Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tý 1948 Nữ Mạng # Top 10 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tý 1948 Nữ Mạng # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tý 1948 Nữ Mạng mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Mậu Tý 1948 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

Video tử vi 2021 nữ mạng tuổi Mậu Tý – dọng đọc Google

Vận Hạn Tuổi Mậu Tý 1948 Năm 2021 Nữ Mạng

Quý Bà sinh năm 1948 tuổi Mậu Tý xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Mậu Tý 74 tuổi – Dương Nữ.

Mạng Thích Lịch Hỏa (Lửa trong chảo).

Con nhà: Xích Đế.

Năm 2021 Quý cô tuổi 1948 gặp Sao chiếu mạng Vân hớn

Sao Vân hớn sao này Bình thường, có phần tốt cũng có xấu.

Sao Vân Hớn, hoặc Văn Hán (Hỏa tinh) : Tai tinh, chủ về tật ách, xấu vào tháng hai và tháng tám âm lịch. Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản.

Sao Vân Hớn tức Hỏa Dực Tinh. Một hung tinh, đến năm hạn gặp sao này Nữ giới sinh sản khó, vào tháng 2, tháng 8 xấu, nên đề phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc vật.

Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Quý cô tuổi 1948 năm nay 2021 gặp hạn Ngũ mộ

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn) hao tiền tốn của. Hao tài, bất an. Mua hàng gì cũng cần biết rõ xuất xứ. Không cho ai ngủ nhờ trong nhà vì sẽ có tai bay vạ gió. Phòng hao tài mất của.

Quý cô tuổi 1948 gặp vận niên Thử ngộ điền

Là chuột gặp đồng lúa. Sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc không cần cũng đến, có thể trúng số hay đánh bài ăn.

Về tình cảm: Là một năm sẽ được đắc thắng về tình ái, rồi sẽ dùng nhiều thì giờ để viết những bức thư tình cảm hoặc cho người yêu hoặc cho những bạn ở xa xuôi.

Ngũ hành sinh khắc tuổi Mậu Tý 1948 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là : Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

Về địa chi: Tý gặp năm Sửu Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép

Về Thiên Can Mậu gặp năm Tân Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

TỬ VI TUỔI MẬU TÝ 1948 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Mậu Tý 1948 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây hành Kim là Thắng Địa Tốt (thuộc cung Dậu)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Lưu Lộc Tồn.

Các hung tinh: , Bệnh Phù, Lưu Bạch Hổ.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh Thiếu Âm, Thanh Long, Hồng Loan, Thiên Quan, Thiên Phúc – , Lộc Tồn, Nguyệt Đức – Thiếu Dương, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi.

Hung tinh: – Tử Phù, Phá Toái, Kiếp Sát, Lưu Hà – , Thiên không.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Lực Sĩ, Long Trì, Hoa Cái.

Hung tinh: Quan Phù, Thiên La.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Mậu Tý 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Nói chung cuộc đời của tuồi Mậu Tý nữ mạng bản tính hiền hoà, một lòng yêu thương con cháu, lấy tình cảm làm căn bản cho đời. Quý bà là người đa tài đa trí và nhiều sáng kiến, nhưng sanh ra không gặp thời nên phải chịu nhiều cảnh gian truân trên đường sự nghiệp, bắt tay vào việc thường bị trác trở, may nhờ có Tuần toạ tại Dậu cho nên lúc nào cũng ngoại giao, gặt hái nhiều lợi lộc, cũng như gia đình một đời sống giàu sang phú quý. Nếu trong lá số tử vi quý bà mà cùng cung mạng cổ vũ khúc đắc toạ thủ thì chắc chắn một thời giàu sang, tiền bạc dồi dào, nhà cửa sang trọng cập hưởng phúc lành chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1948 Mậu Tý 2021

Giải hạn sao Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Năm 2021 bạn Không Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “

Năm nay bạn Phạm Hoan Ốc – Ngũ Thọ Tử

Hợp người mạng: Mộc

Tam hợp tuổi: Thân tuổi Thìn

Nhị hợp với tuổi: Sửu

Xung tuổi : Ngọ, tuổi Mão, tuổi Dậu

Hợp màu: Đỏ, Xanh kỵ màu: Đen

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1948 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Tý của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI TÝ.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: “https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1948-mau-ty-nu-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nam mạng xem ở đây:” NAM MẠNG 1948 NĂM 2021

Sinh Năm 1948 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1948

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý – Nữ mạng sinh năm 1948

Cuộc sống từ thưở nhỏ của tuổi Mậu Tý nữ mạng có nhiều đau buồn và khổ cực. Cuộc đời đi vào bóng đêm của tình duyên, có nhiều sầu tư và đau khổ, ít khi lòng lặng xuống mà trái lại bao giờ cũng có sự xáo trộn của tâm tư.

