Đề Xuất 5/2023 # Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Chuẩn # Top 9 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 5/2023 # Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Chuẩn # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Chuẩn mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, một hướng nhà tốt là hướng hợp với vận mệnh và tuổi của gia chủ. Từ đó mang đến nhiều vận may, tài lộc cho gia đình, giúp cho quá trình luân chuyển liên tục dòng năng lượng tốt hội tụ vào nơi ở. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều người muốn tiếp cận cũng như sử dụng những kiến thức phong thủy trong xây dựng nhà cửa. Nhưng không phải tất cả ai cũng đã hiểu đúng về phong thủy. Vậy để tránh có những quan niệm hiểu sai hay sự bỏ sót về những kiến thức này.

Thông tin gia chủ tuổi Bính Ngọ

Số cùng với mệnh nhiều lần gian nan.

Có lúc nguy hiểm chẳng yên,

Tưởng như chết hụt chết oan đã rồi.

Duyên tình nhỡ dở lôi thôi,

Trước được sum họp sau đã lại tan.

Anh em tại gia bất hòa,

Đi xa nhớ thương lúc về nhà chẳng yên.

Tiền vận vất vưởng lao đao,

Đợi tới hậu vận mới nhàn tấm thân.

Tuổi này rất có tánh linh,

Nghi đâu trúng đó đúng tình chẳng sai.

Số này tướng mệnh lớn thay,

Quyền hành chấp chới lo thay cho người.”

Nói chung, cuộc đời của tuổi Bính Ngọ ắt sẽ gặp khá nhiều vất vả, khó khăn trong giai đoạn tiền vận của cuộc đời. Đặc biệt phải kể đến là vấn đề sức khỏe, có thể không may gặp một số tai nạn hy hữu có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống.

Người tuổi này phải đợi đến khi bước vào tuổi trung vận mới có cuộc sống ổn định, công việc gặt hái được thành công. Con đường công danh và thành đạt mở rộng hơn khi bước vào trung vận.

Tuổi Bính Ngọ có cuộc đời ở tuổi hậu vận trở đi về sau an nhàn thảnh thơi. Sum vầy, quây quần bên con cháu hưởng tuổi già, cuộc sống từ đó cũng yên ấm, viên mãn.

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào

Trong Ngũ hành, tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy, tức là cầm tinh con ngựa (Ngọ). Là người thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén trong suy nghĩ, rất hiền lành, chăm chỉ. Vì vậy mà trên con đường công danh, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công.

Hướng nhà khắc nam mạng tuổi Bính Ngọ

Theo Quái số 7 (thuộc Tây tứ mệnh)

Tuổi Bính Ngọ nữ mạng hợp hướng nào?

Tuổi Bính Ngọ nữ là người số cao, số mạng lớn, gặp phải nhiều biến động trong cuộc đời. Ngoại trừ người sinh vào ban đêm mới có số mạng đỡ vất vả hơn, với nhiều cơ hội tạo dựng nghiệp lớn mà cũng không phải bon chen, vất vả nhiều.

Tính tình nữ Bính Ngọ có phần nóng nảy nhưng lại mau quên, ăn ở hiền lương sống đức độ nhưng dễ bị kẻ xấu thừa cơ lợi dụng lòng tin. Tuy không phải người nhanh nhẹn trong xoay xở trong tình huống xấu, nhưng lại rất cố gắng nên trong việc làm ăn được mọi người tin cậy. Nữ tuổi này hợp làm việc có tính chuyên môn, có thể sẽ dễ thành công hơn ở những môi trường nhiều biến động, bon chen.

Với nữ có tuổi mệnh tương khắc, cuộc sống sẽ gặp nhiều sóng gió, có thể phải đổi từ sự nghiệp cho đến duyên phận tình cảm. Khi ở tiền và trung vận của cuộc đời phải chao đảo, nhiều sóng gió bôn ba. Đi vào hậu vận cuộc đời, mới tạo ra được sự nghiệp vững vàng chính bởi sự nhẫn nại.

Giải nghĩa từ:

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào

Năm 2023 tức năm Quý Mão, tuổi Bính Ngọ sẽ không phạm phải tam tai.

Năm 2023 (Quý Mão) tuổi Quý Mão sẽ 58 tuổi, tuổi này cũng không phạm vào Kim Lâu.

