Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc xem tử vi là việc từ lâu mà mọi người vẫn thường hay làm bởi vì xem tử vi mới biết được trong cuộc sống của mọi người cần thay đổi việc gì để có thể sống an nhiên, nhận nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm, công việc hay thậm chí là trong gia đạo. Vì như vậy mà các chuyên gia về tướng số đã nghiên cứu và tổng hợp các thông tin để viết nên tử vi giúp mọi người xem được vận mệnh của mình trong tương lai như thế nào. Vậy thì các bạn hãy đọc hết bài viết này để xem các bạn có nằm trong tuổi được nói ở bên dưới hay không và tự mình thay đổi để có thể nhận những gì tốt nhất trong năm mới.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2021

Tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh năm 1998 năm nay đã 24 tuổi, có tướng tinh là con Thuồng luồng nhưng là con dòng Huỳnh Đế nên cuộc sống phú quý. Tuy mọi thứ rất tốt nhưng lại có sao La Hầu chiếu sáng nên dễ ốm đau, vận niên là Mã Trúng Đao, đã vậy hạn là Diêm Vương rất xấu nên làm gì cũng chú ý sức khỏe của mình.

Sao chiếu sáng là sao La Hầu, loại sao này cho thấy tuổi Mậu Dần thường dễ gặp trở ngại, quý bạn sẽ dính líu đến pháp luật nên cần cẩn trọng trong việc ăn nói, tránh thị phi. Quý bạn còn chú ý đến sức khỏe của mình nhất là bệnh về đường huyết, đề phòng hao tốn tiền của và mất tài sản.

Hạn tuổi là hạn Diêm Vương, hạn này cho thấy quý bạn có công việc làm ăn rất tốt, tài lộc vào đều đều nhưng trong chuyện vợ chồng hay trong gia đạo có vài bất hòa. Nếu gặp hạn này thì cần cúng sao để giải hạn để trong năm 2021 trở nên tốt hơn nữa.

Tứ Trụ gồm Thiên Lợi và Địa Lợi, với Tứ Trụ cho thấy trong năm Tân Sửu thì quý bạn nên xuất hành đi xa bởi sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc của mình. Bạn luôn được người khác giúp đỡ nên làm việc gì cũng tốt cả. Ngoài ra trong gia đạo có chuyện vui như hỷ sự, có thêm người vào nhà.

Màu đen là màu hợp tuổi với quý bạn tuổi Mậu Dần, cần tránh sử dụng các vật dụng có màu vàng và nâu.

Cây Lan Ý là loại cây hợp phong thủy và hợp với quý bạn bởi giúp quý bạn có nhiều vượng khí hơn.

Vận niên là Mả Trúng Đao, với vận niên cho thấy quý bạn là con ngựa rất hiếu chiến nên cần cẩn trọng trong nhiều việc. Khi gặp vận niên này thì dễ gặp thất bại nếu không biết kiềm chế, trong công việc không nên cạnh tranh, không xuất hành đi xa, tránh chỗ có sông nước. Tuy vậy mà cuối năm vận niên của quý bạn tốt hơn nhiều.

Cung tiểu vận có bộ sao đó là Thiên Trù, Mộc Dục, Tử Phủ với các bộ sao này thể hiện tuổi Mậu Dần nữ mạng có quý nhân phù trợ, dù vậy mà tiêu hao tiền của, trong công việc làm ăn không tốt.

Cung xung chiếu có bộ sao là Tử, Trực Phù với ý nghĩa là quý bạn cần chú ý sức khỏe của mình hơn bởi quý bạn dễ ốm đau.

Cung nhị hợp với bộ sao đó là Tuế Phá, Thiên Hư thể hiện trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới, sức khỏe kém.

Cung tam hợp với bộ sao là Thiên Khôi, Hồng Loan, Tuyệt, Kình Dương, Suy là các bộ sao thể hiện trong gia đạo quý bạn mất hào khí do có mâu thuẫn, sức khỏe quý bạn không tốt, trong năm mới tránh đầu tư tiền bạc bởi dễ thua lỗ và hao tài.

