Đề Xuất 2/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng # Top 3 Like | Duanseadragon.com

Đề Xuất 2/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng mới nhất trên website Duanseadragon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI ĐINH MÃO 1987 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Đinh Mão 35 tuổi – Âm Nữ.

Mạng Lư Trung Hỏa (Lửa Trong lò).

Con nhà: Xích Đế.

Năm 2021 Quý cô tuổi 1987 gặp Sao chiếu mạng Thái bạch

Sao Thái bạch là sao Xấu, không chiêu mộ được các sao tốt, còn mang tới nhiều rủi ro tai ương, kém may mắn.

Sao Thái Bạch (Kim tinh) : Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Thái Bạch: Sao Kim Tinh : Lại rất vui cho những người mang mệnh Thuỷ mệnh Kim, vì có quý nhân giúp, nên gặp sao này đi làm ăn xa có tiền tài của cải, trong gia đạo thêm người. Đối với người có mệnh Hỏa hay mệnh Mộc và nữ mạng sẽ gặp bất lợi, đề phòng tiểu nhân mưu hại hay hao tài tốn của, nhất là ở tháng 5 âm lịch .

Mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY

Quý cô tuổi 1987 năm nay 2021 gặp hạn Thiên la

Hạn Thiên La (Xấu) bị phá phách không yên. Đề phòng cảnh phu thê ly cách, cần biết nhẫn nhịn trong nhà, chớ ghen tuông gắt gỏng làm chuyện bé xé ra to.

Quý cô tuổi 1987 gặp vận niên Thổ lộng nguyệt

Là thỏ giỡn trăng. Ấy là một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, phỉ lòng chờ đợi bấy lâu.

Về tình cảm: Người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện.

Ngũ hành sinh khắc tuổi Đinh Mão 1987 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là : Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

Về địa chi: Mão gặp năm Sửu Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

Về Thiên Can Đinh gặp năm Tân Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Đông hành Mộc là Sinh Địa Tốt (thuộc cung Mão)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: .

Các hung tinh: Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Lưu Tang Môn, TRIỆT.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , L.Niên Văn Tinh, Thiên Việt – , Tấu Thư, Thiên Phúc, Thiên Khôi – , Lực Sĩ, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái.

Hung tinh: Tuế Phá, Tiểu Hao – Bạch Hổ – Quan Phù, Kình Dương.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh Long Đức, Tướng Quân.

Hung tinh: , Địa Võng.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Đinh Mão 2021

Năm nay TRIỆT vào hạn! Ôi chao, phần đa người là có sự vất vả, đương đầu với nhiều nhiệm vụ. Vốn dĩ sao Triệt là sao kìm hảm, mang tính chặt bỏ triệt để, vậy nên trong cuộc sống rất nhiều người bạc đầu vì sao này. Đặc biệt là người thủ mệnh Thiên Tướng, Tướng Quân, Lộc Tồn… công việc sự nghiệp có lúc tốt có lúc chìm, nhưng nếu nhìn chung có sự bế tắc. Nếu người nào thủ mệnh có Thiên Mã, đến vận này cẩn tận vơi tai nạn xe cộ, tai nạn công việc… Hoặc một số họa vô đơn chí. TTL Blog không nói chơi với bạn đâu, mình đã có nghiên cứu và theo dõi. Tuy nhiên có một thì khác, những người bị bệnh tật lâu ngày đã lâu, điều trị thì có thể nhanh khỏi, nhưng người mệnh yếu, nhờ nó mà được chở chẻ trở nên cường mạnh, nhưng chỉ là số nhỏ.

Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc. Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả. Khi Thái Tuế gặp các sao Đà La, Kiếp Sát, là hạn thì có thể gặp nhiều tai nạn và nguy hại nhiều đến tính mạng. Khi ở Cung Dần hoặc Cung Dậu mà gặp phải sao Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình, và thường thì hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.

