Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? # Top 4 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cung mệnh tuổi Bính Thìn

Năm sinh âm/dương lịch: 31/01/1976 – 17/02/1977

Quẻ mệnh:

Nam: Cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Cung Ly, mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh

Niên mệnh (Ngũ hành): Thổ (sa trung thổ – đất pha cát)

Nam tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Tuổi nam Bính Thìn nên xây cất nhà năm nào?

Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc là ba yếu tố giúp xác định năm xây nhà phù hợp với tuổi gia chủ. Muốn biết gia chủ Bính Thìn có hợp để xây nhà vào năm 2020 không, chúng ta xét như sau:

Tam Tai: Gia chủ Bính Thìn có ba năm Tam Tai là Dần, Mão, Thìn. Năm 2020 là Canh Tý nên không phải là năm Tam Tai mà gia chủ tuổi này cần tránh.

Kim Lâu: Vào năm 2020, gia chủ Bính Thìn 45 tuổi (âm lịch). Theo cách tính Kim Lâu, 45/9 = 5, dư 0 nên gia chủ Bính Thìn không phạm.

Hoàng Ốc: Gia chủ Bính Thìn 45 tuổi vào năm 2020 nên theo cách tính Hoàng Ốc sẽ phạm vào tam Địa Sát, xây nhà sẽ ảnh hưởng đến bản thân.

Sau khi xét như trên, có thể thấy vào năm 2020, gia chủ Bính Thìn không phạm vào Tam Tai, Kim Lâu nhưng phạm vào Hoàng Ốc nên xây nhà không hợp. Nếu muốn chọn năm xây nhà hợp tuổi, gia chủ cần đợi đến năm 2027 (Đinh Mùi). Lúc này, gia chủ Bính Thìn 52 tuổi (âm lịch) nên không phạm vào cả ba yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc và xây nhà sẽ tốt.

Hướng hợp với tuổi nam Bính Thìn để xây nhà

Hướng xây nhà được xác định dựa trên cung mệnh gia chủ. Nam Bính Thìn cung Càn, thuộc Tây tứ mệnh nên hướng xây nhà hợp mệnh là Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) là bốn hướng nhà hợp nam Bính Thìn

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Bính Thìn?

Bên cạnh cung mệnh, hướng đặt cổng còn được căn cứ vào niên mệnh. Nam Bính Thìn cung Càn, thuộc Tây tứ mệnh, niên mệnh Thổ nên hướng mở cổng phù hợp là Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Và các hướng cần tránh là Đông Nam, Đông thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Bính Thìn?

Để mang lại nhiều phúc lộc từ ông bà, tổ tiên, bàn thờ cần đặt theo nguyên tắc “tọa cát hướng cát”. Theo nguyên tắc này, nam Bính Thìn nên chọn hai vị trí sau để đặt bàn thờ:

Tọa cung Diên Niên hướng Đông Bắc (Thiên Y)

Tọa cung Thiên Y hướng Tây Nam (Diên Niên)

Nam Bính Thìn nên đặt bàn thờ tọa cung Diên Niên hướng Đông Bắc (Thiên Y) hoặc tọa cung Thiên Y hướng Tây Nam (Diên Niên)

Hướng bếp hợp tuổi nam Bính Thìn

Khác với hướng bàn thờ, bếp cần đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” để hóa giải điều xấu, mang tới những điều tốt lành cho gia đình. Vì thế, có hai vị trí mà nam Bính Thìn nên đặt bếp là:

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Tây (Sinh Khí)

Tọa cung Họa Hại hướng Tây Bắc (Phục Vị)

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Tây (Sinh Khí) hoặc tọa cung Họa Hại hướng Tây Bắc (Phục Vị) là hai vị trí nam Bính Thìn nên lựa chọn để đặt bếp

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Bính Thìn?

Nam Bính Thìn nên đặt giường hướng Tây (Sinh Khí) để có giấc ngủ ngon, tốt cho sự nghiệp. Ngoài hướng này, gia chủ có thể chọn hướng Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) đặt giường cũng tốt.

