Đề Xuất 6/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Sửu 1949 – Nữ Mạng # Top 8 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 6/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Sửu 1949 – Nữ Mạng # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Sửu 1949 – Nữ Mạng mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Kỷ Sửu 1949 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI KỶ SỬU 1949 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Quý Bà sinh năm 1949 tuổi Kỷ Sửu xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Kỷ Sửu 73 tuổi – Âm Nữ.

Mạng Thích Lịch Hỏa (Lửa trong chảo).

Con nhà: Xích Đế.

Năm 2021 Quý cô tuổi 1949 gặp Sao chiếu mạng Kế đô

Sao Kế đô là sao Xấu, không chiêu mộ được các sao tốt, còn mang tới nhiều rủi ro tai ương, kém may mắn.

Sao Kế Đô : Hung tinh, kỵ tháng ba và tháng chín nhất là nữ giới. Chủ về ám muội, thị phi, đau khổ, hao tài tốn của, họa vô đơn chí; trong gia đình có việc mờ ám, đi làm ăn xa lại có tài lộc mang về.

Sao này kỵ nhất nữ giới, nhớ cúng giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch nên cúng giải vào ngày 18 âm lịch ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Địa cung Thần Vỉ Kế Đô tinh quân”, thắp 21 ngọn đèn, lạy 21 lạy về hướng Tây .

Cách Khấn : Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ.

Quý cô tuổi 1949 năm nay 2021 gặp hạn Thiên tinh

Hạn Thiên Tinh (Xấu) bị thưa kiện, thị phi. Đề phòng ngộ độc. Mang thai cấm kiễng chân với đồ trên cao, kẻo ngã trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc.

Quý cô tuổi 1949 gặp vận niên Ngưu hồi sơn

Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm.

Về tình cảm: Trọn năm có thể gặp vài sự xung đột. Đừng nên quá nghi ngờ người chung quanh, phải nên tha thứ (năm đói khổ).

Ngũ hành sinh khắc tuổi Kỷ Sửu 1949 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là : Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

Về địa chi: Sửu gặp năm Sửu Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về Thiên Can Kỷ gặp năm Tân Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 1949 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 1949 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Bại Địa Xấu (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: , Lực Sĩ.

Các hung tinh: Tuế Phá, Kình Dương, Lưu Thiên Hư, TUẦN.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Hỷ Thần, Hoa Cái – – , Tấu Thư, Thiên Mã.

Hung tinh: Thái Tuế, Thiên Hư, Phá Toái – Tang Môn, Đại Hao – Điếu Khách.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Lộc Tồn, Nguyệt Đức, Đào Hoa.

Hung tinh: Tử Phù, Lưu Hà.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Kỷ Sửu 2021

Sao TUẦN chiếu tiểu hạn năm nay, ắt hẳn sẽ có khó khăn. Cũng giống như sao Triệt tuy nhiên mức ảnh hưởng nhỏ hơn. Tuần là sự khó khăn, trắc trở, nhưng không tà sát tận gốc, nhiều người đã bạc đầu bởi Tuần Triệt chiếu cung hạn. Khi mình càng vẫy vùng càng bị xiết. Người nào thủ mệnh có các sao mạnh như Tướng Quân, Thiên Tướng, Thiên Mã, làm ăn có phần chững, người có các sao Lộc Tồn, Hóa Lộc, Thiên Phủ thì bị bớt lộc, thậm chỉ vất vả vì tài chính. Người có sao Thiên Mã thì dễ dính va chạm xe cộ, thay đổi công việc, công danh có vấn đề.

Tuế Phá là sao điển hình của trẻ con đứng đường thường ngày nay hay gọi là trẻ trâu, ưa nghịch ngợm, hay phá phách, phá hoại, gây gỗ: đó cũng là hạn.

Tiểu vận năm nay có Lực Sỹ, đây là sao đặc tính là sức mạnh, sự dũng mãnh, lòng can đảm và sự uy quyền. Nhờ vậy năm nay tinh thần và sức khỏe có phần dũng mãnh hơn.

Tiểu vâận có Kình Dương, dây là một loại Hình Tinh và Hung Tinh. Với đặc tính chỉ về sự sát phạt, cô đơn, bần hàn, bệnh tật, tai nạn, thâm hiểm… Hạn có sao này thường là bất lợi, như bị hình phạt, lừa gạt, tai ương…

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1949 Kỷ Sửu 2021

Giải hạn sao Cách Khấn : Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ.