Tiểu hạn có Tang Môn, thường là một sự bất lợi phía nhiều, trong năm có thể thường có nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng dẫn đến u sầu, tiết nuối…

Năn nay tiểu hạn có Đại Hao, nó là một sao chỉ về tính chất thay đổi 2 mặt rất rỏ ràng. Trong vận có Đại Hao có người làm được việc tốt, thành công, có người thì vất vả suy sụp. Có dịp hao tài tốn của hoặc vì tang khó, bệnh tật hay bị mất trộm. Có sự thay đổi hoặc nghề nghiệp, hoặc chỗ làm, hoặc chỗ ở, hoặc đi ngoại quốc. Nếu có ốm đau, thì mau hết bệnh.

Tử vi năm nay có Thiên Khốc hội với Tang Môn, có thể có nhiều chuyện buồn lòng

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mão nữ mạng, quý cô có tâm từ bi bác ái, thông minh lanh lợi, hoạt bát trên mọi phương diện, lại rất hiếu thào yới cha mẹ, hoà thuận với anh chị em, học rộng hiểu nhiều, cho nên may mắn trong công việc làm, chủ và cấp trên thường ưu đãi dành cho một chức vụ cao, trả nhiều tiền rất thích hợp với khả năng, vì vậy mà quý cô đi từ thành công này đến thành công khác, mang lại cho gia đình một cảnh giàu sang phú quý. Trên đường tình duyên tuy tình đầu dang dở nhưng tương lai quý cô sẽ được hạnh phúc chồng con. Sơ niên nhiều tai ách, trung niên học hành thành đạt, hậu vận nhà cửa cao sang xinh đẹp, kim ngân sung túc, tạo tân phước cập đoan trang chi số.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1987 Đinh Mão 2021

Giải hạn sao Mỗi tháng vào ngày rằm (15 âm lịch) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY

Năm 2021 bạn Không Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “

Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Nhị Nghị

Hợp người mạng: Mộc Tam hợp tuổi: Hợi tuổi Mùi Nhị hợp với tuổi: Tuất Xung tuổi : Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý Hợp màu: Đỏ, Xanh kỵ màu: Đen

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1987 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Mão của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI MÃO.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 (Nữ Mạng)

32 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988

Tướng tinh: Con Gà. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Xà Âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Quý Cô tuổi Đinh Mão là người thông minh, lịch thiệp, có dáng vẻ dịu dàng nhưng bên trong cứng rắn. Muốn thuyết phục người hơn là để người thuyết phục. Quy Cô có chí tiến thủ, làm việc trật tự, gọn gàng nhưng thiếu sự kiên nhẫn, dễ đổi thay nên cũng chậm xây dựng sự nghiệp. Đa phần chịu nhiều lao lực trong thời Tiền vận, thân tự lập thân, không hưởng của phụ ấm dù gia đình có để lại của cải cũng tiêu hao hết, tự mình làm ra mới vững bền.

Bản tính của Quý Cô là thích làm đẹp, phù hợp với các ngành nghề có tính nghệ thuật, nhẹ nhàng như: Ngoại giao, Thương mại, trang trí nội thất, trang điểm. Tuy có tham vọng nhưng sợ khó khăn, nên cuộc sống cũng giảm phần sóng gió. Từ Trung vận, cuộc sống càng có nhiều cơ hội vươn lên, sự nghiệp dần dần thăng tiến, nếu biết tạo thêm phước đức, tính toán lợi mình lợi người thì lộc tài bền vững, hậu vận sung sướng, an nhàn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, có người ốm đau, gây hao tốn, sự nghiệp không thuận. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa của Quý Cô, những tác hại không gây hậu quả cao, Quý Cô sẽ dễ dàng vượt qua. Trong rủi có may.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, bất lợi về đường máu huyết, sinh nở.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa thắng, công việc làm ăn, được người giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến nhưng cũng có phần bất trắc. Mọi việc nên giữ tâm lành ý thiện, bất ổn cũng nhẹ qua. Gia đình tình cảm và sức khỏe có khó khăn nhưng sẽ vượt qua, đạt được mong ước.

