Đề Xuất 5/2023 # Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật (01/03/2020) # Top 6 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 5/2023 # Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật (01/03/2020) # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật (01/03/2020) mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa, có thể bị phá ngang, bỏ dở. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Tài lộc dễ hao, nếu có của hoạnh tài, phần lớn là được ăn uống, quà tặng.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Hoặc có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có sự vất vả vì nhiều công việc, nhưng cũng có đám tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn.

– Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Công việc đang làm dễ bị phá ngang, bỏ dở vì có tin tức mới hoặc có khách đến. Ngày nên thay đổi tình trạng hiện tại, đi xa hoặc tổng kết, bắt tay vào công việc mới. Thuận lợi cho việc đính hôn, hợp tác, trừ cũ lập mới. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, dự tiệc nhưng không đi, hoặc vui không trọn vẹn. Nên cẩn trọng khi di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Có tin buồn về công danh, tình cảm, bổn mạng của người thân, bè bạn.

– Tân Tỵ (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên phân trần, giải bày mà hãy tiến hành thì mới thuyết phục được người khác. Cũng không nên nghe những chuyện rày rà, phiền toái không dính líu đến mình. Nếu có sự gặp gỡ cuộc vui, đám tiệc cũng không vừa ý, hoặc trong đó có người muốn nhờ mình giúp đỡ, và cũng không nên kéo dài. Đi xa hoặc di chuyển cũng bất lợi, hoặc khó quay về. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi.

– Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngọc Cầm đoán rằng mọi việc không nên có tinh cách lâu dài. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có đám tiệc. Việc đi lại, di chuyển có sự trắc trở hoặc nhận tin không được như ý. Có sự hao tốn, hư hại hoặc phải mua sắm, tu bổ, giao thiệp.

Tử vi 2019 chi tiết theo ngày giờ sinh – giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

– Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều tin tức hoặc gặp gỡ bè bạn, người xưa, vui buồn lẫn lộn. Công việc làm ăn chỉ nên bình thường, dù có sự bỏ ngang công việc, hoặc bị gián đoạn nửa chừng do có tin tức mới, hoặc vì có hẹn. Tài lộc trung bình.

– Ất Mùi (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Dù là công việc hay là tình cảm vui chơi cũng không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái hoặc không có kết quả. Có quý nhân hoặc bè bạn đến đem sự thuận lợi về công việc làm ăn nhưng cũng có tin buồn về sự lủng củng, rắc rối trong vấn đề di chuyển, đi xa, tổ chức công việc. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự thiệt hại về máy móc, đồ đạc. Hao tài về tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có tin xa đã hẹn từ trước.

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

– Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày xung của bổn mạng. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc, nhưng dễ có sự hư hại, chậm chạp, hao tán về mua sắm, tu bổ, giúp đỡ. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Đề phòng rủi ro khi di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe. Ngày có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác.

–Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):Chuyện vui chơi, giải trí, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn, kéo dài thì dễ gây ra chuyện không tốt. Nếu là về công việc nên cẩn thận có sự trắc trở, mất tin, chậm chạp, hoặc có tin xấu. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 15/01/2017

Tuổi Tý

Tử vi ngày 15/1/2017 cho biết, địa chi của người tuổi Tý có Thực Thần tọa Kiếp Tài nên vận trình đại cát đại lợi, bất kể là làm việc gì cũng sẽ có quý nhân bảo trợ, van sự thuận buồm xuôi gió. Thực thần giảm bớt hung ác của Kiếp tài, biến hung ác thành lương duyên để đắc lợi, bản mệnh Tý Thủy có thể tiến hành các công việc quan trọng vào hôm nay như ký hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh thì sẽ thu được lợi lớn.

Tài vận rủng rỉnh nên người tuổi Tý có thể bắt đầu vào việc sắm Tết, nếu chú ý một chút thì bản mệnh sẽ mua được những món đồ vô cùng ưng ý mà giá cả lại cực hời.

