Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) # Top 5 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nam Nữ sinh năm 1971 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Tân Hợi quan tâm. Bởi người xưa có câu “An cư lập nghiệp”, bạn cần có chỗ an cư rồi mới tính tới chuyện lập nghiệp. Do vậy, xem phong thủy hướng nhà giúp bạn lựa chọn được hướng phù hợp với mình. Đồng thời tránh phạm vào những hướng xấu để không rước điềm xui xẻo.

Theo phong thủy gồm có 8 hướng mang ý nghĩa riêng biệt. Trong 8 hướng làm nhà chỉ có 4 hướng đem lại tài vận tốt và 4 hướng còn lại mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Đây được xem là hướng nhà tốt nhất trong phong thủy. Xây nhà theo hướng này sẽ thu hút may mắn, tiền tài, thành công.

Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Nhà xây hướng Phúc Đức giúp thắt chặt mối quan hệ trong gia đình như vợ chồng, con cái, anh em đồng thời tốt cho các mối quan hệ ngoài xã hội.

Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Hướng nhà này giúp gia đình bạn dồi dào sức khỏe, thuyên giảm bệnh tật, công việc suôn sẻ.

Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Làm rạn nứt các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, bạn sẽ thường xuyên hao tâm tổn sức vì vướng vào tranh cải, kiện tụng.

Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Đây là hướng nhà có tầm ảnh hưởng cực xấu tới chuyện làm ăn của gia đình bạn, làm bạn thất nghiệp, thua lỗ, thậm chí là phá sản.

Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Nhà xây hướng này trực tiếp phá hoại các mối quan hệ tình cảm trong gia đình và xã hội, là nguyên nhân khiến bạn liên tục dính vào thị phi và kiện tụng.

Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Hướng nhà này có khả năng ảnh hưởng xấu tới công việc, thua lỗ khi đầu tư kinh doanh, làm suy yếu sức khỏe, thậm chí gây chết người.

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1971 là mệnh gì?

Nam Tân Hợi 1971 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nam Tân Hợi 1971:

Dương lịch: Từ 27-01-1971 đến 14-02-1972

Âm lịch: Tân Hợi

Sinh mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Tân Hợi thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Tân Hợi nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Nhà hướng Sinh Khí là hướng rất tốt trong phong thủy. Hướng này giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, giúp thăng quan phát tài, rạng rõ con đường sự nghiệp. Nhà xây hướng này giúp bạn có sức sống dồi dào, nguồn nặng lượng sống tích cực, tính dục mạnh mẽ. Do đó, hướng Sinh Khí được xem là biểu hiện của sự danh tiếng, thành công, địa vị cao, giàu sang, phát tài.

Lưu ý: Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Hướng này thuộc sao Vũ Khúc, cũng là chòm sao tốt trong phong thủy; hướng nhà này có tác dụng củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. Hướng Phúc Đức là hướng hoà thuận, cực tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, tốt cho các mối quan hệ khác như vợ chồng thuận, kéo dài tuổi thọ, loại bớt kẻ địch, giúp bạn có tính tình hoà dịu.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây (Thiên Y): Thiên Y vốn thuộc sao Cự Môn, đây là sao tốt trong phong thủy có tác dụng cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Hướng nhà này giúp bạn có sức khỏe dồi dào, thu hút tài lộc, tiêu trừ bệnh tật, giữ cho tâm tính ổn định, nâng cao chất lượng giấc ngủ, luôn có quý nhân phù trợ.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Tây Nam (Phục Vị): Cung phục vị là sao tốt thuộc sao Tả Phù. Chòm sao này chủ về sức mạnh và tinh thần, giúp bạn có sự tiến bộ từng ngày, gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, còn cái gặp may mắn trong thi cử. Nhà hướng Phục Vị mang tới gia đạo sự bình an, trấn tĩnh nên đây là hứng đặt bàn thờ, cửa chính được nhiều gia đình ap dụng. Hướng này cũng vững cho đường tình duyên vợ chồng, vượng tài lộc, khả năng tài chính tốt. 