Vận niên Xà âm Tĩn báo hiệu một năm khá xấu. Có thể vì ốm đau mà phải nằm nhà di dưỡng hay công việc làm ăn bị nhiều gián đoạn. Đây cũng là thời gian Quý Cô khó xoay trở, tình trạng sống không được như ý. Nếu càng vọng động càng thêm thiệt hại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ đồng thời còn có khả năng chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) có Phù, Phủ, Không, cuộc sống chưa yên định, còn có thể phải thăng trầm, thay đổi. Vì vậy, Tiểu Hạn vào Vượng Địa cũng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, mọi việc nên cẩn thận, dù có thắng lợi ban đầu cũng phải phòng chướng ngại về sau.

Cung Tiểu Hạn có Trực phù, Thanh long tọa thủ, cuộc sống thường gặp nhiều phiền muộn, ốm đau gây trở ngại nhiều việc, nhờ có Thanh Long có khả năng giải trừ tai họa nhỏ. Lại thêm tài ăn nói hòa nhã, khôn ngoan, sẽ có lợi cho việc cầu danh, được nhiều người giúp đỡ.

Hội chiếu có nhiều Phúc tinh lẫn Phá tinh nhưng đã bị Tuần Triệt án ngữ, giảm thiểu ảnh hưởng của các sao làm cho cuộc sống trở nên bình yên. Đa phần, Quý Cô được nhiều người nữ lớn tuổi giúp đỡ khi khó khăn nhưng năm nay điều này cũng giảm bớt.

Hạn có Bệnh phù đáo nhập, khó tránh khỏi ốm đau làm cản trở công việc. Nhờ Cung mệnh có Long đức, Tử vi, sẽ được nhiều may mắn, gặp được Thầy giỏi, thuốc hay chữa trị, chóng phục hồi. Công việc làm ăn cũng không bị suy giảm, tài lộc vẫn dồi dào, gia đạo thêm người thêm niềm vui.

Cung Tài Bạch có nhiều hao phá tinh, năm nay tốn hao khá nhiều do ốm đau tai nạn trong gia đình và rối rắm trong công việc. Nhờ có nhiều Phúc tinh nên vẫn có tài lộc đến từ nhiều nguồn, giảm phần lo lắng.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều, nhờ Tiểu vận đi vào Vượng Địa cũng giảm bớt khó khăn. Nếu luôn giữ tâm lành ý thiện sẽ được nhiều may mắn, tuy không phát đạt nhưng cũng bảo toàn được sự nghiệp, gia đình. Mọi việc cần cố gắng và chịu đựng.

TÌNH CẢM:

Năm nay 2018 theo lịch âm, gia đạo bất an, bản thân cũng có nhiều phiền muộn.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cùng nhau chia sẻ khó khăn, cuộc sống gắn bó hơn và cũng là hạnh phúc lứa đôi. Quý Cô là người đoan trang, hiền hậu nhưng tánh tình có phần cứng cỏi, dễ gây bất hòa trong cuộc sống lứa đôi, nên thông cảm với chồng về những lời nói thiếu tế nhị và bản thân cũng cần tế nhị trong lời nói, tránh tình trạng “Hòn đá ném đi, hòn chì ném lại”.

Dù muốn có con, năm nay cũng không nên thực hiện. Có thai nghén, sẽ bất lợi cho sức khỏe.

Quan hệ bạn bè dễ sinh tranh chấp, đôi co, bị mang tai tiếng.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng, Đào, Hỷ đều hiện diện nhưng đều bị Tuần, Triệt án ngữ, “Tình có cũng như không”, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Nên giảm bớt các mối quan hệ không cần thiết, chỉ làm rối rắm cuộc sống vốn đang chịu nhiều biến động.

