Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng # Top 6 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi vận hạn của tuổi Canh Thân 1980 nam nữ mạng năm 2020 để biết về hạn sao chiếu mệnh, vận niên, bạn có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc hay không.

1. Tổng quan tuổi Canh Thân 1980

Xem tử vi ngày nay, người sinh năm 1980 cầm tinh con Khỉ.

Can chi (tuổi Âm lịch): Canh Thân

Xương con Khỉ, tướng tinh con Chó sói

Con nhà Thanh đế – Cô bần

Mệnh người sinh năm 1980: Thạch Lựu Mộc (mệnh Mộc)

Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa

Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim

Người tuổi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc thông minh lanh lợi, có tài ăn nói, song tính cách có phần nóng vội và cố chấp. Nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên tuổi Canh Thân có thể trở thành người khởi nghiệp thành công. Có điều, tính tình vẫn chưa đủ chín chắn, cậy mình thông minh mà nghĩ ra đủ chiêu trò mưu mẹo nên đôi khi thông minh phản thông minh, tự mình gây họa cho mình.

Người tuổi Canh Thân thích trêu chọc mọi người nên dễ làm mất lòng, nhân duyên không được tốt, đây là tính xấu mà bạn cần phải sửa đổi để được mọi người yêu quý nhiều hơn, cũng tốt hơn cho con đường tiến thân sau này, sự nghiệp được hanh thông thuận lợi.

Vận mệnh người tuổi Canh Thân khá tốt khi nhận được cơ may tài lộc không tồi. Bí quyết phát tài của họ chính là tích lũy và đầu tư. Nhờ công sức làm ăn chăm chỉ, tiết kiệm thu vén chi tiêu nên tuổi Canh Thân có được cho mình một khoản kha khá. Có tiền trong tay chớ nên tiêu xài hoang phí mà nên mua những thứ thiết thực hay đầu tư vào bất động sản sẽ có lợi hơn.

Người tuổi Canh Thân không mấy may mắn khi mà phúc lộc từ gia đình không có nhiều, anh chị em không hỗ trợ và giúp đỡ được nhiều. Bản mệnh phải tự mình nỗ lực, tay trắng gây dựng cơ đồ. Gặp khi thiên thời địa lợi nhân hòa thì khả năng thành công là rất cao, có thể một bước lên mây, sau một đêm trở thành tỷ phú.

Song nhân duyên kém sắc đòi hỏi tuổi Canh Thân phải nỗ lực để cải thiện các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là với đồng nghiệp và cấp dưới, phải làm sao để họ vừa nể vừa sợ, đặt mình lên vị trí cao hơn. Khi đã tích lũy được vốn liếng làm ăn, thời cơ thích hợp thì có thể xem xét để chuyển sang vị trí khác, công việc khác phù hợp hơn.

Người tuổi Canh Thân thời trẻ nên chịu khó nỗ lực học tập, có vậy cơ hội tiến thân mới nhiều. Chú ý, khi xảy ra tranh chấp, cạnh tranh với bạn bè, bạn học, chớ nên nóng nảy mà cần phải nhường nhịn để chung sống hòa bình với nhau.

Người tuổi Canh Thân dù là nam hay nữ thì đều nên kết hôn muộn sẽ thích hợp hơn, tránh được những sóng gió bão táp trong hôn nhân. Sức khỏe người này không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống hợp vệ sinh, nghỉ ngơi hợp lý.

Tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2020 là 41 tuổi (tính cả tuổi mụ).

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Toán Tận.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền.

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2020 gặp vận niên Kê Giáp Viên.

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn. Báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khoẻ tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi, nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

5. Tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Tý năm 2020: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Mùi năm 2020: Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Ngọ năm 2020: Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Dậu năm 2020: Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Mão năm 2020: Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Tuổi Tỵ năm 2020: Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình bất ổn, sức khỏe sa sút, nên tĩnh không nên động, tiếp tục phát triển ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn.

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Canh Thân 1980 không phạm Thái Tuế.

6. Tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Canh Thân, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Thân 1980 không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Thân 1980 là 41 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Thân 1980 là 41 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/Theo Tử vi ngày nay!

Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2020 nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Canh Tý 1960 năm 2020

Nam nữ mạng sinh năm 1960 tuổi Canh Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Mệnh: Thổ gặp năm Thổ: Tốt

Địa chi: tuổi Tý gặp Tý: Thái Tuế: Xấu

Thiên can: Canh gặp Canh: Tốt

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao Kế Đô, hạn Địa Võng

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao Thái Dương, hạn Địa Võng

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Phạm Thái Tuế năm 2020: Trị Thái Tuế

Phạm Tam Tai năm 2020: Không phạm Tam Tai

Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020: Không phạm Kim Lâu

Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020: Phạm Hoang Ốc

Tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2020 là 61 tuổi (tính cả tuổi mụ).

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Canh Tý 1960

Tuy nhiên đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sinh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Địa Võng.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Địa Võng.

Hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, buồn rầu…

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2020 gặp vận niên Ngưu Hồi Sơn.

Ngưu Hồi Sơn là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm. Đang có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng ốm đau tai nạn. Thay đổi công việc cũng tốt. Tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, nên tin tưởng lẫn nhau, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

5. Tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Tý năm 2020: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Mùi năm 2020: Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Ngọ năm 2020: Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Dậu năm 2020: Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Mão năm 2020: Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Tuổi Tỵ năm 2020: Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình bất ổn, sức khỏe sa sút, nên tĩnh không nên động, tiếp tục phát triển ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn.

6. Tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Canh Tý, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Tý 1960 không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà.

Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.

Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Tý 1960 là 61 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2020, tuổi Canh Tý 1960 là 61 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Kết luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Tại cung Mệnh tuổi Canh Tý nam mạng có sao Thái Tuế và Phục Binh tọa thủ. Công việc làm ăn gặp trục trặc, có tiểu nhân quấy phá, sức khỏe suy giảm đáng kể.

– Xét về cung Tam hợp

Ở cung Tam hợp với Mệnh có các cát tinh chiếu về như Lộc Tồn, Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì. Những sao này mang tới vận may về tiền bạc, các mối quan hệ xã giao, tuy nhiên chỉ ở mức độ vừa phải.

– Xét về cung Xung chiếu

Tại cung Xung chiếu về có các sao Thiên Phúc, Tướng Quân, Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư. Những sao này mang điềm báo về họa phúc song hành, làm gì cũng phải cẩn trọng. Ngoài ra, gia đình có tin buồn tang chế.

Tuy nhiên đồng hành là khá nhiều hung sát tinh ảnh hưởng chủ yếu về sức khỏe và gia đạo. Trong năm gia đình có tang chế.

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Nếu còn đang tại chức, công việc khá ổn định, không có biến động quá lớn. Tuy nhiên, có kẻ tiểu nhân quấy phá, có thể gây tổn hại uy tín, danh dự, cần hết sức đề phòng.

Nếu đã vào tuổi về hưu, trong năm sẽ có cơ hội đầu tư khá tốt, có thể thu lời về tay. Nhưng cần thận trọng, càng thấy lợi càng cần phải tỉnh táo, đừng vội vàng tin lời người khác bởi đó có thể là lời nói dối gian, lừa gạt.

– Về tài chính, tiền bạc

Trong năm Canh Tý 2020, biến động tài chính của bản mệnh không nhiều. Đa phần đều có thu nhập chủ động hoặc khoản tích lũy dự phòng.

Bên cạnh đó việc đầu tư, kinh doanh cũng khá thuận lợi. Con cháu có sự hỗ trợ nhất định về tiền bạc. Theo đó, mệnh chủ không lo thiếu thốn về vật chất, an tâm vui sống tuổi già.

– Về tình cảm, gia đạo

Nhìn chung gia đạo bình ổn, đôi lúc có xung đột nhưng không nghiêm trọng.

Làm bất cứ chuyện lớn nhỏ nào, chỉ cần bản mệnh không tự ý quyết định mà tôn trọng ý kiến của người phối ngẫu hoặc con cháu thì việc sẽ thuận lợi, gia đạo yên ấm.

