Đề Xuất 6/2023 # Tử Vi Tháng 12 Âm Lịch Của Người Tuổi Sửu # Top 13 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Tử Vi Tháng 12 Âm Lịch Của Người Tuổi Sửu # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Tháng 12 Âm Lịch Của Người Tuổi Sửu mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tháng 12 âm lịch, trong tháng Tân Sửu, tháng bản mệnh tuổi Sửu, xuất hiện Quốc Ấn quý nhân, có lợi cho chuyện học hành, sáng tác văn chương, nghệ thuật. Những ai còn đang đi học hay theo nghiệp văn chương, sáng tác sẽ rất có lợi. Nếu làm ở lĩnh vực khác, công việc có sự biến động nhẹ theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực. Bản mệnh nỗ lực làm việc, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, cơ hội tăng lương thăng chức vẫn nhiều. 

Mặt sức khỏe cần chú ý ảnh hưởng của Vong Thần hung tinh, dễ gây ra những bất lợi cho hệ tiêu hóa, dạ dày, đường ruột, có thể phát sinh những bệnh cấp tính. Bên cạnh đó, cần đề phòng tai nạn xe cộ, đi đứng phải thận trọng.

Tài lộc ở mức trung bình, các khoản chi tiêu ngày càng tăng trong khi thu nhập có giới hạn nhất định. Chính Tài vượng hơn Thứ Tài, thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào công việc chính của bạn, các khoản thu phụ tuy có nhưng ít, không đáng kể.

SỰ NGHIỆP

Sự xuất hiện của Quốc Ấn quý nhân mang tới nhiều cơ hội thể hiện tài năng và gặt hái thành công cho những ai còn đang đi học, làm trong lĩnh vực như sáng tác văn chương, nghệ thuật. Nếu làm ở lĩnh vực khác, công việc có sự biến động nhẹ theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực. Tuổi Sửu nỗ lực làm việc, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, cơ hội tăng lương thăng chức vẫn nhiều. 

Từ giữa tháng trở đi, khối lượng công việc ngày càng nhiều đòi hỏi tuổi Sửu cần tập trung tinh thần cao độ mới có thể xử lý mọi việc trôi chảy, không phạm bất cứ sai lầm nào, tinh thần thoải mái để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán sắp tới. 

Trong tháng Dịch Mã động tinh cũng xuất hiện, nhưng ảnh hưởng không quá lớn. Nếu biết nắm bắt cơ hội, xông xáo tiến về phía trước, sự nghiệp của tuổi Sửu không những được củng cố mà còn vượng phát, đón không ít tin vui.

TÀI LỘC 

Trong tháng 12 âm lịch, mọi phương diện trong cuộc sống của người tuổi Sửu đều phát sinh chi phí bất ngờ, cần tiêu nhiều tiền, nhất là ở phương diện tình cảm. Bạn liên tục dành tặng đối phương những món quà bất ngờ và cũng giá trị, vì thế tiền trong túi cứ vơi dần. 

Tài lộc ở mức trung bình, Chính Tài vượng hơn Thứ Tài, thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào công việc chính, các khoản thu phụ tuy có nhưng ít, không đáng kể. Như thế càng cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, liệu cơm gắp mắn, tránh tình trạng đầu tháng tiêu thích tay, cuối tháng lại phải vay mượn người khác.

SỨC KHỎE

Tình hình sức khỏe trong tháng 12 âm lịch của người tuổi Sửu bình ổn, không phát sinh vấn đề nào nghiêm trọng. Tuy nhiên, vì quá mải mê với công việc, sở thích riêng mà bản mệnh lơ là, thậm chí không có thời gian chăm sóc bản thân. Thói quen này cần thay đổi càng sớm càng tốt, kẻo có ngày bạn ngã quỵ vì kiệt sức lúc nào không hay.

Trong tháng, tuổi Sửu nên chú trọng tới vấn đề ăn uống nhiều hơn. Đừng ăn uống hàng quán, hạn chế đồ ăn nhanh, mỳ gói kẻo gây bất lợi cho hoạt động của dạ dày. Đồng thời tăng cường ăn uống theo giờ giấc, chọn các món ăn thanh đạm, vừa tốt cho dạ dày, hệ tiêu hóa mà cơ thể lại hấp thụ nhanh, tăng cường sức đề kháng. 