Hướng phù hợp nhất để nam Bính Thìn kê giường là hướng Tây (Sinh Khí)

Tuổi nam Bính Thìn nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Đặt bàn làm việc ở vị trí hợp với cung mệnh sẽ giúp nam Bính Thìn gia tăng vận khí, mau thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, nam giới tuổi này nên đặt bàn làm việc ở vị trí thần Tài là phía Bắc văn phòng. Và bàn làm việc nên quay về một trong bốn hướng:

Hướng Tây (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, giúp làm việc năng suất, có nhiều thăng tiến.

Hướng Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, an tâm phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, có nhiều tiến bộ trong công việc và gặp may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, giúp làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

Đồng thời, khi đặt bàn làm việc, nam Bính Thìn cũng cần chú ý một số điều cơ bản sau:

Bàn làm việc hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào: Giúp nam Bính Thìn luôn tỉnh táo, làm việc hiệu quả mà không bị sao nhãng.

Tránh đặt bàn làm việc hướng ra cầu thang: Cầu thang là chỗ chênh vênh, nhiều người qua lại, có thể gây bất an cho nam Bính Thìn.

Phía sau bàn làm việc nên có điểm tựa: Tạo thế vững chắc, có quý nhân phù trợ, giúp sự nghiệp thăng tiến.

Tránh để bàn làm việc ở chỗ có cửa sổ phía sau: Cửa sổ phía sau tạo cảm giác bất an như có người nhìn trộm làm nam Bính Thìn khó tập trung làm việc.

Phía trên bàn làm việc không được có xà ngang, đèn trang trí: Những thứ này tạo cảm giác bị đè nén, gây xao nhãng, mất tập trung, khó mà làm việc tốt được.

Nam Bính Thìn nên đặt bàn làm việc ở phía Bắc văn phòng và quay về hướng Tây (Sinh Khí) hoặc Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị)

Tuổi nam Bính Thìn hợp với màu nào?

Nam Bính Thìn mang niên mệnh Thổ nên hợp với hai nhóm màu là:

Nhóm màu hành Thổ: Vàng, nâu…

Nhóm màu hành Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím…

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Bính Thìn?

Ba tuổi hợp với tuổi nam Bính Thìn là Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Tuổi xung khắc với tuổi nam Bính Thìn

Tuổi xung khắc với tuổi nam Bính Thìn là Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu.

Nữ tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Hướng hợp với tuổi nữ Bính Thìn để xây nhà

Nữ Bính Thìn cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng xây nhà phù hợp sẽ là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

Có bốn hướng nhà phù hợp với cung mệnh nữ Bính Thìn là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị)

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Bính Thìn?

Nữ Bính Thìn cung mệnh Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Tuy nhiên, niên mệnh Thổ nên không hợp hướng Đông Nam, Đông. Vì thế, nữ tuổi này chỉ nên mở cổng hướng Bắc (Diên Niên) và Nam (Phục Vị).

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Bính Thìn

Theo nguyên tắc “tọa cát hướng cát”, nữ Bính Thìn nên đặt bàn thờ ở một trong hai vị trí:

Tọa cung Diên Niên hướng Nam (Phục Vị)

Tọa cung Phục Vị hướng Bắc (Diên Niên)

Nữ Bính Thìn nên cân nhắc đặt bàn thờ tọa cung Diên Niên hướng Nam (Phục Vị) hoặc tọa cung Phục Vị hướng Bắc (Diên Niên)

Hướng bếp hợp tuổi nữ Bính Thìn

Vị trí bếp hợp tuổi nữ Bính Thìn được đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” như sau:

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông (Sinh Khí)

Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông Nam (Thiên Y)

Vị trí bếp hợp phong thủy cho nữ Bính Thìn là tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông (Sinh Khí) và tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông Nam (Thiên Y)

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Bính Thìn

Bốn hướng kê giường phù hợp với nữ Bính Thìn là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Trong đó, hướng Đông Nam (Thiên Y) là hợp nhất, có thể mang đến giấc ngủ sâu, tốt cho sức khỏe nữ Bính Thìn.

