Đề Xuất 6/2023 # Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1989 # Top 9 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1989 # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1989 mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ – Nam mạng sinh năm 1989 2021Cuộc sống

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ có cuộc đời nhiều chông gai, bạn sẽ gặp rất nhiều những tai nạn trong cuộc đời, chẳng những phải lo lắng về vấn đề tiền bạc mà cuộc đời cũng sẽ có nhiều khổ tâm và lo nghĩ. Cuộc đời có thể sung sướng về mặt thể xác nhưng sẽ có nhiều lo nghĩ về tâm trí hoặc có nhiều sự chán nản vì cuộc đời nhiều rủi hơn may mắn của mình. Bắt đầu từ năm 38 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ có phần sung túc. Cuộc sống của nam giới tuổi Kỷ Tỵ rất phức tạp, bạn không có chủ định rõ nét, nên thường hay gặp trở ngại về vấn đề tiền bạc. Tuổi Kỷ Tỵ sẽ có một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập từ lúc nhỏ. Bạn sẽ không bao giờ bị kiềm chế bởi tư tưởng, cuộc sống của bạn hết sức khổ cực về tâm trí, sẽ có nhiều lo lắng và cũng phải nếm trải nhiều thương đau trong cuộc đời.

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ có số không được hưởng giàu sang, phú quý mà chỉ có sống trung bình cho đến suốt cuộc đời. Số hưởng thọ trung bình từ 56 tuổi đến 65 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thay đổi hoặc ít ra cũng có nhiều khổ tâm về vấn đề này. Cuộc đời của họ sẽ phải trải qua nhiều cuộc tình duyên ngang trái.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên trong cuộc đời.Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, trong vấn đề tình duyên bạn không có thay đổi.

Gia đạo công danh

Con đường công danh thường có nhiều trắc trở, nhưng số bạn không đến nỗi nào. Đường công danh bắt đầu lên cao vào những năm từ năm 36 tuổi trở đi. Về phần gia đạo, tuy bạn có nhiều nỗi khổ tâm hay thắc mắc, nhưng nhờ sự khéo léo của bạn mà mọi chuyện được cân bằng.

Cuộc đời của bạn có nhiều khổ tâm về vấn đề sự nghiệp. Bắt đầu từ năm 38 tuổi trở đi, bạn có thể hoàn thành được sự nghiệp của cuộc đời bạn. Vấn đề tiền tài đã qua bao nhiêu lần sụp đổ rồi, và cho đến tận bây giờ bạn cũng chưa có cơ hội tạo dựng được theo ý muốn. Cuộc đời không có số hưởng giàu sang phú quý.

Lựa chọn vợ chồng

Trong vấn đề kết hôn, bạn nên chọn lựa những tuổi Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý để xây dựng hôn nhân để tạo được một cuộc sống đầy đủ hạnh phúc. Nếu bạn kết duyên với tuổi Kỷ Tỵ thì cuộc đời bạn được sống trong cao sang, con cái vừa đủ. Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Ngọ thì bạn sẽ được hưởng cuộc sống cao sang và hạnh phúc hơn. Nếu bạn kết duyên với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi thì cuộc sống của bạn trở nên giàu sang phú quý. Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Tý thì cuộc đời của bạn được nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Tuất, Mậu Thìn, Đinh Hợi thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu thì cuộc sống của bạn trở nên quá thấp kém, bạn làm ăn sẽ thấy khó khăn, mọi việc đều trở nên rắc rối và công việc làm ăn không bao giờ có cơ hội phát triển nổi.

Những năm bạn không nên lấy vợ: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, vì những năm này kỵ hôn nhân, nếu cưới vợ vào những năm này thì sẽ có việc buồn bã về sau, hoặc gãy gánh nửa đường.

Sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch tuổi Kỷ Tỵ nam giới có số lưu thê hoặc đa đoan về việc vợ con.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu là những tuổi rất tương phản và xung khắc với tuổi Kỷ Tỵ nam mệnh, bởi vậy trong công việc làm ăn hoặc kết duyên bạn nên tránh thì tốt.

Trong công việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ thì không nên hùn vốn hoặc cộng tác sẽ có thiệt hại, việc vợ chồng nếu gặp tuổi kỵ thì không nên tổ chức cưới linh đình, trong gia đình có tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn cho đúng năm.

