Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ Mạng # Top 6 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 3/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ Mạng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ Mạng mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI ĐINH TỴ 1977 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Quý Chị sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Đinh Tỵ 45 tuổi – Âm Nữ.

Mạng Sa Trung Thổ (Đất trong cát).

Con nhà: Huỳnh Đế.

Năm 2021 Quý cô tuổi 1977 gặp Sao chiếu mạng Thủy diệu

Sao Thủy diệu sao này Bình thường, có phần tốt cũng có xấu.

Sao Thủy Diệu (Thủy tinh) : Phước lộc tinh, tốt nhưng cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tài lộc hỉ. Không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Sao Thủy Diệu sao Thủy Tinh, là sao Phúc Lộc tinh. Nữ giới mang mệnh Mộc sẽ rất vui mừng , đi làm ăn xa có lợi về tiền bạc .

Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Quý cô tuổi 1977 năm nay 2021 gặp hạn Toán tận

Hạn Tán Tận (Đại hạn) tật bệnh, hao tài. Đi đường không mang theo nhiều tiền của, cẩn thận bị cướp giật ảnh hưởng đến tính mạng. Không góp vốn làm ăn.

Quý cô tuổi 1977 gặp vận niên Xà hãm tỉnh

Là rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng). Năm này bị tai nạn, xui, xấu lắm. Làm việc gì cũng không xong, phải chờ qua năm tới mới đuợc. Nên dè dặc đừng nóng tánh, vội vàng sẽ thất bại to.

Về tình cảm: Được êm vui, nhưng cũng nên để ý đừng để tâm hồn vị ảnh hưởng của việc làm ăn không kết quả.

Ngũ hành sinh khắc tuổi Đinh Tỵ 1977 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Thổ gặp năm Thổ là : Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về địa chi: Tỵ gặp năm Sửu Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

Về Thiên Can Đinh gặp năm Tân Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Bắc hành Thủy là Thắng Địa Tốt (thuộc cung Hợi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: , Tấu Thư, Thiên Mã, Thiên Phúc, Thiên Khôi, Lưu Thiên Mã.

Các hung tinh: Tuế Phá.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Phượng Các, Giải Thần, Thiên Trù – , Lực Sĩ – .

Hung tinh: Thái Tuế, Quan Phủ – Tang Môn, Kình Dương – Điếu Khách, Đại Hao.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Quan, Quốc Ấn.

Hung tinh: , Bệnh Phù, Kiếp Sát.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Đinh Tỵ 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Tuế Phá là sao điển hình của trẻ con đứng đường thường ngày nay hay gọi là trẻ trâu, ưa nghịch ngợm, hay phá phách, phá hoại, gây gỗ: đó cũng là hạn.

Năm nay có Tấu Thư, theo kinh nghiệm của TTL Blog thì hạn gặp Tấu Thư thường là hạn học hỏi, tiếp thu, giác ngộ. Tuy nhiên có một số mặt xấu, đặc biệt với người lớn tuổi…

Tiểu vận có Thiên Khôi, đây là bộ sao về văn chương, khoa bảng, quý nhân, năm nay bạn gặp sao này, học hành sẽ rất tốt, đi làm thì dễ thăng cấp…

Thiên Phúc là phúc thiện tinh, chủ cứu khổn phò nguy, chủ gia tăng phúc thọ, giải trừ bệnh tật tai họa, hung nguy, đi với ác sát tinh không có hại, cư tại cung nào cũng chế khắc giải trừ bớt tai nạn họa hại, hội với sao nào cũng tốt cả. Sao này đóng đâu thì đem lại sự lành, sự thiện, là cứu khổ cứu nạn ở đó, gặp hạn xấu thì có thánh thần hoặc ân nhân giúp đỡ.