Dù đã có người yêu, cũng không nên kết hôn trong năm nay, vì tuổi Quý Cô năm nay không nên lập gia đình. Nên chờ năm tới.

Quý Cô hợp với người tuổi Bính Dần (33 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (50 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay Sao chiếu mạng khá xấu và Vận niên bất lợi, cẩn thận phòng bệnh nạn. Đặc biệt theo dõi đường khí huyết, bao tử. Nhờ Tứ Trụ rất tốt, có bệnh nạn cũng được cứu giúp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Đinh Mão phần số Quý Cô Đa phần nhàn hạ, lộc vô dễ dàng Thông minh, dáng dấp thanh sang Công danh, tài lộc vững vàng về sau Bệnh phù chiếu mạng ốm đau Tuổi Xuân phải chịu vàng thau kém phần Thuận sanh dễ được sướng thân Nghịch sanh, tự lập dần dần đi lên Trung niên nhiều bận may hên Tạo thêm phước đức dễ nên cửa nhà Mậu Tuất không được an hòa Thủ thường an phận, mới là người khôn. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Có mối quan hệ tốt trong công việc. Tài lộc tăng. Có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 3: Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tài lộc vào bất ngờ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc rối rắm, lo âu. Dễ nóng giận, gây bất ổn trong gia đình. Công việc trắc trở. Tháng 6: Có người giúp đỡ, công việc thuận lợi. Gia đình có tin vui.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có người ốm đau, hao tốn. Nhiều việc buồn phiền. Không nên vọng động. Tháng 9: Tình trạng đổi thay, gặp may mắn. Đi xa có lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều cơ hội tốt, công việc làm ăn thuận lợi. Tài lộc tăng nhanh, cẩn thận về giấy tờ, phòng tai nạn. Tháng 12: Đã qua những khó khăn. Công danh tình cảm nở hoa. Tài lộc ra vào đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 – Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh mão 1987 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Đinh mão 1987 nữ mạng

Đinh Mão mạng Hỏa cung Càn, Lư nhang lửa đổ mau tàn mau nguôi. Giận ai nóng nảy không day, Người tới năn nỉ nắm tay dịu liền. Xin lỗi bạn chớ có phiền, Ít bửa dịu ngọt có tiền cũng đưa. Gái mà sinh đặng số này, Phần đông giàu có số cao có thừa. Con nhà cốt cách thu phong, Cửa nhà tổ nghiệp tự mình làm nên. Hậu vận nhờ đặng cháu con, Tiền vận lao khổ những còn sầu bi. Tai nạn nhiều lúc hiểm nguy, Cũng đều qua khỏi nhờ thì ơn trên.

Cuộc đời tuổi Đinh mão 1987 nữ mạng

Tuổi Đinh Mão nữ mạng cuộc đời của bạn được lên cao vào thời trung vận, hậu vận thì an nhàn, tiền vận cũng có nhiều vất vả. Tuy vậy cuộc sống có phần được sung túc và lên cao vào thời kỳ trung vận. Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 đầy đủ và có thể sẽ được sống một cuộc đời sung túc hoàn toàn.

Tình Duyên Tuổi Đinh mão 1987

Tuổi Đinh mão nữ mạng sinh vào các tháng: 3, 8 và 10 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Tuổi Đinh mão nữ mạng sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Tuổi Đinh mão nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 5 , 6và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc đời được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Đinh mão 1987 nữ mạng

Phần gia đạo của tuổi Đinh mão 1987 tuổi nhỏ có vài rối rắm hay buồn tủi, nhưng bắt đầu vào trung vận và hậu vận thì được êm ấm. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp được phát triển sớm, có thể hoàn thành sự nghiệp của mình vào khoảng từ 29 tuổi trở đi. Tiền bạc thu về dễ dàng và mau chóng. Việc làm ăn có thể tạo nên tiền bạc một cách chắc chắn và ít khi bị hao hụt và đổ vỡ về vấn đề tiền bạc.