Những năm khó khăn nhất

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ phải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 24, 26, 28 cho đến khi 35 tuổi. Sau giai đoạn khó khăn này bạn mới có thể phát triển được sự nghiệp.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam giới tuổi Kỷ Tỵ hợp xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành theo những giờ, ngày và tháng kể trên thì chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều thành công.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 28 tuổi đến 35 tuổi: Năm 28 tuổi, bạn sẽ có thành công đôi chút về vấn đề nghề nghiệp, phần tiền bạc dễ chịu hơn những năm khác. Bạn có thể phát triển được sự nghiệp và hoàn toàn được sự giúp đỡ của bạn bè,người thân. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, bạn sẽ có được rất nhiều tài lộc và phát triển mạnh mẽ trên con đường làm ăn. Năm 31 tuổi và 32 tuổi, khoảng thời gian hai năm bạn phải vượt qua nhiều khó khăn, tuy nhiên trong thời gian này bạn cũng sẽ thu được nhiều kết quả vĩ đại nhất trong cuộc đời, vào năm 32 tuổi bạn nên kỵ tháng 6 và 8 Âm lịch, thời gian này có hao tài hoặc gặp tang trong gia đình. Năm 33 tuổi bạn hoàn thành được sự nghiệp, tuy nhiên đề phòng bệnh tật vào tháng 12. Năm 34 tuổi sẽ có nhiều tốt đẹp trong những tháng 4 và 6 Âm lịch, còn lại những tháng khác đều bình thường. Năm 35 tuổi bạn sẽ có triển vọng làm được nhiều công việc.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là năm có nhiều tai họa nhất. Bạn có thể sẽ hao hụt về vấn đề tiền bạc và có thể mang lấy bệnh tật trong năm này. Năm 37 tuổi đề phòng có nhiều thất bại. Năm 38 tuổi là một năm không tốt đẹp trong công việc làm ăn, nên đề phòng mọi việc đi xa. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, bạn có thể tạm thành công về mọi phương diện nhưng con đường tài lộc rất yếu kém.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Khoảng thời gian từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi bạn sẽ được hưởng nhiều tài lộc, an nhàn nhưng đề phòng vấn đề gia đạo. Thời gian này việc làm ăn không nên phát triển mạnh mẽ và con đường công danh, sự nghiệp cũng phải hết sức giữ gìn.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Khoảng thời gian từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi, tuy bạn không phải sống thiếu thốn về vấn đề vật chất nhưng phần tinh thần thường hay lo nghĩ và có thể vì việc này con đường sự nghiệp sẽ trở nên lu mờ không hoàn toàn thu được nhiều thắng lợi.

Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Mậu Thìn

tử vi trọn đời của tuổi Mậu Thìn – Nữ Mạng (1988-2048)

Vì vậy, quý cô là người phụ nữ thích làm đẹp, có đầu óc sáng tạo nên dễ đổi thay. Có nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình nên cũng có khả năng lãnh đạo chỉ huy, tâm hồn luôn được vui vẻ, thư thái, không phải lao tâm khổ tứ, mưu cầu việc được như ý, số phú quý, may mắn. Tuy nhiên, với tính nôn nóng, thiếu tính kiên nhẫn, đôi khi trở nên hấp tấp, khó làm việc lớn. Càng lớn tuổi càng thành công lớn, hậu vận mới vững bền.

Với Mộc, mạng quý cô, nếu sinh thuận Xuân hạ thì cuộc sống sung sướng, cao sang, tránh được sóng gió. Nghịch sinh lỗi số phải chịu nhiều đổi thay từ công danh cho đến duyên tình.

CUỘC SỐNG:

Cuộc đời tuổi Mậu thìn không được nhiều may mắn, số phải lao đao, trung vận lại càng thêm nhiều chuyện đau lòng, đến hậu vận mới được hưởng hạnh phúc.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 58 đến 69 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Tân Mùi và Quý Mùi. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Mậu Thìn nên lấy những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới chồng, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, năm này tài lộc được rộng mở, có cơ hội kiếm được tiền bạc. 20 tuổi, năm này gặp nhiều trở ngại trong làm ăn cũng như về vấn đề công danh sự nghiệp. 21 tuổi, có nhiều hay đẹp, chỉ cần nên cẩn thận vào tháng 6 trở đi. Những năm còn lại mọi chuyện đều tốt đẹp, thanh xuân của bạn trôi qua được bình an.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều triển vọng trong việc làm ăn. 27 tuổi, năm này cũng được khá về đường tài lộc và sự nghiệp. Kỵ tháng 10, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 28 tuổi, khá tốt về con đường tài lộc, được tốt về phần tiền bạc, cẩn thận vào tháng 8. 29 tuổi, năm này khá tốt vào tháng Giêng và Hai, riêng những tháng khác được bình thường. Năm 30 tuổi, năm nầy kỵ tháng 6; tháng 8 có tài lộc, tháng 10 và 12 phát tài.