Năm nay có Thiên Mã, là hạn thành đạt, được đi đây đi đó, dũng mảnh Năm nay Lưu Mã, có thể bạn phải chuyển nhà, chuyển cửa hoặc đi lại nhiều, thay đổi xe cộ…

Nói chung cuộc dời của tuổi Đinh Ty nữ mạng, quý cô xinh đẹp, hiền lương thục đức, tâm hồn đoan trang, sống một đời minh bạch không làm phiền lụy đến một ai, một lòng hiếu thảo với cha mẹ và biết thương yêu anh chị em. Quý cô chắc sẽ thành tựu viên mãn những gì mình muốn làm vì bản số nhờ bạn bè cũng như sẽ thiện hữu tri thức giúp đỡ một cách tích cực, cho nên từ công việc làm cũng như nhà cửa, phải nhờ bạn bè mới hoàn thành đại nghiệp. Sơ niên gian trân, trung niên thành tựu tiền bạc nhà cửa, hậu vận hường phúc lộc phú quý cập xinh đẹp chi số.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1977 Đinh Tỵ 2021

Giải hạn sao Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Năm 2021 bạn Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Phạm Kim Lâu, kỵ xây nhà. ” Phạm Kim lâu thân (Gây tai hoạ cho bản thân người chủ). “

Năm nay bạn Phạm Hoan Ốc – Tam Địa Sát

Hợp người mạng: Hỏa

Tam hợp tuổi: Sửu tuổi Dậu

Nhị hợp với tuổi: Thân

Xung tuổi : Hợi, tuổi Thân, tuổi Dần

Hợp màu: Vàng, Đỏ kỵ màu: Xanh

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1977 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Tỵ của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI TỴ.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: “https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1977-dinh-ty-nu-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nam mạng xem ở đây: NAM MẠNG 1977 NĂM 2021

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng Năm 2022

Các chuyên gia về phong thủy sẽ nói rõ hơn cho các bạn biết tử vi là gì thông qua nội dung tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2021. Bài viết hôm nay sẽ nói rõ hơn các thông tin về tử vi thông qua các nội dung được nghiên cứu và viết lại từ các thầy phong thủy giúp quý bạn dựa vào mà thay đổi cuộc sống của mình tốt hơn.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng năm 2021

Người tuổi Đinh Tỵ năm nay đã 45 tuổi, có tướng tinh là chim cú nhưng cuộc sống khá phú quý. Ngoài ra có sao Thủy Diệu chiếu sáng nên gặp nhiều chuyện buồn trong năm mới, hạn là Toán Tận, vận niên là Kê Hồi Viên nên cho thấy quý cô khá thuận lợi trong năm mới từ mọi việc xảy ra chung quanh quý cô.

Sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu nên quý cô dễ hao tài, gặp chuyện thị phi, có người nói xấu sau lưng. Tuy có những điều không may đến nhưng cũng các ưu điểm khác cho thấy quý cô tuổi này sẽ gặp được người phù hợp, là phúc tinh giúp quý cô thay đổi cuộc sống của mình.

Hạn tuổi là hạn Toán Tận được xem là đại hạn cho thấy trong năm Tân Sửu quý cô sẽ dễ đau ốm làm tiêu hào tiền của. Khi đi ra ngoài cẩn trọng khi tham gia giao thông, chú ý hơn về sức khỏe của mình trong năm mới, điều trị sớm để mau khỏi.

Tứ Trụ gồm Thiên Thuận và Địa Hao thể hiện người tuổi Đinh Tỵ có sự thay đổi rõ rệt trong đời sống, đặc biệt là công việc hiện tại. Không chỉ vậy tài lộc ở mức trung bình nhưng trong gia đạo thì mất hòa khí và như vậy làm mọi việc bị ảnh hưởng theo nhất là vấn đề tiền bạc.

Màu xanh là màu hợp tuổi với người tuổi Đinh Tỵ nữ mạng bởi mang đến sự tươi mới, màu sắc lại sáng nên tài lộc vào nhiều. Ngoài ra cần tránh sử dụng màu nâu, màu trắng hay màu vàng vì những màu này sẽ làm cho quý cô làm ăn khó khăn.

Cây hợp tuổi với quý cô là cây trường sinh bởi loại cây này hợp phong thủy, màu sắc của cây cũng hợp với tuổi quý cô nên mua trồng trong nhà rất tốt.

Vận niên là Kê Hồi Viên cho thấy quý cô kinh doanh buôn bán khá tốt, xuất hành đi xa cũng thuận lợi, mọi việc đều hạnh thông. Vào năm 2021 sắp tới sẽ có người mang tài lộc đến nên tài lộc của quý cô vô cùng thịnh vượng, đặc biệt tránh nơi có sông nước, đề phòng khẩu thiệt hay do người khác lợi dụng, không nên cho mượn tiền, quý cô muốn tốt cho mình cần làm việc thiện nhiều hơn.

