Đề Xuất 2/2023 # Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nam Mạng # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 2/2023 # Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nam Mạng # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nam Mạng mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vận khí của con người luôn luôn thay đổi, cứ mỗi một năm sẽ có những biến cố cũng như cơ hội khác nhau. Thế nên, quý bạn cần tử vi tuổi Quý Mão năm 2021 nam mạng của mình. Thông qua đây, bức tranh tổng thể về cuộc sống của người sinh năm 1963 sẽ hiện hữu ra trước mắt bạn.

Phần tử vi năm 2021 tuổi Quý Mão nam mạng được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc và các cộng sự. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tử vi, phong thủy, tuổi hợp,… Qua đó, quý bạn sẽ được tham khảo về công danh, tài lộc, gia đạo và sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

Con dòng Bạch Đế, phú quý – 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Chọn ngày tốt hợp tuổi Quý Mão để công việc “thuận buồm xuôi gió”

Xem tuổi hợp xông nhà tuổi Quý Mão năm 2021 đón tài lộc, bình an trong cả năm

Đây là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp sao này thì công danh hiển đạt, sự nghiệp phát triển, lẫy lừng. Nhờ thế mà có thể tạo nên bước tiến hay tiếng vang vượt bậc trong sự nghiệp. Sao này đặc biệt tốt cho nam giới, nữ giới gặp sao này cũng có thể đạt được những thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Trong phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp.

Thiên Lợi, Địa Lợi: Người tuổi Quý Mão nam mạng trong năm Tân Sửu xuất hành đi xa hoặc công việc làm ăn gặp được nhiều điều may mắn. Tất cả công việc làm ăn thuận lợi, gặp được quý nhân hỗ trợ. Trong gia đạo nhiều niềm vui đưa tới về việc hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của.

Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Mão quý ông nên dùng màu Vàng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với quý bạn tuổi 1963 nam mạng thì đây là một năm tương đối tốt. Năm này có sao Thái Dương chiếu mệnh chủ về được quý nhân hỗ trợ, gặp dữ hóa lành, luôn được giúp đỡ. Cùng với đó, tài lộc dồi dào, mọi sự trong công việc đều thành công như ý.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Lấy lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết tại:

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về quý bạn có lộc tiền bạc do người khác đưa tới. Tuy nhiên trong nhà có chuyện buồn tới cần chú ý.

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: bộ sao ý nghĩa khi ra ngoài quý bạn gặp khó khăn và sức khỏe không được tốt.

3 – Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: ý nghĩa của bộ sao công việc kinh doanh làm ăn tốt nhất không nên thay đổi nhiều. Nhờ được hưởng âm phúc tổ tiên nên mọi việc làm hóa hung thành cát lợi.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng: bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi nhiều tuy nhiên luôn có kẻ xấu tìm cách phá hoại.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng năm 2021 thì công việc làm ăn khá tốt. Chú ý sức khỏe không tốt, hoặc trong gia đạo có những chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó năm này quý bạn có sự thay đổi về công việc hoặc nơi ăn chốn ở của mình.

Trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Quý Mão 1963 nam mạng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên khá tốt. Mọi kết nối, liên hệ và phát triển mối quan hệ đều đạt kết quả như ý.

Năm này quý bạn tuổi Quý Mão đón lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới. Hơn nữa quý bạn còn kiếm được nhiều tiền bạc theo những phương thức hoặc những công việc khác nhau.

Trong gia đạo của quý bạn sinh năm 1963 năm này có người già đau ốm lâu ngày, có thể khó khỏi. Ngoài ra, quý bạn tuổi 1963 cần cẩn thận trong nhà có thể xảy những chuyện buồn phiền đưa tới.

Kết luận: Năm Tân Sửu đối với quý bạn sinh năm Quý Mão nam mạng là một năm tương đối tốt. Công việc đón nhiều thuận lợi hanh thông, hơn nữa được quý nhân giúp đỡ, thuận lợi cho việc làm ăn được mở rộng thêm, đón tài lộc dồi dào. Tuy nhiên chú ý có chuyện buồn trong gia đạo.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: TỬ VI NĂM 2021 TÂN SỬU

Tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm quý ông nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Đồng thời, trong năm Tân Sửu quý bạn nên dùng Số điện thoại hợp tuổi 1963 để kích thêm về sức khỏe, tài lộc cho tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2021.