Từ 31 đến 35 tuổi: Những năm này, kỵ đi xa, nhưng công việc làm ăn được thuận lợi. Có nhiều cơ hội mới mở ra, nếu biết nắm bắt những cơ hội này, bạn sẽ có những bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi , đề phòng bị mất tiền mất của. 37 tuổi, năm này không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời, công việc chỉ bình thường mà thôi. 38 tuổi, năm này khá tốt đẹp, cuộc sống có nhiều dịp may đưa đến, tháng 4 có xung khắc, không nên đi xa. 39 tuổi, năm trung bình, mọi việc có thể an bài. Năm 40 tuổi, năm này tốt, bổn mạng vững, tiền bạc khá dồi dào.

Từ 41 đến 45 tuổi:Năm 44 tuổi, có vấn đề tình cảm, nếu gặp lại một người đã lâu không gặp, không nên động lòng, tránh làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Từ 46 đến 50 tuổi:Đây là quãng thời gian bạn được nghỉ ngơi nhiều hơn, là lúc được hưởng phúc phần từ con cháu. Nhưng những năm này, bổn mạng không được tốt, kỵ mùa đông, nên chú ý giữ sức khỏe, có đau bệnh nhẹ.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn – 1988

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn – 1988

Địa chi: Thanh Ôn Chi Long (Rồng ôn hoà)

Mệnh: Đại lâm Mộc (Cây ở rừng lớn)

Cung mệnh Nam 1988: Nam cung Chấn Mộc – Đông Tứ Mệnh

Cung mệnh Nữ 1988: Nữ cung Chấn Mộc – Đông Tứ Mệnh

Màu tương hợp: Đen, Xanh

Màu tương khắc: Trắng

Phật Ban Phúc: Dược Sư Như Lai

Phật Ban Trí: Long Thù Bồ Tát

Phật Hộ Mệnh: Tì Sa Môn

Phật Bảo Hộ: Phổ Hiền Bồ Tát

Hướng hợp nam 1988: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

Hướng hợp nữ 1988: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông

Con số hợp mệnh: 1, 3, 4, 9

Con số khắc mệnh: 6, 7

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988

– Đây là người có chí tiến thủ mạnh mẽ, luôn tin vào khả năng của bản thân và sẽ cố gắng thể hiện hết mình nếu có cơ hội. Người Mậu Thìn không phải là mẫu người bảo thủ. Vì thế, họ sẽ thừa nhận nếu làm sai việc nào đó. Tuy nhiên, họ cũng luôn đặt ra yêu cầu rất cao đối với những người khác. – Người tuổi Mậu Thìn sống hướng ngoại, có năng lực suy luận, óc sáng tạo và khá hiếu động. Họ thường được đánh giá cao bởi những suy nghĩ độc đáo, mới lạ. Tinh thần hợp tác trong công việc cũng giúp họ gây được thiện cảm với đồng nghiệp. Song, họ có nhược điểm là không biết cách tự kiềm chế và thường làm việc nửa chừng, dễ thay dao động, thay đổi. – Đa số người tuổi Thìn mệnh Mộc ham học, có ý chí, có vốn tri thức sâu rộng, biết kính trên nhường dưới và thường lên kế hoạch chu đáo cho mọi việc. Nếu được sao tốt tương trợ, họ có thể đảm nhận tốt công việc giám sát, quản lý, tài chính, luật sư… Họ sẽ dễ dàng có được cả danh và lợi, phú quý, hiển đạt. Nếu không được sao tốt tương trợ trong cung mệnh, người này sẽ không chuyên chú vào sự nghiệp học hành, thiếu ý chí vươn lên, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, không ổn định. Tuy bề ngoài họ vẫn vui cười nhưng bên trong lại bất bối rối. Khi đó, họ cũng trở nên hiếu thắng và hay tranh cãi với mọi người hơn, gây nên nhiều rắc rối cho bản thâ