Các bộ sao như Phượng Các, Lộc Tồn, Đế Vượng cho thấy người tuổi Đinh Tỵ được hưởng phúc khí của tổ tiên nên việc gì cũng thuận lợi, chuyện hung thành cát.

Bộ sao cố định là Tràng Sinh, Bạch Hổ, Bác Sỹ cho thấy quý cô cần cẩn thận bởi trong năm mới sẽ bị con vật nào đó cắn, đặc biệt trong gia đạo có người ốm đau.

Các sao cần quan tâm là Thanh Long, Phục Binh, Tuế Phá cho thấy gia đạo có nhiều chuyện buồn, công việc làm ăn thì khó khăn, sức khỏe không mấy tốt lại mất cắp tiền bạc.

Tháng tốt: Tháng 6 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt nên quý cô luôn gặp may mắn, làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Tháng xấu: Tháng 4 và tháng 8 âm lịch hai tháng xấu và như vậy quý cô tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn.

Tuổi hợp: Người tuổi 1988, 1973 là hai tuổi sẽ mang đến nhiều tốt lành đến với quý cô.

Tuổi kỵ: Người tuổi 1977, 1983 là tuổi kỵ nên sẽ khắc tuổi với quý cô và mang đến nhiều muộn phiền cho quý cô.

Việc cúng sao rất tốt nên vào ngày 21 âm lịch của mỗi tháng cúng là tốt nhất nhưng vào tháng kỵ là tháng 4 và tháng 8 âm lịch mà quý cô làm lễ thì sẽ chuyển hung thành cát và mọi việc đều hạnh thông hơn. Quý cô còn chuẩn bị 7 ngọn đèn thắp sáng ở hướng Bắc đúng vào lúc 21 giờ là làm lễ, có như vậy thì việc cúng sao giải hạn của quý cô tuổi Đinh Tỵ mới diễn ra tốt đẹp được.

Các thành viên trong gia đạo không tốt do cãi vã nhiều vì bất đồng quan điểm, trong dòng họ thì có tang gia nên quý cô cần lưu ý hơn.

Tài chính không tốt do không có sự dư dả về tiền bạc, đâu tư không có lợi nhuận, chi tiêu quá nhiều cho công việc nên cần có kế hoạch sử dụng tiền bạc hợp lý hơn.

Vào năm mới quý cô tuổi Đinh Tỵ sẽ không mấy thuận lợi trong việc ngoại giao nên công việc làm ăn bị ảnh hưởng, kết quả đạt được không như mong đợi.

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo, tuy vậy có nhiều chuyện buồn đưa đến gia đạo hoặc công việc có người quấy rối làm ảnh hưởng.

Tháng 2: Tháng này sức khỏe của người tuổi Đinh Tỵ kém do đường tiêu hóa nên cần chú ý hơn, ngoài ra tránh các thương tích do sử dụng vật sắc nhọn.

Tháng 3: Công việc ở mức bình thường, về gia đạo thì tốt nên không có gì lo ngại.

Tháng 4: Tình cảm giữa các thành viên trong gia đạo không tốt, người già trong nhà bị bệnh và lâu khỏi.

Tháng 5: Đi xa cần cẩn thận hơn nhất là tham gia giao thông, sức khỏe kém do bệnh máu huyết và xương khớp gây ra.

Tháng 6: Tháng này khá tốt trong chuyện làm ăn, mọi thứ thuận lợi và mang đến kết quả tốt.

Tháng 7: Khi đi xa cần cẩn thận nhất là đến nơi sông nước, trong công việc tránh lời qua tiếng lại.

Tháng 8: Tiêu hao tiền của tháng này nhiều, cần suy tính kĩ khi đầu tư để tránh thua thiệt.

Tháng 9: Tình cảm gia đạo không tốt, tránh mất cắp tài sản.

Tháng 10: Hưởng phúc khí mà tổ tiên để lại nên làm gì cũng thuận lợi, gia đạo đón tin vui.

Tháng 11: Tài lộc thịnh vượng, có bệnh mau khỏi.