Nam Bính Thìn nên kê giường hướng Đông Nam (Thiên Y) để mang lại sức khỏe tốt

Tuổi nữ Bính Thìn nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Với nữ Bính Thìn, vị trí thần Tài để đặt bàn làm việc cũng là phía Bắc văn phòng. Nhưng do nữ giới tuổi này cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng bàn làm việc nên quay về là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y).

Hướng ngồi làm việc hợp cung mệnh nữ Bính Thìn là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y)

Tuổi nữ Bính Thìn hợp với màu nào?

Màu may mắn hợp với niên mệnh nữ Bính Thìn là vàng, nâu (màu bản mệnh); đỏ, hồng, cam, tím (màu tương sinh).

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Bính Thìn?

Nữ Bính Thìn nên chọn người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu khi muốn hợp tác làm bất cứ việc gì vì đây là những người hợp tuổi.

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Bính Thìn

Bên cạnh tuổi hợp, nữ Bính Thìn cũng kỵ với người tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

Với những thông tin về cách chọn hướng chọn hướng nhà, hướng cổng, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng giường, hướng bàn làm việc nêu trên, chắn hẳn gia chủ Bính Thìn đã biết tuổi Bính Thìn hợp hướng nào rồi. Ngoài hướng hợp, bài viết còn cung cấp cả năm xây nhà, màu sắc, tuổi hợp, tuổi kỵ với tuổi Bính Thìn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho gia chủ Bính Thìn trong việc xây nhà, chọn đồ nội thất.

Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? Tư Vấn Hướng Xây Nhà Chuẩn

Ngôi nhà vẫn luôn gắn với ý nghĩa về “sự ổn định” cho cuộc đời của mỗi con người, đặc biệt là khi đã lập gia đình. Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi “trú” để nơi che nắng che mưa, mà còn là nơi để gắn kế và bày tỏ tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Hướng nhà hợp phong thủy hay không thực sự có mức ảnh hưởng vô cùng to lớn tới cuộc sống của gia đình. Hướng nhà tốt sẽ mang đến nhiều phúc lộc, may mắn và công việc có thể phát triển. Còn xây dựng nhà vào hướng xấu sẽ mang lại nhiều vận xui, điều rủi cho gia chủ. Hiểu được điều này, tiếp tục chuỗi bài về phong thủy xây nhà góp phần giúp cải thiện được vận may cũng như mang lại tài lộc cho gia chủ. Hôm nay Movic sẽ gửi tới các bạn câu trả lời cho tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Bính Thìn Khảm cung sinh ra,

Mạng Thổ tức cát trắng đúng là chẳng sai.

Mùa Hạ sanh đặng gặp may,

Giàu nghèo số sướng guốc giày chẳng lo.

Mùa xuân sanh cái khổ nàng,

Khá là cực nhọc không màng tấm thân.

Anh em lại chẳng được gần,

Tình đầu trắc trở sầu muộn lương duyên.

Về sau với phước lộc trời,

Cửa nhà yên ấm gia môn phát tài.

Trung vận vẫn phải bôn ba,

Bước vào hậu vận mới là hiền vinh.

Nếu nàng thích đủ đức thân,

Về sau con cháu muôn phần chẳng lo.

Thông thường, người tuổi Bính Thìn là người rất thông minh, có tài trí và có tình yêu dành cho cuộc sống tự do; ưa sống phóng khoáng; có tâm hồn “bay bổng” giống như cách mà chúng ta vẫn tin loài rồng “bay” trên bầu trời. Cuộc sống của người tuổi này sẽ luôn vui vẻ cũng như tràn ngập màu sắc mới lạ. Tuổi Bính Thìn đại đa số có vẻ như đều là người biết và yêu thơ ca, nếu không họ cũng sẽ mang trong mình khá nhiều tài lẻ và kỹ nghệ hơn người.