Tháng tốt: Tháng 2 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt nhất năm giúp quý bạn đạt kết quả tốt trong mọi việc.

Tháng xấu: Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu nên làm việc gì cũng không tốt, quý bạn cần tránh hai tháng này và làm gì cũng cẩn trọng hơn.

Tuổi hợp: Những người hợp với tuổi Mậu Dần đó là tuổi 1996, 2005. Hai tuổi này kết hợp với quý bạn sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1992, 2000 là tuổi kỵ với quý bạn bởi hai tuổi này khi bên cạnh quý bạn sẽ làm cho quý bạn có nhiều muộn phiền và khó khăn trong cuộc sống.

Việc cúng sao giải hạn rất quan trọng bởi quý bạn được sao La Hầu chiếu sáng nên cần phải chuẩn bị nhiều thứ để cúng cao nhằm giúp quý bạn tai qua nạn khỏi, gặp dữ hóa lành. Quý bạn phải làm lễ vào ngày 8 âm lịch mỗi tháng, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ là kết thúc, phải thắp sáng 9 ngọn đèn ở hướng Bắc như vậy việc cúng sao mới hiệu quả.

Trong năm 2021 quý bạn đón nhiều tin vui trong gia đạo nhất là hỷ sự, nhà có thêm người hoặc là vấn đề tình cảm của quý bạn.

Tài chính thì không đáng lo do tài lộc vào nhưng quý bạn cũng chi tiêu nhiều nên cần chú ý vấn đề này hơn để có dư dả tiền của.

Vì có quý nhân giúp đỡ nên công việc quý bạn thuận lợi, tuy có nhiều khó khăn lúc ban đầu nhưng mọi thứ đều suôn sẻ về sau. Các mối quan hệ rất tốt nên công việc ngoại giao không có gì đáng ngại mà cho thấy quý bạn vô cùng may mắn.

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo, sức khỏe tháng này kém cần chú ý nhiều một chút.

Tháng 2: Tháng này quý bạn đón tài lộc nhiều do người khác đưa đến, dù ốm đau nhưng mau khỏi.

Tháng 3: Tháng 3 này công việc thuận lợi do có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 4: Công việc làm ăn không tốt do có người phá hoại, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 5: Tuổi Mậu Dần nữ mạng vào tháng này có sự tiêu hao tiền của, bên cạnh đó sức khỏe kém.

Tháng 6: Công việc có sự thay đổi rõ rệt.

Tháng 8: Có người giúp đỡ nên thuận lợi trong công việc, chú ý khi đi xe cộ.

Tháng 9: Tình cảm trong gia đạo không tốt do có người phá hoại.

Tháng 10: Cần cẩn trọng lời nói của mình trong tháng này.

Tháng 11: Tháng này tiêu hao tiền bạc nhiều vào công việc nên cần chi tiêu hợp lý hơn.

Tháng 12: Cuối năm trong nhà có mâu thuẫn do bất đồng quan điểm, công việc làm ăn không tốt.

Bài viết này cho quý bạn thấy được tử vi của mình như thế nào, tử vi quan trọng ra sao, có những thông tin hữu ích gì để các bạn thay đổi cuộc sống của mình. Bài viết chỉ nói về tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh năm 1998 nhưng cũng cho thấy rõ những nội dung thiết yếu mà các bạn tuổi này cần, đặc biệt còn làm cho mọi người nhìn nhận tốt hơn về tử vi để mà cải thiện cuộc sống và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 Nữ Mạng 1998

Từ lâu, việc xem tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng để đoán biết vận mệnh tương lai đã là một nhu cầu tự nhiên không thể thiếu của người Việt mỗi dịp năm mới. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực lý số, chuyên gia Duy Tâm Phúc và cộng sự đưa ra những luận giải chính xác và chi tiết về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nữ mạng.

Qua tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nữ mạng sẽ giúp bạn chiêm nghiệm về công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, và sức khỏe của bản mệnh. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những dự định và hành động đúng đắn để gia tăng tài lộc, may mắn cho bản thân.

