Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2022 # Top 11 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2022 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2022 mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

MẬU NGỌ 42 TUỔI – DƯƠNG NAM

Sanh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

SAO : Vân Hớn: Rối rắm, tai tiếng

HẠN : Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, Xanh; Kỵ: Vàng, Trắng

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

Quý Anh tuổi Mậu Ngọ, Thiên Can mang chữ Mậu có các sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ là người có nhiều tham vọng và thích hợp với phái nữ. Nếu gia đình có Mẹ hay Chị có sự nghiệp vững vàng, sẽ là chỗ dựa vững vàng cho Quý Anh trong công việc làm ăn. Quý Anh có khả năng hoạt động nhưng muốn có kết quả tốt, nên chọn các ngành nghề thiên về ứng dụng, thực hành sẽ có lợi hơn việc làm ăn trên giấy tờ, có tính cách lý thuyết.

Là người ưa đời sống tự do, làm việc độc lập, ít chịu sống và làm theo khuôn mẫu định sẵn, nên sớm thoát ly gia đình. Vì vậy, đa phần học hành chậm trễ, có người nửa đường bỏ dở. Số có Phước đức chiếu mạng, có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp, tiền bạc không thiếu. Hoàn cảnh nào cũng thích ứng và tiến nhanh hơn người.

Tuổi Mậu Ngọ cũng bị Tam Hình chiếu, dễ lâm vào vòng luật pháp, có thể bị tội tù nếu thiếu phước đức và sống buông thả.

Nếu sanh thuận Thu, Đông, được gia đình đùm bọc học hành đến nơi đến chốn, sẽ có sự nghiệp, có tiếng tăm.

Với bản chất nhiều đam mê, nhưng dễ chán, gia đình khó ổn định, sự nghiệp duyên tình chao đảo. Phải đi vào Hậu niên, cuộc sống mới yên hòa, sự nghiệp hưng vượng, tuổi già an nhàn phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp trở ngại, gia đạo rối ren, bị tai tiếng, thị phi, tiền của hao tổn. Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh không hẳn hoàn toàn xấu, có thể từ nghịch duyên rút kinh nghiệm lại vươn lên, tùy theo ý chí của mỗi người.

Hạn gặp Thiên La, cuộc sống có nhiều vấn đề phức tạp, khiến phải lo nghĩ, dễ bị phân tâm bởi sự lo âu, toan tính thiếu sáng suốt, tinh thần bất an…

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, công việc làm ăn, tương đối thuận lợi, nhưng gia đình tình cảm bất an và quan hệ giao dịch gặp nhiều chống trái, có thể dẫn đến thua thiệt. Sao Hạn không tốt, cuộc sống gặp nhiều điều trái ý nghịch lòng, bất lợi cho mọi toan tính. Có thể nói, năm nay tốt ít xấu nhiều, đừng nên mưu sự lớn mà chỉ nên tiếp tục công việc cũ đang làm, với sự cố gắng, Quý Anh vẫn có thu nhập đáng kể. Một năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) sự nghiệp có lúc phát đạt, gia đình cũng có nhiều niềm vui. Tiểu vận đi vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ có người giúp đỡ khi khó khăn.

Cung tiểu vận có Tham lang ngộ Tuần, ý muốn nhiều nhưng khó thành tựu vì có nhiều chướng ngại. Với tang, Khốc, Thiên la, Quan phủ đồng cung, cuộc sống có nhiều chuyện trái ý nghịch lòng do con cái gây nên hay vợ chồng bất hòa sính rối rắm là những tác nhân chính khiến Quý Anh không an tâm xây dựng sự nghiệp.