Tuổi Bính Thìn thường có cuộc sống khá ít sự lo âu, phiền muộn bởi từ thủa nhỏ tương đã có cuộc sống khá là sung sướng và đủ đầy. Khi trưởng thành hơn và bước tới tuổi này cũng có nhiều thời gian hơn để không ngừng hoàn thiện bản thân và dành thời gian đầu tư, phát triển sự nghiệp về sau này.

Bính Thìn được mọi người đánh giá là một người đôn hậu, có lòng bao dung, tình yêu dành cho mọi người xung quanh nên họ cũng nhận lại được nhiều sự yêu quý. Đa số người tuổi Bính Thìn đều gặp khá nhiều may mắn, có vận số tốt đề về sau cuộc sống an nhàn, yên ấm, phú quý; đồng thời không phải chịu nhiều cảnh cơ cực, vất cả và thiếu thốn.

Tham khảo :

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà tài lộc may mắn

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ : Nam và Nữ 1978 hợp hướng nào nhất

Những người tuổi Bính Thìn (sinh năm 1976) khi luận theo phong thủy ngũ hành là những người mệnh Thổ. Vậy nên,cuộc sống họ chỉ cần có sự thành đạt ở mức vừa phải, đồng thời cuộc sống cũng thường hướng đến ổn định và vận số ít gặp phải nhiều thăng trầm, biến động.

Bính Thìn xét trong 12 con giáp thì thuộc loài Rồng; loài Rồng theo quan niệm xa xưa được coi là linh vật ở trong thiên giới; đây cũng trở thành biểu tượng để tượng trưng những điều tốt đẹp, hạnh phúc đủ đầy và sự may mắn trong cuộc sống. Nên thông thường người tuổi này có cuộc sống khá là an nhiên và sống có phúc trong cuộc sống.

Đối với tuổi Bính Thìn sẽ gồm có 8 hướng nhà theo các hướng tốt và hướng xấu tùy theo tuổi để xây nhà.

Hướng nhà khắc với nam tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn cần tránh các năm phạm vào Tam tai như năm Dần , năm Mão , năm Thìn.

Vậy theo cách tính trên thì năm làm nhà vào năm 2027 (Đinh Mùi), Theo cách tính này thì Gia chủ 1976 (Bính Thìn) sẽ không cần lo lắng sẽ phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2027 ( năm Đinh Mùi) tức gia chủ 52 tuổi, theo cách tính cụ thể này gia chủ Bính Thìn sẽ không lo lắng phạm phải năm Kim Lâu.

Năm 2027 ( năm Đinh Mùi) tức gia chủ 52 tuổi, theo cách tính cụ thể như của Hoang ốc sẽ phạm vào ” Nhất Kiết ” – mà theo phong thủy xem nhà Nhất kiết là sự an cư thông và vạn sự như ý.

Vậy gia chủ khi làm nhà vào năm tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, để lạc nghiệp. Tất cả mọi sự trong công việc tới tình duyên, gia đình đều hanh thông, thuận lợi, yên ấm.

Năm này 2027 này vô cùng tốt và thích hợp để bạn có thể xây sửa nhà !

Khi xét trong cung phi Bát quái, người ta sẽ tính ngày được tuổi Bính Thìn 1976 có Mệnh quái Càn. Vậy đặt theo Kinh Dịch, Càn mang nghĩa là Trời, có ngũ hành ứng với Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Du niên theo Bát quái học của Tây tứ trạch thì người cung Càn, với mệnh Kim sẽ có câu trả lời cho tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

Còn các Hung, hướng không hợp tuổi mà các gia chủ nên tránh đặt bàn thờ đó là:

Hướng Tây: Nhận được nhiều Sinh khí ( vì ứng với sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho sức khỏe con người. Sinh khí vẫn luôn được đánh giá là cung tốt nhất khi đặt trong bốn cung tốt của phong thủy Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, con đường tài lộc và thuận lợi con cái, và trường thọ. Hướng này rất đặc biệt cũng như có lợi cho nam giới tuổi Bính Thìn. Hướng này giúp cho danh tiếng thuận lợi, tạo ra nguồn sức sống dồi dào cho cuộc sống của con người.