Năm 2021 bạn Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “

Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Tứ Tấn Tài

Hợp người mạng: Mộc

Tam hợp tuổi: Tỵ tuổi Dậu

Nhị hợp với tuổi: Tý

Xung tuổi : Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất

Hợp màu: Đỏ, Xanh kỵ màu: Đen

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1949 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Sửu của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI SỬU.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: “https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1949-ky-suu-nu-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nam mạng xem ở đây: NAM MẠNG 1949 NĂM 2021

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Kỷ Sửu Sinh Năm 1949 Nữ Mạng

Theo dõi tử vi 2020 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng trên các phương diện được nhiều người quan tâm tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp, tài chính dự đoán có tính tham khảo trong năm Canh Tý 2020. Tử vi 2020 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng mang tính chất tương đối giúp quý nữ tham khảo và chuẩn bị cho năm 2020 chu đáo, thành công.

Tổng quan năm 2020 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng

Kỷ Sửu: Tuổi 72 – Nữ Mạng Sanh từ: 26/01/1949 đến 14/03/1950 Mạng: Tịch Lịch Hỏa – Lửa Sấm Chớp Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con heo

Quý bà trong năm 2020 lớn tuổi vì vậy đã sang thời kỳ nghỉ hưu. Cuộc sống có nhiều thời gian an nhàn, vui vẻ quây quần bên cạnh con cái cháu trong nhà, có thể xem đây là thời gian giá trị của quý bà.

Bước sang thời kỳ trung hậu quý bà làm ăn sự nghiệp phát triển và vì thế về già được sung túc và viên mãn, không lo về tài chính bên cạnh con cháu.

Người tuổi Kỷ Sửu nam mạng thường không may mắn trong tình yêu. Nếu sinh vào tháng 1 và tháng 5 âm lịch tình duyên vui vẻ và hạnh phúc. Ngược lại không thuận sinh các tháng trên tình duyên có phần lận đận và trắc trở.

Tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng

Mạng: Mạng Hỏa gặp Năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Sửu gặp Tý: Nhị Hợp, Tam Tai: ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng

1. Về đường công danh sự nghiệp

Sao Mộc Đức chiếu mệnh năm nào năm đó thuận lợi về làm ăn, sự nghiệp, mọi việc trở nên hanh thông trong năm 2020. Sao Mộc Đức chiếu mạng còn mang lại nhiều điều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức, làm việc còn có quý nhân giúp đỡ, công việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Quý bà trong năm 2020 không phải quá quan tâm về việc ăn uống hay tài chính bởi mọi việc đều dễ dàng.

2. Về tình cảm – hôn nhân gia đình

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 nữ mạng lúc nào cũng chân thành và chung thủy trong tình yêu nhưng lại tình duyên lận đận hơn các tuổi khác.

Sinh các tháng: 1, 5 và Âm lịch đường tình duyên vui vẻ, hạnh phúc và có thể kéo dài đến suốt cuộc đời. Sinh vào tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch sẽ có 2 lần thay đổi trong cuộc sống.

Sinh vào các tháng 12 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì những người sinh vào thời gian trên trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi thay đổi.

Quý bà Kỷ Sửu sinh năm 1949 trong năm 2020 tuổi đã cao, có thể xem là tuổi may mắn có được bởi sức khỏe là trời cho. Về già quý bà nên cẩn thận hơn trong việc giữ gìn sức khỏe và tham gia nhiều hơn việc rèn luyện thể dục, thể thao. Chú ý ăn uống lành mạnh trong ngày để đảm bảo sức khỏe về gia, thường xuyên khám sức khỏe để theo dõi sức khỏe.

Ngũ Mộ là một trong số tám hạn xấu mà quý bà gặp phải trong năm 2020 này, hạn này sẽ gây thiệt hại khi người tham gia đầu tư về kinh tế, tài chính. Những người gặp hạn giảm cơ hội kiếm tiền nếu đầu tư mới. Quý bà nên cẩn thận hơn trong việc chi tiêu, mua sắm hay giúp đỡ người khác về tài chính.