Bên cạnh những chòm Sao tốt, Quý Anh cũng nên dè dặt trong giao tiếp, cung cách đối xử. Với Quả tú nhập hạn, cộng với Liêm, Tham, Phượng, Sát hội chiếu… đôi lúc Quý Anh có thái độ lạnh lùng, bất cần đến người chung quanh, toan tính chỉ nghĩ đến “lợi mình” mà quên đi “lợi người”, dễ sinh oán trách và tạo nên những làn sóng ngầm chống đối ngăn trở công việc.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao hay còn gọi là Cung Tặc Thần, cần phòng mất của, mất tiền do người thân gây nên hay bạn bè phản bội. Công việc làm ăn, không nên quá tự tin mà thiếu kiểm soát, đặc biệt đừng hùn hạp với bất kỳ ai, có thể vì họ mà liên lụy với pháp luật. Nhờ có Nguyệt đức đáo nhập Cung Mệnh cũng giải tỏa phần nào suy bại về tài chánh.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài Tinh hội tụ nhưng cũng có Hao phá tinh đồng cung, tiền bạc làm ra nhiều nhưng tiêu hao cũng không ít. Nếu cẩn thận giữ gìn, vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc không mấy đổi thay, nhưng gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, tốn hao, cuộc sống không được yên vì phải lo giải quyết nội tình cho thỏa đáng. Dù sao sự nghiệp cũng không lui sụt, mọi chuyện không gây nhiều ảnh hưởng đến đường công danh của Quý Anh.

TÌNH CẢM:

Xem tử vi năm nay, sao Hạn, Vận niên khá xấu về mặt tình cảm.

Đối với gia đình, Quý Anh cần quan tâm đến con cái nhiều. Đừng quá nuông chiều, con cái dễ sinh hư hỏng khi tiền bạc phủ phế, có thể dẫn vào con đường ăn chơi, hư hỏng.

Hạn có Tứ Hung, bản thân và cả vợ con cần phòng tai nạn, có thể xảy ra hung họa khó lường, nếu cả vợ lẫn chồng đều chạy theo danh lợi mà quên xây đắp tương lai cho các con.

Với Điều, Tuế đừng vì ham vui với bè bạn, dễ bị tai tiếng gây ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc lứa đôi. Quý Anh không có số chơi với bạn đồng trang lứa, năm nay dễ sinh bất hòa mà phần thiệt Quý Anh phải chịu, không khéo, còn bị Cảnh Sát hỏi thăm.

Quan hệ nam nữ, phải giữ gìn khoảng cách, đừng quá tin người mà bị lừa gạt.

Nếu có đi xa, cần phòng tai nạn tàu xe.

Đối Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, nhưng niềm vui thì ít nỗi buồn thì nhiều. Nên cẩn thận trong giao tiếp dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Nếu có người lớn giới thiệu có thể lập gia đình.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (41 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (39 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn, Vận Niên không tốt, sức khoẻ thất thường, cần quan tâm các bệnh thuộc về tim mạch, huyết áp và bệnh thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Mậu Ngọ, mạng Hỏa Quý Anh Tuổi Hỏa mạng Hỏa, tranh dành khó yên Tiền vận cuộc sống đảo điên Tơ tình trói buộc, não phiền vấn vương Lòng lo toan tính trăm đường Việc không nên việc, lại thường bỏ ngang Tam Hình số phạm nguy nan Lâm vòng tù tội, trải oan càng nhiều Tâm lành, tính thiện, họa tiêu Công danh tài lộc đủ điều hanh thông Kỷ Hợi cần phải cố công Vượt qua trở ngại, tươi hồng tương lai. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc gặp nhiều rắc rối. Mưu sự bất thành. Đề phòng bị lừa gạt. Gia đình bất an. Tháng 3: Có ốm đau, tin buồn trong gia đình, thân tộc. Quan hệ sinh tai họa.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đình êm ấm, vui vẻ. Tình cảm thoải mái. Công việc gặp may, lợi lộc nhiều hơn dự tính. Tháng 8: Có tranh chấp thị phi. Càng vọng động càng thua thiệt. Tiền bạc hao tốn. Tháng 9: Vì lợi nhuận có thể gặp nguy hiểm. Công việc tiến thăng. Gia đình có người phải tạm thời an dưỡng.