Để [ XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG THEO PHONG THỦY ] có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ về điều thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 5 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc gì tháng này cũng được như ước muốn.

Tháng 1: Đầu xuân năm mới bên gia đạo quý bạn tuổi Quý Mão nam mạng chú ý về công việc làm ăn có thể gặp phải vấn đề.

Tháng 2: Đây là tháng quý bạn đón lộc về đường ăn uống. Làm công việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra chú ý về đường ăn uống.

Tháng 3: Quý bạn chú ý về sức khỏe trong tháng này không được tốt. Công việc trong tháng này có người phá hoại.

Tháng 4: Quý bạn sinh năm Quý Mão có sự thay đổi công việc, hoặc cũng có thể chuyển đổi nơi ăn chốn ở trong tháng này.

Tháng 5: Được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc trong tháng 5 được hanh thông, thuận lợi và có tài lộc tới.

Tháng 6: Gia đạo của quý bạn tuổi 1963 nam mạng tháng 6 có chuyện buồn đưa tới, mối quan hệ tình cảm của thành viên trong nhà cũng không được tốt.

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn nên chú ý cẩn thận việc di chuyển xe cộ hoặc có thể mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 8: Tháng này quý bạn có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào các công việc kinh doanh làm ăn. Tốt nhất trước những dự định đầu tư nên tính toán kỹ lưỡng.

Tháng 9: Công việc làm ăn trong năm tháng có sự phát triển, mở rộng thêm. Tuy nhiên quý bạn cần cẩn thận có kẻ xấu phá hoại.

Tháng 10: Được quý nhân giúp đỡ, công việc trong tháng này quý bạn sinh năm Quý Mão 1963 được thuận lợi. Tuy nhiên chú ý tình cảm giữa vợ chồng không tốt.

Tháng 11: Trong tháng này gia đình của quý bạn có chuyện buồn phiền đưa tới, hoặc có tang sự nên lưu ý.

Tháng 12: Mọi công việc kinh doanh làm ăn trong tháng cuối năm của quý bạn bình thường, ổn định. Tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong tháng này.

Xem Tử Vi Tuổi Quý Mão Nam Mạng Năm 2022

+ Trong năm tới, nam mệnh Quý Mão sẽ gặp hạn Thiên La

+ Người gặp hạn này cần đề phòng bị cướp giật, hao tốn tiền bạc, dễ bị tai nạn, bệnh tật đột ngột

Tử vi nam mạng 1963 năm 2021 dự đoán: Sang năm tới, nam mệnh Quý Mão không phạm Kim Lâu, không phạm Thái Tuế, không phạm Hoang Ốc

Can Tân năm hạn thuộc hành Kim tương sinh can Quý năm sinh thuộc hành Thủy

Chi Mão năm sinh và chi Sửu năm hạn không phạm hình, xung, khắc, kỵ

Thố lộng nguyệt (thỏ nô đùa dưới trăng) – cát. Người gặp vận này công việc may mắn, thuận lợi, thu được thành quả lớn về tài lộc, gia đạo có hỷ sự, tin vui

2.2. Nam tuổi Quý Mão năm 2021 sao gì chiếu mệnh?

– Năm 2021, nam mệnh Quý Mão sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh

– Sao Thái Dương là một cát tinh nên người gặp sao này công danh hiển đạt, danh vọng lẫy lừng, đạt thành quả cao trên con đường sự nghiệp, có hỷ sự, tin vui

Kết luận về mặt sao hạn: sang năm tới, nam mệnh Quý Mão gặp nhiều may mắn trên con đường công danh và cuộc sống. Để biết chi tiết những thuận lợi và khó khăn của họ trong năm tới chúng ta cần luận giải cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Quý Mão trong năm 2021

Cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Quý Mão sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao sau đây: Bạch Hổ, Đà La, Kình Dương, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thái Tuế, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Thiên Mã, Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư, Tang Môn, Điếu Khách, Cô Thần, Quả Tú, Tấu Thư, Đường Phù…

– Trong năm tới, nam mệnh Quý Mão gặp nhiều bất lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Do gặp nhiều sát tinh nên nhiều người mắc sai lầm trong công việc, gây hậu quả xấu, bị khiển trách, kỷ luật, trừ lương, sa thải. Nhiều người phải chuyển sang làm việc tại các vị trí công việc khó khăn, vất vả, áp lực hơn