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1998

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Hạn Diêm Vương tốt cho công việc kinh doanh, buôn bán thì chủ về có tài, có lộc. Ngược lại, hạn này thì kỵ việc thứ kiện, vợ chồng – gia đạo bất hòa và của cải hao tốn. Nếu gặp hạn này trong năm 2021 thì nên tìm phương pháp hóa giải ảnh hưởng xấu và lập kế hoạch nhằm tận dụng triệt để tác động tốt.

Thiên Lợi, Địa Lợi: Trong năm Tân Sửu, quý bạn tuổi Mậu Dần nữ mạng xuất hành làm ăn xa gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Mọi công việc đều được quý nhân giúp đỡ nên được lợi. Gia đạo có nhiều chuyện vui như thêm người thêm của hoặc hỷ tín cưới xin.

Mã Trúng Đao: là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh hay đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút.

Trong năm Canh tý đối với tuổi Mậu Dần nên dùng màu đen

Trong năm Canh tý đối với tuổi Mậu Dần nên dùng màu đen

Kỵ các màu vàng, nâu

Kỵ các màu vàng, nâu

Kết luận về mặt sao hạn: Năm Tân Sửu đối với quý bạn tuổi Mậu Dần tốt xấu đan xen, bất phân. Người tuổi này trong năm có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như công việc, có thể phải đi lại nhiều.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này chủ về gặp được quý nhân phù trợ. Tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều vào công việc kinh doanh, làm ăn.

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: ý nghĩa của bộ sao này là chú ý đến sức khỏe của quý bạn, có thể đau ốm lâu ngày.

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý bạn không tốt, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: Trong gia đạo của tuổi Mậu Dần quý bạn thiếu hòa khí, sức khỏe không tốt, năm này đầu tư tiền bạc vào làm ăn bất lợi.

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm nhận thấy năm Tân Sửu là một năm khá tốt cho công việc hướng ngoại, gặp nhiều thuận lợi may mắn, được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa về tình cảm có người mai mối. Tuy nhiên khi di chuyển cần chú ý xe cộ và cẩn thận các vật sắc nhọn như dao kéo.

Công việc ngoại giao đi xa gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi, dù ban đầu gặp khó khăn, trở ngại, sau cũng được hỗ trợ giải quyết ổn thỏa.

Có lộc về mặt tiền bạc nên làm ra được nhiều tiền bạc. Tuy nhiên quý bạn tuổi Mậu Dần chi tiêu cũng nhiều, chủ yếu chi tiêu cho các công việc cuộc sống.

Trong năm Tân Sửu, quý bạn đón nhiều tin vui trong gia đạo. Có thể là tin vui về tình cảm, mối quan hệ của các thành viên trong nhà hoặc có người mai mối nên tình duyên tốt lành.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nữ mạng

Luận tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2021 nữ mạng

Tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng. Nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn tuổi 1998 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Dần của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN NÓI LÊN ĐIỀU GÌ], hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Trong năm này, những người tuổi Mậu Thìn 1998 hợp với người có tuổi 1996, tuổi 2005. Đây là những tuổi đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và tốt lành.

Tuổi hợp: Trong năm này, những người tuổi Mậu Thìn 1998 hợp với người có tuổi 1996, tuổi 2005. Đây là những tuổi đem lại nhiều thuận lợi, may mắn và tốt lành.

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1992, tuổi 2000 là khắc kỵ với người tuổi 1998 nữ mạng. Đây là những tuổi khắc kỵ chỉ mang đến những khó khăn, buồn phiền cho người tuổi Mậu Dần quý bạn.

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1992, tuổi 2000 là khắc kỵ với người tuổi 1998 nữ mạng. Đây là những tuổi khắc kỵ chỉ mang đến những khó khăn, buồn phiền cho người tuổi Mậu Dần quý bạn.