Bản mệnh Tý Thủy cần thận trọng trong việc ăn uống, Thủy chủ Thận, trong bữa ăn hàng ngày nên giảm bớt lượng muối, hạn chế uống rượu bia và cả hút thuốc lá. Khi cơ thể xuất hiện những dấu hiệu như lông rụng, tóc rụng, bí tiểu hoặc tiểu dắt thì bản mệnh nên chủ động chữa trị.

Tuổi Sửu

Sửu Thổ bản tính chăm chỉ nên vận trình ổn định, công việc không có nhiều biến động. Càng về cuối năm công việc càng nhiều nhưng không làm người tuổi Sửu nao núng. Hơn nữa, người này phúc khí lớn, bất kể là làm gì cũng đều có thu hoạch, nếu có nhiều thời gian rảnh, bản mệnh nên hoc tập, trau dồi và củng cố thêm vốn kiến thức chuyên môn của mình.

Trong ngày Nhâm Dần, vận đào hoa của người tuổi Sửu chưa có dấu hiệu nở rộ. Bản mệnh dễ vì bất cẩn trong lời ăn tiếng nói mà làm mất lòng người khác. Mối quan hệ gia đình trở nên căng thẳng, bản mệnh Sửu Thổ dễ xảy ra xung đột với gia đình.

Hung tinh Kiếp Sát soi chiếu nên người tuổi Sửu không nên tiến hành đại sự như xuất hành, động thổ hay an táng đề phòng rủi ro, xui xẻo.

Tuổi Dần

Dần Mộc tự hình, tinh thần căng thẳng, áp lực đè nén. Bản mệnh gặp khúc mắc trong công việc nhưng không thể san sẻ với đồng nghiệp hay nhờ tới sự trợ giúp của ai đó. Tự thân làm việc sẽ khiến hiệu suất công việc giảm xuống, hơn nữa, tinh thần mất tập trung dễ gây ra nhiều sai sót. Bản mệnh cần chú ý, cân bằng lại tinh thần tránh cuối năm nhân email khiển trách từ cấp trên.

Tinh thần bất ổn khiến bản mệnh Dần Mộc mất tự tin vào bản thân mình, hạn chế giao tiếp với người khác vì vậy nhân duyên chưa tới. Bản mệnh tự tách mình ra khỏi đám đông, quan hệ giảm dần, đào hoa xấu.

Tiết khí Tiểu Hàn lạnh giá, bản mệnh Dần Mộc cũng nên dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe. Không đơn giản là bị cảm cúm hay sổ mũi, nhức đầu mà có thể bản mệnh sẽ mắc phải bệnh phụ khoa. Bản mệnh cần chú ý giữ gìn vệ sinh cơ thể.

Tuổi Mão

Dần Mão thuộc quan hệ tam hội nên người tuổi Mão trải qua một ngày khá tuyệt vời. Bản mệnh bắt đầu ngày nghỉ cuối tuần bằng tinh thần phơi phới, tràn đầy năng lượng. Nếu có thể hãy gạt công việc sang một bên, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình để không khí những ngày cuối năm được vui vẻ. Bản mệnh sẽ có cơ hội để trổ tài trang trí hay sửa chữa đồ cũ, trong quá trình làm việc bản mệnh cũng nhận thấy nhiều điều dù bé nhỏ nhưng vô cùng hạnh phúc.

Theo tử vi hàng ngày, tài vận hanh thông, những khoản đầu tư trước kia nay đã tới lúc thu hoạch. Bản mệnh có thể tranh thủ sắm Tết nhưng cần liệt kê ra danh sách những món đồ cần mua tránh mất thời gian và mua linh tinh, lãng phí.

Ngày Nhâm Dần, mọi việc suôn sẻ, chuyện tình cảm diễn ra theo đúng như ý muốn. Buổi tối, bản mệnh có thể hẹn hò đối phương để gia tăng tình cảm, hơn nữa, đôi bên cũng có thể bàn tới việc kết hôn hoặc ra mắt gia đình trong thời gian sắp tới.

Tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 15/01/2017 của người tuổi Thìn có Thương Quan tọa Chính Quan. Thương quan gặp quan, bất luận cơ thể khỏe hay yếu, đều không cát tường. Chính Quan có tác dụng quản thúc mệnh chủ, giúp làm việc gì cũng quang minh lỗi lạc, đi đúng đường, làm việc có kế hoạch rõ ràng, tuân thủ quy tắc đạo đức.