– Về sức khỏe

Bản mệnh không mắc phải bệnh tật gì nghiêm trọng, nhưng khó tránh khỏi những chuyện tai họa bất ngờ gây chảy máu bị thương.

Ngoài ra, bản mệnh chú ý hơn đến thói quen ăn uống của mình. Tuổi tác lớn dần thì sức khỏe cũng không bằng khi trai tráng, nên giảm bớt tần suất ăn nhậu tiếp khách, hạn chế rượu bia, thuốc lá.

Bên cạnh đó cũng đừng quá sa đà mê đắm chuyện nam nữ thường tình, nên dành thời gian rảnh rỗi để đi dạo cho thư thái đầu óc hoặc luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Sức khỏe có phần giảm sút, gia đạo nảy sinh bất hòa.

– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Chú ý bệnh về đường tiêu hóa. Công việc tiến triển bình ổn.

– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Công việc có tiểu nhân cản trở. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo sập bẫy tiểu nhân.

– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Tránh đầu tư hoặc thay đổi công việc trong tháng này.

– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Gia đình có tin buồn. Tuy nhiên công việc tiến triển tốt, có quý nhân giúp.

– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Không hưởng phù trợ âm phần, cẩn thận ra ngoài làm ăn.

– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Đề phòng kiện cáo cửa quan hoặc tai nạn bất ngờ.

– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Công việc có kẻ phá hoại, tiền bạc hao hụt, sức khỏe giảm.

– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Hành sự thận trọng, đề phòng mất mát tiền của.

– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Trong nhà có người già đau yếu, tốn kém tiền bạc.

– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Có lộc về đường làm ăn, kinh doanh nhưng sức khỏe suy giảm.

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Chú ý sức khỏe, đề phòng trọng bệnh. Trong nhà có tin vui tiền bạc, mua sắm.

10. Kết luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Các sao Thái Tuế và Phục Binh tọa thủ tại cung Mệnh báo hiệu trong năm công việc làm ăn gặp trục trặc, có tiểu nhân quấy phá.

– Xét về cung Tam hợp

Tại đây có các cát tinh chiếu về như Lộc Tồn, Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì. Những sao này mang tới vận may về tiền bạc, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, từ đó giúp công việc thêm thuận lợi.

– Xét về cung Xung chiếu

Các sao Thiên Phúc, Tướng Quân, Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư nằm cung Xung chiếu với Mệnh. Những sao này mang điềm báo về họa phúc song hành, làm gì cũng phải cẩn trọng. Ngoài ra, gia đình có tin buồn tang chế.

Bên cạnh đó còn có khá nhiều hung sát tinh ảnh hưởng chủ yếu về sức khỏe và gia đạo. Năm 2020 gia đình có tang chế, người nhà đau yếu.

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Nếu vẫn đang làm việc, công việc khá ổn định, không có biến động lớn. Trong năm cả quý nhân và tiểu nhân song hành. Có người giúp đỡ công việc làm ăn, nhưng cũng có kẻ quấy phá, gây cản trở, tổn hại danh tiếng.

Nếu đã vào tuổi về hưu, trong năm sẽ có cơ hội đầu tư khá tốt, có thể thu lời về tay. Có điều, bản mệnh không nên cả tin, thậm chí với cả người nhà, kẻo bị lừa gạt tay trắng.

– Về tài chính, tiền bạc

Biến động tài chính trong năm không nhiều. Đa phần đều có thu nhập chủ động hoặc khoản tích lũy dự phòng từ trước đó.

Bên cạnh đó việc đầu tư, kinh doanh cũng khá thuận lợi. Con cháu có sự hỗ trợ nhất định về tiền bạc. Theo đó, mệnh chủ không lo thiếu thốn về vật chất, an tâm vui sống tuổi già.

– Về tình cảm, gia đạo

Nhìn chung gia đạo bình ổn, đôi lúc có xung đột nhưng không nghiêm trọng.

Làm bất cứ chuyện lớn nhỏ nào, chỉ cần bản mệnh không tự ý quyết định mà tôn trọng ý kiến của người phối ngẫu hoặc con cháu thì việc sẽ thuận lợi, gia đạo yên ấm.

