Đề Xuất 6/2023 # Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nam Mạng Khó Khăn Về Tiền Bạc, Công Việc # Top 14 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nam Mạng Khó Khăn Về Tiền Bạc, Công Việc # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nam Mạng Khó Khăn Về Tiền Bạc, Công Việc mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng luận giải về tất cả các mặt của cuộc sống người sinh năm 1971. Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2019 là phần đã được định sẵn, còn phần biến đổi là ở mỗi con người trong chúng ta sẽ vận dụng và bước những bước đi như thế nào.

Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng

Bởi cách sống của mỗi người mỗi khác, thế nên tuy vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2019 có thể giống nhau, nhưng sự biến đổi trong cuộc sống của mỗi người sẽ khác nhau. Thế chúng tôi với nói, cách nắm bắt cơ hội, cách đương đầu với thử thách hay tránh né nó ảnh hưởng rất nhiều đến thành công của mỗi con người. Đó cũng chính là cách vận dụng khác nhau của từng người khi nắm bắt tử vi tuổi Tân Hợi 2019.

Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2019 được sơ lược như sau: năm Kỷ Hợi thì chuyện làm ăn, tiền bạc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đi ra ngoài cần chú ý sức khỏe và lời ăn tiếng nói. Còn trong gia đạo thì luôn bình yên, mọi người luôn yêu thương nhau.

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1971

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Video tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

II – Tổng quát tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng

Quý bạn tuổi Tân Hợi là người thông minh, học hành dễ tiến, thấy việc mau hiểu, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Quý bạn có tinh thần trách nhiệm, tính tình ngay thẳng, hiền lương, được nhiều người tin cậy, dễ thành công trên đường đời.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019 Với tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp có nhiều xuôi thuận, nhưng Tiền vận cũng có những khó khăn, thành bại đôi lần mới yên định. Việc gì cũng làm được nhờ bản chất thông minh, cố gắng nhưng đi vào ngành nghề cần sự tiếp xúc, ngoại giao lại càng có cơ hội phát huy khả năng, sự nghiệp dễ thành.

Đa phần Quý bạn gặp thất bại vì lòng tự ái quá cao hoặc duyên tình rối rắm, nhiều thay đổi, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”. Phải đi vào cuối Trung vận, gia đình yên ổn, sự nghiệp tiến thăng. Hậu vận tiền của phú túc. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, gia đình ngày càng hưng vượng, con cái nên danh.

Năm nay, Quý bạn gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Gặp Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

Với Thiên Hao, Địa Hao: Công danh tài lộc gặp chống phá, không thuận gia đình. không nên đầu tư làm ăn, bản thân dễ gặp chuyện không lành, cần phòng bệnh nạn cuộc sống thường gặp điều trái ý, cần phải cố gắng nhiều, sẽ vượt qua.

Với vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Xem tử vi nam Tân Hợi năm 2019 phối hợp các yếu tố trên: Đối với Quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc lẫn nhau. Tuy nhiên gặp sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều. Được Vận niên rất tốt tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng. Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019có thể nói, đây là năm tốt hay xấu, tùy thuộc vào bạn mệnh quý bạn.

IV – Luận vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Cung Tiểu vận đi vào Bại Địa biểu hiện cho một năm quý bạn gặp nhiều khó khăn và bản mệnh quý bạn không được vững làm tất cả mọi việc đều không tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) công danh sự nghiệp kém suy, phòng chuyện xấu khó lường. Tiểu Hạn đi vào Bại Địa còn chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cần phải cẩn thận giữ gìn mọi mặt để giảm phần khó khăn từ tiền bạc cho đến gia đình, sức khỏe.