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Tuyệt mệnh là phương vị rất xấu trong phong thủy Bát Trạch, thường chỉ phương vị hướng về phía âm khí. Do đó, nó hoàn toàn không thích hợp với cơ thể con người, gây ra bệnh tật, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và gây nhiều tai ương. Nhà xây hướng Tuyệt Mệnh sẽ làm cơ thể bạn suy yếu, làm bạn xuống tinh thần, cơ thể sinh ra nhiều bệnh, lâu dài sẽ ảnh hưởng sự nghiệp và tình cảm.

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Trong phong thủy Bát trạch thì Ngũ Quỷ chỉ hướng không tốt, không đem đến sự cát lợi mà nó còn đem lại nguồn âm khí đối với gia đình bạn. Hướng Ngũ Quỷ có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, gây ảnh hưởng đến tính cách, khiến bạn luôn nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, các thành viên trong nhà hay xảy ra mâu thuẫn, dễ gặp tai họa bất ngờ, thường xuyên vướng vào tranh chấp.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Đông (Họa Hại): Sao Họa Hại là sao xấu trong phong thủy, sao này thuộc hành Thổ. Khi gặp sao này sẽ làm bạn khó tích lũy tiền bạc, hay dính vào kiện tụng, thường bị tranh chấp, mất trộm. Do đó, nếu sao Họa Hại ở những phương vị quan trọng như cửa ra vào, phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tài chính của gia đình, cực kỳ hao tài, hay xảy ra tranh cãi giữa các thành viên, có sự bất đồng ý kiến.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Nam (Lục Sát): Theo Phong thủy Bát trạch thì Lục sát là một sao xấu thuộc hành Thủy. Nếu gặp sao này sẽ làm bạn có tài vận không tốt, vướng vào tranh cãi thị phi, mắc phải tai họa liên tục, suy yếu tới sức khỏe. Bản chất là sao thuộc hành Thủy nên sẽ làm gia đạo bất an do phát sinh các vấn đề đào hoa, có người sa đọa vào nhậu nhẹt, nghiện hút… Đặc biệt vào những năm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, gia đình bạn sẽ cực kỳ hao tài.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Nữ Tân Hợi 1971 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nữ Tân Hợi 1971:

Dương lịch: Từ 27-01-1971 đến 14-02-1972

Âm lịch: Tân Hợi

Sinh mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Tân Hợi thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy, tuổi Tân Hợi nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Bắc (Sinh Khí): Sinh khí thuộc sao Tham Lang, đây là sao tốt trong phong thủy có khả năng thu hút tài lộc, danh tiếng, giúp bạn thăng quan phát tài. Sao này chủ về vượng khí, rất có lợi cho con trai, có lợi cho danh tiếng, đồng thời tạo ra sức sống dồi dào cho bạn có nguồn năng lượng tích cực, tính dục mạnh mẽ. Cung Sinh khí còn được xem là biểu hiện của sự thành công, danh tiếng, có địa vị cao, phát tài, giàu sang.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông (Phúc Đức/Diên Niên): Cung Diên niên (hay Phúc đức) thuộc sao Vũ Khúc đây là một chòm sao tốt. Do đó, bạn đặt hướng nhà theo cung này sẽ giúp củng cố mối quan hệ trong tình yêu và gia đình. Đây là hướng nhà mang lại sự hòa thuận cho gia đình, vợ chồng hòa thuận, sức khỏe dồi dào, và tăng tuổi thọ. Nếu nhà bạn có cửa quay về hướng Phúc Đức là có âm phù, dương trợ, sẽ luôn có quý nhân phù trợ gặp thật nhiều may mắn. Theo phong thủy, có phúc có đức nghĩa là hậu vận tốt, giúp con cái thành đạt, việc làm phát triển thuận lợi và may mắn cho cuộc sống.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Nam (Thiên Y): Thiên Y thuộc sao Cự Môn, đây là sao tốt; trong phong thủy có tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng tuổi thọ. Sao này chủ về sức khỏe tốt, thu hút tài lộc, làm thuyên giảm bệnh tật, có tâm tính ổn định, nâng cao chất lượng giấc ngủ, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, luôn đổi mới. Ngoài việc xây nhà theo hướng Thiên Y là một điều tốt thì quan niệm Bếp là nơi cung cấp năng lượng, là nguồn gốc của sức khoẻ nên bạn hãy đặt bếp hoặc nồi cơm điện xoay miệng về hướng Thiên Y.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông Nam (Phục Vị): Thuộc sao Tả Phù rất tốt trong phong thủy có tác dụng củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bản thân tiến bộ, gặp thật nhiều may mắn trong thi cử và công việc. Đây là hướng bình yên nên có lợi để bàn thờ. Nhà xây hướng Phục Vị sẽ vững cho chủ nhà, giúp tình duyên nam nữ gắn bó, mang tới khả năng tài chính vững chắc, tốt cho quan hệ cha mẹ vợ con nhưng tình dục giảm sút.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh có bản chất là một Kim Tinh, có ngũ hành thuộc mệnh Kim. Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh sẽ khiến gia đình bạn dễ bị bệnh về hô hấp, mắc các bệnh mãn tính, dai dẳng không khỏi được nên cực kỳ hao tài. Ngoài ra, nếu như bạn xây dựng những khu vực quan trọng như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc theo hướng Tuyệt Mệnh thì những điều xấu vừa kể thường bị cường hóa, thậm chí mức độ ảnh hưởng sẽ càng nặng hơn.