– Những người kinh doanh gặp nhiều bất lợi, thị trường thu hẹp, nhiều tai tiếng, phản hồi tiêu cực về sản phẩm, dịch vụ do họ cung cấp, đầu tư lớn mà chưa thu được lợi nhuận, ứ đọng vốn liếng, hàng hóa

– Nhiều người được quý nhân trợ giúp nên khó khăn, vướng mắc trong công việc từng bước được tháo gỡ, giải quyết

– Sang năm tới, nam mệnh Quý Mão gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Họ gặp bối cảnh cơ hội kiếm tiền giảm, phát sinh nhiều khoản phải chi tiêu, đóng góp. Người kinh doanh gặp lúc trì trệ, đầu tư sai lầm, chưa thu được lợi nhuận, điều kiện tài chính eo hẹp, thiếu thốn

– Nhiều người có khả năng mua xe, mua nhà đất, máy móc trang bị, thuê mặt bằng, xây dựng nhà cửa, nộp thuế, thanh toán công nợ khi bước sang năm tới nên càng khó khăn về kinh tế hơn. Họ dễ phải vay mượn tiền bạc, huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau

– Trong năm tới, nam mệnh Quý Mão gặp nhiều bất ổn trong gia đạo, tình cảm nảy sinh sóng gió, bất đồng, mâu thuẫn cãi vã, tai tiếng thị phi, hình khắc, cô độc, thiếu người chia sẻ, quan tâm, bị hiểu lầm, mang tiếng. Nhiều người hay phải đi công tác xa nhà, cuộc sống bận rộn, ít có thời gian quan tâm tới người thân

– Trong đại gia đình của họ sang năm tới dễ có người đau ốm, gặp rủi ro, xấu thì xảy ra tang sự

– Nam mệnh Quý Mão dễ mắc các bệnh xương khớp, hô hấp, thị lực suy giảm khi bước sang năm tới

– Trong năm tới, nhiều người phải đề phòng tai nạn xe cộ, thương tích té ngã, thú dữ tấn công, vướng mắc thủ tục hành chính, dây dưa kiện cáo thị phi

Sinh tháng 1: Người sinh tháng này trong năm tới cần đề phòng vướng mắc thủ tục hành chính, áp lực công việc, suy nhược thể chất

Thuận lợi: Trong năm tới, nam mệnh Quý Mão gặp may mắn khi mua nhà đất, xe cộ, máy móc trang bị, thuê mặt bằng, xây dựng nhà cửa

– Làm lễ nghênh đón sao tốt vào dịp đầu năm

– Sử dụng sim Phong Thủy hóa giải tai ách vận hạn, bảo vệ sự bình an đối với chủ nhân

– Sử dụng vật phẩm Phong Thủy hóa giải sát khí, tăng cường vận may (ngọc bội, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, tượng Phật…)

– Tháng 1 (Canh Dần): Bước vào tháng này, nhiều người thuê mặt bằng, động thổ khởi công xây dựng, mua nhà đất, công việc may mắn, thuận lợi

– Tháng 2 (Tân Mão): Nhiều người bị vướng mắc thủ tục hành chính, nhầm lẫn sổ sách, giấy tờ dẫn tới công việc gặp trở ngại, mua phải hàng kém chất lượng

– Tháng 3 (Nhâm Thìn): sang tháng này, nhiều người bị hao tài, gặp khó khăn về tiền bạc, dễ phải vay mượn, nên đề phòng các bệnh về xương khớp, hô hấp

– Tháng 4 (Quý Tỵ): Trong tháng này nhiều người xây dựng nhà, thuê mặt bằng, mua nhà đất, nên đề phòng bị thương tích, té ngã, thú dữ tấn công

– Tháng 5 (Giáp Ngọ): Tử vi nam 1963 năm 2021 dự đoán bước vào tháng này nhiều người gặp may mắn về tiền bạc, nên đề phòng các bệnh đau đầu, mất ngủ, thị lực suy giảm

– Tháng 6 (Ất Mùi): Nhiều người gặp may mắn, thuận lợi trong công việc khi bước sang tháng này, nên đề phòng thị lực suy giảm, gia đạo hình khắc

– Tháng 7 (Bính Thân): Sang tháng này, nhiều người lập được thành tích nên được khen thưởng, uy tín danh vọng cao, nên đề phòng bị vướng mắc thủ tục hành chính