– Mùa Đông: Tháng 10: Đề phòng bệnh ở mắt. Gia đình có người đau ốm. Tháng 11: Chạy theo bên ngoài nhiều dễ gặp tai nạn, lừa gạt. Tài lộc vào ra đều lớn. Tháng 12: Công việc làm ăn hưng vượng. Nhiều may mắn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuổi Mậu Ngọ

+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Ngọ

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Mậu Ngọ

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho tuổi Mậu Ngọ 1978.

TAM TAI

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 cần tránh các năm tam tai là: Năm Thân, Năm Dậu, Năm Tuất. Năm dự kiến xây khởi công là 2022(Nhâm Dần), như vậy gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ không phạm vào Tam tai.*Giải thích từ ngữ phong thủy. Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó, và các cụ đã nói rồi “có kiêng có lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao, chỉ cần biết đó là đúc kết từ kinh nghiệm nghìn đời của các cụ truyền lại cho chúng ta và ta nên tránh. Năm Tam Tai mà làm nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được. Cách tính năm Tam Tai như sau: Sinh năm Ngọ, Tuất, Dần sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất. Sinh năm Thân, Tý, Thìn sẽ phạm Tam Tai vào các năm:Dần, Mão, Thìn. Sinh năm Dậu, Tị, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào các năm:Hợi, Tý, Sửu. Sinh năm Hợi, Mão Mùi sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Tị, Ngọ, Mùi. Cách hóa giải tam tai? Nhiều người thấy năm nay là năm hạn của mình, của chồng mình, của con mình… nên thường tìm đến các nhà sư, thầy cúng để dâng sao giải hạn với chi phí rất tốn kém liệu có mang lại hiệu quả? Câu trả lời là có, nhưng nó chỉ mang lại hiệu quả trong tâm hồn trong tư tưởng mà thôi, cái suy nghĩ của mình là giải hạn rồi nên sẽ không sao nữa, khiến cho mọi người không phải suy nghĩ nhiều. Đó chính là giải hạn trong tư tưởng. Còn theo tâm linh, cái gì cũng có quy luật của nó, có khó khăn thử thách thì mới thành công, có trải qua kiếp nạn mới thành chính quả. Đức năng thắng số, các cụ đã nói rồi, năng tích đức tu tâm, làm nhiều việc thiện mọi chuyện ắt được hóa giữ thành lành Phạm tam tai có làm nhà, sửa nhà được không? Phạm vào tuổi tam tai tốt nhất không nên làm nhà hay sửa nhà. Ngoài tam tai, người ta còn xét đến hoang ốc và kim lâu trong làm nhà động thổ. Tuy nhiên có kiêng có lành, nếu gia chủ phạm vào tam tai thì không nên động thổ làm nhà, không nên sửa chữa nhà cửa hay sửa chữa thiết kế nội thất nhà cửa, nếu muốn làm nhà nên mượn tuổi của người khác là đẹp nhất. Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có. Ta đọc để ta hiểu hạn tam tai là gì, chứ không nên quá mê tín và áp đặt mọi chuyện trong cái hạn gọi là tam tai.