Cung Tiểu Hạn đóng ở cung Sửu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là những bộ sao xấu chủ về sự buồn phiền trong gia đạo, hay có tang trong họ hàng thân thuộc

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Thiên Mã, Lực sỹ, đây là sao chủ về đi lại nhiều hay công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra bên cảnh đó có sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, ngoài ra quý bạn phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận

Cung xung chiếu có các sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về xương khớp hay gặp cửa quan.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Tân Hợi trong năm 2019 thì có rất nhiều sự thay đổi tuy nhiên thay đổi lớn nhất là về công việc gặp nhiều khó khăn, hay có sự thay đổi về việc làm, trong mọi công việc đều phải đi lại rất nhiều lần mới được

Về phương diện tài chính: Khó khăn về chuyện tiền bạc hay đầu tư lớn mà không thu lời

Về phương diện tình cảm: Gia đình hòa thuận, vui vẻ cùng con cái và người thân

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về máu và huyết áp kém và chú ý lời ăn tiếng nói

Nhìn chung: tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng trên các mặt đây là năm rất khó khăn, đối với quý bạn năm nay không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn, chỉ nên dùng tiền bạc vào mua sắm các đồ vật trong gia đình, trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận chú ý xe cộ chân tay phải để phòng.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim Công danh, gia đạo nổi chìm mấy phen Tiền vận dù gắng đua chen Thành công thì ít, vận đen thì nhiều Tha phương lập nghiệp, cuộc đời dễ nên Mùa Thu sanh thuận may hên An nhàn phú túc, vững bền gia đinh Hậu lai phú túc, vẻ vang đủ điều Tiền tài sự nghiệp lao đao chẳng thành

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Tân Hợi nam mạng: Là tháng 1, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Hợi mua sắm đồ vật trong gia đình

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Hợi nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…… hay nên dùng số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1971 để tăng vận khí của bản thân.

V – Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng theo các mùa

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an trong năm mới thì đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền“.

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Hợi 1971

Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2022 Nam Mạng Khó Khăn Cả Về Tiền Bạc Và Công Việc

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng là phần luận giải chi tiết về tất cả các mặt trong cuộc sống của người sinh năm 1991 trong năm mới Kỷ Hợi. Thông qua phần bình giải tử vi 2018 tuổi Tân Mùi này, bạn sẽ biết được sự tốt xấu, sự khó khăn thuận lợi về các phương diện: công danh, tiền bạc, gia đạo, tình cảm và sức khỏe.

Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2020 nam mạng

Khi xem tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2019 vốn là một phần trong tử vi trọn đời của bạn. Tuy nhiên, trong phần luận giải trọn đời thì về từng năm chỉ được sơ lược qua về vận hạn chứ không luận chi tiết những điều tốt xấu. Vậy nên, bạn không chỉ phải xem vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2019 mà năm nào bạn cũng cần phải xem để biết sự tốt xấu của cuộc sống của mình trong năm mới.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Tân Mùi nam mạng của bạn thì có sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp hạn Ngũ mộ. Cả sao chiếu mệnh và hạn tuổi đều mang lại những điều xấu cho chủ mệnh, tuy nhiên tất cả đều là tiểu hạn, sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn.

Trong tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2019 thì bạn gặp vận niên và ngũ hành cũng đều xấu. Tất cả những yếu tố này sẽ làm cho năm Kỷ Hợi của bạn gặp rất nhiều khó khăn ở trong cuộc sống. Và nếu không cẩn trọng thì những hạn này sẽ càng tăng thêm sức mạnh, cuộc sống sẽ càng rối rắm.

XEM TỬ VI NĂM 2019 TUỔI TÂN MÙI NAM MẠNG SINH NĂM 1991

Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

Video tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2019 nam mạng

I – Xem tử vi Tân Mùi 1991 năm 2019 nam mạng

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

II – Tổng quát tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi nam 2019 cho biết q uý bạn là người làm việc chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao.

Số phạm Tam Hình, biệt ly, khó tránh khỏi tù vạ, vợ chồng xa cách, phải tha phương lập nghiệp mới được tốt. Cuộc đời có nhiều bất trắc, có người hướng tâm tu hành mới thoát vòng tục lụy. Ngoại trừ sanh vào mùa Hạ, nhờ vợ mà sung sướng an nhàn.

