Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Bính Thìn 1976 Mua Xe Màu Gì Hợp Vận Mệnh # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Tuổi Bính Thìn 1976 Mua Xe Màu Gì Hợp Vận Mệnh # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Bính Thìn 1976 Mua Xe Màu Gì Hợp Vận Mệnh mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng quan về tuổi Bính thìn 1976

1. Sinh năm 1976 mệnh gì ?

Mệnh: Sa trung thổ ( Đất Pha cát)

Tương sinh: Kim, Hỏa

Tương khắc: Thủy, Mộc

2. Sinh năm 1976 tuổi gì?

Sinh năm 1976 ( Bính Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

3. Sinh năm 1976 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+  Thuộc hành thổ như vàng, nâu sẫm.

+ Thuộc hành hỏa đỏ, cam, tím.

Màu kiêng kỵ

+ Thuộc các mầu thuộc hành mộc: như xanh lá cây, xanh nõn chuối.

4. Sinh năm 1976 nam nữ thuộc cung mệnh gì

Nam: Càn kim

Nữ: Ly hỏa

Tuổi bính thìn 1976 mua xe màu gì?

Bính Thìn 1976 có màu tương sinh với bản mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn. Việc chọn màu xe hợp với bản mệnh đem cho bạn nhiều thành công hơn và cơ hội trong cuộc sống .

Tuổi Bính thìn hợpmàu xe bản mệnh thuộc hành thổ: vàng sẫm, nâu đất. Nếu mậu thân có chiếc xe thuộc màu bản mệnh thì nó mang lại nhiều phúc khí cho bạn. Có quý nhân phù trợ. Công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ.

Ngoài ra, Bính thìn phù hợp  với các màu xe thuộc hành hỏa như: Đỏ, cam, tím. Những chiếc xe thuộc màu tương sinh sẽ hỗ trợ cho những người mậu thân trong công việc làm ăn. Các mối quan hệ xã hội mở rộng. Bạn sẽ được giúp ích rất nhiều từ các mối quan hệ trong công việc, bạn bè và đồng nghiệp mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Hãy liên hệ với Salons Hyundai Bình Dương để biết thêm màu xe hợp tuổi Bính Thìn và được mua xe với mức giá ưu đãi nhất:

Địa chỉ: 48A Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0917.07.48.49 – 0274.384.7777

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Mang Lại May Mắn?

Có lẽ nhiều người không tin vào phong thủy, cũng không tin vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Chính vì thế, khi chọn mua xe thường mua theo sở thích cá nhân, không quan tâm đến việc màu xe ấy có hợp bản mệnh của mình không.

Tuy nhiên, khi chọn mua xe có màu không hợp mệnh, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái. Cảm giác bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ. Khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

Trái ngược với việc mua xe có màu khắc mệnh, việc mua xe có màu tương sinh thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, may mắn. Khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh thổ. Chính vì thế, khih chọn mua xe nên chọn những màu hợp mệnh thổ và tránh những màu khắc mệnh này.

Màu vàng, nâu đất: Đây là hai màu thuộc bản mệnh của mệnh thổ. Khi chọn xe màu này, chủ nhân của chiếc xe ấy sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sông cũng như trong công việc; sức khỏe dồi dào, tránh được những bệnh vặt.

Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là những màu tượng trưng cho mệnh hỏa. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì hohar sinh thổ. Chính vì thế, khi chọn mua xe các màu này, chủ nhân mệnh thổ sẽ được nâng đỡ, đi xe ít tai nạn, ăn nên làm ra.

Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ. Chính vì thế, khi chọn mua xe, chủ xe nên tránh mua các màu thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là những màu thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì thế, khi chọn những màu này, chủ nhân mệnh thổ sẽ gặp phải tình trạng sức khỏe yếu, làm ăn không thuận lợi,…

Màu đen, xanh nước biển: Đây là những màu thuộc mệnh Thủy. Mà thủy lại khắc thổ. Khi mua xe màu này xe hay hỏng hóc, gặp tai nạn, nặng hơn có thể ảnh hưởng tới sinh mạng chủ sở hữu.

Màu xanh lục: Đây là màu thuộc mệnh Mộc. Trong tất cả các màu trên, màu xanh lục có tính khắc chế cao nhất đối với người mệnh Thổ. Bởi, cây (mộc) sẽ hút hết chất dinh dưởng từ đất (thổ) để lớn lên và phát triển. Chính vì thế, khi chọn mua xe, chủ nhân mệnh Thổ cần đặc biệt tránh màu xanh lục, xanh lá. Xe màu xanh lục sẽ đem đến cho người sở hữu những vận xui liên tiếp về sức khỏe, tai nạn,…

Tuổi Bính Thìn 1976 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)

Tuổi Bính Thìn 1976 mua xe màu gì hợp để giúp bạn có thể chọn được chiếc xe thật ưng ý, từ đó mang lại may mắn và tài lộc. Có thể thấy, mua xe ô tô là chuyện lớn của đời người nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng giá thành, mẫu mã, các thông số kỹ thuật và nhất là phải chọn màu xe hợp tuổi. Vì màu xe có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tài lộc của bạn.

Nam Nữ Bính Thìn 1976 mua xe màu gì?

Màu sắc là yếu tố hình thành nên các trường năng lượng trong phong thủy. Chúng có khả năng tác động tới sức khỏe cũng như tài vận của mỗi người. Vận dụng quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên chọn xe có màu Tương Sinh với bản mệnh và hạn chế chọn xe có màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi mua xe có màu Tương Sinh thì chiếc xe mang tới tài lộc, may mắn, xe ít bị hỏng vặt, tâm trạng lái xe thoải mái.

