Đề Xuất 4/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng # Top 13 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 4/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI TÂN SỬU 1961 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Quý Chị sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Tân Sửu 61 tuổi – Âm Nữ.

Mạng Bích Thượng Thổ (Đât trên vách).

Con nhà: Huỳnh Đế.

Năm 2021 Quý cô tuổi 1961 gặp Sao chiếu mạng Thái dương

Sao Thái dương là sao Tốt nên thường chiêu mộ được các cát tinh, có nhiều may mắn trong năm.

Sao Thái Dương : Thái dương tinh (măt trời) tốt vào tháng sáu, tháng mười, nhưng không hợp nữ giới. Chủ về an khang thịnh vượng, nam giới gặp nhiều tin vui, tài lộc còn nữ giới lại thường gặp tai ách.

Sao Thái Dương là tinh quân Tốt nhất trong các Sao Hạn như Rồng lên mây, chiếu mệnh tháng 6, tháng 10, lộc đến túi đầy tiền vô. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ.

Quý cô tuổi 1961 năm nay 2021 gặp hạn Địa võng

Hạn Địa Võng (Xấu) tai tiếng, coi chừng tù tội. Kỵ đi với người khác lúc tối trời. Không cho người khác ngủ nhờ, tránh mua đồ không xuất xứ.

Quý cô tuổi 1961 gặp vận niên Ngưu hồi sơn

Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm.

Về tình cảm: Trọn năm có thể gặp vài sự xung đột. Đừng nên quá nghi ngờ người chung quanh, phải nên tha thứ (năm đói khổ).

Ngũ hành sinh khắc tuổi Tân Sửu 1961 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Thổ gặp năm Thổ là : Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về địa chi: Sửu gặp năm Sửu Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về Thiên Can Tân gặp năm Tân Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU 1961 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Vượng Địa Rất tốt (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: .

Các hung tinh: Tuế Phá, Phục Binh, Lưu Thiên Hư.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Tướng Quân, Hoa Cái – – , Thanh Long, Thiên Mã.

Hung tinh: Thái Tuế, Thiên Hư, Phá Toái – Tang Môn, Phi Liêm – Điếu Khách.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thiên Trù, Thiên Khôi.

Hung tinh: Tử Phù, Đại Hao.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Tân Sửu 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Tuế Phá là sao điển hình của trẻ con đứng đường thường ngày nay hay gọi là trẻ trâu, ưa nghịch ngợm, hay phá phách, phá hoại, gây gỗ: đó cũng là hạn.

Hạn có sao Phục Binh, Tang Môn, là hạn có tang. Gặp sao Bạch Hổ là hạn bị khẩu thiệt.

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Nói chung cuộc đời cùa tuổi Tân Sửu nữ mạng, quý bà rất may mắn và khôn ngoan trong khoa ăn nói. Bản chất tài giỏi có học vầ thâm hiểu sâu rộng. Tạo dựng công ăn việc làm rất ổn định, nhất là kinh doanh buôn bán thu nhập tiền bạc rất cao, bạn bè tin tưởng và thương quý. Trên đề đi lại cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích cũng như giải phẫu nhẹ. Có nhiều sự buồn bực lo âu trong lòng, cần lấy sự thùy mị của người phụ nữ để chế phục và cầu trời phật phù hộ để tai qua nạn khỏi. Trung niên thành đạt của cải, có nhà cao cửa rộng và ruộng vườn nhiều, hậu vận hưởng cảnh an nhàn cùng trường thọ chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1961 Tân Sửu 2021

Giải hạn sao Mỗi tháng cúng ngày 27 âm lịch, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ.

Năm 2021 bạn Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “

Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Nhất Cát

Hợp người mạng: Hỏa

Tam hợp tuổi: Tỵ tuổi Dậu

Nhị hợp với tuổi: Tý

Xung tuổi : Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất

Hợp màu: Vàng, Đỏ kỵ màu: Xanh

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1961 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Sửu của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI SỬU.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: “https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1961-tan-suu-nu-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nam mạng xem ở đây: NAM MẠNG 1961 NĂM 2021

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Sửu Nữ Mạng Sinh Năm 1961

♠ Tướng tinh: Xương con trâu – tướng tinh con đười ươi

Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nam mạng 1961

Tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh vào năm 1961 năm nay đã 61 tuổi, người này có tướng tinh con đười ươi và có xương là con trâu. Quý cô thuộc tuổi này thuộc mạng Bích Thượng Thổ, ngôi sao chiếu sáng là sao Thái Dương, Hạn là Địa Võng, Vận Niên là Dương Hồi Ngàn.