Cách giải hạn năm 2020 tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 Nữ Mạng

Sao Mộc Đức là sao tốt. Cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch hằng tháng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Theo quy luật ngũ hành, mỗi tuổi đều có có tuổi hợp và tuổi kỵ. Với tuổi hợp giúp gặp dữ hóa lành thêm may mắn, còn ngược lại gặp vô vàn khó khăn và thường thất bại.

Tuổi hợp của người tuổi Kỷ Sửu là người sinh năm 1987 và người sinh năm 1976. Khi kết hợp với người các tuổi trên sẽ may mắn và thành công.

Tuổi kỵ với người tuổi Kỷ Sửu cần tránh hợp tác làm ăn với người sinh năm 1979 và người sinh năm 1986. Hai tuổi kỵ với gia chủ Kỷ Sửu không nên hợp tác, làm ăn.

3. Giải hạn bằng tháng tốt

Trong năm 2020 thì tháng 5 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nhất với quý bà tuổi Kỷ Sửu, không nên hợp tác làm ăn và kinh doanh trong tháng này.

Vừa rồi là các thông tin quan trọng về tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 Nữ Mạng năm có tài chính ổn định tuy nhiên chú ý không đầu tư và cẩn thận hao hụt tài sản trong năm 2020 này. Chú ý việc giữ gìn sức khỏe nhiều hơn bởi năm nay quý bà đã lớn tuổi vì vậy ăn uống, rèn luyện sức khỏe điều độ để khỏe mạnh.

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý – Tuổi Sửu

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Sửu 1949

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI KỶ SỬU 1949 NĂM 2021 NAM MẠNG

Kỷ Sửu 73 tuổi – Âm Nam.

Mạng Thích Lịch Hỏa (Lửa trong chảo).

Con nhà: Xích Đế.

Năm 2021 Quý ông tuổi 1949 gặp Sao chiếu mạng La hầu

Sao La hầu là sao Xấu, không chiêu mộ được các sao tốt, còn mang tới nhiều rủi ro tai ương, kém may mắn.

Sao La Hầu là khẩu thiệt tinh : sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âm lịch nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch, là sao La Hầu giáng trần.

Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ

Quý ông tuổi 1949 năm nay 2021 gặp hạn Tam kheo

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn) tay chân nhức mỏi. Đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp, hay lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ tập chỗ đông người để tránh rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân.

Quý ông tuổi 1949 gặp vận niên Ngưu hồi sơn

Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân khỏi cơ cực. Nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc có lợi thì mới nên làm.

Về tình cảm: Trọn năm có thể gặp vài sự xung đột. Đừng nên quá nghi ngờ người chung quanh, phải nên tha thứ (năm đói khổ).

Ngũ hành sinh khắc tuổi Kỷ Sửu 1949 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là : Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

Về địa chi: Sửu gặp năm Sửu Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về Thiên Can Kỷ gặp năm Tân Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 1949 NĂM 2021 NAM MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu 1949 Năm 2021 Nam Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Bại Địa Xấu (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: .

Các hung tinh: Tuế Phá, Quan Phủ, Kình Dương, Lưu Thiên Hư, TUẦN.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Tấu Thư, Hoa Cái – – , Hỷ Thần, Thiên Mã.

Hung tinh: Thái Tuế, Thiên Hư, Phá Toái – Tang Môn, Tiểu Hao – Điếu Khách.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Lộc Tồn, Nguyệt Đức, Đào Hoa.

Hung tinh: Tử Phù, Lưu Hà.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Kỷ Sửu 2021

Sao TUẦN chiếu tiểu hạn năm nay, ắt hẳn sẽ có khó khăn. Cũng giống như sao Triệt tuy nhiên mức ảnh hưởng nhỏ hơn. Tuần là sự khó khăn, trắc trở, nhưng không tà sát tận gốc, nhiều người đã bạc đầu bởi Tuần Triệt chiếu cung hạn. Khi mình càng vẫy vùng càng bị xiết. Người nào thủ mệnh có các sao mạnh như Tướng Quân, Thiên Tướng, Thiên Mã, làm ăn có phần chững, người có các sao Lộc Tồn, Hóa Lộc, Thiên Phủ thì bị bớt lộc, thậm chỉ vất vả vì tài chính. Người có sao Thiên Mã thì dễ dính va chạm xe cộ, thay đổi công việc, công danh có vấn đề.

Tuế Phá là sao điển hình của trẻ con đứng đường thường ngày nay hay gọi là trẻ trâu, ưa nghịch ngợm, hay phá phách, phá hoại, gây gỗ: đó cũng là hạn.