Năm 2023 (Quý Mão) tức 58 tuổi, cũng không phạm phải hoang ốc. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt mọi việc hanh thông ,thuận lợi

Từ đó đưa ra kết luận tuổi 1966 trong năm Quý Mão – 2023 rất thích hợp để xây nhà và sửa chữa nhà cửa!

Ngoài ra, tuổi Quý Mão 1966 nên làm nhà vào năm 2024 ( 59 tuổi – Giáp Thìn) và 2026 (61 tuổi – Bính Ngọ), sẽ không phạm phải Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc.

Còn các năm sau đây các gia chủ tuổi Bính Ngọ nên tránh là năm 2019 (Kỷ Hợi, phạm phải Hoang ốc) và 2020 (Canh Tý, phạm phải Kim Lâu).

Theo quan niệm phong thủy, bếp nấu cũng là một yếu tố trong ba yếu tố quan trọng bên cạnh cửa chính và phòng ngủ của gia chủ. Chính vì mọi bệnh tật đều bắt nguồn từ căn bếp của ngôi nhà vì là nơi nấu ăn hằng ngày.

Lý giải cho việc đặt bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt là theo quan niệm “Tọa hung hướng cát” của thuật phong thủy. Hướng bếp có thể hiểu là hướng chính đối với bếp lò, bếp dầu còn hướng của công tắc điều khiển đối với bếp từ, bếp điện và bếp gas. Có thể đặt bếp gas tọa ở các hướng sau:

Nhìn về các hướng tốt như:

Ngoài ra, nên tránh đặt bếp gần khu chậu rửa hoặc vị trí có cửa sổ phía sau, áp sát các diện tường hướng Tây. Lý giải vì chậu rửa, khu phụ được hiểu là nơi xả trôi nước, hay đó là xả trôi đi những may mắn của gia đình. Nên đặt ở những hướng xấu sau đây:

Cửa của bếp nấu không nên đặt thẳng với cửa chính, hoặc nhìn thẳng với cửa phòng ngủ bởi người trong phòng có thể gặp tai ương.

Việc đặt bàn thờ ở vị trí hợp phong thủy và hợp với vận mệnh của gia chủ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Bàn thờ, phòng thờ đặt ở hướng tốt sẽ mang đến đại cát, đại lợi và những điều may mắn, tốt lành. Những hướng bàn thờ tuổi Bính Ngọ sau đây hợp phong thủy:

https://congtythietkenhadep.vn/cac-khu-biet-thu-tai-ha-noi https://congtythietkenhadep.vn/thiet-ke-nha-pho-1-tang-dep

Nam Nữ Tuổi Bính Ngọ (1966) Hợp Hướng Nào? Khắc Hướng Nào?

Thông tin người sinh năm 1966:

Năm sinh dương lịch: 1966

– Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thiên hà thủy (Nước trên trời)

Xem tuổi Bính Ngọ 1966 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ 1966:

Tây Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Đông Bắc(Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Tây Nam(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Tây (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

XEM NGAY:

Tuổi Bính Ngọ 1966 không hợp hướng nào:

Bắc (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Đông (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông Nam(Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Nam (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Bính Ngọ 1966:

– Không chỉ có gia chủ tuổi bính ngọ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi bính ngọ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Hóa giải hướng xấu cho tuổi Bính Ngọ 1966:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi bính ngọ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi bính ngọ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi bính ngọ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

TRA CỨU: thông tin về tuổi Bính Ngọ

Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Tuổi Bính Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời

Sinh năm 1966 là tuổi con Ngựa

Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1966 đến 08/02/1967

Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

4. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy là những người khá nhạy cảm, hay u buồn và tự mâu thuẫn với bản thân. Họ lo nghĩ quá nhiều nên đôi khi bị mắc kẹt trong những suy nghĩ đó mà không thể tự thoát ra, luôn đa sầu đa cảm. Sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp người tuổi Bính Ngọ gặp nhiều may mắn. Chúng còn có tác dụng làm giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng cho chủ nhân để từ đó mọi việc thêm hanh thông, thuận lợi.

Họ nên sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu màu trắng như đá mã não trắng, thạch anh trắng hoặc màu đen như đá núi lửa obsidian, đá thạch anh đen, đá aquamarine… sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho những người tuổi này.

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1966 hợp con số nào?