Sao chiếu mạng của quý cô tuổi Tân Sửu đó là sao Thái Dương, những ai được sao này chiếu sáng sẽ có thành công trong sự nghiệp, dù là nam giới hay nữ giới được sao này chiếu sáng đều sẽ đạt được nhiều thánh tích lớn trên con đường lập nghiệp.

Hạn tuổi của quý cô thuộc tuổi Tân Sửu 1961 theo hạn Địa Võng. Người có hạn này cần tránh đi xa nếu có đi xa thì đi vào giờ Tuất hay ngày Tuất bởi hạn này luôn an tại cung Tuất. Ngoài ra Hạn này còn cho thấy cuộc sống của quý cô dễ gặp chuyện buồn, có thể có tang gia hay là các khó khăn khác xuất phát từ trong công việc làm ăn, có thể công việc bị bỏ dở ngang đường.

Trong tứ trụ có Thiên Lợi, Địa Lợi và quý cô có Tứ Trụ này làm ăn đều thuận lợi, luôn gặp nhiều may mắn trong công việc, có xuất hành đi đâu đều tốt. Không những vậy đầu tư thì có lời, đã vậy có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc làm gì cũng đều suôn sẻ.

Màu sắc hợp với tuổi này là màu đỏ vừa giúp cho công việc thuận lợi hơn, đường tài lộc tốt mà còn giúp quý cô tuổi này đạt được nhiều điều mong muốn nhờ vào màu đỏ này.

Với màu đen là màu xấu nên nếu quý cô tuổi này chọn màu đen sẽ gặp nhiều chuyện bất ổn. Vì vậy nên chọn màu đỏ thay vì sử dụng mọi thứ màu đen để tránh cho đường tài lộc hay công việc bị giảm sút làm ảnh hưởng đến bạn.

Cây hợp với quý cô tuổi này đó là cây sống đời, cây hương đào, với hai loại cây này sẽ giúp cho quý bạn cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc, sức khỏe tốt hơn.

Vận Niên của tuổi này là Dương Hồi Ngàn tức là dê về suối, bởi có Vận Niên này nên quý cô gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng thuận lợi nhất là vào năm 2021. Chính điều đó mà công việc kinh doanh của quý cô tuổi Tân Sửu rất tốt trong năm này, trong gia đạo có tin vui nhưng để duy trì việc hưng thịnh cần biết cách khiêm nhường, kiềm chế sự nóng giận, đặc biệt biết quản lý tiền bạc. Ngoài ra cần chú ý đến việc đi lại để tránh bị tai nạn giao thông.

Các bộ sao đó là Thiên Hư, Quan Đới, Phục Binh là những bộ sao mang ý nghĩa công việc của quý cô tuổi này diễn ra không tốt, luôn có người phá hoại, trong gia đạo xảy ra mất mát chủ yếu về của cải nhiều.

Bộ sao như Mộ, Thái Tuế, Tướng Quân thể hiện công việc của người tuổi Tân Sửu sẽ có nhiều sự thay đổi trong công việc.

Những bộ sao cố định đó là Đào Hoa, Thiên Việt, Thiên Trù, Đại Hao thể hiện quý cô đây trong công việc luôn được hỗ trợ hay giúp đỡ từ quý nhân, đặc biệt cần cẩn trọng trong về sức khỏe hơn bởi dễ ốm đau.

Tháng tốt: Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng mang lại may mắn nhiều nhất cho quý cô tuổi này, làm việc gì cũng thuận lợi nên vào năm 2021 quý cô sẽ đạt được nhiều thành công hơn nhất là trong hai tháng này.

Tháng xấu: Tháng 5 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu đối với quý cô tuổi Tân Sửu 1961, vào hai tháng này rất dễ gặp chuyện thị phi.

Tuổi hợp: Những người sinh năm 1965, 1986 rất hợp với quý bạn tuổi này nên khi cùng nhau làm ăn rất tốt, đã vậy hai tuổi này sẽ mang đến tài lộc cho quý bạn tuổi Tân Sửu rất nhiều.

Tuổi kỵ: những người sinh năm 1975, 1982 là tuổi kỵ với quý bạn tuổi Tân Sửu 1961, khi bên cạnh những người thuộc tuổi này thì quý bạn dễ muộn phiền và có nhiều điều không may xảy đến với quý bạn.

Cúng sao giải hạn của nữ mạng tuổi Tân Sửu vào mỗi tháng nhất là ngày 27 âm lịch là tốt nhất, vào lúc 21 giờ – 23 giờ, chuẩn bị 12 ngọn đèn và thắp sáng lên sau đó hướng đèn theo hướng Đông rồi làm lễ như vậy sẽ tốt cho quý bạn hơn.