TÌNH CẢM

Về phương diện tình cảm, người tuổi Sửu cần phải tự tin, mạnh dạn hơn nữa. Tân Sửu là tháng cuối cùng của năm Bính Thân rồi, những xui xẻo trong chuyện yêu đương sẽ qua hết. Khi bước sang năm mới Đinh Dậu, nhờ Tam Hợp cục che chở, tình duyên của bản mệnh sẽ nở rộ vô cùng, thích hợp tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Nếu đã có ý trung nhân, dù là nam hay nữ mệnh, bạn đều nên chủ động bày tỏ tình cảm. Kết quả có thế nào đi nữa, bạn cũng không phải nói lời hối tiếc vì dám làm điều mình muốn, thế là đủ lắm rồi. Tỏ tình có tỷ lệ thành công cao nhất trong hai ngày là 17 và 19 tháng 1/2017, tuổi Sửu đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Với người đã kết hôn, nhân duyên khác giới khá vượng, chính vì thế phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Chỉ một chút hiểu nhầm cũng đủ gây ra rắc rối lớn khiến gia đình tan vỡ. Năm hết Tết đến rồi, đừng làm gì để phải ân hận. 

Tử Vi Tuổi Sửu Tháng 10 Âm Lịch

Tốt với người mệnh KIM (sinh nhập – Thổ sinh Kim – Kiết) và MỘC (khắc xuất – Mộc khắc Thổ – thứ kiết). Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng CHÍN – BÍNH TUẤT ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm.

Với mệnh KIM kiết gồm các mệnh Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim, Thoa xuyến Kim, Kim Bạch Kim còn lại chỉ thứ kiết.

Với mệnh MỘC gồm các mệnh : Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc. còn các mệnh Mộckhác chỉ thuộc thứ kiết.

Xấu với người mệnh HỎA (sinh xuất – Hỏa sinh Thổ – hung) và THỦY (khắc nhập – Thổ khắc Thủy – thứ hung).

Với mệnh HỎA hung gồm các mạng thuộc đại hung như Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, còn các mệnh Hỏa khác chỉ thuộc thứ hung

Với các mệnh THỦY chỉ thuộc thứ hung.

Với các người Mệnh THỔ khác đều thứ kiết.

– Đinh Sửu (Thủy, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu, không có biến chuyển nhưng trong chiều hướng không gặp may mắn tốt đẹp, nam mạng nên cẩn thận trong tiền bạc và giao thiệp, cẩn thận với vật có giá trị, dự báo bị mất mát, hoặc tự mang họa vào thân khi di chuyển. Nữ mạng tuy có quý nhân giúp đỡ, nhưng không có biến chuyển về tiền bạc, còn công việc gặp nhiều trắc trở về cuối tháng sẽ trở lại bình thường. Tình cảm chớ đi xa dù có lời mời, cẩn thận trong di chuyển.

– Ất Sửu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc đều đã hanh thông, tuy nhiên nam mạng còn trong hạn xấu không nên đầu tư việc mới khó thành công, và bị người lợi dụng mà tán tài, trong tình cảm có tiểu nhân gieo tai tiếng đâm ưu phiền. Nữ mạng nên thực hiện dự tính nếu có, do được âm phù dương trợ nhưng chớ thực hiện quá tầm tay, và chớ tự mãn chủ quan sẽ thất bại. Về tình cảm cần tìm hiểu đối tượng mới giao tiếp sau mới tiếp xúc thêm.

– Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có biến chuyển về kiết hung nhưng đang trong chiều hướng tốt đẹp trong công việc, nam mạng do vận xấu nên còn trắc trở về tiền bạc không được như ý, về mưu sự khá thành công trên thương trường, tiền đến tay trong như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng quý nhận trợ giúp nên thực hiện dự tính nếu có, do đã có vận hội tốt chớ bỏ qua thời cơ, về tiền bạc, tình cảm như ý.

– Tân Sửu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : nên thực hiện mưu sự sẽ có kết quả tốt đẹp như ý, nam mạng cẩn thận trong giao tế chớ quá chủ quan tự mãn để tránh ưu phiền, còn gặp tai tiếng thị phi, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng này không có chuyển biến nhưng vận hạn chưa được tốt đẹp, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng về tiền bạc và công việc chưa hanh thông như ý. Tình cảm gia đạo an vui.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng xấu vận xấu và không có chuyển biến trong mưu sự nên công việc và tiền bạc đang trong chiều hướng ít gặp may mắn, tránh manh động đầu tư, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng chớ tin người kẻo bị lợi dụng, nên giữ việc cũ hay làm việc nhỏ mà đạt sở cầu như ý, cẩn thận khi di chuyển tránh đi xa.

Xem Tử Vi Tháng 7 Âm Lịch Của Tuổi Thân

Luận tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Thân: Người tuổi Thân trong tháng Bính Thân 3 lần tương hình vận trình vô cùng bi đát. Sự nghiệp có phần sóng gió, bôn ba

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Tử vi người tuổi Thân trong tháng Bính Thân 3 lần tương hình vận trình vô cùng bi đát. Sự nghiệp có phần sóng gió, bôn ba vất vả; nhưng lại đem lại điềm tài lộc to lớn.