Hướng Đông Bắc: Được Thiên y (ứng với sao Cự Môn) chủ về sức khỏe tốt. Thiên y là cung tốt đứng thứ hai trong phong thủy Bát trạch. Nếu như hướng SInh khí thích hợp với nam mệnh thì hướng này lại vô cùng đặc biệt tốt cho nữ mạng. Được hướng Thiên y gia đình có thể yên tâm về việc không bị bệnh tật ảnh hưởng tới cuộc sống, được trường thọ, gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng và có được hạnh phúc trọn vẹn, tiền tài không ngừng tăng thêm, cũng như có âm lực luôn bảo vệ, trợ giúp gia đình những lúc nguy nan ta có thể hiểu đó là được quý nhân phù trợ.

Hướng Tây Nam: Được hưởng Diên niên (ứng với sao Vũ Khúc) gia chủ có cuộc sống hòa thuận. Diên niên được đánh giá là một trong những cung tốt đứng thứ ba trong phong thủy Bát trạch. Được hướng này giúp cho gia đình có thể hạnh phúc bền lâu, cuộc sống gia đình hòa thuận và sung túc, hướng này cũng rất tốt cho tài lộc, và đón nhiều may mắn. Đây có lẽ chính là cung hòa thuận nên rất tốt cho công việc ngoại giao và cũng như các mối quan hệ xã hội tới quan hệ trong gia đình.

Khá giống với cung trên, Tọa ở cung này cũng giúp gia đình không bị bệnh tật, tiền tài tăng thêm, an khang thịnh vượng, nhận được hạnh phúc viên mãn. Hướng nhà rất thích hợp với nữ mạng để đặt bàn thờ. Đặc biệt mọi sự của gia đình sẽ có thể vươn qua yên ổn bởi có quý nhân phù trợ.

Hướng Tây Bắc: Được hưởng Phục vị (ứng với sao Tả Phù) chủ yếu thiên về cuộc sống bình yên. Phục vị có thể coi là cung tốt thứ tư trong phong thủy Bát trạch, là cung hướng tới sự bình yên, trấn tĩnh, có lẽ chính vì yếu tố “tĩnh” này; mà cung phục vị vô cùng thích hợp và có lợi được lựa chọn để đặt ban thờ (vì theo quan niệm từ xưa của người Việt ta ban thờ thuộc tỉnh).

Xây vào hướng nào gia chủ sẽ tạo được sự vững chãi cho cả gia đình nhà, tình duyên nam nữ và hôn nhân gia đình gắn bó, khả năng cải thiện mức tài chính tốt, quan hệ giữa cha mẹ, vợ chồng cũng như con cái đều tốt đẹp

Hướng tốt cụ thể cho gia chủ tuổi Bính Thìn cụ thể: Hướng Tây (Sinh khí: Phúc lộc trọng vẹn toàn diện), Hướng Đông Bắc (Thiên y: Gặp thiên thiên thời, được che chở), Hướng Tây Nam (Diên niên: Mọi sự đều hướng tới ổn định), Hướng Tây Bắc (Phục vị: Nhận được sự giúp đỡ, trợ giúp)

Hướng xấu: Hướng Đông Nam (Họa hại: Nhà có những hung khí hại), Hướng Bắc (Lục sát: Nhà có nguồn sát khí lớn), Hướng Đông (Ngũ quỷ: Gặp nhiều tai họa), Hướng Nam (Tuyệt mệnh: Họa chết chóc)

Trước hết các gia chủ cần phải xác định được chính xác xem các hướng nhà của ngôi nhà, cụ thể nên dùng la bàn để đo vị trí xem. Cụ thể trong trường hợp cửa nhà bị lệch sang hướng Tây thì nhà bạn chính là hướng Tây Nam, rất tốt và không cần lo lắng phải tìm cách hóa giải gì cả, chỉ cần đặt vị trí của bàn thờ, phòng bếp nấu, cũng như phòng ngủ và giường ngủ bạn nên đặt về các hướng tốt kể trên là được.