KIM LÂU

HOÀNG ỐC

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ tuổi Mậu Ngọ 45 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính hoàng ốc, nếu gia chủ tuổi Mậu Ngọ tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà vào năm 2022 (Nhâm Dần) thì sẽ phạm vào Hoàng Ốc (Tam Địa Sát).*Giải thích từ ngữ phong thủy Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ trú ngụ, vì vậy nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc. Theo các tài liệu về Trạch cát dân gian, vòng tính tuổi Hoang Ốc chia ra làm 6 cung: nhất Cát (Kiết), nhì Nghi, tam Địa Sát, tứ Tấn Tài, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc. Cách tính là tính tuổi khởi đầu: tuổi 10 bắt đầu tại nhất Cát, tuổi 20 bắt đầu tại nhì Nghi, tuổi 30 bắt đầu tại tam Đại Sát, tuổi 40 bắt đầu tại tứ Tấn Tài, tuổi 50 bắt đầu tại ngũ Thọ Tử, tuổi 60 bắt đầu tại lục Hoang Ốc, tuổi 70 lại bắt đầu từ nhất Cát (giống tuổi 10). 1. Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự). 2. Nhì Nghi: Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài). 3. Tam Địa Sát: Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh). 4. Tứ Tấn Tài: Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai). 5. Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). 6. Lục Hoàng Ốc: Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành). Nhìn vào đây có thể thấy, tuổi gia chủ ở vào các cung: nhất Cát, nhì Nghi, tứ Tấn Tài mà làm nhà thì thuận tốt. Còn nếu ở vào các cung: tam Địa Sát, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc thì bị phạm, phải kiêng tránh. Giả sử xem tuổi 35 làm nhà có được không? Ta lấy tuổi bắt đầu tuổi 30 là tam Địa Sát, đếm theo chiều kim đồng hồ thì 31 tuổi là tứ Tấn Tài, 32 tuổi là ngũ Thọ Tử, 33 tuổi là lục Hoang Ốc, 34 tuổi là nhất Cát, tới 35 tuổi thuộc cung nhì Nghi. Vậy là tuổi đó không phạm Hoang Ốc. Các tuổi Hoang Ốc cần tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi. * Trong Trường hợp đặc biệt, nếu người chồng của gia đình đó đã mất thì lấy tuổi của con trai để tính việc xây nhà. Nếu gia đình đó không có con trai thì lấy tuổi của người đàn bà tính Hoang ốc và Kim lâu cũng như trên để xây dựng nhà.

KẾT LUẬN

Các bạn có thể xem năm xây nhà hợp phong thủy và tất nhiên cần phải xác định tuổi của gia chủ và năm dự kiến sẽ khởi công xây dựng. Năm 2022 (Năm Nhâm Dần), Gia chủ tuổi tuổi Mậu Ngọ 45 tuổi (tuổi âm lịch)không phạm vào cả ba yếu tố Tam tai, Kim lâu, Nhưng phạm vào yếu tố Hoàng Ốc(Kim Lâu Lục Súc). Vậy gia chủ không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới tuổi này Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh) không tốt cho gia chủ.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978

Cung KHẢM. Trực THÀNHMạng THIỆN THƯỢNG HÒA (lửa trên trời)Khắc SA TRUNG KIMCon nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Ngọ:

Xem tu vi thấy rằng Mậu Ngọ là những người có cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ từ khi còn nhỏ. Cuộc đời của họ luôn gặp được nhiều niềm vui và may mắn, ít khi đau khổ, buồn phiền. Tuy nhiên, đôi lúc, họ vấp phải sai lầm, thất bại không đáng có bởi sự chủ quan, nóng nảy của mình. Nếu khắc phục được điều này, Mậu Ngọ sẽ là những người sớm thành đạt, có địa vị, quyền lực trong xã hội. Thời còn trẻ, những người này ham học hỏi và khám phá những điều mới mẻ, họ ít khi dành thời gian ở nhà, luôn đi xa để trải nghiệm cuộc sống bên ngoài.

Khi trưởng thành hơn,họ dần tập trung vào phát triển sự nghiệp và dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Nhờ vào bản tính thật thà, tốt bụng, Mậu Ngọ được mọi người yêu quý, kính trọng. Những người này được hưởng thọ từ 80 – 95 tuổi.