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

7. Sinh năm 1966 hợp hướng nào?

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

8. Sinh năm 1966 hợp tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ

+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu

+ Trong làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ

+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu

9. Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966

Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? Tư Vấn Hướng Xây Nhà Chuẩn

Ngôi nhà vẫn luôn gắn với ý nghĩa về “sự ổn định” cho cuộc đời của mỗi con người, đặc biệt là khi đã lập gia đình. Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi “trú” để nơi che nắng che mưa, mà còn là nơi để gắn kế và bày tỏ tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Hướng nhà hợp phong thủy hay không thực sự có mức ảnh hưởng vô cùng to lớn tới cuộc sống của gia đình. Hướng nhà tốt sẽ mang đến nhiều phúc lộc, may mắn và công việc có thể phát triển. Còn xây dựng nhà vào hướng xấu sẽ mang lại nhiều vận xui, điều rủi cho gia chủ. Hiểu được điều này, tiếp tục chuỗi bài về phong thủy xây nhà góp phần giúp cải thiện được vận may cũng như mang lại tài lộc cho gia chủ. Hôm nay Movic sẽ gửi tới các bạn câu trả lời cho tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Bính Thìn Khảm cung sinh ra,

Mạng Thổ tức cát trắng đúng là chẳng sai.

Mùa Hạ sanh đặng gặp may,

Giàu nghèo số sướng guốc giày chẳng lo.

Mùa xuân sanh cái khổ nàng,

Khá là cực nhọc không màng tấm thân.

Anh em lại chẳng được gần,

Tình đầu trắc trở sầu muộn lương duyên.

Về sau với phước lộc trời,

Cửa nhà yên ấm gia môn phát tài.

Trung vận vẫn phải bôn ba,

Bước vào hậu vận mới là hiền vinh.

Nếu nàng thích đủ đức thân,

Về sau con cháu muôn phần chẳng lo.

Thông thường, người tuổi Bính Thìn là người rất thông minh, có tài trí và có tình yêu dành cho cuộc sống tự do; ưa sống phóng khoáng; có tâm hồn “bay bổng” giống như cách mà chúng ta vẫn tin loài rồng “bay” trên bầu trời. Cuộc sống của người tuổi này sẽ luôn vui vẻ cũng như tràn ngập màu sắc mới lạ. Tuổi Bính Thìn đại đa số có vẻ như đều là người biết và yêu thơ ca, nếu không họ cũng sẽ mang trong mình khá nhiều tài lẻ và kỹ nghệ hơn người.

Tuổi Bính Thìn thường có cuộc sống khá ít sự lo âu, phiền muộn bởi từ thủa nhỏ tương đã có cuộc sống khá là sung sướng và đủ đầy. Khi trưởng thành hơn và bước tới tuổi này cũng có nhiều thời gian hơn để không ngừng hoàn thiện bản thân và dành thời gian đầu tư, phát triển sự nghiệp về sau này.

Bính Thìn được mọi người đánh giá là một người đôn hậu, có lòng bao dung, tình yêu dành cho mọi người xung quanh nên họ cũng nhận lại được nhiều sự yêu quý. Đa số người tuổi Bính Thìn đều gặp khá nhiều may mắn, có vận số tốt đề về sau cuộc sống an nhàn, yên ấm, phú quý; đồng thời không phải chịu nhiều cảnh cơ cực, vất cả và thiếu thốn.

Tham khảo :

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà tài lộc may mắn

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ : Nam và Nữ 1978 hợp hướng nào nhất

Những người tuổi Bính Thìn (sinh năm 1976) khi luận theo phong thủy ngũ hành là những người mệnh Thổ. Vậy nên,cuộc sống họ chỉ cần có sự thành đạt ở mức vừa phải, đồng thời cuộc sống cũng thường hướng đến ổn định và vận số ít gặp phải nhiều thăng trầm, biến động.

Bính Thìn xét trong 12 con giáp thì thuộc loài Rồng; loài Rồng theo quan niệm xa xưa được coi là linh vật ở trong thiên giới; đây cũng trở thành biểu tượng để tượng trưng những điều tốt đẹp, hạnh phúc đủ đầy và sự may mắn trong cuộc sống. Nên thông thường người tuổi này có cuộc sống khá là an nhiên và sống có phúc trong cuộc sống.

Đối với tuổi Bính Thìn sẽ gồm có 8 hướng nhà theo các hướng tốt và hướng xấu tùy theo tuổi để xây nhà.