Còn nếu trong trường hợp bạn tiến hành đo đạc lại mà hướng nhà lại ngả sang hướng Chính Nam thì là hướng vô cùng xấu,đã phạm phải Tuyệt mệnh, bạn nên tìm cách điều chỉnh các hướng nhà này sang hướng cát khác như hướng Tây Nam. Có lẽ đây sẽ là cách tốt nhất, Tuy nhiên, nếu điều này khá khó đối với thiết kế nhà bạn thì không cần quá lo lắng hãy thử áp dụng một số các cách hóa giải cụ thể như sau:

Đặt bàn thờ ở vị trí quay về cụ thể một trong số các hướng tốt nêu trên. Chú ý cần bàn thờ tọa ở cung tốt mà cũng được quay về hướng tốt thì sẽ càng đẹp hơn.

Nhà phạm phải Tuyệt mệnh thì nên đặt hướng bếp ở hướng Thiên y đức hướng Đông bắc. Chú ý nếu bếp nấu của nhà phải đặt theo quy luật “Tọa hung hướng cát”; tọa tại cung xấu, và hướng về cung tốt; chỉ cần mặt bếp có thể quay về hướng Đông Bắc, tức là khi đứng nấu ăn, lưng bạn sẽ có vị trí quay về hướng này.

Các gia chủ tuối Bính Thìn hoàn toàn có thể chọn xây thêm các cửa phụ mở về các hướng tốt để từ đó hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà.

Cách hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Thìn có thể bằng các dạng trụ thạch anh

Thạch anh tự nhiên luôn là nguồn chính mang tới những năng lượng từ vũ trụ cực kỳ lớn và mạnh mẽ. Để hóa giải cho các hướng nhà ở vị trí xấu cũng như không hợp tuổi với gia chủ tuổi Bính Thìn, khi dùng trụ thạch anh (trụ nên có khối lượng tối thiểu từ 0,5kg trở lên) cũng như các loại lớn, để trấn giữ được các nguồn năng lượng xấu, cũng như tà khí xấu do các hướng xấu như hướng Lục sát, hướng Ngũ quỷ, hướng Tuyệt mệnh cũng như hướng Họa hại gây ra.

Đồng thời chính năng lượng dương cực kỳ mạnh mẽ của trụ thạch anh này sẽ xua tan đi cũng như đẩy năng lượng âm ra khỏi khỏi không gian căn nhà của bạn.

Ngoài ra, hoàn toàn có thể sử dụng 2 gương bát quái được treo ở ngay phía trước cửa nhà bạn để có thể hóa giải cho hướng nhà xấu. Các ngày được hiểu đó là 1 gương là Tiên thiên bát quái; một gương ứng với Hậu thiên bát quái.

Có lẽ, khu vệ sinh vẫn là một phần không thể thiếu và cũng không kém phần quan trọng trong gia đình. Nên một lời khuyên rằng nên đặt nhà vệ sinh vào tọa ở các hướng xấu, rồi để nhìn về hướng tốt của ngôi nhà. Đối với gia chủ tuổi Bính Thìn không nên đặt nó ở các hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc sẽ sinh ra được “Thổ khắc Thủy”, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đối với nhà cao tầng, thì khi xây dựng khu nhà vệ sinh nên được đặt ở các vị trí cùng thẳng nhau hay đó là nằm trên một trục đường thẳng của toàn bộ ngôi nhà. Việc này không chỉ để giúp việc cấp thoát nước trở nên thuận tiện hơn. Bởi các bạn hãy thử tính xem nếu cùng một tầng, mà gia đình chọn bố trí tới hai phòng vệ sinh lại “quay lưng” thì khá khó cho việc lắp đặt cũng như thiết kế kỹ thuật.

Cửa của phòng vệ sinh khá kỵ để đối diện với cửa chính, hay cửa của nhà bếp và cửa phòng ngủ. Trong trường hợp này thì khá khó để có thể cải sửa chữa được, nên Movic xin phép gợi ý cho các bạn dùng một tấm gương bát quái sử dụng để treo phía sau cửa của cửa chính để có thể trấn giữ cũng như áp chế tối đa được uế khí từ phòng vệ sinh.