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận.

Xây nhà hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Cung mệnh Ngũ Quỷ trong phong thủy là cung mang lại điềm hung. Sự hình thành cung này do sự kết hợp giữa quái vị và phương vị của các nhóm khác. Ngũ Quỷ tức là 5 con quỷ ngự trị tại đó nên tương trưng cho nơi bất lợi và cực xấu với gia đình bạn. Ngũ Ngũ thuộc hành Hỏa và cung này chủ về sự nóng nảy. Do đó, khi nhà bạn xây theo hướng này sẽ dễ có chuyện mâu thuẫn, gặp tai họa bất ngờ,  gia đạo bất an, vướng vào tranh chấp thường xuyên.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Họa Hại): Hoạ hại thuộc sao Lộc Tốn vốn là một sao rất xấu, mang nhiều điều xui, dễ mắc vào thị phi, thất bại. Khi xây nhà theo hướng Hoạ Hại sẽ làm xấu đi mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, ảnh hưởng xấu tới tinh thần, khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì vướng vào những việc vụn vặt, hay dính vào thưa kiện tranh chấp không đáng có. Đây cũng là hướng nhà gây khó khăn cho bạn trong cuộc sống vì làm bạn hao tiền bạc.

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Tây (Lục Sát): Lục Sát khiến cho cuộc sống của gia đình bạn thường xuyên gặp khó khăn, xui xẻo, ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, khiến gia đình bạn hay xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Khi nội bộ không hòa thuận, xảy ra bất đồng, sẽ phát ra những trường khí ức chế quá trình phát triển của con người, làm nảy sinh những điều bất hạnh, không may mắn.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi 1971 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019)

Nam Nữ sinh năm 1977 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Đinh Tỵ quan tâm. Trong phong thủy nhà ở, khi xây nhà bạn cần chú ý xem hướng nhà theo tuổi bởi nó có khả năng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình. Do đó, dân gian ta mới có câu: “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam” được vận dụng như một kinh nghiệm trong cuộc sống.

Trong phong thủy gồm có 8 hướng, trong đó có 4 hướng đem lại tài vận tốt và 4 hướng mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Hướng nhà Sinh Khí có khả năng thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn, thành công tới với gia đình bạn.

Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Đây là hướng nhà giúp cải thiện các mối quan hệ trong gia đình như vợ chồng, ba mẹ, anh em và các mối quan hệ ngoài xã hội.

Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Hướng nhà Thiên Y rất tốt cho việc tăng cường sức khỏe dồi dào các thành viên trong gia đình bạn. Hướng nhà Thiên Y sẽ giúp tiêu trừ bệnh tật, giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Hướng nhà không chỉ phá hủy mối quan hệ trong gia đình bạn mà nó còn làm rạn nứt các mối quan hệ ngoài xã hội, là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên vướng vào thị phi.

Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Hướng nhà này cực kỳ xấu trong phong thủy vì làm bạn phá sản, sự nghiệp tụt dốc, rơi vào cảnh thất nghiệp, thua lỗ khi đầu tư. 

Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Đối với các mối quan trong gia đình, khi xây nhà hướng Lục Sát sẽ khiến rạn nứt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Hướng nhà này con làm bạn vướng vào tranh chấp, hao tài.

Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Xây nhà hướng Tuyệt Mệnh là nguyên nhân khiến công việc của bạn rơi vào thua lỗ nặng nề, sức khỏe suy yêu, nguy hiểm nhất là có thể khiến chết chóc xảy ra.

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1977 là mệnh gì?

1. Nam Đinh Tỵ 1977 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1977 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ 1977:

Dương lịch: Từ 18-02-1977 đến 06-02-1978

Âm lịch: Đinh Tỵ

Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Đinh Tỵ nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Sinh khí thuộc sao Tham Lang vốn là một sao rất tốt trong phong thủy. Nhà xây hướng Sinh Khí sẽ giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, giúp con đường sự nghiệp của bạn thăng quan phát tài. Hướng Sinh Khí chủ về vượng khí, giúp tạo dựng danh tiếng cho gia đình bạn, mang tới sức sống dồi dào cho các thành viên trong gia đình, tính dục mạnh mẽ.

Lưu ý: Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Cung Diên niên còn được gọi là Phước Đức, thuộc sao Vũ Khúc, đây là sao tốt trong phong thủy. Diên Niên chủ về củng cố các mối quan hệ trong gia đình, giúp thắt chặt mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Nhà xây hướng Diên Niên sẽ tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, đồng thời tốt cho các mối quan hệ khác. Điều dễ nhận thấy nhất là cuộc sống vợ chồng hoà thuận, ít xảy ra tranh cải, kéo dài tuổi thọ, thêm bạn bè tốt, bớt đi kẻ địch.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây (Thiên Y): Thiên Y là một trạng thái cát lợi trong phong thủy, thuộc sao Cự môn, chỉ về y dược, theo như đời cổ phương Đông thì nền y học sẽ được biểu tượng bằng chiếc hồ lô được tiên đơn đem tới sức khỏe và trường thọ. Sao Thiên y là sao Cự môn được xem là cát tinh thứ ba thuộc hành Thổ. Nhà xây theo hướng Thiên Y sẽ giúp các thành viên trong nhà bạn có sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn, làm thuyên giảm bệnh tật, tăng cường tuổi thọ.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Tây Nam (Phục Vị): Cung Phục vị thuộc sao Tả Phù là sao tốt có tác dụng giúp gia đình bạn có tinh thần phấn khởi, giúp phát triển bản thân kên hàng ngày, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hướng nhà Phục Vị rất có lợi để đặt bàn thờ vì đây là hướng bình yên, trấn tĩnh. Nhà xây hương Phục Vị sẽ vững cho chủ nhà, giúp đường tình duyên gắn kết, mang tới khả năng tài chính tốt cho gia đình bạn, vun đắp mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nhà xây về hướng Phục vị hoặc nếu như phòng ngủ nhà bạn xây ở vị trí này, nhà bạn sẽ có con trai nhiều hơn con gái.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Trong phong thủy, tuyệt mệnh là một phương vị hướng về phía âm khí. Hướng nhà này hoàn toàn không thích hợp với cơ thể con người, là nguyên nhân làm phát sinh bệnh tật, làm xấu sức khỏe. Khi xây nhà hướng này sẽ làm cơ thể bạn duy yếu, làm tinh thần bất ổn, cơ thể mắc nhiền bệnh nạn. Nếu ở trong ngôi nhà xây theo hướng Tuyệt Mệnh trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu tới con đường sự nghiệp. Ngoài ra, nếu giường ngủ của bạn theo hướng Tuyệt Mệnh sẽ làm bạn bất an, bị chứng mất ngủ triền miên.