Dần Thìn có quan hệ tam hội nên sức khỏe tốt, bản mệnh cần duy trì chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với việc tích cực rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức đề kháng. Hơn nữa, bản mệnh cũng có thể đăng ký vào lớp tập yoga và thiền, tinh thần sẽ ổn định hơn.

Tuổi Tị

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tị kém thuận lợi. Mặc dù bản mệnh chăm chỉ làm việc nhưng kết quả thu được lại chẳng được bao nhiêu. Hơn nữa, chỉ một sai lầm nhỏ cũng khiến người khác đánh giá cả quá trình không tốt, bản mệnh nên đề phòng, tập trung cao độ.

Mặc dù người tuổi Tị rất chăm chỉ tập thể dục nhưng cũng không thể tránh được một vài bệnh tật nho nhỏ. Tiết khí Tiểu Hàn, sức đề kháng của cơ thể giảm sút, hơn nữa, công việc nhiều rắc rối khiến bản mệnh có thể sẽ bị một vài cơn đau đầu bất chợt, không cần quá lo lắng, chỉ cần dành thời gian nghỉ ngơi là được.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày Chủ Nhật 15/01/2017 của người tuổi Ngọ chịu sự ảnh hưởng từ mối quan hệ Tam hợp. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn vô cùng tâm huyết với công việc. Sự nhiệt tình với công việc của người tuổi Ngọ sẽ được cấp trên ghi nhận, tinh thần vui vẻ, tràn đầy hứng khởi sẽ mang lại ngày cuối tuần khó quên cho bản mệnh.

Ngọ Hỏa bản tính nóng nảy, hành động bột phát nên trong khi giao tiếp bản mệnh nên kiềm chế bản thân, tránh để lời nói làm ảnh hưởng tinh thần, đôi bên xảy ra bất đồng, mâu thuẫn khiến mối quan hệ trở nên xấu đi. Nhân duyên chưa tới, bản mệnh không nên sốt ruột, dục tốc thì bất đạt.

Sức khỏe có phần giảm sút, không phải là do sức đề kháng kém mà do bản mệnh đã quá tập trung vào công việc, quên cả thời gian ngủ nghỉ. Sức khỏe là tài nguyên vô giá, nhưng có hạn, bởi vậy cho nên người tuổi Ngọ không nên quá phung phí sức lực. Cơ thể cần phải có sự nghỉ ngơi, thư giãn thì mới có thể tái tạo năng lượng.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi phúc khí lớn, lại thông minh, năng lực hơn người, khả năng tính toán, đầu óc quản lý nhạy bén nên thường thành công trong công việc. Ngày Nhâm Dần, tài vận tốt, những người làm chức vụ cao như quản lý nên tiến hành những công việc quan trọng như gặp gỡ đối tác bàn chuyện lớn, hay động thổ công trình, xúc tiến đầu tư.

Tuy nhiên, Thực Thần tọa Thứ Quan, bản mệnh Mùi Thổ nóng nảy, dễ cáu giận, khó kiểm soát cảm xúc nên không được lòng mọi người, vòng tròn quan hệ thu hẹp, nhân duyên tụt dốc, đào hoa héo úa. Những người đang yêu đương đề phòng mâu thuẫn với đối phương, đôi bên căng thẳng.

Ngày Nhâm Dần hung nhiều hơn cát, nhiều điều bất lợi, rủi ro rình râp. Khi tham gia giao thông ngoài đường, bản mệnh chú ý đề phòng va quệt gây thương tích.

Tuổi Thân

Dần Thân tứ hành xung, người tuổi Thân sẽ trải qua một ngày cuối tuần không được như ý muốn. Bản mệnh Thân Kim cần đề phòng người khác hãm hại, tốt nhất là không nên mang việc về nhà để đầu óc có thời gian thư giãn, lấy lại sự tỉnh táo để có thể nhìn ra mọi cạm bẫy.