Tính Cách Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988

– Tuổi Mậu Thìn tính cách ôn hòa, điềm tĩnh, hay giúp đỡ người khác, coi đó là nhiệm vụ mình phải làm không đùn đẩy cho hai được nên tình nguyện vui vẻ hành thiện giữa đời. – Tuổi Mậu Thìn bản lĩnh hiên ngang, can đảm, quật cường trước mọi thử thách sóng gió của cuộc sống. Khó khăn không hề làm họ lùi bước nhụt chí mà nó càng tôi rèn cho họ trưởng thành hơn. – Những người này ham học, siêng năng, không ngừng trau dồi, rèn luyện để mình ngày càng uyên bác, giỏi giang và có thể giúp đỡ bảo vệ được cho nhiều người hơn. – Tuổi Mậu Thìn không tránh khỏi những lời bàn tán, gièm pha, nói xấu sau lưng, thậm chí cãi vã miệng tiếng. Cuộc sống của họ nhiều sóng gió, biến động, nếu không phải bản lĩnh lớn thì khó mà trụ được.

Nghề Nghiệp Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988

Tình Duyên Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn Sinh Năm 1988

– Những cô gái độc thân Mậu Thìn khá hoạt bát và nhân duyên rất tốt, nhưng có thể có người theo đuổi dai dẳng, phải nghĩ cách để ứng phó. Nam giới có phần ít nói nên không có lợi cho việc kết giao với bạn bè khác giới. Nhưng vốn khí chất bất phàm nên cũng gây được không ít sự chú ý cho mình. – Họ thích cuộc sống bình lặng nên thường thận trọng trong lựa chọn, tìm hiểu. – Tuổi Mậu Thìn che chở bảo vệ luôn là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia, điều này khiến nửa kia cảm thấy choáng ngợp khi ở gần họ.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng

Nữ mạng – Mậu Thìn

Cung Chấn,Trực Thành

Tướng tinh: Con Quạ. Con dòng Thanh Đế, trường mạng MẠNG: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn) SAO: Kế Đô: Ốm đau, hao tốn HẠN: Thiên sinh: Rối rắm, tranh chấp VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Cùng hành, trung bình

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mệnh năm 1988

Tổng quan

Nữ tuổi Mậu Thìn, có tay tạo ra tiền của, luôn cố gắng vươn lên bằng chính công sức của mình. Nữ tuổi Mùi là người tốt bụng, nhưng quá tự tin dễ trở nên kiêu ngạo, không nghe lời khuyên của người lớn, khó tránh khỏi thất bại. Số khó tránh khỏi thăng trầm nhất là thời còn trẻ. Bắt đầu đứng vững ở tuổi Trung niên, gia đình sự nghiệp ổn định. Nếu biết tạo thêm phước đức, càng lớn tuổi cuộc sống càng cao, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. số Trường Thọ, con cháu nên danh.

Cuộc sống

Người nữ tuổi Mậu Thìn tiền vận nhiều vất vả, long đong. Đến trung vận cũng phải chịu đau khổ. Hậu vận mới được tươi vui, êm ấm. Số được hưởng lộc từ 40 tuổi trở đi, nhờ vậy mà cuộc sống trung vận cũng được dễ chịu hơn đôi chút. Nếu sống có phúc đức sẽ được hưởng nhiều lộc hơn.

Tình duyên

Nữ Mậu Thìn có thể chia thành 3 trường hợp như sau:

– Nếu bạn sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời được hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi về tình duyên.

– Nếu bạn sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch, thì cuộc đời có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

– Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch, thì cuộc đời có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Tình duyên của người nữ tuổi Mậu Thìn cũng có nhiều bi sầu và đau thương trong cuộc đời, về sau mới có được hạnh phúc

Gia đạo, công danh

– Về phần gia đạo của nữ Mậu Thìn lúc nhỏ không được yên vui, trung vận cũng chưa vẹn toàn, phải đến hậu vận mới được êm ấm và hạnh phúc.

– Đường công danh không quá thuận lợi, chỉ ở mức trung bình mà thôi. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ vào tuổi 40 trở đi, tiền bạc cũng có cơ hội tạo kiếm được dễ dàng vào thời trung vận, nhất là hậu vận thì tài lộc vô cùng nhiều.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp với nữ Mậu Thìn là Kỷ Tỵ (1989), Quý Dậu (1993) và Ất Hợi (1995). Kết hợp với những người tuổi này trong bất cứ việc gì bạn cũng được thuận lợi và may mắn.