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Hướng Ngũ Quỷ là hướng nhà xấu trong phong thủy, bản chất thuộc hành Hỏa, chủ về nóng nảy, là nguyên nhân phát sinh thị phi, khiến tai họa có thể xảy tới bất ngờ, làm gia đạo bất an, hay xảy ra tranh chấp kiện tụng… Vì vậy khi xây nhà, nếu cung này nằm ở vị trí tốt như cửa chính, phòng ngủ, nhà bếp… sẽ làm tai họa xảy ra tới gia đình bạn bất cứ lúc nào, ảnh hưởng xấu tới đường tình duyên.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Đông (Họa Hại): Hoa Hại thuộc sao lộc Tốn đây là sao cực xấu trong phong thủy, là sao mang tới những vận xui, làm phát sinh những chuyện thị phi khiến gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi, chia rẽ hạnh phúc. Do đó, nếu họa hại nằm ở vị trí tốt như hướng nhà, bếp, cửa ra vào, phòng ngủ thì người nhà sẽ hay xảy ra tranh cấp. Đây cũng là hướng đưa đến sự khó khăn và thất bại lớn về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Nam (Lục Sát): Lục Sát là cung lớn thuộc sao Lộc Tốn – sao này chủ về những điều xấu. Vì vậy, khi chọn hướng xây nhà bạn cần chú ý Lục Sát là một trong những hướng xấu cho mệnh của bạn. Nhà xây hướng này sẽ làm rạn nứt mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, khiến gia đình bạn hay xảy ra tranh cãi, gây thù hận vướng vào kiện tụng. Không chỉ việc chọn hướng nhà mà bạn còn phải tránh hướng Lục Sát trong tất cả hoạt động quan trọng.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

2. Nữ Đinh Tỵ 1977 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1977 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ 1977:

Dương lịch: Từ 18-02-1977 đến 06-02-1978

Âm lịch: Đinh Tỵ

Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Đinh Tỵ thuộc mệnh Thủy. Chính vì vậy, tuổi Đinh Tỵ nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Đông Nam (Sinh Khí): Sinh Khí là nơi sinh sống, là sức mạnh đồng thời là nơi tạo nên sự phát triển của con người. Vì thế, nếu con người ở nơi có “Sinh khí” tốt sẽ giúp bạn có sức khỏe ổn định, kéo dài tuổi thọ và hạnh phúc. Cung Sinh khí là biểu hiện của sự thành công, danh tiếng và giàu sang. Do đó, để hưởng những gì tốt đẹp nhất của hướng Sinh Khí thì bạn cần làm cửa chính, đặt hướng nhà theo hướng Sinh Khí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng hướng này để làm hướng phòng ngủ, phòng bếp để thu hút tài lộc.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên là một đại cát tinh trong phong thủy nên đây được xem là hướng cửa nhà, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng khách, phòng thờ, phòng ăn… được rất nhiều gia đình chọn lựa. Nhà xây hướng Diên Niên sẽ giúp gia đạo bình an, hạnh phúc, thu hút tài lộc vận may và quan vận hưng thịnh đến với gia đình bạn.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Đông (Thiên Y): Thiên Y là một cung mang ý nghĩa cát lợi trong những việc trọng đại của con người. Cung Thiên Y được xem là thần tinh chủ về bệnh tật. Xây nhà hướng Thiên Y có lợi ích đó là gia đình bạn sẽ có quý nhân phù trợ, không bị bệnh tật, làm thuyên giảm bệnh tật, tài vận rất tốt, tăng tuôi thọ, sức khỏe dồi dào.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Bắc (Phục Vị): Hướng Phục Vị tượng trưng cho sự bình an, yên tĩnh, chủ yếu hướng tới sự thanh tịnh. Do đó, nhà xây hướng này sẽ giúp gia đạo bình an, vợ chồng hành phúc, ít khi xảy ra bất hòa, anh em gắn kết, đùm bọc lẫn nhau.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

2. Hướng nhà không nên xây

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận. 

Xây nhà hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ hay hướng Ngũ Quỷ là cung mang lại điềm hung. Ngũ Quỷ được tạo ra từ việc kết hợp giữa quái vị và phương vị của các nhóm khác. Nghĩa Hán Việt giải thích Ngũ Quỷ tức là 5 con quỷ ngự trị tại đó, tượng trưng cho vị trí bất lợi với gia đình bạn. Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa, chủ về sự nóng nảy. Do vậy, nếu nhà bạn xây theo hướng Ngũ Quỷ sẽ dễ vướng vào mâu thuẫn, gặp tai họa bất ngờ, gia đạo bất an, dễ mắc phải tranh chấp.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Tây (Họa Hại): Họa Hại là tên gọi của một cung được tạo nên do sự kết hợp không phù hợp giữa Đông tứ mệnh và các hướng Tây tứ trạch, hoặc giữa Tây tứ mệnh và các hướng Đông tứ trạch. Đây là một hướng rất xấu trong phong thủy, Họa Hải thuộc vào hành Thổ. Vì thế, nếu gia đình bạn xây nhà theo hướng Họa Hại sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, vật chất và các mối quan hệ trong gia đình, hướng nhà này cực kỳ hao tài, khiến gia đình bạn không có khả năng tích lũy tiền của, hay bị kẻ xấu quấy phá, thường xuyên dính vào những vụ kiện tụng, mâu thuẫn không đáng có.