Quan Phù nhập hạn dễ có kiện tụng, cạnh tranh, cãi vã. Thắng cuộc nếu có Khôi Việt, thất bại nếu ở cung tuyệt

Tiểu vâận có Kình Dương, dây là một loại Hình Tinh và Hung Tinh. Với đặc tính chỉ về sự sát phạt, cô đơn, bần hàn, bệnh tật, tai nạn, thâm hiểm… Hạn có sao này thường là bất lợi, như bị hình phạt, lừa gạt, tai ương…

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Nói chung cuộc đời tuổi Ký Sửu nam mạng, quý ông đầy lòng nhân ái, tâm tính chân thành,trong đời sống luôn thể hiện đạo đức tình người, đầy nghị lực, kiên cường trong cuộc sống hàng ngày, muốn sẽ được, làm gì nhất định sẽ thành công, nhưng không tránh khỏi trục trặc lúc ban đầu như người xưa thường nói Vạn sự khởi đầu nan . Tuổi Sửu một đời tạo danh tiếng thơm tốt lưu truyền hậu thế. Năm nay vẫn còn hạn tam tai cho nên vẫn gặp nhiều khó khăn, luôn cầu quý nhân giúp đỡ để thoát khỏi hoạn nạn, công danh sự nghiệp sớm được viên thành ,hưởng được nhiều tiền tài phú quý cập an nhàn chi số.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1949 Kỷ Sửu 2021

Giải hạn sao Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ

Năm 2021 bạn Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “

Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Tứ Tấn Tài

Hợp người mạng: Mộc Tam hợp tuổi: Tỵ tuổi Dậu Nhị hợp với tuổi: Tý Xung tuổi : Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất Hợp màu: Đỏ, Xanh kỵ màu: Đen

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1949 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Sửu của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI SỬU.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Tử Vi Trọn Đời Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng

– Cung ĐOÀI, TRỰC BÌNH. Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp).

– Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý)

– Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CÚ

– Phật Bà Quan Âm độ mạng

LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT

Cuộc đời Quý ông trải lắm phong trằn, công danh sự nghiệp nhiều thăng trầm, gia đình cũng khó được ấm êm, hạnh phúc. Dù ở sống như thế nào, thân cũng không khổ cực, vất vả, nhưng tinh thần lại có nhiều nỗi lo âu. Số được “Lão lai tài vượng”, Hậu vận là lúc ăn nên làm ra, nhà cửa đất điền rộng lớn, gia đình hạnh phúc.

Quý ông Kỷ Sửu là người hiền lành, lương thiện, trọng tình nghĩa, sống thủy chung, có tinh thần trách nhiệm cao. Với xã hội bên ngoài là người đáng tin cậy, nóng tính nhưng luôn độ lượng với người nhỏ, kính trọng bậc bề trên. Đối với gia đình là một người chồng người cha mẫu mực, luôn lo lắng cho vợ con.

Khi đã bước vào hàng lục tuần, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, không còn lo về kinh tế. Nếu còn làm việc thì đó cũng không xảy ra thăng trầm gì và điều cần quan tâm chính là sức khỏe.

LỜI BÀN

Kỷ Sửu số mạng như là,

Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan.

Số người mạng Hỏa tương sanh,

Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng.

Thu Đông sung khắc chẳng an,

Phòng người phản phúc mưu toan hại mình.

Chớ có tranh tụng hiểm nguy,

Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta.

Anh em nghịch ý chẳng hòa,

Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài.

Số tuổi sau có đất điền,

Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra.

Đầu tiên làm chẳng đặng an,

Hậu vận có của làm ăn mới bền.

1. Cuộc sống Kỷ Sửu 1949 nam mạng

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa, tính tình nóng nảy hay có những hờn dỗi vô lý. Chính sự hờn dỗi và hay tự ái làm cho cuộc sống thiếu tình cả tình cảm mến bạn bè. Tuổi còn nhỏ không mấy tươi đẹp lắm, nhưng đến năm 18 tuổi có nhiều may mắn trên đường công danh có đỗ đạt. Qua 20 tuổi thì lại càng tiến mạnh hơn nữa và cuộc đời sẽ hoàn thành sự nghiệp trước dự định của mình. Đặc biệt là ở vào tuổi từ 25 đến 27, có một vài thành công lớn lao về cuộc đời, trên bước đường công danh cũng như đường tình duyên, tài lộc.