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Thân: Người này có thể tận dụng sự biến động trong công việc mà đem lại lợi ích về kinh tế. Ngoài ra, vì tháng tương hình rất xấu nên bạn luôn cần đề phòng kẻ thứ 3 tiểu nhân, xấu tính. Công việc lưu ý kẻ thù chơi xấu, tố giác với cấp trên; chuyện tình cảm đề phòng kẻ thích “bắt cá hai tay”, vô cùng thâm độc. Mặt sức khỏe thì lưu ý quan hệ vòng trường sinh vị, nên thường xuyên ăn uống lành mạnh, thể dục thể thao để phòng lúc trái gió trở trời.

Sự nghiệp

Tài lộc

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân sẽ phải tiêu tốn nhiều cho mặt sức khỏe. Vận trình lâm Bệnh của bạn cũng đem tới nhiều điềm xấu cho sức khỏe. Với người trẻ thì chủ yếu do tâm bệnh mà đem lại, chủ quan không chăm lo cho tinh thần thì cũng dễ phải chi tiêu vào việc chữa trị các bệnh về đầu óc, trí não. Ngoài ra, người mang Văn Xương tinh chủ yếu phải trải qua lao động vất vả thì mới thấy phúc quý lợi lộc. Cũng giống như vận trình sự nghiệp vậy, hết cơn bĩ cực sẽ tới hồi thái lai. Có thể tháng 7 sẽ là một tháng lao động cật lực với người tuổi Thân, nhưng tới cuối tháng bạn sẽ được nếm quả ngọt từ nó.

Tình cảm

Sức khỏe

Với vận trình lâm Bệnh vị, người Thân Kim vượng Hỏa khí cần hết sức lưu ý cân bằng tư tưởng, tinh thần của mình. Tháng mà âm khí bốc cao, công việc long đong lận đận; sức khỏe của bạn cũng ảnh hưởng phần nhiều. Tối ngày lo lắng công việc, áp lực cơm áo gạo tiền gây chứng khó ngủ căng thẳng thường xuyên. Nhìn chung, Ngoài ra, người lâm “Bệnh” vị trường sinh, cần lưu ý mặt sức khỏe của mắt và tim. Tháng “cô hồn” cũng có nhiều bệnh dịch lan tràn, dịch cảm, dịch tiêu chảy luôn có nguy cơ hoàn hành. tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Thân sẽ phải cẩn thận giữ mình hơn trong tháng 7 âm lịch. Một phần đề phòng rắc rối phát sinh do vận trình cạnh tranh, phần khác đề phòng tiểu nhân tiềm tàng. Thân Kim chủ về vận khí đi xuống, dễ để lộ khuyết điểm mà bị đối phương nắm thóp, tố cáo. Lời khuyên dành cho bạn: tận dụng cát tinh Văn Xương, phát huy triệt để tư duy nhanh nhạy, suy nghĩ rõ ràng để giải quyết các khó khăn sắp tới. Chuyển hướng vận trình sang mục tiêu tìm tòi học hỏi; tránh đương đầu với các thế lực mạnh hơn mình. Vận tài lộc lưu ý mất mát tiền bạc, chi tiêu cho sức khỏe.

► Xem bói ngày tháng năm sinh để biết vận mệnh, công danh, tình duyên của bạn

chúng tôi Xem tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Mùi Xem tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Ngọ Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Xem Tử Vi Tháng 7 Âm Lịch Của Tuổi Mùi

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Mùi tương đối khả quan, Thân Kim tương hợp Mùi Thổ giúp đoạn đường phấn đấu của bạn rút ngắn được nhiều thời gian

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Tử vi người tuổi Mùi bước vào tháng 7 Âm lịch có một vận trình tương đối khả quan, Thân Kim tương hợp Mùi Thổ giúp đoạn đường phấn đấu của bạn rút ngắn được nhiều thời gian hơn.

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Mùi về mặt tài lộc của người này được hỗ trợ tốt hơn khi Kim Dư quý nhân xuất hiện. Kim Dư chỉ xuất hiện khi Mùi Thổ tàng trữ ngọn lửa nung chảy Thân Kim. Vậy nên người tuổi Mùi cần trân trọng từng cơ hội tiền bạc được đem tới. Ngoài ra, sự nghiệp của bạn cũng không cần quá lo lắng vì quý nhân Thiên Đức chủ hóa hung thành cát luôn che chở cho bạn. Chuyện tình cảm lại hoàn toàn ngược lại, người tuổi Mùi cần phải đề phòng Lưu Hà tinh tọa mệnh. Lưu Hà là một hung tinh ít xuất hiện, nhưng khi có nó trong vận trình bản mệnh phải đề cao cảnh giác, đặc biệt là các quan hệ xã giao xung quanh.