– Về sức khỏe

Trong năm Canh Tý, mệnh chủ không mắc phải bệnh tật gì nghiêm trọng, nhưng khó tránh khỏi những chuyện tai họa bất ngờ gây chảy máu bị thương.

Cần chú ý điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt. Tránh thức khuya hay những tác nhân gây xúc động mạnh, phòng tránh nguy cơ bị đột quỵ.

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Gia đạo có tin vui nhưng sức khỏe giảm sút.

– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Công việc có kẻ tiểu nhân quấy phá. Chú ý đề phòng bệnh về tiêu hóa hoặc hô hấp.

– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Cẩn thận lời ăn tiếng nói, phòng tránh kiện tụng rắc rối.

– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Công việc tiến triển thuận lợi nhưng bản mệnh cũng lao lực một phen.

– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Có quý nhân giúp đỡ, công việc tiến triển thuận lợi hơn.

– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Đầu tư hay kinh doanh đều có lộc. Cẩn thận đi lại kẻo bị té ngã chấn thương.

– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Đề phòng tai nạn bất ngờ và điều tiếng thị phi.

– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Sức khỏe giảm sút, có tin buồn trong gia đình.

– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Lao lực vì công việc nhưng bù lại thu về tiền bạc xứng đáng.

– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Trong nhà có người già đau yếu, tốn kém tiền bạc.

– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Có lộc về kinh doanh nhưng hao tốn nhiều tiền để mua sắm, sửa chữa nhà cửa.

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Gia đình có hỷ tín. Chú ý sức khỏe suy giảm, đề phòng bạo bệnh.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân Nam Mạng 1980

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Ngày rằm cờ tráng lá màu Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

HẠN:Thiên La: Thiên La bệnh ấy quái kỳ. Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả ( Khỉ Ăn Trái): Tốt

– Mạng Kim gặp năm Hỏa là Tương khắc: Xấu

– Địa chi tuổi Thân gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu

– Thiên can Nhâm gặp năm Đinh là Tương hợp : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Thân hành Kim thuộc hướng ” Tây nam ” đối với tuổi Nhâm thân là Vương Địa: Tốt

– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức

– Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt

– Cung Nhị hợp có các sao: Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Tuần

– Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thanh Long, Long Đức, Mộc Dục, Thiên la, Lưu Hà, Thiếu Âm, Thiên Hỷ, Suy

Bình giải tử vi 2017 Nhâm Thân nữ mạng chính xác nhất

Theo vận số tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2017 có thể luận đoán tổng quát, năm 2017 tuổi Nhâm Thân mệnh đặt tại nơi Vương địa thì công việc làm ăn luôn được may mắn , tuy nhiên nếu đầu cơ lớn vào buôn bán thì lại là một bất lợi chủ về thua lỗ, trong năm nay cũng có tin vui về hỷ sự ,hay con cái.

Nhâm thân nữ mạng đẹp xinh. Nết na hiền hậu thông minh sáng ngời Vui tươi sung sướng ấu thời. Quyết tâm học tập để đời vinh quang Tiền tài phú quý hiển vinh. Cửa nhà xinh đẹp gia đình giàu sang Tình duyên số phận hai đàng. Yêu nhau trọn kiếp nồng nàn nghĩa ân Vui xuân năm mới ân cần. Toàn gia hưởng lộc chúc mừng bình an

Tử vi 2017 Nhâm Thân nữ mạng về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay tuổi Nhâm thân cung mệnh đặt nơi vương địa thì chỉ tốt về công việc mình đang làm tuy nhiên thì không lợi về buôn bán và chuyển chỗ làm ăn mà chỉ lợi về đường con cái và hôn sự mà thôi.

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 năm nay quý cô nên cẩn thận có người chọc phá trong chuyện tình cảm mà dẫn tới vợ chồng bất hòa

Tử vi Nhâm Thân 2017 nữ mạng về phương diện tài chính

Năm nay tiền bạc tiêu pha nhiều nhưng lộc về làm ăn thì ít và nên để phòng mất trộm.