Hướng nhà khắc với nam tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn cần tránh các năm phạm vào Tam tai như năm Dần , năm Mão , năm Thìn.

Vậy theo cách tính trên thì năm làm nhà vào năm 2027 (Đinh Mùi), Theo cách tính này thì Gia chủ 1976 (Bính Thìn) sẽ không cần lo lắng sẽ phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2027 ( năm Đinh Mùi) tức gia chủ 52 tuổi, theo cách tính cụ thể này gia chủ Bính Thìn sẽ không lo lắng phạm phải năm Kim Lâu.

Năm 2027 ( năm Đinh Mùi) tức gia chủ 52 tuổi, theo cách tính cụ thể như của Hoang ốc sẽ phạm vào ” Nhất Kiết ” – mà theo phong thủy xem nhà Nhất kiết là sự an cư thông và vạn sự như ý.

Vậy gia chủ khi làm nhà vào năm tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, để lạc nghiệp. Tất cả mọi sự trong công việc tới tình duyên, gia đình đều hanh thông, thuận lợi, yên ấm.

Năm này 2027 này vô cùng tốt và thích hợp để bạn có thể xây sửa nhà !

Khi xét trong cung phi Bát quái, người ta sẽ tính ngày được tuổi Bính Thìn 1976 có Mệnh quái Càn. Vậy đặt theo Kinh Dịch, Càn mang nghĩa là Trời, có ngũ hành ứng với Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Du niên theo Bát quái học của Tây tứ trạch thì người cung Càn, với mệnh Kim sẽ có câu trả lời cho tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

Còn các Hung, hướng không hợp tuổi mà các gia chủ nên tránh đặt bàn thờ đó là:

Hướng Tây: Nhận được nhiều Sinh khí ( vì ứng với sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho sức khỏe con người. Sinh khí vẫn luôn được đánh giá là cung tốt nhất khi đặt trong bốn cung tốt của phong thủy Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, con đường tài lộc và thuận lợi con cái, và trường thọ. Hướng này rất đặc biệt cũng như có lợi cho nam giới tuổi Bính Thìn. Hướng này giúp cho danh tiếng thuận lợi, tạo ra nguồn sức sống dồi dào cho cuộc sống của con người.

Hướng Đông Bắc: Được Thiên y (ứng với sao Cự Môn) chủ về sức khỏe tốt. Thiên y là cung tốt đứng thứ hai trong phong thủy Bát trạch. Nếu như hướng SInh khí thích hợp với nam mệnh thì hướng này lại vô cùng đặc biệt tốt cho nữ mạng. Được hướng Thiên y gia đình có thể yên tâm về việc không bị bệnh tật ảnh hưởng tới cuộc sống, được trường thọ, gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng và có được hạnh phúc trọn vẹn, tiền tài không ngừng tăng thêm, cũng như có âm lực luôn bảo vệ, trợ giúp gia đình những lúc nguy nan ta có thể hiểu đó là được quý nhân phù trợ.

Hướng Tây Nam: Được hưởng Diên niên (ứng với sao Vũ Khúc) gia chủ có cuộc sống hòa thuận. Diên niên được đánh giá là một trong những cung tốt đứng thứ ba trong phong thủy Bát trạch. Được hướng này giúp cho gia đình có thể hạnh phúc bền lâu, cuộc sống gia đình hòa thuận và sung túc, hướng này cũng rất tốt cho tài lộc, và đón nhiều may mắn. Đây có lẽ chính là cung hòa thuận nên rất tốt cho công việc ngoại giao và cũng như các mối quan hệ xã hội tới quan hệ trong gia đình.

Khá giống với cung trên, Tọa ở cung này cũng giúp gia đình không bị bệnh tật, tiền tài tăng thêm, an khang thịnh vượng, nhận được hạnh phúc viên mãn. Hướng nhà rất thích hợp với nữ mạng để đặt bàn thờ. Đặc biệt mọi sự của gia đình sẽ có thể vươn qua yên ổn bởi có quý nhân phù trợ.