Áp lực công việc khiến tinh thần căng thẳng, bản mệnh dễ nổi nóng với người nhà, cha mẹ bất đồng với con cái, anh em cãi vã lẫn nhau. Những cặp vợ chồng mới cưới nên tiết chế bản thân, cuộc sống sau hôn nhân còn khá mới mẻ và nhiều thách thức, rất khó để thích nghi, đôi bên cần có sự tôn trọng lẫn nhau thì hạnh phúc gia đình mới yên ấm.

Tiết khí Tiểu Hàn, hàn khí vượng, bản mệnh Thân Kim cần đề phòng các bệnh về phổi, về đường hô hấp. Những bệnh vặt như hắt hơi, sổ mũi hay cảm cúm, dù không nguy hiểm tới tính mạng nhưng cũng khiến cho bản mệnh cảm thấy khó chịu, khó tập trung vào công việc.

Tuổi Dậu

Tử vi của người tuổi Dậu trong hôm nay có Thiên Tài tọa mệnh nên chỉ cần khỏe mạnh là mọi sự cát tường. Sự nghiệp ổn định, nhất là những bản mệnh làm kinh doanh, nếu linh hoạt và không ngừng mở rộng kinh doanh thì tương lai sẽ có thu hoạch lớn.

Nhưng Thiên Tài tọa Chính Tài nên bản mệnh Dậu Kim đa tình, thích trêu hoa ghẹo nguyệt, không làm chủ được tình cảm của bản thân mà trăng hoa bên ngoài khiến gia đình bất an. Bản mệnh cần tỉnh táo và giữ mình nếu không sẽ vướng vào họa tình tay ba, xuất hiện chuyện ngoài giá thú hoặc thậm chí là họa chia ly.

Nam mệnh tuổi Dậu cần chú ý, cuối năm tiệc tùng rượu bia nhiều, rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Hơn nữa, nếu không kiềm chế được bản thân mà vướng vào họa tình tay ba thì dễ mắc phải các bệnh phụ khoa hoặc bệnh xã hội.

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày 15/1/2017, Dần Tuất thuộc quan hệ tam hợp Hỏa cục nên nhờ có ảnh hưởng từ mối quan hệ này mà người tuổi Tuất có ngày Chủ Nhật vui vẻ. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng với năng lực của mình thì bản mệnh Tuất Thổ vẫn có khả năng làm tăng ngân khố ngay khi vẫn ở nhà. Tuy nhiên, những bản mệnh làm lớn như chức vụ quản lý hoặc làm kinh doanh thì không nên vội vàng đặt bút ký vào những hợp đồng làm ăn lớn, đề phòng rủi ro sau này.

Người tuổi Tuất nhiệt tình nhưng trước nhiệt sau hàn, tình cảm dễ dàng thay đổi nên tình duyên thường không kéo dài. Những bản mệnh còn độc thân thì lận đận long đong mãi không tìm được người để kết đôi do thường xuyên có ý nghĩ “đứng núi này trông núi nọ”.

Ngày Nhâm Dần, sức khỏe của bản mệnh mặc dù không có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại nhưng bản mệnh nên thu xếp thời gian để đi khám sức khỏe định kỳ. Hơn nữa, tập thể dục là tốt nhưng không nên vận động quá sức mà khiến cơ thể mất lực đột ngột, rất nguy hiểm.

Tuổi Hợi

Bản mệnh Hợi Thủy trải qua một ngày mà vận trình nửa hung nửa cát. Vận đào hoa héo úa vì tính Thủy lạnh lùng. Trong dịp cuối năm này, bản mệnh không nên tiến hành các công việc hỷ sự như hôn nhân, cưới gả, sinh con… đề phòng họa chia ly, phu thê yểu mệnh hoặc sinh con khó nuôi.

Công việc diễn ra thuận lợi, vào ngày nghỉ bản mệnh có cơ hội gặp gỡ đối tác và cùng họ tham gia vào những hoạt động giải trí, tạo được ấn tượng tốt, từ đó có thể tiến hành việc ký kết hợp đồng làm ăn giữa đôi bên, những dự án trước kia còn bỏ ngỏ thì giờ khả năng thực hiện cũng tăng cao.