Tuổi Đinh mão hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh mão hợp làm ăn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Hợp tác, cộng tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, nếu bạn gặp được những tuổi nầy, bạn không bao giờ sợ sự bị thất bại.

Hôn nhân tuổi Đinh mão

Nếu tuổi Đinh mão nữ mạng kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần, thì bạn sẽ có một cuộc đời tốt đẹp, sống trong sự cao sang, quyền quý, thuận lợi cho sự phát triển công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Nếu tuổi Đinh mão nữ mạng kết hôn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu, thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu tuổi Đinh mão nữ mạng kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, gặp trở ngại trong đường công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.Tuổi Đinh mão nữ mạng không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi, kết hôn vào những năm này sẽ chịu cảnh buồn phiền hay thường xuyên xa vắng. Tuổi Đinh mão nữ mạng sinh vào các tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, thì có số đa phu (số nhiều chồng) hay chịu nhiều đa đoan về đường chồng con.

Tuổi Đinh mão kỵ với tuổi nào?

Những năm khó khăn nhất của tuổi Đinh mão

Tuổi Đinh Mão có những năm khó khăn nhất là các năm tuổi: 20, 23, 27 và 40 tuổi, những năm này thì bạn nên chú ý tới sức khỏe, không nên đi xa và khuếch đại hoặc mở rộng công việc làm ăn, buôn bán.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Đinh mão 1987

Tuổi Đinh Mão nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ, xuất hành theo những giờ, ngày và tháng này thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Đinh mão

Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 và 18 tuổi, sẽ gặp một sự đổ vỡ về vấn đề tình cảm, cẩn thận kẻo bị lừa gạt về tình cảm, đừng tin những lời hứa vu vơ. Năm 19 tuổi, có sự đau khổ về vấn đề tình duyên, sẽ có một sự chia ly rất nhiều nước mắt trong năm này. Năm 20 tuổi, những đau khổ đã qua rồi, đây là năm bạn sẽ gặp một ý trung nhân như bạn mơ ước. Một năm hoàn toàn rất đẹp về vấn đề tình cảm của cuộc đời bạn.Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 21 đến 25 tuổi: Đây là một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, bạn sẽ được sống trong một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc tuyệt vời, tiền bạc cũng được dư dả, gần như là ước gì được nấy. Việc danh phận của đời bạn cũng sẽ được quyết định trong khoảng thời gian này, vậy bạn nên lợi dụng những năm tốt đẹp của đời mình mà tình những việc quan trọng, đại sự trong cuộc đời thì thể nào cũng sẽ được hoàn toàn như ý mình.Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 26 đến 30 tuổi: Đây vẫn là những năm khá tốt đẹp của cuộc đời bạn, tuy nhiên khoảng thời gian này sẽ không được tốt toàn vẹn như những năm trước đó. Năm 27 tuổi, bạn nên đề phòng đau bệnh bất ngờ. Năm 28 tuổi, có thể bị thất thu về tài sản. Năm 29 tuổi, không nên đi xa, kỵ mùa Đông, nhất là kỵ tháng 11. Đừng nên tính làm ăn bất cứ một việc gì quan trọng trong tháng này. Năm 30 tuổi, sẽ có may mắn về tài sản bất ngờ đến với bạn.Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều xui xẻo nhất trong đời bạn. Bạn phải cẩn thận cho lắm trong suốt khoảng thời gian nầy vì trong mấy năm này, ngoài những sự việc hiền hòa, trung bình về tài lộc, sức khỏe và tình cảm ra, năm nào bạn cũng sẽ gặp một chuyện xui xẻo. Năm 31 tuổi, có đau bệnh nặng, 32 tuổi hao tài. Năm 33 tuổi, coi chừng đáo tụng đình. Năm 34 tuổi, coi chừng có sự biệt ly trong gia đình. Năm 35 tuổi, cẩn thận về vấn đề tình cảm. Coi chừng chỉ vì một sự nóng nổi mà gia đình bạn có thể bị tan vỡ.Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 36 đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian yên tĩnh nhất trong cuộc đời của bạn. Cuộc đời trầm lặng, không lên, không xuống. Không có gì đáng phải lo nghĩ hoặc khổ sở. Những năm không hề có một chút thăng trầm.Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 40 đến 45 tuổi: Năm 40 tuổi, trong năm này có phát triển về tiền bạc, công danh có nhiều may mắn, sự nghiệp được vững chắc. Năm 41 tuổi, công việc làm ăn thuận lợi, kết hợp làm ăn được dễ dàng. Năm 42 tuổi, năm này đại lợi, nên làm ăn, hay đi xa thì thu được nhiều tài lộc, cuộc sống năm nay có phần lên cao. Năm 43 tuổi, năm này xấu, nên cẩn thận xe cộ và có hao tốn tiền của. Năm 44 tuổi, nên giao thương, giao dịch thì đem nhiều thắng lợi cho cuộc đời của bạn. Năm 45 tuổi, khá tốt, năm nầy việc làm ăn được tốt đẹp.Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi,nói chung là bình thường, việc làm ăn, gia đạo chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Năm 47 tuổi, có nhiều dịp may mắn trong việc phát triển tài lộc và tình cảm. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra trong năm này. Năm 50 tuổi, có nhiều may mắn, đi xa thì có lợi, việc làm ăn và phát triển tài lộc thì ở mức độ bình thường.Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 50 đến 55 tuổi: Trong Khoảng thời gian này, cuộc sống của bạn có lên cao đôi chút, về tiền bạc thì chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, gia đạo có phần xao động vào năm 53 tuổi, những năm khác không có gì đặc biệt xảy ra.Tử vi tuổi Đinh mão nữ mạng từ 56 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này làm nhiều việc phúc đức thì con cháu sau đó được nhờ. Tuổi 56 và 57 tuổi, không được tốt đẹp cho lắm, nhất là vào tháng 10, kỵ nhất vào mùa Đông. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm rất xấu cho bổn mạng của bạn, nên chú ý đề phòng về sức khỏe, khi vượt qua được hai năm này thì năm 60 tuổi lại được êm đẹp và có thể sống lâu hơn nữa.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão (1987) Nữ Mạng Năm 2022