Cần chú ý sức khỏe nhiều hơn vì bắt đầu đến tuổi thì xương khớp làm ảnh hưởng đến việc đi lại của quý bạn hơn.

Gia đình hòa thuận, tình cảm của các thành viên luôn tốt, trong gia đạo còn có các tin vui khác đặc biệt là thêm con cháu.

Tài lộc của quý cô trong năm 2021 rất tốt, lúc nào cũng dồi dào, phương diện về tài chính không đáng lo. Bên cạnh đó, quý bạn còn đón tài lộc khác do chính con cháu hiếu tặng.

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đình, quý cô sinh năm 1961 cần dành nhiều tình cảm hơn cho gia đạo của mình như vậy trong gia đình luôn yên ổn và đi theo chiều hướng tốt.

Tháng 2: Có nhiều niêm vui liên tiếp đến trong tháng này nhưng quý cô cũng cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình.

Tháng 3: Tài lộc do con cháu hiếu tặng hay người khác đưa đến.

Tháng 4: Tuy được quý nhân giúp đỡ nên công việc thuận lợi nhưng cũng cần chú ý sức khỏe hơn nhất là việc đi lại bằng xe cộ.

Tháng 5: Công việc làm ăn trong gia đạo có biến đổi do có người phá hoại, ngoài ra còn có một vài chuyện buồn khác tới.

Tháng 6: Hao tài nhiều vào tháng này, đặc biệt cần cẩn trọng khi sử dụng vật nhọn.

Tháng 8: Trong gia đạo sẽ có người đau ốm, tháng này tiền bạc cũng tiêu hao nhiều.

Tháng 10: Mọi việc diễn ra ở mức trung bình, công việc vẫn bình thường.

Tháng 11: Gia đạo có mâu thuẫn, tốt nhất quý cô cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình để hạn chế đi việc bất hòa trong gia đạo.

Tháng 12: Dù cuối năm nhưng cũng phải là tháng tốt trong năm dành cho tuổi Tân Sửu 1961, tháng này bạn sẽ tiêu hao tiền bạc nhiều và có nhiều chuyện buồn đến với bạn.

Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022 Nam Và Nữ Mạng

Nam Tân Sửu 1961 trong năm 2020 bị sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Còn nữ thì bị Sao La Hầu chiếu mệnh , đây là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch.

1. Sự nghiệp và tài chính năm 2020 tuổi Tân Sửu 1961

Trong năm nay tuổi Tân Sửu 1961 nam và nữ trong công việc các mối quan hệ làm ăn của bản mệnh không được tốt, việc ngoại giao và liên kết bạn bè có sự thu hẹp lại.

Nam mạng Tân Sửu 1961 tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào vấn đề sức khỏe, bệnh tật.

Nữ mạng Tận Sửu trong năm nay tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào sức khỏe và trong cuộc sống gia đình cũng như con cái.

3. Tình duyên tuổi Tân Sửu 1961

Nam mạng tuổi Tân Sửu 1961 năm nay tinh cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2020 cho biết trong năm nay Tân Sửu nữ mạng có tin vui về thêm người trong nhà, tuy nhiên bản mệnh chú ý trong nhà có người đau ốm.

4. Diễn biến từng tháng lịch âm tuổi Tân Sửu 1961 nam và nữ mạng mạng trong năm 2020 Nam Tân Sửu 1961

Tháng 1: Đầu năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, chú ý sức khỏe bản mệnh không được tốt

Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt, ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Tháng 3: Mọi việc làm ăn đều bình thường, tuy nhiên các việc mở mang thì không nên

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, tuy nhiên ra ngoài bản mệnh chú ý xe cộ

Tháng 5: Có tin vui trong gia đình như hỷ tín cưới xin hay trong nhà có thêm người

Tháng 6: Công việc làm ăn không được tốt, chú ý gặp phải công môn pháp lý

Tháng 7: Có người phá hoại trong công việc làm ăn, ra ngoài bản mệnh chú ý tỳ vết dao kéo

Tháng 8: Công việc khó khăn, tuy nhiên được người giúp đỡ, ra ngoài chú ý mất mát tiền của

Tháng 9: Mọi việc làm ăn bình thường, tuy nhiên ra ngoài chú ý, sức khỏe không được tốt

Tháng 10: Có lộc về đường tiền bạc, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh

Tháng 11: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng 12: Có sự mua sắm sửa nhiều đồ vật trong gia đình, tuy nhiên gia đạo không tốt

Nữ Tân Sửu 1961

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm.