Phương diện sức khỏe năm 2017 của tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Nên chú ý các bệnh về ốm đau và các vật nhọn đâm phải

Cách giải hạn năm 2017 cho tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng ,tính theo nơi cư ngụ.

Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2017 nữ mạng theo từng tháng

Tháng giêng: Đầu năm nên dâng sơ giải hạn cầu may, trong nhà có ông quan mãnh ngang hàng chết trẻ.

Tháng hai: Tiền tài mỹ mãn, trong gia đình có sự sửa sang thay đổi, mua sắm nhiều đồ vật mới.

Tháng ba: Có tin vui về con cái, vợ chồng, hỷ sự.

Tháng Tư: Thiên mã mà ngộ tang môn ngựa xe lưu ý tay chân phải phòng, Gia chung bất hòa cận thận trong nhà có người già ốm.

Tháng năm: Mọi việc đều bình an tuy nhiên thì lưu tâm về sức khỏe. đi lại

Tháng sáu: Tháng này công việc có sự thay đổi và tiền bạc cũng tiêu nhiều trong công việc và cũng nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Xem phong thủy sim để biết được số điện thoại bạn đang dùng có mang lại may mắn cho công việc của bạn hay không.

Tháng bảy: Là tháng tuổi thì tất cả mọi việc đều xấu, không nên mở mang hùn nạp tiền bạc để làm ăn ,mở ra chủ về thua lỗ và đề phòng mất của

Tháng Tám: Chú ý về bệnh đau lưng, đi xa thì nhớ xem ngày cát hung

Tháng chín: Tháng này là tháng xấu đối với tuổi nhâm thân tình cảm vợ chồng bất hòa vì người thứ bà, làm ăn và tiền bạc đều tiêu pha nhiều

Tháng mười: Cẩn thận tránh xa những loài thú giữ và trong làm ăn công việc phá hoại .

Tháng mười một: Tháng này tình cảm mặn nồng và có tin vui về con cái .

Tháng chạp: Tiền bạc hao tán, công việc đều không thuận lợi và chú ý bệnh về đường tiêu háo hay thận có vấn đề.

Nhìn chung tử vi tuổi Nhâm Thân nữ 2017 bình hòa, không có gì đáng lo ngại. Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Thân nữ mạng quý cô có tính hiền lành nết na, đoan trang hiền thục, dung mạo xinh đẹp mỹ miều cho nên giỏi về nghề kinh doanh thương mại, thì đạt giàu sang, tạo nên nhà cửa cao sang xinh đẹp có một gia đình hạnh phúc. Chồng có nghề nghiệp vững chắc, tương lại bảo đảm cho các con. Tuổi Thân sống có tinh thần (công, dung, ngôn, hạnh) được tiếng tốt để đời trung niên có công ăn việc làm thu nhập tiền bạc cao, hậu vận sung sướng an nhàn, hưởng tiền bạc giàu sang và trường thọ chi mạng.

Hợp/Kỵ của tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2017

– Hợp với tuổi Ất, Tý, Thìn – Khắc với tuổi Giáp, Dần, Hợi

– Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đỏ, đen.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng Và Nữ Mạng

Xem bói tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất về vận mệnh, may mắn, tình duyên,….qua sao chiếu mạng giúp bạn có thêm nhiều thông tin về năm tới của bản thân sẽ trải qua như thế nào. Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2019 có nhiều sự biến đổi do sự thay đổi của các sao chiếu mạng, trong năm 2019 Kỷ Hợi này những người tuổi Canh Thân kể cả nam mạng hay nữ mạng đều gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống cũng như trong việc làm ăn. Chính vì vậy bạn cần cẩn thận trước khi thực hiện một kế hoạch nào đó trong cuộc sống.

1. Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân năm 2019

Nam mạng tuổi Canh thân năm 2019

Sao thổ tú chiếu mạng nên trong năm 2019 này bạn dễ gặp rối rắm về mặt hồ sơ, giấy tờ… khiến bạn phải lui tới chốn công quyền. Nên tránh làm những việc trái pháp luận. Cùng với đó tình cảm cũng dễ sinh bất hoa, hơn thua… Vận hạn ngũ mộ dự báo trong năm nay tiền bạc sẽ hao tốn, phòng tiểu nhân lừa gại và trộm cắp.