Tháng 12: Cuối năm công việc làm ăn không thuận lợi, tránh đầu tư tiền bạc trong làm ăn, đi lại bằng xe cộ cẩn thận hơn.

Bài viết này cho quý cô tuổi Đinh Tỵ nhìn thấy trong năm 2021 cần phải thay đổi gì, phải cúng sao ra sao mà mọi việc xảy ra chung quanh quý cô từ hung thành cát, đặc biệt tuổi này không xấu nên luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1977

Đinh Tỵ: 45 tuổi – nữ mạng

Sanh từ: 18. 02. 1977 đến 06. 02. 1978 Dương lịch

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng

– Mạng: Sa Trung Thổ

– Sao: Thủy Diệu

– Hạn: Toán Tận

– Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021:

Hướng đại cát: Hướng Đông

Hướng thứ cát: Hướng Đông Nam

Hướng hung: Hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Nam

Phân tích tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng

1 – Hạn tuổi

Hạn Toán Tận – hung. Hạn Toán Tận là một hạn xấu, người gặp hạn này thường bị tai nạn đột ngột như té xe, thương tích, tai nạn lao động, bị cướp. Đặc biệt hạn này xấu nhất về vấn đề tiền bạc nên nhiều người cần phải thận trọng đề phòng

2 – Sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu – cát. Người gặp sao Thủy Diệu thường đón nhận được nhiều may mắn về tài lộc và gia đạo. Tuy nhiên, gặp sao này rất kỵ giao thông, thương mại bằng đường thủy, dễ bị tai nạn sông nước nguy hiểm

3 – Vận niên

Xà Hãm Tỉnh – hung. Xà Hãm Tỉnh nghĩa ra rắn bị rơi xuống giếng, tù hãm, không thoát ra được. Người gặp hạn này khó thi triển tài năng, sở trường, công danh trì trệ, sự nghiệp đình đốn, nên đề phòng bị thất nghiệp, vướng mắc kiện cáo, bị đình chỉ công tác…

Nếu bạn là nam: Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 Nam mạng

Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng theo các phương diện

Công danh sự nghiệp

– Sang năm tới, do nhiều sát tinh hội tụ nên nữ Đinh Tỵ gặp nhiều sóng gió, trở ngại trên con đường công danh. Nhiều người có nguy cơ vướng mắc kỷ luật, bị giáng chức, phải thuyên chuyển sang những vị trí việc làm khó khăn, áp lực cao, uy tín danh vọng trong tập thể giảm, nhiều tai tiếng thị phi

– Những người kinh doanh trong năm tới gặp nhiều khó khăn, thị trường bị thu hẹp, gặp nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh, có nhiều phản hồi tiêu cực về sản phẩm và dịch vụ của mình cung ứng

Tình duyên – gia đạo

– Những người đã có gia đình sang năm tới gặp nhiều sóng gió, biến động, gia đạo mâu thuẫn, bất hòa, hoặc do điều kiện công việc hay phải đi xa nên gia đạo chia cách

– Đối với người còn độc thân thì trong năm tới có nhiều khả năng tổ chức hôn lễ, lập gia đình

– Xem tử vi Đinh Tỵ 2021 nữ mạng , trong họ hàng của nữ Đinh Tỵ thường có tin buồn, người thân bị đau ốm, xấu thì có thể xảy ra tang sự

Sức khỏe năm 2021

– Trong năm tới, do hạn năm có nhiều hung – sát tinh nên nữ Đinh Tỵ đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe. Họ nên đề phòng các bệnh về xương khớp, hô hấp, đau đầu, da liễu, thị lực suy giảm

– Nhiều người có nguy cơ bị thú dữ tấn công, tai nạn xe cộ, thương tích, té ngã, tai nạn lao động

Tài chính, tiền bạc (Tài lộc năm 2021)

– Xem vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Nhiều người gặp lúc cơ hội kiếm tiền giảm, phát sinh nhiều khoản phải chi tiêu, dễ phải vay mượn về tiền bạc

– Nhiều người mua xe cộ, bất động sản, ký hợp đồng thuê mặt bằng, đầu tư nâng cấp trang bị, máy móc, tu sửa – xây dựng nhà của khi bước sang năm tới nên vấn đề tài chính càng eo hẹp, khó khăn nhiều hơn