Hướng Tây Bắc: Được hưởng Phục vị (ứng với sao Tả Phù) chủ yếu thiên về cuộc sống bình yên. Phục vị có thể coi là cung tốt thứ tư trong phong thủy Bát trạch, là cung hướng tới sự bình yên, trấn tĩnh, có lẽ chính vì yếu tố “tĩnh” này; mà cung phục vị vô cùng thích hợp và có lợi được lựa chọn để đặt ban thờ (vì theo quan niệm từ xưa của người Việt ta ban thờ thuộc tỉnh).

Xây vào hướng nào gia chủ sẽ tạo được sự vững chãi cho cả gia đình nhà, tình duyên nam nữ và hôn nhân gia đình gắn bó, khả năng cải thiện mức tài chính tốt, quan hệ giữa cha mẹ, vợ chồng cũng như con cái đều tốt đẹp

Hướng tốt cụ thể cho gia chủ tuổi Bính Thìn cụ thể: Hướng Tây (Sinh khí: Phúc lộc trọng vẹn toàn diện), Hướng Đông Bắc (Thiên y: Gặp thiên thiên thời, được che chở), Hướng Tây Nam (Diên niên: Mọi sự đều hướng tới ổn định), Hướng Tây Bắc (Phục vị: Nhận được sự giúp đỡ, trợ giúp)

Hướng xấu: Hướng Đông Nam (Họa hại: Nhà có những hung khí hại), Hướng Bắc (Lục sát: Nhà có nguồn sát khí lớn), Hướng Đông (Ngũ quỷ: Gặp nhiều tai họa), Hướng Nam (Tuyệt mệnh: Họa chết chóc)

Trước hết các gia chủ cần phải xác định được chính xác xem các hướng nhà của ngôi nhà, cụ thể nên dùng la bàn để đo vị trí xem. Cụ thể trong trường hợp cửa nhà bị lệch sang hướng Tây thì nhà bạn chính là hướng Tây Nam, rất tốt và không cần lo lắng phải tìm cách hóa giải gì cả, chỉ cần đặt vị trí của bàn thờ, phòng bếp nấu, cũng như phòng ngủ và giường ngủ bạn nên đặt về các hướng tốt kể trên là được.

Còn nếu trong trường hợp bạn tiến hành đo đạc lại mà hướng nhà lại ngả sang hướng Chính Nam thì là hướng vô cùng xấu,đã phạm phải Tuyệt mệnh, bạn nên tìm cách điều chỉnh các hướng nhà này sang hướng cát khác như hướng Tây Nam. Có lẽ đây sẽ là cách tốt nhất, Tuy nhiên, nếu điều này khá khó đối với thiết kế nhà bạn thì không cần quá lo lắng hãy thử áp dụng một số các cách hóa giải cụ thể như sau:

Đặt bàn thờ ở vị trí quay về cụ thể một trong số các hướng tốt nêu trên. Chú ý cần bàn thờ tọa ở cung tốt mà cũng được quay về hướng tốt thì sẽ càng đẹp hơn.

Nhà phạm phải Tuyệt mệnh thì nên đặt hướng bếp ở hướng Thiên y đức hướng Đông bắc. Chú ý nếu bếp nấu của nhà phải đặt theo quy luật “Tọa hung hướng cát”; tọa tại cung xấu, và hướng về cung tốt; chỉ cần mặt bếp có thể quay về hướng Đông Bắc, tức là khi đứng nấu ăn, lưng bạn sẽ có vị trí quay về hướng này.

Các gia chủ tuối Bính Thìn hoàn toàn có thể chọn xây thêm các cửa phụ mở về các hướng tốt để từ đó hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà.

Cách hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Thìn có thể bằng các dạng trụ thạch anh

Thạch anh tự nhiên luôn là nguồn chính mang tới những năng lượng từ vũ trụ cực kỳ lớn và mạnh mẽ. Để hóa giải cho các hướng nhà ở vị trí xấu cũng như không hợp tuổi với gia chủ tuổi Bính Thìn, khi dùng trụ thạch anh (trụ nên có khối lượng tối thiểu từ 0,5kg trở lên) cũng như các loại lớn, để trấn giữ được các nguồn năng lượng xấu, cũng như tà khí xấu do các hướng xấu như hướng Lục sát, hướng Ngũ quỷ, hướng Tuyệt mệnh cũng như hướng Họa hại gây ra.

Đồng thời chính năng lượng dương cực kỳ mạnh mẽ của trụ thạch anh này sẽ xua tan đi cũng như đẩy năng lượng âm ra khỏi khỏi không gian căn nhà của bạn.