Tới thời kì trung vận thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Số của tuổi Mậu Tý nữ mạng không bao giờ gặp nhiều dịp may nhưng cuộc đời của họ ở vào thời kì trung vận và hậu vận sẽ được sự bảo trợ của qúy nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ họ.

Về đường con cái của nữ mệnh tuổi Mậu Tý có nhiều tốt đẹp. Số hưởng thọ trung bình của họ từ 55 đến 66 tuổi.

Tuổi Mậu Tý nữ có đường tình duyên lắm u buồn.

Nếu họ sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì sẽ có thể có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong đời.

Nếu họ sinh vào những tháng 2, 4 và 11 Âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong đời.

Nếu họ sinh vào tháng 1, 5 và 12 Âm lịch là những tháng đẹp, về đường tình duyên sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Về phần gia đạo tuy cũng có nhiều nỗi buồn tuy nhiên không đến nỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Phần công danh tuy có nhiều khó khăn, ít khi tạo được cơ hội để phát triển nhưng nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện.

Về phần sự nghiệp được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào một tuổi khác và có thể phát triển thuận lợi vào thời gian ở vào tuổi 34 trở đi, và có thể kéo dài trong một thời gian năm năm sau đó mới có thể hoàn thành một cách vững chắc hơn.

Vấn đề tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình tuy nhiên không đến nỗi phải sống trong thiếu thốn, đủ ăn đủ mặc.

Tử vi cho thấy tuổi Mậu Tý thuộc nữ mạng hợp với tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi. Khi kết hợp với những tuổi này thì việc làm ăn sẽ không bị hao hụt tiền bạc.

Tuổi Mậu Tý nữ nếu nên duyên vợ chồng với những tuổi Kỷ Sửu, Quí Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu thì sẽ có thể có được sự phát triển mạnh về vấn đề tài lộc, tình cảm hay về mọi vấn đề khác trong cuộc sống.

Tuổi nữ nếu kết duyên với tuổi cùng tuổi, tuổi Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất thì cuộc sống ở mức độ bình thường do chỉ hợp tình duyên mà không thể hợp tài lộc.

Nữ tuổi Mậu Tý cần nên tránh kết duyên với những tuổi Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân vì nếu không cuộc sống sẽ khó khăn và phải túng thiếu cả đời.

Nữ tuổi Mậu Tý cần tránh kết hôn ở độ tuổi 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 vì như vậy sẽ dễ bị rơi vào cảnh xa vắng suốt cuộc đời.

Nếu người nữ sinh vào những tháng 3, 7, 8 và 10 Âm lịch thì sẽ có số đa phu hay thường đa đoan về chuyện chồng con. Còn không nếu sinh vào tháng 9 và 12 Âm lịch thì sẽ có số khắc con, sinh con khó nuôi.

Tuổi Mậu Tý nữ kỵ nhất Tân Mão và Quí Mão, bởi vậy cần nên tránh vì nếu không sẽ khó thoát được cảnh biệt ly hay tuyệt mạng trong cuộc đời.

Tuổi Mậu Tý nữ sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất là ở tuổi 23, 26, 30 và 33 tuổi. Vào những năm này hay gặp phải cảnh trái ngang hoặc khó khăn trong công việc làm ăn và gia đạo.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Tý nữ xuất hành hợp nhất là vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn.

Những diễn tiến từng năm

– Vào năm 19 tuổi, con đường tài lộc không phát triển lắm, về mặt tình cảm có nhiều việc đau lòng, về phần gia đạo gặp nhiều khó khăn còn đường công danh thì ở vào mức độ thường.

– Năm 20 tuổi là một năm sôi động nhất cho đời của nữ . Bạn nên cẩn thận nhất vào tháng 6 và 9. Những tháng này không nên đi xa, làm ăn sẽ bị thất bại.