Ngoại giao

Trong năm tới, nhiều người được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên ở một bối cảnh nhiều khó khăn, tai tiếng thì sự giúp đỡ nói trên là ít ỏi nhưng vô cùng quý báu. Điều này có thể được ví như “nắng hạn gặp mưa lành” quả thực là không hề nói quá

Tổng kết tử vi Đinh Tỵ 1977 năm 2021 nữ mạng

Nữ Đinh Tỵ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trên mọi phương diện khi bước sang năm 2021

Theo sang năm tới, nữ Đinh Tỵ gặp may mắn, thuận lợi khi tiến hành các công việc như sau: Mua bán bất động sản, tu sửa – xây dựng nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng, mua xe, đầu tư nâng cấp trang thiết bị, máy móc

Trong năm tới, nữ Đinh Tỵ nên hạn chế tiến hành các việc như sau: Chuyển công tác, tranh cử – ứng cử, thành lập doanh nghiệp, mở mang chi nhánh đại lý, đầu tư vào lĩnh vực chăn nuôi

[ XEM TỬ VI 2021 ] của 12 con giáp: Luận Tài Lộc Công Danh

Đứng trước nhiều khó khăn và nguy cơ trong năm tới, nữ Đinh Tỵ nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, kiềm chế, bình tĩnh trong các tình huống

Nên làm lễ nghênh đón sao tốt, hóa giải vận hạn vào dịp đầu năm Tân Sửu 2021. Việc này giúp chủ mệnh đón thêm may mắn, đồng thời hạn chế điểm không tốt về với cuộc sống của mình.

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng theo 12 tháng

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân

– Ngày 12. 02. 2021 (Mùng 1 Tết):

+ Giờ tốt: Tý (23h00 -00h 59), Dần (03h00 – 04h 59), Mão (05h00 – 06h 59), Ngọ (11h00 – 12h 59), Mùi (13h00 – 14h 59), Dậu (17h00 – 18h 59)

+ Hướng tốt: Đông, Đông Nam

– Ngày 13. 02. 2021 (Mùng 2 Tết):

+ Giờ tốt: Dần (03h00 – 04h 59), Thìn (07h00 – 08h 59), Tỵ (09h00 – 10h 59), Thân (15h00 – 16h 59), Dậu (17h00 – 18h 59), Hợi (21h00 – 22h 59)

+ Hướng tốt: Tây Nam, Đông

– Ngày 14. 02. 2021 (Mùng 3 Tết):

+ Giờ tốt: Sửu (01h00 – 02h 59), Thìn (07h00 – 08h 59), Ngọ (11h00 – 12h 59), Mùi (13h00 – 14h 59), Tuất (19h00 – 20h 59), Hợi (21h00 – 22h 59)

+ Hướng tốt: Hướng Bắc, hướng Tây Nam

* Ngày tốt đối với khai trương trong tháng

– Ngày mùng 05 Tết (tức là ngày 06. 02. 2021 Dương lịch):

+ Ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo

+ Nhị thập bát tú: Sao Vỹ – cát

+ Sao tốt trong ngày: Thiên Quý, Thiên Thành, Kính Tâm, Ngọc Đường

+ Giờ tốt: Dần (03h00 – 04h 59), Mão (05h00 – 06h 59), Tỵ (09h00 – 10h 59), Thân (15h00 – 16h 59), Tuất (19h00 – 20h 59), Hợi (21h00 – 22h 59)

– Ngày mùng 08 Tết (tức là ngày 19. 02. 2021 Dương lịch):

+ Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo

+ Trực Thành: Lợi cho kinh doanh, buôn bán

+ Sao tốt trong ngày: Thiên Hỷ, Thiên Quan, Hoàng Ân, Tam Hợp

+ Giờ tốt: Dần (03h00 – 04h 59), Thìn (07h00 – 08h 59), Tỵ (09h00 – 10h 59), Thân (15h00 – 16h 59), Dậu (17h00 – 18h 59), Hợi (21h00 – 22h 59)

– Ngày mùng 09 Tết (tức là ngày 20. 02. 2021 Dương lịch):

