quyết đoán, do dự nên dễ để tuột mất nhiều cơ hội tốt phát triển, đặc biệt là bản tính hay hành động thiếu cẩn trọng, suy tính.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tướng Mày Lá Liễu Ở Phụ Nữ Và Đàn Ông Có Gì Khác Nhau? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!