Sức khỏe có cát tinh soi chiếu nên khá tốt, những người bị bệnh nặng thì dần hồi phục, những người bệnh nhẹ thì khỏi bệnh hoặc thuyên chuyển rõ rệt. Thủy chủ về Thận, chỉ cần bản mệnh chú ý giảm bớt lượng muối trong thức ăn, uống nhiều nước thì cơ thể sẽ khỏe mạnh, không mắc bệnh tật gì.

Cùng Danh Mục

Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 15/11/2020

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn ngày hôm nay: Bông Thạch Anh Tím

1. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Tý

Thủy – Thổ xung khắc cho thấy những hờn ghen vô cớ của người tuổi Tý là tác nhân gây cản trở tình cảm của bản mệnh và người ấy trong ngày hôm nay. Người độc thân càng nuôi hi vọng nhiều thì càng dễ bị thất vọng trong ngày này khi bạn nhận ra hai người không hòa hợp, không thể tiến xa trong tình cảm.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Không được đánh giá cao nên hay có suy nghĩ tiêu cực

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Có những suy đoán sai lệch so với tình hình thực tế

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Cố gắng hơn nữa nếu muốn cải thiện tình hình tài chính

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Hãy cho phép bản thân bay bổng với những sáng tạo

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tránh áp đặt vấn đề khi bạn không có cơ sở

2. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Sửu

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay Hình hại đặc quyền khiến con giáp tuổi Sửu dễ bị bắt nạt trong ngày hôm nay. Có thể bạn cảm thấy vô lý trong một việc gì đó xảy ra nhưng đừng đối đầu làm gì, cứ nhường họ phần thắng, nếu họ là người hiểu chuyện thì họ sơm nhận ra sai lầm của mình mà thôi.

Chính Quan đưa tới tin tốt lành cho người tuổi Sửu có một ngày cuối tuần hanh thông, vui vẻ. Dường như những nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng và từ đó bạn có thêm động lực mới cho cuộc sống của mình.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Mọi tính toán của bạn chỉ mang tính tương đối

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Mở rộng mối quan hệ hợp tác làm ăn

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Bạn đủ nhạy cảm để nhận ra những thay đổi

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nửa kia thấu hiểu và thông cảm cho bạn

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Hãy có trách nhiệm hơn với gia đình

3. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Dần

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Vợ chồng bao dung, cùng nhau vượt qua khó khăn

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cơ hội kiếm tiền nằm ngay trong tầm tay

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Hãy kiên trì, rồi bạn sẽ thành công như mong muốn

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Gia đình hạnh phúc, các thành viên trong nhà hòa hợp

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người một cách vô tư

4. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Mão

Nhờ có Lục Hợp nâng đỡ mà nếu có việc gì thì hôm nay bạn sẽ giảm nhẹ được hung họa khi bạn đối mặt với mọi thứ một cách nhẹ nhàng hơn, không dễ nổi nóng như trước. Hơn nữa, bạn luôn có chỗ dựa tin thần tuyệt vời từ bạn bè hoặc người thân nên bạn luôn cảm thấy tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Ngũ hành xung khắc chỉ cho bạn nhận ra rằng khi quá bận rộn với các hoạt động tương tác bên ngoài, thì dường như bạn đã quên mất đi việc cần phải chăm sóc cho chính những cảm xúc nội tâm của mình. Đây là ngày mà bạn nên chú tâm chăm chút cho phần tâm hồn, thay vì để mình bị cuốn đi bởi các hoạt động bận rộn đời thường mà thôi.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Làm việc quá sức, cần thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Có nhiều việc diễn ra như ý làm bạn vui vẻ hơn

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Không nên nhụt chí, từ bỏ một cách quá dễ dàng

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy ưu tiên mối quan hệ hơn tiền bạc và địa vị

5. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Thìn

Lục Xung nhắc nhở nếu người tuổi Thìn càng bướng bỉnh, khăng khăng bảo vệ cái tôi thì bạn sẽ càng cảm thấy mệt mỏi mà thôi. Điều quan trọng chính là sẵn sàng mở lòng và lắng nghe những cảm xúc riêng lẫn những cảm xúc của những người xung quanh và hài hòa giữa những điều đó.