Tuổi Mậu Ngọ là những có trái tim giàu tình cảm, chân thành và thật thà. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để đem lại niềm vui cho đối phương. Thế nhưng trong tình yêu, sự chân thành xuất phát từ một bên thì chưa đủ, nó cần phải có sự đồng điệu, hòa quyện giữa hai tâm hồn. Tuổi Mậu Ngọ thường gặp phải sai lầm trong việc tìm kiếm, lựa chọn cho mình một người thích hợp, bởi vậy những đổ vỡ trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi.

Tình đầu dù rất đẹp, rất lãng mạn nhưng nó cũng sẽ trở thành kí ức đã qua. Mậu Ngọ sẽ nhanh chóng tìm kiếm được cho mình một mảnh ghép phù hợp, ăn ý và xây dựng cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 2, 3, 9 (Âm lịch): có phần kém may mắn về tình duyên. Phải trải qua nhiều mối tình, họ mới có thể tìm kiếm một người bạn đời thực sự dành cho mình. Những người này cần phải biết lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn nữa để xây dựng được một mối tình lâu dài, trọn vẹn.

Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (Âm lịch): Khi yêu, tình duyên của bạn thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không được như ý. Nhưng sau khi kết hôn, tình duyên lại gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng hòa thuận, thủy chung và hết lòng yêu thương nhau.

Tuổi Mậu Ngọ sinh tháng 1, 5, 12 (Âm lịch): có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình, đôi lứa yêu nhau say đắm, hạnh phúc, không có bất cứ điều gì có thể tách rời.

Nhờ bản tính lương thiện, tốt bụng, tuổi Mậu Ngọ thường gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Gia đạo hòa hợp, yên ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương, đùm bọc nhau. Dù có những lúc xảy ra bất đồng, mâu thuẫn nhỏ nhưng không ảnh hưởng gì đến tình cảm gia đình, mọi người đều sẵn sàng bỏ qua, tha thứ cho những lỗi lầm của nhau.

Công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc lên cao như diều gặp gió, lúc trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Khi làm việc, tuổi Mậu Ngọ thường có thói quen nóng vội, hấp tấp, chưa suy nghĩ kĩ càng đã vội quyết định theo trực giác. Điều đó đôi lúc khiến họ mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Càng trưởng thành, những người này càng hoàn thiện được bản thân mình hơn, Mậu Ngọ sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, thành công ở độ tuổi 40 trở ra.

Mậu Ngọ nên chọn những người tuổi Đinh Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Mão, Ất Sửu để hợp tác làm ăn. Đó sẽ là những đối tác làm ăn giúp Mậu Ngọ có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

Kết hôn với tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Đinh Mão, Ất Sửu: vợ chồng hòa hợp, yêu thương sâu sắc và thấu hiểu lẫn nhau. Kết hôn với những tuổi trên, nam mạng mậu Ngọ không nhũng lấy được người vợ đảm đang, chung thủy mà còn có thêm được một trợ thủ đắc lực trong công việc.

Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Nhâm Tuất: cuộc sống ổn định, đầy đủ, không dư thừa nhưng cũng không phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Kết hôn với tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Ất Mão: mối quan hệ vợ chồng khăng khít, thủy chung cũng khó tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Nam mạng tuổi Mậu Ngọ cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn nữa với người bạn đời của mình.

Trong cuộc đời, ở độ tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, Mậu Ngọ có vận mệnh kém may mắn. Vì vậy những người này không nên tiến hành công việc quan trọng, ăn hỏi, cưới xin trong khoảng thời gian đó.

Những người sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 (Âm lịch) có số đào hoa, đời sống tình cảm phong phú. Nhờ vào sự năng động, hài hước của mình, tuổi Mậu Ngọ sinh những tháng kể trên được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi.

Để công việc làm ăn, tình duyên diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn thì người tuổi Mậu Ngọ nên tránh những tuổi xung khắc với mình. Đó là những tuổi Quý Dậu và Tân Dậu.

Nếu như đã kết hôn với những tuổi đại kỵ thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi thực tế, duyên do trời định, phận do người tạo, số phận và vận mệnh của mỗi người do chính thái độ của bản thân người đó quyết định.