– Năm 21 tuổi: thời gian này nên lập gia đình là khá tốt, có tài lộc vào tháng 9 Âm Lịch, vấn đề tình cảm vượng phát.

– Năm 22 tuổi: Chuyện tình cảm lên cao, vấn đề công danh có bước phát triển tốt đẹp, việc làm ăn chậm chạp và khó khăn tạo được nhiều tài lộc.

– Năm 23 tuổi: Không nên nuôi dưỡng lòng tự ái mà cần nhẫn nhục thì hay. Thời gian này kỵ nhất vào tháng 3 và 4. Hai tháng này đề phòng bệnh hoạn và gặp tai nạn.

– Năm 24 tuổi: Có được sự phát đạt đôi chút về vấn đề tài lộc, mọi vấn đề khác đều bình thường.

– Năm 25 tuổi: Vấn đề tài lộc điều hòa, công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh tuy nhiên cần cẩn thận bệnh hoạn, tai nạn xe cộ vào tháng 7.

– Năm 26 tuổi: Tài lộc phát triển, tình cảm thăng hoa, công danh hay làm ăn thì bình thường.

– Năm 27 tuổi: Năm này khá tốt, làm việc gì cũng phát đạt một cách nhanh chóng.

– Năm 28 tuổi: Năm này khá đẹp, cuộc sống gia đình được nhiều điều vui vẻ, sung túc và đầy đủ. Trong năm này sinh được quý tử thì tốt và có cơ hội phát đạt ngay.

– Năm 29 tuổi: Năm này không được tốt, sẽ gặp nhiều điều xui xẻo nhất là những tháng 6, 9 và 12 Âm Lịch.

– Năm 30 tuổi: Năm này tuổi nữ sẽ có thành công trong sự nghiệp làm ăn, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp, nhưng vào tháng 7 Âm Lịch trở đi thì mọi việc trở lại bình thường.

– Năm 31 tuổi: cuộc sống không mấy êm đẹp và đầy đủ.

– Năm 32 tuổi: Năm này có thể nói là tạm được, nên theo đuổi việc làm ăn nhỏ, không nên khuyếch trương những việc lớn.

– Năm 33 tuổi: Năm này tránh đi xa hay làm ăn có đầu tư về vấn đề tiền bạc lớn sẽ bị thất bại.

– Năm 34 tuổi: Đây là năm phát triển về tài lộc lẫn cả vấn đề tình cảm. Đây là thời gian quá tốt nên cần tạo cơ hội phát triển sự nghiệp.

– Năm 35 tuổi: mùa đông hợp, mùa hạ và mùa thu thì hơi kỵ, mùa xuân bị xung khắc bởi vậy nên cẩn thận.

– Năm 36 tuổi: năm này không được tốt lắm vì vậy nên cẩn thận về vấn đề con cái và tiền bạc.

– Năm 37 và 38 tuổi: Hạnh phúc gia đình có êm đẹp và có triển vọng tốt về tài lộc lẫn tình cảm.

– Năm 39 và 40 tuổi: Đây là năm không tốt lắm và cũng không xấu lắm, cuộc sống và sự nghệp chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Phần tình cảm gia đình bị rạn nứt đôi chút vì vậy không nên làm cho gia đình thêm rối ren.

– Năm 41 tuổi: Có bệnh tật hay trong gia đình có người bệnh trầm trọng. Năm này không nên đi song nước, vấn đề tài lộc và tình cảm được đầy đủ sung túc.

– Năm 42 tuổi: Bạn có hoạnh tài vào những tháng 4 hay 8 âm lịch, vấn đề tình cảm hơi có ngửa nghiêng hay có sự xích mích trong nội bộ gia đình vì vậy nên cẩn thận và sáng suốt mới có thể thoát qua cơn khủng hoảng trầm trọng của gia đình.

– Năm 43 tuổi: Đây là năm cũng không nên gieo gió vì sẽ gặt bão, không nên làm ăn lớn hay đi đâu xa, nhất là vào những tháng 5, 7 và 9 âm lịch.

– Năm 44 tuổi: Năm này có nhiều sao xấu chiếu, nên cần phải hết sức cẩn thận và không nên phát triển công việc làm ăn có quy mô lớn nếu không sẽ hao tốn của.

– Năm 45 tuổi: Năm này khá tốt, toàn năm làm ăn phát đạt và sẽ đạt được nhiều kết quả như bạn mong muốn.