Những tương tác không phù hợp do sức ảnh hưởng của Thiên Quan, những kết nối không đem lại cho người tuổi Thìn sự thỏa mãn mà bạn mong muốn sẽ khiến tâm trạng bạn những ngày này không được tốt. Đừng quên rằng trong mọi tình huống, học cách yêu thương bản thân mình mới là điều quan trọng nhất.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Giữ khoảng cách với người khác phái kẻo hiểu nhầm

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tôn trọng và quan tâm đến người thân nhất có thể

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tính khí thất thường khiến người ngoài khó hiểu

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Mối quan hệ gia đình hòa hợp, chia sẻ khó khăn với mọi người

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Dễ mất kiên nhẫn khi thực hiện công việc phức tạp

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★★ Tình cảm: ★★★★★

6. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Tị

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bạn nên học hỏi một điều gì đó từ mọi người xung quanh, và điều này sẽ khiến bạn có những phút giây đầy cảm xúc. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ khó khăn, đừng quên rằng sẽ luôn có gia đình ở bên để hỗ trợ bạn thật nhiều.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Suy nghĩ bảo thủ, thích làm theo ý mình mù quáng

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Có cơ hội cải thiện tình hình tài chính hiện tại

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Gặp được quý nhân, nhận được sự giúp đỡ của quý nhân

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy nắm bắt cơ hội đang xuất hiện trước mắt

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Được nhiều người yêu mến vì thái độ hòa nhã, vui vẻ

7. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Ngọ

Tiếp nối Tử vi hàng ngày 14/11/2020 của 12 con giáp, Tam Hợp xuất hiện giúp cho hôm nay mặt tình cảm của con giáp tuổi Ngọ lại có nhiều thay đổi thú vị. Có thể, những ai đang độc thân sẽ cảm thấy bị thu hút bởi những đối tượng thông minh, sắc sảo hoặc có quan điểm khác với bạn.

Chính Tài giúp cho người tuổi Ngọ có những quyết định khôn ngoan về tiền bạc, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn với những gì mình thực hiện để gia tăng thu nhập. Tất cả là nhờ vào việc bạn có người hướng dẫn, hỗ trợ và bạn cũng đang tự trang bị kiến thức cho mình rất nhiều.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh được cải thiện rõ rệt so với thời gian nữa. Bạn chú ý hơn trong việc lựa chọn đồ gì nên ăn, đồ gì không nên, hơn nữa, bạn cũng đã bắt đầu chú ý hơn tới việc tập luyện thể thao mỗi ngày.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Chi tiêu tiết kiệm, không nên phóng tay cho những việc không cần thiết

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hạnh phúc tròn đầy, biết giúp đỡ người khác nhiệt tình

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Những mong muốn của bạn đều được đáp ứng

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Có tiền nhưng đừng quá tham lam, ích kỷ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Khi bạn biết đủ thì bạn có được nhiều niềm vui

8. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Mùi

Mùi Tuất Tương Phá dự báo, sự thận trọng thái quá của người tuổi Mùi đang ngăn cản bạn thực hiện giấc mơ đẹp của chính mình. Hãy cố gắng để gạt bỏ những lo lắng vẩn vơ gần như không thể xảy ra để tập trung vào những điều tích cực mà bạn đang hướng tới.

Chính Quan hỗ trợ cho người tuổi Mùi có nhiều niềm vui trong ngày này, nhất là với ai dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn có cô con gái thấu hiểu và tình cảm, nhờ đó mà sự gắn kết với gia đình ngày càng gia tăng.