Tháng xấu: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch), chủ về thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng xấu: Tháng 1, tháng 7 (Âm lịch), chủ về thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Những tháng 2, tháng 9 (Âm lịch), quý bạn có thể đạt những thành quả tốt nhất trong những tháng này.

Tháng tốt: Những tháng 2, tháng 9 (Âm lịch), quý bạn có thể đạt những thành quả tốt nhất trong những tháng này.

Tháng 1: Đón xuân năm mới cùng gia đạo, quý bạn tuổi Mậu Dần sức khỏe kém, dễ ốm đâu bệnh tật, cần hết sức chú ý.

Tháng 2: Đây là tháng tốt về tài lộc, quý bạn có tiền bạc được người khác đưa tới. Dù ốm đau, bệnh tật trong tháng này cũng nhanh chóng khỏi.

Tháng 3: Tháng này công việc của quý bạn có quý nhân phù trợ cho công việc làm ăn, kinh doanh. Tuy nhiên, đề phòng tay chân.

Tháng 4: Công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn có người gièm pha, nói xấu, phá hoại. Ngoài ra chú ý gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 5: Tháng này quý bạn tuổi 1998 Mậu Dần có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, chú ý ra ngoài có sức khỏe không được tốt.

Tháng 6: Đây là tháng công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn có sự thay đổi tích cực. Tháng này cẩn thận về chuyện sinh nở.

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì trong tháng này cũng được thuận. Tuy nhiên, khi di chuyển, đi lại xe cộ nên chú ý.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo của quý bạn trong tháng này không được tốt do có người gièm pha, hoặc có kẻ tiểu nhân phá hoại ở sau lưng.

Tháng 10: Khi ra ngoài trong tháng 10, quý bạn chú ý đến lời ăn tiếng nói cẩn trọng, hoặc công việc của quý bạn có sự thay đổi rõ rệt.

Tháng 11: Trong tháng này, tiền bạc của quý bạn có sự tiêu pha nhiều cho các công việc hoặc quý bạn có thể bị bệnh về đường tiêu hóa.

Tháng 12: Trong nhà của quý bạn thiếu hòa khí, mâu thuẫn quan điểm của các thành viên, các công việc làm ăn không được tốt như mong muốn.

Hy vọng qua những luận giải chi tiết và toàn diện về tử vi Mậu Dần 2021 nữ mạng, quý bạn đã nắm được vận trình trong năm của bản thân và có những định hướng hành động phù hợp cho riêng mình trong năm nay. Vận khí thay đổi, thế cục trong năm biến hóa khôn lường, việc xem tử vi năm là để nắm bắt thời vận, xu cát tị hung, tìm lành tránh dữ. Chúc quý bạn có một năm bình an, hạnh phúc và thành công.

Tags: tử vi 2021

Sinh Năm 1998 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần Nữ Mạng Sinh Năm 1998

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nữ mạng sinh năm 1998

Bạn sẽ có đủ đầy hạnh phúc gia đình, tiền bạc dư giả, dồi dào khi bước qua tuổi 30. Thời kỳ tiền vận có nhiều vất vả, lắm gian nan để có thể tồn tại trong cuộc sống, phải sang trung vận thì mới thêm cơ hội tạo dựng sự nghiệp , hậu vận của họ sẽ được hưởng an nhàn.

Tóm lại: Cuộc đời của họ từ lúc nhỏ đã gặp phải nhiều đau xót, phải về sau mới được bù đáp lại tận hưởng những năm tháng hạnh phúc, an nhàn.

Tuổi thọ trung bình sẽ từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa.

Cuộc sống sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên nếu bạn sinh vào hai tháng sau: 4 và 9 Âm lịch. Sinh và các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời ít nhất sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên. Tốt mệnh cho ai sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì hôn nhân sẽ vô cùng tốt đẹp, không chịu sự thay đổi bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Phần gia đạo và công danh

Cuộc sống gia đình của bạn không mấy yên ấm, các thành viên trong gia đình thường hay nghi kỵ lẫn nhau nên cuộc sống rất chán và buồn tẻ. Phải về sau này mọi việc được làm sáng tỏ thì cuộc sống mới yên vui. Công danh mà bạn có được trong cả cuộc đời chỉ tạm dừng ở mức trung bình, bạn là người khá có duyên trong việc buôn bán. Phải từ 30 tuổi trở lên, thì cuộc sống mới yên ổn.