Hướng của vị trí dùng để đặt bồn cầu ở trong phòng vệ sinh thì không nên đặt xung thẳng tới các hướng đầu giường hay đặt ở giữa giường ngủ.

Trang trí cho nhà vệ sinh theo phong thủy:

Theo xu hướng chung của xây dựng, thiết kế nhà hiện nay thì phòng vệ sinh hay được thiết kế gộp chung cùng với khu vực phòng tắm và bồn rửa để có thẻ tiết kiệm tối đa diện tích, đồng thời cũng như giúp cho quá trình sinh hoạt tiện lợi khép kín hơn. Các gia chủ có thể bằng cách sử dụng các vách kính, cũng như các rãnh phân cấp nhỏ hoặc sử dụng các loại rèm che, hay bình phong nhựa chống thấm nước… để trở thành ngăn cách tiện lợi cho vùng tắm ẩm ướt đối với khu để vệ sinh của gia đình.

Khi thiết kế nền của phòng vệ sinh nên có độ dốc nhất định, để có thể đảm bảo mức độ thoát nước tốt, nhanh chóng. Đồng thời khi thực hiện lát sàn nhà; các bạn nên chú ý lựa chọn sử dụng các loại vật liệu có độ ít trơn trượt hơn, vừa dễ làm vệ sinh, vừa đảm bảo được độ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể dùng các loại tấm thảm cao su có thêm khả năng chống trơn trượt để dùng trải trong phòng vệ sinh.

Chính vì không khí của phòng vệ sinh vốn đã rất ẩm ướt nên khi muốn trang trí hay bổ sung thêm không gian phòng này bằng các loại cây xanh, bạn nên dùng loại bonsai. Chúng vừa mang lại có tính thẩm mỹ cao lại vừa có kích thước nhỏ gọn. Phòng vệ sinh của tuổi Bính Thìn thuộc hành Thủy, nên việc chọn màu sắc tốt và thích hợp nhất của nó chính là máu trắng bởi thuộc Kim, màu lam bởi thuộc Thủy. Những màu này vừa có sắc mùa khá là thanh nhã vừa mang đến cho người dùng cảm giác khá sạch sẽ, yên tĩnh và thư giãn. Đồng thời, các gia đình cũng tránh dùng các màu sơn tường hay sử dụng gạch lát có màu đỏ tươi, hay các màu sẫm vì có thể gây ra cảm giác khá nóng bức, cũng như chật chội cho toàn bộ không gian phòng của phòng.

Tư Vấn Nữ Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Hướng Nhà Nào?

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 mang quẻ mệnh Ly Hỏa, thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ (đất pha cát). Những người thuộc ngũ hành này thường tùy sóng, tùy gió mà ứng biến không khéo, giỏi đầu cơ, biết lợi dụng thời thế, tận dụng cơ hội tốt.

Hướn nhà hợp tuổi nữ Bính Thìn 1976 là Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Nhà hướng Bắc

Nhà hướng Bắc hay hướng diên niên trạch đối với nữ sinh năm 1976. Đây là hướng tạo mối quan hệ tốt trong gia đình và công việc. Đặt nhà ở hướng Bắc sẽ giúp cho nước lửa điều hòa, gia đình nữ Bính Thìn được hạnh phúc. Vợ chồng yêu thương nhau, làm ăn giàu có và được danh vọng.

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn 1976 nữ là hướng Bắc, đem lại sự cường thịnh và hạnh phúc. Nhà cửa, đất đai, con cái đều hòa thuận, yên ổn, ít gặp chuyện lộn xộn trong gia đình. Tuy nhiên, ở lâu năm sẽ khiến vợ chồng có chuyện, nữ tuổi Bính Thìn 1976 đôi khi bị bệnh đau nhức ở bụng và dạ dày.