Lá số tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng sinh năm 1987 trong năm Mậu Tuất 2018.

Đinh MÃO phần số Quý Cô Đa phần nhàn hạ, lộc vô dễ dàng Thông minh, dáng dấp thanh sang Công danh, tài lộc vững vàng về sau Bệnh phù chiếu mạng ốm đau Tuổi Xuân phải chịu vàng thau kém phần Thuận sanh dễ được sướng thân Nghịch sanh, tự lập dần dần đi lên Trung niên nhiều bận may hên Tạo thêm phước đức dễ nên cửa nhà Mậu Tuất không được an hòa Thủ thường an phận, mới là người khôn.

Xem tử vi tuổi Đinh Mão trong năm 2018 (Nữ mạng)

Sanh từ 29-1-1987 đến 16-2-1988

Tướng tinh: Con Gà. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN: Xà Âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN: Đinh gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI: MÃO gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết: – Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng

Tổng quát tử vi tuổi Đinh Mão (Nữ mạng) năm 2018

Quý Cô tuổi Đinh MÃO là người thông minh, lịch thiệp, có dáng vẻ dịu dàng nhưng bên trong cứng rắn. Muốn thuyết phục người hơn là để người thuyết phục. Quy Cô có chí tiến thủ, làm việc trật tự, gọn gàng nhưng thiếu sự kiên nhẫn, dễ đổi thay nên cũng chậm xây dựng sự nghiệp. Đa phần chịu nhiều lao lực trong thời Tiền vận, thân tự lập thân, không hưởng của phụ ấm dù gia đình có để lại của cải cũng tiêu hao hết, tự mình làm ra mới vững bền.