Vào những năm 25 và 37 tuổi, tài lộc của Mậu Ngọ có phần kém may mắn, bởi vậy cần phải cẩn trọng hơn trong công việc làm ăn, kinh doanh. Không nên chủ quan với những phát sinh nhỏ nếu không sẽ gặp phải khó khăn, khủng hoảng lớn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tiến hành công việc vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho nam mạng tuổi Mậu Ngọ, dù có gặp bất kì khó khăn nào cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 25 tuổi tình duyên kém may mắn, gặp phải nhiều chuyện đau lòng, buồn bã. Tuổi 26 cần chú ý những vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan nếu không sẽ gây nhiều biến chứng về sau. Từ 27 đến 30 tuổi công việc ổn định, tình duyên thuận lợi, không có gì đáng lo nghĩ tuy nhiên cần đề phòng mất mát tài sản, bị kẻ xấu lợi dụng.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nam mạng Mậu Ngọ vận mệnh kém may mắn bởi vậy nên hạn chế đi lại đường xa. 32,33 tuổi cuộc sống được như ý muốn, công việc ổn định, gia đình hòa thuận. Năm 34,35 tuổi tài lộc dồi dào hơn, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, phát triển.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp và may mắn nhất trong cuộc đời nam mạng tuổi Mậu Ngọ. Làm việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn, gia đình, cuộc sống có nhiều niềm vui. Nếu có dự định hay kế hoạch lớn trong công việc thì bạn nên tiến hành trong độ tuổi này, chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Ở độ tuổi này, cuộc sống của Mậu Ngọ có nhiều biến động. Sự nghiệp đã dần đi vào ổn định nhưng đường tình duyên lại không được như ý muốn. Mối quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột và đó là điều không thể tránh được trong hôn nhân. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Mậu Ngọ nên biết kiềm chế sự nóng nảy của mình, nếu không về sau sẽ gặp hối hận.

Xem boi tu vi tron doi từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này làm gì cũng phải thận trọng, không nên quá tin tưởng người khác, nếu không sẽ bị lợi dụng, thiệt hại về tài sản. Đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng son sắt, thủy chung, yêu thương nhau.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp vững mạnh, ổn định, không phải lo lắng bất kì điều gì. Tuy nhiên, giai đoạn này cần có chế độ nghỉ ngươi hợp lý, quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Những khó khăn, gian nan của tuổi trẻ đã qua đi, đây là khoảng thời gian nam mạng Mậu Ngọ có thể hưởng thành quả lao động của mình. Gia đình có nhiều niềm vui, con cháu đông vui, sum vầy.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Mậu Ngọ:

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.

Xuân Hạ sinh đặng gặp thời,

Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.

Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.

Anh em xa cách chẳng gần,

Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.

Bởi vì số nghịch đắng cay,

Gia đình lập trễ mới là bền lâu.

Nếu người tích đức thiện tâm,

Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.

Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,

Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Ngọ 1978

Mậu Ngọ mạng Hỏa số này, Lửa trời soi sáng chiếu cùng khắp nơi. Xuân, Hạ sinh gái là nàng, Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang. Thu Đông lỗi số cực thân, Cuộc đời chẳng đặng thong dong an nhàn. Số này khắc mẹ thương cha, Anh em chẳng thuận phải xa, chớ gần. Mậu Ngọ quý tướng gái này, Ban ngày mà hợp ấy là số ta. Lỗi sinh duyên số lỡ làng, Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba. Thấy ai nghèo khổ xót xa, Tiền bạc giúp đỡ thế mà phản ngay. Số này tiền vận lao đao, Hậu vận có của có nhà mới yên.