Nhà hướng Đông

Đối với hướng Đông, nữ sinh năm 1976 sẽ thăng quan phát tài, hút nhiều tài khí. Tại hướng này, ánh sáng rực rỡ sẽ đến với nữ tuổi Bính Thìn. Đem lại phú quý, giàu có và danh vọng, vạn sự tốt đẹp, hay còn gọi là hướng sinh khí trạch.

Những người nữ Bính Thìn sẽ phát đạt rất mạnh, gặp thuận lợi trong làm ăn. Khi đặt hướng nhà tại hướng Đông sẽ sinh Dương bên ngoài, Âm bên trong rất tốt. Gia đình nữ 1976 rất tốt: vợ chồng hài hòa chung sống lâu bền, con cái đỗ đạt, lục súc hưng vượng, con cháu hòa thuận.

Nhà hướng Đông Nam

Nếu nữ tuổi Bính Thìn 1976 mong muốn sức khỏe, trường thọ thì nên chọn hướng Đông Nam. Tại vị trí, bạn có thể đặt phòng ngủ và hướng giường ngủ là hướng Đông Nam.

Tuy nhiên, đây là hướng Thiên ý trạch, nữ tuổi 1976 có nhiều phú quý nhưng hiếm con. Những người này thường thông minh, tài trí hơn người, hay làm việc phúc đức. Mặc dù cuộc sống giàu có nhưng bị hiếm con nên những người tuổi Bính Thìn không nên chọn hướng nhà này.

Nhà hướng Nam

Hướng Nam là hướng phục vị trạch đối với nữ Bính Thìn 1976. Hướng Nam đem lại may mắn trong thi cử. Giúp tăng sức mạnh tinh thần cũng như sự tiến bộ của bản thân. Nữ tuổi 1976 gặp được nhiều thuận lợi trong quá trình làm ăn, luôn cầu tiến đối với công việc.

Một vài lưu ý khi chọn hướng nhà

Hướng nhà ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống của những người nữ tuổi Bính Thìn 1976. Tuy nhiên âm dương luôn tồn tại song song, bạn vẫn nên chú ý những điều kiêng kỵ để không bị mất đi sự cường thịnh.

Đặt nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà kho ở vị trí hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Những hướng nhà xấu đối với nữ tuổi Bính Thìn 1976 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây.

Nếu hướng nhà đang ở hướng xấu nên hóa giải bằng cách đặt lại hướng giường ngủ quay về hướng tốt. Sử dụng vật phẩm phong thủy hóa giải vận may, hút thêm nhiều vận may.

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 thuộc hành Thổ vì vậy nên chọn màu cam, đỏ để trang trí nhà cửa.

Trong phòng ngủ nên kê tủ quần áo tạoi các góc xấu để trấn những cái xấu.

Giường ngủ không được kê dưới dầm, xà, tránh bị xà ngang đè.

Không đặt những vật dụng sắc nhọn quanh nhà, hoặc chĩa thẳng vào giường ngủ.

Chú ý hướng nhà phù hợp với tuổi nam, nữ là khác nhau.

Nguồn: http://thekparkvnn.com/

Sinh Năm 1976 Mệnh Gì? Tuổi Bính Thìn Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

1. Sinh năm 1976 mệnh gì?

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

2. Sinh năm 1976 tuổi gì?

Sinh năm 1976 là tuổi con Rồng

Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

4. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn mệnh Sa Trung Thổ là những người n hìn bên ngoài bạn sẽ thấy cung mệnh này khá kiên quyết nhưng nội tâm luôn phải cố “gồng” lên mạnh mẽ. Trong một số vấn đề lại thiếu đi sự tinh tế vốn có, với công việc lúc thì quyết tâm mãnh liệt, lúc lại buông xuôi.

Để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, người tuổi này có thể sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Họ nên sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím, cam hoặc màu vàng, nâu, trắng như đá mắt hổ, thạch anh vàng, .. sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc những người tuổi này.

5. Sinh năm 1976 cung gì?

Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

6. Sinh năm 1976 hợp con số nào? 7. Sinh năm 1976 hợp hướng nào?

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

8. Sinh năm 1976 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu

+ Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão

+ Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

9. Tử vi tuổi Bính Thìn 1976

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!