+ Lục diệu là Tốc Hỷ – tốt

+ Trực Thâu: Lợi cho thu hoạch, cất trữ, kinh doanh

+ Sao tốt trong ngày: Thiên Phúc, Thánh Tâm, Ngũ Phúc, U Vi Tinh, Lục Hợp, Mẫu Thương

+ Giờ tốt: Sửu (01h00 – 02h 59), Thìn (07h00 – 08h 59), Ngọ (11h00 – 12h 59), Mùi (13h00 – 14h 59), Tuất (19h00 – 20h 59), Hợi (21h00 – 22h 59)

– Ngày mùng 10 Tết (tức là ngày 21. 02. 2021 Dương lịch):

+ Là ngày Thanh Long Hoàng Đạo

+ Trực Khai: Tốt với mọi việc

+ Sao tốt trong ngày: Sinh Khí, Ích Hậu, Mẫu Thương, Đại Hồng Sa, Thanh Long

+ Giờ tốt: Tý (23h00 -00h 59), Sửu (01h00 – 02h 59), Mão (05h00 – 06h 59), Ngọ (11h00 – 12h 59), Thân (15h00 – 16h 59), Dậu (17h00 – 18h 59)

* Vận khí cát hung trong tháng Giêng

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Mua bán bất động sản, ký hợp đồng thuê mặt bằng, động thổ khởi công, tu sửa – xây dựng nhà cửa, giải quyết thủ tục hành chính

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Giải trí, tổ chức sự kiện, du lịch, tham dự lễ hội

– Năng lượng trong tháng cát lợi đối với các hoạt động: Khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y, tế tự cầu phúc, xem bói

– Năng lượng trong tháng thuận lợi đối với các hoạt động: Khám chữa bệnh, từ thiện, tăng cường quan hệ ngoại giao, gặp gỡ quý nhân

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Mua sắm vàng bạc đá quý, huy động vốn, đầu tư kinh doanh

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Tu sửa – xây dựng nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng, mua bán bất động sản, tăng cường quan hệ ngoại giao

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Tổ chức sự kiện, giải trí, du lịch, tiệc tùng

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Mua sắm tài sản giá trị lớn, mua sắm vàng bạc đá quý, huy động vốn

– Năng lượng trong tháng tốt với các việc: Từ thiện, khám chữa bệnh, gặp gỡ quý nhân, tăng cường quan hệ hợp tác

– Năng lượng trong tháng xấu đối với các hoạt động: Mua bán bất động sản, ký hợp đồng thuê mặt bằng, tu sửa – xây dựng nhà cửa

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa thu

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Tổ chức sự kiện, giải trí, du lịch, ký kết hợp đồng, mua sắm tài sản giá trị cao, giải quyết thủ tục hành chính

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Khiếu nại tố cáo, tranh chấp thị phi

– Năng lượng trong tháng thuận lợi đối với các hoạt động: Mua xe, đầu tư nâng cấp trang bị, máy móc, cải tổ bộ máy nhân sự

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Tranh chấp cãi vã, khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y, xuất ngoại

– Năng lượng trong tháng cát lợi đối với các hoạt động: Tổ chức sự kiện, du lịch, giải trí, tăng cường quan hệ hợp tác, tham gia các hoạt động nghệ thuật, thể thao

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Mua xe, đầu tư nâng cấp máy móc, trang bị, cải tổ bộ máy nhân sự

Xem tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2021 vào mùa đông

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các hoạt động: Từ thiện, khám chữa bệnh, tế tự cầu phúc, huy động vốn

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y, xem bói, ký kết hợp đồng

– Năng lượng trong tháng cát lợi đối với các hoạt động: Ký hợp đồng, mua bán bất động sản, tu sửa – xây dựng nhà cửa, huy động vốn, giải quyết thủ tục hành chính

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Tổ chức sự kiện, du lịch, giải trí, tiệc tùng

– Năng lượng trong tháng may mắn đối với các việc: Khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y, tế tự cầu phúc, xem bói

– Năng lượng trong tháng bất lợi đối với các hoạt động: Mua sắm tài sản giá trị lớn, giải quyết thủ tục hành chính, ký hợp đồng, quảng bá sản phẩm.