Làm ăn muốn thành công và phát đạt bạn phải tìm được người làm chung có mệnh tương hợp, nếu chung vốn cùng những người kỵ tuổi hai mệnh xung khắc sẽ làm công việc lụi bại, tiền tài tiêu tốn. Một số tuổi sau bạn nên chú ý nếu có ý định tìm người hợp tác làm ăn chung đó là: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

Đối với nữ nhân việc lựa chọn người bạn đời có ý nghĩa vô cùng to lớn, cuộc sống của bạn như thế nào về sau phụ thuộc rất nhiều vào quyết định trọng đại này, do vậy không nên nóng vội mà hãy lựa chọn thật kỹ những người tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi để có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, được yêu thương chiều chuộng, không phải lao tâm khổ tứ suy nghĩ về chuyện tiền bạc duy trì cuộc sống.

Nếu lấy chồng thuộc các tuổi sau bạn vẫn có một cuộc sống giàu tình cảm vợ chồng tuy nhiên hai bạn lại không thể tương trợ tốt cho nhau trên con đường sự nghiệp nên cuộc sống chỉ ở mức trung bình mà thôi đó là các tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý.

Nếu không muốn sống cuộc sống khó khăn nghèo khổ cả về vật chất lẫn tình cảm, tốt nhất bạn không nên tính chuyện trăm năm với các tuổi sau, hai bạn sẽ không hợp nhau về tình duyên hay sự nghiệp: Mậu Dần, Giáp Thân.

Những năm không nên tính chuyện hôn nhân: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

Tuổi : Tân Tỵ và Quý Tỵ là hai tuổi khắc với mệnh của bạn dù là việc làm ăn hay trong chuyện tình cảm đều sẽ không may mắn và hạnh phúc chính vì vậy không nên kết duyên hay giao dịch có thể sẽ khiến bạn tiêu tốn tài sản mà không đạt được mục đích, thậm chí là gặp tai họa cho chính bản thân của mình.

Cách để hóa giải hạn trong hôn nhân đó là chỉ thực hiện việc kết hôn một cách âm thầm không nên làm to hay linh đình.

Năm khó khăn trong cuộc đời

Vào những năm: 23, 27, 31 và 40 công việc làm ăn của bạn sẽ không được toàn tốt đẹp, trong cuộc sống thì gặp phải nhiều vấn đề phiền phức, tiền tài có phần suy yếu. Trong những năm này tốt nhất đừng tham gia làm ăn lớn, giữ gìn bản thân, đề phòng đau ốm.

Ngày giờ tốt để làm ăn và xuất hành

Tuổi Mậu Dần rất hợp với các số chẵn nên nếu xuất hành hay tính chuyện làm ăn và gặp đối tác vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi thu được thành công cho bản thân.