Bản tính của Quý Cô là thích làm đẹp, phù hợp với các ngành nghề có tính nghệ thuật, nhẹ nhàng như: Ngoại giao, Thương mại, trang trí nội thất, trang điểm. Tuy có tham vọng nhưng sợ khó khăn, nên cuộc sống cũng giảm phần sóng gió. Từ Trung vận, cuộc sống càng có nhiều cơ hội vươn lên, sự nghiệp dần dần thăng tiến, nếu biết tạo thêm phước đức, tính toán lợi mình lợi người thì lộc tài bền vững, hậu vận sung sướng, an nhàn.

Sự nghiệp tử vi tuổi Đinh Mão (Nữ mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, có người ốm đau, gây hao tốn, sự nghiệp không thuận. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa của Quý Cô, những tác hại không gây hậu quả cao, Quý Cô sẽ dễ dàng vượt qua. Trong rủi có may.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, bất lợi về đường máu huyết, sinh nở. Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa thắng, công việc làm ăn, được người giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến nhưng cũng có phần bất trắc. Mọi việc nên giữ tâm lành ý thiện, bất ổn cũng nhẹ qua. Gia đình tình cảm và sức khỏe có khó khăn nhưng sẽ vượt qua, đạt được mong ước.

Vận niên Xà âm Tĩn báo hiệu một năm khá xấu. Có thể vì ốm đau mà phải nằm nhà di dưỡng hay công việc làm ăn bị nhiều gián đoạn. Đây cũng là thời gian Quý Cô khó xoay trở, tình trạng sống không được như ý. Nếu càng vọng động càng thêm thiệt hại.

Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Đinh Mão

Dù sao được Tứ trụ rất tốt, việc khó có người giúp, ốm đau cũng gặp Thầy giỏi Thuốc hay chữa trị. Bản thân phải lo tự cứu bằng cách làm ăn ngay chính, sổ sách phân minh và luôn đề phòng tai nạn. Có như vậy, mọi khó khăn sẽ vượt qua. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhưng không thất bại. Mọi việc nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ đồng thời còn có khả năng chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) có Phù, Phủ, Không, cuộc sống chưa yên định, còn có thể phải thăng trầm, thay đổi. Vì vậy, Tiểu Hạn vào Vượng Địa cũng chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, mọi việc nên cẩn thận, dù có thắng lợi ban đầu cũng phải phòng chướng ngại về sau.

Cung mệnh trong sự nghiệp Đinh Mão

Cung Tiểu Hạn có Trực phù, Thanh long tọa thủ, cuộc sống thường gặp nhiều phiền muộn, ốm đau gây trở ngại nhiều việc, nhờ có Thanh Long có khả năng giải trừ tai họa nhỏ. Lại thêm tài ăn nói hòa nhã, khôn ngoan, sẽ có lợi cho việc cầu danh, được nhiều người giúp đỡ.

Hội chiếu có nhiều Phúc tinh lẫn Phá tinh nhưng đã bị Tuần Triệt án ngữ, giảm thiểu ảnh hưởng của các sao làm cho cuộc sống trở nên bình yên. Đa phần, Quý Cô được nhiều người nữ lớn tuổi giúp đỡ khi khó khăn nhưng năm nay điều này cũng giảm bớt.

Hạn có Bệnh phù đáo nhập, khó tránh khỏi ốm đau làm cản trở công việc. Nhờ Cung mệnh có Long đức, Tử vi, sẽ được nhiều may mắn, gặp được Thầy giỏi, thuốc hay chữa trị, chóng phục hồi. Công việc làm ăn cũng không bị suy giảm, tài lộc vẫn dồi dào, gia đạo thêm người thêm niềm vui.