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Lục Sát): Cung Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn, chủ về những điều xấu. Đây cũng là một trong những hướng xấu trong phong thủy. Cung Lục Sát là nguyên nhân làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, trực tiếp gây thù hận và khiến bạn vướng vào kiện tụng. Vì thế, bạn cần tránh hướng Lục Sát khi chọn hướng xây nhà cũng như trong tất cả các hoạt động quan trọng của gia đình.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Tuổi Tân Hợi Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Cho Nam Và Nữ 1971

Dân gian có câu “An cư” thì mới “Lạc nghiệp” để thấy rõ tầm quan trọng của việc xây dựng và chọn nhà cửa sao cho phù hợp với mỗi gia đình. Khi căn nhà của bạn nằm trên mảnh đất tốt, với những luồng khí tốt thì vận may, tài lộc của gia đình cũng tăng lên. Bên cạnh đó, hướng nhà u uất, tụ khí sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe, công việc của gia chủ.

Thông tin gia chủ Tuổi Tân Hợi

+ Đối với Nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;

+ Đối với Nữ: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh,

Ngũ hành: Vàng trang sức ( hay Thoa xuyến Kim),

Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Màu sắc tương hợp: Màu trắng.

Con số hợp: số 2, số 5, số 8 và số 9.

Người ta thường có câu thơ đoán vận số tuổi này như sau:

Đoán xem số mệnh tuổi này,

Mạng Thoa xuyến Kim là vàng đeo tay.

Mùa Thu là thịnh số nàng,

Đều đặn sung sướng an nhàn tấm thân.

Mùa Hạ lại lỗi thời,

Đông Xuân cùng cực làm giàu chẳng nên.

Anh em xung khắc khó gần,

Ở xa nhung nhớ ở gần lại xung.

Giận ai dữ dằn nói hung,

Mà lòng chẳng hận, giận lâu bao giờ.

Số này gái sẽ thật thà,

Được trời phú tánh nên là dễ thương.

Số nàng cách trở nợ duyên,

Trước thì có của nhiều lần hợp tan.

Trung niên vất vả gian nan,

Đến khi hậu vận an hưởng thanh nhàn.

Tiền vận cuộc sống có thể khốn khó và có phần vất vả, duyên và lộc xen lẫn rối ren, tài chính chưa thực sự gọi là vững vàng. Có những thời gian trong cuộc đời phải “tha hương” lập nghiệp. Tuy nhiên không thể phủ nhận tha hương cũng chính là bước tiến cho sự nghiệp và cuộc đời ở tuổi này.

Người tuổi Tân Hợi nên chuyển chỗ ở đi xa gia đình thì cuộc sống mới gặp nhiều may mắn, an lành và phúc vận. Ở chỗ ở cũ, thường có xu hướng xảy ra nhiều cãi vã, ganh đua và lời đàm tiếu cũng nhiều khiến cho cuộc sống của người tuổi Tân Hợi dễ đi vào bế tắc.

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nhà nào

Tuổi Hợi – mệnh Kim trong ngũ hành, đó là người chăm chỉ cần cù, chịu khó trong công việc, cuộc sống. Mang một tấm lòng chân thành, sẵn sàng giúp đỡ người khác, là người cẩn thận trong mọi công việc.

Người tuổi Tân Hợi khi còn trẻ sẽ có phần vất vả hơn, duyên nợ rối ren nên công danh tài lộc không bền. Họ lựa chọn tha phương lập nghiệp gặp nhiều may lành. Tuổi Tân Hợi cũng lắm tai nhiều bệnh, để các gia chủ hạn chế luồng khí xấu vào nhà thì việc chọn hướng nhà tốt giúp gia chủ hạn chế bệnh tật và rủi ro.

Hướng Tây Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định)

Diên niên: Mọi sự ổn định sức khỏe tốt, giúp vượt qua mọi khó khăn bệnh tật

Hướng Đông Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn)

Hướng Tây (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở)

Hướng Tây Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ)

Hướng nhà khắc với gia chủ nam Tân Hợi nên tránh

Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ)

Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn, cuộc sống không thoải mái, mất ổn định.