– Tháng 8 (Đinh Dậu): Nhiều người có điều kiện mua xe, đầu tư nâng cấp máy móc, trang bị, nên đề phòng các bệnh hô hấp, tai nạn, bị tai tiếng thị phi

– Tháng 9 (Mậu Tuất): trong tháng này, nhiều người tạo nên bước tiến đột phá trên con đường sự nghiệp, gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc

– Tháng 10 (Kỷ Hợi): tử vi nam mạng 1963 năm 2021 cho biết sang tháng này, nhiều người đạt được thành quả lớn trong công việc, tài vận hanh thông, nên đề phòng bị nhầm lẫn sổ sách, giấy tờ, vướng mắc thủ tục hành chính

– Tháng 11 (Canh Tý): Bước vào tháng này, nhiều người mua nhà đất, thuê mặt bằng, xây dựng nhà, công việc có sự khởi sắc đáng mừng

– Tháng 12 (Tân Sửu): Nhiều người dễ bị vướng mắc thủ tục hành chính, mua phải hàng kém chất lượng, bị nhầm lẫn sổ sách, giấy tờ dẫn tới công việc trở ngại

– Trong năm tới, nam mệnh Quý Mão gặp may mắn khi mua xe cộ, trang bị máy móc, nhà đất, ký hợp đồng thuê mặt bằng, xây dựng nhà cửa

– Sang năm tới, họ gặp bất lợi khi tranh cử, xin chuyển công tác, mở mang chi nhánh, đại lý, xây dựng cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo dựng thương hiệu

Nguồn: https://phongthuyso.vn/tu-vi-quy-mao-2021-nam-mang-1963.html

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962

Năm sinh: Năm Nhâm Dần 1962.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm Tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Sao Kế Đô: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô hay còn gọi là Kế Đô tinh quân trông coi thực tinh Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Kế Đô được ví như bà hoàng hậu khắt khe, hung tinh ảnh hưởng nặng nơi phái nữ, riêng những người có thai hay sinh đẻ trong hạn sao này thì ít bị ảnh hưởng. Gặp hạn sao này, mưu sự thường gặp khó khăn, thành ít bại nhiều, phòng thị phi, đau ốm hay tai biến bất ngờ. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2022

Hạn Địa Võng: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi Không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn tuổi Dần gặp năm Dần bị trực Thái Tuế Nên phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suông sẻ. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi Không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn 61 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Dần nam mạng, sinh ra là gặp thời, tính toán thì khó nhưng khi vào thực tế thì mọi việc hanh thông, cánh cửa tiền tài mở rộng, người người giơ tay đón tiếp, dành cho mình mọi địa vị quyền uy làm nấc thang tiến thân, đồng thời cũng đem lại cho gia đình tiền tài và nhà cửa giàu sang, quý ông lập gia thất tuy còn trẻ nhưng vì hạnh phúc hoàn hảo trung niên hậu vận được hưởng giàu sang phú quý cập tạo tân phước trường thọ chi mạng

Xem Tử Vi Tuổi Quý Mão, Sinh Năm 1963, Nam Mạng Năm 2022

I – Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2020 nam mạng *Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt *Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm *Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp *Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt *Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi *Địa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Quý Mão 2020 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi nam Quý Mão năm 2020 về sao chiếu mạng SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Sao Thái Bạch mang tới điềm xấu về công việc kinh doanh, hao tài tốn của, có thể dẫn tới trắng tay cho chủ mệnh. Trong đó, xấu nhất là vào các tháng 2, 5 và 8, đặc biệt là với người mệnh Mộc thì xấu càng thêm xấu.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Xem tử vi Quý Mão nam mạng 2020 về hạn tuổi HẠN: Toán Tận (Đại hạn)

Toán tận hạn đến thình lình. Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi Toán tận họa gởi tai bay Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về bệnh tật, tốn của hao tài, đi ra ngoài thì cẩn thận xe cộ kẻo nguy hiểm tính mạng. Bạn cũng không nên khai thác lâm sản kẻo gặp tai nạn.

3 – Xem tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2020 về tứ trụ Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Hao: Công việc làm ăn có phần thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp vượng tăng nhưng đường tình cảm có nhiều rối rắm, bản thân phải phòng tai nạn. Nếu đã có gia đình, quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể xảy ra việc không lành, mưu sự thường gặp may thành quả dễ đạt mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

4 – Xem tử vi nam 1963 năm 2020 về vận niên Vận niên Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây. Hứa hẹn một năm có nhiều thay đổi. Công việc có thể gặp khó khăn hoặc bị kẻ xấu phá hoại. Nếu kiên trì chung thủy thì sẽ nhận được thành quả, đặc biệt là sẽ được quý nhân giúp đỡ.