Thổ khí vượng khuyên bản mệnh nên nghỉ ngơi trong ngày Chủ nhật này, đừng để đến khi bệnh tật rồi lại vừa tốn tiền bạc và có chữa trị cũng chỉ hạn chế được phần nào bệnh của bạn mà thôi.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Rèn luyện cách lựa lời để nói năng, chớ làm tổn thương người khác

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có cơ hội gặp được người giúp đỡ nhiệt tình

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Các mối quan hệ xã hội không như ý do cách bạn suy nghĩ tiêu cực

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Chú ý cách diễn đạt của bản thân khi trò chuyện với người khác

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Bạn yên vui khi bạn từ ái, luôn bao dung với người khác

9. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Thân

Kim – Thổ xung khắc cho thấy bạn đang thiếu cảm giác an toàn nên cố gắng kiểm soát một nửa của mình cho dù bạn thực lòng tin tưởng người ấy mới bắt đầu mối quan hệ này. Hãy cho người ấy không gian riêng nhất định rồi người ấy sẽ quay về bên bạn thôi, những gì thuộc về bạn không ai có thể cướp được.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tâm sự với nửa kia để tìm cách giải quyết vấn đề

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Tránh nghi ngờ người khác vô cớ khiến bạn bất an

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Nên mở rộng quan hệ, không nên khép mình

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh việc vay mượn nhiều

10. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Dậu

Chính Ấn mang tới những quyền lợi cũng như lợi thế cho con giáp tuổi Dậu trong tất cả những việc họ tiến hành trong ngày hôm nay. Hơn nữa, tình cảm của bạn và mẹ có cơ hội cải thiện rõ rệt trong những ngày này.

Kim – Thổ xung khắc tuy không quá lo lắng cho chuyện tình cảm hiện tại nhưng không thể phủ nhận sự thật rằng có những lúc bạn cảm thấy khá hoang mang nếu bình tĩnh nhìn nhận lại những gì đã và đang có. Hôm nay, có thể một người thân đưa ra lời khuyên xác đáng cho chuyện tình cảm của bạn hiện tại.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Vướng phải mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Thích được khen ngợi, không thích nghe lời chê trách

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Không nên đầu tư, chờ thời cơ thích hợp hơn

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Căng thẳng, nóng nảy khi làm việc, dễ hành động thiếu kiểm soát

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhắc nhở bản thân nên sống vô tư với người khác

11. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Tuất

Thiên Quan gây hại khiến con giáp tuổi Tuất dễ bị mất phương hướng, bạn sẽ nhận được một số những lời khuyên mâu thuẫn nhau ngày hôm nay, và thực tế là càng hỏi ý kiến nhiều người, bạn càng đau đầu hơn. Cách tốt nhất là tự mình lắng nghe những cảm xúc của chính bạn để biết phải làm gì.

Thổ khí vượng khiến cho sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh phải lưu tâm trong ngày này. Nhất là những ai trong thời gian qua không nghỉ ngơi đầy đủ, hay thức khuya sẽ dễ bị ngã bệnh trong lúc này đấy.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Lắng nghe cảm xúc của chính bản thân mình

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nên hành động lý trí, chớ để cảm xúc lấn át

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Tránh suy nghĩ cực đoan khi gặp phải khó khăn

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Dễ bỏ dở giữa chừng khi gặp điều không như ý

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hiểu lầm nửa kia, đôi bên cần bình tĩnh trò chuyện

12. Tử vi ngày 15/11/2020 tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 15/11/2020, tinh thần, sức chịu đựng của người tuổi Hợi sẽ được thử thách ngày hôm nay khi Tỷ Kiên thông qua những vấn đề liên tục làm phiền đến bạn. Dù gì, hãy cố gắng giữ điềm tĩnh và đừng bùng nổ cơn nóng giận, nếu không bạn sẽ mất điểm trong mắt người nào đó đặc biệt.

Thủy – Thổ xung khắc cho thấy có một trải nghiệm không mấy dễ chịu nào đó ngày hôm nay sẽ nhắc nhớ cho bạn về những vấn đề thực tế mà bạn phải đối diện, thay vì khăng khăng với suy nghĩ rằng bản thân bạn đặc biệt, bạn có thể làm được nhiều thứ khác nhau. Hãy thực tế hơn trong đời sống và học cách tôn trọng mọi người xung quanh, nếu bạn muốn họ tôn trọng bạn.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Vợ chồng lạnh nhạt, có đấu hiệu rạn nứt vì bạn thiếu lắng nghe