Tháng 2: Có lộc về tiền bạc đưa tới, tuy nhiên quý bạn chú ý máu huyết lưu thông kém.

Tháng 3: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, bản mệnh đi lại chú ý xe cộ.

Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chú ý không nên suy nghĩ nhiều.

Tháng 5: Tiền bạc hao tán nhiều vào công việc làm ăn, tuy nhiên có người phá hoại.

Tháng 7: Trong nhà có người già đau ốm nhất là người nữ giới cao tuổi.

Tháng 8: Công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên bản mệnh chú ý máu huyết.

Tháng 9: Trong nhà có tin vui cũng như hỷ tín của các cháu con trong gia đình.

Tháng 10: Bản mệnh ra ngoài nên chú cẩn thận có người nói xấu sau lưng hay dính thị phi.

Tháng 11: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, bản mệnh chú ý bệnh tê thấp nhức mỏi tay chân.

Tháng 12: Có sự mua sắm sửa đồ vật trong gia đình, tuy nhiên gia đạo tình cảm không tốt.

Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Tân Sửu Nữ Mạng Sinh Năm 1961

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu – Nữ mạng sinh năm 1961

Sinh vào năm Tân Sửu những quý cô thuộc tuổi này cuộc đời sẽ có rất nhiều tốt đẹp về tình cảm. Thuở nhỏ cuộc sống gặp phải nhiều vấn đề lao đao, chỉ đến trung vận mới được vững chắc, còn về các vấn đề khác như gia đình và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm đến được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

Tuổi Tân Sửu hưởng thọ trung bình từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu gian ác thì có thể sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ.

Tình duyên của người tuổi Tân Sửu sẽ được phân theo tháng sinh, cụ thể như sau với các bạn sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình cảm và hạnh phúc.Còn sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch sẽ có hai lần thay đổi. Những người được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không chịu sự thay đổi khi sinh vào các tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của nữ mạng tuổi này sẽ có nhiều tốt đẹp vào tiền vận và thời ký trung vận. Tiền vận là thời kỳ hưng thịnh của đường công danh tuy nhiên sang thời trung vận và hậu vận thì lại khong mấy tốt đẹp.

Làm nên sự nghiệp sau tuổi 32, bước sang thời kỳ trung vận thì mọi thứ đều ổn định và tốt đẹp.

Những tuổi nên kết hợp làm ăn để tìm thấy thành công đó là 3 tuổi sau: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu.

Tìm được cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc khi kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Còn khi kết hôn với các tuổi sau cuọc sống của bạn sẽ chỉ dừng lại ở mức độ trung bình đó là các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.

Bạn không nên kết hôn với các tuổi sau: Giáp Thìn, Bính Thìn. Đây là những tuổi không chỉ khắc về đường tình duyên mà cả đường tài lộc, vì thế khó mà có được một cuộc sống như ý.

Những năm tránh việc hỷ: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.

Những năm khó khăn nhất đến trong cuộc đời bạn là năm 24, 26 và 31 tuổi. Nên đề phòng tai nạn, tránh hao hụt tiền của vào những năm này.

Năm khó khăn trong cuộc đời

Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 26 và 31 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

Bạn hợp với những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn vì thế nếu có xuất hành hay thực hiện các công việc làm ăn sẽ có được những điều tốt đẹp, và giành được nhiều thắng lợi trong cuộc sống mà không lo thất bại.

– Từ 20 đến 25 tuổi: mọi thứ bình thường, chỉ có chuyện tình cảm là đi xuống khiến bạn lao tâm khổ tứ.

– Từ 26 đến 30 tuổi: đạt được hạnh phúc về tình cảm, cuộc sống khá êm đẹp, gặp may mắn và những điều tốt đẹp nhất về làm ăn và tài lộc.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, công việc bình thường, gia đình êm ấm. 37 và 38 tuổi công danh, tài lộc sáng sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi. 39 và 40 tuổi, mọi thứ đều vượng phát.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn sẽ có thêm nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, cuộc sống thêm phần sung túc chú ý việc làm ăn và giao dịch.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Sự nghiệp tiếp tục được phát triển. Năm 47 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 2 âm lịch.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Bản mệnh trong các năm này khá kém, tốt nhất trong công việc làm ăn nên tránh những việc gây phiền phức gia đạo, có sự hao tài.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Tất cả đều ở mức độ trung bình, chỉ cần chú ý sức khỏe và đề phòng bệnh tật.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Tân Sửu 1961 Nữ Mạng trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!