– Năm 46 tuổi: Tài lộc phát đạt vào những ngày tháng đầu năm, tuy nhiên những tháng cuối năm thì hơi xấu.

– Năm 47 tuổi: năm này mọi chuyện đều bình thường, gia đình yên ấm không có điều gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống của bạn.

– Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này tài lộc đều xấu kém tuy nhiên tình cảm tốt: hai năm này đều làm ăn không được khá.

– Năm 50 tuổi: Tạm yên ổn. Những tháng cuối năm có đau bệnh, nên đề phòng con cái trong gia đình.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian bình thường, việc làm ăn chỉ tiến triển chầm chậm. Thời gian này chỉ có việc gia đình thì nên chú ý, phần cá nhân tốt đẹp trong những năm này.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này vừa may vừa rủi bởi vậy nên cẩn thận là hơn, nhất là về vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có hoạnh tài theo sát ở từ tuổi 58 đến 59.

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Mậu Tý Sinh Năm 1948, 2008 Nữ Mạng

Để biết chính xác sao chiếu mệnh của bản thân là gì. Bạn cần xác định cụ thể ngày tháng năm sinh của bản thân. Bởi vận khí của mỗi năm sẽ thay đổi, dẫn đến thời vận Hung – Cát mỗi năm khác nhau. Do đó việc xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nữ Mạng sẽ giúp bạn nên và không nên làm gì trong thời gian sắp tới. Từ đó bạn cần lập kế hoạch, định hướng vững chắc cho tương lai.

Tổng quan cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008

Có thể nói người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 là người rất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên thuở nhỏ, người tuổi Mậu Tý có rất nhiều chuyện đau buồn. Cuộc sống khi bé rất khó khăn và vất vả, chịu nhiều u sầu và đau khổ.

Tới thời kì trung vận thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Số của tuổi Mậu Tý nữ mạng không bao giờ gặp nhiều dịp may nhưng cuộc đời của họ ở vào thời kì trung vận và hậu vận sẽ được sự bảo trợ của qúy nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ họ.

Về đường con cái của nữ mệnh tuổi Mậu Tý có nhiều tốt đẹp. Số hưởng thọ trung bình của họ từ 55 đến 66 tuổi.

Trong năm 2020, người tuổi Mậu Tý sẽ gặp sao Thái Âm. Sao này rất tốt trong người tuổi Mậu Tý, do đó cần lựa chọn thời cơ và phấn đấu phát triển sự nghiệp.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nữ Mạng

Mạng: Mạng Hỏa gặp Năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận Niên: Ngưu hồi sơn: Tốt

Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nữ Mạng

1. Về công danh sự nghiệp

Trong năm 2020, người tuổi Mậu Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ. Cần phát triển sự nghiệp từ tuổi 34 trở đi, lúc này người tuổi Mậu Tý gặp nhiều may mắn và thành công. Tuy nhiên sự nghiệp sau 5 năm mới được vững chắc và bền vững.

Phần công danh tuy có nhiều khó khăn, ít khi tạo được cơ hội để phát triển nhưng nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện.

2. Về tình yêu – hôn nhân gia đình

Đa phần người tuổi Mậu Tý lắm u buồn, luôn đem tình cảm giải quyết mọi vấn đề.

Nếu người tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch thì đường tình duyên có đến 3 lần thay đổi. Cuộc sống hôn nhân không được tròn vẹn, hạnh phúc.

Đối với người tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 2, 4 và tháng 11 âm lịch thì có 2 lần thay đổi về hôn nhân gia đình. Tuy nhiên để giữ hạnh phúc bền vững và lâu dài. Người nữ tuổi Mậu Tý cần lập gia đình vào năm 25 trở đi.

Đối với những người nữ tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì sẽ hạnh phúc với hôn nhân, sung túc với gia đình và con cháu.

Tùy theo vào tháng sinh của người nữ tuổi Mậu Tý sẽ quyết định con đường tình duyên có được trọn vẹn hay không.

3. Về sức khỏe

4. Về tài chính

Cách giải hạn cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nữ mạng

1. Cúng giải hạn

Tuy người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 gặp phải sao Thái Âm. Sao này rất tốt nhưng do gặp phải mạng Hỏa gặp năm Thổ sẽ rất xấu. Trong làm ăn sẽ bị phá hoại dẫn đến thất bại và không thành công như mong muốn.