Hướng nhà hợp nữ mạng tuổi Tân Hợi

Nếu như bên trên là câu trả lời cho nam sinh năm 1971 hợp hướng nhà nào? thì ngay sau đây sẽ là trả lời cho câu hỏi chọn hướng nhà tuổi tân hợi nữ:

Hướng Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn)

Hướng Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở)

Hướng Đông Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ)

Theo quan niệm xưa, Dương trạch tức là cửa chính – phòng ngủ gia chủ – Phòng bếp. Từ đó, có thể nói phòng bếp chính là trái tim của căn nhà. Bếp là nơi mọi người trong gia đình quây quần, cùng nhau thưởng thức những bữa cơm gia đình, đó cũng chính là ngọn lửa hạnh phúc với mỗi gia đình Việt. Nhưng có thể bạn chưa biết, bếp cũng là nơi khơi nguồn của nhiều bệnh tật và tai ương bên trong một ngôi nhà. Hiểu được điều ấy Movic khuyên bạn nên chọn hướng bếp tuổi Tân Hợi tốt nhất để tránh được những tai ương có thể xảy đến.

Theo quan niệm của “Tọa hung hướng cát”, hướng phòng bếp gia chủ nên đặt ở hướng xấu, và lưng sẽ nhìn về hướng tốt. Hướng thiết kế bếp của gia đình được hiểu là hướng cửa bếp đối với những bếp lò, bếp dầu ( từ xưa hay ở quê) và hướng công tắc đối với bếp điện hay bếp gas. Trong trường hợp này thì nên chọn các hướng sau

Những hướng bếp theo chuẩn tọa hung hướng cát gồm:

Tọa Tây (Thiên y) hướng Đông (Họa hại): Gia đình hạnh phúc, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn

Tọa Tây Bắc (Diên niên) hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt

Tọa Bắc (Tuyệt mệnh) hướng Nam (Lục sát): Gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Cũng không nên để hướng của bếp thẳng với hướng cửa chính và phòng ngủ, sẽ mang đến những điều không may mắn.

Hướng phòng vệ sinh cho tuổi Tân Hợi

Mặc dù 4 phương vị xấu đó là Lục sát, Họa hại, Ngũ quỷ và Tuyệt mệnh vẫn được coi là những hướng phù hợp nhất để đặt phòng vệ sinh. Ngoài ra, nên tránh đặt phòng vệ sinh tại các trung cung hay cửa chính và đồng thời tránh đặt tại phương vị mà hướng đó xung trực tiếp với sinh tiêu gia chủ của căn nhà. Cụ thể, người tuổi Hợi nên tránh hướng Tây Bắc (đặc biệt là thiên hẳn về phía Bắc).

Một số lưu ý là nếu là nhà tầng đừng bao giờ để phòng vệ sinh đặt bên trên phòng bếp, buồng ngủ, phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc ở tầng dưới. Nếu không thể tránh được do diện tích căn nhà của bạn có giới hạn không lớn thì cần tránh bồn cầu hướng thẳng xuống bếp nấu gia đình hay những nơi mà các thành viên trong gia đình thường xuyên sử dụng ở ngay phía dưới.

Hướng cầu thang tuổi Tân Hợi

Theo các chuyên gia, thiết kế của cầu thang hợp với phong thủy nên được khuyến khích vì đó là sự nhấn mạnh vào tính ổn định để phát sinh nguồn năng lượng tích cực. Một số vấn đề đáng chú ý trong thiết kế cầu thang đó là hướng, màu sắc, ánh sáng của vị trí đặt cầu thang và không gian cầu thang.

Bên cạnh đó, cần tránh các vị trí sau:

Cầu thang ở giữa ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc: Cầu thang nên nằm ở vị trí phía bên phải hoặc là cánh trái của ngôi nhà. Theo phong thủy cầu thang ở giữa nhà là không tốt. Đó là vị trí xấu làm cho gia đình có nguy cơ rạn nứt làm tiêu hao tài sản, đánh mất những cơ hội lớn và bỏ lỡ mối quan hệ tốt đặc biệt quan trọng đối với gia chủ.