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ, Sinh Năm 1977 Nữ Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi Đinh Tỵ 2020 nữ mạng *Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt *Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm *Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an *Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt *Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành *Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng tử vi Đinh Tỵ nữ mạng 2020 SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Sao Thái Bạch là hung tinh chủ về công việc kinh doanh, tiền bạc gặp vận không tốt, dễ bị quấy phá, hao tài tốn của dẫn đến trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch, đồng thời kỵ màu trắng.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Hạn tuổi tử vi Đinh Tỵ 2020 nữ mạng HẠN: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Hạn Thiên La chủ về đau ốm lâu ngày không khỏi, làm cho tinh thần không được tốt, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình.

3 – Tứ trụ tử vi tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng Tứ trụ Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc

4 – Vận niên tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2020 Vận niên Hầu thực Quả: Khỉ ăn trái cây: báo hiệu một năm với nhiều thành công, công sức mình bỏ ra được đền bù xứng đáng. Việc gì cũng thuận lợi nếu được hoạt động trong môi trường thích hợp với mình.

5 – Màu sắc hợp tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2020 *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Tỵ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu nâu và màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2020 cho biết, trong năm Canh Tý quý bạn có sự tiêu hao tiền bạc nhiêu vào trong gia đình. Trong năm nay quý bạn cũng không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát tiền bạc không thu hồi được vốn.

III – Xem tử vi Đinh Tỵ nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nữ 1977 năm 2020 tại cung Đặt Mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều cho tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2020.

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng tại cung Nhị Hợp Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về có lộc do người khác đưa tới, tuy nhiên chú ý bệnh về máu huyết

3 – Xem tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2020 tại cung Tam Hợp Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về có tin vui cưới xin hay thêm con thêm cháu trong gia đình.

4 – Xem tử vi nữ 1977 năm 2020 tại cung Xung Chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Trong năm nay việc ngoại giao bạn bè không được tốt, có sự bất đồng và thu hẹp lại các mối quan hệ làm ăn.

2 – Về phương diện tài chính Đầu năm nên xuất tiền mua bán để giải hạn sao thái bạch gây ra, chu ý không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

3 – Về phương diện gia đạo Tình cảm gia đình không được tốt tuy nhiên trong năm nay trong họ hàng anh em có tin vui về hỷ tín cưới xin.

4 – Về phương diện sức khỏe Trong năm nay quý bạn chú ý bệnh về dao kéo hay có tỳ vết mổ sẻ trên người và có bệnh về khí huyết máu nóng dễ bị đau đầu.

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng cho thấy, năm Canh Tý là một năm vô cùng khó khăn tiền bạc sức khỏe, tình cảm gia đình có nhiều biến động, công việc có người phá hoại và có chuyện buồn đưa tới trong gia đình.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ mạng Đinh Tỵ 2020

1 – Cúng sao giải hạn năm Canh Tý Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Ngày rằm cờ tráng lá màu Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Hỏa để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng.

3 – Giải hạn tử vi Đinh Tỵ nữ mạng 2020 theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Đinh Tỵ chỉ hợp với người sinh năm 1978 và người sinh năm 1975 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1974 và tuổi 1983 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 theo tháng tốt trong năm *Tháng xấu trong năm 2020: kỵ nhất tháng 2 và tháng 5, tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn cho tử vi nữ 1977 năm 2020

*Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Đinh Tỵ là tháng 4, tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tử vi Đinh Tỵ 2020 nữ mạng vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý tới công việc làm ăn

Tháng 2: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận gặp phải cửa quan

Tháng 3: Được hưởng âm phúc tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2020 vào mùa Hạ Tháng 4: Chú ý trong nhà có người già đau ốm và ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 5: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn

Tháng 6: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý có người nói xấu sau lưng

3 – Xem vận mệnh tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng vào mùa Thu Tháng 7: Ra ngoài tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều và chú ý sức khỏe cẩn thận

Tháng 8: Có sự mua sắm hay sửa sang nhà cửa tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng 9: Có tin vui đưa tới như hỷ tín cưới xin hay thêm người trong nhà

4 – Xem tử vi nữ mạng Đinh Tỵ 2020 vào mùa Đông Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý về máu huyết và xương khớp

Tháng 11: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ

Tháng 12: Công việc làm ăn có người phá hoại và có chuyện buồn đưa tới

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ 1977 – Nữ Mạng trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!