5 – Xem tử vi nam mạng Quý Mão 2020 về màu sắc hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Quý Mão quý bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nam mạng trong năm nay không được tốt sao hạn và sao chiếu đều gây ra bất lợi về sức khỏe, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏ và tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều.

III – Luận tử vi Quý Mão nam mạng 2020 về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nam mạng tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về một năm công việc làm ăn khá vất vả hay phải suy nghĩ về công việc và sức khỏe không được tốt

2 – Xem tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2020 tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có sự thay đổi và có sự hùn lạp làm ăn

3 – Xem tử vi nam Quý Mão năm 2020 tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán nhiều có người phá hoại trong công việc làm ăn tuy nhiên trong nhà có tin vui về thêm con cháu trong gia đình

4 – Xem tử vi Quý Mão 2020 nam mạng tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe không được tốt công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tuy có người giúp đỡ nhưng chỉ được phần nào

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm tốt xấu bất phân tuy công việc có khó khăn nhưng ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, ngoài ra trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhều.

IV – Tổng hợp tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với tuổi quý bạn khá tốt ra ngoài gặp được nhiều mối làm ăn và quen được nhiều bạn bè.

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc tiêu pha nhiều và đâu năm quý bạn nên xuất tiền mua đồ vật để giải hạn do sao thái bạch gây ra.

3 – Về phương diện gia đạo Gia đạo không bình thường, trong năm nay có tin vui về hỷ tín trong họ hàng hay trong gia đình.

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay Tuổi Quý Mão quý bạn chú ý tuyệt đối các bệnh về tuổi già và xương khớp không được tốt.

TỔNG KẾT: tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm gặp nhiều khó khăn về mặt cuộc sống cũng như về sức khỏe công việc tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng không mang lại nhiều may mắn, trong năm nay sức khỏe của vợ con không được tốt.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Quý Mão 2020 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn tử vi Quý Mão nam mạng 2020 Tuổi Quý Mão nam mạng năm 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Ngày rằm cờ tráng lá màu Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng SĐT hợp tuổi Quý Mão để kích thêm về sức khỏe, tài lộc cho tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2020.

3 – Hóa giải vận hạn tuổi Quý Mão nam mạng theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Quý Mão quý bạn chỉ hợp với người sinh năm 1982 và người sinh năm 1988 đây là hai tuổi mang lại cho quý anh nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1989 và tuổi 1986 đây là 2 tuổi không tốt cho quý bạn cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới

4 – Tử vi nam mạng Quý Mão 2020 theo tháng tốt xấu *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Quý Mão kỵ nhất tháng 2 và tháng 5 tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Quý Mão là tháng 3 và tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để cho quý bạn làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi nam Quý Mão năm 2020 vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý công việc làm ăn không tốt

Tháng 2: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận và trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới

Tháng 3: Mọi việc hanh thông được âm phù cho nên gặp hung thì thường hóa cát

2 – Xem tử vi Quý Mão nam mạng 2020 vào mùa Hạ Tháng 4: Công việc làm ăn tuy có thay đổi tuy nhiên ra ngoài chú ý miền sông nước

Tháng 5: Tiền bạc hao tán nhiều chú ý tỳ vết dao kéo ở trên người

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý sức khỏe và mất mát tiền bạc của cải

3 – Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2020 nam mạng vào mùa Thu Tháng 7: Mọi việc làm ăn bình thường tuy nhiên xuất hành đi xa nên chú ý

Tháng 8: Tiền bạc tiêu hao nhiều vào công việc ốm đau chú ý bệnh về xương khớp

Tháng 9: Có tin vui trong họ hàng như hỷ tín cưới xin hay thêm con thêm cháu

4 – Xem tử vi Quý Mão 2020 nam mạng vào mùa Đông Tháng 10: Trong nhà thiếu hòa khí và công việc làm ăn không được tốt

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều ngoài ra quý bạn chú bệnh về tê thấp

Tháng 12: Công việc làm ăn có sự thay đổi tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nam Mạng trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!