Với tâm tính hiền lương, được nhiều người giúp đỡ nên trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên, cuộc sống không đến nỗi cơ cực. Dù sao, với ảnh hưởng của nhiều sao xấu, cần cố gắng tạo nhiều phước đức…hậu vận sẽ hưởng nhiều phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn và tuổi thọ cũng tăng trưởng.

Năm nay, quý bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh rối rắm về công việc, học hành, tình cảm bất hòa và dễ gặp tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ, ít bị thiệt hại.

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Năm nay quý bạn gặp hạn Ngũ Mộ, dễ sinh hao tốn nhiều mặt, ngoài ra còn có thể bị trộm cướp, tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ trụ, với Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều, có tin vui về thêm người trong gia đình hay có bệnh về máu huyết hay huyết áp

Vận niên Trư phùng Hỏa (Lợn quay): Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tài sản cẩn thận. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Phối hợp các yếu tố trên: Đối với mạng Thổ, gặp năm mộc thì là tương khắc lẫn nhau cho biểu hiện cho một tình cảm vợ chồng không được tốt công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn . Sao Hạn, Vận niên bất lợi chỉ nên làm các việc trong tầm tay và cẩn thận về tiền bạc, đặc biệt. Có thể nói, đây là năm khó khăn đối với tuổi Tân Mùi 2019 nam mạng.

Xem tuổi làm ăn hợp tuổi Tân Mùi năm 2019 Xem tuổi sinh con tốt xấu cho tuổi Tân Mùi năm 2019

IV – Luận vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho nên tất cả mọi việc đều không được tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) có nhiều thay đổi về tình cảm có hỷ tín cưới xin và công việc làm ăn có nhiều thay đổi , công việc gặp nhiều khó khăn và tình cảm vợ chồng không được tốt.

Đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần biểu hiện cho sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự đi lại nhiều, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Tại tam Hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Tang Môn, Thai, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc, trong nhà có chuyện buồn như có tang trong họ hàng.

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay tuổi Tân Mùi tất cả mọi việc làm ăn và ngoại giao đều không được tốt, dù có thay đổi công việc thì không mang lại được tài lộc và tiền bạc, trong năm này thì quý bạn cũng không nên đầu cơ tiền bạc vào làm ăn

Về phương diện tài chính: Tiền bạc đều không được hanh thông, luôn có sự chi tiêu nhiều

Về phương diện tình cảm: Vợ chồng bất hòa tình cảm, mỗi người một ý

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay cảm ho thì lâu khỏi.

Nhìn chung: tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng không được hưởng thiên thời địa lợi, cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường. Bản thân cần phải cố gắng nhiều thì mới mong thay đổi được cuộc sống và tiền bạc mới hanh thông được. Trong năm chú ý tuyệt đối khi thay đổi công việc, không nên mở mang buôn bán làm ăn.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Tân Mùi nam mạng: Là tháng 6, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Mùi làm mọi việc

đối với tuổi Tân Mùi nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…

V – Luận tử vi Tân Mùi 1991 năm 2019 nam mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên chú ý về sức khỏe và công việc không được tốt

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ trong công việc

Tháng ba: Công việc gặp khó khăn có sự bất hòa trong công việc, tiền bạc tiêu pha nhiều

Tháng Tư: Gia đình thiếu hòa khí mỗi người một ý, đau ốm thì lâu khỏi

Tháng năm: Gặp nhiều may mắn trong công việc, có tin vui về hỷ tín trong gia đình

Tháng sáu: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn

Tháng bảy: Trong họ hàng có người già đau ốm, hay có tang trong họ hàng

Tháng Tám: Được âm phù dương trợ gặp khó khăn thì thường được người khác giúp đỡ

Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan pháp lý

Tháng mười: Công việc làm ăn không được tốt nên chú ý về đường tình duyên vợ chồng

Tháng mười một: Ra ngoài thì nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tật

Tháng chạp: Có lộc về làm ăn hay tiền bạc hanh thông, đau ốm thì gặp được thầy thuốc

Xem bói tốt xấu tuổi Tân Mùi theo từng ngày chính xác nhất

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng nhắc bạn đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền“.