Số tuổi thọ trung bình đến 50 là tối đa, tuy nhiên nếu ăn ở hiền lương, nhân từ thì có thể tăng thêm được niên kỷ thêm vài ba năm, đó là do mạng Hỏa và tuổi Kỷ Sửu không mấy tốt đẹp. Số có phú quý, nhưng lại đau khổ về tình duyên, gia đạo.

2. Tình duyên Kỷ Sửu 1949 nam mạng

Tình duyên của nam mạng Kỷ Sửu có thể chia làm ba trường hợp như sau:

– Nếu sanh vào tháng 2, 3, 9 Âm lịch: trải qua ba đời vợ mới tìm thấy hạnh phúc.

– Nếu sanh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 Âm lịch: tình duyên và hạnh phúc có sự thay đổi trong suốt cuộc đời.

– Nếu sanh vào những tháng 1, 5, 12 Âm lịch: hạnh phúc và tình duyên không có sự thay đổi nào, chỉ một vợ một chồng.

Tuổi Kỷ Sửu có số đào hoa, tuy nhiên có nhiều giai đoạn thăng trầm, chuyện tình duyên có đôi lúc long đong, đó thường rơi vào các tuổi 21, 22 và 23. Bạn sẽ gặp sự cay đắng phũ phàng, con đường tình duyên dù đã trải qua nhiều biến đổi, ít hưởng được sự hạnh phúc, tốt đẹp.

3. Công danh gia đạo Kỷ Sửu 1949 nam mạng

Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 29 và 30, nhưng qua 31 và 33 lại bị đổ vỡ hoàn toàn vì quá tin bạn bè , đặc biệt là người đàn bà không hợp tuổi. Nhưng về sau lại gầy dựng lại được và hoàn thành một cánh vững chắc hơn, bên cạnh đó tiền bạc cũng lên xuống cũng với sự nghiệp, có thể tạo được rất nhiều và mất đi cũng nhanh chóng. Muốn giữ được mức trung bình của vấn đề tiền tài phải bước qua 34 tuổi mới có thể bảo đảm được chắc chắn về vấn đề này.

Công danh có cơ hội phát triển lên cao, nhất là vào những năm 20 đến 25 tuổi, nên cẩn thận và sáng suốt trong vấn đề này để tìm được cơ hội tốt để phát triển. Đường công danh của bạn ngày càng lên cao mà không bao giờ xuống thấp, vào tuổi 27 và 28 công danh như đã hoàn toàn thành công như ý. Đối với gia đạo, số bạn sau này phải sống trong đơn côi nhiều hơn là sống êm ấm trong gia đình, nhờ thân tộc có đôi chút phát triển công danh, còn thành công phụ thuộc tính kiên nhẫn và sáng suốt của bản thân. Bạn gặp nhằm những năm tối tăm cho cuộc sống vào đúng tuổi 22 và 23 và bước qua 24 và 25 con đường công danh đi đến chỗ rạng rỡ hơn, thành công hoàn toàn vào tuổi 27 trở đi.

4. Những tuổi hạp làm ăn TUỔI ĐẠI KỴ

Kỷ Sửu đại kỵ với Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu, nếu gặp gỡ hay kết hôn, có thể xảy ra trường hợp tuyệt mạng trong vòng 1 năm hoặc cảnh biệt ly khổ sở. Nếu đã lỡ lầm hay vì thương yêu thì lo trước, không sẽ gặp tai ương mang sầu ly biệt và cảm mối u tình suốt cuộc đời, không tránh khỏi.

Không nên hợp tác làm ăn, hùn hạp vì sẽ ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp, tiền tài. Nên tùy theo năm mà cúng sao hạn, nếu gặp hạn trường hợp kết hôn, giao dịch với tuổi Đại Kỵ, vì sao hạn mỗi năm khác và thay đổi suốt 60 năm.

TUỔI HẠP

Nên hợp tác với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi sẽ đem lại nhiều may mắn trong việc làm ăn, hùn hạp hay chuyện tình duyên, tiền bạc, mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp.

5. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Quý ông nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ, tháng chẵn, đó là ngày giờ sẽ mang lại sự thành công cho các Quý ông. Bất kể đó là chuyện làm ăn, hùn hạp, công danh, tình cảm đều may mắn, mang lại kết quả tốt đẹp, như ý muốn.