Diễn biến trong từng năm

– Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, việc làm ăn có nhiều cơ hội và dịp may xuất hiên, nhất là vào tháng 6 và 9 Âm lịch bạn sẽ có tài lộc, tháng 4 thì nên cẩn thận. 20 tuổi, lại tiếp tục là năm tốt đẹp cho tình cảm và công việc. 21 tuổi, có ba tháng đẹp nhất trong năm là 3, 7 và 11 Âm lịch, hãy tranh thủ cơ hội để mở rộng kinh doanh làm ăn buôn bán. 22 và 23 tuổi, việc làm ăn ở mức trung bình. 24 và 25 tuổi: năm 24 tuổi không nên đi xa, tình cảm có phần tốt đẹp; năm 25 tuổi, nên cẩn trọng vào tháng 4, 6 và 8 Âm lịch.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi bạn có nhiều may mắn trong sự nghiệp, và có những cơ hội tốt đẹp cho đời bạn. Năm 27 tuổi, nên thực hiện giao dich vào các tháng 3 và 7 Âm lịch thì tốt. Năm 28 tuổi, có thể bị đau bệnh tiêu tốn tiền tài vào tháng 4 và 6 Âm lịch. Năm 29, 30 tuổi mọi sự đều tốt đẹp sẽ có cơ hội và thành công bất ngờ.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 8 và 12 cẩn thận trong việc xuất hành. Năm 32 tuổi bình thường không có thay đổi. 33 tuổi công việc làm ăn ngày càng vững chắc, tài lộc dồi dào. Tuổi 34 và 35 sự nghiệp rực rõ, gia đình êm ấm.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi mọi sự đều không có gì thay đổi. 37 tuổi, tháng 9, 10 tốt cho việc đi xa để thực hiện giao dịch. 38 tuổi, hạnh phúc gia đình. 39 , 40 tuổi gia đạo có chuyện vui mừng.

– Từ 41 đến 45 tuổi tài lộc không phát triển, năm 42 tuổi có phần bị suy yếu. Năm 43 tuổi, tháng 10 nên đề phòng cẩn trọng trong vấn đề tiền bạc. 44 tuổi, bổn mạng của bạn khá tốt đẹp, mọi sự đều yên ổn. Năm 45 tuổi cẩn trọng trong 3 tháng đầu năm.

– Từ 46 đến 50 tuổi: quãng thời gian này khá vui vẻ và tốt đẹp. Năm 46, tháng 10 cẩn trọng trong việc tiền bạc và tình cảm. Năm 48 tuổi, sức khỏe phải đề phòng cẩn thận. Năm 49 tuổi, chỉ tốt vào tháng 2 và 7, tháng 11 xấu phải đề phòng. Năm 50 tuổi không được tốt bạn phải cẩn thận về mội mặt trong cuộc sống.

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng Năm 2022

Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021

Tuổi Mậu Dần năm nay 24 tuổi, có tướng tinh là con thuồng luồng, dù là con dòng Huỳnh Đế nhưng sao chiếu mạng là Vân Hớn nên công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường. Ngoài ra có hạn Thiên La, vận niên là Mã Trung Đao nên mọi việc không mấy thuận lợi.

Sao chiếu mạng là sao Vân Hớn, người có sao này chiếu mạng thường rất bảo thủ, không thay đổi mà cứ theo lối suy nghĩ cũ mà làm việc. Với nam mạng thì cần đề phòng khẩu thiệt, thương tích bất ngờ, tránh kiện tụng. Vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch trong gia đạo có chuyện lục đục, súc vật khó nuôi.

Hạn tuổi là Thiên La, hạn tuổi này được xem là hạn tuổi xấu bởi quý bạn sẽ dễ bệnh tật, sức khỏe ngày càng kém, công việc làm ăn không tốt, tình cảm vợ chồng không hòa hợp.

Tứ trụ gồm Thiên Thuận và Địa Sinh mang ý nghĩa là công việc làm ăn của quý bạn tốt, có tài lộc vào do có người hỗ trợ. Trong gia đạo có tin xấu, quý bạn có nhiều chuyện phiền lòng.

Màu đỏ và màu hồng là màu hợp tuổi với quý bạn, tránh sử dụng các vật dụng hay quần áo có màu đen bởi làm ảnh hưởng đến đường tài lộc và công việc của quý bạn.

Cây Lưỡi Hổ là cây hợp với tuổi quý bạn vừa mang đến sự bình yên mà còn giúp quý bạn có sức khỏe, làm việc gì cũng thuận lợi.

Các bộ sao: Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt là các bộ sao thể hiện trong gia đạo của quý bạn có lộc, đặc biệt là đón thêm thành viên vào gia đình, tiền tài vào nhiều.

Các bộ sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan là bộ sao thể hiện sự buồn phiền trong chuyện tình cảm của quý bạn nhất là trong gia đạo hay có nhiều mâu thuẫn nên cần nhường nhịn nhau hơn, bên cạnh đó thì khi tham gia giao thông cần cẩn thận hơn để tránh tai nạn.