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng của bạn luôn có những điều tốt và điều xấu. Để hạn chế những điểm xấu, tăng điều tốt thì bạn cần cẩn trọng lựa chọn bước đi cho mình. Từ đó góp phần giúp cho năm Kỷ Hợi được hanh thông và thuận lợi hơn.

Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng Làm Ăn Khó Khăn, Tiền Bạc Hao Tổn

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng vốn là một phần của tử vi trọn đời của người sinh năm 1989. Thế nhưng trong các phần tử vi trọn đời các tuổi thì không bình chi tiết của từng năm. Thế nên để biết năm Kỷ Hợi tốt xấu cụ thể ra sao thì bạn cần phải xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ của mình.

Nhìn chung, qua phần luận giải này, vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 sẽ được hé lộ ra trước mắt bạn. Tất cả vận hạn của bạn sẽ được tóm lược trong phần luận giải tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ. Thế nhưng phần đón nhận cơ hội, đối với khó khăn ra sao thì sẽ tùy thuộc vào tính cách của từng người.

Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019 thì năm nay bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mạng và hạn Thiên Tinh. Cả sao chiếu mệnh và hạn tuổi đều xấu và mang lại nhiều khó khăn, trắc trở cho chủ mệnh sinh năm 1989.

Cũng trong tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng thì có vận niên và ngũ hành khá tốt. Những yếu tố này sẽ chế hóa những điểm xấu mà sao và hạn mang lại. Qua đó giúp cho cuộc sống của bạn sẽ giảm đi phần nào sự thiếu may mắn, công việc cũng từ đó mà thêm được phần thuận lợi.

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

Quý bạn tuổi Kỷ Tỵ đa phần là người thông minh, nhưng thiếu kiên nhẫn, đứng trước khó khăn thường hay chùn bước, ít khi giữ vững lập trường nên tự thân khó vươn lên trong việc tạo dựng sự nghiệp.

Bản tính ôn hòa, thuận ý Mẹ Cha, quan hệ tốt với mọi người nên trong cuộc sống nếu có sai sót dễ được châm chước bỏ qua. Từ đó dễ phát sinh tâm lý dựa dẫm, không dám tự mình quyết định, phấn đấu, bất lợi cho việc xây dựng tương lai.

Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng được Văn Xương chiếu mạng, có khiếu về văn chương và ham chữ nghĩa, chỉ cần một ít cố gắng, đường khoa bảng cũng rất dễ dàng đối với Quý bạn và đó là căn bản để xây dựng tương lai tươi sáng. Đa phần tuổi Kỷ Tỵ có nhiều sung sướng ở thời Tiền vận và Hậu vận. Trung vận phải chịu nhiều sóng gió, lao đao do đường tình có nhiều rối rắm làm trở ngại bước công danh. Nên lập gia đình muộn, có thể tránh được đổ gãy. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, sống hiền lương, trung hậu, càng lớn tuổi càng sang giàu, gia đình hạnh phúc, con cái nên danh.

Năm nay, Quý bạn gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

Năm nay quý bạn có Là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng dựa vào các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ. Sao hạn là sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều. Vận Niên Long ngộ Vân rất tốt, tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…

IV – Luận vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy công việc làm ăn không mấy tốt. Đại hạn 10 năm (Từ 23 tới 32) đây là đại vận có nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn

Năm nay đóng tại Tọa thủ cung mệnh có sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh do tâm linh, có chuyện buồn trong gia đình, hay trong họ hàng bạn bè

Tại tam hợp mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tràng Sinh, Long Trì đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở hay trong nhà có thêm người. Ngoài ra cũng còn bộ sao xấu Thái Tuế, Tiểu Hao, Quan Phù, Mộ đây là bộ sao chủ về có tiền bạc bị hao tán chú ý lời ăn tiếng nói ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan

Tại Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền trong gia đình.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối tuổi quý bạn trong năm kỷ hợi không nên đầu tư tiền bạc và cũng không nên thay đổi công việc chủ về gặp nhiều khó khăn, bất lợi

Về phương diện tài chính: Tiền bạc khó khăn, không nên đầu tư tiền bạc vào công việc

Về phương diện tình cảm: Gia đạo bất hòa vợ chồng luôn xảy ra to tiếng trong nhà

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về thoái hóa nhức mỏi xương khớp trong người

Nhìn chung: tử vi Kỷ Tỵ năm 2019 Nam Mạng không được hưởng thiên thời, địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều không được tốt và trong năm không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều chủ về thua lỗ gặp nhiều khó khăn, ra ngoài thì chú ý.