Tổng kết sự nghiệp Đinh Mão

Cung Tài Bạch có nhiều hao phá tinh, năm nay tốn hao khá nhiều do ốm đau tai nạn trong gia đình và rối rắm trong công việc. Nhờ có nhiều Phúc tinh nên vẫn có tài lộc đến từ nhiều nguồn, giảm phần lo lắng.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều, nhờ Tiểu vận đi vào Vượng Địa cũng giảm bớt khó khăn. Nếu luôn giữ tâm lành ý thiện sẽ được nhiều may mắn, tuy không phát đạt nhưng cũng bảo toàn được sự nghiệp, gia đình. Mọi việc cần cố gắng và chịu đựng.

Tình cảm tuổi Đinh Mão (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay, gia đạo bất an, bản thân cũng có nhiều phiền muộn, cuộc sống ít niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cùng nhau chia sẻ khó khăn, cuộc sống gắn bó hơn và cũng là hạnh phúc lứa đôi. Quý Cô là người đoan trang, hiền hậu nhưng tánh tình có phần cứng cỏi, dễ gây bất hòa trong cuộc sống lứa đôi, nên thông cảm với chồng về những lời nói thiếu tế nhị và bản thân cũng cần tế nhị trong lời nói, tránh tình trạng “Hòn đá ném đi, hòn chì ném lại”.

Dù muốn có con, năm nay cũng không nên thực hiện. Có thai nghén, sẽ bất lợi cho sức khỏe.

Quan hệ bạn bè dễ sinh tranh chấp, đôi co, bị mang tai tiếng.

Tình cảm của người độc thân tuổi Đinh Mão

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng, Đào, Hỷ đều hiện diện nhưng đều bị Tuần, Triệt án ngữ, “Tình có cũng như không”, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Nên giảm bớt các mối quan hệ không cần thiết, chỉ làm rối rắm cuộc sống vốn đang chịu nhiều biến động.

Dù đã có người yêu, cũng không nên kết hôn trong năm nay, vì tuổi Quý Cô năm nay không nên lập gia đình. Nên chờ năm tới.

Quý Cô hợp với người tuổi Bính Dần (33 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (50 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi). Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Sức khỏe tuổi Đinh Mão (Nữ mạng) trong năm 2018

Năm nay Sao chiếu mạng khá xấu và Vận niên bất lợi, cẩn thận phòng bệnh nạn. Đặc biệt theo dõi đường khí huyết, bao tử. Nhờ Tứ Trụ rất tốt, có bệnh nạn cũng được cứu giúp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Mão trong năm 2018

Mùa Xuân

Tháng giêng và 2: Có mối quan hệ tốt trong công việc. Tài lộc tăng. Có ốm đau cũng mau bình phục.

Tháng 3: Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tài lộc vào bất ngờ.

Mùa Hạ

Tháng 4 và 5: Nhiều việc rối rắm, lo âu. Dễ nóng giận, gây bất ổn trong gia đình. Công việc trắc trở.

Tháng 6: Có người giúp đỡ, công việc thuận lợi. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu

Tháng 7 và 8: Gia đình có người ốm đau, hao tốn. Nhiều việc buồn phiền. Không nên vọng động.

Tháng 9: Tình trạng đổi thay, gặp may mắn. Đi xa có lợi.

Mùa Đông

Tháng 10 và 11: Nhiều cơ hội tốt, công việc làm ăn thuận lợi. Tài lộc tăng nhanh, cẩn thận về giấy tờ, phòng tai nạn.

Tháng 12: Đã qua những khó khăn. Công danh tình cảm nở hoa. Tài lộc ra vào đều nhiều.

Cúng giải sao hạn cho tuổi Đinh Mão (Nữ mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tử vi tuổi Đinh Mão

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Đinh Mão

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Đinh Mão trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tử vi tuổi Đinh Mão trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tử vi tuổi Đinh Mão vào năm Mậu Tuất 2018.

Tải về bản tử vi tuổi Đinh Mão đầy đủ nhất.

Nhật ký – chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Mão 1987 Nữ Mạng trên website Duanseadragon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!