Cuộc đời tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tiền vận và trung vận thì được sung túc, nhưng về hậu vận thì không được như vậy, chỉ được tạm yên chứ không được may mắn như thời tiền vận và trung vận trước đó. Tóm lại: cuộc đời của tuổi Mậu Ngọ vào tiền vận và trung vận thì được sung sướng, hậu vận không tạo được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tình Duyên Tuổi Mậu Ngọ 1978

Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 3, 6 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Mậu Ngọ 1978

Công danh của tuổi Mậu ngọ chỉ ở vào mức độ trung bình, số của bạn thuận về việc giao thương, buôn bán hơn là con đường công danh. Sự nghiệp của bạn bắt đầu vững chắc vào tuổi 48 trở đi, Từ tuổi này trở đi việc làm ăn trở nên dễ dàng, có nhiều kết quả tốt trong làm ăn. Tiền bạc cũng dễ kiếm hơn trước. Gia đạo tuổi mậu ngọ nữ mạng nhìn chung khá là yên ổn.

Tuổi Mậu Ngọ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Mậu Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Mậu Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Mậu Ngọ sinh vào những tháng 1, 2, 7 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.Tuổi Mậu Ngọ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Mậu Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Ngọ đại kỵ với các tuổi: Tân Dậu và Quý Dậu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Những năm Tuổi Mậu Ngọ 1978 vào số số tuổi 22, 29 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 17 đến 20 tuổi: Trong những năm này bạn có thể thi đỗ hoặc gặp một sự may mắn gì thật đặc biệt về vấn đề học tập, nhưng tài lộc thì lại chưa có gì, vấn đề tình duyên lúc này, có nhiều người để ý bạn, đây là quãng thời gian bạn rất may mắn về vấn đề này. Những năm này tình cảm không thành công nhưng để lại rất nhiều kỷ niệm cho bạn. Có rất nhiều người đeo đuổi bạn, nhưng hết thảy đều là mối tình thoảng qua và đều không có kết quả như ý muốn. Phải đợi qua năm hai mươi tuổi tình cảm của bạn mới thực sự được chín muồi.Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, bạn hãy đề phòng những sự lợi dụng của người khác phái, tránh nghe những lời đường mật mà bị lợi dụng về tình cảm. Năm 22 tuổi có nhiều may mắn về tình duyên, người trong mộng nhất định sẽ đến với bạn trong năm này. Năm 23 tuổi chính là năm của tình yêu và hạnh phúc. Năm 24 tuổi, có chuyện vui vào những tháng cuối năm, hãy đi xa vào những tháng cuối năm sẽ có đại lợi. Năm 25 tuổi, bạn có nhiều may mắn về đường tài lộc, bạn nên coi chừng tai nạn xe cộ và có đau bệnh nhẹ vào lúc tháng 6 và 7 Âm lịch.Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 26 đến 30 tuổi: Đây cũng là những năm tốt đẹp của đời bạn, Tình cảm dồi dào, Nếu Đã lập gia đình sẽ có hạnh phúc tuyệt đối hoặc có sinh quý tử trong năm này. Năm 28 tuổi, sẽ có nhiều bất ngờ thú vị đến với bạn. Năm 29 tuổi, có hoạnh tài vào những tháng 3 âm lịch. Năm 30 tuổi, bạn nên đề phòng tai nạn vào khoảng tháng 11 Âm lịch. Tài lộc trong những năm này hết sực dồi dào.Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, kỵ biển, kỵ mùa hè, không nên đi vùng biển trong năm này. Năm 32 tuổi, coi chừng bị lừa gạt hoặc bị hao tài bất ngờ, tránh giao dịch về tài chính trong năm này thì tốt hơn. Năm 33 tuổi, cẩn thẩn kẻo ốm đau dẫn đến hao tài tốn của và gặp nhiều chuyện xui xẻo. Năm 34 tuổi, không nên đi xa và hùn hợp làm ăn trong năm này. Năm 35 tuổi, đừng phiêu lưu tình cảm trong năm này kẻo có hại.Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm tình cảm được thăng hoa, hãy đề phòng những cuộc phiêu lưu tình cảm bất ngờ có thể đem đến những kết quả không tốt làm tan nát hạnh phúc hiện có của bạn. Tài lộc trong những năm này có phần hơi kém.Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 41 đến 48 tuổi: Đây là những năm mà cuộc đời bạn sẽ có hai ngã rẽ tâm tình, hoặc một là tràn trề hạnh phúc nếu bạn giữ vững được lý trí của con tim ở trong những năm trước. Hai là chịu nhiều đau khổ, phũ phàng, đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tình cảm của những năm từ 36 đến 40 tuổi. Những năm này tài lộc của bạn ở mức trung bình mà thôi. Đôi khi cũng có hoạnh tài bất ngờ, tuy nhiên không được lớn cho lắm. Dù sao tiền bạc vẫn còn ở mức ổn định trong những năm này.Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 49 đến 55 tuổi: Năm 49 tuổi, có nhiều thành công trong công việc làm ăn, cuộc sống có phần sung túc hơn các năm trước. Năm 50 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận kẻo có đau bệnh, nhất là nên cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, không nên đi xa kẻo có hao tài tốn của. Năm 51 tuổi, năm này đường tài lộc và tình duyên đều gặp nhiều may mắn, việc làm ăn có thể mang nhiều kết quả tốt đẹp, gia đình được yên ấm. Năm 52 tuổi, năm này có hao tài vào những tháng 8 và 11, hai tháng này bạn nên thận trong trong giao dịch về tài chính, những tháng khác bình thường. Năm 53 tuổi, có thành công đôi chút về tài lộc, tình cảm gia đình nồng ấm. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm bình thường không có việc gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời bạn.Tử vi tuổi Mậu ngọ từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, không có nhiều hy vọng thành công về con đường tài lộc, nhưng vấn đề tình cảm có nhiều vui tươi, có nhiều niềm vui bất ngờ từ con cháu. Năm 57 và 58 tuổi, khá tốt, bổn mạng vững vàng, có nhiều may mắn về tài lộc. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm nầy bình thường, đại kỵ mùa thu, đề phòng bệnh hoạn hay tai nạn bất ngờ.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022