Các bộ sao: Thiên Phúc, Long Trì, Triệt là những bộ sao thể hiện công việc của quý bạn rất tốt do có người giúp đỡ, trong năm mới tuy có vài tin xấu xảy đến với bạn nhưng nhìn chung cung này bạn gặp may mắn rất nhiều.

Tháng tốt: Tháng 2 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt nhất năm giúp quý bãn thành công ngoài mong đợi.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất năm nên cần cẩn trọng trong việc làm ăn.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1999, 1978 là hai tuổi tốt giúp quý bạn hạnh thông trong mọi việc.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1982, 1989 là hai tuổi xấu vì ở bên quý bạn sẽ gây ra hao tài, nhiều rắc rối đến với quý bạn.

Vào năm 2021 quý bạn cần cúng sao giải hạn vào mỗi tháng để hạnh thông hơn trong mọi việc, có nhiều may mắn đến với quý bạn hơn. Quý bạn cần cúng sao đúng ngày, nhất là vào ngày 29 âm lịch, hai tháng tốt nhất là tháng 4 và tháng 5 âm lịch nên nhất định phải cúng sao trong hai tháng này. Cúng vào lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp sáng 15 ngọn đèn ở hướng Tây sau đó làm lễ là được.

Tuổi Mậu Dần trong năm Tân Sửu cần chú ý sức khỏe, cẩn thận khi đi xe để tránh bị tai nạn hay ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Trong gia đạo hay có nhiều mâu thuẫn do bất đồng ý kiến nên cần nhườn nhịn nhau nhiều hơn.

Tuy công việc tốt và mang đến thu nhập lớn nhưng trong việc đầu tư kinh doanh làm cho nguồn tiền của quý bạn bị hao hụt, bạn kiếm được tiền nhưng cũng hao tốn không ít bởi phải chi cho gia đình và công việc.

Việc ngoại giao của tuổi Mậu Dần khá tốt nhờ có nhiều bạn bè, kết giao được nhiều bạn nên rất có ích trong công việc. Cũng nhờ như vậy mà có nhiều quý nhân giúp đỡ bạn trong mọi việc.

Tháng 2: Tháng này tài chính tốt, có tiền từ nhiều nguồn đến.

Tháng 3: Tháng này tình cảm trong gia đạo không tốt do bất đồng ý kiến, có người đau ốm trong gia đạo.

Tháng 4: Khi tham gia giao thông cần chú ý nhiều hơn, quý bạn dễ mất cắp tài sản trong tháng này nên cần cẩn trọng hơn.

Tháng 5: Cần tích lũy tiền bạc hợp lý, quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn nhất là đường tiêu hóa của mình.

Tháng 6: Công việc làm ăn có tiến triển nên thu nhập tăng cao.

Tháng 7: Việc đầu tư khó khăn, công việc dễ thành công do có người giúp đỡ.

Tháng 8: Trong gia đạo có nhiều tin xấu từ ngoài vào.

Tháng 9: Công việc làm ăn không suôn sẻ, quý bạn cẩn trọng đến vấn đề pháp lý.

Tháng 10: Việc làm ăn hay trong học tập đều tốt, cần đề phòng cửa quan.

Tháng 11: Chuyện tình cảm tốt đẹp, gia đình hay họ hàng có thêm thành viên mới.

Tháng 12: Cuối năm công việc làm ăn có nhiều trở ngại do có kẻ phá hoại, chuyện tình cảm có mâu thuẫn nên cần nhường nhịn nhau hơn.

Nhìn chung bài viết này cho quý bạn biết được tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 cần làm gì trong năm 2021 để mà mọi thứ hạnh thông và trở nên tốt đẹp hơn. Với những thông tin nói trên chắc chắn sẽ giúp quý bạn cải thiện được nhiều thứ trong cuộc sống của mình và gặp nhiều điều tốt đẹp hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng Năm 2022 trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!