Sự nghiệp

Người tuổi Mùi gặp Thân Kim được âm dương tương sinh nên sẽ có một vận trình phát triển tốt đẹp. Trong công việc sẽ được đồng nghiệp và cấp trên hỗ trợ rất tốt, đồng thời bản thân người này cũng phát huy khả năng tương tác hiếm thấy khiến công việc trôi chảy thuận lợi. Mùi Thổ vốn là người có tâm tư cẩn thận, hành sự suy trước tính sau quá nhiều nên đôi khi những người làm việc cùng bạn cảm thấy vô cùng bó buộc.

Vậy nên Nguyệt Lệnh có Thân Kim gặp Mùi Thổ xuất hiện Thiên Đức quý nhân chủ về nhân duyên giao tiếp, nên tính cách người tuổi Mùi có phần thoải mái hơn, cách bạn giải quyết vấn đề cũng linh hoạt hơn. Môi trường làm việc nhờ có nụ cười thường trực của bạn mà cởi mở hơn. Ngoài ra cát tinh Thiên Đức cũng đem tới cho bạn một cái uy khó nói bằng lời, mọi người xung quanh tin tưởng và có phần đề cao bạn hơn. Hãy tận dụng khoảng thời gian hiếm có này mà củng cố địa vị trong công việc cũng như nâng cao nghiệp vụ của mình hơn nữa.

Tài lộc

Người tuổi Mùi bước vào tháng 7 u ám nhưng vận trình tài lộc lại tràn đầy ánh sáng mặt trời. Ngoài quan hệ tương hợp rực rỡ thì quý nhân tài lộc cũng xuất hiện khiến đường tiền tài tươi sáng hơn. Kim Quỹ cát tinh vốn để tương phối với Tài Tinh, mang ý nghĩa “viện trợ” giúp đỡ. Với Nam mệnh tuổi Mùi nếu có tinh tú này trong cung mệnh tức bạn sẽ được giới tính khác giúp đỡ, đem tới nhiều cơ hội về tài lộc. Vậy nên tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Mùi, người làm ăn có thể dành thêm chút thời gian chăm sóc các khách hàng nữ. Người có gia đình thì vợ hiền giúp đỡ, cùng nhau hưởng phú quý thái bình. Người tuổi Mùi tính Nữ thì nhờ bề trên che chở mà nhân duyên quảng đại, tiền tài phong phú. Người có gia đình thì được nhờ vào chồng, chi tiêu không quá khó khăn. Cuối tháng bạn nên lưu ý mặt tiền bạc chi tiêu cho chuyện sức khỏe.

Tình cảm

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của người tuổi Mùi đáng lưu ý nhất ở hung tinh Lưu Hà. Lưu Hà chủ về tửu sắc, có thể do uống quá nhiều mà xảy ra va chạm trên đường, hoặc bị mất đồ trong lúc không minh mẫn. Nữ giới thì phải đặc biệt đề phòng, với người đang mang trong mình mầm sống càng phải đi lại cẩn thận. Nam giới thì đề phòng bệnh về tim, về máu. Nhìn chung Cổ nhân có dạy: Mùi không uống thuốc, tránh độc khí đi vào dạ dày. Mùi chủ về nữ tư tình, viêm khớp. Vậy nên người tuổi Mùi nên lưu ý đường ăn uống, tránh sa đà rượu chè, thường xuyên tập luyện, ít vận động chân tay trong thời gian dài sẽ dễ gặp họa. tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Mùi là một tháng khá thuận lợi với người tuổi Mùi. Sự nghiệp được Mùi Thân tương hợp, quý nhân Thiên Đức tọa mệnh mà đường nhân duyên rực rỡ. Công việc trôi chảy nhờ sự đoàn kết với các đông nghiệp xung quanh, cấp trên ưu ái vì sự tin cẩn của mọi người với bạn. Mặt tài lộc rực rỡ nhờ quý nhân “gia đình” xuất hiện. Kim Dư chỉ xuất hiện khi Mùi Thổ gặp Bính Hỏa, nam nhờ vợ, nữ nhờ chồng. Người độc thân thì nhờ cậy các mối hệ vốn có, đặc biệt khả năng giao tiếp được cải thiện nên vận tài lộc cũng có nhiều tiến triển. Sức khỏe thì cần hóa giải hung tinh Lưu Hà. Người tuổi Mùi mệnh nữ phải hết sức cẩn thận nếu như bạn đang có bầu.

► Xem bói ngày sinh để biết vận mệnh, công danh, tình duyên của bạn

chúng tôi src=”http://xemtuong.net/img/cms.lichngaytot.com/medias/thumnail/2016/8/2/Xem-tu-vi-thang-7-am-lich-cua-nguoi-tuoi-Ngo.jpg”>Xem tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ bước vào tháng 7 Âm lịch, vận trình phần nhiều án binh bất động, không có nhiều biến cố xảy ra. Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Tháng 12 Âm Lịch Của Người Tuổi Sửu trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!