Tử vi 2017 luận thấy tài lộc vào năm Đinh Dậu của người tuổi Mậu Ngọ gặp nhiều tốt đẹp, họ có thu nhập ổn định hàng tháng và thêm những khoản thu từ nguồn bên ngoài. Thời gian đầu năm là tháng tốt nhất cho vấn đề về tài lộc. Tuy nhiên trong mọi trường hợp cần phải nhớ đừng hãy giúp đỡ người khác tránh ki bo. Và đặc trong mọi hoàn cảnh cần phải luôn khiêm tốn.

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Mậu Ngọ – 1978

Theo tử vi năm 2017 sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm 2017 sẽ gặp những thay đổi nhất định tuy rằng những thay đổi này đều không mấy đem lại thành công cho nên trước khi làm bất kỳ công việc gì thì hãy suy nghĩ thật cẩn trọng. Tuy nhiên sau tất cả những biến động này nếu nỗ lực phấn đấu bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vào cuối và giữa năm. Kết quả mà Mậu Ngọ nhận được sẽ thật bất ngờ đấy.

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Mậu Ngọ – 197 8

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Mậu Ngọ – 1978

Xem bói tình duyên thấy rằng 2017 là năm gặp nhiều đào hoa nên đề phòng có người nói xấu sau lưng gây ảnh hưởng xấu tới tình cảm vợ chồng. Nếu vẫn còn độc thân đây cũng là năm cần đề phòng các mối quan hệ, tránh tai tiếng thị phi không đáng có.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Mậu Ngọ – 1978 – Nam mạng: Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, 40 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

– Nữ mạng: Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, 40 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

Cách cúng sao Thái Âm: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 2022 trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!