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tính tình hiếu thắng, không chịu được lời khích bác

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Quyết định vội vàng, dễ mắc sai sót vì thiếu suy nghĩ

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Yêu thương và giúp đỡ nửa kia một cách vô tư

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Có thái độ đúng mực, tránh bốc đồng nhận xét tiêu cực

Cùng Danh Mục

Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba (24/03/2020)

– Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nếu đi xa, hoặc tiến hành những dự tính của mình thì nên cẩn trọng. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn ước. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ, nhưng không nên kéo dài. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, ước hẹn, nhóm họp. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng có sự trục trặc và hao tốn. Có tài lộc. Tình cảm tốt.

– Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Có sự trở ngại chút ít. Không nên vội vã tiến hành hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Tài lộc dễ hao. Sức khỏe không tốt. Có quý nhân giúp đỡ.

– Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Sự trôi chảy của công danh, tình cảm có thể bị đảo lộn hoặc đứng chựng. Có rất nhiều điều khổ tâm, chịu đựng, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo bất an, có chuyện buồn. Đề phòng mọi rủi ro tai nạn rất dễ xảy ra cho bổn mạng, công danh, tình cảm của mình. Ngày xấu, chỉ nên an phận, không nên manh động. Nếu là người có phước đức lớn, tuy không có gì thiệt hại, nhưng cũng nhận được nhiều tin tức xấu của gia đạo, người thân, bè bạn. Đề phòng khẩu thiệt, thị phi, tai tiếng.

– Tân Tỵ (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi tính toán đều không thích đáng, khó có phương hướng giải quyết nhưng cũng không đáng lo ngại, sẽ có cơ hội hoặc có người giúp đỡ. Không nên mưu cầu những việc lớn lao chỉ đem lại sự thất bại, và còn bị vướng mắc lôi thôi. Đừng tin vào dư luận và những người đến với mình bàn bạc. Đề phòng rủi ro.

– Đinh Tỵ (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngọc Cầm xem bạn nên tiến hành, giải quyết các công việc đã chờ đợi từ lâu, hoặc đã được dự tính trước. Ngày có nhiều công việc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn đến, dễ có sự hao tốn mà không có lợi. Không nên vướng vào chuyện tình cảm, vui chơi lâu dài dễ có sự mích lòng, thiệt thòi.

Tử vi 2019 chi tiết theo ngày giờ sinh – giải VẬN HẠN, tăng TÀI PHÚC

– Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Một ngày vất vả. Có quá nhiều công việc đến cần phải giải quyết, hoặc có sự cạnh tranh, chơi xấu, ở trong tình thế gặp nhiều áp lực do nhu cầu đòi hỏi. Không nên hẹn ước, ký kết, giao hẹn, đính ước, sẽ gặp nhiều thiệt thòi. Tài lộc có bao nhiêu thì hay bấy nhiêu, không nên tham vọng.

– Ất Mùi (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Không nên hấp tấp, vội vàng trong mọi quyết định, sự mong cầu sẽ khó có kết quả hoặc có sự dời hẹn, sai hẹn, tin tức không đến. Nên tìm lại những kinh nghiệm cũ mà ứng phó thì sẽ có kết quả tốt. Có sự hao tài về mua sắm tu bổ, sửa chữa hoặc về tiệc tùng, đình đám, tin vui. Tài lộc trung bình. Có người đi xa quay trở về.

Đổi số điện thoại bổ khuyết bát tự để mong ước trở thành hiện thực ngay trong tháng!

– Kỷ Dậu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có cuộc vui, tin vui, ăn uống, quà cáp. Nghe tin buồn về sức khỏe, bổn mạng của thân nhân. Ngày có sự đáo hạn, hẹn ước. Tài lộc không tốt. Cẩn thận khi sử dụng xe cộ, máy móc, đề phòng có tai nạn.

–Bính Tuất (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):Mọi việc cầu mong về đi xa, di chuyển nên có sự cẩn trọng, có trở ngại. Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo toan hoặc giải quyết. Có khách đến, có tin tức ở xa về việc làm cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình. Có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật (01/03/2020) trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!