Như đã nói ở trên, do sự ảnh hưởng của sao thổ tú nên gia đình bạn gặp nhiều chuyện bất hòa. Bạn vốn là người hiền hòa nên cố gắng nhẫn nhịn khi có chuyện bất hòa giữa 2 vợ chồng. Bỏ qua những chuyện bé. Nếu bạn đang độc thân thì 2019 cũng không phải là một năm tốt đối với bạn, hay cẩn trọng nếu không khéo dễ dẫn đến tình trạng đôi ngả chia ly. Năm nay là năm tốt để tính và kết hôn.

Cũng giống như ở nam mạng, nữ mạng tuổi canh thân năm 2019 cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống khi bị sao vân hớn chiếu mạng. Trong năm nay mọi công việc làm ăn gặp phải nhiều trắc trở, rối rắm về giấy tờ, sức khỏe bất an và có thể lâm bệnh nạn. vận hạn ngũ mộ trong năm cảnh báo bạn phải đề phòng kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp khiến bạn mất tiền và tốn của.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn đã có gia đình thì với hỷ thần tọa hạn khiến vợ chồng có những niềm vui và hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm sinh tính nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị với chông con. Với những ai còn đang độc thân thì 2019 này cũng không nhiều niềm vui, nếu đã có người yêu cũng không nên vội tính đến chuyện kết hôn.

2. Giải sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân năm 2019

Nam mạng : Để giảm bớt những hạn do sao thổ tú cùng vận hạn ngũ mộ bạn nên cúng dâng sao hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 âm lịch. Khi cúng bạn chuẩn bị 5 ngon nến, hương hoa trà quả để làm phẩm vật dâng lễ.

Nữ mạng : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tốt ngày 29 âm lịch hàng tháng bạn nên cúng sao giải hạn. Khi cúng bạn dùng 15 ngọn nến cùng hương hoa trà quả để làm phẩm vật dâng lễ về hướng nam để khân vái.

3. Những tuổi đại kỵ

Nam mạng tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân Không nên làm ăn hay kết duyên, hùn hạp với những tuổi này, cuộc đời bạn có nhiều tai hại và có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi đại khắc kỵ với Canh Thân, như: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

Nữ mạng tuổi Canh Thân

Những tuổi sau đây đại kỵ, nếu bạn kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần.

Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý:

Trường hợp thứ nhất: Gặp tuổi kỵ về việc hôn nhân, trong việc hôn nhân nếu hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập gia đình, nhưng ruổi lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ hiệp hôn hoặc ra mắt bà con, họ hàng thân thuộc một cách linh đình, có như vậy mới có thể ăn ở với nhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, tan vở bất ngờ.

Trường hợp thứ hai: Gặp tuổi kỵ về việc giao dịch làm ăn, trong vấn đề giao dịch, làm ăn nếu gặp phải những người có tuổi kỵ không hạp với tuổi của bạn thì nên tránh không nên hùn hạp, hợp tác làm những công việc có tính cách lâu bền và tránh những chuyện làm ăn lớn, tránh giao dịch nhiều vấn đề tiền bạc, để khỏi bị thua lỗ hoặc thất bại.

Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi với bạn thì nếu có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

Và sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, cần làm ăn hay bất kỳ vấn đề nào bạn cũng có thể hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. Những tuổi nầy là những tuổi hạp với sự làm ăn của bạn. Nên hợp tác trong mọi vấn đề, giao dịch hay giao thương thì sẽ rất có lợi.

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Canh Thân số mạng như vầy, Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh. Hạ Thu lỗi số bất thành, Thuận Thu sanh đặng Đông Xuân mới nhàn. Số cô có bị hàm oan, Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành. Khuyên cô tích đức tu thân, Về sau mới được an nhàn tấm thân. Chỉ buồn duyên nợ đa đoan, Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ. Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân, Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên. Nếu mà niệm phật ăn chay, Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022: Xem Vận Hạn Của Nam Nữ Mạng trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!