Do đó, người tuổi Mậu Tý cần đi chùa đầu năm xin trời phật ban ơn lành để sự nghiệp lẫn sức khỏe, gia đạo được bình an và gặp nhiều may mắn.

Tốt nhất hãy giải hạn mang Hỏa gặp năm Thổ này vào ngày 26 âm lịch hàng tháng. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2. Dùng đồ vật mang tính phong thủy

Để giải hạn cho người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 nữ mạng gặp nhiều may mắn, kích tài lộc. Ngoài cúng giải hạn, người nữ tuổi Mậu Tý cần sử dụng đồ vật mang tính phong thủy nhưng sim điện thoại phong thủy trùng hợp với ngày thánh năm sinh của gia chủ.

Hoặc có thể dùng vòng đeo tay, nhẫn phong thủy để kích tài lộc, vận mệnh.

Ngoài ra, bạn hãy trang trí cây cảnh xung quanh phòng làm việc hoặc phòng khách để kích tài vận, mang lại nhiều may mắn và thành công cho gia chủ.

3. Giải hạn theo tuổi hợp

Để giải hạn xui xẻo, tai ương đồng thời kích tài lộc. Người tuổi Mậu Tý cần chọn người sinh năm 2008 và 1987 để hợp tác làm ăn. Bởi hai tuổi này khá hợp về mọi từ cách nói chuyện cho đến từng suy nghĩ họ điều tương đồng quan điểm.

Tuyệt đối không hợp tác với người sinh năm 1994 và 1986. Hai người này sẽ khiến người nữ tuổi Mậu Tý làm ăn thua lỗ, phá sản. Thậm chí rước nợ nần, buồn phiền từ sự nghiệp cho đến cuộc sống.

4. Giải hạn theo tháng tốt

Để mang lại nhiều thành công và may mắn, người tuổi Mậu Tý Nữ mạng nên chọn tháng 2 và tháng 8 âm lịch để khai trương, phát triển sự nghiệp.

Cần kiêng kỵ tháng 6 và tháng 11 âm lịch. Hai tháng này rất xấu cho gia chủ, tránh bị thị phi và chuyện buồn từ hôn nhân gia đình.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 Nữ Mạng là cách tốt nhất để bạn dự đoán thời vận Hung – Cát của bản thân. Qua đó bạn cần chuẩn bị kế hoạch chu đáo để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Đồng thời tìm cách phòng tránh những tai ương, xui xẻo xảy ra trong năm 2020. Hi vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ thành công và giảm bớt khó khăn, xua đi vận rủi.

Bạn đang tìm hiểu tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Tý

Xem Tử Vi 2022 Tuổi Mậu Tý Sinh Năm 1948, 2008 Nữ Mạng Ngayam.com

Nội dung bài viết

Tổng quan 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

Tử vi năm 2020 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

Luận giải tử vi 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

2. Tình duyên 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

3. Sức khỏe 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

4. Tài chính 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

Cách giải hạn 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

2. Giải hạn tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng theo tuổi hợp

3. Giải hạn tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tổng quan 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

MẬU TÝ 1948: 74 tuổi – Nữ Mạng

Sinh năm: 7/02/1948 đến 25/01/1949

Kỷ Sửu 2008: 14 tuổi – Nữ Mạng

Sinh năm: 7/02/2008 đến 25/01/2009

Thuộc mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con heo

Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

Tương khắc với mệnh: Thổ và Thủy

Bước sang năm mới, sức khỏe của quý nữ MẬU TÝ 1948 khá yếu. Cơ thể luôn mệt mỏi và đau nhức, nhất là bệnh về đường huyết. Hãy đề phòng cảnh sinh ly tử biệt, gia đạo bất hòa, mất hòa khí.

Song quý nữ MẬU TÝ sinh năm 2009 thì chuyện học hành không được tốt. Mọi việc trong năm gặp nhiều trở ngại và rối răm. Dù đã cố gắng nhưng kết quả học tập vẫn không cao như mong đợi.