Văn Xương chiếu mạng, công danh có phần Hiền lành, muốn được an thân Sợ khó, sợ khổ, dần dần cũng nên Vận thời thay đổi, xuống lên từng hồi Tiền vận cuộc sống lên ngôi Trung niên chao đảo, đứng ngồi không yên Cuộc sống không thiếu bạc tiền Tinh thần, tình cảm não phiền rối ren Cố tâm gắng sức chớ bon chen nhiều

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Kỷ Tỵ nam mạng: Là tháng 5, tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Kỷ Tỵ làm mọi việc.

Xem hợp – khắc vợ chồng và phương pháp hóa giải cho tuổi 1989

Xem tuổi sinh con hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 sinh tài lộc và hạnh phúc gia đình

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc hao tán nhiều công việc khó khăn có người phá hoại

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng tình cảm luôn có sự bất hòa

Tháng ba: Xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều may mắn hay có sự di chuyển thay đổi chỗ ở

Tháng Tư: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý tới

Tháng năm: Công việc làm ăn không được tốt chú ý có tang trong họ hàng hay đau ốm

Tháng sáu: Được hưởng phúc của ông bà tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát

Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều đi lại chú ý gặp phải của quan pháp lý

Tháng Tám: Có tin vui trong nhà như thêm người tuy nhiên công việc không được tốt

Tháng chín: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận đau ốm thì lâu khỏi

Tháng mười: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chú ý ra ngoài gặp hạn sông nước

Tháng mười một: Trong nhà có chuyện buồn bản thân có bệnh về xương khớp

Tháng chạp: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân“. Rồi khấn ” cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

* Xem tuổi vợ chồng hợp khắc cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nam Mạng Tiền Bạc, Công Việc Hanh Thông

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng là phần được luận giải chi tiết và nằm trong tử vi trọn đời của bạn. Nhưng vận niên của con người luôn thay đổi, nên bạn cần nắm bắt cuộc sống và có được những bước đi chính xác của mình trong năm mới.

Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng có sao Thái Âm chiếu mạng và gặp phải hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1958 Mậu Tuất chủ về tài lộc, đây còn được gọi là một tài tinh. Còn hạn tuổi lại mang những ý nghĩa khác nhau khi bạn tiến hành những công việc khác nhau.

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Hầu Thực Quả rất tốt, cùng với đó là ngũ hành đi vào tương trợ. 2 yếu tốt này sẽ giúp vận mệnh tuổi Mậu Tuất 2019 luôn được hanh thông và thuận lợi.

Đặc biệt là tử vi năm 2019 tuổi Mậu Tuất nam mạng có tiểu vận đi vào vương địa, giúp cho bạn có nhiều tài lộc và thuận lợi trong cuộc sồng, cùng với đó là những cát lộc về làm ăn và công việc.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1958

Mậu Tuất: 62 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959

Tướng tinh: Con Vượn

Con dòng Thanh Đế, phú quý

I – Tử vi Mậu Tuất 1958 năm 2019 nam mạng

Mạng: Bình địa Mộc (Cây sát đất)

Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

Thiên can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Địa chi Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

II – Tổng quát tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Mậu Tuất là người hiền lành, ít nói, đôi lúc trở nên yếu đuối, rụt rè, thiếu khí chất của đấng nam nhi, bởi đa phần đều được người thân bảo bọc từ nhỏ đến lớn. Mọi việc đều có người định liệu sắp xếp. Vào đời với điều kiện thuận lợi, dù làm ít vẫn hưởng được nhiều. Nói chung, Quý bạn kém sức phấn đấu, không dám mạo hiểm hay tự quyết đoán nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp. Ngoại trừ Thời thế tạo anh hùng, từ một người non kém bỗng trở nên dày dạn, cứng cỏi.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Với cuộc sống an hòa, xuôi thuận, Quý bạn dễ sa vào các cuộc vui chơi vô bổ, buông thả tâm tình làm ảnh hưởng đến đời sống gia đình vốn ấm êm, hạnh phúc.