6. Chọn tuổi hôn nhân

Kỷ Sửu nam mạng nên kết hôn với những tuổi sau đây sẽ nhiều may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc đời, có cuộc sống cao sang quyền quý, đó là: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

– Kết hôn với Canh Dần giúp cuộc sống giàu có, đông con

– Kết hôn với Quý Tỵ khiến bạn có công danh và tiếng tăm, tiền tài dồi dào, con cái vừa đủ

– Kết hôn với Giáp Ngọ khiến cho tiền bạc của bạn ăn nên làm ra, con cái thuộc dang trung bình

– Kết hôn với Mậu Tý thì có thể giàu nhưng lại hiếm muộn về con cái

– Kết hôn với Đinh Hợi thì tài lộc vượng phát, con cái đủ nuôi.

– Kết hôn với Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ cuộc đời sẽ chỉ được mức sống trung bình trong xã hội, tiền bạc và con cái vừa đủ. Bốn tuổi này chỉ hạp với Quý ông về đường tình duyên chứ không phải về đường tài lộc, nên kết hôn sẽ chỉ tạo cuộc đời bình thường.

– Kết hôn với Kỷ Sửu, vợ đồng tuổi chồng, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi cuộc sống sẽ nghèo khó, thiếu thốn tiền bạc liên miên, bởi các tuổi trên không hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Không nên kết hôn vào tuổi 21, 27, 33, 39, 45, và 51 bởi những năm này là năm đại hạn, kết hôn sẽ gặp phiền phức, chịu nhiều đau khổ về chuyện tình cảm.

Nếu sanh vào những tháng này, bạn có thể có nhiều vợ, đó là những tháng 2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 âm lịch.

7. Diễn biến từng năm Từ 19 đến 21 tuổi:

– 19 tuổi: đỗ đạt hay có thành công trong việc công danh

– 20 tuổi: vấn đề tình duyên có nhiều khe khắt

– 21 tuổi: cuộc sống có thanh nhàn đôi chút, có những ngày vui suớng về tâm hồn lẫn bản thể.

Từ 22 đến 26 tuổi

– 22 tuổi: cuộc sống bình thường, công danh có phần lên cao, chuyện tình duyên buồn khổ hơn.

– 23 và 24 tuổi: nhẫn nại và ít lo nghĩ hơn, công danh và chuyện tình cảm có phần phát triển mạnh mẽ

– 25 và 26 tuổi: tình duyên trọn vẹn, công danh lên lần lần để hoàn thành sự nghiệp

Từ 27 đến 31 tuổi:

– 27 tuổi: có cơ hội để thành công về sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc sống

– 28 và 29 tuổi: những năm này vui tươi, con đường đi phía trước ngày càng sáng rõ.

– 30 và 31 tuổi: cuộc sống có nhiều muộn phiền

Từ 32 đến 35 tuổi:

– 33 và 34 tuổi: sự nghiệp có đôi chút sụp đổ, công danh bị chậm dần lại

– 35 tuổi: năm này có ít vui tươi bắt đầu qua năm bạn hết nạn tai và sự buồn bực thoát theo số mạng.

Từ 36 đến 40 tuổi:

– 36 và 37 tuổi: sự nghiệp phát triển trở lại, chuyện tình duyên có chút thay đổi

– 38 và 39 tuổi: sự nghiệp bền vững, công danh lên cao, không còn đau buồn hay đổ vỡ, năm này hạnh phúc, êm ấm.

Từ 41 đến 45 tuổi:

– 41 và 42 tuổi: năm này có nhiều phúc đức, có đổ vỡ nhỏ nhưng không quan trọng

– 43 và 44 tuổi: cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, hưởng được lộc và phúc đức nhờ vào con cái

– 45 tuổi: hoàn toàn tốt đẹp, không có gì xảy ra trong năm nay

Từ 46 đến 50 tuổi:

– 47 và 48 tuổi: có phần không may mắn về bản thân, có đau bệnh liên miên

– 49 và 50 tuổi: cuộc sống lại phát đạt mạnh mẽ, con cháu được sung túc, gia đạo được yên hòa

– Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống phát đạt và thành công, hoàn tất trong những năm này, nhưng số bạn không hưởng thọ được quá số tuổi trên. Riêng phần con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp công danh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Kỷ Sửu 1949 – Nữ Mạng trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!