Lựa chọn vợ, chồng

– Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc đời có chức phận và sống được giàu sang phú quý, con cái đầy đủ vui tươi.

– Kết hôn với tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, cuộc đời bạn hoàn toàn tốt đẹp và gặp nhiều may mắn, có tiền tài và có cả danh vọng.

– Nếu đến với người tuổi Đinh Mão (1987), Ất Sửu (1985), cuộc sống của bạn sẽ được sung sướng trong cuộc đời.

– Nếu kết hôn với những tuổi như Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất , Bính Tý thì cuộc đời bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Bạn nên tránh kết hôn với những người tuổi Nhâm Thân, Bính Dần , Canh Thân, Mậu Dần. Vì những tuổi này xung khắc với tuổi của bạn cả về tình duyên và tài lộc. Nếu lấy nhau sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ, lận đận, túng quẫn triền miên.

Tránh kết hôn ở tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Nữ tuổi Mậu Thìn đại kỵ với các tuổi Tân Mùi và Quý Mùi. Nếu kết duyên, hay hợp tác làm ăn thì rất dễ thất bại, thậm chí phải tuyệt mệnh hay biệt ly giữa cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi nữ Mậu Thìn có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất là những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn

Những diễn biến từng năm

Từ 19 tuổi đến 25 tuổi:

Năm 19 tuổi, có tài lộc, phát triển mạnh mẽ về đường tình cảm, tiền bạc

Năm 20 tuổi, gặp nhiều trở ngại trong làm ăn cũng như về vấn đề công danh sự nghiệp.

Năm 21 tuổi, nhìn chung tốt đẹp, chỉ cần nên cẩn thận vào tháng 6 trở đi.

Năm 22 tuổi, rất tốt đẹp về đường tài lộc và tình cảm, tháng 4 đại phát.

Năm 23 tuổi, cuộc sống trung bình, nên cẩn thận, có hao tài hay đề phòng bệnh hoạn.

Năm 24 tuổi, năm này tài lộc được khá, có thể phát triển về nghề nghiệp, thâu nhiều thắng lợi cho bạn.

Năm 25 tuổi, năm này được trung bình, mọi công việc làm ăn nên hoãn lại vào giữa năm thì tốt.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi có nhiều triển vọng trong việc làm ăn.

Năm 27 tuổi, năm này cũng được khá về đường tài lộc và sự nghiệp.

Năm 28 tuổi, khá tốt về con đường tài lộc, được tốt về phần tiền bạc, cẩn thận vào tháng 8.

Năm 29 tuổi, năm này khá tốt vào tháng Giêng và hai, riêng những tháng khác được bình thường.

Năm 30 tuổi, năm này kỵ tháng 6; tháng 8 có tài lộc, tháng 10 và 12 phát tài.

Từ 31 tuổi đến 36 tuổi:

Năm 31 tuổi, không được tốt cho lắm

Năm 32 tuổi, năm này xung kỵ đặc biệt vào tháng 10, những tháng khác bình thường.

Năm 33 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng hao của, trong gia đình hay có cá nhân đau bệnh.

Năm 34 tuổi, cuộc sống trở lại bình thường, gia đình yên vui và êm ấm.

Năm 35 tuổi, phần tài lộc được tốt, phần gia đạo yên vui, phần tình cảm tạm được.

Năm 36 tuổi, không được tốt đẹp về tiền bạc vào những tháng giữa năm, những tháng đầu năm và cuối năm dễ chịu.

Từ 37 tuổi đến 45

Năm 37 tuổi công việc chỉ xảy ra bình thường mà thôi.

Năm 38 tuổi không nên đi xa.

Năm 39 tuổi cuộc sống trung bình

Năm 40 tuổi, nhìn chung tốt đẹp, bổn mạng vững, tiền bạc khá dồi dào.

Năm 41 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm.

Năm 42 tuổi có hoạnh tài.

Năm 43 tuổi, coi chừng tai nạn về nước.

Năm 44 tuổi, hãy đề phòng một sự rắc rối về vấn đề tình cảm.

Năm 45 tuổi, một năm khá tốt đẹp, kỵ lửa, kỵ đi xa.

Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian hưởng an nhàn của tuổi bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1989 trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!