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng bây giờ đã đi vào Hậu vận, nếu sớm nhận ra lối sống sai lệch của bản thân, hồi tâm chuyển ý, một lòng lo lắng đến gia đình thì công danh sự nghiệp dễ thành, phúc lộc nhân đôi, cuộc sống ngày càng thịnh vượng. Số có Thiên lộc, tuổi già tốt đẹp mọi mặt.

Năm nay Quý bạn gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Năm nay quý bạn mắc phải Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Về Tứ Trụ, với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin

Năm nay quý bạn có Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất Nam Mạng trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Mộc gặp năm Mộc là tương trợ. Sao hạn và vận niên đều tốt cho thấy quý bạn được hưởng thiên thời địa lợi cho nên mọi việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho thấy một năm công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Đại Hạn 10 năm (từ 53 đến 62 tuổi) có nhiều Hỷ, tài tinh, là thời kỳ phát đạt bình an. Nhờ Đại Hạn tốt nên Tiểu Hạn tốt cho nên tất cả mọi việc đều gặp may mắn và có lộc về làm ăn.

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về con cái tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chú ý sức khỏe không được tốt.

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tại Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi quý bạn thì năm Kỷ Hợi là một năm tương đối tốt nên đầu tư buôn bán thì sẽ thu lại được nhiều lợi nhuận và các mối làm ăn

Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông có lộc về làm ăn buôn bán

Về phương diện tình cảm: Có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình

Về Phương diện sức khỏe: Trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe và bệnh về tuổi già

Nhìn chung: tử vi Mậu Tuất năm 2019 Nam Mạng thì quý bạn được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn, trong năm nay quý bạn nếu đầu tư kinh doanh buôn bán thì gặp nhiều cát lợi và có lộc về tiền bạc

Mậu Tuất phần số Quý bạn

Cuộc đời sung sướng, hanh thông hơn người

Khôn ngoan, vui vẻ nói cười

Thân không khổ nhọc mà đời dễ nên

Đông Xuân sanh thuận càng hên

Gia đình êm ấm lại thêm lộc tài

Nghịch sanh cũng có nạn tai

Phù trầm chiếu mạng khó ai yên lành

Cuộc đời cũng có chòng chành

Hậu vận là lúc công thành gia an

Kỷ Hợi vận số đi lên

Tiền tài danh vọng đi lên thật nhiều

– C ác tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Tuất nam mạng: Là tháng 3, tháng 5, tháng 8 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Tuất làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Tuất nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc….. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Mậu Tuất 1958 năm 2019 nam mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có nhiều tin vui đưa đến

Tháng hai: Tháng này quý bạn nên chú ý sức khỏe không được tốt xe cộ nên chú ý

Tháng ba: Có lộc về tiền bạc, công việc gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

Tháng Tư: Tháng này quý bạn nên chú ý bệnh về xương khớp và trong nhà có tin buồn

Tháng năm: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm cắp, dao kéo

Tháng sáu: Chú ý về đường ăn uống nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn

Tháng bảy: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn thì không được tốt

Tháng Tám: Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay công việc phải đi lại nhiều

Tháng chín: Tiền bạc tuy có nhưng chi tiêu hết vào công việc và đi lại

Tháng mười: Sức khỏe không được tốt có bệnh về huyết áp và công việc làm ăn kém

Tháng mười một: Tất cả mọi việc làm ăn đều gặp nhiều thuận lợi

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều quý bạn nên chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém.

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Mậu Tuất Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nam Mạng Khó Khăn Về Tiền Bạc, Công Việc trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!