Ngoài ra, hoàn toàn có thể sử dụng 2 gương bát quái được treo ở ngay phía trước cửa nhà bạn để có thể hóa giải cho hướng nhà xấu. Các ngày được hiểu đó là 1 gương là Tiên thiên bát quái; một gương ứng với Hậu thiên bát quái.

Có lẽ, khu vệ sinh vẫn là một phần không thể thiếu và cũng không kém phần quan trọng trong gia đình. Nên một lời khuyên rằng nên đặt nhà vệ sinh vào tọa ở các hướng xấu, rồi để nhìn về hướng tốt của ngôi nhà. Đối với gia chủ tuổi Bính Thìn không nên đặt nó ở các hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc sẽ sinh ra được “Thổ khắc Thủy”, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đối với nhà cao tầng, thì khi xây dựng khu nhà vệ sinh nên được đặt ở các vị trí cùng thẳng nhau hay đó là nằm trên một trục đường thẳng của toàn bộ ngôi nhà. Việc này không chỉ để giúp việc cấp thoát nước trở nên thuận tiện hơn. Bởi các bạn hãy thử tính xem nếu cùng một tầng, mà gia đình chọn bố trí tới hai phòng vệ sinh lại “quay lưng” thì khá khó cho việc lắp đặt cũng như thiết kế kỹ thuật.

Cửa của phòng vệ sinh khá kỵ để đối diện với cửa chính, hay cửa của nhà bếp và cửa phòng ngủ. Trong trường hợp này thì khá khó để có thể cải sửa chữa được, nên Movic xin phép gợi ý cho các bạn dùng một tấm gương bát quái sử dụng để treo phía sau cửa của cửa chính để có thể trấn giữ cũng như áp chế tối đa được uế khí từ phòng vệ sinh.

Hướng của vị trí dùng để đặt bồn cầu ở trong phòng vệ sinh thì không nên đặt xung thẳng tới các hướng đầu giường hay đặt ở giữa giường ngủ.

Trang trí cho nhà vệ sinh theo phong thủy:

Theo xu hướng chung của xây dựng, thiết kế nhà hiện nay thì phòng vệ sinh hay được thiết kế gộp chung cùng với khu vực phòng tắm và bồn rửa để có thẻ tiết kiệm tối đa diện tích, đồng thời cũng như giúp cho quá trình sinh hoạt tiện lợi khép kín hơn. Các gia chủ có thể bằng cách sử dụng các vách kính, cũng như các rãnh phân cấp nhỏ hoặc sử dụng các loại rèm che, hay bình phong nhựa chống thấm nước… để trở thành ngăn cách tiện lợi cho vùng tắm ẩm ướt đối với khu để vệ sinh của gia đình.

Khi thiết kế nền của phòng vệ sinh nên có độ dốc nhất định, để có thể đảm bảo mức độ thoát nước tốt, nhanh chóng. Đồng thời khi thực hiện lát sàn nhà; các bạn nên chú ý lựa chọn sử dụng các loại vật liệu có độ ít trơn trượt hơn, vừa dễ làm vệ sinh, vừa đảm bảo được độ an toàn cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể dùng các loại tấm thảm cao su có thêm khả năng chống trơn trượt để dùng trải trong phòng vệ sinh.

Chính vì không khí của phòng vệ sinh vốn đã rất ẩm ướt nên khi muốn trang trí hay bổ sung thêm không gian phòng này bằng các loại cây xanh, bạn nên dùng loại bonsai. Chúng vừa mang lại có tính thẩm mỹ cao lại vừa có kích thước nhỏ gọn. Phòng vệ sinh của tuổi Bính Thìn thuộc hành Thủy, nên việc chọn màu sắc tốt và thích hợp nhất của nó chính là máu trắng bởi thuộc Kim, màu lam bởi thuộc Thủy. Những màu này vừa có sắc mùa khá là thanh nhã vừa mang đến cho người dùng cảm giác khá sạch sẽ, yên tĩnh và thư giãn. Đồng thời, các gia đình cũng tránh dùng các màu sơn tường hay sử dụng gạch lát có màu đỏ tươi, hay các màu sẫm vì có thể gây ra cảm giác khá nóng bức, cũng như chật chội cho toàn bộ không gian phòng của phòng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Hướng Nào? Cách Xem Hướng Chuẩn trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!