Tử vi năm 2020 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

– Xét về sao chiếu mệnh trong năm 2021:

Nữ mạng MẬU TÝ sinh năm 1948 gặp sao VÂN HỚN chiếu mệnh

Nữ mạng MẬU TÝ sinh năm 2008 gặp sao THỔ TÚ chiếu mệnh

– Xét về vận hạn trong năm 2021:

Nữ mạng MẬU TÝ sinh năm 1948 gặp hạn NGŨ MỘ chiếu mệnh

Nữ mạng MẬU TÝ sinh năm 2008 gặp hạn HUỲNH TUYỀN chiếu mệnh

– Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

– Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai

– Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

Bước sang năm 2021, con đường sự nghiệp của quý nữ MẬU TÝ 1948 khá ổn. Mọi việc của quý nữ dường như giao lại cho con cháu quản lý. Sang năm mới, quý nữ đã có tuổi nên phần lớn công việc làm ăn đều do con cháu quản lý và giải quyết. Quý nữ sống an nhàn và hưởng phúc. Không quá bận t âm đến phát triển của sự nghiệp.

2. Tình duyên 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

Trên phương diện tình cảm thì cuộc sống của quý nữ MẬU TÝ 1948 khá tốt. Cuộc sống gia đình khá sung túc và ấm no. Gia đạo tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Gia đình con cháu đông đầy, sang năm gia đình chào đón thành viên mới.

Riêng quý nữ MẬU TÝ 2008 thì chuyện tình duyên còn quá sớm để nhắc đến. Song trong các mối quan hệ bạn bè, quý nữ MẬU TÝ luôn là tâm điểm thu hút nhiều người. Luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

3. Sức khỏe 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

Sức khỏe của quý nữ MẬU TÝ 1948 không được tốt. Tinh thần hay bất an và lo lắng, cơ thể mắc phải một số chứng bệnh về đau nhức, đường huyết,… Hãy đề phòng cảnh sinh ly tử biệt.

Song quý nữ MẬU TÝ 2008 hãy cẩn thận và đề phòng nạn tai từ xe cộ. Khi điều khiển phương tiện nên cẩn thận và chú ý xung quanh. Đặc biệt chú ý đến mồm miệng, tránh lời qua tiếng lại dẫn đến xung đột, tranh cãi.

4. Tài chính 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

Tài chính của quý nữ MẬU TÝ 1948 trong năm 2021 khá tốt. Cuộc sống khá an nhàn và hạnh phúc bên cạnh con cháu. Song quý nữ MẬU TÝ 2008 thì tài chính có phần eo hẹp bởi quý nữ còn nhỏ còn phụ thuộc nhiều vào gia đình.

Cách giải hạn 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng

Để thay đổi vận khí trong năm 2021, quý nữ MẬU TÝ nên cúng sao đầu năm để cầu an và may mắn. Song đó hãy cúng giải hạn hàng tháng, nhất là các tháng hạn trong năm như tháng 4 và tháng 8 âm. Nên cúng giải hạn vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

2. Giải hạn tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Tuổi hợp với nữ mạng MẬU TÝ: người sinh năm 1981 và 1993. Hai tuổi hợp chủ về may mắn và thành công. Hãy tìm kiếm và hợp tác làm ăn với 2 tuổi này, cuộc sống lẫn sự nghiệp sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ.

Tuổi kỵ với nữ mạng MẬU TÝ: người sinh năm 1986 và 1994. Những tuổi không hợp mang lại nhiều muộn phiền, tai tiếng thị phi. Đặc biệt trong làm ăn nên tránh xa 2 tuổi này, không kẻo rước họa vào thân.

3. Giải hạn tuổi MẬU TÝ 1948, 2008 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm 2021: tháng 4 và tháng 8 (âm lịch). Hai tháng xấu nhất trong năm chủ về tai ương, xui xẻo. Quý nữ nên tránh tháng xấu không kẻo rước họa vào thân. Tiền của không cánh mà bay trong tháng xấu.

Tháng tốt trong năm 2021: tháng 3 và tháng 9 (âm lịch). Tháng tốt trong năm chủ về may mắn và thành công. Cuộc sống lẫn sự nghiệp gặp nhiều may mắn, tháng của niềm vui và tiếng cười.

Bên trên là luận giải tử vi 2021 tuổi MẬU TÝ sinh năm 1948, 2008 Nữ Mạng. Quý bạn hãy xem qua và lựa chọn hướng đi phù hợp. Song đó tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Mong rằng năm 2021 là một năm nhiều may mắn và thành công, năm của niềm vui và tiếng cười.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tý 1948 Nữ Mạng trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!