♦ Khi mua xe có màu Tương Hợp với mệnh – màu bản mệnh thì cũng tốt, chiếc xe ít khi gây phiền phức nhưng thực tế màu Tương Hợp là màu trung tính – không tốt cũng không xấu. Vì thế, bạn nên ưu tiên hướng đến chọn mua xe màu Tương Sinh.

♦ Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh sẽ làm cho sức khỏe của bạn yếu đi, công việc thất bát, xe thường xuyên hư hỏng, hay bị tai nạn mức độ nặng, thậm chí bạn có thể tử vong vì tai nạn giao thông.

Do đó, trước khi quyết định mua xe màu gì hợp tuổi, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1976 là mệnh gì?

1 Nam Bính Thìn 1976 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1976 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Bính Thìn 1976:

Dương lịch từ: 31-01-1976 đến 17-02-1977

Âm lịch: Bính Thìn

Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Cung mệnh: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc.

Theo Cung mệnh thì Nam Bính Thìn thuộc hành Kim. Do đó, bạn nên chọn cũng như hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: các màu này tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim. Nếu bạn chọn xe có màu hành Thổ thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, nhờ đó đi xe ít bị tai nạn, tâm trạng lái xe thật thoải mái, giúp bạn có sức khỏe tốt, công việc phát triển.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là màu cùng với cung mệnh Kim của bạn. Lợi ích khi bạn chọn xe có màu thuộc mệnh Kim đó là đi xe không bị lạc đường, công việc thuận lợi.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: các màu này đại diện cho mệnh Hỏa. Vận dụng quy luật Ngũ Hành: Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Hậu quả khi bạn chọn xe có màu hành Hỏa đó là chiếc xe sẽ khắc bạn, làm bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, sức khỏe của bạn suy yếu, lái xe với tâm trạng bất an.

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: nhóm màu này tượng trưng cho hành Thủy. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim sinh Thủy, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Hậu quả khi bạn chọn xe có màu thuộc hành Thủy, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn làm bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, ảnh hưởng xấu tới công việc, việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, thậm chí bạn có thể vì tai nạn khi di chuyển.

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe, hậu quả nếu bạn đi xe có màu thuộc mệnh Mộc thì chiếc xe hay bị hỏng, làm bạn gặp nhiều tai nạn.

Màu xanh lá cây

*** Bên cạnh việc chọn mua xe có màu sắc hợp phong thủy thì nhiều người còn để tâm tới Biển Số Xe. Nam Bính Thìn có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Khi có sự xuất hiện các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống và việc làm.

2 Nữ Bính Thìn 1976 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1976 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Bính Thìn 1976:

Dương lịch từ: 31-01-1976 đến 17-02-1977

Âm lịch: Bính Thìn

Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

Cung mệnh: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam.

Xét theo Cung mệnh thì Nữ Bính Thìn thuộc hành Hỏa. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn đồng thời tránh chọn các màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu xanh lá: màu này đại diện cho mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, nên màu thuộc mệnh Mộc là màu Tương Sinh với mệnh Hỏa. Lợi ích khi bạn chọn xe có màu thuộc hành Mộc đó là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, bạn sẽ ít gặp tai nạn khi lái xe, lái xe với tâm trạng thoải mái, giữ cho bạn sức khỏe tốt, công việc phát triển.

Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là màu cùng với mệnh Hỏa của bạn. Lợi ích khi chọn xe có màu mệnh Hỏa có thể kể tới như giúp bạn đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, giúp bạn có sức khỏe tốt, công việc làm ăn suôn sẻ.

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: nhóm màu này tượng trưng cho hành Thủy. Vận dụng quy luật Ngũ Hành: Thủy khắc Hỏa, là màu Tương Khắc với mệnh Hỏa. Nếu bạn chọn xe có màu hành Thủy thì chiếc xe sẽ khắc bạn làm bạn thường xuyên bị tai nạn, bạn sẽ tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa xe, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây là các màu thuộc hành Thổ. Dựa vào quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Hậu quả đó là nên chiếc xe hút hết năng lực cuộc đời của bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, công việc thua lỗ lâm vào bế tắc.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: các màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa khắc Kim, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Hậu quả khi đi xe có màu thuộc hành Kim, chiếc xe sẽ hay bị hỏng và gặp nhiều tai nạn.

*** Ngoài việc chọn xe có màu hợp tuổi hợp mệnh thì rất nhiều người còn chú ý tới Biển Số Xe. Nữ sinh năm 1976 có cung mệnh Hỏa hợp với các con số: 3, 4, 9. Nếu như có sự xuất hiện thật nhiều các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang tới tài lộc và bình an cho bạn trong cuộc sống.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Bính Thìn 1976 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: DailyXe

Tuổi Bính Thìn Hợp Xe Màu Gì

Tuổi Bính Thìn sinh năm dương lịch 1916, 1976 và 2036, mệnh Thổ (Đất pha cát).

Bính Thìn mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi 1976, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu. Cách chọn màu sắc hợp tuổi sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Quy luật Âm dương – Ngũ hành

Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.

Khi mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh (Tương Hợp) với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu Tương Khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

– Màu tương sinh: Người mạng Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu cho trang phục trong ngày đầu năm mới. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

– Màu tương khắc: Người mạng Thổ nên tránh dùng màu xanh trong trang phục vì Mộc khắc Thổ. Màu đỏ và hồng rất hợp với mệnh Thổ

Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân.

– Xe Màu vàng, màu nâu đất: Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Bính thìn. Nếu Đi xe Màu vàng, màu nâu đất người tuổi Bính thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Bính thìn thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước là tượng trưng cho mệnh Thủy, Tuổi Bính thìn mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vang, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Xe màu xanh lục: màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Bính thìn thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Bính thìn thuộc mệnh Thổ Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Bính Thìn 1976 Mua Xe Màu Gì Hợp Vận Mệnh trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!