Cầu thang nếu đặt thẳng hàng với cửa chính: Khi đặt cầu thang ở giữa nhà và đối diện với cửa ra vào sẽ gây hại tới sức khỏe của thành viên trong gia đình. Đồng thời nên tránh xây dựng vị trí cầu thang thẳng với cửa chính của căn nhà.

Không nên để vị trí của cầu thang ở các khu vực sau: Hướng Đông (sức khỏe), hướng Tây Nam (tình duyên) và hướng Đông Nam (tài lộc). Nếu bạn buộc phải đặt vị trí cầu thang vào một trong những hướng trên hãy chắc chắn bản thân đã hiểu rõ làm cách nào để gắn kết nguồn năng lượng của cả căn nhà với cầu thang.

https://congtythietkenhadep.vn/project/nha-2-tang-chu-l-dep-gia-re-mb1566/ https://congtythietkenhadep.vn/project/mau-thiet-ke-noi-that-biet-thu-tan-co-dien-cdt-anh-giang-bac-ninh-nt19003/

Sinh Năm 1971 Hợp Hướng Nào? Hướng Nhà Tuổi Tân Hợi

Năm sinh dương lịch: Năm 1971.

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi.

Quẻ mệnh: Đối với Nam mệnh Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Đối với Nữ mệnh Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh.

Ngũ hành: Mệnh Kim, nạp âm Thoa Xuyến Kim.

Hướng tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Hướng xấu: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Tuổi Hợi nhìn chung là những người có số mạng tốt, được hưởng vinh hoa và phú quý. Nhưng đối với tuổi Tân Hợi thì phải hậu vận mới có cuộc sống an nhàn và hưởng lạc.

Ở tiền vận cuộc sống người Tân Hợi có thể khó khăn và có phần vất vả, duyên và lộc khá rối ren, tài chính chưa thực sự vững vàng. Người Tân Hợi nên chuyển đi xa gia đình thì cuộc sống mới có nhiều may mắn, an lành và phúc vận. Khi trải qua những khó khăn trong cuộc sống, hậu vận người Tân Hợi 1971 sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, con cái hiếu thảo trưởng thành. Tuy nhiên người tuổi này cũng gặp nhiều bệnh tật.

II. Sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Để biết tuổi 1971 hợp hướng nào thì gia chủ Tân Hợi phải biết cách xác định về 4 phương, 8 hướng của ngôi nhà trên một mảnh đất. Bên cạnh đó tuổi Tân Hợi hợp hướng nào sẽ căn cứ xác định vào việc chủ nhà là nam hay nữ.

Hướng nhà tốt hợp với nam Tân Hợi 1971:

Các hướng nên tránh

Hướng bếp nên đặt tại các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

1.3. Hướng phòng ngủ, giường ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên chọn các hướng(hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Vì mang mệnh Kim nên nam tuổi Tân Hợi 1971 nên hướng giường quay về hướng Thổ thuộc Đông Bắc, Tây Nam.

Hướng hợp là các hướng:

Hướng xấu là các hướng:

Gia chủ tuổi Tân Hợi có thể đặt bếp tại các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ),Tây (Lục Sát). Nên nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên), Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y).

1.3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên chọn hướng tốt là các hướng (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Gia chủ là mệnh Kim mà Thổ sinh Kim nên hướng giường tốt nhất là quay về hướng thuộc Thổ là Đông Bắc, Tây Nam.

III. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1971

Để hóa giải hướng cửa chính không hợp tuổi, bạn có thể chọn xây dựng một cánh cửa khác hợp với hướng của mình, và sử dụng ra vào cánh cửa đó thường xuyên hơn. Việc này có nghĩa, ngôi nhà bạn phải có 2 mặt tiền.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy để trấn giữ nhà cửa

Những vật phẩm phong thủy có tác dụng tạo ra năng lượng bảo vệ ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như tranh Quan Thế Âm Bồ Tát, gương bát quái, trụ đá thạch anh…

Ngoài hướng nhà, phong thủy cũng rất chú trọng hướng bếp. Chính vì vậy nếu ngôi nhà của bạn cửa chính bị phạm thì bạn có thể khắc phục bằng hướng bếp. Cụ thể

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Hướng Nhà Nào: Nam Mạng + Nữ Mạng (2019) trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!